Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: beauty.s2_beast
Thu gọn cột thông tin

[Oneshot] [Oneshot | MA] Chị à ! Anh yêu em | Beauty.s2_beast | BeakHyun - TaeYeon | Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-10-2013 16:28:56 | Xem tất
Chết, mình chưa đủ 18

Cơ mà thôi kệ, Baektae là hóng

(thề là fic Baekyeon MA mềnh chưa đọc baoh *mặt ngu*)

Bình luận

đã tung chap ss nhé page 3 #22  Đăng lúc 5-10-2013 03:33 PM
hì hì  Đăng lúc 3-10-2013 04:31 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-10-2013 15:29:24 | Xem tất
Kim Tae Yeon cô lại dám chạy trốn một lần nữa sao ? Khốn kiếp


- Này em đêm nay vợ anh không ở nhà em có muốn … không ?

Một người đàn ông to béo bước ra từ chiếc ô tô đắt tiền nhẹ nhàng đưa tay vuốt lên má của cô gái đang đứng bên lề đường . Cô gái này mặc một chiếc váy đen chỉ trùm qua mông để lộ cặp chân dài khêu gợi , trắng nõn . Cổ váy rất rộng hở ra phần trên của bầu ngực tròn đầy gợi cảm . Tay của người đàn ông kia từ má trượt xuống cổ đang chuẩn bị chạm vài khuôn ngực đang phập phồng kia thì bị bàn tay của cô gái túm lại . Cô khẽ nhếch miệng nói :

- Muốn qua đêm với tôi ? 100 triệu won ý ông ?

- Haha 100 triệu won hơi nhiều đấy nhưng để có được cô em thì từng đấy hình như vẫn còn ít

Cô gái chẳng nói gì chỉ cười khẩy . Những loại đàn ông này cô ngày nào chả gặp . Chỉ cần nhìn thấy gái đẹp thì không chỉ là 100 triệu won mà một tỷ won có khi cũng đưa cho ấy chứ . Cô tự cảm thấy kinh tởm và khinh bỉ những tên vô nại như vậy .

- OK ! Vậy tôi đi cùng ông

Người đàn ông kia đang hớn hở chuẩn bị kéo tay Tae Yeon nên xe của mình thì một giọng nói vang lên

- Giám đốc Lee ! Ông nghĩ ông đang động vào người con gái của ai thế hả ? Ông có tin trang nhất báo ngày mai sẽ nói về vụ việc công ty của ông phá sản không ?

Giọng nói đầy uy lực ấy vang lên khiến toàn bộ lông tơ trên người giám đốc Lee dựng đứng hết cả lên . Ông quay lại nhìn thì thấy một luồng sát khí cứ nhằm mình mà tiến tới

- Ơ  Cậu Byun ! A haha thì ra đây là người con gái của cậu ! Haha tôi không biết .. Nếu biết sớm thì tôi đâu có dám động tới . Tôi quả thực là xin lỗi . Tôi . Tôi đi đây

Giám đốc Lee nói rồi lên xe phóng đi miệng không ngừng chửi rủa :

- Chết tiệt lần nào cũng bị thằng nhãi này túm thóp lần này lại bị nó làm hỏng việc .

Còn Tae Yeon thì chỉ đứng nhìn chiếc xe đã đi xa mặt không biểu cảm . Còn người đàn ông đang đứng trước mặt đây thì lại khiến Tae Yeon sững người . Đó chẳng phải là Buyn Beak Hyun đúng chính là cậu ấy người mà cô vẫn luôn thương nhớ bấy lâu nay . Nghĩ lại thì đúng là một kí ức đau lòng nhưng cô cũng không biết rõ ràng là rất đau nhưng những mảng kí ức ấy cô lại chẳng bao giờ quên được . Hồi ấy cô còn là một cô gái yếu đuối gia thế nghèo hèn thấp kém vậy mà lại được Buyn Beak Hyun người sẽ thừa kế một đống tài sản kếch xù của gia đình yêu . Cô cũng chả biết mình yêu anh từ khi nào chỉ biết rằng khi xa anh thì cô thấy nhớ da diết khi phải nói lời chia ly thì tim lại đau như muốn vỡ tung ra vậy . Thử nói xem nào anh là con trai một tập đoàn lớn còn cô thì lại chẳng có cái gì nghĩ đi nghĩ lại thì hai người đúng là không xứng , với lại ba mẹ của anh cũng không đồng ý . Cái ngày mà anh dẫn cô về gặp ba mẹ mình mẹ anh đã nói với cô thế này :

" Ta nói cho cháu biết Beak Hyun nhà ta từ trước đến nay giống như một loại cây hiếm luôn được chăm sóc uốn nắn trong một khu vườn tốt . Hàng ngày đều phải phun thuốc diệt cỏ để bảo vệ cho chiếc cây hiếm đó không bị nguy hại . Nhưng ta thật không ngờ ta chỉ mới lơ là có vài ngày quên không phun thuốc diệt cỏ thôi thì một cây cỏ xấu xí đã mọc lên và quấn lấy chiếc cây hiếm đó của ta . Và ta một khi đã diệt cỏ thì sẽ diệt tận gốc , nếu như ta phun thuốc diệt cỏ mà cây cỏ đó vẫn không chết thì ta sẽ lấy dao và cắt đi cây cỏ đó nhưng nếu như ta cắt đi rồi mà cây cỏ đó vẫn ngoan cố mọc lên lần nữa thì nhất định không chỉ một mình cây cỏ đó mà cả cây hiếm kia ta không chắc rằng nó cũng được an toàn . Chắc cháu sẽ hỏi ta rằng vì sao ta lại tàn nhẫn với con trai mình như thế đúng không ? Đó là bởi vì ta là mẹ nó và ta không cho phép nó ở bên một người như cháu . Cháu hiểu ý ta ? "

Chỉ có vậy là Tae Yeon đã bỏ đi , cô không biết tại sao nhưng những lời nói đó thực khiến Tae Yeon rất đau . Nỗi đau cứ như cắt cứa vào da thịt vậy . Cô đi chẳng nói với anh lời nào hết thấm thoát cũng qua 7 năm . Trong 7 năm ấy cô cũng chả biết cô đã sống như thế nào nữa . Chỉ biết rằng mẹ cô đột nhiên bệnh nặng rất cần tiền chính vì vậy cho nên cô mới phải đi làm cái công việc đê tiện bẩn thỉu này . Làm nhiều rồi cũng quen vốn chỉ định làm kiếm đủ tiền chữa bệnh cho mẹ rồi thôi nhưng tiền tiêu mãi cũng hết lại chẳng có chỗ nào nhận cô vào làm vậy nên cô làm công việc này riết . Quả thực là trong mơ cô cũng không nghĩ đến một ngày cô lại gặp anh như thế này lại trong một hoàn cảnh như thế này . Anh vẫn đứng im nhìn cô dường như anh cũng không tin được người phụ nữ trước mặt anh đây là Kim Tae Yeon . Tae Yeon của 7 năm trước đâu có như thế này thật là thay đổi quá nhiều thời gian đã làm thay đổi mọi thứ nhưng liệu tình cảm của họ trong 7 năm có thay đổi không ?

- Tại sao cậu lại ở đây ?

Tae Yeon đột nhiên lên tiếng phá vỡ bầu không khí im lặng nãy giờ . Cô lấy một điếu thuốc từ trong túi ra châm lửa hít một hơi rõ dài rồi thở ra một làn khói trắng .

- Hình như lần đầu tiên tôi gặp chị cũng gần giống như thế này nhỉ ?

Lần đầu tiên gặp ? Đó cũng là một buổi tối lúc ấy cô cũng đang bị mấy gã đàn ông cưỡng bức thì anh đã cứu cô . Anh lúc ấy đã gây lại một ấn tượng rất tốt rất rất tốt với cô . Nhưng anh khi ấy lại rất lạnh lùng còn chẳng nói với cô lời nào dù cho cô có cảm ơn cũng chẳng thèm " ừ " một tiếng . Tưởng như sẽ chẳng gặp nữa nhưng hôm sau cô lại đụng mặt anh trong một tiệm ăn nhanh rồi hôm sau nữa lại gặp trước một công ty lớn lúc ấy cô mới biết rằng đó là công ty của ba anh . Người ta cho rằng hai người vô tình gặp nhau lần đầu là ngẫu nhiên , lần thứ hai là hữu duyên còn lần thứ ba là định mệnh . Định mệnh sắp đặt cho một chàng trai và một cô gái số phận gì ? Chỉ biết rằng giữa hai người họ khó có thể tồn tại tình bạn . Nhưng liệu có thực sự là định mệnh không ?

- Cậu đang lảm nhảm cái gì thế ? Mà thôi tôi đi kiếm khách đây . Cậu vừa mới làm mất một món hàng đắt giá của tôi đấy . Mẹ kiếp 100 triệu won chứ chẳng chơi ...

Tae Yeon nói rồi quay người bước đi nhưng vừa mới bước được vài bước thì cô lại chợt dừng lại vì tiếng nói của ai đó ...

- 100 triệu won chị trở thành một con điếm từ bao giờ vậy ? Là tôi làm mất món hàng đắt giá của chị à ? Vậy thì xem ra tôi phải đền cho chị rồi phải không ?

- Đền ?

- Đúng tôi quen rất nhiều đại gia . Đại gia có vợ rồi có , đại gia chưa vợ có , .. Sao ? Chị thích loại nào ? Mà loại người nhơ bẩn như chị chắc là không thể dùng đến đại gia còn trong sạch đúng không ? Nếu không tôi sẽ cảm thấy có lỗi với bạn mình lắm . Lúc ấy chưa biết chừng tôi sẽ bị họ trách là giới thiệu cho họ một cô gái ngay cả trinh tiết cũng đã không còn ... Như thế có phải là rất có lỗi đúng không ? Hay để tôi đền cho chị một đại gia cũng nhơ bẩn như chị nhé .

Tae Yeon nhìn Beak Hyun như không tin nổi vào mắt mình . đây thực sự là Byun Beak Hyun mà cô đã từng yêu sao ? Sao anh có thể nói ra những lời đó . Cô nhìn anh ánh mắt dường như sắp khóc :

- Cậu dựa vào cái gì mà dám nói tôi như thế ? Cậu dựa vào cái gì mà nói tôi không còn trong sạch ? Cậu lấy đâu ra cái quyền giới thiệu cho tôi đại gia này đại gia kia ? Tôi nói cho cậu biết cậu không có quyền cậu không đủ tư cách ..

Beak Hyun cười khẩy :

- Cái gì một con điếm như chị mà dám nói là mình còn trong sạch á ? Chị nói xem có ai tin chị không ? Chị hỏi tôi lấy đâu ra cái quyền ấy à ? Vậy 7 năm trước là ai đã bỏ tôi mà đi trước là ai đã khiến tôi phải đau lòng như vậy ? Chị nên cảm ơn ông trời vì tôi vẫn chưa bóp chết chị đấy . Chưa có sự đồng ý của tôi sao dám bỏ đi hả  ? Chị có biết tôi đã đi tìm chị như một tên điên tìm khắp nơi lật tung mọi ngóc ngách nhưng vẫn không thấy thì ra chị lại chạy đến đây làm cái công việc nhơ bẩn này . Chị đúng là làm tôi thất vọng đấy ...

- Tôi nói cho cậu biết tôi đi hay ở là quyền của tôi không có liên quan đến cậu ! Hơn nữa 7 năm trước tôi với cậu chỉ là vui qua đường thôi , chỉ là thấy cậu nhiều tiền nên chơi cho vui thôi . Tôi không hề có một chút tình cảm gì với cậu hết .

- Cái gì ?

- Đúng tôi chỉ là một con điếm , một con điếm hàng ngày chỉ biết chơi trai để kiếm tiền . Cậu có hứng thú với một con điếm như tôi sao ? Cậu yêu một con điếm như tôi cũng rất nhơ bẩn đấy

- Kim Tae Yeon .

- Nếu tôi chỉ là một con đĩ , một con đĩ đã mất trinh thì liệu cậu có còn yêu tôi ? Không đúng không tôi hiểu cậu quá mà . Loại người như cậu tôi không có hứng . Cút đi chỗ khác để tôi còn kiếm khách

Tae Yeon nhìn Beak Hyun lạnh đến thấu xương , từng lời mà cô vừa nói ra chẳng khác nào cô đang tự đâm chính mình cả . Đau lắm tự mình nói mình chỉ là một con đĩ , một con điếm thật nực cười .

- Kim Tae Yeon chị thực sự là muốn chọc giận rôi đến thế sao ?

Beak Hyun tức giận túm chặt lấy cổ tay của Tae Yeon ép sát cô vào bức tường đằng sau . Anh không hề nương nhẹ động tác nào cũng rất mạnh khiến cô đau vô cùng . Cổ tay như muốn gãy ra đến nơi vậy . Beak Hyun một tay khoá chặt hai tay của Tae Yeon , một tay giữ chặt gáy cô, hung hăng mà hôn. Cảm giác lưỡi anh đang dần dần xâm nhập vào trong miệng mình, cô toàn thân tê dại, cố gắng hết sức ngậm chặt miệng lại, kiên cường phòng thủ đến cùng , cô nhất định cắn chặt răng không chịu mở miệng .

Beak Hyun bỏ một tay ra, từ bên ngoài chiếc váy ngắn cũn cỡn, bàn tay anh nhanh nhẹn luồn vào trong người Tae Yeon, nhẹ nhàng sờ…

- Á!!!!

Tae Yeon hét lên, Beak Hyun nhân cơ hội đó tiến vào, không ngừng, hai bên dây dưa. Cả người Tae Yeon đột nhiên nóng rực , cô không thể nào mà hô hấp nổi nữa . Ngay lúc đó cô cắn vào cái lưỡi ngỗ nghịch của Beak Hyun , liền cảm thấy vị máu tươi ngọt ngào tràn ra. Nhưng anh không dừng lại mà cắn lại môi cô một phát .

Tae Yeon đau đến ứa nước mắt vội vàng đẩy Beak Hyun ra nhưng anh nhất định không chịu buông mà hôn cô mạnh hơn . Cô không thể chịu được cắn vào cái lưỡi kia lần nữa , vì tức giận nên lực cắn rất mạnh Tae Yeon môi trên lại cảm thấy vô cùng đau nhức Beak Hyun lại cắn trả nữa .

Mãi một lúc sau Beak Hyun mới chịu buông Tae Yeon ra

- Chết tiệt cậu làm cái mẹ gì vậy ?

Tae Yeon quẹt mạnh môi một cách thô bạo oán hận nhìn Beak Hyun

- Cái này chẳng phải là hành động nên làm với một con điếm như chị sao ? So với mấy tên kia thì tôi chẳng phải là rất nhẹ nhàng còn gì ?

- Đồ điên

Tae Yeon và Beak Hyun lại im lặng nhìn nhau lần nữa đúng lúc này một chiếc xe ô tô đỗ lại trước mặt hai người . Lại một tên tai to mặt lớn nữa bước ra . Ánh mắt ông ta nhìn một lượt sau đó dừng lại ở chỗ Tae Yeon . Nhân cơ hội này mà Tae Yeon chạy đến bên ông ta bỏ lại Beak Hyun đằng xa  quàng tay thân mật nói :

- Anh à đêm nay em vẫn chưa tìm được ai hết ! Gặp anh đúng là may mắn thật vậy mà em còn tưởng đêm nay em phải cô đơn cơ

Tae Yeon nói bằng giọng ngọt ngào sau đó giả vỡ nũng nịu dụi đầu vào bờ vai to lớn của ông ta . Nhưng ánh mắt cô lại hướng về phía người con trai đang đứng  ở đằng xa .

- Vậy sao vậy thì mình đi thôi

Người đàn ông bên cạnh Tae Yeon cũng chẳng hề hà gì mà vòng tay qua eo cô nhẹ nhàng vuốt ve vòng eo nhỏ gọn của cô sau đó cúi người cắn khẽ lên vành tai của cô . Tae Yeon ngoài mặt thì vẫn cười nũng nịu nhưng mà thực sự là cô đang mắc ói đến nơi rồi . Beak Hyun chứng kiến từ đầu đến cuối gương mặt anh cứ chuyển sắc liên tục đến lúc đỏ bừng thì không chịu được nữa anh đi lại phía Tae Yeon và người đàn ông kia thô bạo kéo tay cô khỏi người ông ta một cách nhanh chóng

- Xin lỗi ông nhưng cô gái này đêm nay đã hứa ở với tôi rồi

Người đàn ông kia vẫn còn ú ớ chưa nói lời nào thì Beak Hyun đã kéo Tae Yeon thô bạo sau đó đẩy cô vào trong xe của mình mặc cho Tae Yeon có giẫy dụa anh vẫn thắt chặt dây an toàn cho cô sau đó lái xe đi thẳng . Cả chặng đường đi Tae Yeon chỉ lừ lừ nhìn anh như muốn ăn tươi nuốt sống còn Beak Hyun thì thản nhiên lái xe và dừng lại trước một khách sạn lớn (OMG - Đoạn này là 18+ nhá cả nhà em viết mà muốn xịt máu mũi đây híc đỏ hết cả mặt =.= )

- Nè cậu định làm gì hả ?

Tae Yeon thấy Beak Hyun dừng xe lại thì vội vàng la hét nhưng anh chẳng nói gì chỉ vác cô lên vai như một bao gạo sau đó vác lên phòng mà mình đã đặt . Ném mạnh cô xuống giường .. Tae Yeon lại nhanh chóng ngồi dậy

- Cậu muốn làm cái gì hả tên điên này ?

- Muốn chị !

Beak Hyun nói không biểu cảm ánh mắt càng trở nên sắc lạnh hơn

- Cậu bị điên chắc đưa tôi ra khỏi đây đi

- Chị có biết tối nay thực sự là chị đã chọc giận tôi rồi đấy biết không ?

- Cái gì mà chọc giận cậu ! Ai chọc giận ai đây tối nay hai món hàng của tôi đều bị cậu làm mất rồi

- Vậy sao ? Vậy tôi đền cho chị gấp đôi

- Cái gì ? Cậu định giới thiệu cho tôi mấy đại gia mà cậu quen nữa hả ?

Tae Yeon nói có chút châm biếm

- Không lần này là tôi sẽ lấy thân mình đền cho chị

Tae Yeon trợn tròn mắt nhìn Beak Hyun . Nhưng rất nhanh cô lấy lại bình tĩnh

- Cậu giờ có bao nhiêu tiền mà đòi làm chuyện đó với tôi ?

Ôi hỏi xong Tae Yeon mới biết thực sự là mình rất ngu . So với một người như Beak Hyun mà hỏi có bao nhiêu tiền =.= đúng là ngu hết chỗ nói

- Tiền ?

Beak Hyun lấy ví rút ra một cộp tiền ném vào mặt Tae Yeon

- Từng đó đủ chưa ?

Nhìn đống tiền vương vãi trên giường trên mặt đất mà Tae Yeon thấy thật chua xót . Beak Hyun cậu ấy ném tiền vào mặt cô như vậy xem ra với cậu ta cô còn không bằng một con điếm

- Sao chưa đủ chứ gì ?

Beak Hyun lại lấy điện thoại ra bấm bấm gì đó sau đó nói rõ to dường như anh cố tình làm vậy để Tae Yeon nghe thấy

- Alô quản gia Oh ông đến ngân hàng rút cho tôi khoảng 1 tỷ sáng mai cầm đến khách sạn XX phòng XXX cho tôi

Nói rồi anh ném điện thoại sang bên khuôn mặt của Beak Hyun tới gần bên tai cô, dùng giọng nói gợi cảm hơi mang theo ý cười nói:

- Sao 1 tỷ đủ cho 1 đêm chứ ? So với loại điếm như chị chắc là thừa nhỉ

- Byun Beak Hyun với cậu tôi chỉ là con điếm vậy nếu cậu đụng vào con điếm như tôi thì chẳng phải sẽ rất nhơ bẩn sao ?

- Haha nói để chị hay chị thực sự rất nhơ bẩn nhưng việc đụng vào người chị so với việc tôi trao cả trái tim cả tình yêu của mình cho chị thì việc nào nhơ bẩn hơn đây ? Hơn nữa chị nói chị trong sạch mà đây là cơ hội để chị chứng minh với tôi đấy ..

Nhơ bẩn đúng rất nhơ bẩn hai việc này quả thật rất nhơ bẩn . Một giọt nước mắt lăn theo gò má Tae Yeon mà chảy xuống tấm ga trải giường . Câu nói của Beak Hyun sao lại khiến cô đau thế này . Tại sao lại trao hết tình yêu cho cô chứ ? Đồ ngốc

Beak Hyun nâng khuôn mặt nhỏ nhắn đầy nước mắt của Tae Yeon hôn lên đó, từ đuôi lông mày đáng yêu đến khóe mi tinh tế của cô sau đó hôn lấy bờ môi đỏ mọng của cô . Dường như anh muốn chiếm hữu hết tất cả . Tae Yeon vẫn nằm im không nhúc nhích để mặc cho người đàn ông này mày mò cơ thể mình thực sự cô đang rất đau .

Beak Hyun từ nụ hôn trên môi trượt xuống cổ cắn nhẹ một cái . Bàn tay ấm áp của anh lần theo từng đường cong của cô ra đằng sau lưng nhẹ nhàng kéo khoá xuống , chiếc váy nhanh chóng đã không còn ở trên người Tae Yeon nữa . Nhìn thấy người con gái này trước mặt mình Beak Hyun hoàn toàn điên cuồng anh ôm cô mạnh đến nỗi như muốn đem vòng eo của cô mà bẻ gãy . Từ chiếc lưng nhỏ xinh của Tae Yeon anh nặng nề mà hướng về bầu ngực đầy đà của cô mà nhào nặn . Anh dùng lực rất mạnh như muốn bóp nát hai trái anh đào của cô ra . Tae Yeon đau nhưng lại không dám nên tiếng cô cắn răng mà chịu người đàn ông đang nằm trên cô này thực thì thú tính của anh ta đã bộc lộ ra rồi .

Rất lâu sau đó bàn tay của anh lại nhanh nhẹn di chuyển xuống phần bụng dưới . Tae Yeon không chịu nổi nữa cô túm lấy tay anh

- Đừng ..

- Đã từng làm rồi mà giờ còn sợ sao ?

Thực ra...thực ra ..

Beak Hyun một tay nâng gáy cô rồi cúi đầu hôn. Tay kia luồn vào giữa hai chân đang khép chặt … chạm vào khu vực ẩm ướt của cô . Bàn tay thì đùa giỡn với nơi mẫn cảm nhất của cô , môi lưỡi từ từ quấn lấy bầu ngực căng tròn của cô , ngậm nụ hoa nho nhỏ, lưỡi nhẹ nhàng khiêu khích.

Cuối cùng không kiềm chế được anh từ từ cởi bỏ từng thứ đồ cản trở trên người mình . Ngón tay dài khẽ khàng thâm nhập vào nơi ẩm ướt dậy mùi đó…

- A …

Tae Yeon khẽ kêu lên một tiếng thật là không thể chịu nổi được ...Anh nắm lấy cô, càng nắm càng chặt. Mỗi ngón tay dường như đang nói cho cô biết cô đang khiến anh dung hòa đau khổ và sung sướng thế nào. Không nhanh cũng không chậm anh đâm sâu vào trong người cô

- Á…!

Cô thê thảm hét lên một tiếng, thật sự quá đau. Sự đau đớn khi bị xé rách đã hoàn toàn lôi lý trí cô trở về, hối hận vô cùng. Anh đi vào không chút do dự … Cùng lúc trống rỗng được lấp đầy, đau đớn cũng theo đó mà xâm nhập . Nhưng mỗi một lần chạm nhau đều là sự va chạm giữa trái tim và trái tim, là sự kết hợp giữa thân thể và linh hồn, là ngọt ngào chất chứa khổ đau. Anh rất mạnh bạo khiến cô rất đau nhưng cô không trốn tránh bởi vì suốt 7 năm qua người làm anh đâu khổ nhất chính là cô . Vậy bây giờ bù đắp bằng thể xác như vậy liệu có đáng không ?

Anh từ từ rút ra rồi lại đâm sâu vào bên trong còn cô lúc thì cảm thấy trống rỗng lúc thì lại được lấp đầy rốt cuộc đây là địa ngục hay thiên đường vậy ?

Anh lại rút thân mình ra khỏi người cô lần này không cho vào trong nữa và . và … một dòng máu đỏ tươi từ đùi cô nhuộm dần trên ra giường .

- Tae Yeon chị … là lần đầu tiên sao ?

Giọng nói của Beak Hyun có phần kinh ngạc . Một cơn chua xót nồng đậm trào dâng trong lòng, chất lỏng nóng hổi theo khóe mắt chảy xuống . Đúng đây là lần đầu tiên của Tae Yeon  ai nhìn vào chắc sẽ nghĩ cô đâu còn cái gọi là trinh tiết nữa nhưng cô vẫn còn . Thực ra với một người phụ nữ không có gì như cô mà nói thì dù có mất đi trinh tiết hay là không còn trong sạch cũng chả là gì chỉ là cô muốn giữ muốn giữ cho anh mà thôi . 7 năm đúng 7 năm để đương đầu với những tên thú dữ những tên dâm đãng muốn cướp đoạt cô cô đã phải khổ sở thế nào . Phải chống chọi lại chúng để chúng không đụng được vào người mình . Thật sự là rất khó khăn đã có rất nhiều lần cô đã quá mệt mỏi cô buông xuôi nhưng chẳng lẽ để chúng ăn mình như vậy sao ? Cô đã bỏ đi mà chẳng thèm nói với anh một lời đã làm anh đau một lần sao có thể có lần thứ hai chứ . Chính vì vậy cô luôn giữ mình trong sạch . Vậy mà sau 7 năm gặp lại anh lại nói cô chỉ là một con điếm nhơ bẩn , cô thực là rất đau . Đau như muốn chết đi ấy người khác nhìn cô thế nào cũng không sao, nhưng Buyn Beak Hyun không nên nhìn cô như vậy . Nhưng cô lại không có quyền trách anh không có quyền mắng anh . Vì vậy mà đành chấp nhận thì cứ để anh coi là mình nhơ bẩn cũng đâu có sao . Nhưng cảm giác đó rất khó chịu .

- Kim Tae Yeon tại sao ? Tại sao hả ?

Beak Hyun tự thấy tội lỗi với Tae Yeon , người con gái này người con gái anh đã coi không bằng một con điếm này tại sao lại ? Thực là anh đã trách lầm cô rồi ư ? Kim Tae Yeon cô thực sự tại sao lại khiến anh phải đau đớn như vậy chứ ? Sao lại tự dằn vặt bản thân mình như thế sao lại cứ khiến anh phải có lỗi với cô .

Beak Hyun khẽ buông Tae Yeon ra đứng dậy đi vào phòng tắm . Còn Tae Yeon vẫn nằm im trên giường đợi anh vào phòng tắm rồi cô mới dám khóc to , mỗi giọt nước mắt chảy xuống là một vết dao lại cứa vào trong lòng cô thực sự rất đau , đau lắm .

~~~


" Là anh sai đúng không ? "

Ở trong phòng tắm Beak Hyun đau khổ vò đầu bứt tai

" Người sai là em Beak Hyun à "

Ở ngoài Tae Yeon chỉ biết khóc và tự trách chính bản thân mình

" Kim Tae Yeon anh nên làm gì với em bây giờ ? "

" Chỉ cần anh hạnh phúc và bước tiếp con đường của mình thôi đừng để ý đến em là được mà "

" Anh đã rất muốn quên em 7 năm thời gian dài như vậy nhưng tại sao anh lại không thể quên em được ? Vẫn luôn tìm kiếm em khắp nơi để lại nhận về là sự thất vọng tràn trề "

" Beak Hyun 7 năm qua em luôn nhớ đến anh ngày nào cũng nhớ về anh . Bởi vì anh chính là nguồn sống của em những lúc như vậy nhưng mà em lại không đủ can đảm để tìm lại anh . Anh à em ngốc lắm đúng không ? "

" Xin lỗi anh xin lỗi . Tae Yeon có phải em đã hỏi anh rằng dù em chỉ là con đĩ một con đĩ đã mất trinh thì anh có còn yêu em không phải không ? Nếu như anh trả lời rằng dù em chỉ là một con đĩ đã mất trinh thì anh vẫn sẽ mãi yêu em luôn luôn yêu em thì sao ? Lúc ấy em có quay về bên anh không ? Tae Yeon việc đụng chạm thể xác cùng em với anh mà nói không hề nhơ bẩn anh làm vậy là vì trong suy nghĩ của anh em chưa bao giờ là một con điếm . Dù em có thay đổi có lạnh nhạt với anh thế nào thì em vẫn mãi là Kim Tae Yeon mà anh đã yêu và bây giờ vẫn vậy . Tae Yeon à mình làm lại từ đầu có được không em ? "

" Beak Hyun em xin lỗi chúng ta chỉ đến đây thôi "

~~~


Khi Beak Hyun tắm xong và đi ra ngoài thì đã không thấy Tae Yeon đâu nữa . Trong căn phòng vẫn thoang thoảng mùi hương của cô nhưng người thì đã không còn nữa .

- Kim Tae Yeon cô lại dám chạy trốn một lần nữa sao ? Khốn kiếp

Beak Hyun đấm mạnh vào bức tường trước mặt một cái bàn tay anh khẽ rỉ máu . Kim Tae Yeon thực sự lại chọc giận anh một lần nữa rồi . Anh có nên hận cô không đây ?

Trong lúc Beak Hyun tắm Tae Yeon đã bỏ đi cô không dám đối mặt nữa cô thực sự quá mệt mỏi rồi , không thể nào mà tiếp tục sống như thế này được nữa . Thực sự là rất mệt mỏi ... Cô cũng không còn tư cách để quay trở lại bên anh nữa . Loại đàn bà như cô sao còn tư cách ấy chứ ...

Người ta cho rằng hai người vô tình gặp nhau lần đầu là ngẫu nhiên , lần thứ hai là hữu duyên còn lần thứ ba là định mệnh . Định mệnh sắp đặt cho một chàng trai và một cô gái số phận gì ? Chỉ biết rằng giữa hai người họ khó có thể tồn tại tình bạn . Yêu ư ? Tình yêu vốn chỉ là cơn gió thoảng qua .

Nhưng hình như đúng là định mệnh thật đã là định mệnh rồi thì có muốn trốn chạy cũng không được . Nhưng người con gái tên Kim Tae Yeon này lại dám trốn chạy cả định mệnh của mình chống lại cả ý của ông trời vậy thì phải xử phạt thế nào mới đáng ? Hai người đã rời bỏ nhau 2 lần và rồi đều gặp lại nhau vậy lần này khi cô chạy trốn đi thì liệu anh có thể tìm thấy cô ?

~ 10 năm sau ~


- Mẹ ơi mẹ ơi đây là hình của ai thế ạ ?

Một thằng nhóc lôi từ trong túi của người phụ nữ ra một tấm ảnh tò mò hỏi

- Con muốn biết sao ? Đây chính là ba của con đấy

- Ba con ạ ? Mẹ mẹ con muốn gặp ba tại sao mẹ không đưa con đi gặp ba ?

- Nào con ngoan ba con bận công tác ở xa lắm chưa gặp được đâu con lớn lên một chút nữa mẹ sẽ đưa con đi gặp ba con nha

- Dạ mẹ ^^

Cậu nhóc cười híp mí nới lỏng bàn tay vậy là bức ảnh bị một cơn gió cuốn bay đi cuối cùng rơi xuống dưới chân một người đàn ông cao lớn . Người đàn ông cúi xuống nhặt tấm ảnh nên ánh mắt nhìn chàng trai trong ảnh có chút khó hiểu rồi lại nhìn về hai người phía trước

- Chú ơi chú trả lại cháu ảnh đây ! Đó là ảnh của ba cháu đấy mẹ cháu chỉ có một tấm đó thôi chú trả cho cháu nha

Thằng nhóc kia lại chạy ra kéo kéo ống quần người đàn ông này .

- Đây là ba cháu ? Thật sao ?

- Dạ thật mẹ cháu nói vậy mà !

- Nào Luhan con làm gì vậy đi về thôi . Mẹ đã nói con không được nói chuyện với người lạ mà đi nào

Tae Yeon vội giật lại tấm ảnh từ tay người đàn ông sau đó bế Luhan nên quay người bước đi nhưng lại bị bàn tay to lớn của người đàn ông kia giữ lại

- Người lạ ? Kim Tae Yeon tôi lại tìm được em nữa rồi . Lần này tôi có nên trói em nhốt vào tầng hầm để em không chạy trốn được nữa không ? Đứa bé này tại sao lại giấu tôi đó là con trai tôi mà . Em còn muốn chọc giận tôi đến bao giờ hả ?

Tae Yeon trợn mắt nhìn người đàn ông trước mắt mình . Đúng đó chính là Buyn Beak Hyun anh lại tìm ra nơi ở của cô một lần nữa . Tại sao lúc nào cô chạy trốn anh cũng tìm được cô ? Tại sao chứ ?

Tae Yeon không biết Beak Hyun đã ôm mình từ lúc nào . Chỉ biết rằng lúc này trong vòng tay ấm áp của Beak Hyun cô mới nhận thấy 10 năm qua mình đã nhớ anh nhiều thế nào chỉ muốn vòng tay ôm anh thật chặt nhưng lại không thể .

- Tae Yeon à từ nay xin em đừng chạy trốn nữa được không ? Xin em đấy hãy ở bên tôi để tôi được che chở cho em có được không ? Đừng rời xa tôi một lần nữa đừng bao giờ để tôi phải cô đơn như vậy nữa có được không ?

- …

- Chị à ! Anh yêu em

Tae Yeon không kìm chế nổi nữa vòng tay ra ôm chặt lấy Beak Hyun . Bây giờ cô mới tin vào định mệnh đúng đã là định mệnh thì không thể chạy trốn được . Có trốn rồi cũng bị tìm thấy thôi . Định mệnh đã bắt cô và Beak Hyun phải ở bên nhau đến suốt cuộc đời vậy thì cô còn trốn chạy làm gì chứ . Cả cô và Beak Hyun đều yêu nhau cơ mà . Đúng vậy hai trái tim của hai người đã dành trọn vẹn cho nhau và họ được ở bên nhau vậy việc gì mà họ phải chạy trốn như vậy . Chẳng qua là những lần trước đều là Tae Yeon cảm thấy có lỗi cảm thấy sợ hãi mà không dám đối mặt với tình cảm của mình mà thôi . Nhưng bây giờ thì có lẽ cô đã dũng cảm hơn rồi .

" Sao người đàn ông này giống ba mình thế nhỉ ? " Luhan POV

The end

Chúng ta đã quen nhau 7 năm
Không ai ngờ rằng chúng ta có thể nói lời chia tay dễ dàng như thế này ..
Chúng ta thật sự đã chia tay ..
Kí ức của những cuộc tranh cãi .. vẫn còn lưu lại 1 khoảng thời gian dài ..
Anh không nhớ .. chúng ta đã mong gặp nhau như thế nào khi còn trẻ
Vì chúng ta không thể ngăn mình thay đổi
Mọi người nói rằng khi chia tay thì rất đau khổ ...
Nhưng thậm chí chúng ta còn không thể cảm nhận được điều ấy..
Chỉ tự nói với bản thân " mọi chuyện là như thế " ..
Anh đã khóc ~
thời gian cứ thế trôi qua
hối tiếc , nhớ nhung..cố gắng lừa dối bản thân mình..
Đầu tiên là bạn..sau đó đến người iu..
chúng ta đã nói sẽ vẫn là bạn sau khi chia tay ..
Nhưng điều ấy thật khó ..
trong suốt khoảng thời gian 3 năm cô đơn ..
Đôi lúc chúng ta cũng có liên lạc với nhau..
Cho dù anh có lại yêu 1 ai khác ..
Những lúc cô đơn anh vẫn luôn gọi tên em ..chỉ lặng lẽ khóc..
Hi vọng em cũng có thể gặp 1 người thật tốt ! "
Khi đó thật sự anh không có ý như vậy ..
Chỉ tự lừa dối bản thân rằng có lẽ em vẫn còn thích anh ..
Anh biết ~
Cả hai chúng ta đều không có lỗi ..
Rằng chúng ta không thể nào có thể yêu nhau lần nữa ..
Rằng tất cả sẽ chỉ lưu lại trong kí ức ..
Nhưng có đôi lúc ..Anh có thể cảm nhận sự lạnh lùng từ em..
Nhưng anh biết rõ rằng ..giờ đây mình chẳng thể làm được gì nữa ...
" Em dự định kết hôn " là những gì em nói với anh ..
Khoảnh khắc ấy .. Anh dường như không nói nên lời ...
Sau đó anh đã khóc ..
Đó là những lời nói cuối cùng của em ...
Nhưng " em yêu anh " .. Mới chính là những lời anh muốn nghe .
Bình luận

tem nha gái, đọc đã r còm :))  Đăng lúc 5-10-2013 04:32 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 17:27:28 | Xem tất
AAAA, khóc r nha, ss bắt đền đấy

ôi ss iêu cái kết qá đi, tiểu Lộc ngơ qá ta, dt nữa

Người ta cho rằng hai người vô tình gặp nhau lần đầu là ngẫu nhiên , lần thứ hai là hữu duyên còn lần thứ ba là định mệnh


Quả thực là định mệnh khi hai con người lạc mất nhau giữa biển người sau 17 năm lại đk trùng phùng

Fic hay và í nghĩa Min ợ, có khi e có năng khiếu viết MA đấy, fighting!

Bình luận

hihi cảm ơn ss nhìu nhoa ^^  Đăng lúc 5-10-2013 05:30 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 18:25:01 | Xem tất
Cái này chưa đến độ là MA đâu, nhưng mà viết đc như vậy là rất tốt rồi.
Sao em đọc chả thấy xi nhê gì hết T^T =))
Cái end hạnh phúc à nha
ủng hộ au nà

Bình luận

em đọc đi đọc lại cũng tự thấy nó chỉ 16+ thoai hay sao á =.= em định viết dị hơn nữa mà hẻm dám  Đăng lúc 5-10-2013 07:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 18:41:05 | Xem tất
Choại ơi choại ơi >"< đúng là 18+ nhưng sao s đọc và tưởng tượng ra 2 ổng bà thì s lại cứ cười =)
Đọc qua có tý mùi vị tiểu thuyết ngôn tình hiện đâị LOL
đọc đến chỗ Luhan là con s gật cả mình =)) chắc iu lắm. Con của 2 ông bà mà >"<
à à. cho s xin bản quyền post ở WP của s nha :3 link ở chữ kí s đó. Ok

Bình luận

ukie ss  Đăng lúc 5-10-2013 07:07 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 19:05:07 | Xem tất
oai choai oai,18+ :v {:294:}

ss thì  thích  cái kết này nhứt,rất ý nghĩa đó nha em

"Tae Yeon không kìm chế nổi nữa vòng tay ra ôm chặt lấy Beak Hyun . Bây giờ cô mới tin vào định mệnh đúng đã là định mệnh thì không thể chạy trốn được . Có trốn rồi cũng bị tìm thấy thôi . Định mệnh đã bắt cô và Beak Hyun phải ở bên nhau đến suốt cuộc đời vậy thì cô còn trốn chạy làm gì chứ . Cả cô và Beak Hyun đều yêu nhau cơ mà . Đúng vậy hai trái tim của hai người đã dành trọn vẹn cho nhau và họ được ở bên nhau vậy việc gì mà họ phải chạy trốn như vậy "


em ơi truyện hay lắm,rất có năng khiếu đấy nha{:424:}típ tục phát huy nghen

Bình luận

hjhj  Đăng lúc 5-10-2013 07:09 PM
hehe cảm ơn ss nhìu  Đăng lúc 5-10-2013 07:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 19:47:38 | Xem tất
Ma này mạnh tí nữa thì hay
mà khết hơi hụt hẩng tí nhưng cốt truyện thì ok
sau này ra nhìu Ma cho bà con đỗ máu nha AU

Bình luận

au tính mạnh thêm tí nữa mà viết thế kia là mún rụng tim ùi nên để thế thui hì hì lần sau sẽ mạnh hơn  Đăng lúc 5-10-2013 07:54 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 20:46:59 | Xem tất
Daebak lun ♥

Hay gì đâu :3

Viết lần đầu mà MA kiểu đó s mất máu nhiều rồi nhé :))

Hay quá ! Mốt làm vài phát MA nữa nhé :))

Bình luận

ukie ss ^^ cảm ơn ss đã ủng hộ  Đăng lúc 5-10-2013 08:56 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 22:15:52 | Xem tất
Hahaha cô bất ngờ về mức độ đen tối của coan quá nha Min
Không ngờ coan bé này giang hồ đến vậy, MA lun mí ghê hahaha
Cơ mà như cô nghĩ thì vẫn chưa đạt độ hot như cô mong muốn, phải banh xác cô mới chịu kha kha
Câu chuyện có cái kết có hậu quá. HE thật đẹp. cô thích cái kết
Tình yêu kỳ diệu dù 17 năm vẫn một cảm giác ban đầu

Bình luận

ss đừng xỉu, s xỉu là e đẹp s chết lun á. Thừa nước đục thả câu hahaha  Đăng lúc 13-10-2013 11:19 PM
mình tim đen không có nghĩa là nhuộm con cháu đen theo nhé ^^ áo mới của em ss nhìn chóng mặt quá, xỉu  Đăng lúc 7-10-2013 06:47 PM
chài aiii bà chị tui, sao tim đen của ngta lại vạch ra choa coan cháu coai thía  Đăng lúc 7-10-2013 03:20 PM
Sae kia, bản thân mình đủ tuổi viết, sao không tự viết, mà xúi cháu viết vậy, cô hư thì đáng bị đánh đòn.  Đăng lúc 7-10-2013 01:36 AM
chính xác, cô thích đó, quyết định vậy đi. Bữa nào phải banh xác đó. *chờ đợi* *chờ đợi*  Đăng lúc 6-10-2013 06:13 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2013 22:56:56 | Xem tất
Ôi au ơi
Fic hay quá đi ak
Nhưng mà mấy cảnh 18+ đó làm đen tối cái đầu óc trog sáng của em ròi kìa
Mà fic MA này của au hay thiệt á
Iu BaekTae quá đi thôi {:290:}

Bình luận

Đen tối quá chứ lị  Đăng lúc 6-10-2013 11:11 AM
hì hì đen tối chửa  Đăng lúc 6-10-2013 12:14 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách