Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 3180|Trả lời: 24
Thu gọn cột thông tin

[Oneshot] [Oneshot | K] Chia ly , chờ đợi và bắt đầu | Beauty.s2_beast | BeakHyun - TaeYeon

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-7-2013 15:02:22 | Xem tất |Chế độ đọc
Chia ly , chờ đợi và bắt đầu
Author: Beauty.s2_beast

Status: Complete

Rating: K

Pairings: BeakHyun - Tae Yeon

Disclaimer: Ở ngoài đời họ không phải của mình nhưng trong fic này số phận của họ nằm trong tay mình

Genre: Tình yêu buồn - Lãng mạn

Summary: Em sẽ đứng ở đây chỉ để nhìn thấy anh . Anh là lí do duy nhất để em còn đứng đây . Trải qua tình yêu này em sẽ không bao giờ có thể yêu ai được nữa . Nếu đó là sự chia ly đau lòng thì đừng bao giờ nghĩ về nó nữa anh nhé .

Thì ra nước mắt không như trong tưởng tượng của nó , không ngọt cũng không dễ nuốt , nó vừa đắng , vừa chát lại vừa mặn

Rate

Số người tham gia 4Sức gió +20 Thu lại Lý do
minhthai201 + 5 Ủng hộ 1 cái!
bigbangpro + 5 ss ủng hộ e 1 cái!^^khi nào e vik fi.
myluckystar.tky + 5 đừng quên viết fic tặng t nhé =)),.
binggubias + 5 wa ủng hộ fic coan

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-7-2013 15:04:19 | Xem tất
Chia ly , chờ đợi và bắt đầu
- TaeYeon chúng ta chia tay đi !

BeakHyun nhìn thẳng vào đôi mắt TaeYeon nói một cách kiên định .

- Hả ? Chia tay anh đừng đùa nữa

- Anh không đùa anh nói thật đấy . Mình chia tay đi

- Tại sao ?

- Không vì sao hết em chỉ cần biết từ bây giờ em và anh không còn là gì của nhau nữa là được rồi

Cả người nó mềm nhũn ra nó dường như sắp ngã xuống đất mất . Anh vừa nói chia tay với nó ư ? Anh nói rằng từ bây giờ nó và anh không còn là gì của nhau nữa ư ?  Tại sao lại như thế ? Anh thậm chí còn không nói cho nó một lí do mà đòi chia tay nó là sao ? Nó không tin đúng nó không thể tin đây là những lời nói thật lòng được . Nó và anh yêu nhau như vậy cơ mà làm sao nó và anh có thể chia tay mà không có một lí do rõ ràng được chứ ? Hơn nữa nó luôn tin vào tình yêu mà anh dành cho nó , anh không phải là con người như thế mà .

- Không còn là gì của nhau ? Anh cho em một lí do đi hãy nói một lí do để thuyết phục được em đi . Tại sao anh lại muốn chia tay ? Hôm qua chúng mình vẫn còn đi chơi vậy mà tại sao hôm nay anh lại như vậy chứ hả ?

Nó nói xong cũng là lúc nước mắt đã thẫm đẫm khuôn mặt xinh đẹp của nó . Nó nhìn anh trân trối còn anh thì luôn né tránh ánh mắt của nó . Tại sao đã quyết định chia tay nó , tại sao đã quyết định sẽ không còn là gì của nó nữa mà lại sợ ánh mắt của nó như thế ? Tại sao anh lại trốn tránh ánh mắt của nó là anh đang sợ nó sẽ nhìn thấy được suy nghĩ của anh lúc này ư ?

- Em muốn biết lí do phải không ? Được lí do là anh không còn yêu em nữa anh đã hết tình cảm với em rồi ! Chúng ta chỉ có vậy thôi

Nói rồi anh quay lưng bỏ đi , anh lướt qua nó nhẹ nhàng như một cơn gió khiến người nó lạnh buốt . Anh biết anh làm vậy nó sẽ đau , nó sẽ khóc , nó sẽ hận anh . Nhưng nếu anh không làm như thế , nếu anh không chia tay nó thì sau này nó sẽ còn đau hơn nữa . Đúng lí do mà anh đưa ra để chia tay nó không phải là sự thật những lời anh vừa nói với nó cũng không phải là những lời thật lòng . Thật ra thì BeakHyun bị bệnh anh phải sang Mỹ phẫu thuật theo như lời bác sĩ nói thì tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật chỉ có 10% thôi còn 90% là không thành công . Chính vì vậy nên anh mới quyết định chia tay TaeYeon anh sợ rằng khi nó biết sự thật này nó sẽ không chịu nổi , anh sợ rằng nó sẽ phải đau khổ mãi mãi về sau . Dù anh chia tay như vậy nó cũng sẽ đau nhưng chỉ một thời gian thôi rồi nó sẽ tìm được một người yêu nó hơn anh , quan tâm và tốt với nó hơn anh đến lúc đó nó sẽ quên anh . Anh đã nghĩ như vậy đấy .

Còn nó trong cái khoảnh khắc anh quay lưng bước đi cả thân hình nó như sụp đổ hoàn toàn . Anh nói anh không yêu nó nữa , anh nói anh đã hết tình cảm với nó rồi , anh và nó chỉ có vậy thôi . Đúng tình cảm của anh và nó chỉ đến đây thôi vậy là anh và nó đã kết thúc rồi sao ? Đúng đã kết thúc rồi kết thúc thật rồi . Nó khẽ đưa tay lên ôm chặt trái tim của mình , tim nó bây giờ đau lắm lần đầu tiên nó cảm thấy đau như vậy đấy cứ như đang có một bàn tay bóp nghẹt trái tim nó mãi mà không chịu buông . Nó ngồi thụp xuống đất oà khóc như chưa từng khóc , từng giọt nước mắt của nó rơi lã chã từng giọt , từng giọt một lăn dài trên gò má nó rồi nhẹ nhàng chạm vào khoé môi nó . Nó có thể cảm nhận được vị mặn chát nơi đầu lưỡi :

- Nước mắt có vị gì thế mẹ nhỉ ?

TaeYeon tò mò hỏi mẹ

- Con thử khóc đi rồi sẽ biết

- Con không biết nhưng chắc là ngọt mẹ nhỉ ^^

Nó đã từng hỏi mẹ nó như thế đấy nhưng bây giờ thì nó đã biết thì ra nước mắt không như trong tưởng tượng của nó , không ngọt cũng không dễ nuốt , nó vừa đắng , vừa chát lại vừa mặn . Nó cứ ngồi đó khóc mà không để ý từ nãy đến giờ vẫn luôn có một ánh mắt dõi theo nó . Đúng đó chính là anh , anh vẫn chưa đi anh vẫn đứng đó nhìn nó nhưng nó sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy anh đâu , ngay lúc này đây anh cảm thấy trái tim mình như bị xé rách , nhìn nó khóc như vậy anh đau lắm chứ . Nhưng anh không thể chạy đến bên nó , ôm nó và an ủi nó được , điều đó là không thể .

" Tạm biệt em ! Tình yêu của anh ! Hạnh phúc nhé Kim TaeYeon "

Anh thầm nghĩ sau đó anh bước đi . Lần này là anh đi thật , anh sẽ không đứng đỏ nhìn nó nữa , anh sẽ đi , sẽ rời xa nó . Bống một cơn gió tới thổi bay những chiếc lá tung bay lên trời cao rồi từ từ những chiếc lá ấy lại rơi xuống tạo thành một khung cảnh thật đẹp và lãng mạn . Nhưng ở nơi lãng mạn đó ngay lúc này có một người con trai đang đi quay lưng lại với người con gái , còn người con gái thì vẫn ngồi đó và khóc . Hình bóng hai người đó đã tạo nên một khung cảnh ảm đạm và buồn bã đến xao lòng .

Hai ngày sau - Tại Mỹ

- BeakHyun con phải cố lên đấy nhé !

Mẹ BeakHyun nhìn con trai bằng ánh mắt đầy nước . Không thể phủ nhận được tình cảm mà một người mẹ dành cho đứa con của mình . Ở đây cũng vậy bà mẹ cũng đang rất lo cho đứa con trai của mình . Bà sợ , sợ rằng mình sẽ mất đi đứa con này , mất đi đứa con mà mình yêu quý nhất .

- Mẹ phải giữ gìn sức khoẻ nhé và sống thật tốt

- Ừ

- Như vậy là con an tâm rồi

Anh vừa mới nói xong thì chiếc giường mà anh đang nằm được đẩy vào trong phòng mổ . Anh hiểu thời điểm đó đã đến , thời điểm quyết định rằng anh sẽ sống hay sẽ chết . Đây là giây phút anh sẽ đối mặt với tử thần . Khi cuộc phẫu thuật này trôi qua có lẽ anh sẽ chẳng còn cơ hội để nhìn thấy những thứ xung quanh mình nữa , sẽ không được gặp lại những người mà anh yêu thương và cả người con gái mà anh yêu nữa . Nhưng dù sao thì anh cũng đã tạm biệt mọi người , dù sao thì anh cũng đã nói lời chào trước khi đi . Nhưng có một người mà anh không bao giờ muốn nói lời vĩnh biệt , mãi mãi không muốn rời xa đó là một cô gái , một cô gái có khuôn mặt xinh xắn như thiên thần . Cô gái đó đã là thiên thần hậu mệnh của anh trong suốt thời gian qua , đã luôn bên anh trong suốt thời gian qua nhưng bây giờ thì cô gái đó và anh đã không còn là gì của nhau nữa rồi . Anh chỉ có thể hi vọng rằng từ nay về sau cô sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và sẽ không phải đau khổ như lúc này nữa thôi .

Bỗng đèn trong phòng mổ bật sáng anh có thể ngửi thấy mùi thuốc sát trùng khiến anh khó chịu và rồi anh không còn cảm giác gì nữa . Anh đang rơi vào tình trạng hôn mê . Ánh mắt anh nhắm chặt không còn thấy gì nữa không suy nghĩ được gì hết , xung quanh anh chỉ toàn một màu đen đáng sợ .

Bốn giờ sau

Từ trong phòng mổ một bác sĩ đứng tuổi mặc chiếc áo blue trắng bước ra . Khuôn mặt ông hiện rõ vẻ thất vọng , ánh mắt thì man mác buồn khiến cho những người chờ đợi ca mổ này kết thúc có một sự cảm chẳng lành .

- Bác sĩ ca mổ sao rồi ? Con trai tôi BeakHyun sao rồi ?

Ông bác sĩ vẫn không nói gì , ông chỉ nhẹ nhàng lắc đầu sau đó lẳng lặng bỏ đi . Nhưng cử chỉ đó của ông cái lắc đầu đó của ông đã nói lên tất cả . Bỗng từ phòng mổ hai cô y tá đẩy một chiếc giường ra ngoài  , trên chiếc giường là một chàng trai nằm
đó không động đậy , chiếc chăn chùm kín hết khuôn mặt của chàng trai . Chiếc giường phủ một màu trắng toát khiến ai nhìn cũng phải ớn lạnh .

Mẹ BeakHyun từ từ lật tấm chăn đó ra . Là khuôn mặt đó , đúng là chàng trai đó , là con trai bà , cậu con trai mà bà yêu quý thương yêu bấy lâu nay tại sao bây giờ lại nằm đây ? Bà nhẹ nhàng chạm tay lên khuôn mặt anh khuôn mặt đã trắng bệch đi , bà không kìm nổi gục vào người anh mà khóc , nước mắt bà tuôn rơi thấm đẫm áo anh . Nhưng liệu anh có thể nghe thấy những tiếng khóc ai oán , những tiếng gào thét đầy đau thương ấy không ? Anh chết nhưng mọi người đều cảm thấy lạ là trên môi anh vẫn nở một nụ cười một nụ cười nhẹ thôi và ngay lúc này từ khoé mắt anh một giọt nước mắt trong suốt chảy xuống . Có phải anh đã nghe thấy ? Có phải anh cũng đang rất đau khổ ? Có phải đây chính là giọt nước mắt trả lời của anh không ?

Tại Seoul 4 giờ trước

- TaeYeon này !

Sica bỗng đến bên nó , gọi nó thật nhẹ nhàng như bao lần khác

- Hả

- Mình có chuyện muốn nói

- Chuyện gì ?

- Hôm trước mình nghe được cuộc nói chuyện của BeakHyun và một bác sĩ

- Hả ? Là sao ?

- Mình nghe thấy họ nói

TaeYeon vẫn nhìn Sica bằng ánh mắt khó hiểu

- Lúc đó BeakHyun đã phát hiện ra mình nghe và cậu ấy đã cầu xin mình hãy giữ bí mật chuyện này nhưng nhìn cuậ như vậy mình không thể giữ được nữa rồi

- Chuyện gì ?

- Thực ra thì BeakHyun bị bệnh cậu ấy phải phẫu thuật tỉ lệ thành công chỉ có 10% thôi còn lại thì  ...

- Cậu nói sao ?

TaeYeon đột nhiên đứng dậy nhìn Sica ánh mắt cô lúc này ngạc nhiên sau đó thì ngỡ ngàng

- BeakHyun có nói với mình rằng cậu ấy không muốn làm cậu đau khổ nên mới chia tay cậu . Sau đó thì cậu ấy sang Mỹ làm phẫu thuật rồi

Jessica còn chưa kịp nói hết thì nó đã chạy ra bên ngoài , trong đầu nó lúc này chỉ còn toàn kỉ niệm của nó và anh thôi . Giờ thì nó đã hiểu tại sai anh lại chia tay nó , giờ thì nó đã hiểu tại sao anh lại muốn rời bỏ nó và giờ thì nó đã hiểu thì ra anh lại yêu nó nhiều đến thế . Rốt cuộc thì đến cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất , người đau nhất đâu phải nó mà là anh kìa . Nếu lúc ấy nó đau 1 lần thì anh phải đau gấp 10 lần ấy chứ . Nó cứ chạy nó cũng không biết nó sẽ đi đâu nữa nó chỉ biết chạy thẳng ở con đường phía trước mà thôi . Tại sao anh lại không nói rõ với nó , tại sao lại phải giả vờ không còn yêu nó nữa , tại sao phải tuyệt tình với nó như vậy ? Anh không biết rằng nếu nó biết sự thật thì nó sẽ còn đau hơn gấp trăm , gấp ngàn lần sao ? Bỗng nó dừng lại trước một quầy bánh ngọt

- TaeYeon em ăn xem chiếc bánh này ngon không ?

Anh nói rồi đút cho nó một miếng anh rõ to . Khiến nó bị bánh dính hết lên mũi rồi xung quanh miệng nữa . Sau đó thì anh lăn ra bàn cười nắc nẻ

- Ya anh cười gì hả ! Dám cười em cho anh chết nè

Nó quẹt một thìa kem rồi bôi lên má anh sau đó nó cũng cười khoái chí .

Kí ức chợt ùa về trong tâm trí nó , từng giọt nước mắt của nó lại tuôn rơi . Nó nhớ anh , nó yêu anh , nó không thể phủ nhận điều đó . Và rồi nó lại bước đi những bước chân của nó trở nên vô thức hơn . Nó bước xuống lòng đường nó không để ý nó cứ bước thẳng , nó cứ như thế đi trong vô thức và rồi

. RẦM .

Một chiếc xe ô tô đi quá nhanh đã đâm vào nó , nó ngã xuống đường . Máu từ đầu nó chảy ra loang lổ một vùng . Nhưng lạ là nó không thấy đau nó có cảm giác thoải mái hơn bao giờ hết . Nó khẽ nhắm mắt lại và thật kì diệu nó nhìn thấy anh . Nó không biết rằng ngay giây phút nó bị tai nạn cũng là lúc anh nhắm mắt ra đi vì vậy nên nó thấy anh , anh đang mỉm cười với nó , nụ cười ấy vẫn ấm áp như ngày nào

- BeakHyun à em đi cùng anh nhé !

Nó nói nhẹ nhàng như là đang mơ vậy

- Không được em chưa thể đi đâu TaeYeon à . Anh đến để chào tạm biệt em đấy . Bây giờ đã đến lúc anh phải đi rồi . Em ở lại hạnh phúc nhé ! Anh yêu em

- Không BeakHyun à anh không thể đi được ! Anh không thể đi được đâu Byun BeakHyun

Mặc cho nó gào thét anh vẫn quay lưng đi . Anh đã bay lên bầu trời cao kia , từng đám mây lúc này đang chuyển động như ghép thành hình khuôn mặt anh cười với nó


- Cấp cứu mau gọi cấp cứu đi chảy nhiều máu quá !

Những người ở xung quanh bắt đầu hô hào nhau gọi cấp cứu

- Mẹ ơi mẹ ! Chị kia sao bị tai nạn mà vẫn cười thế nhỉ ? Mà hình như chị ấy còn khóc nữa mẹ nhìn xem mắt chị ấy còn ướt kìa

Một cô bé tinh nghịch chạy lại gần nó nhưng đã bị mẹ kéo lại

- Con đừng có nghịch nữa về thôi

Mẹ cô bé quát

- Chắc chị ấy đang nghĩ đến một chuyện vui và một chuyện buồn mẹ nhỉ

- Đôi khi cười không có nghĩa là vui khóc không có nghĩa là buồn đâu con gái à ^^

Đúng đôi khi cười không có nghĩa là vui khóc không có nghĩa là buồn . Nó cười bởi vì nó đau , nó cười cho số phận oan nghiệt này của nó một nụ cười đau đớn , xót xa và nó khóc bời vì anh đã rời xa nó mà đi .

" BeakHyun à ! Nếu có kiếp sau em và anh chắc chắn sẽ gặp lại "

Hai năm sau

- Sica à đi mua cho mình hộp bánh đi đói quá

Nó réo Sica từ trong phòng vọng ra

- Cậu tự đi mà mua ấy không thấy mình đang bận à

- Aish cậu thì lúc nào chả bận =.= Chỉ bận nhắn tin cho chàng thôi

Nó nguýt Sica một cái rõ dài rồi chạy ra ngoài . Sương đêm mỏng giăng như những màn khói trắng. Bất chợt, đi trên phố khi những cơn gió trên phố  ào về, táp vào mặt, nó mới thật sự cảm nhận thấy mùa Đông đã đến thật rồi. Nó chạy vào cửa hàng bánh ngọt quen thuộc

- Cô à cho cháu một hộp bánh như mọi khi nha cô

- Có đây có đây biết cháu sẽ đến nên cô làm trước rồi

- A cảm ơn cô nha ^^

Nó vui mừng cầm hộp bánh đi ra khỏi cửa hàng như không may thay nó đâm phải một người và hộp bánh của nó bị rơi xuống đất .

- Xin lỗi cô nhé

Khi chàng trai xin lỗi nó mới chịu ngẩng đầu lên và nó nhìn thấy khuôn mặt ấy , hình dáng ấy . Đúng cái khuôn mặt mà nó không thể nào quên được . Đây không phải là anh chứ ? Là nó đang mơ sao ? Anh là người hay là ma thế ? Tại sao anh lại ở đây chẳng phải 2 năm trước anh đã

- Cô không sao chứ ?

- BeakHyun là anh sao ?

Nó nhẹ nhàng hỏi chàng trai , ánh mắt nó dần trở nên đáng thương như 2 năm trước

- BeakHyun nào ? Tôi không phải BeakHyun cô nhận nhầm người rồi

- Không đúng anh đúng là BeakHyun mà khuôn mặt anh rất giống

- Là sao ?

- Rõ ràng anh rất giống anh ấy làm sao tôi có thể nhầm được chứ ?

- Xin lỗi cô tôi là JongHyun chứ không phải BeakHyun . Cô nhầm rồi

Chàng trai nói rồi định bỏ đi nhưng nó đã kịp kéo tay anh lại .

- Anh thực sự không phải là BeakHyun sao ?

- Đúng

Nó nhìn kĩ anh thêm lần nữa nhưng đúng là rất giống mà cứ như hai anh em sinh đôi vậy đó

- Dù anh là JongHyun hay là BeakHyun dù anh là người hay ma thì chúng ta làm quen nhé

Nó nói rồi chìa tay ra trước mặt anh . Lúc đầu anh nhìn nó hơi khó hiểu nhưng cũng khẽ chạm vào tay nó . Nhưng nó có thể nhận ra hơi ấm đó không phải của BeakHyun đúng không giống hơi ấm của BeakHyun khác cơ . Có lẽ đây là một người đàn ông khác có thể lắm chứ trên đời thiếu gì người giống người . Nhưng nó tin rằng có lẽ nó và BeakHyun sẽ không phải chờ đến kiếp sau nữa đâu có lẽ ở kiếp này nó và anh cũng sẽ được hạnh phúc . Biết đâu chàng trai tên JongHyun này lại là một thiên thần do BeakHyun phái xuống chăm sóc nó thì sao nhỉ ? Hoặc là do thượng đế cảm động với mối tình của chúng nó nên cho anh một kiếp nữa thì sao nhỉ?

" BeakHyun à liệu chàng trai tên Jong Hyun này có phải anh không ? "


The end

Bình luận

=.= kết mở choa nó đỡ SE hiu hiu êm tánh vít đến chỗ Tae Yeon bị tai nạn xong kết mà nghĩ SE thương 2 đứa choa kết mở luôn hê hê  Đăng lúc 5-7-2013 03:12 PM
lnn
JongHyun là BaekHyun a?  Đăng lúc 5-7-2013 03:10 PM
oái sao cái kết nó mở zậy? là sao ta?  Đăng lúc 5-7-2013 03:07 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 15:31:06 | Xem tất
*ủng hộ e gái nha~^^*
ss thik s9 nên fic nào cóa mí gái ss cũm ủng hộ nhiệt tềnh cả!keke~
còn trong exo thì beakhyun ss pấn lâu roài e!=]
han thì ss bắt đầu thik từ khi đọc mấy fic của e vs vài fic khác nhưng bây h lại pấn ổng wa' trời lun e nè[tự ss vô tềnh xem cái show diễn j`i đó thấy ổng cute dễ sợ<3]!=]
chắc ss cũm bắt đầu pấn cả mí ông khác trong exo luôn wa'!*oái~lạc đề!^^*
fic hay lém e~^^
*ủng hộ e nhiệt tềnh*
[khi nào e vik fic về kon nhỏ na nhà mềnh nhé!^^dạo nỳ kím fic về mợ na khó wa'T.T-cũm cóa thể là do ss ham hố đọc hết rùi nên hum còn fic mà đọc nữa~=.=-mà hình như e cũm chưa vik fic về na bh phải hum?thử đổi ko khí vik về mợ ấy xem sao!^^]

Bình luận

dạ ss  Đăng lúc 5-7-2013 03:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 15:44:07 | Xem tất
oa oa
ss k thích OE đâu mừ
đọc mấy cái SE vs OE ức chế lắm
sao em ko vít HE hà
cơ mà 2 nv chính ss thích...hí hí

Bình luận

=.=  Đăng lúc 5-7-2013 04:12 PM
em mún vs ai cũng đc, có mợ Seo là ss zui òi....há há  Đăng lúc 5-7-2013 04:06 PM
thế ss thích mợ Sèo với ai hí  Đăng lúc 5-7-2013 04:02 PM
hê hê, à, bữa nào vít về mợ Seo của ss 1 lần đy, ss thấy hiếm có fic của mợ Seo....:(( :((  Đăng lúc 5-7-2013 03:58 PM
hế hế Tae không chết mà là Beak chết đó ss lúc beak chết cũng là lúc Tae bị tai nạn đoá hiu hiu êm định kết ở đoạn đó mà thoy SE nhìu rầu h choa mở 1 lần hehe   Đăng lúc 5-7-2013 03:55 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 15:47:57 | Xem tất
oa vào ủng hộ m nè
t vừa mới đọc xong
mà sao kết thúc mở thế m
dạo này ma chăm viết fic nhở
m viết 1 cái fic HE t coi nào
toàn SE với OE thế này là sao
mà hôm nay thấy viết BeakTae

Bình luận

đổi nhân vật choa nó nhìu màu hiu hiu  Đăng lúc 5-7-2013 03:54 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 15:50:24 | Xem tất
* túm quần chạy vào *

ủng hộ mợ yêu nè

Thì ra nước mắt không như trong tưởng tượng của nó , không ngọt cũng không dễ nuốt , nó vừa đắng , vừa chát lại vừa mặn


con thích cái câu đó của mợ nha mợ

mà fic này fic SE nữa hả mợ

nhưng cũng không hẳn là SE mợ nha

chcú fic mợ được nhiều người đọc

thôi con lượn đây pi pi mợ yêu

Bình luận

thế bi h coan thích SE hay OE nè  Đăng lúc 5-7-2013 03:54 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 15:53:13 | Xem tất
- BeakHyun à em đi cùng anh nhé !

Nó nói nhẹ nhàng như là đang mơ vậy

- Không được em chưa thể đi đâu TaeYeon à . Anh đến để chào tạm biệt em đấy . Bây giờ đã đến lúc anh phải đi rồi . Em ở lại hạnh phúc nhé ! Anh yêu em

- Không BeakHyun à anh không thể đi được ! Anh không thể đi được đâu Byun BeakHyun

Mặc cho nó gào thét anh vẫn quay lưng đi . Anh đã bay lên bầu trời cao kia , từng đám mây lúc này đang chuyển động như ghép thành hình khuôn mặt anh cười với nó


ôi đọc đến cái chỗ đấy con đã khóc đấy

fic này buồn không thể tả

" BeakHyun à ! Nếu có kiếp sau em và anh chắc chắn sẽ gặp lại "


cái đoạn đó là TaeYeon chắc đang cầu nguyên nhỉ

đến 2 năm sau cỏn ất tò mò là jong hyun có phải beakhyun không

mợ cứ để kết thúc lửng lơ như thế này à

Bình luận

thì mài nghĩ thèng JongHyun nó alf ai thì nó là thèng đấy hiu hiu  Đăng lúc 5-7-2013 03:53 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 15:57:55 | Xem tất
trời ơi sao mà muốn khóc quá

nhưng mà mãi chả có giọt nước mắt nào chảy xuống thế nhỉ

ôi em gái ơi anh cũng muốn nếm thử mùi vị của nước mắt

xem có phải mặc đắng và chát không em nhỉ

lại SE nữa à

mà cuối cùng thì Tae cũng gặp lại được 1 người giống Beak

cũng có thể nói là HE chứ nhỉ

lần sau viết một cái hẳn hoi tử tế là HE rõ chưa viết SE hoài không chán hả em

Bình luận

em thích viết SE viết SE cảm xúc hơn HE  Đăng lúc 5-7-2013 04:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 16:01:05 | Xem tất
Em sẽ đứng ở đây chỉ để nhìn thấy anh . Anh là lí do duy nhất để em còn đứng đây . Trải qua tình yêu này em sẽ không bao giờ có thể yêu ai được nữa . Nếu đó là sự chia ly đau lòng thì đừng bao giờ nghĩ về nó nữa anh nhé .


ss bị thích cái câu đó và cái câu ở poster

mà poster của em đẹp lắm nha

thấy fic nào cũng có poster mà poster khỏi chê luôn

chết quên lạc đề lạc đề

e hèm thật ra thì fic này rất hyy nhưng sao buồn quá

buồn y như cái fic Vĩnh biệt đó em

khổ thân Tae và Beak quá

bé Beak bị bệnh nên chết còn lại Tae

về sau Tae lại gặp một người y chang Beak

vậy liệu người giống Beak đó có phải beak không ? Liệu Beak đã chết hay vẫn sống ?

Liệu có phải thượng đế cho Beak thêm một kiếp nữa không

liệu có phải họ không cần chờ đến kiếp sau mà kiếp này họ vẫn có thể ở bên nhau không ?

những câu hỏi này chỉ có thể hỏi tác giả

Bình luận

=.= những câu hỏi ấy tềnh hềnh là tác giả cũm chịu hiu hiu ns chung là kết thúc như thế cỏn Jonghyun có phải là beakhyun không thì tuỳ vào suy nghĩ ng đọc  Đăng lúc 5-7-2013 04:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-7-2013 16:06:04 | Xem tất
ôi mình thích beaktae từ lâu rồi cơ

mà tìm fic của 2 đứa này hiếm quá

bây giờ mới thấy fic của bạn nè

mà fic buồn quá đi thôi hi

" BeakHyun à liệu chàng trai tên Jong Hyun này có phải anh không ? "


câu kết này là Tae hỏi mà không có câu trả lời nhỉ

mình hi vọng rằng beak sẽ trả lời rằng

Đúng Jonghyun chính là anh


ôi như thế thì tuyệt biết bao

au 5ting

thấy fic nào của au cũng hay hết trơn đó

Bình luận

hiu hiu đúng nếu beak trả lời thế thì toẹt vời ông mẹt rời  Đăng lúc 5-7-2013 04:11 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách