Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: sid
Thu gọn cột thông tin

๑۩۞۩๑ [Nhà lớn] —╬ღ♥ღ♥ °•° ♥Nhật Ký Hyun Bin's House♥°•° ♥ღ ♥ღ╬— ORDER LỊCH 2015 POST CUỐI

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-9-2011 13:07:52 | Xem tất
                       

Những vấn đề của Hải quân Hàn Quốc... Fan của Hyun Bin lo ngại về sự an toàn trong Hải quân


                       
                                                       

Vụ việc của hạ sỹ Kim Min Cheon, thủ phạm của vụ nã súng trong Hải quân gây chấn động vừa qua đã khiến người ta đặt câu hỏi về lối sống và văn hóa, những mặt trái còn tồn tại trong Hải quân Hàn Quốc bấy lâu nay. Kim đã viết trong nhật ký của mình rằng : “ Nhiều khi tôi muốn cố gắng điều chỉnh những hành vi nổi loạn, những ý nghĩ điên rồ của mình nhưng hoàn toàn bất lực””Tôi cứ nghĩ sẽ giữ được tính cách vốn có của bản thân tôi ngay cả khi vào đây”. Khi được chất vấn về hành vi gây án của mình, Kim khai nhận “Tôi đã vô cùng đau khổ và cảm thấy bị tổn thương. Đánh đập, bắt nạt, tẩy chay, tôi không chấp nhận được những điều đó”.
Hành động tẩy chay mà Kim nói ở trên vốn là được coi là một hành động bắt nạt lạnh lùng và tàn nhẫn chỉ có trong Hải quân. Đó là việc cô lập, đối xử xấc xược, thậm chí đánh đập tập thể đối với những người lính không hoàn thành tốt nhiệm vụ hay có sự khác biệt với những người lính khác, gặp khó khăn trong việc hòa nhập, thích nghi với môi trường quân đội, mà không cần quan tâm đến kỳ nhập ngũ, thứ hạng hay tuổi tác của họ. Trong quân đội nói chung nhiều khi người ta sẽ dựa vào tháng nhập ngũ hoặc tháng đầu tiên kể từ khi luân chuyển công tác để xác định tuổi đời tham gia quân ngũ, nhưng riêng trong Hải Quân lại căn cứ vào kỳ nhập ngũ để phân biệt quan hệ trên dưới, lính cũ và lính mới. Trong trường hợp của nam diễn viên Hyun Bin nhập ngũ vào đội Hải Quân trong tháng 3 vừa qua là kỳ 1137. Theo đó, những người thuộc tầng lớp trên là những binh sỹ vào trước, còn những người thuộc tầng lớp dưới là những binh sỹ đến sau.
Những luật lệ liên quan đến kỳ nhập ngũ trong Hải quân vốn nổi tiếng là hà khắc. Kể cả khi đã giải ngũ, nhưng khi gặp nhau họ sẽ hỏi nhau đã nhập ngũ vào kỳ nào để phân biệt trên dưới mà không phải là dựa vào tuổi tác. Tuy nhiên, những lính đến sau nhiều khi họ sẽ không chịu thừa nhận vị trí thấp hơn của mình, họ sẽ có thái độ dửng dưng, không quan tâm, có cách nói và đối xử vô lễ, đôi khi là đối xử với những tiền bối như những hậu bối của mình. Người Hàn Quốc vốn rất coi trọng trên dưới, bởi vậy với những hành động như vậy bị coi là sự sỉ nhục và bị làm cho bẽ mặt. Anh lính Kim-thủ phạm của vụ nã súng đã rơi vào trường hợp trên khi bị những người lính trẻ tuổi hơn mình có hành động xấc xược và khiêu khích anh.
Phần lớn lính Thủy quân lục chiến đều thừa nhận họ gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu và cả khoảng thời gian sau đó để thích nghi với môi trường Hải quân. Những người lính Hải quân thường được đưa đạn thật khi luyện tập cũng như làm nhiệm vụ, và việc này sẽ phát sinh nhiều hiểm họa nếu họ không kiểm soát được hành động của mình. Cần phải có sự giám sát chặt chẽ hơn nữa nhưng thực tế ngoài bài kiểm tra tâm lý giản đơn ban đầu, những hành vi về sau rất khó kiểm soát.
Trong khi đó, gần đây người ta chú ý đến việc nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin tình nguyện tham gia Hải quân, thậm chí anh tự nguyện trở thành lính đánh bộ chứ không phải lính nghệ năng. Trong cộng đồng mạng, đời sống trong quân ngũ của anh luôn được quan tâm. Những vụ việc nã súng xảy ra trong Hải quân gần đây khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan của Hyun Bin không khỏi lo ngại. Rất nhiều fans lo ngại Hyun Bin sẽ đối phó thế nào nếu anh phải đối mặt với những hành động tẩy chay hay những hành vi tàn bạo vốn có trong Hải quân như vậy.
Trong tháng 3 vừa qua, Ủy ban nhân quyền quốc gia đã công bố một loạt danh sách những hành vi lạm dụng trong Thủy quân lục chiến, như đánh đập, hành hạ, tẩy chay, hay bắt ăn đồ ăn thừa. Thiết nghĩ Thủy quân lục chiến ngay lập tức phải tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia để tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng và thực hành cải cách để đảm bảo sự an toàn và kỷ luật trong Hải quân, cũng như để phù hợp với các yêu cầu của sự thay đổi xã hội.
Source: Nate tổng hợp
Trans by http://kst.vn [email protected] - KST CommunityBình luận

Ss post vài cái ảnh cho phong phú home đi :D  Đăng lúc 3-9-2011 04:08 PM
dội bom thế =)))))))))))))) làm cái new marathon cho nó hoành tráng nhà cửa đi chi ^^  Đăng lúc 3-9-2011 02:16 PM
Định wa làm 1 tin kéo nhà lên vì sợ không có ai wa thì nhà rớt mất ra vẫn hoành tráng như bên kia :X  Đăng lúc 3-9-2011 02:15 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:39:03 | Xem tất
Bài được p14111995p sửa lúc  2011-9-4 07:01Chè Kwang Dong mở ra trào lưu đồ uống Hàn Quốc bằng hình ảnh của Hyun BinHãng chè Kwang Dong với người mẫu đại diện là nam diễn viên Hyun Bin đang mở ra một cuộc xâm nhập đồ uống Hàn Quốc vào thị trường Nhật Bản.

Công ty này đã chọn Hyun Bin làm người mẫu đại diện vì họ nghĩ rằng sức nóng của Hyun Bin không hề giảm bớt ngay cả sau khi anh nhập ngũ vào tháng 3 vừa rồi. Công ty đã tiến hành hoạt động quảng cáo sang cả thị trường Nhật Bản vốn rất khó tính. Hyun Bin vốn rất nổi tiếng ở Nhật Bản thông qua những bộ phim truyền hình và điện ảnh mà anh đóng được trình chiếu tại Nhật Bản, bởi vậy, trong ngày nhập ngũ vừa qua, đã có hơn 10 cơ quan báo chí Nhật Bản đến địa điểm nhập ngũ của anh để đưa tin và đông đảo fan Nhật đã đến tiễn anh lên đường. Đặc biệt, gần đây, bộ phim truyền hình Secret Garden do Hyun Bin đóng vai chính đang được phát sóng tại Nhật Bản khiến cho làn sóng hâm mộ Hyun Bin tại Nhật Bản ngày càng cao.

Quảng cáo của Hyun Bin tại Nhật Bản, có nội dung giống với quảng cáo được phát sóng ở trong nước, nhưng có thêm hình ảnh kkadonam trong Secret Garden cùng với giọng nói ấm áp của Hyun Bin khiến các fan vô cùng thích thú. Phần giới thiệu về sản phẩm được giảm lược một cách thấp nhất để có thể nhấn mạnh vào hình ảnh của Hyun Bin với kỳ vọng sẽ thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng nữ giới.

Quảng cáo này dự kiến sẽ được phát sóng trong vòng 6 tháng trên các chương trình có rating trên 10 % tại các đài phát thanh trên toàn Nhật Bản. Việc này được kỳ vọng sẽ tạo ra một “trào lưu đồ uống Hàn Quốc” đối với fan Nhật Bản.

@nate
Trans by http://kst.vn [email protected] - KST Community

Bình luận

em xóa dòng chữ "bài đc chỉnh sửa..." thì khg bị lỗi format em à  Đăng lúc 4-9-2011 01:42 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:41:31 | Xem tất
Bài được p14111995p sửa lúc  2011-9-3 17:17

Top 10 người mẫu quảng cáo được yêu thích nhất nửa đầu năm 2011


Theo kết quả điều tra của Viện nghiên cứu chiến lược CM Hàn Quốc, 2 ngôi sao nam nổi tiếng Hyun Bin và Lee Seung Gilà 2 ngôi sao quảng cáo được yêu thích nhất nửa đầu năm 2011.

Hyun Bin giữ vị trí đầu bảng với độ yêu thích là 51,78 %., vị trí thứ 2 thuộc về Lee Seung Gi với độ yêu thích là 51,04%.Won Bin đứng vị trí thứ 3 với độ yêu thích đạt 36.56%.

Top 10 người mẫu quảng cáo được yêu thích nhất nửa đầu năm 2011:
1. Hyun Bin
2. Lee Seung Gi
3. Won Bin
4. Kim Tae Hee
5. Kim Yu Na
6. Shin Min Ah
7. Kang Dong Won
8. Go Hyun Jung
9. IU
10. Kim Hee Ae


Số người mẫu nam góp mặt trong bảng xếp hạng năm nay nhiều hơn so vớii năm ngoái từ 7 lên đến 9 người, năm ngoái vị trí thứ 2 thuộc về Shin Min Ah thì năm nay cả 3 vị trí đầu đều thuộc về 3 nam diễn viên. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên nữ ca sỹ trẻIU góp mặt trong top 20 người mẫu quảng cáo được yêu thích nhất.

Source: Nate
Trans by http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:42:50 | Xem tất
Thời trang K2 ( Tiếp)

Sr: Sg'FB

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:47:20 | Xem tất
Bài được p14111995p sửa lúc  2011-9-3 17:18Hyun Bin chính thức về phép _ Náo loạn bến cảng Incheon !!!


Thông tin mới nhất vừa mới cập nhật , vào lúc 1h chiều ngày 27/07 ( tính theo giờ Hàn Quốc ) , nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin đã chính thức bắt đầu kỳ nghỉ phép thứ 2 của mình . Kỳ nghỉ phép nằm trong khuôn khổ “ngày phép nhân 100 ngày nhập ngũ” dành cho các quân nhân trong binh đoàn lính thủy đánh bộ . Kỳ nghỉ sẽ kéo dài trong 5 ngày , sự xuất hiện của Hyun Bin tại bến cảng Incheon đã khiến cho bầu không khí trở nên sôi sục , sức hút của nam diễn viên này ko hề giảm nhiệt , ngược lại người hâm mộ đứng chờ và vây kín quanh anh , dành cho anh những lời hỏi thăm và động viên . Các vệ sĩ phải vô cùng vất vả mới đưa anh ra được xe.


Các fan đang rất háo hức về những hoạt động trong 5 ngày phép này của Hyun Bin , đa số mong anh sẽ được tận hưởng những ngày vui vẻ , thoải mái bên gia đình bạn bè , ko bị giới truyền thông quấy rầy , tuy nhiên với mức độ hot hiện tại thì có lẽ là rất khó.


Anh được nhận xét là trở nên vô cùng đàn ông với làn da rám nắng , thân hình đã vạm vỡ hơn nhiều so với thời kì đầu khi mới nhập ngũ. Ngoài ra nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin gia nhập hải quân vào ngày 07/03/2011 , anh hiện tại đang thi hành nghĩa vụ quân sự tại  binh đoàn 6 , đơn vị tiền tuyến tại đảo Baekryung , gần biên giới Nam – Bắc Triều Tiên , anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 06.12.2012.


Hình ảnh do fan chụp
Source: Cafe daumViettrans by [email protected]

Bình luận

em tittle và ảnh em để canh giữa cho đẹp nha ếch :X:X:X yêu quá  Đăng lúc 3-9-2011 04:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:49:47 | Xem tất
Bài được p14111995p sửa lúc  2011-9-3 16:53

Sung Yu Ri và Ha Ji Won nói về Hyun BinVào ngày 14 tháng 8, ‘Section TV’ của đài MBC đã đến gặp nữ diễn viên Sung Yu Ri tại một buổi chụp hình.

Trong cuộc phỏng vấn, Sung Yu Ri tiết lộ rằng trong 5 năm, cô vẫn duy trì được liên lạc với Hyun Bin – bạn diễn của cô trong bộ phim truyền hình “The Snow Queen” khiến các fan hâm mộ nữ ghen tị. Cô nói: “Một ngày, Hyun Bin đã gửi tin nhắn mời tôi đến buổi chiếu lại phim của anh ấy. Ngay khi tên của anh xuất hiện trên điện thoại của tôi, dường như có sự hỗn loạn xung quanh tôi vậy, những người ở gần đó đều như phát điên khi biết tên người gửi tin nhắn. Vì vậy, tôi nói: ‘Đúng rồi. Tôi là người phụ nữ nhận được tin nhắn văn bản từ Hyun Bin!”.


Nữ diễn viên Ha Ji Won trong một buổi phỏng vấn gần đây nhất đã gửi một lời nhắn tới Hyun Bin. Khi MC đặt câu hỏi với cô rằng “Gần đây cô có thường xuyên liên lạc với Hyun Bin ko?”, cô trả lời “Không có vì mọi người đều biết anh ấy đang phục vụ trong quân ngũ”. Thông qua chương trình phỏng vấn Ha Ji Won đã gửi một lời nhắn tới Hyun Bin, cô mong rằng anh sẽ được vui vẻ trong thời gian tại ngũ, cô cũng nói thêm rằng hy vọng anh và những đồng đội tải hải quân lục chiến hãy đến xem movie Sector 7 nếu có cơ hội!!!


Source: kst.vn

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:51:11 | Xem tất
Bài được p14111995p sửa lúc  2011-9-4 07:29


Sự nổi tiếng của Hyun Bin ở Nhật Bản. Late Autumn sẽ được chiếu thử ở Nhật BảnĐơn vị SHPC của Nhật bản đã quyết định tổ chức chiếu thử bộ phim Late Autumn do Hyun Bin và Thang Duy đóng vai chính tại Tokyo và Osaka vào ngày 18 và 20 tháng 8 này.

Vào ngày 30/7 công ty đã xác nhận thông tin việc chiếu thử Late Autumn trước khi ra rạp rộng rãi ở Nhật Bản. Hyun Bin vì đang tham gia nghĩa vụ tại binh đoàn thủy quân lục chiến nên không thể có mặt trong buổi chiếu ra mắt tại Nhật Bản này nhưng đạo diễn của Late Autumn sẽ xuất hiện hôm đó để giao lưu

SHPC quyết định mua bản quyền công chiếu bộ phim trước khi nó được chiếu tại Hàn Quốc sau khi có sự đánh giá về cặp diễn viên chính Thang Duy và ngôi sao của làn sóng Hallyu Hyun Bin, cùng diễn biến hấp dẫn của cặp tình nhân trong phim

Late Autumn là bộ phim được đạo diễn Kim Tae Yong làm lại từ phiên bản phát hành trước đó  của đạo diễn Lee Hee. Trong phim một người phụ nữ giết chồng và đã có 7 năm sau song sắt có kỳ nghỉ đặc biệt 72h gặp người đàn ông trên xe buýt và rơi vào cuộc tình sét đánh

Hyun Bin, nam diễn viên trong phim đang phục vụ trong Thủy quân lục chiến đã nhận được kỳ nghỉ 10 ngày kể từ ngày 27/7 vừa rồi, anh dành thời gian này để nghỉ ngơi bên gia đình.


Sr: Sp


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:52:28 | Xem tất
Thời trang K2 ( Tiếp)


Sr: SG'FB

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:57:01 | Xem tất
Bài được p14111995p sửa lúc  2011-9-4 07:02Kim Tae Pyung và những giọt nước mắt!!!


Chúng ta sẽ tiếp tục được chia sẻ thêm những thông tin chưa ai từng biết về cuộc sống quân ngũ của nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin. Anh chia sẻ rằng anh đã biết trước cuộc sống tại hải quân sẽ rất khó khăn với mình. Thời gian đầu anh đã bị stress rất nhiều do những ánh mắt hiếu kỳ dành cho anh, anh cảm nhận được sự lạnh lùng và cay đắng không thể tránh khõi từ một số người, chỉ vì anh là ngôi sao!Sau khi chính thức được phân công đến đảo Baekryung, mọi chuyện đã tiến triển khá hơn. Anh cố hết sức thể hiện cho mọi người thấy tinh thần chiến đấu và sự nỗ lực của mình. Tính tập thể trong quân đội luôn được đặt lên hàng đầu. Anh thậm chí đã từng nghĩ: “Liệu sự khác biệt đối xử này chỉ xuất hiện sau khi anh gia nhập hải quân sao?” Thật may điều tồi tệ đã không đến, những điều tốt đẹp dần đến với anh, nhưng nếu như sự có mặt của anh gây nên bất kỳ xáo trộn thay đổi nào, vì anh là một người lính còn dưới cả sĩ quan, liệu sẽ không ảnh hưởng đến người khác chứ? Chính nhữnh suy nghĩ này đã gây áp lực to lớn lên anh.

Hyun Bin bắt đầu học cả tiếng Anh và tiếng Nhật tại đơn vị đóng quân, anh học vì thấy nó rất có ích khi anh đi du lịch, xem phim, hay khi anh có cơ hội làm việc với các diễn viên nước ngoài. Bời vì lúc trước anh hoàn toàn không có thời gian để học, thời gian tại ngũ tạo cho anh cơ hội để học tập một cách hoàn toàn nghiêm túc. Anh cũng dành thời gian đọc thư của fan hâm một gửi cho mình, sau đó sẽ tự tay viết thư gửi về nhà cho bố mẹ.Thật bất ngờ khi đồng đội anh luôn hát bài THAT MAN trong doanh trại, họ thậm chí hát nhại lại lời bài hát trên giai điệu ca khúc trong quân đội, khiến cả doanh trại ngập tràn tiếng cười. Anh nói rằng anh thấy bối rối và ngượng khi nghe đồng đội mình hát lại ca khúc ấy, vì anh ấy lớn hơn lứa của họ đến 10 tuổi, là một người tiền bối, anh đã cố hết sức để hòa nhập được với họ. Khoảng cách tuổi tác và sự nổi tiếng của anh là gánh nặng khá lớn.


Trong tuần huấn luyện địa ngục, anh thậm chí đã nghĩ rằng mình không thể vượt qua, việc anh chiến thắng tất cả khiến anh thấy vô cùng nhẹ nhõm và tự hào. Anh cũng chia sẻ về chấn thương của mình, thời gian đầu đến đảo anh đã bị thương ở mắt cá chân, bác sĩ đã cảnh báo nếu như không điều trị tốt, nó có thể chuyển sang viêm gân, nhưng anh vẫn nhất quyết không rồi doanh trại. >”<


(c) mookiehyun.livejournal.com


Sis_wanabe (Su Bin)

Bình luận

em ơi,chỉ có title và hình canh giữa thôi,chữ vẫn canh lề trái  Đăng lúc 4-9-2011 01:43 AM
chị Si đã dịch :) thanks so much :x  Đăng lúc 3-9-2011 06:15 PM
tội nghiệp bin quá :( nghe mà thương zai ghê  Đăng lúc 3-9-2011 05:19 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-9-2011 16:58:49 | Xem tất
Thời trang K2 (Tiếp)

Sr: SG"FBTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách