Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: sid
Thu gọn cột thông tin

๑۩۞۩๑ [Nhà lớn] —╬ღ♥ღ♥ °•° ♥Nhật Ký Hyun Bin's House♥°•° ♥ღ ♥ღ╬— ORDER LỊCH 2015 POST CUỐI

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-9-2011 21:51:59 | Xem tất
Tin ngày 25-04-2011

Hyun Bin và Lee Min Jung là lựa chọn số 1 của các đạo diễn trong tương lai


Hyun Bin và Lee Min Jung là hai cái tên được lựa chọn đầu tiên mà các đạo diễn trong tương lai muốn mời đóng phim của họ.

Ngày 22/4, Công ty quản lý Nghệ thuật Biểu diễn Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc điều ta với sự tham gia của 300 sinh viên trong lĩnh vực sản xuất truyền hình và đạo diễn với chủ để " Nam/ nữ diễn viên số 1 mà các đạo diễn tương lai muốn họ đóng vai chính trong phim của mình". Kết quả như sau:

Nam

1. Hyun Bin
2. Won Bin
3. Jang Dong Gun

Nữ

1. Lee Min Jung
2. Ha Ji Won
3. Kim Tae Hee
4. Lee Ji Ah

Han Yejin và Kim Minjung,  hai sinh viên tham gia cuộc bình chọn này cho biết lý do họ chọn 2 diễn viên trên như sau " Mặc dù Hyun Bin đang trong quân ngũ, nhưng với tác động của 'Secret Garden' vài tháng trước, cộng với sự nổi tiếng và thành công của anh, anh đã trở thành một diễn viên vững chắc trong nền công nghiệp giải trí. Còn với  Lee Min Jung,  cô ấy đã thể hiện mình là một nữ diễn viên rất hấp dẫn trong phim truyền hình, điện ảnh và CFs."

Nguồn: donga + SP
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 21:55:01 | Xem tất
Laneige Homme CF (Tiếp)


Sr: SG'FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 21:57:52 | Xem tất
Tin ngày: 25-04-2011


Mùa xuân này bạn muốn uống rượu cùng ai nhất :
Hyun Bin và Yeom Jeong Ah No.1


Tạp chí về rượu 'Blanc' gần đây đã tiến hành một cuộc thăm dò trựctuyến trên toàn quốc trong 5 ngày từ ngày 20/4 đến 24/4 với 3.735 ngườitham gia với chủ đề " Bạn muốn uống rượu cùng ngôi sao nào nhất trongmùa xuân?'
Kết quả cho thấy anh lính thuỷ quân lục chiến Hyun Bin đã nhận được sốphiếu áp đảo với 36.7% (725  votes),xếp thứ nhất. Gần đây với bộ phimtruyền hình nổi tiếng Secret Garden', anh đã có sự nổi tiếng lan toảnhanh thông qua vai diễn CEO and  Kim Joowon và tạo nên ' Hội chứngHyun Bin '
Xếp vị trí thứ 2, là ca sĩ nhạc  R&B , MC,  nam diễn viên  Lee Seung Gi với 21% (413 votes).
Vị trí thứ 3 thuộc về  Park Sihoo với 15.6% (302 votes).

Về phía các ngôi sao nữ, Yeom Jung-ah trong bộ phim của đài MBC 'Royal Family' xếp vị trí thứ nhất với 29.1% (517 votes).
Vị trí thứ 2 là  Gu Hyun Jung với 27% (483 votes).
Vị trí thứ 3 là nữ diễn viên Do Jiwon với 16.3% (292 votes).

Lãnh đạo Trung tâm rượu vang Chateau Bourgeois phát biểu "Hyun Bin vàYeom Jung-ah được chọn là hai ngôi sao muốn được cùng uống rượu nhấtvào mùa xuân, giống như một loại rượu ngon, hương vị sâu sắc và chủngloại phong phú là bản chất của một diễn viên"

Nguồn: Nate + SP
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:01:48 | Xem tất
Laineige Homme CF (Tiếp)


Sr: SG'FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:08:37 | Xem tất
Tin ngày 04-05-2011

Kim Yeong Ae và Yeom Jung Ah,
"Hyun Bin là 1 diễn viên tuyệt vời"


Nữ diễn viên Kim Yeong Ae(Royal Family)  đã bày tỏ 1 một tình cảm hiếm có đối với nam diễn viên trẻ Hyun Bin.
Sau khi MBC phát sóng tập cuối cùng của "Royal Family" bộ phim đã nhậnđược nhiều lời ca ngợi từ người xem, phóng viên  Enews đã có cuộc gặpgỡ với nữ diễn viên này vào ngày thứ 3. Trong cuộc phỏng vấn, cô đã bấtngờ thú nhận răng, "Nếu tôi còn trẻ, tôi muốn thử sức diễn xuất vớiHyun Bin. "

Kim Young Ae ca ngợi, "Hyun Bin là một diễn viên có khả năng diễn xuấttuyệt vời . Một diễn viên có diễn xuất tốt có thể tạo ra" tác dụng hiệpđồng " bằng cách phối hợp ăn ý  với  bạn diễn của mình thay vì hànhđộng một mình, 2 người có thể phối hợp với nhau "

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Young Ae cho chúng ta thấy “hộichứng Hyun Bin” của cô ấy. Cuối tháng Giêng, cô đã xuất hiện trên'Newsen' YTN và tâm sự, "Tôi muốn trở thành một fan của Hyun Bin từ bộphim truyền hình gần đây 'Secret Garden'.Nó là 1 thể loại phim mới .Hyun Bin đóng vai 1 nhân vật có diễn xuất cực kỳ khó khăn nhưng bấtchấp tất cả anh đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. "Về việc gia nhậpthủy quân lục chiến, "Anh ta đã làm một điều thực sự tuyệt vời." Cô cangợi.

Nữ diễn viên Yeom Jung-ah cũng đã thể hiện tình cảm của cô dành choHyun Bin, "Hyun Bin diễn xuất thực sự là tốt. Tôi đã không có cơ hộiđược xem bộ phim khi nó ở đỉnh cao của sự nổi tiếng nhưng sau này khixem lại tôi nhận thấy thực sự đó là  bộ phim rất nổi bật”

Source: Nate, Soompi
Trans: Kikikiki_BaeBIN@Kst
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:11:10 | Xem tất
                         Hyun bin trên Tạp chí Vogue


                                                   
                                                  
                                                   
                                                   
                                             

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:13:37 | Xem tất
Laineige Homme (Tiếp)
Sr: SG'FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:17:21 | Xem tất
Tin ngày 17-03-2011

Yoo In Na "Hyun Bin là người đàn ông đạt 100/100 điểm"


Trong chương trình “Strong Heart” phát sóng ngày 15/3, Yoo In Na đãtiết lộ một câu chuyện ấm áp và cảm động về Hyun Bin, nam diễn viênchính của drama ăn khách "Secret Garden".

Yoo In Na mở đầu câu chuyện bằng lời khen ngợi: “Hyun Bin là một ngườiđàn ông đạt 100/100 điểm” Cô nói tiếp: “Trong quá trình quay phim, tôikhông có nhiều cơ hội để gặp anh ấy, vì vậy thay vào đó tôi đã xem anhấy qua drama. Lúc đó, anh ấy thực sự như một người nổi tiếng, một CEOđối với tôi”

“Cuối cùng cũng có một cảnh chỉ có hai chúng tôi và bỗng nhiên anh ấynói chuyện với stylist của tôi. Sau đó tôi mới biết bởi vì anh ấy nghĩanh ấy sẽ không lịch sự nếu trực tiếp phủi bụi khỏi vai tôi nên đã nhờstylist của tôi làm giúp”

Với một chút ngượng ngùng, Yoo In Na nói thêm: “Tôi sẽ không nghĩ ngợigì cả nếu anh ấy tự làm việc đó, mặc dù…Đó đã là cơ hội cuối cùng đểtôi có thể trò chuyện với anh ấy, và mặc dù tôi đã chuẩn bị cả nghìnchuyện để nói nhưng cuối cùng tôi lại không nói được gì cả. Thật ra đãcó hơn 2 cơ hội nhưng vì quá căng thẳng nên những gì tôi đã làm là cườinhư một kẻ ngốc và gãi đầu”

Cô gửi lời nhắn đến Hyun Bin trong hải quân: "Tôi đã có rất nhiều điềumuốn nói nhưng đã không thể nói được gì. Tôi biết lúc đó tôi đã trôngkhông lịch sự cho lắm, nhưng tôi rất biết ơn anh đã luôn chăm sóc tôi.Khi nào có dịp gặp lại, tôi sẽ nói những điều tôi đã không thể nói ra.Bây giờ tôi đang run quá nên tôi sẽ dừng lại ở đây"

Sau đó, những khách mời khác có mặt trong trường quay bắt đầu hỏi đùacó khi nào Hyun Bin cũng thích Yoo In Na, thì cô trả lời: “Anh ấy luônyêu mến tất cả mọi người và cố gắng chăm sóc họ một cách chân thành”


Nguồn: Nate
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-9-2011 22:42:05 | Xem tất
                Huyn bin tại Liên hoan phim quốc tế Berlin

                  

   Ngôi sao Hyun Bin  ở Berlin, tham dự  "Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 61", Anh tạo đc nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại Đức với trang phục sân bay thời trang và sang trọng và anh đang bận rộn vẫy chào  tất cả mọi người trên thảm đỏ một lần nữa.
                             
Trong khi Hyun Bin trở nên nổi tiếng với Kim Joo Won trong "Secret Garden" và anh đã được thưởng thức thành công của hai bộ phim của mình. Gần đây, bộ phim "Love Me, Love Me Not" (cùng vs diễn viên Im Soo Jung) đã được mời tham gia chiếu bế mạc tại  Liên hoan phim quốc tế Berlin 61," và "Late Autumn" (cùng diễn viên Trung Quốc Tang Wei) đã nhận được lời mời chính thức trong hạng muc. Anh đang tận hưởng thời kỳ hoàng kim của cuộc đời mình vì đó là lần đầu tiên đi bộ trên thảm đỏ tại Berlin.
Ngày 17 tháng 2 , Hyun Bin và Im Soo Jung,  "Love Me, Love Me Not", bước trên thảm đỏ trong trang phục màu đen tuyệt đẹp của họ. Hyun Bin mặc một bộ vest Giorgio Armani màu đen, trong khi Im Soo Jung đã cho thấy các đường cong lưng gợi cảm của mình trong trang phục của cô lại ít đen dài, thanh lịch, "Hexa kuho."

                             
Tại lượt chiếu của "Love Me Love Me Not" sau thảm đỏ, Hyun Bin và Im Soo Jung đã lên sân khấu là các diễn viên hàng đầu thế giới và nhận được hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả. Hyun Bin rất thích sự ủng hộ lớn lao từ các khán giả nữ Hàn Quốc và Đức, như anh nhận xét trên sân khấu, trong tiếng Anh, "Cảm ơn vì đã đến. Tôi hy vọng bạn rất thích bộ phim, và tiếp tục ở Hàn Quốc, "Umm, tôi không chắc chắn những gì để nói. Tôi cảm thấy như tôi đang được thử nghiệm. Trong khi đó khi tôi xem nó tại Hàn Quốc, tôi tò mò những gì khán giả ở đây ở Đức, có một nền văn hóa khác nhau và ngôn ngữ, suy nghĩ về bộ phim. "
Trong khi đó, vào ngày 18 Tháng Hai, Hyun Bin và Im Soo Jung đã tham dự buổi họp báo được tổ chức tại Berlin Hyatt Hotel Gran. Liên hoan phim sẽ kết thúc vào ngày 19 và sẽ công bố những người đoạt giải cho từng phần. Hyun Bin sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 21

                                       
                       
                     
                 
                  
                  
                  
                  
                  
                 
               

Source : Soompi.com
Photo from soompi gallery
Vtrans : [email protected]


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-9-2011 09:10:31 | Xem tất
Lainege Homme CF


Sr: SG'FB


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách