Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 48885|Trả lời: 12
Thu gọn cột thông tin

[News] Tổng hợp về Weir Sukollawat

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-1-2013 14:35:38 | Xem tất |Chế độ đọc
                                                                                                                                                                                                                          
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:40:45 | Xem tất
Weir phủ nhận rằng đã được sửa trên ảnh bìa Men’s Health
Weir Sukollawat đã rất vui mừng với những phản hồi về bức ảnh photoshoot của anh cho Men’s Health và phủ nhận rằng hình ảnh đã được sửa chữa. Anh cũng từ chối việc chụp shot ảnh quảng cáo đồ tắm thậm chí ngay cả khi họ đề nghị anh với mức thù lao lên đến 7 chữ số.

       Khi được hỏi có phải lý do anh không muốn chụp ảnh đồ tắm là vì anh lo sợ sẽ có thêm fan gay. Nam diễn viên này đã trả lời như một người đàn ông rằng " Tôi nghĩ rằng tạp chí Men's Health" có cả độc giả nữ và nam nhưng nếu có thêm nhiều fan gay, tôi cũng sẽ rất vui. Nhưng đối với việc chụp ảnh quảng cáo đồ tắm, tôi không nghĩ tôi có thể vì nó đi quá xa so với những gì tôi sẽ làm và tôi không nghĩ tôi có thể kiểm soát được."

Source: DIRTII
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:45:54 | Xem tất
Một vài thông tin ngoài lề về Weir
◊ 10- 2- 2009, Danh hiệu của GMM (2008) : Cặp đôi dễ thương nhất của năm - “Pancake” Khemmanid Jamikorn và “Weir” Sukollawat Kanaros

◊  Giải thưởng thế hệ trẻ năm 2009: Cặp đôi dễ thương – “Pancake” Khemmanid Jamikorn and “Weir” Sukollawat Kanaros

◊ Bỏ túi khoảng 60,000-80,000 baht ($1,869-2,492 USD) cho mỗi lần xuất hiện

◊ Để cử giải nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất : ‘Weir’ Sukollawat Kanaros ‘Prajan Lai Payak (Hổ Nguyệt Vân)’ của Ch7

◊ Nhà của Weir trị giá khoảng 6-8 triệu baht ($197,000 -263,000 USD)

◊ Weir chuyển đến làm hàng xóm của Pancake vào năm 2011


Khi anh ấy 24 tuổi, người anh trai hơn anh ấy 2 tuổi Nay Witiwat Kanaros đã qua đời vào lúc 3 giờ chiều ngày 8 tháng 9 năm 2009 do suy hô hấp. Nay là một người tàn tật và đã phải chịu việc bị liệt 13 năm nay. Anh ấy đã bị mất thăng bằng và đập đầu xuống nền xi măng khi anh ấy đang chơi bóng rổ năm 13 tuổi, việc này đã khiến anh ấy bị chấn thương sọ não và biến anh thành một người tàn tật. Anh trai của Weir từng là một học sinh ngoan vào thời điểm đó, anh ấy khá nổi tiếng trong đám bạn đồng trang lứa và được thầy cô giáo yêu quý. Vì tai nạn này mà cuộc đời anh ấy đã thay đổi rất nhiều.
Weir đã rất xúc động trong tang lễ của anh trai anh ấy và đã viết một bài thơ cho anh trai mình. Anh ấy đã bắt đầu đọc to nó lên trong buổi lễ nhưng đã không thể nào đọc trọn bài thơ ấy và bắt đầu khóc nức nở. Mẹ của anh ấy Ploy Pailin đã phải kết thúc nó hộ anh ấy

Trong tang lễ này cũng có sự hiện diện của Pancake và mẹ cô ấy, ngay sau khi biết tin anh trai Weir qua đời, Pan cake và mẹ cô ấy đã nhanh chóng đến Khon Kaen.

Lượm lặt by Bánh! [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:47:15 | Xem tất
[9.6.2009] Weir: Con Sâu Rượu!
Tôi vừa được thông báo về một chiến dịch nhằm chia rẽ Weir Sukollawat Kanaros và Pancake Khemmanid Jamikorn. Một vài tiêu đề đã đăng “Weir không xứng với Pancake” hoặc “Họ là một cặp đôi không có duyên phận đã đã được xác nhận bởi Mor Krit*”. Những tiêu đề nực cười: trước đây người ta tìm cách ship cặp đôi này, còn bây giờ thì tìm cách chia rẽ họ. Weir là người Isan, một chàng trai tỉnh lẻ đến từ một vùng quê mùa phía Bắc, còn Pancake là một cô gái được sinh ra và nuôi lớn trong lồng kính thị thành. Những điều này chẳng có tác dụng gì cả. Tôi chỉ thấy đó là sự bát nháo trong giới truyền thông Thái Lan.

Weir uống rượu và hút thuốc nên anh ấy không xứng với người bạn gái trong làng giải trí của mình là Pancake.

Có khá nhiều thông tin nói rằng Weir đã bị trông thấy như một tên say thất thiểu ở Khon Kaen, Thailand, quê hương của anh. Khi truyền thông bắt gặp Pancake trong một chiến dịch chống lại việc say xỉn, cô ấy không phủ nhận cũng không xác nhận việc này. “Tôi nghĩ các bạn phải hỏi anh ấy, anh ấy biết rõ hơn tôi,” cô ấy đã nhắc đi nhắc lại chuyện này đến 10 ngàn lần. Cô ấy chẳng biết gì cả và tốt hơn là mọi người đi mà hỏi Weir ấy.

“Liệu có phải bình thường anh ta vẫn luôn uống nhiều rượu như thế ,” Phóng viên nhấn mạnh.

“Anh ấy uống nhiều như hầu hết cánh đàn ông thôi. Anh ấy cũng là một người bình thường thôi mà. Nếu các bạn muốn có thêm thông tin, tốt nhất là các bạn hãy đi hỏi thẳng anh Weir.” Cô trả lời.

Cô có bao giờ cảnh cáo anh ấy về chuyện uống rượu không?

Pancake:“Tất cả đều phụ thuộc vào bản thân mối người thôi, không ai rõ giới hạn bản thân mình hơn chính bạn. Chúng tôi quen biết nhau. Tất nhiên mỗi khi có dịp tôi đều quan tâm đến chuyện này. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó phụ thuộc và quyết định của cá nhân mỗi người.”

Về hình ảnh trẻ con của anh ấy.

“Với quan điểm của một người của thế hệ trẻ, Tôi nghĩ mọi người biết cái gì là đúng cái gì là sai. Có hai khung thời gian một dành cho công việc và một dành cho những chuyện riêng tự, vì thế tôi cho rằng ai cũng muốn bảo toàn hình ảnh tuyệt vời của mình. Tuy nhiên chuyện gì cũng có thể xảy ra. Và khi nhận ra lỗi lầm thì nên tự rút ra bài học cho mình và từ từ sửa chữa nó.”

Cô có cấm anh ấy uống không?
Không, mọi người ai cũng có quyền uống. Trong các mối quan hệ, nó còn hơn cả việc biểu lộ sự tôn trọng dành cho đối phương.

Giới truyền thông đang cố gắng bới móc xem liệu có rạn nứt giữa Pancake và Weir khi Pancake nói rằng họ ít gặp nhau hơn vì công việc.

Nhún vai. Tôi không biết nữa. Ờ thì. Nếu chia tay thì sẽ chia tay thôi. Nếu cưới thì sẽ cưới thôi. Chuyện này với tôi không phải là vấn đề
Nói thêm 1 chút về Mor Krit: đây là một nhà tâm linh (dạng như ngoại cảm ở nước mình á) trẻ tuổi khá nổi danh ở Thái, hay xuất hiện trong một vài chương trình về tâm linh của Thái Lan. Rất hay tọc mạch chuyện đời tư của các Dara và đưa ra rất nhiều lời phán hay ho. Nhớ ko nhầm thì anh này từng bảo m từng đk trò chuyện với Quan Vũ:)). Theo quan điểm cá nhân thì t cực kỳ ko thích tên này!

Cre: http://iheartlakorns.com/2009/06/weir-the-drunk/
Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 15:58:21 | Xem tất
Đo điện tâm đồ Min & Weir liệu có khả năng phim giả tình thật?
16/7/2012

(Bản tiếng anh dịch là chụp X quang tim phổi 2 anh chị, cơ mà chụp X quang thì thấy mỗi 2 quả tim nó đứng yên thôi, làm sao biết được phim giả tình thật hay ko nhỉ ???)

Vì bài phỏng vấn khá dài, nên một số đoạn sẽ dịch đại ý chung chung... và lược bỏ đi một số chỗ không cần thiết!

Mặc dù diễn biến cốt truyện phân đoạn nào cũng rất kịch tính nhưng tất các diễn viên đều đã vào vai rất ngọt, đặc biệt là Khun Yai do Weir Sukollawat và Pin Anong do Min Pechaya thủ vai. Những cảnh quay ngọt ngào của cặp đôi này đã khiến các fan đồng muốn gán ghép hai cộng sự này thành một cặp đôi yêu nhau ngoài đời thật như chính các nhân vật trong phim. Nhưng liệu điều này có xảy ra không, hãy ngầm điều tra và cùng ủng hộ cặp đôi này trong Oho Jing Dee!

Đây là lần đầu tiên hai bạn cộng tác chung với nhau nhưng phim của cả hai đã đạt quán quân rating của CH7 rồi.
Weir: Đây là một lakorn hay với một kịch bản thu hút. Các nhân viên đã làm việc rất nỗ lực để có thể chọn ra gương mặt phù hợp nhất cho từng vai!
Min: Đúng vậy. P’Weir và P’Aou đã làm việc rất ăn ý với nhau như những người bạn tâm giao. Em cũng đã cố gắng bắt kịp họ. Cặp đôi của anh Aou và chị Kratip rất dễ thương và hài hước nữa. Hai người đó khiến em cứ cười suốt thôi. Em cũng làm việc rất ăn rơ với vai Jintana của chị Toey Arachamon. Có vẻ như là chúng em đã thực sự trở nên thân thiết mặc dù đây mới là lần đầu tiên mọi người hợp tác cùng nhau. Có thể nói rằng mọi thứ đều được đặt rất đúng chỗ và kết quả đã cho ra một lakorn như mọi người đã thấy đó!

Các bạn có thấy cặp đôi của mình rất ăn ý không?
Weir: Tất nhiên rồi vì em là một người rất hòa đồng [cười duyên]. Dù là làm việc với đội ngũ hay diễn viên nào, em đều luôn cố gắng bắt chuyện với họ và tìm hiểu nhiều hơn về họ như vậy khi chúng em có cảnh tay đôi sẽ không thấy ngượng ngùng nữa. Còn với Min, đây là lần đầu tiên chúng em làm việc cùng nhau chúng em đã rất nhanh chóng bắt kịp nhau vì cô ấy là một người thẳng thắn và dễ gần!
Min: Em rất vui vì mọi người đã thấy được sự ăn ý giữa chúng em. Riêng với cá nhân em, đây là một chuyện tốt!

Hai bạn có cảm thấy ngượng ngùng khi cùng nhau quay rất nhiều cảnh ngọt ngào tay đôi không?
Weir: Không, em chẳng sao cả. Em từng đóng những cảnh thế này còn nhiều hơn cả Min. Trải nghiệm rất khác biệt! Như với Min, cô ấy chẳng ngại đóng với em đâu….Em cho là như thế [cười khoái chí]. Nhưng gượm đã, Em chẳng rõ tại sao mỗi khi chúng em đóng mấy cảnh ngọt ngào, Min lúc nào cũng cười và quên thoại. Thậm chí anh Aod đã phải hỏi em ấy, em có làm được không đấy?[quay sang trêu bé Min] Này, em có làm được không đấy?
Min: Đấy chỉ là lúc mới bắt đầu thôi  [mặt bắt đầu chuyển sang hình quả mận]
Weir: Em ngượng với cả anh sao? [thậm chí còn trêu nhiều hơn]
Min: à, chúng em phải thể hiện khá nhiều kiểu biểu cảm. Em thừa nhận hôm đấy em thực sự rất ngượng! Em cứ cười suốt và không sao dừng lại nổi. Em đã phải bảo anh PAod vài lần để em có thêm chút thời gian nhập tâm vào vai diễn. Khoảng thời gian đầu mới quen biết Hea [tên Min gọi yêu Weir ở trường quay]. Và lúc p’Aod đang quay cảnh Hea vào phòng em, cảnh này động chạm rất là nhiều. Thế nên tất nhiên là em rất xấu hổ và rút cục thì quên sạch thoại.
Weir: Em ý quên bao nhiêu thoại thì ngượng bấy nhiêu lần. Chuyện này phải tiếp diễn tầm một lúc lâu.
Min: [cười lớn] Nhưng bây giờ, em thoải mái hơn rồi. Mọi người có để ý là chúng em chỉ cần quay một lần là đã được luôn rồi không?

Hai người là một cặp đôi khá thô bạo. Đến giường cũng gẫy và khi hôn nhau thì lúc nào cũng hôn sâu và dài.
Min: Trong số các nhân vật chính thì, nam chính phải là một người cao to vạm vỡ và hoang dại. Còn nữa chính là một cô gái nhỏ nhắn đáng yêu nên cuối cùng đã biến thành một anh chàng to con cặp với một cô nàng nhỏ thó [cười duyên] Nhưng cả hai người họ đều rất ương bướng không ai chịu thành thật với bản thân mình, luôn giấu diếm cảm xúc của mình. Như đoạn quậy sập giường, đó là một cảnh gây cười trong kịch bản. Còn với những cảnh ôm và hôn, nó còn tùy thuộc vào cảm xúc của phân cảnh và kịch bản nữa. Kịch bản thì vốn đã ổn lắm rồi nhưng p’Aod luôn muốn tăng thêm tình tiết.

Ngoài đời, nếu như bạn gặp một người giống Khun Yai, bạn sẽ làm thế nào?
Min: Chúng em chắc chắn sẽ uýnh lộn nhau. Ăn miếng trả miếng. Chắc chắn sẽ hài hước và bớt lãng mạn hơn trong phim. Nhưng cho dù thế nào em cũng sẽ không chịu hy sinh như nữ chính. Em nghĩ chúng em có thể thẳng thắn giãi bài với nhau.

Trước và sau khi gặp nhau, suy nghĩ của cả hai về đối phương như thế nào?
Min: Hmmm…yeah… hình dung đầu tiên về anh Weir là một người rất hòa đồng vì cả hai chúng em đều là đồng hương Khon Kaen thế nên chẳng có mấy vấn đề đáng nói. và nếu mọi người để ý thì những người đến từ Khon Kaen đều rất hòa đồng và thật thà anh Weir cũng là một người như thế. Anh ấy còn có tí máu phiêu lưu do khác địa bàn nữa.
Weir: Em đã theo dõi một vài dự án của cô ấy, cô ấy đã số đều đóng các vai nữa chính thông minh sáng lạn hoặc là đáng thương, luôn bị nam chính, mẹ nam chính và nữ hai ức hiếp. VÌ thế em đã cho rằng cô ấy là một cô gái dịu dàng thanh tao lịch thiệp. Nhưng sự thật không phải thế, em hoàn toàn vỡ mộng. Min là một đứa trẻ nghịch ngợm. Cô ấy giống như một đứa trẻ con chưa lớn, lúc nào cũng hỏi này hỏi nọ. Như là khi cô ấy nhìn thấy ai làm gì, cô ấy cũng muốn làm cùng, cô ấy luôn bất thình lình từ đâu đi tới và hỏi: Này, các anh đang làm trò gì đấy?, em chơi chung nhé? Mà chẳng thèm hỏi xem chúng em có muốn cho cô ấy nhập hội cùng không?
Min: [cười khoái trá]
Weir: cô ấy chẳng bao giờ hỏi trước cả khi  p’Aou và em đang ăn, cô ấy xuất hiện và hỏi “các anh đang ăn cái gì đấy? Em ăn chung với nhé?” Nhiều khi em chỉ muốn nói “Bọn anh đang ăn đồ của bọn anh, sao em lại tới làm phiền chứ, bọn anh có mời em đâu.” Nhưng cô ấy cứ luôn xuất hiện với khuôn mặt ngây thơ vô số tội và lúc nào cũng muốn tham gia cùng.
Min: Anh thật là xấu bụng
Weir: Min là một cô gái hòa đồng. Đôi khi cô ấy hơi khùng khùng, đôi khi lại hơi mềm yếu.
Min: ừ thì em chỉ muốn xả hơi một chút những lúc em không có cảnh quay quan trọng thôi. Có ngày em phải khóc suốt mà, em không hiểu sao anh lại nhắc đến chuyện này.
Weir: Em vừa mới nghĩ ra, Min khóc rất lành nghề. Không khó hiểu tại sao cô ấy lại được tặng cho danh hiệu nữ hoàng nước mắt, 5-4-3-2-1, cô ấy khóc ngon lành, cô ấy dường như điều khiển được cả nước mặt của mình, thật là đáng sợ [biểu hiện vô cùng tán đồng]
Min: Em rất căng thẳng khi phải khóc rất nhiều. Đó là phân đoạn khó nhất em phải đóng trong một bộ phim. Vai diễn kiểu này rất áp lực, em là người duy nhất bị áp lực đè nặng trong khi những người khác ít nhất vẫn còn những phân cảnh hài hước. Những phân cảnh của em luôn là các cảnh ướt át, đôi khi cả một ngày trời cảnh nào em cũng phải khóc. Nhiều lúc em về nhà và phải uống thuốc vì đầu em rất đau, p’Weir biết đấy vì đôi khi anh ấy cũng áp lực nhưng anh ấy diễn xuất rất tốt, anh ấy biết làm thế nào để san sẻ cảm xúc sang cho em và khiến em có thể bắp nhịp cùng.
Weir: Em cũng bị áp lực một chút nhưng em có thể vượt qua được. Khi em làm việc em không bao giờ căng thẳng cả, như em đã nói rồi đấy, em luôn tìm hiểu trước các bạn diễn cùng. Vì vậy khi em làm việc em sẽ nghĩ chúng em đều giống nhau cả thôi và khi có cảnh quay em sẽ không sợ dư luận bên ngoài vì luôn luôn có hiểu nhầm trong công việc. Nếu như chúng ta dồn hết căng thẳng vào công việc, sẽ khó làm việc với nhau hơn. Và em biết đạo diễn quay phim ánh sáng tất cả mọi người trong đoàn vì em đã làm việc chung với họ trước đó rồi. Mọi người bên ngoài trường quay thậm chí còn nghĩ là em có cổ phần trong Mum Mai cơ đấy!

Hai bạn có từng nghĩ tại sao lại có rất nhiều nam chính và nữ chính xuất thân từ Khon Kaen
Min: Em biết [cười mím chi] thực sự là vì ở đó có rất nhiều trẻ em trông giống người Hoa, mũm mìm trắng trẻo .Như anh Weir ấy, ban đầu anh ấy trắng lắm nhưng giờ thì đen mất rồi vì anh ấy phải phơi nắng suốt. Em cũng thế nhìn xem, em cũng đang bị đen đi rồi [khoe cẳng tay sexy]
Weir:  Wow thế này mà em dám bảo là đen à, con cái nhà ai mà trắng khiếp!

Hai bạn có bao giờ nói nhầm tiếng ESarn trên trường quay không?
Min: Không phải nhầm đâu, chúng em nói to và rất rõ ràng trên trường quay. Chúng em không giấu giếm mấy chuyện kiểu thế này. Như khi em hỏi “Pen yung ah” (Có chuyện gì thế?) anh Weir sẽ trả lời “Oyy, e- baan nok euy” (Đồ gái quê!) [cười khả ố]. Như thể là anh ấy đang trêu em vì em dùng tiếng ESarn ấy. Nhưng mà phương ngữ của anh ấy thậm chí còn tốt hơn cả em nữa.

Cả hai còn có điểm chung nào khác nữa không?
Weir:  Em sống ở một quận trong thành phố trong khi Min sống ở một quận của Nampong, ở đó có một vài khu ổ chuột. [Min tát yêu vào tay Weir]
Min: nghe thật là chói tai. Nhưng em đi học nhiều trường cao cấp hơn chỗ anh ấy [lại bắt đầu ghẹo nhau]
Weir: Nhưng em phải đi bộ nhiều hơn vì xa hơn
Min:Chẳng sao cả em đã có tài xế riêng đưa đón.
Weir: Em sống ở Nampong, tất cả những gì em làm là bắn ná cao su và trèo cây đúng không?
Min: Em nghe nói anh cũng đâu khác gì em đâu Hea.
Weir: Tất nhiên là khác chứ, Anh sống ở thành phố anh có thể tung tăng trên đường nhựa đi sắm đồ với mẹ anh.
Min: Em nhớ anh là thủ lĩnh đám chuyên đo đường bằng xe đạp ở chỗ anh
Weir:Ừ anh từng đạp xe quanh quanh chỗ mấy nhà hàng xóm giàu có với mấy thằng nhóc
Min: Vậy anh có ăn pla rah không?
Weir: Không anh không có ăn, sáng anh ăn điểm tâm
Min: Hôm đó em nhó khi em đang ăn pla rah  p’Weir đã trêu em “oyy baan nok euy” (Đồ gái  quê!) với cái giọng điệu anh ấy hay dùng để trêu em. Đó hình như là câu nói yêu thích của anh ấy. Thế nên em đã nói thế thì đừng có ăn nữa. Anh ấy sẽ giả vờ đi đâu đấy rồi vài phút sau quay lại và bảo em, cho anh nếm miếng
Weir:Nhưng anh không khùng như em nghĩ đâu nha Anh ăn mấy lần rồi đấy. Dù không có ấn tượng gì mấy nhưng anh cũng đã từng ăn nó khi anh còn bé tí và giờ thì anh chán ăn cái món đấy rồi [cười đểu]

Wow, có vẻ như là Khun Yai và Pin Anong đang có một  live show tại đây thì phải
Min: [cười khoái trá] Chúng em lúc nào cũng thế, chòng ghẹo nhau suốt. Thực sự thì chúng em có rất nhiều điểm chung, cho dù chúng em không sống ở cùng khu nhưng ở cùng một tỉnh. Vi fhtees luôn có nhiều chuyện để nói với nhau như kiểu khu mua sắm ở chỗ chúng em có thang trượt hay thang cuốn, hoặc mấy chuyên tương tự thế.
Weir: Chúng em từng đến chỗ đấy trước rồi. Có thể nói chúng em có chung một quá khứ. Khon Kaen không phải là một tỉnh lớn vì vậy khi chúng em nói đến chỗ này hay chỗ nọ người kia  sẽ nói kiểu như: ôi em từng đến đấy rồi. nhưng sao chúng ta chưa từng gặp nhau, tại chênh thời điểm nhiều quá, Cô ấy bắt đầu vào đại học khi đấy thì em lại tốt nghiệp ra trường mất tiêu rồi
Min:Anh ấy sắp già đến nơi rồi
Weir: Gosh…Anh không có già hơn em mấy đâu
Min: Anh đã  27 rồi còn em thì mới chỉ vừa sang tuổi 22. [tỏ vẻ khoái trí]

Weir, bạn biết Mac, anh trai cô ấy nhưng lại chưa từng gặp Min
Weir: Em biết Mac vì em học chung trường với cả hai, chúng em khá chênh tuổi nên em chưa từng gặp cô ấy.
Min: Thậm chí khi chúng em về cùng một đài. Em cũng rất hiếm khi gặp anh ấy. Vì khi em gặp anh ấy em chỉ có thể vái chào anh ấy thôi. Rất hiếm khi nói chuyện với anh ấy.

Nhưng có rất nhiều tin đồn thổi là hai người hay đi cùng đường trước cả khi quay Pin Anong
Weir: À thì đúng thế, chuyện này hài lắm. Thường em sẽ có tin đồn với những nữ diễn viên em từng đóng chung trước đó nhưng với Min, em rất hiếm khi gặp cô ấy nhưng dạo này thì hay gặp rồi. Thực sự vì mọi người nghĩ em và Min cùng quê thế nên họ tưởng chúng em biết nhau, dù chúng em chưa từng đóng chung phim nào với nhau vì thế em đoán là do các fan gán ghép đồn thổi thôi. Nhưng chúng em không có nghĩ mấy chuyện như thế đâu nha.

Các bạn nghĩ sao khi các fan muốn các bạn trở thành một cặp đôi
Weir: Một số thôi. Nhưng fanclub của em thì không cổ vũ đâu. các fan nói rằng họ sẽ không gán ghép gì đâu (chắc được quả nhớ đời sau vụ của Pan chăng) mà thay vào đó họ muốn trở thành Pin Anong [cười nham hiểm]
Min: Fan bảo họ muốn khun Yai hôn họ và làm vài chuyện kiểu kiểu thế.
Weir: Nhưng cũng có khá nhiểu fan ủng hộ.
Min: Và một vài fan cũng phát tiết với anh lắm đấy.
Weir:Với anh sao? Vì chuyện gì thế?
Min: Họ bảo anh thật xấu xa và vài điều tương tự thế, sao anh lại hôn em chứ, fan muốn anh chiếm hữu họ cơ [cười man rợ]
Weir: Cả hai chúng em đều follow nhau nhưng không chỉ có chúng em đâu. Mọi người đều làm thế cả mà.
Min:Còn mấy tấm ảnh ở trên phim trường, chúng em có một người lén chụp hình cho cả hai, những bức ảnh từ cảnh quay sau khi quay song. Anh ấy sẽ gửi đến điện thoại cho chúng em. Lý do chúng em đăng tải những hình ảnh đó cho mọi người đang theo dõi lakorn để có thể giúp mọi người biết được chúng em đang làm gì. Và chỉ thế thôi, Những người khác cũng có ảnh nữa không chỉ riêng 2 đứa em đâu.

Min, bố mẹ em nói sao về việc em có quá nhiều cảnh tình cảm
Weir: Em có biết đâu? Họ đã xem kiss scene chưa Min?
Min: Họ xem rồi từ lần đầu lên sóng. Lần đấy mẹ em và cô em đã đến Krungthep và chúng em đã ngồi xem cảnh đấy cùng nhau. Em ngồi ngay trước ti vi và lúc đấy có rất nhiều cảnh ôm. Em để ý là cô em cứ đi đi lại lại và em hỏi cô có chuyện gì thế sao cô không ngồi xuống và xem phim chung với mẹ con em vì đấy là lần đầu phim phát sóng. Cô nói cô không coi được đâu [cười nham hiểm] em đã phải mất kha khá thời gian để ép cô ngồi xuống và xem phim cuối cùng cô cũng chịu tập trung vào màn hình, cô nói cháu nhìn xem, lại là cảnh của cháu. Mẹ em và em ngồi đấy và cười nắc nẻ. Nhưng mẹ và cô không nói gì cả vì họ biết đấy chỉ là đóng phim thôi.
Weir: Giống mẹ anh rồi. bất cứ khi nào mẹ xem phim mẹ đều nói, lại con nữa sao, con trai, không được để thua thằng đấy
Min: [cười nham nhở] không ngờ mẹ anh tạo điều kiện thế.
Weir: Không đâu. Mẹ anh quản lý tất mấy chuyện đấy. Mẹ anh sẽ hỏi anh cứ khi nào anh quay mấy cái phim lãng mạng, mẹ bảo đừng có mà hôn thật. Mẹ chỉ có mình mày là con trai thôi, liệu mà giữ lấy thân con à [cười đau khổ]
Min: Vì mẹ anh không nói gì nên anh tha hồ mà phô diễn
Weir: Mẹ anh bảo tiến lên đi con trai, giở hết mánh khóe ra đê. [cười nham hiểm]

Min, cha bạn nói gì về những tin đồn với Weir?
Min: Ba không nói gì cả, ba rất khen Weir ba bảo anh ấy dễ thương lắm. Ba khen ngợi anh p’Weir thậm chí còn trước cả khi em làm việc với anh ấy. Ba biết p’Weir qua tin tức và sách báo. Khi họ gặp nhau lần đầu trên phim trường,  p’Weir thậm chí còn gọi ba là ba vợ [cười ngượng]. Ba biết anh Weir là một người rất dễ gần.
Weir: Khi bố cô ấy gọi cho cô ấy lúc đấy cô ấy đang quay phim em đã trả lời điện thoại hộ cô ấy và em đã nói chuyện với bác.

Min, bạn khen ngợi Weir nhiều như thế bạn không sợ mọi người sẽ phao tin sao?
Min:Không, vì những lời nhận xét của em đều rất trong sáng. Em nghĩ anh ấy là một người đáng yêu, lãng mạn, rất dịu dàng với phái nữ. Anh ấy là một người dễ mến cởi mở và rất trẻ con. Vì anh ấy thực sự là một người tốt nên sẽ thẳng thắn ca ngợ anh ấy [Weir cười duyên] Những điều em từng nói về anh ấy, em không hề có ý nghĩ khác sau khi nói những điều đó, quan hệ của em với anh p’Weir vẫn như cũ. Vẫn y như lúc bắt đầu, không hề có sức ép gì cả vì chẳng có gì tiến triển hơn hết.

Liệu có gì tiến triển trong thời gian tới không?
Min: Em vẫn đang đi học, em vẫn muốn có thêm bạn bè, sống cuộc sống bình thường như những người khác em là kiểu người khá tự chủ vì vậy em vẫn chưa sẵn sàng để có một người khác trong đời. Và anh Weir là một người anh đáng mến.
Weir: Giữa chúng em, chẳng có gì tiến triển cả. Chúng em như anh em vậy, em thậm chí còn đem mấy chuyện yêu đương ra kể với cô ấy cơ.
Min:Những mỗi khi chúng ta nói về chủ đề này, anh luôn nghĩ em đang muốn moi móc mấy chuyện riêng tư bí mật của anh ý.
Weir: Tùy em thôi. Mỗi khi em ấy biết em đang có tin đồn với người này người nọ, em ấy lại đến trường quay và hỏi em tin này có phải thật không?. Em bảo với cô ấy đừng hòng nghĩ đến chuyện moi được câu trả lời từ anh nhé. Đừng có biến mình thành mấy nhà báo lá cải, em cứ là nữ chính thì tốt hơn đấy. Chúng em giống như anh em vậy. Chúng em có thể nói với nhau mọi chuyện. (đọc đoạn này nghi nghi à nha  )
Min: Em rất vui vì các fan đều rất nhập tâm vào lakorns của hai đứa em. Nhưng p’Weir còn tham gia nhiều lakorns nữa anh ấy không chỉ đóng với mình em thôi đâu.
Weir: trong trường hợp này, nếu các bạn ủng hộ xin hãy ủng hộ khun Yai và Pin Anong
Scanby sukollawatclub.com
Eng source: spicy
Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 20:32:00 | Xem tất1) Không thể nghĩ về điều gì nói sao?

Không phải đến thế. Chọn ai đóng trong phim là do trưởng bói quyết định, nhưng tôi cũng có thể tham khảo với họ là đang có phim nào mà tôi hứng thú hay không. Cái nào thích hợp với tôi nhất.
Chúng tôi có thể bàng nhiều hơn ròi vì lúc tôi mới vào nghề thì tôi còn phải thích ứng với cách diễn xuất của mình và mọi việc. Sau khi tôi vào được lâu ròi thì tôi có thể tham gia những quá trình bàng tính về phim của tôi. Tôi cũng có thể cho ra ý kiếng nhưng cuối cùng cũng là do trưởng bói quyết định. Nói thật là tôi cũng có thể bày tỏ với họ là tôi không muốn đóng những vai tương tự lại. Nó quá giống những vai diễn trước kia của tôi, tôi nghĩ cho người mới đóng thích hợp hơn. Tôi sẽ cho ra ý kiếng nhưng cuối cùng họ sẽ bàng lại với nhau và nếu họ thấy Weir là người thích hợp nhất thì Weir sẽ vào vai.

2) Anh đang là diễn viên nam chính mà đài trân trọng phải không?

Có thể đài của chúng tôi ít người hay tại vì tôi còn trẻ. Giống như trong Pin Anong tôi diễn như những vai trước kia thôi nhưng với P'Ott và Mummal thì chúng tôi đã quen nhau quá ròi; từ Wong Wian Hua Jai. Chúng tôi quen nhau lâu ròi nên quan hệ không bao giờ mất. Chúng tôi thân thiết với nhau và có thể nói chuyện. Tôi có thể chia sẽ ý kiếng khi làm việc với nhau. Còn một điều nữa là khán giả; họ xem phim là tưởng là thật. Như Khun Yai thật khủng khiếp. Tóc của Khun Yai lúc đầu dài và dơ bẩn. Nhưng họ thích vậy vì nó thật. Chúng tôi muốn cho khán giả thấy những gì chúng tôi có thể làm thật nhất để có két quả hài lòng.

3) Ngoại hình nhất định cũng phải cải thiện cùng với diễn xuất đúng không?

Vâng. Không cần đẹp trai vì đâu phải mọi người không biết tôi là ai. Tôi đã đóng phim một thời gian ròi. Lúc đầu không đẹp thì không làm được nhưng giờ được ròi vì tôi là Weir. Nhưng cũng phải giữ phong độ. Tôi càng ngày càng già ròi. Tôi phải chăm sóc gương mặt cho tốt nên khi tôi đi bác sỹ, họ thấy da tôi già hơn tuổi tôi. Tôi dùng gương mặt để kiếm tiền (cười) nên tôi đi bác sỹ. Có thể đắp mặt nạ hay dùng vitamin. Nhưng thật sự là càng chuẩn thì càng tốt. Nếu như chuẩn thì mới có cải thiện và ở lại được lâu hơn.

4) Ngày hôm nay chúng ta có phải đang thấy Weir hoàn toàn là một diễn viên?

Thật ra tôi chưa bao giờ dùng từ minh tinh từ khi trỏ thành một diễn viên. Đó là nghề nghiệp của tôi như những gì tôi phải làm mỏi ngày. Tôi nghĩ nếu như tôi không có tiến bộ mà tôi ra đường chỉ với gương mặt đẹp trai thì nó sẽ kết thúc tại đó.

5) Hiện tại anh rất nóng với công việc và tin tức với nữ nghệ sỹ đúng không?

Tôi hấp dẫn lắm sao? Tôi nghĩ nó cũng có phần liên quan. Nóng vì phim của tôi thì đúng. Tôi biến đổi từ người con trai ốm yếu thành một người đàn ông biết quan tâm đến sức khoẻ mình...biết tập thể dục.Tôi biến đổi cho tốt hơn. Khi tôi khoẻ hơn thì mọi điều đều tốt hơn. Mọi thứ đảo ngược. Weir nhìn chuẩn hơn, có thể ăn được (cười) lúc trước tôi không thấy ai muốn ăn tôi mà giờ ai cũng muốn ăn Weir. Ai cũng thích một Weir chuẩn hơn.

6) Anh có nghĩ anh đang có quá nhiều tin tức với phụ nữ không?

Đó là vì tôi còn độc thân. Tin tức không làm gớm vì tôi còn độc thân. Nhưng lúc nào cũng sẽ có tin tức như thế. Tôi đứng gần ai là sẽ có tin. Khi tôi nói tôi đang nói chuyền với ai nào thì lại có tin tôi có bạn gái, nhưng không phải vậy. Nói chuyện với ai chỉ có nghĩa là tôi nói bắt đàu tiếp súc với họ. Nếu có thì tôi sẽ thừa nhận (cười) tại vì tôi đã nói là khi 32 tuổi tôi nhất định sẽ đám cưới. Nếu tôi vội bây giờ thì chết, anh em trước.

7) Người con gái đặc biệt trong lòng Weir sẽ phải chịu nhịn tin đồn của anh sao?

Phải kiên cường và chịu nhìn bức cứ tin đồn nào đưa ra phải không? Tôi nghĩ nếu chúng tôi nói với nhau lâu thì sẽ có chuyện. Cặp nghệ sỹ nào đám cưới thì cũng phải hiểu chuyện. Cặp nào đám cưới cũng có fanclub thích và fanclub không thích. Nhưng chúng tôi cũng sẽ láy nhau. Chúng tôi sẽ phải mạnh mẽ nhưng tôi chưa vội. Đúng, chúng tôi phải tiếp tục quan sát lẫn nhau. Khi tôi nói là anh em với ai đó, tôi sẽ tiếp tục tình bạn đến khi tôi có cơ họi nói với họ, tôi sẽ nói thêm.
(không biết mình dịch đúng không mà ta nghi quá. Đang nói về thị M chắc)

8) Anh là một trong những người rất quan tâm về fanclub của anh đúng không?

Đúng nhưng fanclub của tôi rất trưởng thành và họ là ông bà chủ lớn. Họ trưởng thành và hiểu chuyện. Họ rất quan tâm đến tôi và tôi cũng quan tâm đến họ. Nhưng tôi biết tự chủ. Giờ có 50,000 fans quan tâm đến tôi trên website. Thật là còn nhiều hơn xem phim tôi (cười).

9) Anh dự tín đám cưới tuổi 32?

Vâng nhưng tôi không muốn rời làng giải trí sau đó. Tôi sẽ có vợ nhưng tôi sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ ở lại. P'Ken ở lại nên tôi ở lại. Nếu ở lại được thì sẽ ở lại. Nó có thể được vì tin tôi đi, đàn ông không có già lắm đau, có thể tự chăm sóc cho mình (cười). Tôi không nghĩ sẽ đám cưới sớm nhưng tôi không chịu được nếu tôi đi tốt nghiệp của con tôi trong tuổi già (cười).

10) 8 năm trong làng ròi, anh có thấy mệt mỏi hay vô vọng gì không?

Tối có đôi khi nếu bạn hỏi tôi có thấy mệt mỏi hay vô vọng gì không nhưng tôi sẽ không rút lui. Tôi sẽ tiếp tục đi vì tôi có mục tiêu của riêng mình. Tôi phải làm mới có tiền. Nếu không có tiền thì tôi sẽ làm gì? Tiếng tâm phải giữ và quan hệ phải có. Chúng ta phải tiếp tục đi vì nó không thể bị dừng lại. Cuộc sóng phải tiến chứ không thể lui được.

11) Anh có làm cuộc sống mình ý nghĩa chưa?

Vâng, có ý nghĩa lắm. Tôi từng trải nhiều hơn nhiều người. Tôi cảm thấy tôi nhanh và điều này tốt. Nhưng không nhanh quá. Đừng bỏ qua trực tự. Khi chúng ta tiến triển quá nhanh thì chúng ta nên tiết chế lại.


Nguồn: spicy

Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-1-2013 20:55:23 | Xem tất
[email protected]/TV POOL

W: Kelly? Chuyện đó thật buồn cười. Không có chuyện gì đâu.
PV: Người thứ ba trong quan hệ giữa Kelly và Green?
W: Không có. Tôi vừa là khách mời cho concert của Green. Không có chuyện đó đâu. Có thể có hình từ buổi concert của Green. Thực sự không có chuyện gì. Tôi đang rất rối vì không có chuyện này.
PV: Ngày hôm qua có concert của Green, có người nói Kelly có xuất hiện nhưng anh ta đã không đến. Anh biết gì về chuyện này không?
W: À, concert của Green hôm qua, Kelly không đến. Anh ta bận đóng phim ở quê. Tôi được mời tham dự concert của Green vì tôi là anh hai ở đài. Tôi cũng có thể hát và đóng trong phim nên cô ta mời tôi ca hai bai bài trong tại concert.
PV: Còn quan hệ riêng tư thì sao?
W: Chúng tôi đã không giữ liên lạc sau khi phim kết thúc. Tôi chỉ mới gập cô ta lại sau concert này thôi.
PV: Có phải anh đang bắt kịp quan hệ với cô ta sau khi họ chia tây không?
W: Không. Tôi rất thân với Kelly. Chúng tôi biết chuyện gì ra chuyện đó. Tôi sẽ không làm thế. Một triệu phần châm.
PV: Có gì vui không? Anh giứp hát cùng cô ta à?
W: Rất vui. Một đêm concert rất ấm áp. Tôi xem concert và đang muốn có một cái cho riêng mình.
PV: Anh từng có một cái sao?
W: Đó là rất lau ròi nên tôi không nhớ lại được nhưng tôi muốn có một cái cho mình.
PV: (hỏi gì đó không biết)
W: Vâng vâng, lúc trưóc (với Pancake), vâng.
PV: Anh định làm concert một mình trình diễn hay sẽ mời cách cô gái anh từng có tin tức với đến?
W: Vui quá. Một mình. Tôi còn đang nghĩ đến hình tượng vì đài 7 có dự án mới. Họ sẽ cho những nam diễn viên của đài 7 có concert riêng. Họ sẽ ủng hộ và lo về phần chi phí. Người đầu tiên nếu không phải tôi thì có lẽ là Cee Siwat. Có Porshe. Có rất nhiều nam diễn viên của đài biết hát hay. Chúng tôi thường đóng phim nhưng chúng tôi cũng có mặt khác nữa. Chúng tôi có thể hát và giải trí cho concert.
PV: Anh từng có một buổi với Pancake. Hiện tại thì quan hệ hai người là anh em, có khi nào sẽ hợp tác lại không?
W: Thật ra tôi từng có ý nghĩ nếu tôi có một buổi concert thì tôi sẽ mời tất cả nghệ sỹ mà tôi từng hợp tái chung với làm khách mời. Mọi ngưòi chắc sẽ rất hào hứng.
PV: Có cơi họi nào anh sẽ mời cô ta vì fans?
W: Tôi không biết. Cũng là do đài quyết định tôi sẽ có ai làm khách mời. Nó có thể sẽ với bất kỳ ai.


Nguồn: spicy

Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-1-2013 16:57:10 | Xem tất
Don’t Make Weir Sukollawat UpsetInterview – November 9, 2012

What projects do you have right now?

“Right now I have Nak Soo Maha Gaan with Tangmo Pattaratida, it’s a superhero drama. It’s fun but very tiring because there are many action scenes. I can definitely handle them because I fit my body to the fullest but you won’t get to see my body that much in this drama.”

You know what I’m up to…I want to watch you.

“It’s because I have to wear the outfit of a superhero also. And I also have Roi Lai Sanae Luang with Mai Davika, in this one I am the protagonist and antagonist. I came back to revenge everyone in the opposing family who did bad things to my family. Because I have to play a bad guy it’s very challenging and hard. I have to be deeply evil and hide my emotions, which is totally opposite from me yet also similar to me. I can be mean too.”

Mean but still lovable, right?

“Honestly, I am a friendly and joyful person but once I am in a bad temper I will immediately turn into a scary person. If you don’t believe me ask P’Show, my personal manager.”

Then came a voice following the wind, “I experienced it often, sometimes I even cried. It’s truly scary.”

“Usually it’s because of work, she got scared and have cried many times but she deserved it (put on a tricky face). But very few people get to see this side of me because majority of the time I will only be mean to those who have done bad things to me.”

So P’Show did something bad to you?

“When someone is mean toward me I have to fight back in order to have a shield to protect myself with from those who are not fair or okay with me. I will be mean in the style…oh wow you’re good also…but I am not the revengeful type.”

“Beside those dramas I also have a film, Fatherland. It’s a love film, in the background is the battle of the 3 border provinces in Southern Thailand. The story is presented in the view of the male lead who fell in love with an Islam woman, until in the end she was bombed and went into a coma. It’s a story that give you many viewpoints to think about because the hero reflects the view of a man born in Bangkok who have no knowledge of what happen in the 3 border provinces of Southern Thailand at all. But he got to meet her so he was able to experience many things from his own account. He doesn’t know if he can stop the situation because it’s something we don’t know when and what will happen tomorrow. It will be out in theater on the 29th of November if nothing change.”

“As for my business, they are doing well. Right now, I have Cool House Pub & Restaurant, Decha Fried Chicken, Wine Society Pub & Restaurant, and recently Soi Dieow Dtim…I am trying to find time to go to my restaurants because my duty is to take care of the employees and see if everything is all set and also have the customers see my face a little.”

Soon we’ll have to call you a millionaire businessman.

“It’s not to that extend. I feel that doing business work for me. People have to live and eat and I like to eat as well. Business might go well but right now my main career is the entertainment business and my second career is opening these restaurants. For each businesses I don’t use that much money but it’s an investment that I can see the result in the short term and I want to try to do something other than work in the entertainment. Those are my reasons for deciding to do them.”

Weir and his personal manager, P’ShowSource: http://www.polyplus.co.th/column/bluelobby/blue_110812.html

P.S. This is a segment of the interview not the entire interview.

Nguồn:  http://ninjakkn.wordpress.com/2012/11/09/dont-upset-weir/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-1-2013 17:02:17 | Xem tất
Gif Ornlene Refutes Going to Weir’s CondoInterview – November 28, 2012

Have you ever been to his room?
“Never. Usually when we see each other we meet outside.”

Have you talked to P’Weir about it?
“P’Weir is always laughing – you have news with me? Haha.”

You sat on the back of his motorcycle.
“Yes. We’re a motorcycle gang, our activity is largely to go out and eat together. We didn’t go just the two of us, a lot of us went. I did that with everyone already. Who’s motorcycle I get to sit on depend on if that seat is occupy or free.”

Is there a chance for the relationship to progress? Is he your type?
“It’s up to the future. No one know the future. As of now we are still brother and sister. I have to study the person in order know if the person is my type or not. You can’t just tell from the outside. But we’re not studying each other.”

Is P’Weir pursuing you?
“No. We’re close like siblings. We’re like a big family. We are close and can talk about anything.”

Is it true that you’re playing cupid for him?
“He asked. This person is cute, do you know her? He see everyone as cute.”

Are you okay with him being with one of your friends?
“I have to see if he’ll pass because I love my friends.”

Source: http://www.prvariety.com/new_youtube.php?id=1540

Nguồn:  http://ninjakkn.wordpress.com/20 ... ing-to-weirs-condo/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-1-2013 17:04:38 | Xem tất
Weir’s Relationship With Yai Amat is Good; Aom is Just an Admiration
Weir & Min Sanctuary

    About
    Sukollawat Kanarot
    Pechaya Wattanamontri
    Thunyasupan Jiraprechanont
    Charming Deception
    Other Articles

Weir’s Relationship With Yai Amat is Good; Aom is Just an Admiration
November 29, 2012 · by ninjakkn · in Interview, News       

Interview – November 29, 2012

Weir explaining himself via Dao Kra Jai about the Crow Magazine’s miscommunication and regarding his admiration for Aom Sarita. I guess the magazine told the photographer to come 2 hours earlier than the time they scheduled Weir to come in for the shooting. The magazine editor didn’t admit to that fault but considering Weir and Yai Amat still have good relationship with one another I guess you can see as the magazine creating gimmick or noises prior to the release of the magazine. In a way the gimmick work considering the magazine was a hit.

“It’s nothing. We had an appointment but the communication was off. But I’ve talked to him already. P’Yai said I have to leave now because I have other errand to run. We talk like normal. There’s nothing to it. P’Yai and I have worked together for many years now. He was the first person who photograph me since the very beginning. After that day he did come to my restaurant and said, “Look we made news. It’s funny. It’s good in a way so the magazine can be very famous.” P’Yai is very worry about me. He want me to have a girlfriend. He tells me everyday when are you going to have a girlfriend other people have girlfriends already.”

Not just Yai Amat who want him to have a girlfriend I think most of his fans also want him to find true love. They’re cheering for him to date Min Pechaya, Mai Davika, and believe it or not Gif Orlene.

What’s about you following Aom Sarita’s IG?
“I watched Tawan Tor Saeng, at first I was watching Chane then after awhile I thought who is this girl. Her acting is good so I asked Mai. Her name is nong Aom. She is cute so I watched her. My friends followed her so I went in her instragram and followed her too. I admire her but it’s only admiration. Not in a romantic way.”

Doesn’t Aom kinda look like Kat but prettier? LOL

Credit: pookidteungkhunna2

Nguồn: http://ninjakkn.wordpress.com/2012/11/29/907/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách