Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: qiuxuan
Thu gọn cột thông tin

[News] Tổng hợp tin tức về Lý Dịch Phong - No comment!

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 21-11-2014 13:56:23 | Xem tất
Lý Dịch Phong đã tiếp xúc với Ban tổ chức
Đêm giao thừa mừng xuân năm 2015 của CCTV, chi tiết cụ thể vẫn chưa xác địnhNgày hôm qua theo thông tin của giới truyền thông, nam diễn viên Lý Dịch Phong trong bộ phim hot "Cổ kiếm kỳ đàm" đã nhận được lời mời của Ban tổ chức chương trình Đêm giao thừa mừng xuân 2015 của CCTV (Đài Truyền hình trung ương TQ). Phóng viên đã liên hệ với đội ngũ tuyên truyền của Lý Dịch Phong và được cho biết trước mắt các tin tức của giới truyền thông chưa được chính xác cho lắm. Lý Dịch Phong đúng là đã tiếp xúc với Ban tổ chức chương trình nhưng tất cả vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức vì thế các tin tức trên mạng hiện nay vẫn còn quá sớm.

Nguồn: http://www.chinadaily.com.cn/mic ... ntent_12755990.html
Trans by me
Ngày: 21/11/2014

Bình luận

Vừa mong bé đi, vừa mún bé về nhà đón giao thừa với ba mẹ, bé đào đất cực wa rùi, mâu thuẫn  Đăng lúc 21-11-2014 07:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-11-2014 14:47:59 | Xem tất
Lý Dịch Phong đoạt danh hiệu "Ngôi sao có sức hút trong năm",
nhảy cùng các nam thần trên sân khấu

Hiện nay, "nam thần quốc dân" Lý Dịch Phong vừa quay xong phần đầu bộ phim "Đạo mộ bút ký" đã xuất hiện tại Bắc Kinh tham gia buổi trao giải thưởng "Men of the Year 2014" của Bazaar Men, đồng thời đoạt giải thưởng "Ngôi sao có sức hút trong năm". Trong bộ đồ màu rượu vang, từng bước chân của Lý Dịch Phong đều thu hút sự chú ý cao độ của fans hâm mộ, tại hiện trường trao giải cũng mang đến nhiều bất ngờ nho nhỏ cho khán giả, điệu nhảy chân to của dàn nam thần trên sân khấu đã khiến cả hội trường thích thú.

Điệu nhảy cuốn hút của các nam thần, câu trả lời được khen ngợi "dễ thương"


Năm 2014 đối với Lý Dịch Phong là một năm có ý nghĩa đặc biệt, khi đoạt giải thưởng "Ngôi sao có sức hút trong năm", Lý Dịch Phong phát biểu: " Đối với tôi mà nói năm nay là 1 sự thay đổi rất lớn, được mọi người thừa nhận và yêu thích ở nhiều phương diện.  Sự thay đổi các tương tác trên mạng cũng làm thay đổi phương thức giao lưu, tiếp xúc của các diễn viên và người hâm mộ, khiến họ gần nhau hơn. Là thế hệ trẻ, chúng ta cần phải thay đổi, cải cách, đồng thời phải cải cách mạnh mẽ, rất nhiều sự việc đang chờ chúng ta thực hiện". Lý Dịch Phong cho biết là một người diễn viên thì có được các vai diễn không ngừng cuốn hút khán giải cũng là 1 sức hấp dẫn lớn, đồng thời hy vọng sau này sẽ có thể thử thách ở nhiều vai diễn khác, để mỗi lần xuất hiện sẽ mang đến những cảm giác mới mẻ cho khán giả. Một điều thú vị là, dưới sự hướng dẫn của MC, các vị nam thần đã nhảy "Điệu nhảy chân to" trên sân khấu, là một người thân cao, chân dài nên đối với Lý Dịch Phong cũng là một ưu điểm khi nhảy khiến cho dưới khán đài cũng náo nhiệt theo.

Quan điểm về thời trang của Lý Dịch Phong, anh cho rằng mỗi người đều có những định nghĩa khác nhau về thời trang, chỉ cần phù hợp với phong cách của bản thân mình, đồng thời có thể thể hiện cá tính, bản chất của mỗi người thì đều là trào lưu. Trong cuộc sống hàng ngày, Lý Dịch Phong không cố định ở bất kỳ phong cách nào, chỉ cần thoải mái là được. Nói đến các phụ kiện yêu thích kèm theo, Lý Dịch Phong cho biết thích đội mũ, khi phối hợp mũ đẹp thì cũng có thể trở thành một sự phối hợp thời thượng. Khi được hỏi vì sao đội mũ lại không hề bị rớt, Lý Dịch Phong cười đáp: "Mũ không rớt là vì kiểu tóc đẹp!", câu trả lời khiến cả trường quay cười vui vẻ và được mọi người khen "dễ thương".

Hy vọng "Đạo mộ bút ký" được đánh giá cao, sẽ tham gia diễn xuất trong "Lão Pháo Nhi"


"Người bạn thiên chân" Lý Dịch Phong vừa mới kết thúc quá trình quay phim "Đạo mộ bút ký", đối với vai diễn Ngô Tà của Lý Dịch Phong, anh hy vọng sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả. Về lĩnh vực truyền hình Lý Dịch Phong cũng đã đạt được thành công nhất định, khi được hỏi đến lĩnh vực điện ảnh sẽ có đột phá gì không? Lý Dịch Phong cho biết anh muốn được thử sức với các vai diễn khác nhau, để mang đến cảm giác mới mẻ cho khán giả, đồng thời cũng để bản thân có thể được hóa thân vào nhiều dạng nhân vật.

Vế kế hoạch sắp tới của mình, Lý Dịch Phong cho biết sẽ có những bước đi tiếp theo bên lĩnh vực điện ảnh, anh cũng tiết lộ rất vinh hạnh được tham gia hợp tác với nhiều đạo diễn ưu tú trong bộ phim đang rất được chú ý gần đây là "Lão Pháo Nhi" của đạo diễn Quản Hổ, Lý Dịch Phong nói: "Tôi tin rằng sẽ rất thú vị, bản thân tôi cũng đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình rồi".

Nguồn: http://www.chinadaily.com.cn/hqc ... ntent_12800251.html
Ngày: 28/11/2014
Trans by [email protected]

P/s: Thêm một số hình ảnh buổi lễ trao giải, đồng giải thưởng cùng Lý Dịch Phong còn có các diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Hoàng Bột, Đặng Siêu, Đồng Đại Vỹ, Phùng Thiệu Phong, Hàn Canh, Lý Thần, Trần Học Đông (Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Đại Vỹ không xuất hiện trên sân khấu trao giải nhưng trước đó có xuất hiện trên thảm đỏ)

Nguồn: weibo @芭莎男士

Bình luận

Năm nay bé đã có 2 giải thưởng rồi, mong bé cứ đóng bộ phim nào là rinh giải thưởng của bộ phim đó :))))  Đăng lúc 28-11-2014 03:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-12-2014 16:38:41 | Xem tất
Lý Dịch Phong đoạt giải "Nhân vật có tầm ảnh hưởng mới trong năm",
sẽ cùng Phùng Tiểu Cương đóng vai cha con trong bộ phim mới


Tối 2/12, tiểu sinh nổi tiếng được vạn người mê của "Cổ kiếm kỳ đàm" Lý Dịch Phong đã xuất hiện trong buổi lễ trao giải thưởng "11th Man at his best" do tạp chí thời trang nổi tiếng Esquire tổ chức tại Bắc Kinh, đồng thời đoạt giải thưởng "Nhân vật có tầm ảnh hưởng mới trong năm". Lý Dịch Phong vừa đóng xong bộ phim "Đạo mộ bút ký" xuất hiện tại buổi lễ với bộ vest đen anh tuấn, rạng ngời.

Khí chất rạng ngời trong bộ vest đen, đoạt giải Nhân vật có tầm ảnh hưởng mới trong năm.

Trên thảm đỏ ngày hôm qua, Lý Dịch Phong mặc bộ vest đen vô cùng đẹp trai, khí chất rạng ngời, vừa xuất hiện đã lập tức thu hút sự quan tâm của ký giả và những người hâm mộ, những tiếng la hét trên thảm đỏ đã thể hiện sự nổi tiếng cao độ của Lý Dịch Phong. Trong buổi lễ trao giải, Lý Dịch Phong đoạt giải thưởng "Nhân vật có tầm ảnh hưởng mới trong năm". Anh phát biểu tại lễ trao giải: "Kiên định với chính bản thân mình, kiên định với phẩm chất của mình, kiên định sự thay đổi. Khi có sức thu hút thì sẽ có phong độ", đồng thời còn kêu gọi mọi người cùng nhau tạo nên "Thế lực mới, thanh niên tốt". Anh cho biết có thể không ngừng dùng các vai diễn để thu hút khán giả thì đó cũng là một sức hút lớn của người diễn viên và hy vọng sau này sẽ có nhiều vai diễn thử thách hơn để mang đến cảm giác mới mẻ cho khán giả trong mỗi lần xuất hiện.

Sẽ sớm gia nhập đoàn làm phim "Lão pháo nhi", đóng vai cha con cùng Phùng Tiểu Cương

Thái độ tích cực và kiên định của Lý Dịch Phong đã nhận được nhiều sự đánh giá tốt, gần đây bộ phim "Đạo mộ bút ký" do Lý Dịch Phong đóng vai nam chính đã đóng máy đồng thời tiết lộ tiếp theo sẽ đóng bộ phim điện ảnh "Lão pháo nhi". Lý Dịch Phong vô cùng mong đợi lần thử thách lần này của mình và càng mong đợi hơn sự hợp tác với Phùng Tiểu Cương: " Lần này sẽ diễn vai cha con với đạo diễn Phùng Tiểu Cương", anh còn cười nói đạo diễn Quản Hổ cảm thấy anh và Phùng Tiểu Cương rất giống nhau, anh hy vọng có thể học tập các vị tiền bối nhiều hơn nữa, hy vọng những tác phẩm sau này sẽ ngày càng có tiến bộ hơn trong diễn xuất. Điều đó kiến người hâm mộ vô cùng chờ đợi những biểu hiện tiếp theo của Lý Dịch Phong trong bộ phim mới "Lão pháo nhi".


Nguồn: http://news.xinhuanet.com/ent/2014-12/03/c_127272951.htm
Trans by me


Bonus:

Trích bài phát biểu của Phùng Thiệu Phong tại Lễ trao giải " Man at his best" của tạp chí Esquire và nhắc đến Phong Phong:

Có rất nhiều người giơ chữ "Feng" (Phong), tôi nhìn thấy chữ "Feng" kia kìa. Nhưng sau đó tôi nghĩ, hình như nó không phải là tôi, đúng không, Lý Dịch Phong? Đều là "Feng" cả, à, của tôi cũng có. Nghĩ đến năm đó, cả hội trường đều là "Feng" của tôi. Lúc đó tôi vẫn còn trẻ trung, đẹp trai. Nhưng mấy năm gần đây tôi đã bị điện ảnh làm cho tàn tạ mất rồi. Cho nên, Lý Dịch Phong này, anh khuyên em một câu, đó là: Anh thực sự cho em một lời khuyến cáo, em ở trong làng giải trí này, nhất định là phải tránh xa Hàn Hàn ra ấy.


Link: http://www.56.com/u32/v_MTMyMDUwNTMz.html

Bài phát biểu của Lý Dịch Phong tại Lễ trao giải " Man at his best" của tạp chí Esquire:

Xin chào các bạn, tôi là Lý Dịch Phong. Thiệu Phong hiện giờ đi phỏng vấn rồi, thật ra tôi muốn nói với anh ấy là: Trong trái tim tôi anh ấy mãi mãi trẻ trung, đẹp trai. Xin cảm ơn Esquire trao giải thưởng này cho tôi.  "Sức ảnh hưởng mới", thế nào là "Sức ảnh hưởng mới"? Tôi hiểu điều này là: Kiên định với chính bản thân mình, kiên định với phẩm chất của mình, kiên định sự đổi mới, thì bạn nhất định sẽ là một người có sức thu hút. Khi bạn có sức thu hút thì bạn nhất định sẽ có phong độ. Hy vọng mọi người sẽ cùng tôi trở thành những người trẻ tốt có sức ảnh hưởng mới. Xin cảm ơn.


Link: http://www.56.com/u72/v_MTMxOTg3Mzg5.html

Trans by me
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-12-2014 20:13:03 | Xem tất
Lý Dịch Phong xác nhận tham gia chương trình chào mừng năm mới của đài Hồ Nam
Ngày 8 tháng 12, theo tin từ tổ đạo diễn chương trình mừng năm mới của đài Hồ Nam, Dương Mịch, Lý Dịch Phong đã được xác nhận sẽ tham gia chương trình mừng năm mới của đài Hồ Nam vào ngày 31 tháng 12.

Theo tiết lộ của đài Hồ Nam, cặp đôi của bộ phim "Cổ kiếm kỳ đàm" Dương Mịch - Lý Dịch Phong sẽ hát trong chương trình mừng năm mới của đài Hồ Nam. Câu chuyện tình cảm của cặp tình nhân hot trên màn ảnh năm 2014, Bách Lý Đồ Tô và Tình Tuyết đã thu hút rất nhiều khán giả, vậy liệu 2 người có hát chung trong đêm văn nghệ mừng năm mới không? tổ đạo diễn cho biết hiện nay vẫn chưa thể tiết lộ quá nhiều, nhưng khả năng song ca của họ là rất lớn. Về việc con gái Tiểu gạo nếp của Dương Mịch liệu có tham gia chương trình cùng mẹ hay không? tổ đạo diễn  cho rằng đây cũng sẽ là 1 trong những bất ngờ lớn của chương trình năm nay.

Nguồn: http://www.chinadaily.com.cn/hqg ... ntent_12862983.html
Ngày: 9/12/2014
Trans by me

Bình luận

Tô Tuyết cùng song ca, ngồi hóng xem. Năm nay Phong đến đài Hồ Nam nhiều lắm luôn  Đăng lúc 10-12-2014 08:45 AM
đúng là đắng lòng thiệt em ah:)))  Đăng lúc 9-12-2014 08:38 PM
đắng lòng cho Tô Tô khi chuyển kiếp gặp Tình Tuyết tiếc rằng bên cạnh Tình Tuyết giờ đã có thêm bé Gạo Nếp :))  Đăng lúc 9-12-2014 08:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-12-2014 20:36:21 | Xem tất
Lý Dịch Phong đoạt giải "Nam diễn viên nổi tiếng nhất trong năm",
hợp tác ăn ý cùng Phùng Tiểu Cương trong phim mới


Trong buổi lễ trao giải của IQIYI, Lý Dịch Phong với vai diễn Bách Lý Đồ Tô của bộ phim "Cổ kiếm kỳ đàm" đã đoạt giải thưởng "Nam diễn viên nổi tiếng nhất trong năm". Lý Dịch Phong phát biểu khi nhận giải thưởng "Năm nay tôi đã nhận được quá nhiều thứ, và một năm tiếp theo tôi hy vọng bản thân sẽ có nhiều tác phẩm hay để đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ". Trước đó Lý Dịch Phong cũng đã tham gia nhiều lễ trao giải và đều đoạt giải. Trước sau như một, Lý Dịch Phong luôn giữ cho mình thái độ khiêm tốn và chăm chỉ, điều đó đã được giới truyền thông cũng như người hâm mộ tán thưởng.

Vào tối đó, Lý Dịch Phong ngồi cạnh nam diễn viên nổi tiếng Trương Chấn, trong cả buổi lễ hai người đã nói chuyện rất nhiều và cũng luôn biểu lộ cảm giác thoải mái, vui vẻ. Trả lời phỏng vấn, Lý Dịch Phong cũng tiết lộ hai người đã thảo luận rất nhiều liên quan đến phim ảnh và "đã học được rất nhiều thứ từ tiền bối".

Liên quan đến bộ phim điện ảnh mới "Lão Pháo Nhi", Lý Dịch Phong thẳng thắn cho biết cảm giác của mình trong những cảnh diễn cùng Phùng Tiểu Cương : "Lúc đầu có hơi căng thẳng nhưng sau khi đóng xong những cảnh đầu tiên, mọi người nói chuyện với nhau và cảm thấy anh ấy rất vui vẻ". Nói về nam diễn viên Ngô Diệc Phàm, bạn diễn trong phim của Lý Dịch Phong, anh cho biết hiện giờ hai người vẫn chưa gặp nhau nhưng tin tưởng rằng sự hợp tác của họ sẽ rất tuyệt vời.

Nguồn: http://www.chinadaily.com.cn/hqc ... ntent_12855908.html
Lược dịch by me

Một số hình ảnh tại lễ trao giải của IQIYI

cre: weiboTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-12-2014 17:29:56 | Xem tất
Lý Dịch Phong tiết lộ từng thử vai cho bộ phim
"Năm tháng vội vã" nhưng không được chọn
Ngày hôm qua, bộ phim ngắn "Lựa chọn" của đạo diễn Trương Nhất Bạch được công chiếu tại Bắc Kinh, Lý Dịch Phong cũng đã hát ca khúc chủ đề "Điều tôi muốn thì chính là bây giờ muốn". Lý Dịch Phong tiết lộ anh cũng đã từng thử vai cho bộ phim điện ảnh "Năm tháng vội vã" nhưng "đáng tiếc là không được chọn", đồng thời Lý Dịch Phong cũng bảo mình giống với "Chị Phi" (Vương Phi), đều hát ca khúc chủ đề trong phim của đạo diễn Trương. Lý Dịch Phong nói "Một người là tiếng lòng của những thanh niên thế hệ 9x, một người là hoài niệm của thế hệ 8x, đều là những thời thanh xuân khác nhau".

Nguồn: http://news.ifeng.com/a/20141210/42680444_0.shtml
Ngày: 10/12/2014
Trans by me

Bình luận

nhọ =)))))) nhưng em ko nghĩ rằng PP sẽ hợp với các nv của NTVV :D nên coi như cũng may  Đăng lúc 10-12-2014 08:42 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-12-2014 15:06:52 | Xem tất
"Những màn biểu diễn đẹp nhất" lần đầu công bố trailer,
tiết lộ 10 đại minh tinh
10 ngôi sao tham gia trong "Những màn biểu diễn đẹp nhất"Theo sina, Trailer đầu tiên của "Những màn biểu diễn đẹp nhất" đã được phát hành trên mạng. Đây là chính sách đặc biệt của sina cuối năm 2014, "Những màn biểu diễn đẹp nhất" trong năm nay đã mời 10 ngôi sao quay theo bối cảnh của 10 tin tức, sự kiện lớn trong năm. Mỗi người sẽ biểu diễn những màn đặc sắc trong 1 phút và sẽ do những nhà chế tác movie nổi tiếng đảm nhận quay thành 10 đoạn clip nhỏ. Theo trailer phát hành lần này thì 10 ngôi sao chủ diễn cũng đã được tiết lộ, đó là: Lưu Diệp, Triệu Vy, Từ Tranh, Đồng Đại Vỹ, Hoàng Hiên, Mã Tô, Viên Tuyền, Lý Dịch Phong, Tổ Phong và Quách Hiểu Đông tạo thành nhóm "Thập toàn thập mỹ".

Trong trailer lần này, 10 diễn viên đã biểu hiện những sắc thái tình cảm khác nhau, có chau mày có nụ cười, có nỗi bi thương có niềm vui vẻ, để từ những màn biểu diễn đặc sắc này khiến chúng ta nhớ lại năm 2014 đã qua. Tỉ số bạn xem đài và phòng vé phim movie càng ngày càng là những thứ để xem xét giá trị của người diễn viên, vậy nên chúng ta hãy thử trở về với bản chất diễn xuất của người diễn viên để tìm lại những giá trị vẻ đẹp nghệ thuật thực sự của họ. Hãy cùng chờ đợi đoạn phim từ 10 đoạn clip ngắn sẽ được công bố vào ngày 15/12/2014.

Đội ngũ chế tác movie hàng đầu, 10 sự kiện lớn để thử thách diễn xuất

"Những màn biểu diễn đẹp" lần này đã mời những nhà chế tác điện ảnh nổi tiếng của làng showbizz Hoa ngữ, đến cả những phim trường ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kong để quay. Đội ngũ chế tác của những bộ phim như "Trái táo", "Quan Âm Sơn", "Hậu hội vô kỳ" sẽ đảm nhiệm phần giám chế; đạo diễn Trần Chính Đạo của các phim " Eternal summer", "101 lời cầu hôn", "Đại sư thôi miên", "Trở về tuổi 20" và đạo diễn Lý Tiêu Phong của "Thiếu nữ Na Tra" sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn; biên kịch do Nhậm Bằng, Vương Vỹ Lân đảm nhiệm; nhà quay phim nỗi tiếng đại lục Lưu Dũng Hoằng với các phim "Blind Shaft", "Where is my home" đảm nhiệm chỉ đạo quay phim.

Dưới sự đạo diễn của đội ngũ lực thực, nổi tiếng; các diễn viên đảm nhiệm trong 10 đoạn clip ngắn chỉ với 1 phút cũng là một thách thức với họ. Mỗi người diễn viên phải làm sao để trong khoảng thời gian 1 phút, họ phải thể hiện được một câu chuyện thời sự trong năm đã ảnh hưởng đến thế giới. Là vai diễn duy nhất, vai diễn độc nhất của mỗi người diễn viên chính là điểm nhấn đáng chú ý trong những clip này. Trong bối cảnh không có lời thoại, làm thế nào để dùng các biểu cảm, hành động của mình để diễn đạt các câu chuyện trong năm? Làm thế nào để thể hiện được nét "Đẹp" trong diễn xuất? thời khắc để thách thử kỹ năng diễn xuất đã tới rồi! Là những khán giả và cũng là những người đánh giá phê bình, liệu sự hiểu biết về thần tượng của bạn có khiến bạn đoán ra họ đang nói đến sự kiện nào hay không?

Tiết lộ 10 diễn viên tham gia, 10 đoạn clip ngắn kỷ niệm những màn biểu diễn đẹp nhất trong năm.

Trong trailer phát hành lần này đã tiết lộ toàn bộ diễn viên tham gia "Những màn biểu diễn đẹp nhất" trong năm 2014, đó là: Lưu Diệp với "Bắc Bình vô chiến sự", Triệu Vy với "Con thân yêu", Từ Tranh với " Đại sư thôi miên", Đồng Đại Vỹ với "Con thân yêu", Hoàng Hiên với " BlindMassage", Mã Tô với "Tâm hoa lộ phóng", Viên Tuyền với "Hậu hội vô kỳ", Lý Dịch Phong với "Cổ kiếm kỳ đàm", Tổ Phong với "Bắc Bình vô chiến sự", và Quách Hiểu Đông với " Quên phải hiểu em". Họ là những diễn viên đã cống hiến những màn biểu diễn đẹp nhất trên lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trong năm qua, dùng từng vai diễn của mình để đi vào trái tim khán giả. Vì vậy họ đã được mời để quay "Những màn biểu diễn đẹp nhất", mỗi diễn viên sẽ dùng 1 phút để lưu lại những khoảnh khắc hình ảnh đẹp của mình, cũng chính là để lưu giữ lại những dấu ấn của một thời đại.

Để quay những đoạn clip này, mỗi ngôi sao đều đã thể hiện bản lĩnh, nỗi bi thương, sự chuyên tâm, hưng phấn, điên cuồng...khác nhau của mình. Có người vừa nhâm nhi ly trà vừa thách thức với trời đông giá lạnh, có người sau khi đã được đạo diễn thông qua rồi nhưng vẫn chủ động để quay lại đến mấy lần, có người không màng đến thời gian nghỉ ngơi từ tổ quay phim gấp rút đến ngay phim trường, còn có người bị ói vì liên tục quay với cường độ cao...đạo diễn Trần Chính Đạo và Lý Tiêu Hoằng đều không ngừng biểu dương tinh thần chuyên nghiệp, kính nghề của các diễn viên.

Đoạn phim tập hợp 10 clip ngắn sẽ được phát sóng trên sina vào ngày 15/12, những hình ảnh hậu trường cũng sẽ được công bố vào những ngày sau đó, để mọi người cùng thưởng thức những màn biểu diễn đẹp nhất trong năm 2014.

Nguồn: http://ent.sina.com.cn/m/c/2014-12-14/doc-iavxeafr7133317.shtml
Trans by me
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-12-2014 12:51:42 | Xem tất
Lý Dịch Phong 3 lần lĩnh giải tại Quốc Kịch Thịnh Điển,
nhận hai giải thưởng Diễn viên nổi tiếng nhất và Diễn viên có giá trị thương mại nhất

Tối ngày 17/12, cứ mỗi năm một lần Quốc Kịch Thịnh Điển lại được tổ chức ở Bắc Kinh, các ngôi sao hội tụ lần này tại Thịnh Điển càng tỏa sáng hơn các năm trước. Nam thần quốc dân Lý Dịch Phong nổi tiếng từ phim "Cổ kiếm kỳ đàm" trong mùa hè vừa qua xuất hiện từ thảm đỏ cho đến lúc lên nhận giải thưởng trên sâu khấu đều thu hút sự hò hét của cả hội trường. Đồng thời Lý Dịch Phong cũng đoạt hai mục giải thưởng lớn quan trọng của Quốc Kịch Thịnh Điển năm nay là: Nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực đại lục và Nam diễn viên có giá trị thương mại nhất, trở thành người thắng cuộc lớn nhất trong đêm qua. Hai giải thưởng này đã khẳng định sự nổi tiếng và những nỗ lực trong một năm qua của Lý Dịch Phong, giá trị thần tượng và khả năng thương mại đều vô cùng lớn. Năm 2014 cũng đánh dấu 7 năm gia nhập làng giải trí của Lý Dịch Phong, 3 lần anh lên nhận giải thưởng đều cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ anh, cảm ơn một năm tươi đẹp và đặc biệt này.

"Cổ kiếm kỳ đàm" khiến Lý Dịch Phong đoạt giải Nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực Đại lục, các chỉ số truyền thông mới không ngừng tăng cao


"Cổ kiếm kỳ đàm" trở thành bước chuyển biến lớn nhất trong cuộc đời Lý Dịch Phong, khiến anh nhanh chóng được khán giả biết tới, quen thuộc và nổi tiếng, đạt được giải thưởng Nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực đại lục trong năm 2014 của Quốc Kịch Thịnh Điển, ngoài ra bộ phim "Cổ kiếm kỳ đàm" cũng tạo nên vô vàn những kỳ tích, đoạt giải "Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất trong năm". Lý Dịch Phong cũng đại diện đoàn làm phim lên nhận giải thưởng, anh cho biết, rất hạnh phúc khi mình gặp được "Tô Tô" và hơn nữa là cảm ơn tất cả nhân viên, tổ làm phim "Cổ kiếm kỳ đàm", đây là khoảng thời gian quan trọng nhất, khó quên nhất trong cuộc đời anh.

Sau khi "Cổ kiếm kỳ đàm" phát sóng, sự nổi tiếng siêu cấp của Lý Dịch Phong luôn đứng các thứ hạng đầu Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông mới. Trên weibo, anh đứng thứ hạng đầu trong các các chủ đề hot về minh tinh, rất nhiều lần đứng đầu trong bảng xếp hạng Sức ảnh hưởng trên mạng của minh tinh, trong đó chỉ số baidu liên tục hơn 100 ngày xếp hạng đầu trong bảng tìm kiếm về nam diễn viên, trên weibo lượt share và bình luận thường chỉ trong thời gian ngắn vài phút đã đạt 10 nghìn lượt, đạt đến "đỉnh núi" trong các nam diễn viên thần tượng khu vực đại lục, đồng thời trở thành "Nam thần quốc dân" thực sự.

Lý Dịch Phong đoạt giải Nam diễn viên có giá trị thương mại lớn nhất, tiềm năng vô hạn của Nam thần quốc dân.


Ngoài đạt danh hiệu Nam diễn viên nổi tiếng nhất, tối qua Lý Dịch Phong còn đạt giải thưởng Nam diễn viên có giá trị thương mại nhất. Giải thưởng này đối với Lý Dịch Phong mà nói là sự khẳng định vô cùng lớn. Xem xét sự tổng hợp của các yếu tố: Sự nổi tiếng, các tác phẩm, hình tượng bản thân, không nghi ngờ gì nữa khi anh là một diễn viên vô cùng tỏa sáng trong số những tiểu sinh mới năm nay, giá trị thần tượng và khả năng thương mại đều vô cùng lớn. Nhận được giải thưởng này cũng khiến cho Lý Dịch Phong trở thành người thắng cuộc trong Quốc Kịch Thịnh Điển năm nay, ngoài là một diễn viên đạt được giải thưởng nổi tiếng nhất, còn là một thương hiệu đạt được một giá trị thương mại nhất. Bản thân là một người diễn viên không chuyên, có thể đạt được như thế chắc chắn sẽ vô cùng vinh dự, nhưng Lý Dịch Phong cũng thẳng thắn cho biết, thương mại phản ánh thành tựu nghệ thuật, và 2 điều này đều quan trọng như nhau, cảm ơn tất cả mọi thứ của ngày hôm nay, trong tương lai anh sẽ tiếp tục dùng 100% sức lực để phát triển toàn diện hơn nữa.

Với hình ảnh sáng lạn, đẹp trai, Lý Dịch Phong đã làm điêu đứng một khối lượng lớn fans hâm mộ, qua 7 năm vào nghề, đóng qua nhiều phim truyền hình, thử qua nhiều lĩnh vực cuối cùng cũng đã mở ra mùa xuân trong sự nghiệp của Lý Dịch Phong năm 2014. Sự nổi tiếng, các hợp đồng phim không ngừng tăng, không chỉ đạt được nhiều hợp đồng đại diện quảng cáo mà gần đây còn chính thức gia nhập bộ phim điện ảnh "Lão pháo nhi" của đạo diễn Quản Hổ do công ty Hoa Nghị sản xuất, cùng với đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương đóng vai cha con. Lý Dịch Phong rất trân quý mỗi cơ hội của ngày hôm nay, mời cả thầy giáo để học hỏi "cách biểu diễn và lời thoại", không ngừng phấn đấu học hỏi và khổ luyện.

Nguồn: http://news.xinhuanet.com/ent/2014-12/18/c_127314469.htm
Trans by me
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-12-2014 13:59:10 | Xem tất
Lý Dịch Phong tổ chức liveshow ca nhạc và fanmeeting,
Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Diệc Phi gửi lời chúc
Ngày 17/12, Lý Dịch Phong đã tổ chức buổi tuyên truyền cho live show ca nhạc Fanmeeting " Phong cuồng 2015" sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 1 tại Sân vận động thể dục quốc gia ở Bắc Kinh. Tại buổi họp báo, không chỉ những người bạn thân của anh trong làng giải trí như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Diệc Phi...gửi lời chúc qua VCR, mà các fans cũng hóa trang thành chú ong lên sân khấu gặp thần tượng. Theo thông tin được biết, sân khấu của buổi liveshow sẽ rất cool, đồng thời cũng sẽ có những tiết mục tương tác lẫn nhau, nhưng về mặt tạo hình, Lý Dịch Phong tự tin cho biết mình đã đủ đẹp trai rồi nên không cần quá nhiều thứ phụ kiện kèm theo. Đồng thời liệu anh có mời Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm...làm khách mời cho liveshow lần này không, Lý Dịch Phong cười đùa nói: " Các cậu ấy đều bận đi kiếm tiền rồi, không có thời gian đến đâu, bởi vì buổi biểu diễn của tôi không có trả công đâu".

Buổi họp báo bắt đầu trong những tiếng cồng chiêng vang lên, Lý Dịch Phong xuất hiện trên sân khấu đã thu hút sự hò hét của fans và những âm thanh của máy chụp hình. Anh cười nói cảm thấy giống như được trở về thân phận ca sĩ trong những ngày đầu mới vào nghề. Theo thông tin được biết, liveshow không chỉ với thiết kế sân khấu rất cool,  mà còn có những tiết mục tương tác với fans hâm mộ. Về việc hát gì, Lý Dịch Phong tạm thời giữ bí mật. Cũng trong buổi họp báo, không chỉ những người bạn thân của anh trong làng giải trí như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Diệc Phi...gửi lời chúc qua VCR mà còn có cả fan hóa trang thành chú ong lên sân khấu, vị fan này cũng đã theo anh 7 năm qua.

Nói đến tạo hình trong liveshow, Lý Dịch Phong cười nói "Tôi đã rất đẹp trai rồi, không cần những thứ phụ kiện bên ngoài nhiều đâu". Về việc phải chăng sẽ mời Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm...những nam diễn viên đã từng hợp tác với anh làm khách mời, Lý Dịch Phong tiếp tục cười và nói đùa "Các cậu ấy chắc đều rất bận, bận đi kiếm tiền rồi, chắc không có thời gian đến liveshow của tôi đâu vì liveshow của tôi không có trả công cho các cậu ấy".

Nguồn: http://ent.ifeng.com/a/20141218/42108925_0.shtml
Trans by me

P/s: Một số hình ảnh trong VCR lời chúc của Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Diệc Phi gửi đến Lý Dịch Phongcre: 壹峰信@weibo


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-12-2014 10:15:57 | Xem tất
LÝ Dịch Phong lái xe đưa bố mẹ đi mua sắm đến tối mới về nhà
Sau khi trở thành "tiểu sinh nổi tiếng nhất trong năm" Lý Dịch Phong luôn vô cùng bận rộn, nhưng "Tô Tô" hiếu thảo sau khi đạt được những thành tựu viên mãn trong 1 năm thì đến cuối năm vẫn không quên bố mẹ, mấy ngày trước anh đã lái xe đưa bố mẹ đến trung tâm thương mại mua sắm. Bố mẹ Lý Dịch Phong một người thì vô cùng anh tuấn, điềm đạm, 1 người thì trẻ trung, xinh đẹp, hoàn toàn không thua gì vẻ đẹp trai của con trai họ. Ngày hôm đó, Lý Dịch Phong làm tài xế, lái chiếc xe mới, thời thượng đưa bố mẹ đến một trung tâm mua sắm của thành phố. Anh mặc một chiếc áo khoác xanh sẫm, đeo kính kín mặt và đội mũ. Bố mẹ Lý Dịch Phong đã ngoài 50 tuổi nhưng còn trẻ hơn so với tuổi của họ rất nhiều. Bố anh mặc bộ âu phục, rất đẹp trai phong độ, mẹ mặc một chiếc áo khoác màu xanh trên tay mang theo chiếc túi hàng hiệu. Cả nhà 3 người đi dạo mua sắm cho đến tối mới trở lại bãi đỗ xe để nộp phí gửi xe, sau đó lên chiếc xe do Lý Dịch Phong lái trở về nhà.

Nguồn: http://gb.cri.cn/27224/2014/12/23/108s4814317.htm
Ngày: 23/12/2014
Trans by me

Clip: http://tv.sohu.com/20141223/n407198670.shtml

Bình luận

Phong đúng là đứa con ngoan và hiếu thảo, cứ thế mà phát huy nữa nha cưng :))))  Đăng lúc 24-12-2014 11:32 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách