Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 12363|Trả lời: 58
Thu gọn cột thông tin

[News] Tổng hợp tin tức về Lý Dịch Phong - No comment!

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-10-2014 12:47:55 | Xem tất |Chế độ đọc
Tổng hợp tin tức về Lý Dịch Phong

Đề nghị không post bài trả lời trong thread này, cảm ơn!Lý Dịch Phong vượt Kim Soo Hyun, 50 ngày đứng đầu Bảng xếp hạng,
lần đầu tiên nam thần Trung Quốc vượt minh tinh Hàn.
Cùng với bộ phim "Cổ kiếm kỳ đàm" phát sóng trên đài Hồ Nam, nam thần quốc dân mới TQ Lý Dịch Phong đóng vai Bách Lý Đồ Tô trở nên vô cùng hot với ngoại hình điển trai và hình tượng chính diện, hài hước. Không chỉ thường xuyên đứng top đầu chủ đều hot trên mạng mà ngay cả lượt tìm kiếm cũng đứng đầu. Theo chỉ số truyền thông mới của Vlinkage gần đây công bố, với chỉ số bình quân hàng ngày là 9.6041 và dẫn đầu tiên tiếp trong 50 ngày, đã vượt giáo sư Doo "Kim Soo Hyun" trong thời kỳ hot trước đây. Điều này khiến Lý Dịch Phong không chỉ trở thành ngôi sao có thời gian đứng đầu bảng xếp hạng dài nhất mà còn lần đầu tiên có 1 nghệ sĩ Trung Quốc vượt minh tinh Hàn Quốc.

Chỉ số truyền thông nghệ sĩ Vlinkage là đánh giá tổng hợp các phương diện của nghệ sĩ, trong đó bao gồm các chỉ số: lượng phát sóng trên truyền hình mỗi ngày, weibo, tieba, douban, lượt tìm kiếm của nghệ sĩ...và công thêm hệ số của các hạng mục, sau đó thông qua chỉ số ở chế độ thang điểm 10 để tính toán tỉ mỉ.  

Lý Dịch Phong đứng đầu liên tiếp 50 ngày, bình quân chỉ số mỗi ngày đạt 9.6041, cao nhất đạt 9.8213. Kim Soo Hyun đứng thứ 2 với 49 ngày liên tiếp, chỉ số bình quân mỗi ngày đạt 9.4436, cao nhất đạt 9.9000. Trần Kiều Ân đứng thứ 3 với 47 ngày liên tiếp, chỉ số bình quân mỗi ngày đạt 9.2387, cao nhất đạt 9.8000. Lưu Thi Thi xếp thứ 4 với 43 ngày liên tiếp, chỉ số bình quân mỗi ngày đạt 9.2750, cao nhất đạt 9.7625.

Với những con số ở trên có thể thấy, thời gian liên tiếp đứng đầu và chỉ số bình quân hàng ngày của Lý Dịch Phong đã vượt qua Kim Soo Hyun, đồng thời chỉ số tương đương so với các diễn viên khác cũng cao hơn trên 0,1. Từ đó cho thấy mức độ quan tâm đến Lý Dịch Phong vô cùng cao. "Cổ kiếm kỳ đàm" hiện vẫn còn đang phát sóng, trong khi đó bộ phim 'Đạo Mộ bút ký" do Lý Dịch Phong đóng vai chính đang trong thời kỳ khởi quay khiến cho mức độ hot của Lý Dịch Phong với công chúng không hề thuyên giảm. Sự tăng trưởng của các chỉ số này tuy đã vào thời kỳ bình ổn nhưng vẫn có không gian tăng trưởng.

Sự nổi tiếng của Lý Dịch Phong cũng thay đổi tình trạng độc tôn của minh tinh Hàn trong thị trường giải trí trước đây, các tiểu sinh nội địa bắt đầu nhận được sự quan tâm, với sự đi đầu của mình Lý Dịch Phong càng tăng thêm sự nổi tiếng, từ "Hiệu thảo quốc thân" đã một bước trở thành "Nam thần quốc dân".

Nguồn: http://ent.qq.com/a/20140827/028415.htm
Ngày: 27.8.2014
Trans by me

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2014 12:49:55 | Xem tất
"Cổ kiếm kỳ đàm" vượt "Chân Hoàn truyện" trở thành bộ phim mạng thời kỳ mới
Bộ phim tiên hiệp "Cổ kiếm kỳ đàm" hiện đã phát sóng được nửa chặng đường trên đài truyền hình Hồ Nam. Theo thống kê của cơ quan phân tích chỉ số quyền lực Vlinkage, đến ngày 24/8, số lượt xem trên mạng của phim "Cổ kiếm kỳ đàm" đã vượt 5 tỷ lượt, đánh bại "Chân Hoàn truyện", "Bộ Bộ kinh tâm"...trở thành bộ phim trên mạng thời kỳ mới.

Lượng xem trên mạng đạt kỷ lục mới

Bộ phim bắt đầu phát sóng từ 2/7 mỗi 10h tối thứ 4 và 5 trong tuần trên đài truyền hình Hồ Nam. Trong ngày phát sóng đầu tiên đã đạt thành tích trên cả nước tỷ số xem đài là 1.57%, đứng đầu hạng mục phim truyền hình. Ngày phát sóng thứ 2 còn thành công hơn, đạt kỷ lục tỷ suất xem đài tuần mới, giữ vững ổn định vị trí đầu bảng hạng mục phim truyền hình, tỷ số xem đài cả nước đạt 2.02, thành phố 1.674. Ngoài ra, theo thống kê của Vlinkage, đến ngày 24/8, Cổ kiếm kỳ đàm phát sóng đến tập 32, lượt xem trên mạng đã cán mốc 5 tỷ, bình quân mỗi tập là 150 triệu lượt xem, mỗi ngày có 94.447lượt xem, lượng tìm kiếm trên baidu 4 ngày vượt 1 triệu, tống số fans trên tieba hơn 400.000. Những con số kỳ tích của bộ phim khiến giới truyền thông gọi Cổ kiếm kỳ đàm là bộ phim của năm 2014.

Dàn nam thần trong phim nhanh chóng nổi tiếngCổ kiếm kỳ đàm không những đạt được thành tích tỷ suất xem đài và lượt xem trên mạng mà còn khiến cho dàn nam thần trong phim: Lý Dịch Phong, Kiều Chấn Vũ, Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình,Trương Trí Nghêu  nổi tiếng. Theo chỉ số truyền thông nghệ sĩ của Vlinkage, diễn viên đóng vai Bách Lý Đồ Tô - Lý Dịch Phong đã 51 ngày liên tục đứng đầu chỉ số truyền thông nghệ sĩ, đánh bại Kim Soo Hyun với 49 ngày và lập kỷ lục mới. Đồng thời chỉ số bình quân của Lý Dịch Phong trong 49 ngày là 9.6041, vượt Kim Soo Hyun cũng trong 49 ngày là 9.4436. Mức độ tăng chỉ số truyền thông của Trần Vỹ Đình, Lý Dịch Phong, Mã Thiên Vũ, Kiều Chấn Vũ, Trương Trí Nghêu lần lượt là 53%, 42%, 22%, 22%, 20%. Cùng với những diễn viên nổi tiếng khác trong phim là Dương Mịch, Chung Hân Đồng, Trịnh Sảnh, Trần Tử Hàm, Thích Vy, bảng xếp hạng Top 20 nghệ sĩ thì đã có đến 11 diễn viên của phim "Cổ kiếm kỳ đàm"

Nguồn: http://ent.sina.com.cn/v/m/2014- ... l?bsh_bid=480064423
Ngày: 26/8/2014
Trans by me
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2014 12:55:38 | Xem tất
Giả Thanh gia nhập "Cổ kiếm kỳ đàm" cùng Lý Dịch Phong đi tìm tình yêu


Phim truyền hình ma huyễn thần tượng "Cổ kiếm kỳ đàm" do Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Mã Thiên Vũ, Kiều Chấn Vũ đóng vai chính đang phát sóng trên đài TH Hồ Nam. Nữ diễn viên Giả Thanh tham diễn khách mời vào vai cô gái si tình, dám yêu dám hận, cùng Lý Dịch Phong vai Bách Lý Đồ Tô đi tìm "tâm ái chi nhân". Nhân vật của Giả Thanh trong "Cổ kiếm" xuất hiện khá nhanh, thân mặc bộ áo trắng, mười phần tiên khí. Thậm chí bạn bè còn bảo rằng, Giả Thanh có phần giống với nhân vật kinh điển dưới ngòi bút của Kim Dung - Tiểu Long Nữ không màng thế sự.

Được biết, trong "Cổ kiếm kỳ đàm", Giả Thanh vào vai nữ tử si tình Cừu Tâm Nhị, cùng Lý Dịch Phong vai Bách Lý Đồ Tô làm bạn đồng hành, một lòng đi tìm lang quân như ý Trác Vân Phi gặp gỡ 3 năm trước, về sau biết được mối tình sâu nặng chính là hung thủ sát hại phụ mẫu của mình, không còn cách nào khác, cuối cùng Cừu Tâm Nhị đành tự tay hạ độc sát hại Trác Vân Phi, sau đó tự vẫn. Giả Thanh cho biết, "Tuy "Cổ kiếm kỳ đàm" là lần đầu hợp tác cùng Lý Dịch Phong, nhưng quá trình hợp tác vô cùng vui vẻ, cậu ấy không phải người mặt gỗ, mà tính cách rất hoạt bát thoải mái, dễ hòa đồng, trong phim thì luôn trêu chọc cậu ấy, còn ngoài đời thì cả hai đều ngấm ngầm chọc ghẹo lẫn nhau"

cre: sina
Trans by: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2014 12:56:46 | Xem tất
Lý Dịch Phong đẹp trai tại thảm đỏ Kim Ưng, giúp Tống Giai chỉnh váy


Theo Sina, Liên hoan văn nghệ truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 và Lễ trao giải thưởng Kim Ưng Drama Trung Quốc lần thứ 27 đã được tổ chức tối ngày 12/10,  tập chung sự theo dõi, chú ý của nhiều ngôi sao và khán giả truyền hình. Lý Dịch Phong xuất hiện trên thảm đỏ với dáng vẻ đẹp trai đồng thời còn quan tâm giúp Tống Giai chỉnh váy.

Hình ảnh Lý Dịch Phong trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng Kim Ưng:
Nguồn: http://news.xinhuanet.com/yzyd/ent/20141013/c_1112792703.htm
Trans [email protected]  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2014 12:58:23 | Xem tất
"Tứ đại môn phái" fans bá chiếm weibo (lược dịch về Lý Dịch Phong)


Hiện nay trên weibo có thể phân thành tứ đại môn phái: Bây giờ vấn đề xuất hiện rồi--
Các bà vợ của Vương Tư Thông
Các con rể của Hàn Hàn
Các bạn gái của Lý Dịch Phong
Các bà mẹ của Tfboys


Hiện nay, trong làng giải trí ai hot nhất? có người nói, trên weibo tập hợp "Tứ đại môn phái", phân thành " Các bà vợ của Vương Tư Thông" , "Các con rể của Hàn Hàn", "Các bạn gái của Lý Dịch Phong", "Các bà mẹ của Tfboys". Khi những nhân vật trên post weibo thì sau đó đã được 4 môn phái kể trên bao hoàn toàn weibo. "Rốt cuộc fans trên weibo của nhà nào mạnh nhất?", ngoài việc các fans của mỗi nhà đều cố gắng nỗ lực thì họ cũng không quên hò hét thay thần tượng mình. Thêm vào đó, những "môn phái" này còn không được lỏng lẻo vì trên giang hồ weibo còn có rất nhiều "môn phái" khác đang âm thầm nỗ lực.

"Tứ đại "môn phái" đến từ đâu?"

"Hiện nay weibo bị ai chiếm lĩnh?" có cư dân mạng phát biểu, do các ngôi sao post weibo, tuy nội dung chỉ là những tấm ảnh bình thường, vài câu vui buồn, nhưng đều thu hút sự chia sẻ điên cuồng của fans hâm mộ,  thêm nữa luôn cảm thấy có một lượng lớn fans nữ đang tạo thành một nhóm "tấn công" trên weibo.

Thật ra, chiếm lĩnh weibo không hẳn chỉ là các fans nữ, những người được quan tâm nhất hay là những chủ nhân hot của weibo: Vương Tư Thông - post weibo thì có 1 đoàn fans để lại tin nhắn gọi "ông xã"; Hàn Hàn - post weibo, phía dưới gọi "bố chồng"; Lý Dịch Phong và Tfboys đều là những nhân vật hot của weibo, fans điên cuồng tìm kiếm thông tin, tư liệu của họ trên weibo; fans của Lý Dịch Phong tự gọi họ là bạn gái của anh ấy, fans của Tfboys tự gọi họ là mẹ của các chàng trai. Nhóm fans của 4 nhân vật hot này đang dẫn đầu, được gọi là tứ đại "môn phái" trên weibo.
So sánh fans của các đại môn phái, rốt cuộc nhà nào mạnh nhất? các fans đều chỉ có 1 câu, đều cho rằng nhà mình là mạnh nhất: "đương nhiên là các bạn gái của Tô Tô!", "Con rể đến báo danh đây!", "Mẹ của nhà TF đến đây!", "Tập đoàn vợ của Vương Tư Thông cần phải "giết" sạch các tập đoàn fans khác!", có cư dân mạng thống kê, trong "Tứ đại môn phái" lượng ủng hộ "Các bạn gái của Lý Dịch Phong" đang tạm thời đứng đầu nhưng nhiều fans khác lại biểu thị "không phục".

"Sức chiến đấu của họ mạnh thế nào?

Lý Dịch Phong muốn có tình yêu? các bạn gái muốn khóc

Trong các đại "môn phái", nhà nào mạnh nhất? Trước mắt chưa có thống kê con số cụ thể nhưng từ mức độ tham gia các chủ đề của họ dành cho thần tượng cũng có thể hiểu được "sức chiến đấu" của fans của các phái này.

Tối hôm trước, trong Lễ trai giải thưởng Liên hoan phim Kim Ưng, Lý Dịch Phong đi trên thảm đỏ với vai trò khách mời. Đêm đó, Lý Dịch Phong luôn luôn chiếm lĩnh những chủ đề hot trên weibo, cư dân mạng tiết lộ tấm hình tự chụp của Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình; những biểu hiện, biểu cảm trước ống kính chiếu qua khi Lý Dịch Phong lên sân khấu...đều thu hút sự "mê muội" của fans, ngay đến Hà Cảnh cũng chọc rằng ban tổ chức mời Lý Dịch Phong đến có nghĩ qua đến cổ họng của những khán giả nữ ở hiện trường không?

Sau buổi lễ kết thúc, Lý Dịch Phong post tấm hình tự chụp cùng Dương Mịch trên weibo. Bài post này đã nhanh chóng được chuyển phát mấy vạn lượt. Mỗi lần Lý Dịch Phong post weibo, cư dân mạng đều rất phối hợp. Gần đây, những tấm hình weibo của Lý Dịch Phong "dùng sự dễ thương để tấn công sương mù" cũng nhận được đủ thể loại "like" của mọi người.

Tuy rằng "Các bạn gái" đều rất điên cuồng nhưng ngược lại khi trả lời phỏng vấn Lý Dịch Phong lại tiết lộ công ty hy vọng anh ấy sớm yêu, "Rất nhiều bạn học của tôi đều đã có em bé, tôi hy vọng có thể sớm có một tình yêu, công ty cũng đang giục tôi. Tôi cảm thấy có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu thì mới có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm của cuộc đời mình". Sau khi những lời nói này được truyền thông đưa tin thì không biết là có bao nhiêu "Bạn gái" phải khóc rồi.

Nguồn: http://ent.sina.com.cn/s/m/2014- ... l?bsh_bid=510027413
Trans by me

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-10-2014 12:59:28 | Xem tất
[Đạo mộ bút ký] Lý Dịch Phong nói về Ngô Tà:
Ngây thơ, lương thiện, trân trọng sinh mạng


Ngô Tà - Lý Dịch Phong


Theo Sina đưa tin, hiện nay bộ phim cải biên từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên "Đạo mộ bút ký" của tác giả Nam Phái Tam Thúc, do Đặng Bảo Hoan và La Vĩnh Xương đạo diễn cùng với dàn diễn viên Lý Dịch Phong, Dương Dương, Trương Trí Nghêu, Lưu Thiên Tá, Ngụy Ngụy đang trong quá trình quay phim. Trong phim Lý Dịch Phong đóng vai Ngô Tà cũng đã nói về những cảm nhận của mình với nhân vật này.

Khi nhận lời phỏng vấn của truyền thông, Lý Dịch Phong cho biết ngoài một số điểm giống nhau giữa anh và Ngô Tà thì trên weibo còn cười tự bảo mình đang tiến hành "cuộc du ngoạn cao độ", được fans chọc là "quá ngây thơ". Nói về nhân vật Ngô Tà, trong cảm nhận của Lý Dịch Phong , Ngô Tà là một người bình thường nhưng trải qua rất nhiều những chuyện không bình thường và dần dần không chỉ nội tâm trở nên càng mạnh mẽ hơn mà còn lưu giữ được những điều tốt đẹp nhất trong bản năng của mình, là một người không ngừng trau dồi bản thân, để quá trình ngày càng mạnh mẽ, là một nam thần của hình mẫu trưởng thành.

Nhiều cư dân mạng đã tạo thành nhóm "Đạo mộ bút ký" "LOST-5", trong đó Lý Dịch Phong được fans đưa lên "mặt tiền" của nhóm. Anh cũng đã nghiêm túc, chân thành trả lời những nghi vấn của những fans yêu thích cuốn tiểu thuyết "Đạo một bút ký": "Ngô Tà trong lòng tôi đều rất quan tâm đến mỗi người bạn chiến đấu, đều rất trân trọng với mỗi sinh mệnh". Qua 1 thời gian đóng phim, Lý Dịch Phong lại tiếp tục nói về cảm nhận của mình với Ngô Tà, anh chia sẻ những suy nghĩ của mình về nhân vật này như sau: "Ngô Tà là một người rất ngây thơ, cậu ta có tính cách lương thiện nhưng không phải ngốc nghếch, thật ra cậu ta rất có suy nghĩ riêng của mình, tôi hy vọng có thể truyền tải được những điểm này".

Nguồn: http://ent.sina.com.cn/v/m/2014-10-15/11274224473.shtml
Ngày: 15.10.2014
Trans by me
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2014 19:09:55 | Xem tất
Quản lý làm liên lụy đến Lý Dịch Phong, fans đòi công ty giải thích.
Tin rằng có không ít bạn để ý đến chủ đề hot trên top weibo: #Xin Hoan Thụy hãy nhìn thẳng vào sự việc DKY#

Fans của Lý Dịch Phong vì bất mãn với người quản lý DKY (Dong Ke Yan) "đã nhiều lần nhúng tay, làm hỏng các buổi chụp hình tạp chí; đắc tội với truyền thông; thô bảo đạp đổ nhiều vụ thương lượng hợp đồng cao cấp của người nghệ sĩ; nhiều lần vô cớ kéo dài các lời mời đóng quảng cáo, hoạt động, phim điện ảnh của người nghệ sĩ" nên đã cùng nhau phát chủ đề này với hy vọng công ty Hoan Thụy có thể đối diện với vấn ra, đưa ra 1 lời giải thích và sớm giải quyết vấn đề.

Cho dễ hiểu 1 chút, đây là cuộc chiến giữa fans và người quản lý. Sự việc này cũng thường xuyên gặp phải, chỉ là đa số các động thái nhỏ nên mọi người vẫn chưa thấy được mà thôi. "Hành vi của gười quản lý đã bán đứng nghệ sĩ của mình" cũng rất có đạo lý, thái độ của những nhân viên ở bên cạnh ngông cuồng, dữ tợn cũng thực sự đã mang đến cho bản thân nhiều ngôi sao bị anti, thù hận. Vậy vấn đề lại xuất hiện nữa là, fans thật sự có thể can dự vào những câu chuyện đằng sau người nghệ sĩ hay không? Chuyện này cần phải giải quyết như thế nào, công ty liệu có hồi đáp hay không, hãy cùng chờ xem...

Nguồn: http://ent.sina.com.cn/s/m/2014-10-16/16394225331.shtml
Ngày 16.10.2014
Trans by me

Trong lúc mình đang trans news này thì công ty Hoan Thụy đã đưa ra 1 bức thư về sự việc này, mình sẽ tóm tắt sự việc và đăng bức thư của công ty Hoan Thụy ngay sau đó.

Tóm tắt vài nét về sự việc:

Dong Ke Yan (DKY) bắt đầu gia nhập công ty Hoan Thụy vào khoảng đầu năm 2014 và theo trên weibo hoạt động của chị này với Phong Phong là bắt đầu từ giữa tháng 3/2014, cho nên có thể thấy DKY làm quản lý cho Phong Phong cũng từ đầu khoảng thời gian này.

I. Chỉ trong 1 thời gian ngắn làm quản lý cho Lý Dịch Phong, DKY đã có 1 số những hành vi sau bị fans lên án, tố cáo:
1. Tháng 3/2014 sau khi Lý Dịch Phong chụp hình cho tạp chí RL xong thì, nhân viên tạp chí mời LDP thu 1 phần IP, DKY liền mắng người nhân viên. Sau đó fans của PP nói chuyện với đồng nghiệp trước đây và biết được việc này, đồng thời cũng biết tin đồn này đã lan ra trong giới truyền thông của làng showbizz.
2. Tháng 7/2014 biên kịch của tạp chí thời trang về nữ giới JR nhiều lần liên hệ với DKY để mong được phỏng vấn LDP nhưng đều bị cự tuyệt. Người biên tập này liền viết trên stt của mình rằng LDP sau khi nổi tiếng thì liền ra vẻ ngôi sao, cự tuyệt mọi hoạt động và phỏng vấn, sau đó có 1 biên tập khác liền vào weibo của người biên tập này nói về LDP: Thật sự không phải do cậu ấy làm đâu, mình đã phỏng vấn cậu ấy 4,5 lần rồi, kể cả trước hay sau khi nổi tiếng thì trong lúc phỏng vấn đều vô cùng nice". Ngoài ra còn 1 chuyện khác nữa là cũng 1 tạp chí thời trang liên hệ DKY để chụp ảnh cho LDP thì DKY liền tiến cử 1 ngôi sao khác của 1 người phụ trách khác.
3. Tháng 8.2014, 2 tạp chí thời trang nam, nữ đều liên hệ DKY để chụp hình LDP thì đều bị DKY lấy lý do đóng phim không chụp. Sau đó lãnh đạo công ty biết mới gấp rút ký hợp đồng và tạp chí mới được chụp thuận lợi.

II. Nhiều lần đắc tội truyền thông khiến giới truyền thông đã bảo sẽ dìm người nghệ sĩ

III: Nhiều lần chối bỏ các hợp đồng cao cấp, có công ty đã cho biết sau này sẽ không mời người nghệ sĩ đó đến tham gia bất kỳ hoạt động nào nữa.

IV: Nhiều lần vô cớ kéo dào các lời mời tham gia hoạt động, quảng cáo, đóng phim điện ảnh.

Có 1 bộ phim điện ảnh nói tiếng nước ngoài muốn mời LDP tham gia đóng phim, công ty giao phó cho DKY và 1 người nữa phụ trách tìm giáo viên tiếng Anh cho LDP, nhưng sau 2 tháng DKY vẫn chữa tìm ra được giáo viên phù hợp nên lời mời đóng phim điện ảnh bị từ bỏ.


Nội dung bức thư tố cáo DKY đã làm ảnh hưởng xấu đến LDP:Sự việc đại khái như trên nên sau khi fans điều tra và biết được những hành vi đó của DKY đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như sự nghiệp của LDP cho nên bắt đầu từ tối hôm qua 15.10 các fans đã ra sức đưa chủ đề lên TOP của weibo, yêu cầu công ty Hoan Thụy phải đưa ra lời giải thích và thay quản lý cho LDP. Đến khoảng 7:10 phút ngày hôm nay 16.10 công ty Hoan Thụy đã đưa là 1 bức thư trên weibo chính thức của công ty về sự việc này.

Nội dung bức thư có 1 số ý chính như sau:
1. Khẳng định công ty rất xem trọng con đường phát triển lâu dài của LDP.
2. Đưa ra lý do LDP đóng Đạo mộ nên không sắp xếp cho LDP tham gia những lời mời khác.
3. Về vấn đề fans tố cáo nhân viên công ty, công ty đã đưa ra xử lý nội bộ, đồng thời sẽ có những hành động cải tiến, mạnh mẽ hơn với những người quản lý của LDP. Đối với nhân viên cá biệt có hành vi không đúng, công ty đã nghiêm túc xử lý, và sự việc được lượng lớn fans lần này phản ánh sẽ được công ty giải quyết.
4. Cảm ơn các fans đã bảo vệ LDP và mong mọi người tin tưởng rằng công ty cũng sẽ có sự bảo vệ như thế với LDP.
cre: cty Hoan Thụy weibo, weibo
Trans by me

P.s: Mình biết sự việc này từ tối hôm qua khi sự việc bắt đầu xảy ra, các fans ai cũng đều thương Phong Phong hết, cứ nghĩ đến những chuyện này đã xảy ra với PP, người khác làm nhưng tội lỗi PP gánh hết, lại mất rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp là sống mũi mình cay cay. Phong Phong, cố lên, fans sẽ bảo vệ cho bạn. Bạn đã thấy rồi đó, fans của bạn ít nhất đã yêu cầu được Hoan Thụy có 1 lời công bố chính thức! Cầu mong mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn! Cố lên!Bình luận

đọc mà thấy tứ người quản lý của Phong ,đúng là làm việc bê bối vô trách nhiệm ,mong CT quản lý của Phong sẽ giải quyết vấn đề thật hợp lý  Đăng lúc 17-10-2014 06:43 AM
và em còn vừa đọc đc thông tin nữa là DKY còn là cổ đông của HT nữa đó chị  Đăng lúc 16-10-2014 11:54 PM
còn chuyện cty hay cánh pv có ý đồ gì thì em ko biết, nhưng theo bức thư của HT thì e thấy HT đang xuống nc với PP và fans  Đăng lúc 16-10-2014 11:52 PM
đúng là PP hiện giờ là con cưng của HT, nhưng theo em biết DKY cũng là 1 quản lý rất có máu mặt trong showbizz, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đều fl weibo của DKY  Đăng lúc 16-10-2014 11:50 PM
Phong giờ chẳng phải con cưng của Hoan Thuỵ sao? Làm gì có chuyện cty để những chuyện như thế xảy ra? Chỉ e là cty lẫn phóng viên đều có ý đồ riêng  Đăng lúc 16-10-2014 10:38 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-10-2014 19:37:43 | Xem tất
đúng là con sâu làm rầu nồi canh
may mà có fan và nhiều người hiểu cho,không thì tội cho pp quá
hy vọng sau vụ này thì chị này rút kinh nghiệm hoặc tốt nhất là mong cty đổi người quản lý cho PP để cho sự nghiệp của PP đc thuận lợi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-10-2014 20:05:53 | Xem tất
ss ơi! thế là Hoan Thụy vẫn cho cái ng DKY đấy là  quản lý của PP sao?
Fans PP bên Trung mạnh mẽ thật! bảo vệ PP nhiều như thế
Em mong công ty đổi quản lý cho PP đi chứ DKY này tiếp tục làm quản lý thì khá là quan ngại đây!
Bao nhiêu chuyện xảy ra như thế rồi đúng là không thể chấp nhận được! haiz! Thương PP quá đi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 16-10-2014 23:30:56 | Xem tất
News của 1 kênh giải trí đưa tin về sự việc quản lý của Phong Phong
bị fans tố cáo các hành vi làm ảnh hưởng đến Phong Phong


Bản tin đã đánh giá: ... Nói đến fans của Lý Dịch Phong, tuyệt đối là fans chính trực nhất, vào tối ngày...(nội dung gần gần giống như news mình đã đưa trước đây). Trong làng giải trí người quản lý là đối tác quan trọng nhất của các ngôi sao. Những nhóm quản lý tốt thì có thể giúp các sao nổi tiếng nhưng cũng có nhiều người quản lý không tốt tồn tại khiến cho các ngôi sao thêm rắc rối!

Link: http://v.youku.com/v_show/id_XODA0OTMxNTIw.html

Ngoài ra trên weibo của phó tổng giám chế tạp chí "Cosmopolitan", tạp chí đã chụp ảnh cho Lý Dịch Phong và Dương Dương mới đây cũng đã đăng trên weibo của mình như sau:

Dù sao cũng đã đề cập đến lần chụp này của Cosmo chúng tôi, vậy nên tôi cũng phải nói rõ, không muốn để cho sự thật bị lệch lạc. Trước tiên khi chúng tôi biết diễn viên chính của bộ phim "Đạo mộ bút ký" là Lý Dịch Phong và Dương Dương, để được độc quyền phỏng vấn, thời gian đầu chúng tôi chủ động liên hệ với người quản lý hy vọng có thể chụp hình được 2 người phỏng vấn. sự trói buộc mà nói vốn dĩ không tồn tại. Vì 2 người đều đang trong quá trình quay phim nên việc thương lượng cùng nhau chụp có sự khó khăn rất lớn. Nhưng kết quả sau nhiều nỗ lực cũng đã sắp xếp được cùng 1 ngày, đến đây thật sự phải cảm ơn sự nỗ lực của các nhân viên. Dương Dương hơn 2h chiều  thì vào phòng chụp, Lý Dịch Phong hơn 11h tối mới quay xong phim liền trực tiếp đến phòng chụp. Cho nên cuối cùng hình ảnh xuất hiện chỉ có thể dùng pts để hoàn thành. Lần này, phỏng vấn Dương Dương chúng tôi muốn biết nhiều hơn đến việc sau "Hồng Lâu Mộng " cậu ấy thế nào?. Còn Lý Dịch Phong là nghệ sĩ nội địa mà tôi đã chụp hình cho khá nhiều lần, hầu như mỗi năm đều hợp tác, cho dù chỉ là 1 poster nhỏ của chuyên đề 1p cậu ấy cũng hết sức giúp đỡ chụp. Năm nay sau khi cậu ấy nổi tiếng lại gặp lại cậu ấy thì cũng không hề có sự thay đổi gì về ấn tượng với cậu ấy, quá trình chụp hình của chúng tôi tiến hành đến tận hơn 2h sáng nhưng cậu ấy vẫn đảm bảo được sự phối hợp cao độ. Cho nên, bất kể bên ngoài nói gì đi nữa, tôi chỉ tin tưởng phẩm chất của người nghệ sĩ dựa vào những kinh nghiệm, sự tiếp xúc của tôi.
Nguồn: 阿三刘 weibo
http://weibo.com/u/1233258990?fr ... kname#1413475153772

p/s: Cảm ơn chị đã tin tưởng và bảo vệ Phong Phong!

Bình luận

Thank ss đã dịch  Đăng lúc 17-10-2014 01:43 PM
cám ơn em dịch tin  Đăng lúc 17-10-2014 06:45 AM
cảm ơn ss đã dịch tin :( ôi cám ơn TGC của COSMO >.<  Đăng lúc 16-10-2014 11:48 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách