Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Nikola3m
Thu gọn cột thông tin

[News]☎ ☎ Tổng hợp tin tức mới | No Comment ☎ ☎

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 18-10-2012 03:16:25 | Xem tất
Không được đề cử Kim Chung nhưng Khưu Trạch vẫn là số mộtNăm 2011 Khưu Trạch và Trần Bách Lâm cùng trở nên nổi tiếng tại Đài Loan, nhưng trong khi Trần Bách Lâm được đề cử tại giải Kim Chung thì Khưu Trạch lại trở thành viên ngọc không được công nhận. Khưu Trạch đành nhờ vào rating "Office Girls" và "Miss Rose" để xưng vương.

Tuy rằng phim Trung Quốc chiếu tại Đài Loan rating không được tốt nhưng diễn viên Đài Loan lại rất nổi tiếng tại đại lục, đơn cử như Khưu Trạch và Trần Bách Lâm. Sau khi phim thần tượng Đài Loan "Có lẽ anh sẽ không yêu em" của Trần Bách Lâm được phát sóng tại đài truyền hình Trung Quốc Hồ Nam, cát-xê của anh ấy tăng lên gấp đôi.
Còn Khưu Trạch nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục nhờ hai bộ phim cực hot "Hạ gia ba thiên kim" và "Đánh thức tình yêu",  cát-xê của hai phim này tăng từ 80.000 nhân dân tệ lên 200.00 nhân dân tệ một tập. Mặc dù "Office Girls" và "Miss Rose" chưa được phát sóng tại Trung Quốc nhưng tại Đài Loan Khưu Trạch là vua rating và nghiễm nhiên trở thành "Nam thần tượng Đài Loan số 1".

Quản lý của Khưu Trạch, Lưu Thiên Tuấn cho rằng một phần thành công của Khưu Trạch tại Đài Loan là nhờ vào sự ủng hộ của khán giả trẻ và cũng cho biết Khưu Trạch rất chậm chạp đối với tiền thù lao, khi nhận lời đóng phim anh ấy không quan tâm đến cát-xê mà chú trọng vào đội ngũ làm phim. Quản lý cũng tiết lộ sau khi quay xong "Miss Rose", Khưu Trạch sẽ đóng hai phim truyền hình Trung Quốc và hai phim điện ảnh Đài Loan.

Source: http://udn.com/NEWS/ENTERTAINMENT/ENT7/7434920.shtml
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-10-2012 14:06:47 | Xem tất
Dương Mịch có hàm ý khuyên Khưu Trạch nên công khai chuyện tình cảm với Đường Yên trên weibo


   


Hôm 14.10 là sinh nhật lần thứ 31 của Khưu Trạch. Vài ngày trước đó, anh từng có cuộc phỏng vấn, khi nhắc tới mong muốn gì ở lần sinh nhật này, anh chia sẻ chỉ cần nhận được lời chúc mừng sinh nhật của Đường Yên. Mà đúng hôm đó, vừa mới qua 12 giờ đêm, Đường Yên đã ở trên Weibo vội đưa lên lời chúc mừng sinh nhật Khưu Trạch, cùng với đó là bức ảnh của mình, thêm phần ngọt ngào.

Mà tin đồn hiện giờ giữa Đường Yên và Khưu Trạch, hai người tuy rằng không thừa nhận nhưng vẫn mập mờ.


Nhưng hôm 15.10, chị em tốt của Đường Yên - là Dương Mịch đã đăng lên Weibo như thể "vạch trần" chuyện tình cảm thực sự của hai người họ. Mà Dương Mịch cũng nói bóng gió Khưu Trạch giống như mình, nên công khai chuyện tình cảm.Khưu Trạch hiện tại đang thực hiện bộ phim truyền hình, bởi thế hôm sinh nhật vẫn phải làm việc. Trước đây khi được hỏi về bạn gái tin đồn Đường Yên, anh ấy thản nhiên nói năm ngoái có nhận được lời chúc mừng sinh nhật, năm nay hi vọng cũng sẽ nhận được, đồng thời cười nói "Chỉ cần một câu chúc mừng sinh nhật là được rồi"

Hôm 14.10 vừa bước sang sinh nhật của Khưu Trạch, Đường Yên vừa mới sáng đã vội vàng lên weibo gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Khưu Trạch, đồng thời post một bức hình của mình "Chúc anh chàng tuyển thủ đua xe sao Thiên Bình luôn bình tĩnh, cơ trí, sinh nhật vui vẻ! Phóng xe theo đuổi giấc mơ của anh, mãi mãi tự tin, thong dong như thế này nhé, Cheer Up"


Dương Mịch cũng đăng lên rằng "phải tốt và quý trọng người bên cạnh, anh biết rõ thì tốt rồi". Dường như đã đem chuyện tình cảm của Khưu Trạch và Đường Yên tiết lộ sự thật ra ngoài, hàm ý Khưu Trạch nên mau công khai đi. Fans dường như cũng nhận ra được hàm ý của Dương Mịch, đã hướng về Khưu Trạch và nói "Mau mau công khai chuyện tình cảm  với Đường Yên đi!"
Nguồn:http://www.hunantv.com/c/20121015/0854422755.html
Vtrans:[email protected]
Tin tức được thực hiện bởi thành viên của kites.vn. Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy sang các web và blog khác. Xin cảm ơn!!!!!!!!!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-10-2012 01:58:46 | Xem tất
Khưu Trạch cá tính bên "Angelina" Ferrari


Ngày 25.10 hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp Hublot chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Big Bang Ferrari tại Đài Trung. Khưu Trạch là khách mời danh dự của ngày khai trương, anh ấy mặc bộ đồ da cá tính, đeo đồng hồ Hublot Ferrari, cưỡi Ferrari đỏ đến đến hội trường với phong cách đầy bí ẩn.

Big Bang Ferrari Magic Gold: 1 202 000 Đài tệ


Big Bang Ferrari Tianium : 863 000 Đài tệ
Source: http://udn.com/NEWS/BREAKINGNEWS/BREAKINGNEWS9/7455587.shtml, http://watch.u-car.com.tw/watchdetail.asp?articleid=1127
Lược dịch: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên của Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Xin cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-11-2012 22:50:39 | Xem tất
Khưu Trạch và Lại Nhã Nghiên diễn cảnh hôn môi trên giường
Khưu Trạch cùng Lại Nhã Nghiên diễn cảnh hôn môi trong bộ phim Miss Rose được chiếu trên đài Tam Lập, mặc dù Khưu Trạch đã có bạn gái tin đồn là Đường Yên nhưng vẫn rất nhập tâm vào vai diễn trong cảnh hôn môi. Quả nhiên đó là thách thức lớn.
Diễn xuất của anh ấy rất tự nhiên, nữ chính tuy có lúc khước từ nhưng vẫn hôn môi.

Lại Nhã Nghiên nói với Asya : "Đây là lần đầu tiên chúng tôi diễn cảnh trên giường, đạo diễn Đặng An Ninh có dặn dò trong khi hôn môi phải có phản ứng, không thể chỉ là tiếp xúc một chút, cho nên hôn đến mức kể cả nhân viên nữ trong đoàn khi nhìn thấy phải lấy tay che đi thì thấy e ngại. Asya cảm thấy nhân viên ở đây cũng quá "đại kinh tiểu quái", hiện tại thể loại phim thần tượng cũng rất được yêu thích. Cảnh diễn trên giường, cảnh hôn môi kể cả phát sóng cũng giống như chuyện bình thường ở mỗi gia đình, chỉ cần diễn viên không để đầu lưỡi thẳng ra cũng coi như một trường hợp nhỏ.
Nguồn: http://www.appledaily.com.tw/app ... /20121104/34618835/
V-trans:[email protected]
Tin tức được thực hiện bởi thành viên của kites.vn.Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy sang các web và blog khác. Xin cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-11-2012 23:53:30 | Xem tất
Tóm tắt nội dung phim mới nghe nói là Trạch đóng cùng Lý Thạnh tỷ, Xa Thi Mạn tỷ @@“Đả công muội” (Ý chỉ :Cô gái làng quê lên thành phố làm việc) Lâm Hiên (vai của Lý Thạnh chăng @@) đi Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịnh. Không ngờ phát hiện ra bạn trai của mình đang sống cùng với Trầm Nhất Mạn - con gái độc nhất của ông trùm tư bản ngành rượu. Lâm Hiên sau đó vô ý bị vướng vào vòng tranh đoạt độc quyền đại lý rượu của Trần Nhất Mạn và mẹ kế (Xa Thi Mạn?) cô ta. Cô dần quen biết với em trai họ của Trầm Nhất Mạn - Trầm Tử Hào (chắc là vai của Trạch). Trầm Tử Hào rất tốt bụng, giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến, đồng thời gián tiếp giúp cô trở thành nhân viên chính thức của đại lý bán rượu quý. Khi Lâm Hiên trở thành bậc thầy trong lĩnh vực này, Trầm Tử Hào bị phá sản, Lâm Hiên lại giúp đỡ Trầm Tử Hào vực dậy, cùng anh phát sinh tình cảm. Triệu Tịnh và Trầm Nhất Mạn xảy ra chuyện. Trầm Nhất Mạn bị truy tố. Lâm Hiên không ngại bị mọi người mắng chửi mà đưa tay giúp đỡ Trầm Nhất Mạn thoát khỏi tội danh. Sau cùng, Trầm Nhất Mạn phát hiện ra chân tướng vì sao cha qua đời nên hối hận, đã tự thú.

P.S: Có lẽ nào  @@

Bình luận

ta hận cái phim này @@  Đăng lúc 28-11-2012 03:10 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-11-2012 23:00:15 | Xem tất
Khưu Trạch dùng du thuyền để cầu hôn: Nhưng vẫn thích "đua xe" phân khối lớn
Bộ phim thần tượng Miss Rose với dàn diễn viên chính  Khưu Trạch, Lại Nhã Nghiên, Triệu Tuấn Á, Quách Tuyết Phù đã phát sóng liên tục 18 tập mỗi tuần, sau đó còn "chiếm lĩnh " luôn vị trí số một trong suốt thời gian phát sóng. Trong tập trước, La Tư Nghi ( Lại Nhã Nghiên đóng)  đã được kết luận là vô tội sau khi cảnh sát điều tra và đã được công ty giữ lại. Trải qua nhiều sóng gió,Cao Thừa Khoan ( Roy Chiu đóng ) quyết định sử dụng du thuyền và lấy hết can đảm để cầu hôn La Tư Nghi. Anh ấy dùng du thuyền để cầu hôn nhưng trong cuộc sống thực tế  thì bằng cách nào ?.

Khưu Trạch nói: "Dùng du thuyền thì tốt , cảm giác rất  lãng mạn,nhưng hiện giờ thì còn quá sớm cho việc ấy, bởi vì những cung hoàng đạo thậm chí còn không giúp được gì."
Để quay cảnh này,đoàn làm phim đặc biệt thuê một chiếc du thuyền thực hiện cảnh Khưu Trạch đứng phía trước trên du thuyền, lấy ra một chiếc nhẫn và tưởng tượng mình đang kết hôn, anh ấy nở nụ cười nói :"Nhẫn phải đeo một cách cẩn thận, nếu như  để rơi xuống biển, sẽ rất khó  tìm."Trước khi quay, Khưu Trạch đã đi tàu trong 3 tháng, thường xuyên tiếp xúc với ca-nô nhưng lần đầu tiếp xúc với du thuyền. Khưu Trạch  cho biết:" Những phương tiện thể thao này thì không giống nhau, nó kích thích những giác quan khác nhau, nhưng du thuyền thì khá là ổn định, thậm chí còn khá là tự do khi đi trên biển, bên cạnh đó, cũng không cần bận tâm khi đi xa, chỉ cần nhiên liệu đầy đủ thì quá tốt." Hỏi anh ấy liệu khi nào có ý định mua một cái không? Khưu Trạch cười :"Tôi vẫn thích "đua xe" phân khối lớn."Gần đây, Khưu Trạch bận rộn với công việc, không có thời gian tham gia đua xe, anh ấy nói:" Tôi đã 3 tháng rồi chưa đụng vào, hay chưa thực sự đi bảo trì cái trục số xe bị rỉ sét. Sau khi kết thúc quay film,  tôi sẽ gia tăng luyện tập hơn,có cơ hội, tôi hi vọng có thể bước lên bục nhận giải một lần nữa ".

Vtrans: [email protected]

Source: http://www.wownews.tw/article.php?sn=4669

Tin tức được thực hiện bởi thành viên của kites.vn. Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy sang các web và blog khác. Xin cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-12-2012 22:18:31 | Xem tất
Khưu Trạch trượt tuyết trong không gian 3D


Trong làng giải trí nhất ca phim thần tượng Đài Loan Khưu Trạch khả năng diễn xuất đã khẳng định. Còn trong thể thao, xuất thân là vận động viên quốc gia, Khưu Trạch có thể lực kiên cường, đua xe, leo núi, bóng chuyền, không có môn nào làm khó được anh ấy.

Ngày 8/12 Khưu Trạch tham dự hoạt động quảng bá cho HILLTOP, anh ấy hết lời khen ngợi sản phẩm của hãng: "Áo khoác có tính chống ẩm cao, lại nhanh khô và đặc biệt rất ấm, như thế sẽ rất thoải mái khi làm việc hay đi dã ngoại"
Khưu Trạch cũng tiết lộ rất thích bơi ngoài trời, có cảm giác được thư giãn và nạp lại năng lượng.
Source: http://www.wownews.tw/article.php?sn=4804
Lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-12-2012 22:20:16 | Xem tất
Khưu Trạch - Đường Yên - La Tấn chuyện tình tay ba?
La Tấn và Đường Yên là diễn viên chính trong phim "Loạn thế giai nhân", phát sóng trên đài An Huy. Khi cùng nhau tuyên truyền phim ngày 6/12, hai người tình cảm nắm tay cùng song ca, La Tấn còn ngọt ngào chúc mừng: "Đường Đường sinh nhật vui vẻ", đủ thấy mức độ thân thiết của hai người.Chuyện tình cảm của Đường Yên và Khưu Trạch luôn là tâm điểm của sự chú ý, hai người luôn ở trạng thái không công khai cũng không phủ nhận, hơn nữa thường xuyên ngọt ngào luôn ngọt ngào khiến nhiều người cho rằng Trạch Yên thực sự là một đôi. Nhưng gần đây lại xuất hiện tin đồn người thứ ba, Đường Yên và La Tấn đang hẹn hò, hơn nữa mẹ của Đường Yên lại cho rằng học vấn của Khưu Trạch quá thấp khiến cho chuyện tình hai người tan vỡ.

Đường Yên cho rằng cô không giống vẻ ngoài của mình, trái tim cô giống như pha lê mong manh, đặc biệt không thể chịu được khi bị oan uổng: "Tôi đặc biệt không thể chịu nổi khi bị đổ oan, nhất là tin vỉa hè, hoàn toàn không thể nào, tin được truyền đi khắp nơi, không tức giận mới là lạ. Cũng vì chuyện này tôi đã khóc."

Source: http://www.wine.cn/html/201212/15703.html
Vtrans: [email protected]


Trạch Yên công khai? Khưu Trạch ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Đường Yên
Scandal tình cảm của Khưu Trạch và Đường Yên luôn là chủ đề nóng cho giới truyền thông, ngay cả người hâm mộ cũng đã sớm nhận định hai người là một đôi. Gần đây khi đi tuyên truyền "Loạn thế giai nhân", Đường Yên và La Tấn tỏ ra khá thân thiết, tin đồn tam giác tình yêu Trạch - Yên - Tấn càng khiến mọi người mơ hồ.

Ngày 6/12 qua weibo Khưu Trạch ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Đường Yên: "Đường Đường sinh nhật vui vẻ, bánh kem thì để anh ăn hộ cho :))"
Vì lời chúc mừng này không ít fan cho rằng chuyện tình cảm Trạch Yên bắt đầu được công khai.

Ngày 8/12 tại buổi quảng cáo áo khoác HILLTOP Khưu Trạch đã giải thích: "Khi sinh nhật tôi cô ấy cũng gửi lời chúng mừng qua weibo nên bây giờ tôi cũng nên lịch sự chúc lại."
Quản lý cũng giải thích thêm chiếc bánh ngọt không phải đã chuẩn bị từ trước, chỉ là lúc quay quảng cáo ở trường quay đã có sẵn.

Khi phóng viên hỏi dạo này Đường Yên có scandal với La Tấn, anh có thấy buồn không? Khưu Trạch ngập ngừng một hồi rồi mới trả lời: "Cô ấy vui vẻ là quan trọng nhất", sau đó nhấn mạnh bây giờ anh muốn tập trung cho sự nghiệp, ngày 13 này chuẩn bị sang Thẩm Quyến quay phim một mạch đến tháng 3 năm sau, khi thích hợp sẽ đến thăm Đường Yên và tặng cô một chiếc áo khoác HILLTOP anh đang quảng bá.

Source: http://www.ettoday.net/news/20121209/137359.htm, http://twent.chinayes.com/Content/20121209/kfoheempphol0.shtml
Tổng hợp: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-12-2012 22:49:02 | Xem tất
Khưu Trạch, Lại Nhã Nghiên được ngủ say, cảm giác như bị sa thải


Bộ phim [Tiểu Thư Ốc Vít -Miss Rose] của Đài Tam Lập  ngày hôm qua 10/12 , đã tổ chức một buổi tiệc rượu: Khưu Trạch, Lại Nhã Nghiên,Lý Dục Phân, Quách Tuyết Phù  đã được mời  đến tham dự. Sau buổi tiệc, Khưu Trạch chỉ  có hai ngày trong tuần này để ngủ đủ giấc và tới Thâm Quyến quay phim mới,Lý Dục Phân cùng với Quách Tuyết Phù tất bật chuẩn bị cho buổi tiệc cuối năm.

Ngày hôm qua, Lại Nhã Nghiên đã khóc rất nhiều, cô ấy nói rằng:" Hôm nay là ngày sinh nhật của tôi, cảm ơn mọi người trong đoàn phim vì những món quà tặng này nhưng tâm trạng thực sự rất quyến luyến và bịn rịn đã buộc tôi phải khóc thật lớn.Hơn nữa, còn mang đến cho tôi cảm giác như phải rời xa công việc đã quá quen thuộc; vì đó là một bộ phận của công ty Quang Cường cho nên đó là lí do tại sao tôi phải chạy đến mỗi phòng làm việc để chụp hình và nghĩ rằng La Tư Nghi bị sa thải"

Miss Rose với những phân đoạn cuối, Khưu Trạch chỉ có hai ngày để ngủ, anh ấy cười và nói rằng :"Nếu có thời gian trước tiên sẽ tận dụng để ngủ và ăn thật no! Nhưng khi tỉnh dậy vẫn có cảm giác khá mệt".

Trong tuần này, anh ấy hy vọng có thể đi Thâm Quyến trước để quay phim cho đến tháng 3 năm sau; anh ấy cũng hy vọng có thể tham gia đua xe công thức 1. Khưu Trạch nói : "Ban đầu muốn mua xe phân khối lớn, nhưng do yêu cầu phải tiêu tốn khá nhiều kinh phí nên không còn cách nào khác là tôi  phải hoãn lại."

Lại Ngã Nghiên cười và nói rằng :"Khưu Trạch có tặng tôi một món quà sinh nhật, là tấm ảnh có chữ ký được dùng để làm bùa trước cuộc đua".

Khưu Trạch nói rằng :"Điều này là thể hiện của sự sống và cái chết, khi cầm bùa may mắn và cầu nguyện với trời, tôi hi vọng cuộc đua sẽ diễn ra suôn sẻ".

Lại Nhã Nghiên nói: "Bởi vì tôi  lái xe rất nhanh, cảm nhận tinh thần tay đua. Chính vì nguyên nhân đó mà anh ấy đã tặng tôi món quà này, tôi thực sự rất cảm động và chắc chắn tôi sẽ trân trọng món quà này".


Lý Dục Phân cùng với Quách Tuyết Phù cùng nhau phát triển mối quan hệ trong một tháng giảm đến 3kg. Cả hai người cùng nhau bận rộn chuẩn bị cho buổi tiệc cuối năm.Lý Dục Phân cười và nói rằng : Bởi vì công việc mà trong thời gần đây, tròng mắt có nhiều biến đổi.


V-Trans : [email protected], [email protected]

sources: http://www.wownews.tw/article.php?sn=4850
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 13-12-2012 15:25:39 | Xem tất
Tối ngày 12/12 đài truyền hình Tam Lập đã tổ chức lễ buổi tiệc cảm ơn và công bố danh sách giải thưởng "Tam Lập Hoa Kịch 2012" với sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ.

Danh sách giải thưởng:

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Khưu Trạch
Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Trần Đình Ny
Diễn viên được yêu thích: Khưu Trạch
Nụ hôn xuất sắc nhất: Hồ Vỹ Uy & Trần Đình Ny
Cặp đôi xuất sắc nhất: Hựu Thắng & Trần Đình Ny
Giải truyền thông: Hựu Thắng
Vai diễn cảm động nhất: Lý Lý Nhân
Người mẹ xuất sắc nhất: Đàm Ngải Trân
Nghệ sĩ hải ngoại được yêu thích nhất: Ngô Kiến Hào
Giải thưởng ngôi sao: Ôn Thăng Hào
Giải thưởng cống hiến: Trần Bác Chính
Diễn viên triển vọng: Chung Hân Lăng


Source: http://www.ntdtv.com/xtr/b5/2012 ... 8F%83%E8%88%87.html
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách