Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: HyunBinHouse
Thu gọn cột thông tin

[News]•••---Tổng hợp tin tức, bài phỏng vấn của Hyun Bin---•••

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-1-2014 01:38:54 | Xem tất
Hyun Bin & Kang Dong Won cùng quay trở lại màn ảnh với nhiều dự án mớiHai nam diễn viên nổi tiếng Hyun Bin và Kang Dong Won sẽ quay trở lại màn ảnh với những bộ phim mới trong năm 2014.Hyun Bin và Kang Dong Won , cả hai diễn viên trở về sau 2 năm nghĩa vụ quân sự đã chọn " King’s Wrath " và " Goon Do " là bộ phim đầu tiên của họ sau khi trở về

Hyun Bin đã gia nhập quân đội sau khi kết thúc bộ phim truyền hình SBS "Secret Garden" trong tháng Giêng năm 2011 . Hyun Bin sau hai năm sẽ trở lại như một vị vua mạnh mẽ trong bộ phim "King’s Wrath  . " "King’s Wrath  " là một bộ phim lịch sử, và Hyun Bin sẽ có vai diễn đầu tiên trong một bộ phim lịch sử. Sau khi quay bộ phim " King’s Wrath" Hyun Bin có kế hoạch tham gia bộ phim "Not Enough Evidence,"

Kang Dong Won tham gia vào bộ phim " Goon Do " một câu chuyện về các vị tướng quân sự tốt nhất của triều đại Cho Sun . Ngoài " Goon Do, " Kang Dong Won còn tham gia đóng bộ phim"My Palpitating Life" với nữ diễn viên Song Hye Kyo . Bộ phim được dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên viết bởi tác giả Kim Ae Ran ,tiểu thuyết đã bán được 1,4 triệu bản trong ba tháng đầu tiên xuất bản

Source:http://www.kdramastars.com/artic ... -to-the-screens.htm
Trans:heoden179@kites.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-1-2014 15:37:35 | Xem tất
[Updating]

1. Ngày 15/2 sắp tới - tức là sau lễ Valentine 1 ngày, anh nhà mình sẽ tổ chức FM tại Nhật Bản, các fan Nhật có thể đặt sẵn chỗ chờ ngày gặp anh rồi nhé!

2. Thông tin bên lề cho biết sau movie cổ trang King’s Wrath, Bin có thể sẽ nhận một dự án movie mới có tên "Insufficient Evidence" (tạm dịch: Bằng chứng không đầy đủ). Phim xoay quanh nội dung về một luật sư, tìm cách biện hộ cho phạm nhân thoát tội do không đủ bằng chứng.

3. Movie King’s Wrath dự định sẽ lên sóng vào tháng 6/2014. Điện hạ dự là sẽ lột xác hoàn toàn trong phim mới này.

Cả nhà cùng mong đợi những kế hoạch sắp tới của Bin nhé!!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-2-2014 08:24:27 | Xem tất
Bài được pronto sửa lúc  17-2-2014 08:26 AM

Song Hye Kyo, Hyun Bin và những người khác đã từ bỏ khoản thù lao để giúp đỡ công ty sản xuất/ Phản ứng của cư dân mạngSong Hye Kyo và Hyun Bin đã từ bỏ khoản nợ của họ từ bộ phim truyền hình năm 2008 của đài KBS "The World That They Live In " để giúp đỡ công ty sản xuất trong khó khăn tài chính của họ.

Vào ngày 14, một đại diện đơn vị sản xuất tiết lộ rằng Song Hye Kyo , Hyun Bin , Yoon Yeo Jung , Bae Jong Ok, Um Ki Joon , và những người khác không nhận thù lao từ YEG. Nhờ đó, Tòa án trung tâm Seoul đã thông qua kế hoạch phục hồi của YEG .

Một quan chức cho biết , " Vào thời điểm đó The World That They Live In " được phát sóng , công ty sản xuất đã bị ảnh hưởng nhiều về doanh số do sự sụt giảm tỉ lệ người xem . Do đó, các diễn viên và đoàn làm phim đã không thể nhận được toàn bộ thù lao của họ. Trong khi đó công ty đã cố gắng để giải quyết khoản tiền 700.000.000 ₩ ( $ 660,000 ) là số nợ dàn diễn viên của bộ phim và đoàn làm phim cho đến tận năm ngoái, họ gặp rất nhiều khó khăn đến về tài chính

Đặc biệt, được biết rằng Song Hye Kyo có mối quan hệ thân thiết với chủ tịch của YEG Ahn Jae Hyung, người đã từng là chủ tịch công ty trước đây của nữ diễn viên Yeonyoung Entertainment. Ahn Jae Hyung là người đứng đầu công ty trong giai đoạn 1990-2007 , và đã giúp đỡ một cách tốt nhất những tên tuổi lớn như Bae Yong Joon , Song Seung Hun , Choi Ji Woo và Song Hye Kyo .

Một quan chức cho biết: " Song Hye Kyo và Hyun Bin thực sự đã giúp đỡ rất nhiều cho sự phục hồi của công ty, phần lớn là do lòng biết ơn của cô và sự tin tưởng với chủ tịch Ahn Jae Hyung . Song Hye Kyo cũng hy vọng chủ tịch Ahn Jae Hyung sẽ giải quyết mọi chuyện sớm và sẽ thực hiện bộ phim truyền hình lớn một lần nữa . "

" The World That They Live In They Live In " được đánh giá cao với vai diễn thực tế của tình yêu giữa hai nhân vật chính ( Song Hye Kyo và Hyun Bin )với bối cảnh là công ty phát thanh truyền hình . Tuy nhiên, do tỉ suất người xem thấp , bộ phim rơi vào khó khăn về tài chính. Ngày 13/02 Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc tiết lộ rằng YEG không thanh toán được tổng cộng 679.270.000 ₩ ( $ 639.000 ) cho các diễn viên và đoàn làm phim , gây ra một sự khuấy động

source soompi .
trans [email protected]

Phản ứng của cứ dân mạng

Oh My News via Naver

1. [ 12.016 , -134 ] Hyun Bin , Song Hye Kyo , Bae Jong Wook , và Uhm Ki Joon ... như mong đợi dàn diễn viên không bao giờ làm tôi thất vọng. Tuyệt vời.

2 . [ 9470 , -87 ] Một quyết định rất tuyệt. Tốt lắm.

3 . [ 9102 , -88 ] Một bộ phim tôi vẫn tự hỏi tại sao cho đến ngày nay nó lại có tỉ lệ người xem thấp. Mỗi lời thoại đều rất đáng nhớ.

4 . [ 8750 , -93 ] Đây là minh chứng cho việc họ là ngôi sao hàng đầu không phải không có lí do ... tuyệt vời .. !

5 . [ 7720 , -61 ] Một quyết định khó khăn ... wow .

Nate

1. [ 1017 , -17 ] Không chắc chắn về việc liệu đây là một sự động chạm hoặc phản ánh những vấn đề trong hệ thông sản xuất phim truyền hình của chúng ta hay không! Tôi hy vọng rằng bài viết tiếp theo, tôi đọc là về hệ thống sản xuất phim đã được thay đổi và ngành công nghiệp giải trí trở nên daebak , không có sự hy sinh như thế này .

2 . [ 928 , -38 ] Mỗi lời thoại trong bộ phim này đều rất đáng nhớ .Nếu bạn chưa từng xem nó , hãy xem trong thời gian tới!

3 . [ 790 , -20 ] Tôi không thể tin rằng họ vẫn chưa trả hết mọi người bởi... bộ phim đó quá lâu rồi...

source Netizenbuzz
trans [email protected]

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Vikky + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-2-2014 07:37:37 | Xem tất
DenDen gửi lúc 31-12-2013 11:44 AM
Tạo hình nhà vua của Hyun Bin trong bộ phim sắp ra mắt "The King's Wrath"

Hóng bộ phim này quá
vì lỡ xem lại SG nên đang bị ám ảnh diễn xuất của Hyun BIn
hóng phim này xem anh "lột xác" ntn
hi vọng ở rạp Việt Nam có chíu để mình khăn gói đi xem
(vì quê mền hơi xa nơi chíu phin)

Bình luận

cảm ơn bạn  Đăng lúc 19-2-2014 01:08 PM
Hi hi bạn có thể xem qua teaster để thấy anh í action như nào nha ^_^: http://www.youtube.com/watch?v=REfu3iUz7xc  Đăng lúc 19-2-2014 08:39 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-2-2014 08:25:01 | Xem tất
Hyun Bin tổ chức fanmeeting tại Nhật sau 4 năm, thu hút 5000 fans tham dự, chứng tỏ sự nổi tiếng không suy giảm
6h tối ngày 15/2, nam diễn viên Hyun Bin đã tổ chức fanmeeting mang tên "Hyun Bin Reunion Japan Event 2014" tại hội trường đại học Pacifico Yokohama, Yokohama, Nhật Bản. Fanmeeting đã thu hút 5000 người tới tham dự, Hyun Bin đã có những phút giây không thể nào quên bên fans Nhật của mình.

Fanmeeting Nhật Bản lần này của Hyun Bin được tổ chức sau 3 năm 10 tháng kể từ fanmeeting vào tháng 4 năm 2010 nên nhận được sự quan tâm rất lớn của các fans. 5000 vé đã được bán hết chứng tỏ sự nổi tiếng của Hyun Bin không hề thuyên giảm. Trước khi fanmeeting diễn ra, vào ngày 14 khi Hyun Bin đáp máy bay tới sân bay Haneda, Nhật Bản đã có hàng trăm fans có mặt tại sân bay để chào đón anh, Hyun Bin cũng chào lại fans Nhật và gửi lời cảm ơn các fans đã đứng chờ anh rất lâu tại đây.

Ngày 15, do tuyết rơi quá dày một số trạm xe bị cấm hoạt động trên một số đường cao tốc, nhưng bất chấp thời tiết xấu và những trở ngại, 5000 fans hâm mộ vẫn có mặt tại địa điểm tổ chức và cùng Hyun Bin giao lưu gặp gỡ rất ấm cúng, vui vẻ. Hyun Bin đã trả lời những thắc mắc của fans và cũng chia sẻ thật lòng những câu chuyện về mình, với sự ấm áp và ngọt ngào của mình, Hyun Bin đã khiến các fans hâm mộ vô cùng cảm động. Đặc biệt, ngày hôm đó là ngay sau Valentine 1 ngày nên Hyun Bin đã trực tiếp chuẩn bị chocolate làm quà đặc biệt để tặng fans làm kỷ niệm. Chocolate này do Hyun Bin đích thân tự làm để làm quà tặng cho fans.

Hyun Bin chia sẻ lòng biết ơn đến fans hâm mộ của mình: "Tổ chức fanmeeting sau 4 năm nhưng vẫn được các bạn quan tâm và ủng hộ, tôi vô cùng cảm động và chân thành cảm ơn các bạn. Fanmeeting lần này có thể sẽ để lại chút đáng tiếc nhưng sau này tôi muốn và sẽ nỗ lực để có thể tới gần hơn với các bạn".

Bắt đầu từ tháng 3 năm ngoái, Hyun Bin đã liên tục tổ chức thành công tốt đẹp fanmeeting tại nhiều địa điểm như Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản nằm trong khuôn khổ "Asia Fanmeeting Tour" của mình. Ngoài ra, tác phẩm trở lại của Hyun Bin là movie "King's Wrath" đã quay xong, tháng 5 này sẽ chính thức công chiếu, chắc chắn sự trở lại lần này của Hyun Bin sẽ lại khiến trái tim các fans nữ lại thổn thức.

Nguồn: Naver
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-4-2014 22:16:36 | Xem tất
Hyun Bin tham gia ghi hình tiết mục "Gặp gỡ du kích"

8h tối 09/4, Hyun Bin có mặt tại hiện trường, tham gia ghi hình tiết mục "Gặp gỡ du kích" (cái tên tiết mục này mềnh chém từ tiếng Trung, cóc biết nó là tiết mục của nợ gì nữa!). Tại hiện trường có rất nhiều người hâm mộ đứng chờ.
Cre: baidu

Bình luận

du kích là kiểu đột ngột xuất hiện hay sao ấy chị, kiểu ko báo trước :))  Đăng lúc 12-4-2014 12:30 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-4-2014 22:48:55 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2014 22:10:05 | Xem tất
PV Hyun Bin trên đài KBS, bản cut, bản đầy đủ mềnh dang dl thử xem

http://www.tudou.com/v/X2Aq5S6XFdA/&resourceId=0_04_02_99/v.swf


Mấy bạn bên baidu bảo nhanh nhất thì tối nay có bản sub Trung, còn chậm nhất thì không biết khi nào.

Bình luận

Vâng e đang down rồi, bản này hơn 1GB, đang nhiều ng seed lắm chị :x  Đăng lúc 13-4-2014 11:59 PM
link dl torrent bản 720p,em dl thử xem,bon nó mới up hôm na chắc nhiều ng seed http://pan.baidu.com/s/1gd3h9E7  Đăng lúc 13-4-2014 10:53 PM
uh,đương nhiên là thế rồi,trg nhà thiếu đi 1 ng sao lại ko có cảm giác chứ,thôi chúc gia đình em mau vượt qua giai đoạn này  Đăng lúc 13-4-2014 10:49 PM
tiếng bà dậy sớm cửi tã giấy. Trong s đầu tiên e còn nghĩ bà đã dậy sớm thế rồi, xong nhớ ra thì mới giật mình nhìn lại, hóa ra là con mèo :((((((((  Đăng lúc 13-4-2014 10:47 PM
trêbaidu có bản HD,mà nó dùng software tương tự cái torrent để dl ấy,chứ ko có ink trực tiếp,mà chị ghet dl soft của bọnTQ  Đăng lúc 13-4-2014 10:46 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-4-2014 21:55:17 | Xem tất
Sự tham gia của Hyun Bin trong chương trình "Guerilla Date" làm tê liệt giao thông khu vực Hongdae
Hyun Bin xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình "Guerilla Date" của đài KBS. Sự có mặt bất ngờ của anh đã khiến giao thông khu vực Hongdae bị tắc nghẽn nghiêm trọng

Hyun Bin vẫn tỏa sáng như mọi ngày, anh cười rạng rỡ và nhận được vô vàn sự yêu mến từ phía người hâm mộ

Đã khá lâu kể từ lần Hyun Bin xuất hiện trực tiếp trước người hâm mộ, và lần xuất hiện này của Hyun Bin thu hút rất đông người tham dự, khiến cho giao thông khu vực Hongdae tê liệt. MC của chương trình - Kim Tae Jin đã giúp Hyun Bin chơi một vài trò chơi cùng với người hâm mộ. Hyun Bin đã có những hành động vô cùng đáng yêu với người hâm mộ như: ôm, chụp ảnh tự sướng. Anh đã làm toàn bộ mọi người ở đó bất ngờ bởi sự lãng mạn của mình

Chương trình "Guerilla Date" với sự có mặt của khách mời Hyun Bin lên sóng vào ngày 12 tháng 4. Bộ phim điện ảnh gần đây của anh có tên "The Fatal Encounter" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30 tháng 4.

credit: hikpop
trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-4-2014 21:56:35 | Xem tất
Hyun Bin làm cho người hâm mộ yêu anh ấy nhiều hơn bởi sự quyến rũ khiêm tốn của mình trong "Guerilla Date"


Hyun Bin là nhân vật tiếp theo của "Guerilla Date" và người hâm mộ đã yêu anh ấy nhiều hơn bởi cách anh ấy thể hiện bản chất khiêm tốn của mình."Entertainment Relay" đã "Guerilla Date" với Hyun Bin về bộ phim sắp tới “The King's Wrath”. Phóng viên thay mặt cho các fan nữ hỏi về cơ lưng dữ dội của anh mà đã nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Hyun Bin đã cập nhật cho chúng tôi về tình trạng cơ bắp của mình: "Thời gian trôi qua và giờ thì chúng đã trở nên ít đi rất nhiều [so với khi xuất hiện]". Khi được hỏi, "Ai là nữ diễn viên xinh đẹp nhất bạn đã từng làm việc cùng? ", Hyun Bin trả lời, "Tôi nghĩ rằng Han Ji Min là xinh đẹp nhất", tạo ra một sự thu hút đối với ngôi sao diễn cùng anh trong “The King's Wrath”.

Hyun Bin cũng đã tiết lộ về lý do tại sao anh đã khóc trong ngày xuất ngũ vào tháng 12  năm 2012. "Đó không phải là những giọt nước mắt của niềm vui khi xuất ngũ. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng mình không nên khóc trong mọi tình huống và tôi đã xác định mình sẽ không khóc, nhưng khi nói chuyện về diễn xuất, nước mắt lại trào ra. Tôi dự định mình sẽ quản lý được tất cả, nhưng khi nói chuyện về việc đó, tôi lại khóc."

Trong trắc nghiệm “OX”, với câu hỏi: "Tôi mệt mỏi vì vẫn nhận được câu hỏi về thủy quân lục chiến", Hyun Bin trả lời "X". "Tôi nghĩ, quãng thời gian ấy sẽ đi theo tôi trong suốt cả cuộc đời”. Trả lời cho tuyên bố, "Trong làng giải trí, tôi là một hoobae (hậu bối) hoặc một sunbae (tiền bối) nổi tiếng", Hyun Bin suy nghĩ một chút và sau đó khiêm tốn trả lời "X". Anh giải thích, "Không có hậu bối trong tập thể mà tôi đã cùng làm việc, tôi đã là em út (maknae) trong tám năm qua".

“The King’s Wrath” sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 4.

Nguồn: http://www.allkpop.com/article/2 ... g-his-guerilla-date

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách