Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: binidiamond26
Thu gọn cột thông tin

[News] ♥.¸¸.ི♥ྀ Tổng hợp những tin tức về Phi Phi .ི♥ྀ.¸¸.ི♥ྀ

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 19-6-2014 22:12:26 | Xem tất
Phỏng vấn Lưu Diệc Phi: “Tôi mà không đóng phim chắc sẽ điên mất”


Nếu nói ấn tượng về Lưu Diệc Phi, có thể liên tưởng đến mấy từ như: thanh thoát, mỏng manh, lạnh lùng, thần tiên. Thực sự đối với những ấn tượng này, Lưu Diệc Phi có chút phản cảm, cô ấy không hy vọng bản thân bị đóng khung, cũng không hy vọng thông qua truyền thông mà bộc lộ “Tôi cuối cùng là người như thế nào”. Cô ấy không thích làm “bình hoa”, chỉ mong có thể thành một diễn viên thật sự.Kênh giải trí truyền thông Thượng Hải: Nếu không đóng phim, sẽ không thể giải phóng chính mình, Lưu Diệc Phi cho biết trong cuộc sống, cô không ngừng tự hỏi mình về việc diễn xuất, cô ấy hy vọng lúc đóng phim có thể hoàn toàn giải thoát bản thân, nếu kịch bản cần, cũng sẽ không bài xích bất kỳ điều gì. Bởi vì không đơn giản chỉ là cởi y phục, mà nếu kịch bản đạt tới một trình độ nhất định, thì đó chính là phương thức biểu đạt cảm xúc của nhân vật trong phim, lúc đó bạn không còn là diễn viên nữa.

Nói về cảm xúc cá nhân trong cuộc sống, cô ấy không muốn nói nhiều, lại bàn sang phim ảnh, lúc nói đến các vai diễn thì thao thao bất tuyệt. Khác hẳn những ngôi sao khác, phô trương và kiêu ngạo. Lúc khu vực nghỉ ngơi ở hậu trường rất hỗn loạn, Lưu Diệc Phi cũng không ngừng nhắc nhở phóng viên “Cẩn thận một chút”, dù là lúc đó cô ấy cũng mặc váy dài, chỉ sơ suất một chút cũng dễ bị té ngã.

Tôi không phải “bình hoa”, đóng phim cũng có thể bị “tâm thần”.

Nicolas Cage là người rất sâu sắc, Hayden vì để trải nghiệm đau khổ mà làm tổn thương bản thân.

Đóng phim không có giới hạn, có thể hy sinh bản thân

Chuyện tình cảm nên thuận theo tự nhiên, cho mình không gian riêng.

Trong lúc phỏng vấn, Lưu Diệc Phi rất nghiêm túc, mỗi lần suy nghĩ một vấn đề, đều nhìn chằm chằm một hướng trong vài giây, vuốt tóc mỗi khi biểu đạt nội dung, giọng nói rất êm tai. Cô ấy nói lúc không đóng phim đúng là đáng sợ, rảnh rỗi nên dễ suy nghĩ lan man, có hôm vì ngủ thẳng từ sáng tới chiều mà cảm thấy rất có lỗi. Cô ấy là người mà khi trút bỏ vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ là một diễn viên thực thụ, cô ấy càng hy vọng người xem thừa nhận mình là diễn viên thực sự chứ không phải ngôi sao có bề ngoài nổi bật.


@Source: http://3g.163.com/touch/article. ... id=9V2FPESH00963VRR
V-trans: [email protected]

Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy sang trang khác!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2014 09:24:14 | Xem tất
[ The Epoch Times] Giáo sư khen Lưu Diệc Phi khí chất cao quý.
Lưu Diệc Phi: Trong gia đình tôi là người xấu nhất.

Lại tới thời điểm tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, giáo sư Vương Kính Tùng nhớ lại những học trò tốt nghiệp hồi ấy,khen Lưu Diệc Phi khí chất cao quí, cảm giác tự tin kiêu ngạo. Mà người hâm mộ điện ảnh hay dùng từ [ trong sáng], [khí chất cao quí] , [Thần tiên tỉ tỉ] những từ như này để hình dung Lưu Diệc Phi. Nhưng mà, gần đây trên mạng lộ ra những bức ảnh cho thấy, những người thân nữ của cô ấy ai nấy đều xinh đẹp kinh người, Lưu Diệc Phi cũng tự nói bản thân là xấu nhất trong gia tộc Gần đây,Giáo sư Học viện điện ảnh Bắc Kinh Vương Kính Tùng nói về buổi biểu diễn của khoa thế hệ nữ sinh trước đây.Thường khen ngợi Lưu Diệc Phi có khí chất hơn người một kiểu khí chất cao quý,cảm giác kiêu ngạo cao ngất.Một ngày có 8 tiếng học thì tính tự khiêm phần thân người vĩnh viên luôn thẳng tắp đĩnh trực. Lưu Diệc Phi khí chất thoát tục và khuôn mặt xinh đẹp đích thật là được làng giải trí công nhận. Mà gần đây những bức ảnh lộ ra cho thấy, từ bà ngoại,mẹ, tới Dì Út,chị họ, những nữ giới trong gia tộc ai nấy đều xinh đẹp như 1 bông hoa.Lưu Diệc Phi nói, ở trong họ nhà mẹ, bà ngoại đẹp hơn mẹ , mẹ đẹp hơn cô ấy, cô ấy là người xấu nhất trong 3 thế hệ.  Lưu Diệc Phi là con nhà đèn sách,ba là An Thiếu Khang nguyên là giáo sư tiếng Pháp trường đại học Vũ Hán,1 tay văn chương,viết sách rất hay, tính nết và hình tượng cũng rất tốt. Mẹ của Lưu Diệc Phi tướng mạo và khí chất bất phàm,Lưu Hiểu Lợi là diễn viên múa quốc gia cấp 1,sở trường biểu diễn dân tộc, cổ điển, ballet và các loại vũ đạo, đạt rất nhiều giải thưởng. Ba mẹ từ nhỏ đã quản giáo Diệc Phi tại nhà rất nghiêm, ngay cả tư thế ngồi cũng yêu cầu [tay bỏ đàng hoàng, lưng phải thẳng ].Ở góc độ của giáo sư Vương Kình Tùng mà nói, chỉ có người chịu được khổ mới có thể thành đại nghiệp, mà nhìn như cô nàng yếu đuối không chịu được phong ba [thần tiên tỉ tỉ] thật chất là 1 cô nương liều mạng, lúc đóng [Thần Điêu Đại Hiệp], Lưu Diệc Phi có thể nhảy vào 1 cái động có phân, ở đó 1 tiếng đồng hồ vẫn không kêu khổ. Lưu Diệc Phi từ nhỏ rất thích điện ảnh, 15 tuổi đã ở phim lớn đóng nữ chính số hai.20 tuổi kí hợp đồng với Hollywood-Công ty William Morris tham diễn phim bom tấn [Kung Fu Chi Vương],được Trương Kỉ Trung mời diễn [Thiên Long Bát Bộ] Vương Ngữ Yên và [Thần Điêu Đại Hiệp] Tiểu Long Nữ; tác giả Kim Dung bày tỏ, Tiểu Long Nữ phiên bản Lưu Diệc Phi làm ông ấy hài lòng nhất, [trong sáng, thuần khiết, có nét điển hình khí chất của con gái Giang Nam, làm cho người ta khó quên] . 2014, Lưu Diệc Phi đảm nhận điện ảnh 3D [Tứ Đại Danh Bộ],là nữ chính của tam bộ khúc. Năm ngoái, sau khi vào nghề 10 năm cô ấy ở LHP điện ảnh quốc tế lần thứ 5 tại Macao nhận giải thưởng phong làm Ảnh hậu(Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất).

VietNamese translator by HuGe

Source:http://www.epochtimes.com/b5/14/ ... 9B%A3%E7%9C%8B.html
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2014 09:27:14 | Xem tất
Lưu Diệc Phi tự mình thiết kế cho hãng vàng Trung Quốc China Gold


10-09-2014, Trung Quốc hoàng kim “Trân ● Như Vàng” chủ trì “Phi phàm mỹ lệ,trân bạn như vàng” khai mạc ở hotel Shangri La ở Thâm Quyến.Trong đêm ấy, hội trưởng hiệp hội hoàng kim Trung Quốc, tống giám độc tập đoàn hoàng kim Trung Quốc Tống Doanh, phó tổng giám đốc Vương Tấn Định, người đại diện sản phẩm Lưu Diệc Phi, nhà thiết kế thời trang, người mẫu, gần trăm người ở xã hội thượng lưu cùng thưởng thức người phát ngôn của “Trân ● Như  Vàng” Lưu Diệc Phi lần đầu "vượt rào", thiết kế sản phẩm phi phàm sa hoa.

Lần này, diễn viên nổi tiếng Lưu Diệc Phi lần đầu “vượt rào” thử thách không chỉ thể hiện sự sáng tạo tiềm năng, còn thể hiện Trung Quốc hoàng kim “Trân●Như Vàng” sự bao dung đối với sự sáng tạo,sự đa dạng,sự quan tâm dụng tâm của giới nữ.Hai kiểu thiết kế mới,1 cái gọi là “Sự khởi đầu của trái tim”, linh cảm thiết kế đến từ hộp kính soi, có thể lấy hình ảnh của người hoặc vật bỏ vào bên trong, tạo hình lấy từ hoa hồng tạo thành hình trái tim, ngụ ý dùng trái tim bảo vệ thứ yêu nhất, người đeo nó trước ngực nở rộ một đóa hoa hồng vàng,không cần biết người ở đâu,"Sự khởi đầu của trái tim" đó,như vàng luyện tỏa sáng, đồng thời sản phẩm có thể phối với 2 sợi dây chuyền, căn cứ trường hợp khác nhau phối ra ý cảnh khác nhau; còn 1 cái gọi là “Thiên sứ bảo hộ”, là Lưu Diệc Phi cám ơn nhiều năm nay sự đồng hành của Fans, sử dụng hình tượng thiên sứ mở rộng đôi cánh mà thiết kế, truyền đạt sự bảo vệ và quan ái đối vói giới nữ và Fans.Lưu Diệc Phi nói rằng, vàng là 1 thứ kim loại rất quý, giống như nó tượng trưng cho 1 sức mạnh kiên định và kiên cường, 2 loại thiết kế này là hy vọng "cô ấy" đeo có thể trở về ban đầu, lắng nghe âm thanh xuất phát từ trái tim tìm thấy chính mình và phát hiện tình yêu. Khi mà nguyên liệu có sẵn của tự nhiên gặp được linh cảm thiết kế của nhà thiết kế, một miếng kim loại trở thành trang sức thêm được 1 ít linh tính và tình nghĩa, khi đeo những trang sức lên người đồng thời cũng cho người đeo 1 thứ sức mạnh vô hình. Đó cũng là thứ giá trị vô hình của trang sức.

Đêm ấy, Lưu Diệc Phi đem 2 món sản phẩm giá trị trên vạn, đích thân tặng cho hoạt động # Tìm kiếm người may mắn nhất người nhà “Diệc” #, thông qua Weibo và Wechat chọn ra 2 vị fans may mắn. Ngoài ra mắt sản phẩm mới của “Trân● Như Vàng”, hoạt động còn đem lại cho khán giả 1 sự kết hợp của vũ đạo Trung Tây. Đêm hội lấy piano và múa ballet khai mạc, đem đến cho khán giả thưởng thức sự ưu nhã của nghệ thuật cổ điển Phương Tây.Trong đêm hội, Trung Quốc truyền thống thủy mạc nguyên tố diễn dịch vũ đạo độc đáo, thể hiện được sự kiến giải độc đáo của người văn nhã Trung Quốc. Lưu Diệc Phi đeo “ Trân●Như  Vàng” trang sức chói lóa, phối hợp với 1 đôi cánh trắng lớn đẹp như thiên sứ, làm cho hiện trường nóng lên.

SOURCE
: http://news.xinhuanet.com/ent/2014-09/11/c_126975623.htm
V-Trans: Hu [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2014 09:30:53 | Xem tất


《Cuộc chạy trốn tuyệt mệnh》 công chiếu, Lưu Diệc Phi:  Diễn xuất không cần đột phá
Tin giải trí Sohu ngày 22 tháng 9,phim chiến tranh cổ trang 《Cuộc chạy trốn tuyệt mệnh》 ở Bắc Kinh công chiếu đầu, đây là một bộ phim do hãng phim Vân Nam sản xuất, đạo diễn hành động Hollywood Nick Powell 《Trái tim dũng cảm》 ,《Giác đấu sĩ》 《The Bourne Identity》 chỉ đạo, Nicolas Cage,Hayden Christensen,Cát Khắc Tuyển Dật,Lưu Diệc Phi, An Chí Kiệt thủ diễn bộ phim Trung-Tây, nói về triều đại thời Tống,một kỵ sĩ Anh quốc vì muốn thoát khỏi kí ức đau khổ thời thập tự chinh,lưu lạc tới phương đông,giúp đỡ 1 đôi chị em hoàng thất thoát khỏi truy sát,và làm cho thiên hạ phương Đông trở về thái bình như xưa.

Lưu Diệc Phi nổi danh với các vai Bạch Tú Châu,Thần Tiên Tỷ Tỷ,Triệu Linh Nhi,mấy năm gần đây đóng thêm 《Hồng Môn Yến truyền kì》,《Thiện Nữ U Hồn》, 《Đồng Tước Đài》, 《Tứ Đại Danh Bổ》 đều là những phim bom tấn cổ trang.Lần này tại 《Cuộc chạy trốn tuyệt mệnh》, cô ấy lại được tuyển vai công chúa, từ góc nhìn vai diễn chẳng có gì đột phá.Nhưng bản thân Lưu Diệc Phi lại không xem như vậy ”Ước mơ hiện tại của tôi không phải chứng minh cho khán giả bất cứ điều gì,tôi là vì thông qua điện ảnh trải nghiệm cuộc đời cho chính mình.” Còn về đột phá, cảnh giới Lưu Diệc Phi theo đuổi là ở trong kịch bản, mà không phải cố ý thông qua những loại phim đặc biệt kiếm điểm đột phá.

Giải trí Sohu: Là bạn chọn điện ảnh này hay điện ảnh này chọn bạn ?

Lưu Diệc Phi : là họ tuyển chọn tôi, tôi vẫn chưa có quyền để chọn điện ảnh này.

Giải trí sohu: Có hay không cảm giác do sự thành công trong quá khứ, nhà đầu tư đồng ý kiếm bạn diễn những vai cổ trang tương tự ?

Lưu Diệc Phi: Đối với 1 diễn viên mà nói thật khá bị động,bạn chỉ có thể ở trong 1 phạm vi có hạn,lựa chọn phim mà bạn thích mà diễn bằng cả tâm huyết.Hiện đại hay cổ trang đối với tôi mà nói không có giới hạn,chỉ là đổi 1 bộ đồ, không cùng cảnh, thói quen của người,động tác, ngôn ngữ khác thôi. Trên thực tế, cái gì có thể thay đổi 1 diễn viên, chính là bạn có thể đem cho vai diễn này cái gì, bạn có kinh ngạc gì, cái mà cho dù bản mặc áo cổ trang hay hiện đại đều có thể thay đổi, không thể nói bạn diễn 1 bộ phim thì tương lai có đột phá được

Giải trí sohu: Mấy năm nay có đạo diễn nào kiếm bạn đóng phim hài thuần túy,hoặc là phim nghệ thuật ?

Lưu Diệc Phi: Bạn phân chia khá tuyệt đối rồi.Nếu bạn có sức khống chế … tôi là tin vào nhịp độ tâm lí bản thân, bạn khống chế không được bộ phim này thì sao,nhưng nếu bạn khống chế được bộ phim này thì sao, nếu cái tâm bạn ở đó, nó tuyệt đối có sức thuyết phục. Giống như tôi lần này đóng 2 bộ phim 《Cuộc chạy trốn tuyệt mệnh》,《Lộ Thủy Hồng Nhan》 những người có giới hạn thì phim nghệ thuật phim giải trí gì,đều có chút mơ hồ, tôi cảm thấy hứng thú của tôi không phải ở đó. Phim nghệ thuật nếu như bạn diễn không tốt thì thật sự là không có cách nào trưởng thành,phim giải trí diễn tốt rồi (cũng có thể phản ánh diễn xuất của bạn), giống như những bộ phim Mỹ đoạt giải đều là nghệ thuật,giải trí đều có. Tôi cảm thấy đừng có phân biệt quá, ước mơ của tôi bây giờ không phải chứng minh bất cứ điều gì cho khán giả, mà tôi trải nghiệm cuộc sống của bản thân thông qua điện ảnh. 2 bộ phim mà năm nay tôi đóng 《 Lộ Thủy Hồng Nhan》, 《Tình yêu thứ 3》. Bạn có thể không hiểu cách nghĩ của tôi lắm, tôi muốn là tìm đột phá trong kịch bản, mà không phải thiết kế đột phá của tôi.Ví dụ như tôi diễn 1 cô gái biết võ, hoặc diễn 1 người bệnh tâm thần, tôi thậm chí còn cho người cố tình viết cho tôi kịch bản như thế, tôi cảm thấy những cái này không phải đột phá, chỉ là làm những công việc ngay lúc này đây thật tốt.

Giải trí sohu : Bạn lâu lắm không đóng phim màn ảnh nhỏ rồi,tính tiếp tục tấn công điện ảnh thôi sao?

Lưu Diệc Phi: Tôi chỉ là hơi hợp với nhịp độ bây giờ, chỉ như vậy thôi

SOURCE: http://m.sohu.com/n/404555724/?_ ... e=webpage&pos=1

V-TRANS: Hu GeTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2014 09:33:18 | Xem tất
Họp báo 《Cuộc chạy trốn tuyệt mệnh》tại Thượng Hải:Lưu Diệc Phi tránh bàn luận về phương diện tình yêu với Song Seung Hun
Giải trí Sohu ngày 25/09,bộ phim điện ảnh 3D 《Outcast》ở Thượng Hải cử hành buổi họp báo,đạo diễn Nick Powell cùng vai chính Lưu Diệc Phi,Hayden Christensen,An Chí Kiệt đến hội trường.Trong cuộc phỏng vấn,khi bị hỏi về tin đồn với Song Seung Hun,Lưu Diệc Phi cười không đáp,chỉ trả lời ngược lại nhắc nhở truyền thông tôn trọng bộ phim,đừng có hỏi vấn đề không liên quan đến bộ phim

¤ Lưu Diệc Phi tránh bàn luận về phương diện tình yêu với Song Seung Hun Cảnh quay tình cảm trong 《Outcast》 rất là ngược tâm,Nicolas Cage và Cát Khắc Tuyển Dật,Lưu Diệc Phi cùng Hayden Christensen đều có 2 phân đoạn ấm áp,ôm nhau ngọt ngào đầy bi tráng,tình yêu thương cảm xuyên quốc gia.Đặc biệt là tình yêu của "Đông Phương công chúa" Lưu Diệc Phi cùng "Chiến binh Phương Tây" Hayden làm cho người ta khó có thể quên.  Hayden Christensen cùng Lưu Diệc Phi còn diễn 1 cảnh hôn nhau,hôn nhau hết sức nhập tâm,hoàn toàn không giống như là lần đầu tiên hợp tác.Đối với lần này,Hayden thẳng thắn nói anh bị Đông Phương công chúa Lưu Diệc Phi mê mẫn,"Tôi làm sao có thể không bị trúng tiếng sét với cô ấy đây? Lưu Diệc Phi thật rất tuyệt vời,thật sự là chỉ mấy câu nói đều nói không hết,tôi cuối cùng đã hiểu tại sao khán giả Trung Quốc lại thích cô ấy như vậy,cùng cô ấy hợp tác cũng là vinh hạnh của tôi".

Diệc Phi khen ngợi diễn viên nước ngoài cũng rất liều mạng,sau khi vai Hayden bị chấn thương,vẫn tiếp tục quay cảnh cưỡi ngựa,"Chúng tôi ở rừng đá Vân Nam trên dốc sườn núi dựng đứng cưỡi ngựa phóng như điên,còn có diễn viên bị ngã xuống nữa" Trước đây có tin đồn Diệc Phi cùng Song Seung Hun cử chỉ thân mật ở trường quay,cô ấy còn khoác tay đối phương,còn có ít lời đồn cả người dựa vào vai anh ấy,truyền thông nhân cơ hội hỏi cô ấy có thể hay không giống như Thang Duy đặc biệt tìm 1 người bạn trai Hàn Quốc,Lưu Diệc Phi nói:"Hãy cho chút thể diện có được hay không? Nhiều người như vậy,hỏi cùng lúc những vấn đề có cái nào liên quan đến bộ phim đây,như vậy làm tôi rất khó xử"."Vậy có không có bị tiếng sét với diễn viên nào chưa"."Cũng có trúng tiếng sét,tất cả đều diễn rất nhập tâm"

Khi có phóng viên hỏi trực tiếp đưa ra tin đồn với Somg Seung Hun,MC lập tức ngăn cản lại,Diệc Phi mỉm cười bày tỏ:"Đối với bộ phim nên cho 1 chút sự tôn trọng,các vai chính đều ở đây đây,hãy hỏi về những vấn đề có liên quan đến bộ phim đi"

Source:http://news.eastday.com/eastday/ ... u7ai2645088_K4.html

Vietnamese translator by Chibi

P.s: Còn 1 khúc nữa là nói về phần diễn của Nicolas Cage và Tuyển Dật chủ yếu ca ngợi những phân đoạn đánh đầy uy phong của Cage,và phân đoạn cuối khi Cage và Tuyển Dật hi sinh bên nhau,2 người diễn đều cảm động đối phương.Còn 1 đoạn về cảnh quyết chiến của Hayden và An Chí Kiệt đầy quyết liệt đẹp mắt,dù có thế thân nhưng cả 2 đều từ chối và tự mình diễn,nên rất là vất vả
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2014 09:35:34 | Xem tất
[THÔNG BÁO] Phim Outcast của Diệc Phi bị hoãn lịch chiếu tại TQ
Bom tấn "Outcast" có Lưu Diệc Phi đóng cùng tài tử Nicolas Cage bỗng nhiên bị rút khỏi các rạp chiếu Trung Quốc lúc 2 giờ chỉ vài giờ trước lễ ra mắt chính thức

Hành động này từ phía Cục quản lý Truyền thông, Phát hành, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc khiến các nhà sản xuất Úc và Hollywood cùng công chúng thực sự bất ngờ vì không được giải thích lý do.

"Bom tấn" Lưu Diệc Phi và Nicolas Cage bị đẩy khỏi rạp chiếu TQ đúng dịp quốc khánh nước này

Bom tấn Outcast có Lưu Diệc Phi, Nicolas Cage, Hayden Christensen và ngôi sao võ thuật An Chí Kiệt tham gia được xem là dự án điện ảnh liên doanh lớn nhất giữa các đơn vị điện ảnh Trung Quốc với các nhà sản xuất Pháp và Canada. Bộ phim do đạo diễn Mỹ lừng danh Nick Powell đạo diễn dự kiến công chiếu tại hơn 5000 rạp phim toàn Trung Quốc kể từ ngày 26/9.

Tuy nhiên, phim bất ngờ bị xóa sổ khỏi lịch bán vé chỉ vài giờ trước khi lễ ra mắt chính thức diễn ra. Hiện tại, hãng phim ArcLight, đơn vị sản xuất chính cũng không biết bao giờ phim sẽ ra rạp trở lại.

Đại diện Arclight cho biết, ông chỉ được phía phát hành và nhà đầu tư chính Trung Quốc là công ty Huaxi Film và hãng Yunnan Film Group cho biết quyết định hoãn chiến này qua fax vào phút chót.

“Chúng tôi không hiểu được gì cả. Lệnh hoãn chiếu chỉ trước 24 giờ phim công chiếu thực sự bất thường trong khi dự án không hề gặp trục trặc gì trước đó. Thậm chí hiện tại chúng tôi không biết phim sẽ được chiếu lại khi nào,” ông Jeremy Bolt, người phát ngôn của Hãng phim Arclight nói.

HReporter nhận định vui, Nicolas Cage chính thức trở thành kẻ outcast (bị ruồng bỏ) như tên phim

Quyết định hoãn chiếu phim Outcast một phần liên quan tới việc phim này được công chiếu đúng vào dịp Quốc khánh ở Đại lục. Theo thông lệ của Trung Quốc, trong dịp nghỉ lễ quốc khánh, từ ngày 1/10 đến 10/10, không một bộ phim nước ngoài nào được cấp phép trình chiếu. Một số tờ báo châu Á nhận định, có thể hành động này của cơ quan phim ảnh TQ là để ưu tiên phim nội địa và phim nhà nước bán được vé hơn dịp Quốc khánh.

Tuy Outcast lấy bối cảnh Trung Quốc và kể chuyện nước Trung Quốc cổ đại nhưng theo nhận định của tờ Los Angeles Times, rất có thể "cục quản lý điện ảnh nước này cảm thấy vấn đề này vẫn nhạy cảm" và quyết định ngừng chiếu phim vào giờ chót.

Dựa trên kịch bản của James Dormers, chuyện phim Outcast xoay quanh hai nhà thập tự chinh phương Tây lạc vào vùng đất phương Đông huyền bí ở thế kỷ 12. Ở đây, họ gặp những nguy hiểm cận kề với cái chết nhưng cũng tìm được tình yêu lãng mạn.

Tác phẩm cổ trang này chứa nhiều cảnh bạo lực nhưng toàn bộ kịch bản đã được nhà kiểm duyệt TQ thông qua. Phim được làm bằng tiếng Anh nhưng được coi là tác phẩm liên doanh giữa Trung Quốc và các nhà đầu tư Canada và Pháp. Công ty Trung Hoa là Yunnan Film Group đóng góp hơn nửa ngân sách cho tác phẩm này.

Với việc Outcast bị loại khỏi rạp chiếu, không có phim nước ngoài nào sẽ trình chiếu ở Trung Quốc kể từ nay đến 10/10 - khi phim Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) được phát hành.

Đây không phải lần đầu tiên một phim nước ngoài bị hủy chiếu ở Trung Quốc mà không rõ lý do. Trước đó, phim Django Unchained của Quentin Tarantino cũng bị hoãn chiếu vô thời hạn chỉ vài ngày trước khi chính thức mở màn ở Đại lục bởi bị cho là chứa nhiều cảnh bạo lực nhạy cảm. Ngoài ra, phim Noah có Russell Crowe đóng cũng từng bị kiểm duyệt vì chứa yếu tố kinh thánh.

Tờ Los Angeles Times của Mỹ nhận đinh, việc hoãn chiếu vô thời hạn phim Outcast khiến các nhà sản xuất nước ngoài thấy “thời tiết điện ảnh” ở Trung Quốc thực sự khó hiểu

Source:
sina
V- Trans: Chibi

P.s: VietNam sẽ vẫn 03/10 này chiếu bình thường,sẽ k liên quan đến việc TQ hoãn lịch (lần này xem phim trước cả TQ  )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2014 20:32:42 | Xem tất
Phỏng vấn  Lưu Diệc Phi: Trong cuộc sống tôi 1 chút cũng không thần tiên
Lưu Diệc Phi ở trong 《Outcast》hợp tác với nước ngoài đảm nhiệm vai công chúa Phương Đông gần đây tiếp nhận phỏng vấn của phóng viên,cô ấy ngượng ngùng nói tới cảnh hôn với 《Star Wars》 "SkyWalker" diễn viên Hayden Christensen,nói bản thân không cố tình thoát khỏi hình tượng ban đầu "Thần tiên tỷ tỷ", "Trong cuộc sống thật ra thì tôi 1 chút cũng không thần tiên!".Đối với vấn đề tình cảm lần nữa cô ấy tránh bàn luận.

Nhật báo Quảng Châu: Bộ phim 《Outcast》 này tại sao hấp dẫn bạn đến quay nó?

LDP: Trước tiên là nó mới lạ.Tôi mỗi lần muốn quyết định đóng phim trước hết đều phải yêu thích kịch bản trước,phát hiện ra những điểm sáng hấp dẫn tôi.Lần này tôi chú trọng hơn việc khai thác mối quan hệ và bối cảnh niên đại của kiểu nhân vật này,trong đó còn có sự va chạm văn hóa cùng phong cách biểu diễn Phương Tây.

Nhật báo Quảng Châu: Lần này cùng Nicolas Cage và Hayden hợp tác có nhiều trải nghiệm?

LDP: Theo chân bọn họ thật sự bọn họ giống như vai diễn của họ đều là 1 dạng chiến binh,bắt đầu cảnh quay diễn cũng rất liều mạng.Hayden có lần bị chấn thương ở xương,chẳng qua chỉ là đi về nghỉ 1 lúc,lại trở lại tiếp tục quay cảnh cưỡi ngựa cùng cảnh đánh nhau,Cage cũng là có rất nhiều cảnh võ thuật với những phân đoạn quay bộc phát,vì thực hiện ý tưởng của chính anh ấy,đôi mắt bị chấn thương,điều này làm cho tôi rất cảm động,tôi cũng rất công nhận phương thức biểu diễn kiểu này,vô luận là diễn viên quốc gia nào,cũng rất liều mạng,đều là diễn người điên

Nhật báo Quảng Châu: Đoạn hôn giữa bạn và Hayden trong phim là hoàn thành như thế nào?

LDP: Mọi người quả nhiên đối với cảnh hôn cũng tương đối cảm thấy hứng thú(cười),thời điểm quay Hayden thật sự là toàn tâm toàn ý nhập tâm đi vào,anh ấy khí chất u buồn cùng ánh mắt thâm thúy cũng cho nhân vật này 1 sức sống thật sự

Nhật báo Quảng Châu: Bạn trong bộ phim có rất nhiều cảnh cưỡi ngựa,chạy trốn,những phân đoạn chạy trốn có khó khăn không?

LDP: Cưỡi ngựa tôi được huấn luyện hơn nửa tháng rồi,lúc nào cũng mong chờ quay diễn cảnh cưỡi ngựa,lúc quay phim vô cùng gian khổ,trên mặt đất cũng là những hòn đá lớn,mặc dù rất nguy hiểm,nhưng vẫn là ở nơi đó vượt qua bình an

Nhật báo Quảng Châu: Lần này hợp tác đối mặt Trung Tây võ sĩ,nếu như bạn muốn lựa chọn một người ưu tú hơn cùng đi chạy trốn,bạn sẽ chọn người nào ?

LDP: Hayden là một người đàn ông trong lòng vô cùng u buồn,đang trong lúc đánh đấu cũng vô cùng u buồn.An Chí Kiệt là một người vô cùng cool,diễn viên vô cùng khí phách,Hayden để cho tôi cảm giác anh ấy sẽ rất quan tâm đến người khác

Nhật báo Quảng Châu: Thường đóng những vai như Thần Tiên Tỷ Tỷ và Tiểu Thiện các kiểu mỹ nữ cổ điển khác nữ nhi rất "thần tiên",có lo lắng sẽ bị hạn chế diễn xuất không?

LDP: Không có chuyện đó đâu,sự hạn chế là ở trong chính bản thân con người mình.Nếu trong lòng mình luôn có lòng tự tin này,nắm rõ bản thân đang làm gì thì sẽ không khiến cho vai diễn thành bị hạn chế và như vậy là chẳng có vấn đề gì cả.Đối với tôi mà nói mỗi tập phim tôi đều được hóa trang theo cách khác nhau tôi cảm thấy rất hứng thú khi được diễn nó với cách khác nhau.Điều này có thể lý giải là 1 sự ngộ nhận,liệu có thể đột phá không,hoặc nhìn thấu trái tim mình.Tôi nghĩ rằng đóng vai " thần tiên " đối với tôi không có liên quan đến nhau,nó chỉ là một sự hiểu nhầm,nó là hình tượng từ mấy chục năm về trước rồi,chỉ là cách hóa trang vai diễn của tôi khiến cho mọi người có cảm giác như vậy.

Nhật báo Quảng Châu: Bạn tiên khí một mực 10 phần,sẽ cố tình chuyển hướng hình ảnh của mình sang đường khác không?

LDP: Tôi nghĩ là đừng nên đeo mắt kính đa màu mà nhìn tôi.Ước mơ của tôi không phải là đưa cho người xem chứng minh cái gì,tôi muốn thông qua điện ảnh trải nghiệm cuộc sống,tôi cũng tại đây từng bước từng bước làm việc.Năm nay cũng quay diễn 2 bộ hiện đại,tôi hy vọng ở trong tác phẩm có thể tìm ra được sự đột phá mà mình mong chờ,mà không phải đặc biệt vì tôi viết ra 1 kịch bản hoặc vai diễn phù hợp để đạt được cái gọi là đột phá

Nhật báo Quảng Châu: Bạn trong cuộc sống sẽ là 1 người nữ nhi rất "thần tiên" sao?

LDP: Cũng không có.Nhưng tôi cũng không phải là 1 nữ hán tử.Tôi chính là người luôn luôn không ngừng biến hóa bản thân,tương đối chân thật,không muốn cho mình 1 tính cách định hình

Nhật báo Quảng Châu: Bạn trước sau đều đã cùng hợp tác với Song Seung Hun và Rain,sẽ cân nhắc khoản tìm bạn trai kiểu oppa này không?

LDP: Tôi diễn xuất thật tốt là trước hết thôi

Nhật báo Quảng Châu: Mấy năm này vì sao tác phẩm truyền hình tương đối ít? Có phải hay không cũng muốn trở thành minh tinh màn bạc quốc tế ?

LDP: Tôi chẳng qua là tương đối thích ứng với tiết tấu hiện tại,không có gì hơn.Về phần tiến ra quốc tế,tôi thật không tham vọng về phương diện này,đối với tôi diễn xuất thật tốt đối với bản thân có yêu cầu rất cao

SOURCE: http://ent.sina.cn/?wb2sina=1&am ... p;sa=t64d4075862v33
V-TRANS:  Chibi punnj [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-10-2014 22:21:19 | Xem tất
Phỏng vần đạo diễn Cao Hi Hi xung quanh phim "Lộ Thủy Hồng Nhan"


TẠP CHÍ NETEASE

Đạo diễn xuất hiện trong LHP Kim Kê Bách Hoa năm nay,làm khách mời khai mạc đặc biệt,cũng vì quảng bá cho tác phẩm mới 《Lộ Thủy Hồng Nhan》 của mình,cuốn tiểu thuyết được chuyển thể của nhà văn Trương Tiểu Nhàn,bộ phim trước mới vừa công bố poster vai chính Lưu Diệc Phi và Bi Rain đầy hương vị nặng nề,nam nữ nhân vật chính không có đầu,đầu rắn mình người,làm người ta chặc lưỡi xuýt xoa,Cao Hi Hi đã giải thích bộ phim cùng poster này,còn khen ngợi Lưu Diệc Phi và Rain đã có những biểu hiện diễn xuất cùng nhau đầy ăn ý với những biến hóa cảm xúc cùng sự lừa gạt.Ông thậm chí thẳng thắn nói mình đối với Lưu Diệc Phi diễn xuất trước đây trong các bộ phim cũng không hài lòng,nhưng lần này cũng đã làm người khác phải thay đổi suy nghĩ: "Cô ấy đã chuẩn bị sẵn sàng rồi"

Giải trí Netease:

Chúng tôi 2 ngày trước bị poster 《 Lộ Thủy Hồng Nhan》cho oanh tạc khắp nơi rồi,Hồng Nhan Lộ Thủy là tác phẩm của Trương Tiểu Nhàn,cô ấy cũng là 1 nhà văn giống như các tác giả khác được nhiều người biết đến với các tác phẩm bán chạy nhất.Cảm nghĩ của ông thế nào khi cuốn tiểu thuyết này được bấm máy

Cao Hi Hi:

Thật ra thì đó là 1 sự trùng hợp khá ngẫu nhiên,từ trước tới nay tôi luôn muốn tìm 1 bộ có 1 chút cảm xúc và có thể nêu lên hiện tượng xã hội,về 1 số vấn đề chủ quan có 1 chút vấn đề rung động để viết,thì bất ngờ có người đã đề xuất cho tôi cuốn tiểu thuyết này.Tôi vừa xem qua,tôi ngay lập tức nhận ra được trọng điểm của cuốn tiểu thuyết này, tôi thật sự rất thích,đặc biệt là các mối quan hệ phức tạp trong chuyện,tôi thật sự đã bị cuốn hút.Tôi vội vàng liên lạc với Trương Tiểu Nhàn lão sư,1 nhà văn thật sự thú vị.Hơn nữa từ trước tới nay cô ấy cũng không muốn sửa đổi.Đây cũng là lần đầu tiên từ đó đến nay cô ấy đem tiểu thuyết sửa đổi thành tác phẩm điện ảnh.Nghe nói là tôi đưa ra lời mời,cảm thấy tốt vô cùng,cô ấy cũng rất thích những tác phẩm trước kia của tôi,đồng ý đưa tác phẩm này cho tôi,hơn nữa cô nói,đồng ý hoàn toàn vô điều kiện trao quyền sửa đổi cho tôi,đồng ý để cho tôi toàn quyền sửa đổi.Cô ấy nói,bởi vì là tác giả của cuốn tiểu thuyết này,cho nên cũng ý thức được sự khác nhau giữa phim và văn học,nếu như quay thành tác phẩm văn học,không phải là bộ phim hay,cho nên đem toàn quyền sửa đổi cho tôi,hơn nữa cô ấy nói nếu như cần bất cứ sự trợ giúp nào từ cô ấy,cô ấy cũng sẽ đến nơi đó.Cô ấy đặc biệt tốt,hơn nữa cô ấy cảm nhận được 1 cô gái bị tiền bạc tổn thương,đồng thời lại dùng tiền bạc đi tổn thương người khác,sau đó cô gái mới nhận ra còn nhiều điều khác quan trọng hơn tiền bạc.Câu chuyện này rất thú vị,tôi rất thích câu chuyện này

Giải trí Netease:


So sánh phim và tác phẩm,có chỉnh sửa nhiều lắm không?

Cao Hi Hi:

Đương nhiên cốt truyện sẽ mãi là linh hồn của cuốn tiểu thuyết và không thay đổi,nhưng là sẽ giải thích lại cả cốt truyện cùng các mối quan hệ nhân vật xuyên suốt lần nữa,có sự chỉnh sửa rất lớn

Giải trí Netease
:

Đội ngũ diễn viên chọn cũng rất đặc biệt có Lưu Diệc Phi,còn có Hàn Quốc RAIN.Lúc đó tại sao lại chọn Diệc Phi?Cảm giác cô ấy và cô gái trong cuốn tiểu thuyết có thể không phải giống 1 dạng như vậy

Cao Hi Hi:

1 diễn viên,phải khai thác cô ấy,phải đi cảm thụ từ bên trong.Tôi lúc mới bắt đầu bản thân cũng đã vã mồ hôi,đầu tiên cân nhắc trước từ ngoại hình,nữ nhân vật chính nhất định phải rất đẹp,sau đó còn phải có nội tâm bên trong,chính là ánh mắt biết nói.Trước kia tôi không có xem quá nhiều tác phẩm của Lưu Diệc Phi,nhìn mấy bộ đều không phải là đặc biệt lý do thích, chính là cảm thấy cô ấy trong lòng linh thượng không nhúc nhích.Lần này tôi cảm thấy vô luận như thế nào cô ấy tâm linh động sẽ rất tốt.Nhưng tôi đây lần này không nghĩ tới chính là cô ấy lần này giải thích loại nhân vật này giải thích phải tốt vô cùng,cô ấy "động" đã dậy.Chính cô ấy đã đem mình chuẩn bị rất tốt rồi,đây là điều tôi không nghĩ đến

Giải trí Netease:

Chúng tôi xem cô ấy trong ấn phẩm đặc biệt thấy có rất nhiều hình ảnh ngược tâm

Cao Hi Hi: Trong quá trình này cũng là vì trợ giúp,kích thích trạng thái cô ấy,nhưng cô ấy thật ra thì bản thân đã chuẩn bị rất tốt rồi

Giải trí Netease:

Thế Rain đây,anh ấy là 1 người nghệ sĩ Hàn quốc,làm sao tìm được anh ấy đến hợp tác đây?

Cao Hi Hi:

Tôi thật ra là muốn tìm một chàng trai đối với cuộc sống quốc nội tương đối xa lạ,anh ta dường như cuộc sống không có ở quốc nội trải qua,là từ nước ngoài trở lại quốc nội,1 bối cảnh con nhà giàu như vậy,tôi sợ minh tinh quốc nội quá quen thuộc,vừa xem sẽ bỏ đi,không tạo dựng được,nên giữ vững tìm 1 người ngoại quốc.Vừa đúng Rain tới đây mở liveshow,bọn họ liền đề cử RAIN cho tôi,tôi vừa nhìn,rất tốt,lại đến Hàn quốc đi tìm anh ta,anh ta cũng là,nghe nói là tôi muốn tìm anh ấy,không hỏi 1 tiếng,lập tức liền bày tỏ nguyện ý hợp tác.Thật giống như tôi ở Hàn quốc cũng có một ít biết đếnh danh,anh ta là biết tôi.Anh ấy nhìn kịch bản tiếng Hàn,cảm thấy rất hay.Chúng ta lại đến quốc nội trao đổi 1 lần.Tôi còn hỏi qua anh ấy,trước đối với biểu diễn,cùng trước khi hợp tác đạo diễn,đều có yêu cầu gì,anh ấy nói không có yêu cầu,tất cả nghe đạo diễn.Hàn Quốc diễn viên thật ra thì rất chuyên nghiệp

Giải trí Netease:

Anh ấy tiếng Trung còn tốt vô cùng,ở phim trường nói tiếng Trung sao?

Cao Hi Hi:

Chúng tôi giao tiếp rất thuận lợi,nhưng tôi còn là cảm thấy anh ấy hẳn nên dùng tiếng mẹ đẻ vào diễn xuất,bởi vì có một hai lần tiếng Trung bất đồng,anh ấy liền cần phiên dịch hướng dẫn nói,trạng thái nhân vật và mối quan hệ nhân vật anh ấy sẽ quên họ.Tôi nói với anh ấy,tôi còn là hy vọng cậu có thể nhiều hơn đi cảm thụ mối quan hệ vai diễn,cái này so với những thứ khác quan trọng hơn nhiều

Giải trí Netease:

Rain và Lưu Diệc Phi chưa từng hợp diễn với nhau,đây là lần đầu tiên họ đóng phim cùng nhau,họ có hợp tác ăn ý không vậy?

Cao Hi Hi:

Tốt vô cùng,2 người bọn họ còn có mấy đoạn cảnh diễn kích tình,Diệc Phi biểu hiện đặc biệt giỏi,mọi sự lo ngại băn khoăn của tôi lúc đầu đã không còn nữa

Giải trí Netease:

Rất nhiều thế hệ học sinh trở thành diễn viên tiến ra khỏi Hàn Quốc,Rain ở Trung Quốc cũng có danh tiếng nhất định,nhưng trước hết tác động người xem cũng khiêu chiếu đối mặt lớn vô cùng,có hay không lo lắng ảnh hưởng doanh thu phòng vé?

Cao Hi Hi:

Bởi vì đầu tiên tôi cảm thấy tìm anh ấy là cũng hy vọng có chút doanh thu phòng vé,anh ấy có 1 nhóm người ái mộ.Nhưng tôi tìm anh ấy nguyên nhân trọng yếu nhất vẫn là anh ấy tiến gần với nhân vật này thành 1,tôi hy vọng đây sẽ là sự kết hợp của 2 người,cân nhắc anh ấy đối với doanh thu phòng vé trong nước kêu gọi lực thật ra thì không phải là đặc biệt nhiều,phương diện này cân nhắc đối với Lưu Diệc Phi ngược lại là nhiều hơn chút

Giài trí Netease:

Poster này là chủ ý của ông sao ?

Cao Hi Hi: Nói nghiêm túc thì đây không phải là chủ ý của tôi,tôi cảm thấy nó khá thú vị.Chúng tôi chỉnh tốt bao nhiêu lần rồi.Ví như như nhóm poster đầu tiên,chúng tôi giới thiệu tổng giám đốc cầm vội tới đưa tôi xem,chính là hai miệng miệng bong bóng xà phòng lớn,chuẩn bị hôn nhau,chờ đợi thời cơ gặp phải nổ tung.Tôi cảm thấy cũng có thú vị,nhưng là lão tổng xem lại chúng tôi,cảm thấy còn chưa đủ cực hạn,còn phải tàn nhẫn một chút,lại ép chúng tôi đi lần nữa giới thiệu tổng giám đốc phân tích thiết kế poster điện ảnh,cái này khi đem ra,đúng thậ là rất tàn nhẫn


Giải trí Netease:

Poster này giải thích thế nào?

Cao Hy Hy:

1 con rắn và 1 con thỏ, thực tế là nói “tiền hơn tình yêu” hay là “tình yêu hơn tiền”,cô ấy bị tiền tổn thương,nhưng lại lấy tiền đi làm tổn thương người khác.Lúc trái tim con rắn rơi ra,cô ấy hiểu được gì, cô ấy quyết định làm gì, đó chính là cái mà poster muốn diễn đạt.

Giải trí Netease:

Bộ phim này lựa chọn ngày chiếu là ngày đôi 11

Cao Hy Hy:

đó là do bên sản xuất họ quyết định, viện tuyến Vạn Đạt, Alibaba, cùng nhau tham dự đầu tư cho phim này, Alibaba ở trong đó rất nhiều được biểu hiện ra. Trong bộ phim này ít nhiều có sự liên quan. Đáng ra muốn chọn vào lễ tình nhân năm sau, sau đó nghĩ lại thời gian hơi dài, thì năm nay công chiếu luôn đi
source: http://ent.163.com/14/0926/00/A71EK676000300B1.html?f=sina


TẠP CHÍ TÂN LÃNG

Giài trí Tân Lãng:

Lưu Diệc Phi cũng giỏi,RAIN cũng giỏi,tôi cảm giác bọn họ đều không phải là diễn viên đặc biệt thuận theo,vậy lúc chỉ đạo bọn họ có phải có 1 ít khó khăn ?

Cao Hy Hy:

Bởi vì tôi cảm thấy ưu thế của sự không tuân theo ở họ,chính là sự luôn luôn tự tin,biết mình rất ưu tú,nên họ sẽ đồng tình với chúng tôi về thảo luận nhân vật, biểu hiện ra mặt cực đoan và mặt ưu tú. Điểm này tôi cảm thấy Lưu Diệc Phi làm được, Rain cũng làm được.Thật ra diễn viên Hàn Quốc trong quá trình hoàn thành quay phim rất chuyên nghiệp.Tôi cảm thấy anh ấy đối với đạo diễn rất tôn trọng cũng là nghiêm túc từ tâm bàn thân

Giải trí Tân Lãng :

Lưu Diệc Phi dường như khó xử hơn hay Trần Đạo Minh khó xử hơn ?

Cao Hy Hy :

Nếu như từ khái niệm mà nói, Lưu Diệc Phi đơn giản cũng không có điều gì trong quá trình phải xử lý ,bởi vì lúc bắt đầu trao đổi rất thuận lợi.Trần lão sư có 1 lí niệm hơi khác, Trần lão sư bản thân chính là 1 nhà biểu diễn nghệ thuật tài ba.Một nhà biểu diễn nghệ thuật 1 khi đã tiến vào cung bậc cảm xúc, anh ta sẽ cảm thấy cần dùng rất nhiều vấn đề cần phong cách riêng để phản ánh.Vậy nên những phong cách riêng này nhất định xảy ra 1 ít sự va chạm,có phải đạo diễn đã sẵn sàng chưa,có thể đạo diễn có đồng tình không.Nhưng mà sự đồng tình này là bạn phải chắc chắn đồng tình, mà không phải sự đồng tình do trao đổi với nhau.Cái này thì có, chính là lúc chuyên gia và bạn có những vấn đề mâu thuẫn.Nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn trao đổi với nhau rất tốt,mặc dù có những vấn đề như vậy,cuối cùng thì trao đổi vẫn rất là suôn sẻ.Bởi vì tôi cùng Diệc Phi không hề tồn tại sự khó giao tiếp này,Lưu Diệc Phi chỉ nói “Đạo diễn chú chỉ cần nói cho cháu biết cần gì,cháu nhất định sẽ làm được theo chú”. Bởi vì lúc trước chúng tôi đưa lí niệm về nhân vật trao đổi,cô ấy nói hoàn toàn tiếp nhận sự nhận định của tôi đối với nhân vật,hiển nhiên chấp nhận, cô ấy nói “Tất cả chi tiết chú nói với cháu chuẩn xác hay không?”, trước đó cô ấy chưa từng diễn qua vai nào như thế.

Giải trí Tân Lãng:


Rain trước đó làm sao tìm hiểu về anh ?

Cao Hi Hi:

có thể các bạn không hiểu, tôi ở Hàn Quốc khá nổi tiếng đấy

Giải trí Tân Lãng:

Vậy Rain thì sao?

Cao Hi Hi:

Rain đúng lúc ở thời gian này khá rãnh,bởi vì anh ấy mới rời ngũ về, đúng lúc đi khắp nơi, giống như tới Trung Quốc hoàn thành chuyến công diễn.Trong quá trình này, anh ấy rất mong có thể đánh thẳng vào,lúc ấy rất nổi là Kim Soo Hyun gì đó,anh ấy cũng đặc biệt mong tác phẩm bước đầu có thể gây tiếng vang ở Trung Quốc, có thể ở đại lục gây tiếng vang, cho nên anh ấy rất đặc biệt cẩn thận.Bởi vì đây cũng là khí chất của diễn viên và cảm xúc, bởi vì tôi cũng cảm thấy anh ta rất tốt,cho nên mới đi Hàn Quốc mời lúc đó, anh ấy cũng rất chú ý.Anh ấy trước tiên không hỏi 1 tiếng, anh ấy nói đạo diễn là ai. Bởi vì lúc đó tôi không có đi,nhà sản xuất đi,anh ấy nói Cao Hy Hy làm đạo diễn,Rain liền nói vậy không có vấn đề gì rồi, chỉ cần nói thời gian cho anh ấy là xong.

Giải trí tân lãng:

Anh ấy trước đó làm sao tìm hiểu ông ?

Cao Hi Hi:

Trước đó anh ta ngưỡng mộ tôi rồi,khả năng này các bạn không biết, tôi ở Hàn Quốc khá nổi tiếng đấy. Bởi vì ở Hàn Quốc từng đạt khá nhiều giải, bao gồm < Tam Quốc> ở bên đó trên mạng dưới mạng đều được.Có cả Park Shin Hye tới Trung Quốc cũng nói về tôi.Tôi đối với lịch sử Trung Quốc rất hiểu,bởi vì 2 bộ phim truyền hình, 1 bộ <Hán Sở>, 1 bộ <Tam Quốc>. Rain chính là vừa nghe tới tôi, ở trên mạng seach 1 cái, lập tức đồng tình,rồi sau hỏi nữ chính là ai,nói là Lưu Diệc Phi,anh ấy lập tức nói:”Lưu Diệc Phi cũng là diễn viên tôi yêu thích nhất”. Hai người họ đều như vậy, lúc trước nói chuyện với Diệc Phi cũng thế,cô ấy nói cô ấy hy vọng nhất hợp tác diễn viên Hàn Quốc nhất chính là Rain,đúng lúc lần này rất tình cờ, giống như là chuyện đã định sẵn rồi.source: Giải trí Tân Lãng

VIETNAMESE TRANSLATOR BY CHIBI, HUGE,MING XIONG

Bình luận

ok, cái này để cuối tuần dịch, tks e  Đăng lúc 28-10-2014 11:53 PM
kink 2 hồi Outcast : http://ent.sina.com.cn/m/c/2014-09-22/21374214446.shtml  Đăng lúc 26-10-2014 07:29 PM
ak! em có 2 bài này chị Bin có dịch k ạ.Link 1: http://ent.ce.cn/news/201410/16/t20141016_3717093.shtml  Đăng lúc 26-10-2014 07:22 PM
đâu phải mình em dịch hết đâu :3 còn có 2 anh Huge và Ming Xiong mà!  Đăng lúc 26-10-2014 07:17 PM
ok.caí đó chibi dịch nên trình độ còn yếu không được như bạn :).có gì mình bảo nó học hỏi b thêm  Đăng lúc 26-10-2014 08:37 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
binidiamond26 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-11-2014 13:55:17 | Xem tất
[12/2014] Phỏng vấn Lưu Diệc Phi trên tạp chí BAZAAR


SÁCH CHÍNH LÀ NGÓN TAY CÁI CHỈ HƯỚNG VỀ PHÍA TRĂNG SÁNG

Những ngày không diễn xuất,1 tiếng đồng hồ tập thể dục,3 tiếng đọc sách,đây chính là cuộc sống của Lưu Diệc Phi.Hợp tác bộ phim điện ảnh 《 Tứ Đại Danh Bổ》Đặng Siêu gọi Lưu Diệc Phi là “mọt sách”.Cho dù ở trường quay quay phim có bận rộn đi chăng nữa,cô ấy tay cũng không rời khỏi cuốn sách yêu thích
Giống như đại đa số mọi người,Lưu Diệc Phi thời học sinh không quá thích đọc sách "Đại khái khi đó tâm lý tôi có chút mãnh liệt và nổi loạn,mỗi ngày bài tập đều làm không hết,cho nên nhìn thấy sách cũng rất phiền”.Cô ấy ấn tượng sâu nhất cũng là cuốn sách giác ngộ《 Động não cân gia gia 》 , tổng cộng có 12 cuốn,rất dày một xấp.Bộ não thông thái lão ông đeo mắt kiếng,râu bạc,tóc bạc,rất có học vấn,không chỗ nào không biết.Tiểu dấu chấm hỏi là bé gái,cô bé đối với tất cả mọi chuyện cũng tràn ngập tò mò và thắc mắc,thích tìm hiểu tận cùng vấn đề,tiểu chất phác là bé trai,đối với vấn đề thích phán đoán làm chủ quan,lại thường là sai,dụ cho bạn bật cười.Bây giờ nghĩ lại,đây cũng là cuốn sách giáo khoa rất tốt cho trẻ em
Trưởng thành rồi,đi vào vòng giải trí,ở nơi này trong thế giới phồn hoa hỗn loạn,cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng,Diệc Phi phát hiện sách là một kho báu,có thể hỗ trợ cho công việc,mở đường cho cuộc sống,giúp tâm linh an tâm.Lúc quay《 Tứ Đại Danh Bổ 》, Đặng Siêu trêu chọc gọi Lưu Diệc Phi mọt sách,bởi vì cô ấy mãi mãi cầm cuốn sách trong tay,thời gian dài nhất,cô ấy từng có 1 ngày đọc sách ghi chép 8 tiếng đồng hồ.Đối với điều này,Diệc Phi như đói như khát,người tới mức hào phóng,cô ấy đã mua toàn bộ tuyển tập của Stanislavsky,chỉ vì muốn so sánh nghiên cứu ở học viện điện ảnh với lúc xem bản sách có điều gì khác nhau,cô ấy ở Weibo post bìa sách đang đọc,bát quái bạn trên mạng đem bìa chữ phồn thể 《 Tâm linh trị liệu 》 nhìn thành 《 Bệnh trĩ trị liệu 》 , để cho cô ấy dở khóc dở cười
Biển sách là kho báu,hơn nữa Diệc Phi thích đọc sách phương diện tâm linh“Ở trong sách bạn sẽ hiểu,thế giới có thể rất dễ thương,mặc dù sẽ phát sinh những chuyện không thuận tâm,nhưng là những điều này cuối cùng cũng qua đi".Mẹ lo lắng tuổi cô quá trẻ không nên xem quá nhiều bộ sách nặng nề như vậy,Diệc Phi lại nói những cuốn sách này cho cô ấy sức mạnh,để cho tâm linh trở nên linh hoạt mà thông suốt "Sách có thể giải đáp tất cả các vấn đề của tôi,mang tôi đi đến những vùng đất mới.Đọc sách,có thể để cho bạn thoát khỏi sự quấy nhiễu của không gian và thời gian,để cho suy nghĩ trở nên trống trải mở rộng ra ”.Cùng bạn cùng lứa tuổi khác biệt nhau,cô ấy đối với tiểu thuyết hứng thú bình thường,đọc qua không ít tiểu thuyết là vì diễn xuất mà đọc
KHÔNG MUỐN MÙ QUÁNG NGHE GIỚI THIỆU TỪ NGƯỜI KHÁC,MUỐN CHÂN THẬT TRONG LÒNG CHÌM ĐẮM VÀO ĐỌC MỚI CÓ THỂ BIẾT LÀ NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NÀO THÍCH HỢP VỚI BẢN THÂN
Trong sách có 1 thế giới càng tốt đẹp hơn,thông qua qua cái thế giới này,cũng có thể để cho bạn thấy thực tế tốt hơn
Lưu Diệc Phi tìm sách cũng có tiêu chuẩn riêng của mình "Tôi không quá tin tưởng chuyện giới thiệu này,tôi tìm thích sách cũng không phải người khác giới thiệu,mà là bản thân lên Internet đi lục soát,thử đọc.Đọc cần một cơ hội,nếu như không muốn xem,người khác giới thiệu thế nào cũng vô ích,bởi vì tôi không tin đó là tốt,là thích hợp với mình".Ngoài lên Internet mua sách,Diệc Phi vẫn còn giữ thói quen đọc sách truyền thống —— đi dạo tiệm sách.Cô ấy sẽ đội mũ,nhưng là không đeo khẩu trang,không mang kính mác "Đeo kính mác lên,quá tối rồi,ở bên trong phòng không thấy rõ sách”.Đám đông đối với cô ấy mà nói không phiền nhiễu “Mọi người ánh mắt cũng đều xem sách cả,người nào sẽ xem bạn"
Diệc Phi từ Taobao mua một tấm thảm có thể kê lên dựa lưng vào,lúc không làm việc,liền dựa vào nó,vừa nghỉ ngơi vừa đọc sách.Lúc quay phim chờ đợi thời gian rất dài,cô ấy cũng sẽ đọc sách.Có người cảm thấy đọc sách sẽ ảnh hưởng tâm trạng quay phim,cô ấy khá là ngược lại:" Tôi xem sách, diễn xuất có thể tự do chuyển biến,tùy lúc bộc phát.Quan trọng nhất là đọc sách làm tinh thần nhạy bén,nhập vai nào cũng sẽ không bị tạo điểm chết,mà càng tràn đầy sức sáng tạo"

~~~ Lưu Diệc Phi giới thiệu sách ~~~~
¤ 《You are here》Trong cuốn sách 《You are here》 này, thiền sư nổi tiếng Thích Nhất Hạnh,đề luyện các bản chất của tư tưởng Phật giáo và thực hành,nhấn mạnh sức mạnh của chánh niệm để thay đổi cuộc sống của chúng ta." Chánh niệm là không trốn tránh hoặc thoát khỏi,có ý nghĩa vào giờ phút này hoàn toàn thức tỉnh,mới là sự tự do thực sự.Nếu không có sự tự do này,sẽ không thể có hạnh phúc"
¤ 《 Cuộc đối thoại với Thiên Chúa 》
《 Cuộc đối thoại với Thiên Chúa 》 của Neil Donald Walsh liên tục chiếm danh sách bán chạy nhất "New York Times" 197 tuần,giữ vị trí trong 1 thời gian dài mà các tác phẩm phi hư cấu khác trong danh sách không có được.Lưu Diệc Phi, cho biết: "Cuộc sống rất có thể đến một giai đoạn nhất định,đối với mình nghĩ muốn cái gì,đối với cuộc sống cùng sinh mạng sẽ ra sao,có rất nhiều câu hỏi.Trải qua đau khổ,hoặc là thức tỉnh hoặc là luẩn quẩn. 《Cuộc đối thoại với Thiên Chúa 》 có thể giải đáp vấn đề của bạn ”
P.s: Trong hình còn có cuốn sách màu trắng(bên trái).Cuốn sách đó tên là 《Đó là khoảnh khắc của cuộc sống》

Source: Tạp chí BAZAAR số tháng 12/2014
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-11-2014 22:26:39 | Xem tất
[11/11/2014] Diệc Phi tới Côn Minh với Fans qua lễ độc thân
Hôm qua buổi chiều, điện ảnh 《 Lộ Thủy Hồng Nhan》 đạo diễn Cao Hy Hy cùng Lưu Diệc Phi,Thiệu Phong bay tới Côn Minh, ở rạp chiếu Vạn Đạt,lên chiếu ở rạp chiếu quốc tế Vĩnh Hoa, với Fans Vân Nam qua lễ độc thân.

Bởi vì là lễ độc thân, phần phúc lợi này làm không biết bao nhiêu fan nam cảm thấy vui vẻ "Có thể tận mắt nhìn thấy nữ thần Lưu Diệc Phi của mình, coi như là trong cái ngày lễ "bi đát" này có 1 chút ấm áp.”

Lưu Diệc Phi : Biệt danh của tôi là Tây Tây

Ở Vạn Đạt, cô ấy lấy 1 màu đen làm chủ đạo cho trang phục của mình lúc xuất hiện,trang điểm thân thiện,nhìn gần bên cạnh,làn da trắng nõn và sự tinh tế của ngũ quan và trên khuôn mặt luôn làm người ta không nhịn được muốn ngắm nhìn thêm mấy lần.Lúc gặp mặt, Đạo diễn mới chào hỏi xong, Fans cất tiếng la thất thanh đinh tai nhức óc, họ không ngừng gọi hô to tên của Lưu Diệc Phi.Lưu Diệc Phi cũng quyết định ở trong lễ lớn mang thân thiện đến cho mọi người tới cùng,lúc tự giới thiệu, nói biệt danh của mình,“Biệt danh của tôi là Tây Tây,bởi vì đạo diễn là Cao Hy Hy,nên tôi là Lưu Tây Tây.”ở trong bộ phim 《 Lộ Thủy Hồng Nhan 》, Lộ Lộ mà Lưu Diệc Phi diễn “ là 1 vai tình cảm mâu thuẫn, cô ấy có tình trạng yêu cực độ, phẫn nộ cực độ, hận cực độ, đều là những trạng thái tình cảm cực độ hòa trộn vào nhau,như vậy làm cho 1 vấn đề khác nảy sinh, đó chính là nhân cách có chút phân liệt”. Đối với những vai mà mình đã diễn qua, “Tôi đều đem mỗi 1 bộ phim trở thành 1 bộ phim duy nhất của riêng mình, từ xa lạ đến quen thuộc,rồi đến 1 quá trình không thể thay thế,quá trình này tựa giống như cuộc sống.May mắn nhất chính là,làm diễn viên,có thể trải nghiệm nhiều hơn những khác biệt trong cuộc sống"

Source: http://www.ccwb.cn/page_201411120914384WSZV7.html

V-trans: HuGe
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách