Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: binidiamond26
Thu gọn cột thông tin

[News] ♥.¸¸.ི♥ྀ Tổng hợp những tin tức về Phi Phi .ི♥ྀ.¸¸.ི♥ྀ

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 21-10-2013 17:31:38 | Xem tất
Họp báo movie "Chiến tranh cuối cùng" -
Lưu Diệc Phi tiết lộ vai diễn mỹ nhân cổ trang nói tiếng Anh

Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi, đạo diễn Nick Powell, Nicolas Cage, Cát Khắc Tuyển Dật
Phim điện ảnh hợp tác Trung Mỹ “Chiến tranh cuối cùng” ngày 20/10 vừa qua đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên tại Bắc Kinh. Đạo diễn Holywood Nick Powell cùng dàn diễn viên chính gồm Nicolas Cage, Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi, Cát Khắc Tuyển Dật xuất hiện nổi bật trong buổi họp báo. Lưu Diệc Phi cười nói cô trong phim diễn một mỹ nhân cổ điển nói tiếng Anh “công chúa Liên ”, tiết lộ trong lúc quay phim từng “bị nhốt” trên núi “chịu đói”. Còn nói về việc nàng tân Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy của biên kịch Vu Chính đang bị đông đảo khán giả chê bai, Lưu Diệc Phi biểu đạt sự an ủi: “Lúc đó tôi cũng bị rất nhiều người chê bai, căn bản là không cần quan tâm người khác nói như thế nào. Tôi cũng rất mong chờ diễn xuất của cô ấy.”

Nicolas Cage gào thét hù dọa diễn viên nhỏ.

Phim “Chiến tranh cuối cùng” kể về thời kỳ đoàn quân thập tự chinh đông chinh, chàng chiến sĩ thập tự chinh Arken (Hayden Christensen) vì trốn tránh quá khứ đẫm máu mà lưu lạc đến Trung Quốc, vô tình gặp gỡ công chúa Trung Quốc đang chạy trốn Triệu Liên (Lưu Diệc Phi), sau đó cả hai cùng nhau vượt qua hiểm cảnh trùng điệp, gặp rất nhiều những nhân vật khác trên đường đi, cũng phát sinh một chuyện tình cảm rất phức tạp….

Trong buổi họp báo, Lưu Diệc Phi vận váy ngắn, hoa văn tươi tắn tựa thần tiên. Nicolas Cage xuất hiện trong trang phục đơn giản, tóc dài, khí chất uy vũ. Diễn viên nhỏ tuổi trong đoàn cho biết, trong cảnh đầu tiên diễn cùng chú Nicolas Cage đã bị tiếng gầm thét của chú hù dọa. Nicolas Cage cười nói, cùng diễn viên Trung Quốc hợp tác thật vui vẻ, anh rất thích các món ăn Trung Quốc, thích tính nhân văn cùng văn hóa Trung Quốc, do đó đang cùng vợ bàn bạc, muốn định cư ở HongKong, như vậy muốn đóng phim ở đây cũng tiện lợi hơn. Anh còn tiết lộ, bản thân lúc tám tuổi cùng bố đi xem phim của Lý Tiểu Long, sau đó quyết định chọn theo đuổi nghề diễn viên.

Lưu Diệc Phi an ủi tân Tiểu Long Nữ

Lưu Diệc Phi cho biết, cũng giống như trước đây, lần này vai cô diễn cũng là mỹ nhân cổ trang, nhưng là một cô gái nhiều lần gặp phải khổ ải, mỹ nhân cổ trang nói tiếng Anh, cùng với chiến sĩ thập tự chinh Arken phát sinh tình cảm gắn bó: “Bởi vì không thể tiết lộ kịch bản, nên không thể nói nhiều,  người bình thường chắc cũng không thể lựa chọn như vậy, nhưng phải nhập tâm vào nhân vật, mới có thể hiểu được lựa chọn của cô ấy. Ban đầu là phim về chiến tranh, không biết tại sao quay một thời gian lại thành phim văn nghệ”. Trong phim, Lưu Diệc Phi phải trải qua nhiều gian khổ, đạo diễn Nick Powell cũng cho biết, nhân vật công chúa có nội tâm vô cùng phức tạp. Ông đã xem qua những phim trước đây của Diệc Phi, rất tin tưởng cô có thể đảm nhận tốt vai diễn này. Lưu Diệc Phi cũng tiết lộ, lúc vừa khai máy, trên một ngọn núi, do đường núi không thông, thức ăn tiếp tế không đến được, đã từng phải chịu đói. Khi được hỏi về tân Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy bị khán giả chê bai không ngừng, Lưu Diệc Phi nói: “Lúc tôi quay Tiểu Long Nữ cũng có nhiều người không hài lòng, thật sự thì không cần để ý người khác nói gì. Là một khán giả, tôi cũng rất mong chờ diễn xuất của Trần Nghiên Hy”.

Hayden Christensen vinh dự được hợp tác cùng thần tượng

Nhờ vào bộ phim “Star Wars” mà một bước thành danh, Hayden Christensen cho biết, lần này có thể cùng thần tượng Nicolas Cage hợp tác thật rất vinh dự, hai người cũng có rất nhiều cảnh diễn chung. Còn đối với công chúa Trung Quốc trong phim – Lưu Diệc Phi, anh khen không dứt lời: “Lưu Diệc Phi bất kể là trên phim hay ngoài đời, đều là một người có mị lực mê người, cô cũng là một diễn viên rất xuất sắc”.

Cùng lúc, cựu thí sinh “The Voice Trung Quốc” – Cát Khắc Tuyển Dật – cũng tham gia đoàn phim, nhưng vai diễn của cô ấy lần này lại không phải nói, bởi vì cô diễn vai người vợ câm điếc của Nicolas Cage trong phim. Cô nói, trên phim trường, lúc nghỉ ngơi, tôi chỉ có thể ca hát một lúc để tự mình giải trí, bởi vì không thể nói chuyện, cũng rất khó chịu.

Được biết, “Chiến tranh cuối cùng” khai máy ngày 09/09 và sẽ đóng máy vào ngày 09/11, dự tính tháng 6 năm sau sẽ công chiếu trên toàn thế giới.


Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2013-10-20/21414027305.shtml
V-trans: [email protected]

Bình luận

Lát chị post bên news em qua giựt ghế sofa :)) hì hì  Đăng lúc 21-10-2013 05:43 PM
K ngờ,F từg nhịn đói =.= hèn j Fei ốm nheo =.= =.= mà vụ TLN Hot nhỉ,nhắc mãi,đi đâu cg thí,buổi họp báo cg lôi vô :v  Đăng lúc 21-10-2013 05:41 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-11-2013 18:55:04 | Xem tất
Lưu Diệc Phi “nhắng nhít” chụp ảnh cùng tượng sáp của mình ở bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Vũ Hán

Đầu năm nay, nữ diễn viên trẻ Lưu Diệc Phi đã nhận lời mời của bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds để đo đạc tỷ lệ nhằm chế tác nên tượng sáp của mình. Trải qua quá trình chạm khắc gần nửa năm của nhóm chuyên viên chế tác tượng sáp từ nước Anh, tượng sáp của Lưu Diệc Phi vốn được rất nhiều fan chờ mong cuối cùng đã hoàn thành. “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi không thể nghi ngờ chính là ngôi sao Trung Quốc trẻ nhất tiến quân Hollywood. Hai tháng trước, cô đã cùng hai ngôi sao Hayden Christensen và Nicolas Cage hợp tác trong phim điện ảnh “Chiến tranh cuối cùng”. Hôm nay vừa mới đóng máy, Lưu Diệc Phi đã nhận lời mời đến tham dự buổi lễ khánh thành tượng sáp của mình ở quê hương Vũ Hán, còn có gần trăm người hâm mộ nhiệt tình tham gia để được tiếp xúc gần gũi hơn với thần tượng.

Đối với Lưu Diệc Phi, việc tượng sáp của mình có thể được trưng bày ở bảo tàng Madame Tussauds Vũ Hán, cũng chính là quê hương của cô, có một ý nghĩa rất quan trọng, cô cho biết: “Có thể vào được bảo tàng tượng sáp ở quê hương của mình, còn được trưng bày ở khu vực “Vũ Hán chi quang” là vinh hạnh của tôi, nơi này đối với tôi mà nói giống như một bến cảng ấm áp mà tôi có thể cập bến mãi mãi, trong tương lai sẽ cho tôi sự ủng hộ và giúp đỡ vô tận.” Lần khánh thành này, tượng sáp đã được thay tạo hình hoàn toàn mới, xinh đẹp và nổi bật. Nhân dịp trở về quê hương khánh thành tượng sáp, Lưu Diệc Phi cũng tặng lại bảo tàng Madame Tussauds bộ trang phục mà cô đã mặc trong Liên hoan phim điện ảnh Bắc kinh lần thứ 2. Cũng trong hôm đó, Lưu Diệc Phi xuất hiện với trang phục của hãng thời trang Tadashi Shoji, tự mình vén màn cho tượng sáp tạo hình mới nhất, đoan trang, thanh lịch, khí chất tươi mát, siêu phàm thoát tục. Điều này khiến các fan hâm mộ lần thứ hai khuynh đảo, hô to "Tượng sáp giống y như người thật”. Tổng giám đốc Craig Dunkerley cũng đặc biệt tặng cho Lưu Diệc Phi “Dấu điểm chỉ”, ông cho biết thêm: “ Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds vẫn luôn cố gắng vì khách hàng, cung cấp những điều có giá trị và đáng gìn giữ. Tượng sáp của Lưu Diệc Phi được trưng bày ở đây đã thỏa mãn nguyện vọng to lớn của rất nhiều người hâm mộ.” Hôm đó, bảo tàng còn mời gần trăm fan của Lưu Diệc Phi vào tham gia buổi lễ khánh thành tượng sáp của thần tượng họ. Rất nhiều fan kéo lên sân khấu cùng Lưu Diệc Phi thân mật chụp ảnh, không khí sôi nổi mà ấm áp.


Source: http://www.przwt.com/xwtg/2013-1 ... 47a7b7e80a40613cfe1
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-12-2013 18:23:20 | Xem tất
Phỏng vấn Lưu Diệc Phi trong phim "Tứ Đại Danh Bổ 2"
(Tôi không phải thần tiên - Muốn trở thành một diễn viên giỏi)

Bộ phim “Tứ Đại Danh Bổ 2” dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trần Gia Thượng sắp được ra mắt khán giả trên cả nước. Những ngày gần đây, nữ chính Lưu Diệc Phi đã có cuộc phỏng vấn ngắn, kể về quá trình quay phim. Trong buổi phỏng vấn, Lưu Diệc Phi bộc lộ hai mặt vừa nghiêm túc vừa dễ thương. Cô ấy còn vui vẻ thảo luận về việc ảnh poster của Giang Nhất Yến không giống Diệp Đồng, đồng thời cũng hy vọng có thể cùng các chị em quay những phân cảnh tắm hồ. Trước mỗi câu trả lời, Lưu Diệc Phi cũng đắn đo suy nghĩ từng chút, sau đó nói thêm bản thân mình không phải “thần tiên tỷ tỷ”, chỉ muốn làm một diễn viên giỏi, một đáp án cực kỳ nghiêm túc.

Thân tàn, chí bất tàn, muốn cùng các cô gái quay cảnh tắm hồ.

Trong phim “Tứ Đại Danh Bổ”, Lưu Diệc Phi thủ vai Vô Tình, một nhân vật bị tàn tật, mỗi ngày cô đều phải ngồi quay phim. Mà theo Lưu Diệc Phi tiết lộ, ngồi mãi trên xe lăn cũng rất mệt, hơn nữa quay mấy cảnh đánh nhau lại càng nguy hiểm: “Lúc quay cảnh đánh nhau, có người ở dưới xoay xe lăn, tôi dùng đôi nạng đánh cũng rất nguy hiểm”. Trong phần này, Lưu Diệc Phi được sự trợ giúp của máy móc, cuối cùng cũng có thể đứng lên, bắt đầu lấy chân làm vũ khí. Vì thế trong phim cũng có nhiều cảnh đánh nhau vẫn dùng chân được, cô tự giễu: “Trong phim, Trâu Triệu Long diễn Thiết Thủ, tôi là Thiết Chân.”

Trong nguyên tác của Ôn Thụy An, Vô Tình vốn là nam, nhưng trong bản trước của Trần Gia Thượng, lại biến Vô Tình thành nữ cùng “Người sói” Lãnh Huyết phát sinh tình cảm. Lưu Diệc Phi thẳng thắn cho biết rất hâm mộ quan hệ tình cảm này: “Hai người nói với nhau không nhiều lắm, nhưng vẫn hiểu được cảm nhận của đối phương”. Cô cũng khen ngợi đạo diễn Trần Gia Thượng đã can đảm cho cô và Đặng Siêu có nhiều cảnh diễn không phải nói.

Mặc dù Vô Tình là nữ, nhưng trong phim lại ăn mặc như nam nhân, Lưu Diệc Phi thẳng thắn cho biết hết sức hâm mộ Giang Nhất Yến và Liễu Nham vì trang phục mát mẻ, lại còn chụp cảnh tắm hồ: “Tôi thật sự rất muốn cùng họ đóng cảnh tắm hồ, bởi vì nghe nói vốn là hồ nước nóng, hơn nữa nghe nói các cô ấy tắm rất vui vẻ”. Tuy có tiếc nuối nhưng cô ấy vẫn nói đùa rằng: “Bởi vì Vô Tình bị tàn tật, cho nên không cách nào đóng cảnh tắm được”.

Không phải thần tiên, chỉ muốn làm một diễn viên giỏi.

Nhờ vào những vai như Vương Ngữ Yên trong “Thiên Long Bát Bộ”, Tiểu Long Nữ trong “Thần Điêu Đại Hiệp”, Lưu Diệc Phi luôn được fan gọi là “Thần tiên tỷ tỷ”. Thế nhưng, Lưu Diệc Phi phủ nhận mình có khí chất thần tiên, cũng cho biết lần này trên phim tạo hình hết sức lôi thôi: “Lãnh Huyết có thể yêu Vô Tình thật sự rất vĩ đại, bởi vì Vô Tình không có bề ngoài xinh đẹp, hơn nữa cũng chỉ mặc quần áo vải thô, trang phục cũng rất lôi thôi”.

Hình tượng cổ trang của Lưu Diệc Phi luôn làm đọng lòng người. Thế nhưng cô cho rằng, bất kể vốn là cổ trang hay là trang phục hiện đại, quan trọng nhất vẫn là diễn xuất của diễn viên : “Bất kể bạn diễn cái gì, đạt được giải thưởng thì chắc chắn phải diễn rất tốt”. Cô ấy xem diễn viên George Clooney trong “Gravity” như một tấm gương, cho biết làm một diễn viên giỏi mới là mục tiêu của mình: “Trong phim Gravity, đất diễn của George Clooney rất ít, nhưng anh ấy diễn rất hay. Một diễn viên có sức hút thì bất kể diễn nhân vật gì cũng đều tỏa sáng, đây là yêu cầu của tôi với bản thân mình”.


@Source: http://www.m1905.com/news/20131204/711111.shtml#
V-trans: [email protected]

Bình luận

^^  Đăng lúc 5-12-2013 07:40 PM
tks ss trans^^  Đăng lúc 5-12-2013 07:27 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-12-2013 18:25:55 | Xem tất
Thêm ảnh

@baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-12-2013 18:27:54 | Xem tất
@baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-12-2013 22:59:11 | Xem tất
Movie “Tứ đại danh bổ 2” doanh thu đạt trăm triệu,
Lưu Diệc Phi trình bày ca khúc chủ đề phim “Buông xuống”.

Phim điện ảnh võ hiệp 3D “Tứ đại danh bổ 2” đang được công chiếu trên cả nước. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Gia Thượng, dàn diễn viên bao gồm: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Trịnh Trung Cơ, Huỳnh Thu Sinh, Ngô Tú Ba, Giang Nhất Yến, Liễu Nham, Thành Thái Thần, Ngô Ánh Khiết, Bao Bối Nhĩ, là bom tấn cổ trang duy nhất dịp cuối năm. Sau 4 ngày công chiếu, phim thu được trên 100 triệu NDT, tiếp tục cạnh tranh với nhiều bộ phim khác đang hoặc sắp được ra mắt gần dịp Tết nguyên đán.

Trong phim, diễn xuất của Lưu Diệc Phi đã lấy đi nước mắt rất nhiều người xem, làm cảm động không ít khán giả. Hôm nay 09/12, đoàn phim cũng tung ra MV thứ hai của ca khúc “Buông xuống” do Lưu Diệc Phi trình bày. Giọng hát của Lưu Diệc Phi phối hợp với sự cắt ghép các phân cảnh trong phim càng khiến cho bài hát thêm phần tiếc nuối cùng băn khoăn hơn so với MV chủ đề do Hồ Hạ trình bày. Lưu Diệc Phi cũng cho biết thêm: “Là người sắm vai Vô Tình, tôi cũng có thể cảm thụ được phần nào ca khúc này. Thời điểm trình bày, những hình ảnh trong phim lần lượt xuất hiện trước mắt”. Trong MV, Lưu Diệc Phi cùng Đặng Siêu, Giang Nhất Yến diễn ra mối tình tay ba rối rắm ngược tâm. Đối với Huỳnh Thu Sinh và Trâu Triệu Long, tình thân cùng sự phản bội thật khó lựa chọn. Lưu Diệc Phi không ít lần cho biết bộ phim và ca khúc chủ đề khiến bản thân nhận ra không ít vấn đề. Nói về sự nghiệp, cô nói: “Không biết buông tay, chỉ càng đau khổ, trong phim, Vô Tình từng bước học cách buông tay, giải thoát cho chính mình, hiện tại tôi cũng học được cách buông bỏ rất nhiều chuyện”.

“Tứ đại danh bổ 2” tập trung nhiều diễn viên nổi tiếng, thế nhưng người được đề cập nhiều nhất chính là Lưu Diệc Phi. Trong phim, cô phải đối mặt với thảm án diệt môn, chân tướng sự thật từng bước được vạch trần, những người bên cạnh từng người rơi vào vòng tình nghi khiến Vô Tình dần sụp đổ. Mất mát trong tình yêu khiến nàng điên cuồng báo thù. Lưu Diệc Phi từng cho biết đây là bộ phim phải khóc nhiều nhất: “Vô Tình luôn phải chịu đựng, trong “Tứ Đại Danh Bổ 2”, cô ấy chịu nhiều ủy khuất, chẳng những phải nhớ lại đoạn ký ức đau đớn cả nhà bị sát hại, còn phải chịu đựng sự phản bội của những người thân nhất bên mình. Cuối cùng liệu có thể buông tay hay không, quả là một vấn đề phức tạp”.

Mặt khác, nước mắt của Vô Tình cũng khiến người xem cảm động, rất nhiều người cho biết “Diễn xuất lần này của Lưu Diệc Phi thật sự đột phá, trong phim phải chịu nhiều đau khổ và thương tình, cảnh khóc khiến người khác đau lòng”, “Cảnh cuối phim, bóng dáng của Đại sư tỷ thật sự khiến người khác cảm thấy rất chua xót, rất ngược. Rất nhiều người xem đánh giá rất cao diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong bộ phim này.

Trong MV ca khúc, giọng hát thanh thuần hòa với phần nhạc đệm piano êm tai, mang đến cảm giác thâm tình đến “Vô tình”.

MV "Buông xuống" - Lưu Diệc Phi


Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2013-12-09/21314057503.shtml
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-12-2013 10:09:44 | Xem tất
Dàn sao quy tụ tại Liên hoan phim điện ảnh quốc tế Ma cao
Lưu Diệc Phi đạt giải "Nữ chính xuất sắc nhất"Trong đêm trao giải của “Liên hoan phim điện ảnh quốc tế Ma cao lần thứ năm”, được cử hành ở khách sạn Vĩnh Lợi vào ngày 23/12 vừa qua, rất nhiều ngôi sao như Cát Ưu, Lưu Diệc Phi, Trương Tịnh Sơ, Thành Long, Huỳnh Thu Sinh, Chung Hân Đồng, Trần Vĩ Đình, Vệ Thi Nhã, Lạc Thi, Hùng Đại Lâm, Bành Đan... đã có mặt trên thảm đỏ.

Lưu Diệc Phi nhờ vào phim “Đồng Tước Đài” đã giành được giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Lần đầu tiên tham dự LHP điện ảnh quốc tế, cô rất khẩn trương, cười nói: “Có thể được đề cử đã rất vui vẻ rồi”. Nói về việc Trần Nghiên Hy diễn Tiểu Long Nữ đã chịu rất nhiều sự chỉ trích, cũng là người từng diễn vai Tiểu Long Nữ, cô cho biết chưa xem qua diễn xuất của cô ấy, cảm thấy mỗi người đều có cách diễn riêng của mình, mỗi người khi diễn vai này đều là một lần khiêu chiến.


Source: http://ent.qq.com/a/20131223/016006.htm#p=6
V-trans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-12-2013 00:46:39 | Xem tất
Huỳnh Thu Sinh và Lưu Diệc Phi giành ngôi Đế Hậu trong
Liên hoan phim điện ảnh quốc tế Ma Cao.Lễ trao giải “Liên hoan phim điện ảnh Macao lần thứ 5” diễn ra tại khách sạn Vĩnh Lợi tối ngày 23/12 vừa qua quy tụ đông đảo các ngôi sao nổi tiếng như Cát Ưu, Huỳnh Bách Minh, Hùng Đại Lâm, Lý Băng Băng, Trương Tịnh Sơ, Liêu Bích Nhi, Thành Long, Huỳnh Thu Sinh, Lưu Diệc Phi, Chung Hân Đồng, Trần Vĩ Đình, Bành Đan…Thành Long nhờ vào phim “Mười hai con giáp” nhận được hai giải thưởng “Phim hành động xuất sắc nhất” và “Đạo diễn xuất sắc nhất”. Tuy vào nghề đã nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên anh giành được giải thưởng đạo diễn phim, điều này khiến anh rất hưng phấn.

Là người đã từng giành được vô số giải thưởng, Thành Long cho biết: “Tôi từ hơn 20 tuổi đã bắt đầu làm đạo diễn, về mặt chỉ đạo diễn xuất, tôi đã giành rất nhiều giải thưởng, nhưng giải đạo diễn vốn là lần đầu tiên giành được, bởi vì ở phương diện này, đạo diễn phim hài thì lúc nào cũng thua đạo diễn phim nghệ thuật, nhưng bản thân tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng, cuối cùng lần này tôi cũng thắng giải, thật sự rất vui”. Anh cũng tiết lộ kế hoạch trong tương lai sẽ tổ chức một lễ trao giải đặc biệt dành riêng cho những người chỉ đạo kỹ xảo, khen ngợi những người đã làm trong lĩnh vực này nhiều năm, họ luôn âm thầm làm việc và cống hiến.

Huỳnh Thu Sinh và Lưu Diệc Phi nhờ vào phim “Diệp Vấn – Trận đấu cuối cùng” và “Đồng Tước Đài” đoạt Ảnh đế và Ảnh hậu. Lưu Diệc Phi vui vẻ cho biết: “Đây là giải nữ chính xuất sắc đầu tiên trong sự nghiệp phim ảnh của tôi, trong lòng có rất nhiều cảm xúc. Tôi từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay đã hơn 10 năm, đã là lão diễn viên rồi, phim ảnh đã trở thành phần quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi, cũng khiến tôi trưởng thành, cho nên nhận được giải thưởng khiến tôi rất cảm kích, rất cảm ơn mọi người, trong tương lai tôi sẽ tiếp tục cố gắng”. Huỳnh Thu Sinh từng nhận được vô số giải thưởng, cũng cười cho biết nhận được giải thưởng cũng vô dụng, doanh thu phong vé cao mới được, hy vọng trong tương lai tiếp tục có người chịu bỏ vốn làm phim và tìm anh diễn, anh vốn định chia sẻ niềm vui với mẹ, nhưng không may mẹ anh vừa bị đột quỵ, đã sớm không nhận ra anh nữa.

Trần Vĩ Đình (William) và Chung Hân Đồng (A Gill) nhờ vào phim “Anh hùng cứu hỏa” và “Diệp Vấn – Trận đấu cuối cùng” giành được giải “Nam nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Đây cũng là lần đầu tiên William giành được giải thưởng, sẽ tiếp tục cố gắng. A Gill xúc động cho biết: “Bởi vì lúc đóng phim từng bị thương cột sống, còn tưởng là không thể đóng phim được nữa, cũng may sau đó gặp được bác sĩ tốt, tương lai vẫn có thể quay thêm nhiều phim hành động”.


Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2013-12-25/11554068442.shtml
Lược dịch: [email protected]

Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy sang trang khác!

Bình luận

cả tuần đứt mạng cáp quang giờ mới vào được kites,đang rảnh post hộ Bin lun :)  Đăng lúc 29-12-2013 08:33 PM
sao k đăng lên new ss ơi, tin vui thế này phải cho nhiều người cùng biết chứ ss, chỉ mình mình ăn mừng với nhau chán lắm  Đăng lúc 28-12-2013 06:21 PM
Nhận đc giải này chắc Phi vui mất ngủ lun ;))) thanks ss trans news <3  Đăng lúc 27-12-2013 08:30 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-12-2013 14:44:36 | Xem tất
Lưu Diệc Phi:''Cuộc sống thật tươi đẹp nếu mọi người biết giữ gìn''Cũng như tất cả mọi người cô nàng Tiểu Long Nữ cũng muốn có 1 cuộc sống thật tươi đẹp và ngập tràn niềm tin .Chúng ta hãy cùng nghe tâm sự của chính cô về cuộc sống hiện nay:

"Tôi biết rằng làm 1 con người tốt đã khó nhưng làm cho 1 cuộc sống tươi đẹp còn khó hơn . Vượt qua bao gian truân vất vả thì cuối cùng chúng ta cũng sẽ trở thành 1 người tốt thôi.Cuộc sống này không dành riêng cho ai cả , mà nó dành cho tất cả mọi người.Nếu mọi người biết nâng niu , giữ gìn nó thì sẽ cảm thấy thật dễ chịu đấy

Các bạn biết không , tôi cũng đã từng trải qua những giây phút khủng hoảng của cuộc sống thật sự tôi cảm thấy tim như muốn vỡ khi nghe tin đó nhưng rồi sau 1 đôi bàn tay phép màu của người mẹ kính yêu đã nâng tôi dậy và từ đó tôi đã không bao giờ quên lời mẹ dạy là phải biết gắng sức hết mình để vượt qua những màu xám của cuộc sống

Tuổi thơ tôi cũng thật thú vị , bao kỷ niệm buồn vui đã chứa đọng trong con người tôi . Cái thời thơ ấu ấy giá như được trở lại thì hạnh phúc biết mấy .

Bây giờ tôi đã lớn tôi đã 20 tuổi,cuộc sống của tôi cũng đã khác bạn có biết trong cái sự xa hoa của thành phố vẫn có những màu xám le lỏi không? Cái màu xám ấy ư đó à sự bất hạnh của những người nghèo khổ nhưng họ vẫn thèm muốn 1 cuộc sống tươi đẹp mà không thể thực hiện được . Còn chúng ta những người hoàn toàn có thể thì tại sao lại không chứ?

Một cuộc sống ngập tràn màu xanh luôn làm cho mọi người cảm thấy hứng thú khi học tập và làm việc phải không nào . Vậy thì ngay từ bây giờ chúng ta hãy cùng dang rộng vòng tay để đón 1 ngày mới ♫

Credit: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-12-2013 14:49:16 | Xem tất
Lưu Diệc Phi: ''Mẹ đã cho tôi hiểu thế nào là cuộc sống''
15 tuổi lần đầu xuất hiện trên CCTV trong Gia tộc Kim phấn,17 tuổi vào vai nàng Vương Ngữ Yên của Thiên long bát bộ,19 tuổi trở thành ngôi sao với nhân vật Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp,có thể nói,LDP là 1 cô gái may mắn.Nhưng có lẽ chúng ta không biết rằng cha mẹ cô đã li hôn khi cô còn nhỏ,cô ấy cũng có 1 số phận khá lao đao với những tai nạn tuổi ấu thơ,song trong cô ấy vẫn tiềm ẩn sự mạnh mẽ,dũng cảm và cả vẻ đẹp trời phú,tất cả những thành công mà cô có được ngày hôm nay chính là nhờ sự dẫn dắt của mẹ mình

Tất nhiên chẳng ai có thể can thiệp vào con đường của Phi nếu cô không thực sự có khả năng và lòng ham muốn nhưng mẹ cô đã khơi dậy tình yêu và lòng khát khao khám phá nghệ thuật cho cô.
"Mọi người thường gọi tôi là Tây Tây,tôi sinh tháng 8 năm 1987 tại Vũ Hán.Mẹ tôi là 1 nghệ sĩ múa ballet còn cha là giáo sư tiếng Pháp tại ĐH Vũ Hán.Trước khi li hôn,gia đình tôi thật là yên ấm và hạnh phúc.Với riêng tôi,gia đình là bầu trời của riêng mình.Năm tôi 10 tuổi,cha mẹ tôi chia tay,phiên tòa xử mẹ được quyền nuôi dạy tôi.Khi ấy tôi còn nhỏ,và có lẽ vì thế mà tôi không hề thấy buồn phiền vì chuyện này,và có thể cũng bởi sự lạc quan,mạnh mẽ cùng sự động viên khích lệ rất nhiều mà mẹ dành cho.Tôi từng hỏi mẹ có phải mẹ ghét cha tôi không nhưng bà đáp rằng bà không hề căm ghét ông,giữa 2 người luôn có những kí ức đẹp đẽ và đáng nhớ,nhưng giờ đây họ thấy không còn hợp nhau nữa.Bà nói hôn nhân cũng là 1 cách để tích lũy kinh nghiệm và để trưởng thành hơn trong cuộc sống.Sau đó tôi và mẹ đến Mỹ.Khi vừa tới Mỹ,chúng tôi không có gì để ăn.Mẹ đã nói: "Mọi việc rồi sẽ ổn" khi ấy tôi thực sự không hiểu tại sao mẹ tôi đã phải chịu quá nhiều áp lực mà vẫn có thể nghĩ đến 1 tương lai tuyệt vời trước mắt.Ở Mỹ,chúng tôi học tới 12 giờ trưa.Nhưng tôi còn phải học thêm ngoại ngữ.Cho dù học tiếng Anh vô cùng vất vả,khó khăn xong mẹ vẫn luôn ủng hộ tôi: "Mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu ta luôn nỗ lực hết mình".Điều đó là sự thực,như mẹ nói,mọi chuyện rồi sẽ ổn cả,dần dà tôi cũng đã thể hiện được 1 sự tiến bộ rõ rệt trong vốn tiếng anh của mình.3 năm sau,tôi đăng ký vào 1 trường tư khá nổi tiếng,để vào được đó,tôi phải trải qua 1 cuộc thi với 3000 thí sinh khác, sau 5 giờ kiểm tra trình độ, cuối cùng tôi cũng được nhập học.Tôi vẫn thường giải thích kết quả này của mình với những người không tin rằng tự tôi có thể đạt được nó rằng:"Tôi muốn thể hiên 1 điều người TQ không hề kém cạnh bất kì ai".Mùa xuân năm 2002,chúng tôi phải rời Mỹ tới Bắc Kinh.Tôi đã đăng ký vào Học Viện điện ảnh Bắc Kinh,song lòng tôi vẫn còn đôi chút phân vân lo sợ,và mẹ tôi đã luôn nói rằng: "Chừng nào ta còn cố gắng thì chừng đó mọi việc còn diễn ra tốt đẹp".Và tôi đã theo lời mẹ cố gắng hết mình,những gì tôi nhận được âu cũng khá trọn vẹn.Tôi được nhận vào trong 1 cách không mấy đúng quy luật vì tôi còn quá nhỏ.Tôi mới bước sang tuổi 14 và ngay lập tức trở thành học viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử học viện danh tiếng này.Cho dù là người ít tuổi nhất trong lớp nhưng xét về kĩ năng tiếng Anh thì tôi luôn xếp số 1 trong lớp,tôi nghĩ đơn giản rằng đó là bởi tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng và ước mơ.Nhìn lại con đường mình đã qua,tôi thấy rõ rằng hoàn cảnh gia đình của tôi không hề tốt đẹp,tôi đã trải qua nhiều kinh nghiệm khó khăn,nhưng chưa bao giờ tôi phó mặc mình cho số phận.Chúng ta không thể quyết định số mệnh của mình,song chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi nó.Ngày 18/6/2002,tôi khởi quay Gia tộc Kim phấn.Đối diện với những chiếc chăn tôi thậm chí cũng không có 1 kinh nghiệm nào.Tôi còn không dám nhìn vào máy quay nữa và tôi càng nhìn xuống đất thì mọi người lại càng chăm chú nhìn tôi.Tôi học kịch bản rất kĩ.Nhiều người khi xem phim sẽ thấy giọng của nhân vật Bạch Tú Châu già hơn so với giọng của tôi đã được dạy cách luyện thanh.Tôi đã cố gắng rất nhiều để chinh phục khán giả xem truyền hình bằng vai diễn này.Với Kim phấn thế gia, tên tuổi tôi được nhiều người biết đến hơn,có khi còn có rất nhiều fan đến vây quanh nơi tôi sống và điện thoại thì lúc nào cũng eo éo kêu lên.Một hôm, mẹ rót cho tôi 1 cốc nước mát và bảo rằng:''Tây Tây con đừng bao giờ tự hào về những gì con làm được.Để đạt được thành công ta phải qua 1 con đường rất dài.Con rồi đây có thể sẽ kiếm ra rất nhiều tiền.Nhưng con hãy luôn ghi nhớ 1 điều,hãy luôn tâm niệm 1 điều rằng thành công hay thất bại có 1 khoảng cách rất ngắn ngủi,sẽ dễ dàng rơi xuống vực sâu nếu con qua hài lòng về bản thân và nghĩ rằng mình là số 1".Tôi phải cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã dạy tôi điều đó.Bởi vì thực ra tôi chỉ là 1 con người nhỏ bé tầm thường,tôi sẽ trở thành 1 cô gái trẻ tuổi luôn huênh hoang và sẽ mất đi sự thành công nếu không có lời răn ấy.Nhưng mẹ đã xuất hiện đúng vào lúc ấy,đã đưa tôi ra khỏi vực sâu

Tôi luôn cho rằng mình may mắn. Bởi ngay sau đó, tôi được vào vai Vương Ngữ Yên - thần tiên tỉ tỉ- trong Thiên Long Bát Bộ.Và sau đó là vô số những cơ hội hiếm có khác.Tháng 6 năm ngoái,tôi đã tung ra album đầu tiên của mình.Tôi cho rằng cơ hội sẽ đến với bất cứ ai nếu người đó luôn tin tưởng vào bản thân mình.Gia đình tôi không hạnh phúc,nhưng tôi vẫn cảm thấy may mắn vì tôi luôn có mẹ ở bên.Mẹ nói:''Con người không thể định đoạt số mệnh nhưng hoàn toàn có thể thay đổi nó" Và tôi vẫn luôn cố gắng thay đổi số mệnh của chính mình.Bà vẫn nói:'' Mẹ muốn thấy con khôn lớn.Con là tất cả của mẹ"

Mẹ tôi là Lưu Hiểu Lợi, bà là 1 nghệ sĩ ballet nổi tiếng ở Vũ Hán trước đây.Bà không chỉ xinh đẹp lịch lãm mà còn vô cùng tài năng với những điệu nhảy của mình.Bà từng có 1 buổi hòa nhạc cho riêng mình tại đây,bà nhảy điêu luyện múa Ấn độ, Tây Ban Nha... và cả nhảy cả vũ điệu pavan với bản Moonlight on the River hay Swan's death.Bà từng đoạt giải Five a Project Award và Wen Hua Award. Trong vở nhạc kịch Chu Yun, bà đã rất thành công với vai tiểu thư và được chọn là 1 trong số những nghệ sĩ múa ballet số 1 Trung Quốc lúc bấy giờ.Mẹ tôi không chỉ là mẹ, là người bạn thân thiết của tôi,bà còn là người đại diện,người bảo vệ,người chăm sóc tôi nữa.Từ khi cha mẹ tôi chia tay,tôi với mẹ luôn có nhau,luôn bên nhau và sẽ luôn như thế,không có gì tách rời chúng tôi cả, kể cả khi tôi ở trong trường quay.Tôi có thể đi bất cứ nơi đâu chỉ cần có mẹ tôi cùng đi,chỉ cần có sự ủng hộ khuyến khích của bà.Có lần tôi hỏi mẹ:"Khi con đóng phim,con phải đóng những cảnh võ thuật,mẹ có lo lắng không?" Mẹ đã trả lời rằng:"Thật là ngốc, đương nhiên là mẹ lo cho con nhiều nhất rồi.Song,mẹ hy vọng con làm thật tốt để được khán giả yêu quý và thừa nhận khả năng của con.Mẹ luôn ủng hộ con".Hiện tại,tôi đang rất bận rộn với công việc.Tôi hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa để quyên góp cho những đứa trẻ nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn.Mong rằng,thông qua hành động này,tôi sẽ thay đổi được số mệnh của họ và giúp họ nhận ra ước mơ của mình.

Tôi đã trải qua 1 tuổi thơ không có cha yêu thương chăm sóc nhưng tôi tự thấy mình rất hạnh phúc.Bởi tôi luôn có mẹ ở bên,luôn có khán giả ở bên khích lệ.Và nhờ họ mà tôi đã nhận ra giá trị cuộc sống,giá trị thực sự của cuộc sống đáng trân trọng này.

P.s: Vẫn thực hiện lời hứa của mình,từ năm 2008 đến nay Fei vốn là đại sứ cho quỹ cứu trợ trẻ mồ côi cũng như quỹ thiếu niên nhi đồng Trung Quốc,được cả nước phong tặng danh hiệu vinh dự “Đại sứ quỹ từ thiện nhi đồng Trung Quốc”.Lưu Diệc Phi hy vọng có thể cùng mọi người đóng góp hết sức mình cho các hoạt động công ích ,mang ánh sáng và hy vọng cho hàng triệu trẻ em <3

Credit: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách