Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 32576|Trả lời: 183
Thu gọn cột thông tin

[News] Tin tức tổng hợp - Phỏng vấn Park Shin Hye tại Trung Quốc.

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-9-2011 18:37:38 | Xem tất |Chế độ đọc
Tất cả các tin tức được dịch bởi thành viên của Box, mọi người update tại Thraed này.

Lưu ý: Thread này chỉ post tin tức do chính các thành viên trong nhà mình hoặc các thành viên trong Kites dịch. Không được tám trong thread này. Hãy dùng chức năng "Bình luận" khi muốn bình luận về tin tức.


P/S: Không hotlink.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-9-2011 22:03:19 | Xem tất
Mở đầu thread bằng một New vui nhé!

Heartstrings được bầu chọn là Bộ phim truyền hình hay nhất năm 2011Cư dân mạng nước ngoài đã lựa chọn Heartstrings - bộ phim truyền hình của đài MBC, trong đó CN Blue Jung Yong Hwa và Park Shin Hye đóng vai chính, là bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất.

Heartstrings đứng thứ 1 trong hạng mục “Bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2011" với con số bầu chọn là 40,5% trong chương trình khảo sát của Squidoo.com, chiến thắng những bộ phim truyền hình nổi tiếng như City Hunter (17,5%) và Secret Garden (14,8%).

Bộ phim cũng được xếp hạng số 1 trong cuộc khảo sát "Best Of Korea" trên Facebook.

Khán giả đánh giá sự nổi tiếng của Jung và Park ở nước ngoài đã tăng hiệu ứng tích cực cho các cuộc điều tra.

CN Blue sẽ tổ chức “CN Blue 2011 Asia Concert Blue Storm” vào ngày 17 và 18 tại hội trường Olympic ở Seoul. Nhóm sẽ tiếp tục các buổi hòa nhạc tại Yokohama, Nhật Bản vào cuối tháng.


Credit: Star News Korea, GatewaytoKorea.com
V-trans: Ruồ[email protected]

Bình luận

Đúng là gút niu :-bd  Đăng lúc 17-9-2011 10:22 PM
ủa thế những news cũ k post nưaz hả chị  Đăng lúc 17-9-2011 10:09 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Ice_Cube + 5 rết cho tem :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-9-2011 07:46:17 | Xem tất
Shin Hye chúc mừng concert của CNBLUEThể hiện việc ủng hộ CNBLUE, vào ngày 17 tháng 9, Park Shin Hye được đăng trên Twitter của mình "Ngắm sông Hàn vào buổi chiều rất tuyệt... nhưng tôi cũng muốn đến đây vào buổi sáng sớm nữa ... Tôi có thể thức dậy lúc 6h sáng để đến đây... Dundundun" và "Oh! Hôm nay là buổi concert của CNBlue. Yong Hwa, Min Hyuk, CNBLUE Fighting! ".

Park Shin Hye gần đây đã tham gia bộ phim tối thứ 4 và 5 của đài MBC, "Heartstrings", cùng với 2 thành viên của CNBLUE là Yong Hwa và Min Hyuk. Ngoài ra, Yong Hwa và Shinhye trước đó đã cùng hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình "You are so handsome".

Cuối ngày, Park Shin Hye đã đăng trên Twitter của mình "Đã đến concert của CNBlue ~ ^ ㅡ ^ Thật vui! Tôi đã không gặp họ lâu rồi... Các bạn cũng sẽ làm tốt công việc của mình vào ngày mai. Hãy thể hiện cho mọi người thấy những gì các bạn có! '"

Cư dân mạng nhận xét, "Các bạn vẫn rất thân thiết với nhau.", "Thật tốt khi được nhìn thấy hình ảnh mới của các bạn.", "Bạn đã đến concert ngày hôm nay ư?", Và những dòng post khác.

Gần đây, Park Shin Hye đã giành giải thưởng Asia Popularity Star tại lễ trao giải  Movie and Drama của LETV năm 2011.source: http://www.newsen.com/news_view. ... 001&code=100100
E-trans: [email protected]
V-trans: [email protected]

Bình luận

thật là tự hào về nàng quá đi đó mà :)  Đăng lúc 14-12-2013 09:08 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 14:13:20 | Xem tất


Lịch làm việc của Shin Hye


Ngày 24/9/2011 - 1/10/2011: Đến Ghana, Nam Phi, phục vụ cho tổ chức tình nguyện KFHI

Ngày 3/10/2011: Làm MC cho "Hallyu Dream Concert 2011" tại GyeoGju, Korea. Thời gian từ 18:30 - 22:00 giờ địa phương (tức 16:30-20:00 giờ Việt Nam)

Ngày 4//10/2011: Chụp ảnh cho "Codes Combine Haiker"

Ngày 5/10/2011: Chụp ảnh cho "Heartstrings" ( Japanese guidebook )


cre sh.org

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +2 Thu lại Lý do
Ice_Cube + 1 chăm
haccihouse + 1 ^^ Dịch tiếp đi Cún. ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 17:01:56 | Xem tất
Phỏng vấn Park Shin Hye - Tạp chí NYLON số tháng 10/2011 <Honey Honey>Giới thiệu:
Thực ra, tôi không phải là một người hâm mộ những cô gái dễ thương quyến rũ. Nhưng khi tôi nhìn thấy nụ cười đáng yêu của Park Shin Hye với đôi mắt nhắm hờ, tôi đã bị đánh bại. Và tôi chỉ là một người phụ nữ! Câu hỏi đặt ra rằng, làm sao đàn ông có thể cưỡng lại được vẻ quyến rũ của cô ấy? Nếu bạn hỏi tôi rằng Park Shin Hye chỉ xinh đẹp thôi, thì câu trả lời là: KHÔNG! KHÔNG PHẢI! Sau khi ngồi nói chuyện với cô ấy, tôi nhận ra rằng cô ấy không chỉ thông minh mà còn rất thân thiện nữa. Và kết luận lại: Một người con gái ẩn sâu trong mình vẻ đẹp, sự lương thiện và đáng yêu thực sự tồn tại … thế giới này thật không công bằng.

Từ khi sinh ra đến giờ, đã có bao lần mọi người khen ngợi vẻ đẹp của bạn?

SH: Ồ, đây là một câu hỏi rất mới. Để tôi nghĩ xem nào … hmm … giống như mọi người thôi.

Thật sao? Sao có thể như thế được? Phải có nhiều lời khen ngợi hơn những người khác chứ?


SH: Khi tôi còn nhỏ, mọi người thường khen tôi xinh. Nhưng bởi vì tôi luôn nghe thấy điều ấy nên đã có một thời gian tôi ghét nghe những lời khen đó.

Bạn ghét những người khen bạn xinh đẹp sao?

SH: Khi người lớn khen tôi xinh đẹp, bạn bè tôi thường cười nhạo và nói tôi mắc bệnh công chúa. Thế nên tôi có ảo tưởng rằng nếu ai đó khen ngợi vẻ đẹp của bạn, bạn có thể mắc bệnh công chúa … Do đó khi còn nhỏ, tôi bảo mọi người đừng khen tôi xinh nữa. Nhưng còn bây giờ … tôi muốn được nghe thế, haha.

Gần đây mọi người ít khen bạn xinh ư?


SH: Đúng thế, từ khi tôi lớn lên, tôi không được nghe nhiều điều ấy nữa. Haha, thế nên bây giờ tôi rất muốn được nghe điều ấy.

Sau khi debut với MV của Lee Seung Hwan, bạn đã đóng vai trong “Nấc thang lên thiên đường” với vai Choi Ji Woo khi còn nhỏ. Thời gian trôi qua, và đã 10 năm kể từ khi bạn debut. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng bạn có thể gắn bó với ngành công nghiệp này lâu?c

SH: Vâng, từ khi bắt đầu, tôi đã nghĩ diễn xuất chính là công việc chính của cuộc đời tôi.

Bạn đã có suy nghĩ ấy từ khi còn là một cô gái trẻ?


SH: Đầu tiên, mẹ tôi phản đối việc tôi bắt đầu công việc từ khi còn nhỏ như thế. Nhưng tôi đã khóc và nói rằng tôi phải cố gắng vì điều đó. Tôi không biết tại sao nhưng tôi đã tin rằng tôi phải nắm bắt công việc này.

Bạn chín chắn hơn những người cùng tuổi phải không?


SH: Tôi đã biết mình chín chắn hơn khi còn học phổ thông. Đến bây giờ, tôi không biết có phải vấn đề không nữa, haha. Tôi nghĩ tôi không thể có cách nhìn thế giới một cách phóng khoáng như những người cùng lứa tuổi, bởi vì tôi đã ở tròng ngành công nghiệp giải trí này từ lâu.

… Bạn có biết giá vé xe bus không?

SH: 1000 won phải không? Khi tôi dùng thẻ T-money (thẻ card du lịch) thì chỉ còn là 900 won ..

Nếu bạn bắt đầu hoạt động từ khi còn trẻ, bạn sẽ không có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một người công dân bình thường?

SH: Tôi thường phải đi tàu điện ngầm một mình. Thời gian trước năm nay, tôi vẫn thường đi lại bằng phương tiện công cộng.
Tuy nhiên, từ vài tháng trước, tôi không thể làm như vậy bởi tôi sẽ bị nhận ra bởi những người xung quanh. Tôi thường phải tự che giấu bản thân mình.


Gần đây bạn mới bị phát hiện trên phố sao?

SH: Vâng, điều đó xảy ra rất bất ngờ. Sau khi quay bộ phim “Hearstrings”, mọi người bắt đầu nhận ra tôi. Họ sẽ đến gần, hỏi thăm và xin chữ ký của tôi. Khi tôi đạp xe bên sông Hàn, tôi bị chụp hình và ngay lập tức bức hình sẽ được truyền lên mạng. Bất cứ điều gì tôi làm cũng có thể thành tin tức của báo chí. Khi mạng internet chưa phát triển, tôi có thể đi tới bất cứ nơi đâu mà không bị phát hiện. Nhưng bây giờ, tôi đi bất cứ đâu cũng sẽ bị nhận ra ngay lập tức. Vì thế nên lúc nào tôi cũng có một chiếc mũ lưỡi trai bóng rổ trong túi mỗi khi ra ngoài. Kể cả khi tôi ăn mặc lịch sự thì tôi vẫn phải đội chiếc mũ đó.

Có vẻ như đó là mặt trái của sự nổi tiếng.


SH: Đó không phải là mặt trái, mà là sự bất tiện. Bạn phải bắt đầu cuộc sống tự lập trong xã hội từ khi còn trẻ tuổi.

Bạn nhận được gì và mất đi những gì?

SH: Khi thấy bạn bè đại học của tôi lo lắng về tương lai của họ, tôi vui vì tôi đã lựa chọn con đường sự nghiệp này từ khi còn trẻ. Nhưng phải bắt đầu cuộc sống quá sớm, để khẳng định vị trí của mình, tôi đã phải hi sinh nhiều thứ. Tôi không thể sống tự do và phải tự nâng cao trách nhiệm bản thân …


E-trans: PSHIFC
V-trans: Ruồ[email protected]


To be cont ...


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
haccihouse + 1 Ruồi yêu! ^^ Múp đáng yêu.

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 21:24:10 | Xem tất
(tiếp bài phỏng vấn Nylon honey honey của Park Shin Hye)

hay còn gọi là " cô gái yêu dấu Nylon - Park Shin Hye"
......hoặc dịch trắn trợn ko biết ngượng ra là ...." 2 kí mật ong nằm trong 1 bịch nylon - Park Shin Hye" {:167:}


Có phải Shin Hye ghét bản thân bị lão hóa ?

SH: Khi tôi học cấp 3, tôi muốn lớn lên thật nhanh và trở thành 1 người lớn. Mọi người xung quanh tôi đã nói “ Bạn đang ở vào tuổi vàng của mình, hãy quí trọng nó”. Vào lúc đó, tôi không thể hiểu hết nhưng khi bước vào tuổi 20, tôi đã bắt đầu hiểu. Ở tuổi tôi lúc này, tinh thần trách nhiệm được đề cao hơn, sẽ có một số người hiểu lầm tôi về những việc tôi không làm, không liên quan đến, làm tăng thêm sự tai hại của nó trong mọi hành động và phát biểu trước dư luận. Lão hóa….thật sự không tốt lắm đối với tôi.

Bộ phim truyền hình “Heartstrings” của bạn được  đạo diễn của “Full House” chỉ đạo, nhưng rating ( là xếp hạng…nhưng dịch ra nghe “ấy quá”) không được tốt cho lắm. Bạn đã gặp phải tai nạn xe vào khỏang giữa của bộ phim và có một số vấn đề với bộ phận sản xuất. Bạn có cảm thấy buồn không?

SH: Thật ra, có rất nhiều tin đồn và ý kiến xung quanh bộ phim. Nhưng tại trường quay, bầu không khí rất tuyệt vời. Mọi người làm việc với nhau rất chăm chỉ với cùng một mục đích. Vì thế tôi thật sự không cảm thấy buồn hay đau khổ gì cả.

Thật chứ?

SH: Vâng. Mặc dù có 1 số vấn đề với rating, nhưng may mắn là bộ phim vẫn rất phổ biến ở nước ngòai. Thế nên tôi không lo lắng nhiều. Dĩ nhiên, qua ngày hôm sau, khi tôi kiểm tra thử con số rating của tập đầu công chiếu, tôi đã có chút buồn và đã nói “ Ah, chỉ có thế thôi sao”. Nhưng sau đó tôi nghĩ thóang hơn và nhận ra chỉ cần tôi cố gắng hết sức vào việc mình làm, mọi việc sẽ ổn.

Bạn không thật sự quan tâm đến con số rating?.. Tâm trí bạn thật cởi mở!

SH: “You’re beautiful” đã thay đổi cách nghĩ của tôi về rating của người xem. Đó là, cho dù bộ phim không được xếp hạng cao trên TV, nhưng nó rất được ưa thích trên mạng trực tuyến và ở nước ngòai. Trước bộ phim “You’re beautiful”, khi bộ phim của tôi bị rating thấp, tôi sẽ nghĩ “lỗi là ở tôi?”, “Tôi không phù hợp để nhận vai chính?”. Tôi không thể nói tôi thật sự không quan tâm tâm đến con số rating. Nhưng bây giờ, điều tôi quan tâm hơn là việc làm cách nào để nhập vai vào nhân vật nhiều hơn trong bộ phim. Nếu như quá bận tâm về rating, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến diễn xuất. Chúng tôi không thể mạo hiểm sự nổ lực của bản thân vì con số rating ấy đúng chứ?

Đã có một vài tin tức về việc tranh luận với bộ phận sản xuất của bộ phim đúng không?

SH:So với những bộ phim tôi đã đóng trước kia, thì đội ngũ của “Heartstrings” là hòa hợp nhất. Tất cả họ, từ diễn viên đến tòan thể nhân viên, thậm chí không có lấy một lần tranh cãi. Mọi người đều chăm sóc lẫn nhau. Chúng tôi trò chuyện, cười đùa và cùng nhau làm việc rất vui vẻ. Sau tai nạn xe, họ đã cho tôi 1 cái ghế để ngồi nghỉ khi phân cảnh của tôi hòan thành. ( vậy là bình thường thì đứng với đi lòng vòng thôi sao? …hay là…lấy dép lót ngồi {:128:} )

Tôi đã nói về kết quả của bộ phim thật cẩn thận vì sợ Shin Hye sẽ cảm thấy buồn. Nhưng khi trò chuyện với bạn về nó, tôi nhận ra mình đã hơi lo xa.

SH: Chúng tôi hòan tòan quay bộ phim trong không khí vui vẻ. Không hiểu sao mọi người lại có những câu hỏi này nhỉ.

Có phải bạn đang lên kế họach bắt đầu một dự án mới sau thời gian nghỉ ngơi?
SH:
Tôi đang có kế họach bắt đầu những họat động vào cuối năm nay. Có lẽ là phim điện ảnh, nhưng chưa có gì chắc chắn cả. Tôi sẽ sớm có mặt tại Ghana và tham gia vào chiến dịch tình nguyện. Tôi sẽ là “bà mẹ” của “ những đứa trẻ trong vòng 1 tuần. Thật không dễ dàng khi xuất ngọai và tham gia công việc tình nguyện.

Đây chắc là lần thứ 2 của bạn rồi đúng không?

SH: Vâng. Lần trước, tôi đã đến Nepal. Tôi đã rất cảm động và đã học hỏi được rất nhiều từ trải nghiệm đó. Với việc tham gia những công việc tình nguyện, tôi sẽ có nhiều trải nghiệm và cơ hội để tự suy nghĩ về bản thân một cách có ý nghĩa hơn. Tôi nghĩ việc đó cần thiết để có thể truyền tải tình yêu của mình đến với những người khác.  

Bạn đã cảm thấy gì khi nhìn thấy những đứa trẻ khốn khổ ấy?

SH: Khi tôi nhìn những đứa trẻ đang chịu cảnh đói khát và phải làm việc trong điều kiện nghèo nàn như thế, trái tim tôi thắt lại. Nó giống như việc nhìn người thân của mình đang đau khổ. Ở Nepal, tôi đã chứng kiến trẻ em phải làm việc ở mỏ đá, đào bới đá bằng chính đôi tay trần để kiếm sống. Tôi đã rất đau đớn khi nhìn thấy những cảnh ấy.

Bạn còn rất trẻ và tham gia vào những chiến dịch tình nguyện, điều đó thật tuyệt vời.

SH: Ahh, thật bối rối khi nghe nhiều lời khen đến thế này. Tôi đã học được rất nhiều từ họat động tình nguyện của mình, việc mà tôi cảm thấy rất biết ơn.

Shin Hye đã làm việc không ngừng từ nhiều bộ phim cho đến những chương trình truyền hình hơn 10 năm qua. Vậy bạn có nghĩ tiếp tục làm việc không ngừng như thế? Chẳng phải bây giờ là thời điểm hòan hảo để hẹn họ sao?
SH: Hahaha …Đúng là thế, thật sự tôi đã đến tuổi cần phải hẹn hò rồi.

Hình mẫu lí tưởng của bạn vẫn giống như xưa chứ? vóc dáng cao và gọn gàng?
SH: Vâng, nhưng có 1 điều khá lạ là có rất ít người như thế xung quanh tôi..

Nếu như thật sự có chàng trai ấy xuất hiện, bạn sẽ chủ động làm quen chứ?

SH: Kĩ năng giao tiếp xã hội của tôi khá tốt. Tôi nghĩ mình sẽ làm được việc đó.

Thế thì chàng trai lí tưởng của bạn sẽ sớm xuất hiện nhé!
SH: Tôi biết mà.

Chúc cho bạn một chuyến đi an tòan đến Ghana, và thành công trong đường tình duyên!
SH: Vâng, tôi sẽ trở lại Hàn Quốc an tòan. Còn về quan hệ tình cảm thì..tôi không chắc giờ đã là lúc, nhưng tôi sẽ hẹn hò nếu như có thể. haha.


p/s:....dài thấy sợ....đuối + đói + đờ + phờ  {:168:}  ( cái con icon này đúng nghĩa ..ăn vạ {:98:} )

engtrans: @PSHIFC
viettrans: [email protected]


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
haccihouse + 1 Avant yêu! Múp đáng yêu quá!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-9-2011 20:46:00 | Xem tất
Tổng hợp tin tức vụn vặt


cre twit

Twit của 4HIM_ENT (26/9)

@4him_ent 드디어 가나에 도착했습니다. 현재 현지시각 새벽4시! 아반네를 만나기위해선 2시간의 비행과 2시간의 차량이동이 남았네요. 비행시간은 길었지만 설레임은 더 커져가는군요 ^^

Cuối cùng cũng đã đến Ghana. Giờ địa phương hiện tại là 4h sáng... Phải bay 2 h máy bay và ngồi 2h trên ô tô mới gặp được bọn trẻ. Mặc dù chuyến bay rất dài, nhưng mọi người rất hứng thú ^^Ca sĩ Đài Loan Calvin Chen đã bay sang Hàn Quốc để làm 1 cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye :">
Cuộc phỏng vấn sẽ được phát sóng tại chương trình Apple Daily E-news ở Đài Loan vào ngày 27,28,29 tháng 10

vtqe.jpgTwit của 4HIM_ENT

Thông điệp của Shin Hye gửi về từ Ghana kèm với 1 bức ảnh:

"Tôi đã gặp Angelina ... Cô ấy rất đẹp ^^"


Và đây là thông điệp từ Shin Hye's Sweet House: "Shin Hye còn đẹp hơn Angelina gấp tỉ lần :X"

AaWJkZyCAAABbkA.jpg
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-9-2011 09:39:48 | Xem tất
Shin Hye sẽ làm MC cùng với 2PM Ok Taecyeon và SHINee Minho tại Hallyu Dream Concert 2011


     
  Nữ diễn viên Park Shin Hye sẽ cùng với 2PM Ok Taecyeon và SHINee Minho làm MC tại Hallyu Dream Concert 2011.
          Dream concert - sự kiện âm nhạc thường niên lớn nhất trong năm - sẽ được tổ chức tại SVĐ Gyeongju Civic vào 3/10, từ 6-10h tối.

          Đã có 19 nhóm nhạc và nghệ sĩ solo xác nhận thâm gia chương trình, gồm có: TVXQ, 2PM, SNSD,SHINee, miss A, GD&TOP, Se7en, SECRET, Kim Gun Mo, ZE:A, 4minute, B2ST, G.NA, T-ara, Davichi, SISTAR, IU, MBLAQ,và INFINITE.
           Chủ trì sự kiện âm nhạc hallyu lớn nhất trong năm này là Shin Hye và 2PM Ok Taecyeon - người đã tham gia drama "Dream High" của KBS và SHINee Minho
            Sự kiện Hallyu Dream Concert năm nay được phối hợp tổ chức bởi ủy ban "Visit Korea year", thành phố Gyeongju, hiệp hội các nhà sản xuất giải trí Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ từ Bộ Văn Hóa Du Lịch Hàn Quốc và tổ chức du lịch Hàn Quốc. Dự đoán sẽ có tổng cộng 20,000 khán giả, trong đó có 5,000 khán giả quốc tế sẽ tham dự sự kiện này.

             Ngoài ra, Park Shin Hye hiện đang ở Ghana, Nam Phi cho một chuyến từ thiện. Dự kiến cô ấy sẽ trở về Hàn Quốc cuối tuần này.


cre: http://www.shinhye.org/2011/09/n ... mc-2011-hallyu.html

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
haccihouse + 1 ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-10-2011 08:11:35 | Xem tất
Park Shin Hye phát biểu "Tôi muốn gửi yêu thương đến Ghana"


Nữ diễn viên Park Shin Hye đã đến Ghana, Nam Phi, để tham gia các hoạt động tình nguyện trong 9 ngày 8 đêm.

Được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của tổ chức phi lợi nhuận thực phẩm Hàn Quốc, Hungry International (KFHI), vào tháng 5 năm 2011, Park Shin Hye đã tham gia tích cực vào ngày Lương thực Thế giới năm 2011 và dẫn đầu chiến dịch "STOP HUNGER" của KFHI tại Ghana.

Bắt đầu đến vùng đất xa xôi vào ngày 24, Shin Hye đã ở tại một thị trấn nghèo, nơi trẻ em luôn trong tình trạng chết đói và bệnh số rét lan rộng. Hoạt động của KFHI là giảm thiểu bớt vấn đề thiếu lương thực bằng những phần thực phẩm trao tặng. Các tình nguyện viên cũng đem theo màn chống muỗi, quần áo ấm cho trẻ em, đồng thời đưa những người bị bệnh đến bệnh viện để điều trị kịp thời.

Một tình bạn đặc biệt giữa Park Shin Hye và một bé gái tên Abanna. Cô bé 5 tuổi, không còn bố mẹ, sống cùng bà mình trong làng. Trong suốt chuyến đi tình nguyện, Shin Hye gần như trở thành "mẹ" của Abanna. Shin Hye giúp tắm rửa, chăm sóc từng bữa ăn, cùng đến trường với Abanna. Mặc dù thời gian ngắn ngủi, nhưng đã có rất nhiều kỷ niệm đặc biệt. Abanna đã rất, rất hạnh phúc.

Với tình trạng thiếu nước, thực phẩm, chất dinh dưỡng trầm trọng, Abanna trông nhỏ bé hơn so với một bé gái 5 tuổi bình thường. Nhưng nụ cười tươi sáng không bao giờ tắt trên môi em.

Theo kinh nghiệm của mình, Park Shin Hye cho biết "Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội trở thành mẹ của một bé gái nhưng cũng vì vậy mà trái tim tôi có nhiều đau đớn hơn. Những sự hỗ trợ, quan tâm của chúng tôi thật quá bé nhỏi. Đối với những người dân nơi đây, họ không có gì cả. Hy vọng, hơi ấm và tình yêu thương là những gì họ cần. Tôi ước mình có thể dành cho họ nhiều hơn nữa.".

Đây là lần thứ 2, Park Shin Hye tham gia tình nguyện tại một nước thứ 3 trên thế giới. Sau bộ phim "You're so handsome" năm 2009, nữ diễn viên trẻ đã tham gia tình nguyện ở Nepal. Năm nay, sau khi quay bộ phim "Hearstrings", Park Shin Hye lại lên đường đến Ghana. "Tôi muốn trao gửi yêu thương", Shin Hye nói. Trong cuộc sống thường ngày, Shin Hye cũng tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện như trong chiến dịch "Môi trường và con người".

Chương trình hoạt động tình nguyện tại Ghana của Park Shin Hye sẽ được phát sóng là một bộ phim tài liệu "'2011 World Food Day Special - KFHI STOP HUNGER Campaign Sharing" vào ngày 15/10/2011 (thứ 7) trên kênh MBC.
source: http://news.jkn.co.kr/article/news/20111005/8219435.htm
E-trans: ShinHye.org
V-trans: [email protected]

Bình luận

Một trái tim tuyệt vời của Shyn Hye :D  Đăng lúc 10-6-2013 10:20 PM
hizz.. em suýt khóc khi đọc cái này... càng ngày càng yêu Hye ♥  Đăng lúc 6-10-2011 02:13 PM
cảm động quá. tấm lòng của bé thật là cao cả  Đăng lúc 6-10-2011 01:49 PM
hye angel :)  Đăng lúc 6-10-2011 12:35 PM
thanks ss @@  Đăng lúc 6-10-2011 09:25 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-10-2011 09:41:34 | Xem tất
ANJELL (You're beautiful) tái hợp

Các thành viên ban nhạc hư cấu, ANJELL, được yêu mến trong bộ phim truyền hình của đài SBS "You're beautiful" (trừ Jang Geun Suk) đã tái hợp một lần nữa, làm cho các fan hâm mộ rất vui mừng.

Ngày 07 tháng 10, Park Shin Hye đã tweet một bức ảnh của ANJELL và nói rằng "Tae Kyung hyung-nim (nhân vật của Jang Geun Suk trong phim) ~ Anh thấy chứ ~? Mọi người đang kỷ niệm 2 năm của ANJELL ~!! Sẽ là hoàn hảo nếu hyung-nim có ở đây. Thật đáng tiếc ㅠ ㅠ ㅡ. "

Các fan hâm mộ không thể che giấu niềm vui của họ khi nhìn thấy Park Shin Hye chụp hình cùng FT Island - Lee Hongki và CNBLUE - Jung Yong Hwa. Có rất nhiều phản hồi từ fan như, "Tôi nhớ ANJELL!", "Tôi cũng buồn vì thiếu mất Tae Kyung", "Tôi yêu tình bạn của các bạn!" và "Có thể có phần 2 dành cho chúng tôi không?"

Hongki sau đó đã tweet lại bức ảnh trên twitter của Shin Hye, "Mình nghĩ mình đứng quá gần máy ảnh nên khuôn mặt của mình trông to quá! ㅠ ㅠ ", Park Shin Hye đã tweet lại," Jeremy ~ khuôn mặt của cậu trông không to chút nàoi ~ Có phải chương trình đầu tiên của chúng ta phát tối nay lúc 10h~??". Điều này khiến các fan hâm mộ tò mò.

Ngày 07 tháng 10 năm 2011 là kỷ niệm 2 năm phát sóng bộ phim "You're beautiful", đánh dấu năm thứ 2 kể từ khi phát sóng một bộ phim truyền hình đã tạo ra một làn sóng Hallyu trên toàn thế giới.

Source: Nate News, Trans: allkpop
V-trans: [email protected]

Bình luận

anjell đã mang tui đến vs CNBlue và Shin hee iu lắm lắm  Đăng lúc 14-12-2013 09:10 AM
gớm... từ sáng đến h đã thấy 4 người dịch cái news này rồi :)):))  Đăng lúc 8-10-2011 10:12 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách