Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: HuGeHouse
Thu gọn cột thông tin

[News] Tin tức tổng hợp của Ca Ca

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-7-2012 16:00:46 | Xem tất
Hiên Viên kiếm: Hồ Ca tình nguyện diễn phản diện,
các cảnh hôn trong phim đều là hôn thật
Ngày 6/7, bộ phim cổ trang bom tấn Hiên Viên kiếm Thiên chi ngân do điện ảnh Đường Nhân sản xuất đã lên sóng Hồ Nam, trở thành phim cuối tuần đầu tiên của đài. Ngày 7/7, Hồ Ca đã tới Trường Sa (Hồ Nam) để làm các hoạt động tuyên truyền cho phim. Hồ Ca tiết lộ lần này là bản thân chủ động tình nguyện diễn phản diện.

sina: Hiên Viên kiếm là lần đầu tiên anh diễn phản diện, cũng là lần đầu tiên chia thành đóng 2 vai Vũ Văn Thác và Kiếm Si. Tại sao lại đảm nhận vai diễn này, lại không phải là nam chính?

Hồ Ca: Đầu tiên là vì miêu tả vai diễn Vũ Văn Thác trong kịch bản. Từ sau năm 2010 với Thần thoại, tôi đã không tiếp tục đóng phim cổ trang nữa. Bởi vì trước đây đóng quá nhiều phim cổ trang, muốn thay đổi con đường đóng phim, không muốn bị giới hạn. Lần này đóng Hiên Viên kiếm thật sự là vì đánh giá cao vai diễn Vũ Văn Thác này, đặc biệt là mặt đa diện trong tính cách của vai diễn. Công ty vốn dĩ muốn để tôi đóng Trần Tĩnh Cừu, nhưng tôi cảm thấy nếu đóng Trần Tĩnh Cừu thì lại trở về con đường của tôi trước đây, hơn nữa tuổi tác bây giờ cũng không thích hợp. Trên thực tế, phim của Đường Nhân có đặc điểm thế này, nam thứ vô cùng là thú vị. Trong Thiên ngoại phi tiên, vai tôi muốn đóng nhất là Thượng Quan Hạo Kì, một vai diễn nửa chính nửa tà. Lúc đóng Anh hùng xạ điêu, rất muốn diễn Dương Khang. Kết quả cũng không được. Thiếu niên Dương gia tướng rất muốn hóa thân thành Dương Tứ Lang, kết quả vẫn là Dương Lục Lang. Vậy nên lần này trong Hiên Viên kiếm cuối cùng cũng được như ước nguyện, diễn thử một lần nam thứ.

sina: Anh làm thế này để nắm rõ nội tâm của cả hai vai Vũ Văn Thác và Kiếm Si?

HC: Kiếm Si thực ra là một phần của Vũ Văn Thác. Nhân vật này không có quá nhiều cảnh nội tâm, lúc đóng không cần dùng quá nhiều kĩ xảo. Vũ Văn Thác thì rất phức tạp, nhưng khi nhập vai rồi thì cũng khá đơn giản. Có thể là vì mong muốn diễn vai nửa chính nửa tà đã ấp ủ quá lâu rồi, có thể nói là tích tụ lâu ngày thì phát tác đi.

sina: Lúc quay bản Xạ điêu 08, có một số hủ nữ ghép Quách Tĩnh Dương Khang lại thành một cặp. Sau đó trong Tiên tam, anh cùng Hoắc Kiến Hoa cũng gặp phải vấn đề tương tự. Lần này anh và Tưởng Kính Phu liệu sẽ có trúng chiêu này nữa không?

HC: Chắc là không đâu. Hủ nữ nói chung thì sẽ ghép đôi hai nam tuổi tác tương đương lại với nhau. Tôi và Tưởng Kính Phu có sự cách biệt, ghép đôi cậu ấy và tôi lại, tôi cảm thấy sẽ có hiềm nghi, đánh lừa tình cảm giới trẻ.

sina: Nghe nói Đường Yên vốn dĩ không tham gia trong phim, là anh tiến cử cô ấy?

HC: Bởi vì lúc tìm diễn viên, vừa lúc tôi cùng cô ấy đóng chung một bộ Cao thủ như lâm, tôi liền hỏi cô ấy, tôi cảm thấy vai quận chúa Ninh Kha này rất hợp với cô ấy. Sau đó thì cô ấy cũng tham gia.

sina: Hình như trong phim cùng Đường Yên có rất nhiều cảnh hôn, tình cảm rất mãnh liệt, đều là hôn thật phải không?

HC: Đúng, có rất nhiều cảnh hôn. Đều là hôn thật, không có bất cứ cái nào là tá vị, tình tiết yêu cầu mà.

sina: Anh cùng Lưu Thi Thi từng hợp tác trong Tiên tam, hai người lại cùng chung công ty, đều rất được yêu thích. Rất nhiều người hi vọng hai người có thể diễn một đôi tình lữ. Lần này Hiên Viên kiếm lại thêm một lần hợp tác, nhưng tại sao lại không đóng tình lữ, hơn nữa còn là kẻ thù của nhau?

HC: Tôi cảm thấy tôi và Thi Thi không thể diễn tình lữ. Quan hệ bình thường đã quá thân thiết rồi, luôn luôn là quan hệ sư huynh sư muội. Hơn nữa có rất nhiều ngôi sao nữ khác có thể hợp tác, không thể muốn hợp tác là được.

sina: Trong phim anh có khá nhiều cảnh tay đôi với Tưởng Kính Phu và Na Trát, ấn tượng của anh với hai bạn trẻ này thế nào?

HC: Tôi thấy công ty chọn được hai em ấy là một chuyện rất tốt. Tôi rất thích Kính Phu, xem cậu ấy trong Hiên Viên kiếm dường như tôi thấy được cảm giác của chính mình khi còn quay Tiên kiếm. Cậu ấy vô cùng chịu khó, hơn nữa đặt yêu cầu rất cao với bản thân. Cậu ấy có thể vì không làm tốt một động tác, không được cho qua cũng có thể khóc. Na Trát thì lại rất có thiên phú. Ngày đầu tiên cô ấy đóng phim, tôi liền đơ luôn. Cô ấy hoàn toàn không hiểu cách diễn, cũng không có bất cứ kinh nghiệm đóng phim nào. Nhưng sau đó 1 tuần, cô ấy dường như đã biến thành một người mới, đã biết cách diễn. Vì vậy có thể nói cô ấy trưởng thành rất nhanh, là một diễn viên rất có thiên phú và năng lực.

sina: Tiên kiếm 1, Tiên tam, Hiên Viên kiếm đều là cải biên từ game. Có một số fans lo lắng rằng loại đề tài này có chút giới hạn. Anh nhìn nhận việc này như thế nào?

HC: Thật ra lo lắng của họ, tôi cũng có. Người diễn viên đều hi vọng con đường đóng phim của mình càng rộng càng tốt. Nhưng từ quỹ đạo của tôi mà nhìn ra, trong giai đoạn tôi đóng phim thần tượng, tôi cảm thấy bản thân mình rất may mắn. Lúc còn trẻ có thể một số các phim cải biên từ game, cũng nhận được sự công nhận của khán giả. Nhưng sau này có thể tôi sẽ dần dần thay đổi hình tượng, sẽ có sự lựa chọn cụ thể từng thể loại phim.

sina: Nếu như để anh lựa chọn thì anh muốn đóng vai như thế nào? Hoặc là kiểu phim gì?

HC: Bây giờ tôi rất muốn đóng các phim gần gũi với cuộc sống, ví dụ như “Lõa hôn thời đại”, các bộ phim đề tài hiện thực.

sina: Người ngoài ngành đều công nhận anh là một chàng trai rất văn nghệ, yêu ghét rõ ràng. Anh thấy thế nào?

HC: Tôi thấy sự yêu ghét rõ ràng của tôi còn có hạn. Trạng thái trong mỗi giai đoạn không giống nhau. Trước đây sẽ phát biểu rất nhiều quan điểm của bản thân trên weibo, bây giờ thì sẽ không như vậy nữa. Weibo giờ gần như chỉ là một nơi để tuyên truyền mà thôi.


Source: http://ent.sina.com.cn/v/m/2012-07-09/14503680197.shtml
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-7-2012 22:34:44 | Xem tất
Hồ Ca tuổi 30: Đóng vai ưa hoạt động thật là lực bất tòng tâm,
hi vọng khán giả sẽ đánh giá cao vai diễn trong Hiên Viên kiếm


8 năm trước, với vai diễn Lý Tiêu Dao trong Tiên kiếm kì hiệp truyện đã đưa Hồ Ca nổi tiếng. Sau đó anh ấy tiếp tục tham gia đóng Tiên kiếm 3 với hình tượng cũng khá tương đồng. Nhưng lần này Hiên Viên kiếm thì đã là một sự thay đổi rất lớn, Hồ Ca nói lúc phim mới vừa phát sóng, trong lòng cũng có một chút lo lắng. “4 tập đầu đã qua, tôi lên mạng đọc bình luận của khán giả đối với thử thách mới này của tôi cũng đã được công nhận”, Hồ Ca nói.

Ngoại trừ sự thay đổi về tạo hình, trong Hiên Viên kiếm cũng là lần đầu Hồ Ca thử diễn phản diện. Hồ Ca tiết lộ vốn ban đầu đoàn phim mời anh ấy đóng Tĩnh Cừu nhưng anh ấy cảm thấy những năm nay vẫn luôn đóng các vai cổ trang chính diện, vì vậy bây giờ cần thay đổi. “Tôi 30 tuổi đóng một thiếu niên chạy chạy nhảy nhảy có chút lực bất tòng tâm. Bởi vì Trần Tĩnh Cừu trong game chỉ là một thiếu niên tầm 16 tuổi. Còn Vũ Văn Thác lại khác hẳn các vai trước đây của tôi, tôi vẫn luôn hi vọng mở rộng con đường diễn xuất của mình. Đây là vai diễn tôi chờ đợi đã nhiều năm, không phải là phản diện hoàn toàn mà là nửa chính nửa tà. Chỉ tới kết phim khán giả và các nhân vật trong phim mới có thể hiểu được anh ấy. Vũ Văn Thác chịu mang tiếng xấu trong thiên hạ, nhưng thực ra là anh ấy đang giải cứu cả thiên hạ và chúng sinh. Lúc thể hiện nhân vật này, tôi phát hiện ra trong lòng Vũ Văn Thác có rất nhiều tranh đấu nội tâm và sự cô độc không ai hiểu được, những cảm giác này trong con người và vận mệnh Vũ Văn Thác là điều tôi chưa từng được trải qua trong các vai trước đây.

Trong phim Vũ Văn Thác còn có một thân phận khác mà lúc đóng phim, điều khó khăn nhất chính là trong một ngày phải trải qua đủ loại thay đổi trong tính cách nhân vật. Cảnh này đang là Vũ Văn Thác rất xấu xa, cảnh sau đã phải thay trang phục, thể hiện ra được mặt lương thiện đơn giản của anh ấy.

Đảm nhận nam chính – hoàng tử Trần Tĩnh Cừu trong phim là diễn viên trẻ Tưởng Kính Phu mới lần đầu đóng phim truyền hình. Sau 4 tập đầu, các fans cũng đem hình tượng và khả năng diễn xuất của Tưởng Kính Phu ra so sánh với vai Lý Tiêu Dao trước đây của Hồ Ca. Đối với các bình luận trên mạng, Hồ Ca cũng đưa ra cách nhìn nhận riêng của mình: Có thể về mặt tạo hình chúng tôi có chút tương đồng, tôi cảm thấy đây chỉ là sự trùng hợp, vốn không hề cố ý đi mô phỏng lại Lý Tiêu Dao của năm đó. Rất nhiều người đem cậu ấy và Lý Tiêu Dao ra so sánh, nhưng hai nhân vật này vốn không thể so sánh, nếu cứ đem ra so bì thế này thì thật không công bằng. Nếu đem diễn xuất của Kính Phu ra so với Trần Tĩnh Cừu trong nguyên tác, tôi cảm thấy vô cùng giống nhau và gần gũi. Hơn nữa đây là lần đầu cậu ấy đóng phim, đã đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Hồ Ca tiết lộ bản thân cũng tham gia công tác tuyển diễn viên. “Ví dụ vai Ninh Kha của Đường Yên là do tôi cật lực tiến cử. Bởi vì các vai trước đây của cô ấy khá là đơn nhất, như vai các cô gái ngây thơ, cả ngày cười hi hi ha ha, khá giống cô ấy ngoài đời. Ninh Kha nội tâm cực kì phức tạp, đối với cô ấy mà nói cũng là một sự thử thách”, Hồ Ca cười nói.

Kế hoạch nửa cuối năm nay của Hồ Ca trọng điểm vẫn là cùng Dung Tổ Nhi tuyên truyền cho phim điện ảnh DIVA,  vừa đợi một kịch bản hay đồng thời dành nhiều thời gian ở bên người nhà. Công việc quản lý nhà hàng cũng đã có tiến triển, “nhà hàng bây giờ đã ổn, tôi thấy đã đi vào quỹ đạo, phát triển càng ngày càng tốt. Tôi chủ yếu vẫn dành toàn bộ sức lực vào việc đóng phim, những phương diện khác chỉ là thử nghiệm. Nếu như không trang bị kiến thức chuyên nghiệp mà đi quản lý, như nhà hàng này, tôi cảm thấy phương diện này bản thân không có kinh nghiệm, để tôi làm thì hiệu quả sẽ không cao. Vì vậy cứ giao cho một người mà bản thân tín nhiệm, có năng lực quản lý chuyên nghiệp, thế là hiệu quả nhất. Còn tôi thì sẽ thường xuyên tới đảo qua đảo lại nhà hàng.

Source: http://ent.ifeng.com/idolnews/ma ... 11/15934094_0.shtml
Lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-7-2012 14:27:29 | Xem tất
12.07.12 Nhóm diễn viên Hiên Viên kiếm lập kỷ lục mới cho chương trình giao lưu trực tuyến mạng sina
Bộ phim truyền hình lớn của năm Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính Hồ Ca, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Tưởng Kính Phu, Lâm Canh Tân, Cổ Lực Na Trát đang được phát sóng độc quyền trên đài truyền hình Hồ Nam vào khung giờ chiếu 22h thứ 6, 7 hàng tuần. Chiều nay 12/07, nhóm các nghệ sỹ diễn viên chính trong phim đã có một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả trên mạng giải trí sina.

Tại thời điểm kết thúc buổi giao lưu, số lượng câu hỏi khán giả gửi tới cho các nghệ sỹ tham gia chương trình đã lên tới con số kỷ lục hơn 350,000 câu hỏi (352,806 câu hỏi), vượt qua kỷ lục mà nam diễn viên Hàn Quốc Jang Geun Suk tạo ra cách đây không lâu (312,578 câu hỏi). Còn nhớ, thời điểm tháng 9/2011, kỷ lục số lượng câu hỏi gửi về trong 1 chương trình giao lưu trực tuyến của sina do diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho và nhóm diễn viên Bộ bộ kinh tâm nắm giữ chỉ dừng ở con số khoảng 130,000 câu hỏi.Tham gia buổi giao lưu, Hồ Ca trả lời các câu hỏi giao lưu với các fan một cách thông minh hài hước, còn không ngừng trêu đùa cả các bạn diễn. Các diễn viên đã trả lời câu hỏi của fan về bộ phim cũng như về cá nhân mình. Nhiều bí mật đã được tiết lộ: Tưởng Kính Phu rất thích ăn bánh bao, còn từng ước mơ mở cửa hàng bán bánh bao; Lưu Thi Thi cho biết thần khí đá khắc trong phim thật sự rất giống Ipad, Lâm Canh Tân ngược lại thay đổi hoàn toàn phong cách quậy phá hâm hấp ngây ngây thơ thơ như anh vẫn thể hiện trên weibo, trả lời câu hỏi một cách rất nghiêm túc, ...khiến cho các fan vô cùng bất ngờ. Na Trát tiết lộ trên phim trường bị nhà sản xuất phim Hồ Ca trêu chọc khiến cho diễn cảnh khóc mà không khóc được, ngược lại cứ cười mãi không ngừng.
Phần các câu trả lời của Hồ Ca trên weibo xem trong topic Tổng hợp mess weibo (post #651 đến #657)

http://kites.vn/thread/-ho-ca-th ... han--2438-66-1.html


Các tập phim Hiên Viên kiếm chiếu vào tối thứ 6,7 hàng tuần sẽ có bản vietsub ngay trong ngày tiếp theo chủ nhật-thứ hai - Mời các bạn đón xem


Source: http://ent.sina.com.cn/v/m/2012-07-12/17303683689.shtml
    Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn) / LovingGe4ever ( [email protected])
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-7-2012 13:57:19 | Xem tất
Hiên Viên kiếm 8 tập gần 300 triệu lượt xem,
Hồ Ca giải thích việc xuất hiện Ipad, Iphone trong phim


Hiên Viên kiếm Thiên chi ngân đã trải qua 2 tuần phát sóng với 8 tập phim, lượng xem online trên các mạng Trung Quốc hiện giờ đã gần 300 triệu lượt, đồng thời rating phim chiếu trên đài Hồ Nam cũng đoạt được vị trí quán quân toàn quốc. Sáng nay, bộ ba Hồ Ca, Tưởng Kính Phu và Cổ Lực Na Trát đã tham gia giao lưu gặp gỡ với các fans qua mạng sohu (đơn vị phát online của phim), cùng nhau chia sẻ những chuyện vui trong quá trình làm phim.

Sau Hiên Viên kiếm, Hồ Ca trở thành nhà sản xuất, hay được mọi người gọi bằng cái tên “chu pin ren” *xuất phẩm nhân*. Hồ Ca đối với sự thể hiện của hai tân nhân Kính Phu và Na Trát khen ngợi không ngớt: “Kính Phu rất chăm chỉ, cậu ấy làm tôi nhớ lại bản thân khi còn quay Tiên tam. Na Trát, nói đơn giản thì là một nữ thần”. Hồ Ca còn tiết lộ Phu tử lúc đóng phim rất thích ăn màn thầu. “Cậu ấy rất chăm chỉ, các cảnh quay đánh đấm rất nhiều. Bây giờ là thời kì cơ thể cậu ấy đang phát triển”. Thân là nhà sản xuất, Hồ Ca nói điều mình học được lại chỉ là kể chuyện cười nhạt, chuyên dùng để pha trò cười cho mọi người.

Trong buổi họp báo, có fans hỏi Kính Phu: Na Trát, Thi Thi và Hồ Ca, ai đẹp nhất? Kính Phu bẽn lẽn bình luận từng người một: Na Trát như một nữ thần với sắc đẹp kinh diễm, Lưu Thi Thi thì khá là nam tính, còn Hồ Ca nội tâm rất đặc biệt.

Hiên Viên kiếm từ khi phát sóng tới nay, rating luôn rất hot. Về việc tuần phát sóng tiếp theo xuất hiện một vài áp lực kéo rating, Hồ Ca không hề lo lắng, hơn nữa còn rất hài lòng về diễn xuất của cả dàn diễn viên. Hồ Ca trực tiếp hứa hẹn, nếu như rating qua được mốc 3 sẽ cùng Đường Yên tái hiện cảnh kiss kinh điển.

Trong Hiên Viên kiếm xuất hiện khá nhiều sản phẩm hiện đại thời nay, khiến khán giả phải choáng ngợp như công nghệ 3G, màn hình chiếu phim, rồi cả loạt thần khí như Ipad, Iphone 5… Hồ Ca giải thích “là vì Hiên Viên kiếm cải biên từ game, là một đề tài ma ảo, vì vậy sẽ xuất hiện một số vật dụng siêu hiện đại. Tại sao lại dẫn tới tranh luận vậy? Thật ra chỉ là một chút công nghệ cao thôi mà, đích thực sẽ có cảm giác siêu việt. Nếu như phim quay từ 10 năm trước thì mọi người sẽ không cảm thấy lạ lùng đâu”.

Source: http://ent.cqnews.net/html/2012-07/16/content_17627145.htm
Lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-7-2012 18:01:41 | Xem tất
Hồ Ca hồi ức lại 9 năm: Cảm thấy bản thân đã đủ trưởng thành để có thể bảo vệ người mình yêu


Từ một Lý Tiêu Dao đào hoa phong tình trong Tiên kiếm đến Vũ Văn Thác bá khí, oai phong trong Hiên Viên kiếm, từ một diễn viên cho tới nhà sản xuất. Hồ Ca cười nói trước đây thật sự là dựa vào gương mặt, vẻ ngoài đẹp trai thư sinh mà hạ gục trái tim fans nữ. Giờ đây ngoài việc diễn tốt, thân là nhà sản xuất còn phải quản mọi việc trên dưới trong đoàn phim, lựa chọn vai diễn, xếp lịch quay… Hồ Ca trả lời phỏng vấn, hồi ức lại quãng thời gian gần 9 năm. “Hai năm trước, trong lòng cảm thấy sự nghiệp rất quan trọng. Thời gian đó chỉ biết vắt kiệt sức mình ra làm mọi việc. Bây giờ nếu như gặp được người mình yêu, tôi sẽ đặt nó ở vị trí quan trọng nhất. Bởi vì tuổi tác cũng đã lớn, có thể cũng phải nghĩ đến chuyện thành gia rồi. Giờ thì vẫn đang đợi một nửa kia xuất hiện, cảm thấy bản thân đã đủ trưởng thành để có thể bảo vệ người mình yêu”.

Hiên Viên kiếm phát sóng thu được rating cao và tỉ lệ phần trăm thị trường đáng kể. Nhà sản xuất Hồ Ca lần đầu đảm nhận tuy là trong lòng có ngọt ngào nhưng lại nói tạm thời chỉ tập trung làm diễn viên. Hồ Ca nói: “Khó khăn lớn nhất chính là sắp xếp lịch quay của diễn viên. Như Tiểu Tuyết và Ninh Kha, cả hai đều khiến tôi phải đau đầu loạn óc. Tiểu Tuyết phải lựa chọn từ trong rất nhiều rất nhiều người, sau khi khai máy một tháng mới quyết định để Na Trát diễn. Đường Yên thì sau khi phim bắt đầu bấm máy 2 tháng mới gia nhập tổ phim. Cả hai đều phải trì hoãn mãi, làm cho cả đoàn phim phải đợi họ. Trường quay đã dựng xong, máy móc cũng đã lắp đặt vào vị trí, không thể cứ đợi chờ vô ích, chỉ có thể điều chỉnh kế hoạch quay phim liên tục”.

2 năm nay trong ngành giải trí, có rất nhiều diễn viên kiêm thêm cả vai trò sản xuất, Hồ Ca cười nói mình không phải là hữu danh mà không làm việc. Ngoại trừ chọn lựa diễn viên, việc lớn thì sửa đổi kịch bản, việc nhỏ thì mua thức ăn đồ uống bao cả đoàn, đều là những việc Hồ Ca phải làm. “Lúc quay phim rất mệt, bởi vì điều kiện quay gian khổ, trời vô cùng nóng, phải quan tâm đến diễn viên và những nhân viên hậu trường khác. Đồ ăn thức uống không thể thiếu, tôi sẽ sắp xếp đi mua đồ ăn nhanh, thức uống giải nhiệt cho mọi người. Đối với người mới thì quan tâm nhiệt tình. Tới quá trình hậu kì, bao gồm lồng tiếng, kế hoạch tuyên truyền phim, đều là những việc thuộc bổn phận mình. Cũng may là tôi không phải quản dự toán, bằng không thì khỏi ngủ luôn rồi”.

Làm nhà sản xuất cho Hiên Viên kiếm, đối với Hồ Ca mà nói thì không phải là chuyện nhất thời kích động. 10 năm trước khi chưa bước chân vào ngành thì anh ấy đã muốn làm nhân viên hậu trường. “Lúc đầu thi đại học, tôi nộp đơn thi ngành đạo diễn học viện Trung ương, sau đó mới thi hệ biểu diễn. Hơn nữa kết quả thi đạo diễn của tôi cũng cao hơn kết quả thi biểu diễn. Không học ngành đạo diễn nguyên nhân là phải đối diện với hiện thực, nhà tôi không có nhiều tiền. Nếu như nhà tôi rất giàu, tôi là quý công tử thì tôi chẳng cần do dự mà sẽ tới Bắc Kinh học làm đạo diễn ngay. Có thể vì nhà tôi ở Thượng Hải, nếu như tới Bắc Kinh một mình thì sẽ tạo gánh nặng rất lớn cho gia đình. Hơn nữa học ở Thượng Hải không cần phải tốn nhiều tiền như vậy, học diễn xuất có thể nhanh kiếm tiền nữa, vì vậy cuối cùng tôi đã lựa chọn dựa vào gương mặt để kiếm cơm.

Tai nạn xe năm 2006 đã mở ra trang mới trong cuộc đời Hồ Ca. Con đường diễn viên của anh ấy cũng vì nó mà phân thành hai giai đoạn. “Trước tai nạn, thậm chí còn không biết bản thân mình muốn làm những gì. Trước đây tôi rất tự tin vào mình, có thể nói thế này, lúc đó vô cùng là may mắn, may mắn cứ tiếp bước mà tới. Một sự cố ngoài ý muốn đã hủy hoại cả gương mặt. Hồ Ca nói ngày thứ 2 sau tai nạn, càng cảm thấy bản thân không thể làm diễn viên được nữa, đã chuẩn bị sẵn sàng để rút lui khỏi ngành. Tôi cũng không cảm thấy quá tiếc nuối, đối với một nam nhân 25 tuổi mà nói, làm một chàng đẹp trai 24 năm cũng đã đủ rồi. Mỗi ngày sau này tôi sẽ không cần phải nghe người khác nói, Hồ Ca ngọc thụ lâm phong năm đó đã bị con dao thời gian chém bay thành ông già rồi. Tôi cảm thấy cuối cùng tôi cũng có thể thể hiện một mặt bên trong của mình ra”. Hồ Ca nhớ lại.

Vào nghề gần 10 năm cũng đã bắt đầu muốn ổn định cuộc sống. “Tâm tình đã trải qua hai giai đoạn, 2 năm trước sự nghiệp chiếm vị trí chủ đạo, bây giờ thì tình yêu lại càng quan trọng. Tuy là cha mẹ chưa giục kết hôn nhưng cũng đã bắt đầu hỏi. Một cô gái phù hợp không phải muốn là có ngay lập tức, tôi cũng không phải là người mới gặp đã yêu. Tôi là muốn dần dần bồi dưỡng, trước tiên phải tạo nên sự tin tưởng giữa đôi bên, sau đó mới tạo lập tình yêu. (Anh bận như vậy, ngoài công việc có phải khó quen biết với các cô gái khác không?) Đây cũng là một chuyện rất khó. Tôi không phản đối việc vừa làm vừa tìm kiếm nửa kia, đối với tôi mà nói nghề nghiệp không quá quan trọng, chủ yếu là người đó bản thân như thế nào mà thôi.


Source: http://et.21cn.com/tv/zuixin/neidi/2012/07/19/12410453.shtml
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2012 21:03:55 | Xem tất
Hồ Ca: Sự hài hước của tôi khó ai sánh kịp!


Rating Hiên Viên kiếm ổn định ở vị trí cao nhất cả nước, lượng xem trên mạng đạt được thành tích cao, công lao của Hồ Ca có thể nói là không nhỏ. Vì để tuyên truyền cho phim, vốn dĩ một Hồ Ca thanh niên văn nghệ, rảnh rỗi thì viết chút thơ văn, chơi chút bi-a, giờ đã biến thành một lão thanh niên văn nghệ hay có những câu bình luận hết sức đáng yêu trên weibo.

Từ Hồ Ca có thể thấy được sự trưởng thành của một ngôi sao kiêm vai trò sản xuất. Ví dụ như anh ấy nói trong thời gian ngắn sẽ không làm nhà sản xuất nữa, bởi vì “quá mệt rồi, không có thời gian phân thân nữa”. Nhưng những thứ như biên kịch, đạo diễn,… đều đang được Hồ Ca dần dần thực hiện.


Trên trường quay, anh ấy là đại ca


Từ khi làm nhà sản xuất, Hồ Ca cũng thành luôn đại tổng quản của đoàn phim. Trên trường quay, từ diễn viên cho tới các công việc nhỏ lặt vặt, cho dù là trên tinh thần hay về vật chất đều khiến Hồ Ca phải quan tâm tới.

“Tôi ở trên trường quay toàn chỗ này nhìn chút, chỗ kia ngó cái, có vấn đề gì thì phải kịp thời xử lí. Như bộ phận chụp ảnh hôm nay xuất hiện vấn đề, tôi liền phản ánh với bộ phận làm phim để họ kịp sửa lại”.

Na Trát và Tưởng Kính Phu đều là người mới, đóng phim đương nhiên cảm thấy hồi hộp. Những lúc đó Hồ Ca lại biến thành quân sư tâm lý, giúp hai đệ muội giảm áp lực.

Na Trát là người mới, trước Hiên Viên kiếm hoàn toàn không có kinh nghiệm đóng phim, vì vậy rất căng thẳng. Tôi sẽ không ngừng kể chuyện cười cho cô ấy, cái này rất có tác dụng nha! Có điều tác dụng phụ chính là lúc quay cảnh khóc, cô ấy không thể khóc nổi. Sau đó tôi sẽ phối hợp với đạo diễn, bình thường tôi sẽ đóng người tốt để cô ấy thoải mái, lúc quay cảnh khóc thì để đạo diễn đi đóng người xấu hù chết cô ấy luôn.

So với tiểu sư muội Na Trát thì Tưởng Kính Phu có phần thông thạo hơn. Trong mắt Hồ Ca, Tưởng Kính Phu rất giống mình 8 năm trước khi quay Tiên kiếm, mù mà mù mờ. “Tưởng Kính Phu là sư đệ của tôi, lo lắng và vướng mắc của cậu ấy, tôi vô cùng hiểu. Người mới mà, vừa mới ra trường, đối diện với máy quay sẽ cảm nhận sâu sắc sự khác biệt giữa cách diễn trên sâu khấu và trên phim. Đây cũng là vấn đề mà một người mới như cậu ấy cần khắc phục và đối diện”.

Chỉ là, có những cẩn thận và nhẫn nại như vậy nhưng Hồ Ca dường như lại không muốn tiến tiếp bước nữa với vai trò sản xuất. “Bởi vì tôi vốn rất thích chăm sóc mọi người, nam chính mà, chính là phải như vậy”. Hồ Ca còn nói tuy anh ấy là nhà sản xuất của Hiên Viên kiếm nhưng chưa từng quản tiền. “Những chuyện này nếu tôi mà cũng nhúng vào thì sẽ quá là phân tán tinh lực. Hơn nữa tôi vô cùng tin tưởng các “đồng đội” của mình. Nếu như đến cả tiền mà tôi cũng phải quản thì tôi càng không có thời gian ngủ nữa rồi”.

“Hiên Viên kiếm độ dài hơn 30 tập, thời gian phát sóng và tuyên truyền kéo dài, cần đến 8 tuần, làm sao để duy trì sự hưng phấn của khán giả là một vấn đề. Chúng tôi có một đội tin tức, gọi là đội “Hiên Viên kiếm phát sóng”, có sự thảo luận của tất cả các diễn viên, nhân viên công tác”. Về mặt này thì Hồ Ca vô cùng linh hoạt, ví dụ như công ti mong nghệ sĩ chia sẻ tâm đắc khi phim phát sóng, Hồ Ca liền kiến nghị “chúng ta chia sẻ cảm tưởng thì cũng phải có chủ đề, trước 3 ngày chiếu 4 tập thì hồi tưởng lại các tình tiết, 2 ngày sau sẽ là hậu trường và cảm tưởng quay phim, ngày cuối cùng thi đoán đơn giản, sau 4 tập tiếp lại có gì đó gì đó”. Phó tổng giám đốc của Đường Nhân chia sẻ, cả dàn diễn viên tuyên truyền, địa điểm tuyên truyền, đều là theo chủ ý của Hồ Ca.

Hồ Ca tự khoe “Tôi là một thanh niên có chí hướng, sự hài hước trời sinh là thứ mà không ai có thể sánh kịp”.Source: http://www.hunantv.com/c/20120720/0946032862.html
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2012 22:38:58 | Xem tất
Đường Yên và Hồ Ca phủ nhận tin đồn xảy ra bất hòa
dẫn đến ít cảnh trong Hiên Viên kiếm


Tin tức từ mạng giải trí Phượng Hoàng, Hiên Viên kiếm phát sóng luôn nhận được sự quan tâm cao độ của khán giả. Từ các tình tiết quá hiện đại so với một bộ phim cổ trang đến phần lời thoại “kinh điển” gây choáng váng càng khiến cho tin đồn cũng mọc lên vô số quanh bộ phim truyền hình đang hot nhất hiện giờ này.

Theo một weibo nổi tiếng có nick là Trường Xuân Quốc Mậu thì các cảnh quay của Đường Yên trong Hiên Viên kiếm đã bị cắt giảm khá nhiều, dẫn tới việc Đường Yên và công ty Đường Nhân (công ty quản lý của Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân, …) xảy ra giao tranh quyết liệt. Hiên Viên kiếm đã phát sóng được 12 tập, Đường Yên từ đầu đến giờ xuất hiện chưa đầy 10 phút.

Theo weibo của nick này tiết lộ thì sếp tổng của Đường Nhân là cô Thái Nghệ Nông, lúc đầu khi quay Hiên Viên kiếm đã rất muốn Đường Yên tham gia, hơn nữa còn đích thân tới thuyết phục, thậm chí còn vì chờ Đường Yên quay xong phim khác mà đoàn phim đã phải đợi gần 2 tháng. Được biết là do công ty quản lý của Đường Yên lúc đó rất phản đối, không muốn cô ấy đóng bộ phim này. Đường Yên trước giờ luôn hướng đến các vai chính diện, hình tượng ngọt ngào xinh đẹp, công ty quản lý sợ diễn một vai phản diện như vậy sẽ phá hủy hình tượng vốn có. Nhưng bản thân Đường Yên vẫn yêu cầu được quay Hiên Viên kiếm, một mặt là Đường Yên vẫn luôn rất biết ơn Đường Nhân vì vai diễn Tử Huyên trong “Tiên kiếm 3”. Mặt khác là Đường Yên có mối giao tình rất tốt với Hồ Ca, phim Hồ Ca đầu tư thì Đường Yên bắt buộc phải giúp sức… Điều này khiến cho Hồ Ca ở giữa vô cùng khó xử, ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ cá nhân giữa hai người. Hiên Viên kiếm có khả năng trở thành bộ phim cuối cùng hai người hợp tác.

Phóng viên đã liên lạc trực tiếp với công ty Đường Nhân, trợ lý và công ty quản lý của Đường Yên. Đường Nhân đã phủ nhận giữa Đường Yên và công ty không hề xảy ra chuyện gì mất lòng, phát biểu sắp tới sẽ còn hợp tác tiếp. Còn về phía công ty quản lý của Đường Yên, nhân viên công tác phụ trách tuyên truyền phát biểu hợp đồng của Đường Yên với công ty đã hết hạn, tạm thời bây giờ không thuộc quản lý của công ty.

Giám đốc của Đường Nhân: Không hề có chuyện như vậy!

Giám đốc phụ trách tuyên truyền của Đường Nhân, cô Dương bày tỏ: Tin tức này tôi chưa từng nghe qua, chúng tôi và Đường Yên vẫn luôn hợp tác, khẳng định không có chuyện “quyết liệt” như trên. Hơn nữa chúng tôi sẽ còn tiếp tục hợp tác nữa. Lúc hỏi đến chuyện quan hệ giữa Hồ Ca với Đường Yên liệu có bị tổn hại, cô Dương nói quan hệ cá nhân giữa hai người vẫn như cũ, vẫn luôn rất tốt. Các cảnh quay của quận chúa Ninh Kha do Đường Yên thể hiện vốn tập trung ở phần sau.
Theo một người trong cuộc tiết lộ thì Đường Yên sau khi hết hợp đồng với công ty cũ đã thành lập một công ty riêng, độc lập của mình.

Hồ Ca tối qua cũng post 1 mes trên weibo bày tỏ: “Quá khứ, hiện tại, tương lai, quan hệ giữa hai người không cần phải nói” đã khiến cho tin đồn “quyết liệt” này tự tan. Sau đó Đường Yên cũng vui vẻ hồi đáp: “Tình hữu nghị vô giá!”. Lượng comment hiện giờ đã hơn 17000.

Hồ Ca viết: Đường từng nói lúc nhỏ mỗi ngày luôn muốn đi qua cây cầu này. Khó trách sao em và "H" lại có duyên như vậy. Năm 08, với "Hoắc" đậu phụ và Huỳnh Chí Vỹ, không nói nữa. Bao nhiêu năm như vậy, với "Hồ" Giai Sharon, không nói nữa. Những năm nay, ở "Hoành" Điếm, không nói nữa. Quá khứ, hiện tại, tương lai, với H này càng không cần phải nói nữa.

** Hồ Giai là trợ lý của Ca hiện giờ, trước đây cũng là trợ lý của Đường Yên
** Hoắc Kiến Hoa và Huỳnh Chi Vỹ đã từng hợp tác với Đường Yên trong Tiên kiếm 3
** Hoành Điếm là phim trường lớn nhất bên Trung QuốcSource: http://ent.ifeng.com/idolnews/ma ... 23/16229808_0.shtml
http://changchunguomao.blog.sohu.com/228659770.html
http://www.hunantv.com/c/20120724/1255497791.html
Tổng hợp và lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2012 22:39:24 | Xem tấtHiên Viên kiếm đang làm nóng đài Hồ Nam, nữ chính Đường Yên gần đây cũng được một phen thử nghiệm độ hot của mình. Có bình luận nói sở dĩ Đường Yên hot được như vậy là do có quan hệ thân thiết với Hồ Ca. Về chuyện này, Đường Yên bình tĩnh hồi đáp, hơn nữa trực tiếp phủ nhận cách nói này: Tôi thường phân biệt rất rõ trong phim và ngoài phim, không muốn trở thành nhân vật scandal.

Trong Hiên Viên kiếm, Đường Yên cùng Hồ Ca diễn một đôi tình nhân. Tuy là các cảnh của Đường Yên còn ở phía sau nhưng hiện giờ đã xuất hiện khá nhiều chủ đề bàn luận xung quanh hai người. Trong cuộc sống, cả hai là những người bạn vô cùng thân thiết, vì vậy mà lúc quay gặp phải các lời thoại tâm tình chàng chàng thiếp thiếp thì thường xuyên cười nhiều dẫn đến NGs vô số. Hồ Ca còn hay trêu đùa rằng Đường Yên cười và NGs nhiều đến nỗi có thể phá vỡ kỉ lục Guiness, mỗi lần gặp phải tình huống như vậy, Đường Yên thường xuyên cười lớn, hơn nữa Hồ Ca còn cười cùng cô ấy. Hồ Ca hay bày trò nghịch còn đem cả lời thoại trong phim ra đùa, lấy các tấm hình thắm thiết kinh điển của 2 người trong phim ra chọc Đường Yên khiến cho cô ấy không thể chịu nổi, “anh ấy quá thoải mái rồi”. Đường Yên tiết lộ bản thân là một người rất bảo thủ, sẽ không đem chuyện trong phim ra ngoài đời thực. Hai người bạn thân cùng liên thủ, đối với Hiên Viên kiếm vô cùng tự tin, rating quá 3 không thành vấn đề.

Về việc công ty Đường Nhân và Đường Yên xảy ra bất hòa dẫn đến cảnh quay bị cut giảm trong Hiên Viên kiếm, Đằng Tỉnh Thụ - giám đốc của Đường Nhân nói: “Căn bản không có chuyện đó, chúng tôi và phía bên Đường Yên mỗi ngày đều gọi điện thoại trao đổi vấn đề tuyên truyền cho phim. Hôm qua Đường Yên còn thu âm và quay cả đêm, tôi và quản lý của cô ấy ngày nào cũng nói chuyện, sao lại nói là có xích mích “quyết liệt” được chứ? Thật là nực cười!
Hiên Viên kiếm chiếu cuối tuần, hiện giờ mới đến tập 12, có thể là vì khán giả cảm thấy đã chiếu được một thời gian dài rồi nhưng thực ra tình tiết phim chỉ mới vừa phát triển. Các cảnh của Đường Yên ở đằng sau còn rất nhiều, có thể chỉ là các bạn quá gấp mà thôi”.

Về tin đồn quan hệ giữa Hồ Ca, Đường Yên bị ảnh hưởng, Đằng Tỉnh Thụ cũng biểu thị “hai người họ là bạn tốt đến không thể tốt hơn được nữa, dường như mỗi ngày đều nhắn tin tám qua lại, căn bản là không tồn tại cái gì gọi là rạn nứt cả”.

Phóng viên nghi vấn đây liệu có phải là scandal cố tình dựng nên không, cô Đằng nói “dù sao thì phía Đường Nhân chúng tôi chắc chắn không làm chuyện này, bởi vì tôi cảm thấy đối với công ty hay đối với Đường Yên vốn chẳng hề có lợi!”Source: http://ent.qq.com/a/20120724/000659.htm
http://et.21cn.com/star/zhuixing/neidi/2012/07/24/12450635.shtml
Tổng hợp & lược dịch: [email protected]Clip hậu trường chuyện tình Thác Kha có nhiều cảnh hot ghê
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-7-2012 14:47:38 | Xem tất
Hiên Viên kiếm: Hồ Ca cho điểm ba đại mỹ nữ
Lưu Thi Thi, Đường Yên, Na Trát


Nổi tiếng nhờ series Tiên kiếm cùng loạt các phim truyền hình mang tính chất thần thoại sau đó, Hồ Ca dường như vẫn khó thoát ra khỏi hình tượng Lý Tiêu Dao phong lưu tiêu sái năm nào. Có điều lần này tuy Hiên Viên kiếm vẫn là phim cải biên từ game nhưng Hồ Ca đã không còn là chàng đại hiệp ngây ngô mà đã biến thành một Vũ Văn Thác thâm trầm, trên vai gánh trọng trách phục lại gia tộc. Hơn nữa anh không chỉ là một diễn viên đơn thuần mà còn kiêm cả nhà sản xuất và đầu tư.

Hỏi: Hiên Viên kiếm hot như vậy, anh có theo dõi phản hồi trên mạng không?

Hồ Ca: Thân là nhà sản xuất, chắc chắn là tôi phải quan tâm tới Hiên Viên kiếm hơn là các phim trước đây của tôi rồi. Trên weibo, các diễn đàn có rất nhiều bình luận của khán giả, có khen có chê, tôi đều có đọc. Có những lời khen, cũng có lời nói phim khá “ảo”, tôi cảm thấy đều rất bình thường. Thật ra mỗi bộ phim cải biên từ game, kết quả đều là như vậy. Vốn dĩ cải biên từ game không hề dễ làm, sẽ phải đối mặt với rất nhiều tranh luận. Độ khó vô cùng lớn, tuy game có rất nhiều nhân vật, cũng có tình tiết, nhưng nó không phải là một thành phẩm, nó cần phải được thêm vào sự phát triển cao trào của các tình tiết. Phim thì là một thành phẩm, trong quá trình cải biên thêm vào rất nhiều nội dung. Giống như vai Vũ Văn Thác này của tôi, vốn dĩ thời lượng xuất hiện trong game không nhiều nhưng nhân vật này lại được các fans yêu thích nhất trong game. Nếu như chúng tôi không sửa đổi và cải biên thì vô cùng là đáng tiếc.

Hỏi: Hiện giờ anh cảm thấy Hiên Viên kiếm đã thành công chưa?

Hồ Ca: Hiện giờ, thân là một nhà đầu tư thì tôi đã thành công rồi, đã có lời rồi. Cụ thể lời bao nhiêu thì phải hỏi ông chủ lớn, tôi chỉ là ông chủ nhỏ (cười). Nhưng cái lời này chỉ là một phần, ngoài lời ra còn có giấc mơ, sự theo đuổi. Vũ Văn Thác là vai diễn tôi chờ đợi suốt bao năm, hiện giờ có thể được khán giả công nhận, tôi rất vui, cảm thấy còn có giá trị hơn là tiền kiếm được.

Hỏi: Anh sẽ còn tiếp tục làm sản xuất và đầu tư nữa không?

Hồ Ca: Thử 1 lần tôi thấy là đã đủ rồi, tôi là người khi đã làm gì thì sẽ toàn tâm toàn ý. Hơn nữa kiêm quá nhiều việc quả thực rất mệt mỏi.

Hỏi: Trên mạng đồn rằng kết thúc của Hiên Viên kiếm vô cùng bi thảm, anh có thể tiết lộ một chút không?

Hồ Ca: Cái này sẽ ảnh hưởng đến rating, tôi không thể tiết lộ được, ha ha. (Vậy thì những lời đồn đó là giả đúng không?) Cứ cho là nửa thật nửa giả đi, dù sao thì đa số các phim truyền hình kết cục không chỉ là vui không được. 1/3 phần đầu của Hiên Viên kiếm mới chỉ là sự khởi đầu, 1/3 sau đó có tình yêu, tình huynh đệ, thù hận quốc gia mới càng ngày càng kịch liệt. Nhân vật Kiếm Si và Vũ Văn Thác của tôi đan xen nhau cũng sẽ càng nhiều nữa.

Hỏi: Có nhận xét thế nào về ba vị mỹ nữ trong phim?

Hồ Ca: Tôi nói từng người một nhé. Đường Yên là do tôi tự tiến cử, các vai trước đây của cô ấy rất gần với tính cách ngoài đời, hoạt bát đáng yêu, nhí nhảnh kiểu vậy. Vai Ninh Kha lần này là một sự thử thách. Đây kiểu như là một gián điệp nằm vùng vậy, ẩn nấp mai phục ở nhân gian, vì tình yêu mà phản bội thân phận của mình. Giữa sự giao tranh giữa chính và tà, cuối cùng vì giải cứu thiên hạ mà hi sinh bản thân. (Anh cho cô ấy bao nhiêu điểm?) Không thể cho quá cao, nếu không cô ấy sẽ kiêu ngạo đó. 95 điểm thôi, thừa lại 5 điểm để cho cô ấy biết tiến bộ. Sau này cô ấy cũng nên tìm một đối thủ mạnh hơn để diễn chung. (Ý anh là mình không phải đối thủ mạnh sao?) Tôi với cô ấy là đôi bạn cùng lùi mà, ha ha. (Vậy anh cho mình bao điểm?) Tôi cũng lấy 95 điểm, thật ra vốn định cho cô ấy 100 điểm, tôi 90 điểm, rồi cô ấy cho tôi 5 điểm, ha ha.

Về phần Lưu Thi Thi, Ngọc Nhi của cô ấy cũng là một vai mới mẻ. Thật ra đối với cả 3 chúng tôi đều là sự thử thách. Ngọc Nhi của Thi Thi tính cách có chút đanh đá, tiết tấu biểu diễn, cả tiết tấu lời thoại đều khá là nhanh. Có vài nhân sĩ trong ngành cũng nhận xét về Thi Thi là: Mở rộng tầm mắt. (Nghe đồn là Thi Thi sẽ đoạt giải Kim Ưng năm nay?) Cô ấy xứng đáng có giải này mà, thật ra tôi thấy với Bộ bộ kinh tâm là cô ấy đã phải có giải này rồi.

Còn Na Trát là người mới nên cho cô ấy 85 điểm. (Cô ấy trả lời phỏng vấn chỉ cho mình 50 điểm thôi kìa). Ngày đầu tiên 50 điểm đi, ngày đầu khá lo lắng, vì cô ấy hoàn toàn không có kinh nghiệm diễn xuất mà. Nhưng sau đó 1 tuần thì cô ấy trở nên lột xác hẳn, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ, đều nói cô ấy là một diễn viên bẩm sinh. Tôi cảm thấy cô ấy giống như bọt biển, mỗi ngày đều cố gắng học tập giống như hấp thụ nước vậy.


Source: http://www.people.com.cn/h/2012/0726/c25408-1186048329.html
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-7-2012 16:41:05 | Xem tất
hay wá đi thui
bây jo chỉ còn pt cách chờ đợi là hưởng thụ thui
đợi xog phim hiên viên kiếm bây jo là 'đai mạcdao'
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách