Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: HuGeHouse
Thu gọn cột thông tin

[News] Tin tức tổng hợp của Ca Ca

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-5-2012 23:23:53 | Xem tất
Hồ Ca phong độ tham gia hoạt động của Dior - Bộ ảnh hóa thân thành "linh hồn ca giả"Sau những hình ảnh ấn tượng, lạ mắt, hóa thân thành các nhân vật sinh động như thổ dân, cao bồi, anh hề... Hồ Ca lần này lại biến thân thành một "linh hồn ca giả". Với phong thái tao nhã, trong ánh mắt chất chứa biết bao tâm sự, chàng ca sĩ như đang phiêu linh hồn mình trong làn khói trắng mơ màng.Lúc khác, chàng lại khoác lên mình bộ cánh ảo thuật cùng chiếc mũ phớt, trong nháy mắt đã biến thành một đại ma thuật sư tràn đầy ma lực.

Source: sina.com
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-5-2012 10:58:14 | Xem tất
19.05 Hồ Ca hiện giờ vẫn độc thân, hoàn toàn toàn tâm toàn ý cho công việc


Hôm qua Hồ Ca đẹp trai xuất hiện ở Tây An, nhận lời mời của thương hiệu quốc tế DIOR. Với cặp kính đen, áo vest đen, bên trong phối với một chiếc T shirt đen nhưng vẫn tràn đầy phong cách tỏa sáng. Phim mới Hiên Viên kiếm sắp lên sóng, bước vào cuộc chiến phim mùa hè căng thẳng, đây là bộ phim Hồ Ca trở lại với cổ trang sau 2 năm. Hồ Ca tiết lộ vẫn đang độc thân, hơn nữa hoàn toàn toàn tâm toàn ý cho công việc, những lúc không đóng phim thì là đang đợi phim.


Trong Hiên Viên kiếm, Hồ Ca diễn Vũ Văn Thác, một vai diễn nội tâm thâm trầm, hình tượng của Hồ Ca trước giờ vẫn luôn tự do tiêu dao. Lần này lại quay về đóng phim cổ trang, Hồ Ca chia sẻ: “Sau 2 năm tôi mới quay trở về cổ trang, vì vai diễn này khác các vai trước đây mới đồng ý đóng tiếp”. Phim cải biên từ game, hỏi Hồ Ca có thích chơi game hay không, anh ấy tiết lộ thời trẻ là một tay cuồng game chính hiệu. “Không ăn cơm mà chỉ muốn chơi game, vì để khống chế cơn nghiện nên mới đem máy chơi game tặng cho người khác để từ bỏ”.


Hồ Ca tiết lộ trong các diễn viên đã từng hợp tác, Đường Yên là người hay cười nhất, những thứ bình thường cũng có thể cười được, còn cười không ngừng nghỉ. “Cô ấy rất dễ cười, rất hay bị chọc cười, quay một cảnh ăn cơm cũng có thể cười được”. Rất nhiều minh tinh đều có sở thích của riêng mình, Hồ Ca lại không giống như vậy. Theo lời anh ấy nói thì những khi không đóng phim thì đều đợi phim. Anh ấy còn chủ động tiết lộ mình vẫn đang độc thân, “bạn bè cũng có hỏi tôi khi nào thì mới định ổn định cuộc sống, có điều hiện giờ thì tôi vẫn chưa có bạn gái. Theo cách nói tuổi 30 thành gia lập nghiệp trước đây là vì thời xưa có người 16 tuổi đã có thể làm cha rồi, tôi thấy thời đại bây giờ không giống. Suy nghĩ này có lẽ sẽ có thay đổi”.

Source: http://hsb.hsw.cn/2012-05/19/content_8330133.htm
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-5-2012 10:56:44 | Xem tất
Đường Yên kiên quyết với Khưu Trạch chỉ là tin đồn,
tiết lộ Hồ Ca và Lâm Y Thần từng "phim giả tình thật"


Ngày 22/5, phim truyền hình Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân với các vị chủ diễn Hồ Ca, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân, Tưởng Kính Phu, Cổ Lực Na Trát đã tới làm khách mời chương trình "Khoái lạc đại bản doanh" - Happy camp của đài truyền hình Hồ Nam. Trong phần chơi trò chơi, Đường Yên bị trừng phạt, yêu cầu cô phải gọi điện cho một người khác giới và nói "Em yêu anh". Đề cập đến tin đồn với Khưu Trạch, MC Hà Cảnh lại nhắc chuyện Khưu Trạch để ảnh Đường Yên trong xe làm bùa may mắn, có điều cho dù mọi người có trêu đùa thế nào, Đường Yên vẫn chỉ cười mà không nói, kiên quyết xưng hai người yêu nhau chỉ là tin đồn. Vì đã trốn khỏi trò chơi trừng phạt, Đường Yên lại càng "phản bội" Hồ Ca. Lúc hỏi trong các nữ diễn viên Hồ Ca đã từng hợp tác, liệu có ai khiến anh ấy quá nhập tâm vào phim mà không cách nào thoát khỏi lưới tình? Đường Yên tiết lộ Hồ Ca, Lâm Y Thần từng phim giả tình thật, hai người đã hợp tác qua hai phim Thiên ngoại phi tiên và Anh hùng xạ điêu.
Source: http://www.hunantv.com/c/20120523/0956265401.html#p=12
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-5-2012 11:40:01 | Xem tất
Ca, Thi và Tân chụp ảnh tuyên truyền cho Hiên Viên kiếmhunantv

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-5-2012 11:40:25 | Xem tất


hunantv
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-5-2012 17:42:49 | Xem tấtHủy hẹn ước với Tạ Na: bù thêm hồng bao thì sẽ tha thứ cho Hồ Ca

Lần Hồ Ca tham gia Happy Camp trước đây thì đã là 7 năm trước, tiết mục lúc đó còn PK cùng các MCs. Tạ Na nhớ lại lần đó Hồ Ca cùng Cao Viên Viên (cũng là bạn tốt) đến tham gia ủng hộ. Sau đó cũng có vài lần Tạ Na mời Hồ Ca tới tham gia Happy Camp nhưng đều không thành công. "Lúc quay tập đặc biệt của Gia tộc vui vẻ, vốn định là sẽ mời Hồ Ca, lúc mới đầu cậu ta còn nói quá tốt rồi, nhưng sau đó lại nói không có thời gian. Điều khiến người ta tức giận nhất là lúc nói lại chuyện này, cậu ta còn ngạc nhiên không nhớ nổi, tức đến nỗi mà tôi còn muốn lập tức xóa weibo của cậu ta trong list friends của mình".

Ngoài việc hủy lời mời của bạn tốt, Hồ Ca còn vắng mặt trong hôn lễ của Tạ Na với Trương Kiệt. Bị hỏi tội, Hồ Ca hài hước nói "anh sợ mình đến đó sẽ phá rối hôn lễ mất". Sau đó Tạ Na cũng có mở ra một con đường gỡ tội cho bạn tốt, "lần này Hồ Ca đã đến bù thêm hồng bao, tôi sẽ lại coi cậu ấy là bạn tốt của mình". Hà Cảnh còn bổ sung hồng bao của Hồ Ca lần này vừa nặng, vừa vô cùng là có thành ý.

Hiên Viên kiếm là bộ phim Hồ Ca vừa kiêm diễn chính, vừa là nhà sản xuất, cảm thấy trách nhiệm của mình rất lớn. "Vừa phải diễn tốt, vừa phải bỏ tiền, trên trường quay càng phải làm một tấm gương gương mẫu". Trước đây Hồ Ca từng nói không muốn tiếp tục diễn cổ trang nữa nhưng lại bị vai diễn Vũ Văn Thác trong Hiên Viên kiếm hấp dẫn mà quay trở về đóng cổ trang. Vũ Văn Thác ở giữa ranh giới thiện và ác, nội tâm đa tầng tính cách, vừa chân thật vừa là vai diễn đột phá.

Bộ trang phục đen quen thuộc cùng Hiên Viên kiếm của Vũ Văn Thác xuất hiện trên sân khấu. Lúc rút kiếm, Hồ Ca bỗng hét lớn: "Khán giả bên dưới hãy cẩn thận!", thật là dọa tất cả một phen. Đường Yên bên cạnh tiết lộ, trang phục của Hồ Ca trong phim vừa dày vừa nóng nên lúc nào quay phim mồ hôi cũng đổ như mưa, hơn nữa còn là mưa lớn. Mỗi lần trước khi quay anh ấy đều sẽ hỏi: Người anh hôm nay có mùi không?

Show Happy Camp lần này với sự tham gia của cả nhà Hiên Viên kiếm hứa hẹn sẽ vô cùng hài hước. Những màn biểu diễn hài hước xuất thần của Hồ Ca

Điệu nhảy robot

Hồ Ca biển diễn "tự cung" khiến các MC phải bò lăn ra cườiSource: http://ent.rednet.cn/c/2012/05/23/2624379.htm?bsh_bid=96004320
Lược dịch: [email protected]


*Tự cung chính là làm sao đó mà một người đàn ông trở thành thái giám =))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-5-2012 18:05:16 | Xem tất
[26.05.12]Hồ Ca: Vai diễn trong phim sắp chiếu của tôi cũng là một "MAN IN BLACK"


Ngày hôm qua 25/05, bộ phim điện ảnh Man in black 3 do nam diễn viên Will Smith diễn chính đã chính thức ra mắt khán giả TQ tại 67 cụm rạp chiếu của IMAX. Trong cùng ngày, lễ ra mắt của phim đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Nam diễn viên Hồ Ca đã có mặt tham gia lễ ra mắt, cùng với các fan xem Man in black 3 phiên bản IMAX3D.Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, Hồ Ca cho biết bản thân anh nhiều năm trước đây khi xem Man in black phần đầu tiên - 1997 đã có ấn tượng rất sâu đậm: " Tôi cũng rất thích những bộ phim điện ảnh chủ đề khoa học viễn tưởng thế này. Diễn xuất của Will Smith cũng rất xuất sắc, cá nhân tôi rất hâm mộ diễn viên ấy."

Hồ Ca tiết lộ bộ phim điện ảnh mới của anh diễn chung với nữ diễn viên ca sỹ Dung Tổ Nhi có tựa đề DIVA cũng sẽ ra rạp vào tháng 8 tới. "Tôi trong bộ phim điện ảnh đó cũng có thể coi là một MAN IN BLACK. Là cuộc sống của anh ấy chìm trong màu đen chứ không phải do mặc y phục màu đen, là do tôi diễn một người khiếm thị mà."
Source: http://www.m1905.com/news/20120526/524093.shtml
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn) lược dịch
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-6-2012 12:55:36 | Xem tất
Hiên Viên kiếm: Bộ ảnh Hồ Ca nửa chính nửa tà, một mình mang nhiều tính cáchNgày phát sóng bộ phim lớn trong năm nay của công ty điện ảnh Đường Nhân - Hiên Viên kiếm Thiên chi ngân đã sắp gần kề, đoàn phim liên tục tung từng bộ ảnh của các diễn viên chính. Ngày hôm nay bộ ảnh của nam chính Hồ Ca - thái sư triều Tùy, đại tướng quân Vũ Văn Thác đã được tung ra. Hồ Ca trong phim đảm nhận vai diễn Vũ Văn Thác, từng chỉ bằng một chiêu Hiên Viên kiếm mà đã tiêu diệt hàng vạn binh mã của nước Trần. Thân phận thực sự của Vũ Văn Thác là hoàng tử Bắc triều, gánh trên vai nỗi nhục và hận thù của quốc gia. Hơn nữa mẫu hậu của chàng là Thiện Vũ Vũ (Diệp Đồng đóng) lại bị Dương Tố giam giữ, buộc chàng phải nghe theo mệnh lệnh của mình.Vì để tìm kiếm ngũ đại thần khí thời thượng cổ, Vũ Văn Thác hóa thân thành "Kiếm Si" để đoạt lấy đá Nữ Oa. Kiếm Si là Vũ Văn Thác sau khi tách bỏ phần nguyên thần ác niệm, tính cách và ý nghĩ khác hẳn trước đây, vậy nên trong phim Hồ Ca thực ra là một mình kiêm đóng hai vai. Từ tạo hình có thể thấy mái tóc của Vũ Văn Thác mang đặc điểm của thị tộc phương Bắc, điều này khác biệt rõ rệt so với Kiếm Si. Về trang phục, Vũ Văn Thác thân là quốc sư, lúc mang trên mình bộ giáp vàng oai phong, lúc lại mang dáng vẻ ung dung trong những bộ đồ đen. Trong khi đó trang phục Kiếm Si lại đơn giản và có phần luộm thuộm.Trong Hiên Viên kiếm, Hồ Ca còn tham gia đầu tư, sản xuất, cũng là lần đầu Hồ Ca thử nghiệm những vai trò mới ngoài việc làm diễn viên. Không chỉ có những màn biểu diễn tính cách nhân vật trái ngược khác biệt mà còn cả thân phận đa diện, thật khiến chúng ta mong chờ sự thể hiện của Hồ Ca trong Hiên Viên kiếm Thiên chi ngân.Source: yule.sohu
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-6-2012 12:09:50 | Xem tất
Hiên Viên Kiếm: Hồ Ca, Đường Yên - Cuộc gặp gỡ chí mạng
khiến người ta phải thổn thứcBộ phim bom tấn cổ trang ma thuật "Hiên Viến kiếm Thiên chi ngân" sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào tháng 7 mùa hè này. Ngày hôm nay phía nhà sản xuất đã cho tung ra những hình ảnh tình cảm của đôi tình lữ thái sư Vũ Văn Thác và quận chúa Ninh Kha do Hồ Ca và Đường Yên thể hiện.Nhân vật của Đường Yên trong phim là một ma nữ của ma giới bị điều khiển để thực hiện một âm mưu to lớn. Vũ Văn Thác (Hồ Ca đóng) là một phần nằm trong âm mưu đó. Bản thân Ninh Kha cũng chỉ là một công cụ của ma giới, có điều "công cụ" này lại không thể tự khống chế mình mà đã rơi vào tình yêu sâu sắc với Vũ Văn Thác, phản bội sứ mệnh của mình... Là một sát thủ vô tình nhưng lại nảy sinh tình cảm với chính đối thủ của mình, vận mệnh cuối cùng của nàng cũng đã được chủ định sẵn. Tuyến tình cảm của hai người từ đầu tới cuối nhuốm màu sắc bi kịch, trong số mệnh đã được chủ định một đoạn tình khổ luyến đầy u ám. Mỗi điều tốt đẹp cuối cùng đều tan thành mây khói. Mỗi bước đi đều khiến người ta cảm nhận thấy sự không thể hoán cải.
Cùng là những thần tượng trẻ trung vô cùng được yêu mến, Hồ Ca và Đường Yên đã từng hợp tác trong phim cổ trang Tiên kiếm 3 nhưng trong phim hai người lại không hề có những cảnh diễn tình cảm. Hồ Ca và Đường Yên từ lâu đã rất mong chờ có thể làm tình lữ của nhau trong một bộ phim cổ trang, trong Hiên Viên kiếm lần này cuối cùng cũng đã được toại nguyện. Chỉ có điều mối tình này sẽ khiến người xem phải thổn thức, xót xa giống như ca khúc chủ đề "Nhất vẫn thiên hoang" do Hồ Ca thể hiện, tình yêu của Vũ Văn Thác và Ninh Kha là một cuộc gặp gỡ chí mạng.Ca khúc chủ đề Nhất vẫn thiên hoang do Hồ Ca thể hiệnSource: hunantv
Vtrans: [email protected]PS: Tổng có 9 pic nhé mn sợ up ảnh nó đơ đơ ko load đc hết
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-6-2012 14:04:57 | Xem tất
Hồ Ca phủ nhận yêu Lâm Y Thần, MV mới sau 2 ngày đã đạt 2 triệu lượt xem

Hồ Ca và Phạm Hiểu HuyênGần đây, ca khúc đầu phim Nhất vẫn thiên hoang nằm trong phim truyền hình Hiên Viên kiếm Thiên chi ngân do Hồ Ca thể hiện sau khi tung ra đã được phần lớn cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình, trở thành một trong những MV nóng nhất trên mạng. Sau 2 ngày, số lượng truy cập xem MV đã đạt 2 triệu lượt, giành được thành tích tốt và nằm trong top 3 của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.


Nhất vẫn thiên hoang là tác phẩm hợp tác đầu tiên giữa công ty điện ảnh Đường Nhân và công ty âm nhạc Hải Điệp, công ty đã lăng xê thành công các ca sĩ như Lâm Tuấn Kiệt, Kim Sa, Hứa Tung... Hồ Ca sau khi thu âm cũng tiết lộ rất thích ca khúc này. Theo đó bài hát cuối phim Hiên Viên kiếm - "Cứ vậy mà yêu" do Trương Thiện thể hiện cũng sẽ sớm được tung ra trong vài ngày tới.


Bên cạnh đó, dự án "NANO MOVIE" với tên gọi "Đổi mới 3+7" của điện ảnh Đường Nhân cũng đã đi được gần nửa chặng đường. Đổi mới 3+7 là tên gọi chung của cả phim, trong đó phim được chia thành 10 phần nhỏ với sự tham gia của dàn sao hùng hậu. Ngoài phần "Cửa hiệu chung của chúng tôi" do Hồ Ca và Phạm Hiểu Huyên diễn chính thì 9 phần còn lại sẽ có sự góp mặt của An Dĩ Hiên, Đỗ Thuần, Tần Hạo, Tuyên Huyên, Lưu Tâm Du, Tăng Khải Huyền, Vương Bách Kiệt, Quách Hiểu Đình, Lữ Duật Lai, Tưởng Kính Phu, Trát Tây Đốn Châu, Mã Tư Thuần, Dương Dương, Lâm Viên...


Được biết Hồ Ca ngoài diễn chính trong phần "Cửa hiệu chung của chúng tôi" thì sẽ đóng vai khách mời trong 2 phần khác của Đổi mới 3+7 là "Sắc màu ngày thứ 6" (Diễn viên: Tuyên Huyên, Tần Hạo) vai một viên cảnh sát và "Thị trấn nhỏ có nhiều câu chuyện" (Diễn viên: Mã Tư Thuần, Trát Tây Đốn Châu). Ngoài vai trò làm diễn viên, Hồ Ca còn viết kịch bản cho phần "Ánh sáng nơi thành thị". Nếu không phải thời gian eo hẹp thì kế hoạch ban đầu là Hồ Ca sẽ tự biên kịch tự đạo diễn phần Ánh sáng nơi thành thị, hoàn thành được ước mơ làm đạo diễn bao năm nay của mình. Hồ Ca cười nói bản thân đã viết một số các kịch bản phim nhưng chưa đem duyệt thì đã cầm về sửa lại. Yêu cầu với kịch bản của anh ấy cũng khá cao, các phim trước đây Hồ Ca đóng thì anh ấy cũng có tham gia sửa đổi kịch bản.


Hỏi Hồ Ca chuyện tin đồn phim giả tình thật với Lâm Y Thần lan truyền dạo gần đây, Hồ Ca liên tục lắc đầu: Không phải vậy đâu, giữa chúng tôi chỉ là bạn bè thuần túy mà thôi. Hôm đấy là tham gia show tuyên truyền mà, mọi người đều biết show hay có chuyện "thêm mắm dặm muối" vào mà. Chuyện đó cũng không phải (Đường Yên) tiết lộ gì cả, câu mà họ hỏi là khi đóng phim thì tôi ngưỡng mộ và hài lòng với ai nhất, tôi cảm thấy tôi và Y Thần khá là ăn ý. Chúng tôi cũng đã lâu không gặp nhau rồi.


Lâm Y Thần hiện giờ vẫn còn độc thân, Hồ Ca nghĩ gì về chuyện này. Anh ấy chia sẻ quan hệ giữa hai người vẫn rất tốt, là bạn bè tốt đã lâu. Vậy liệu có chuyện "rung động trái tim" với Y Thần không? Hồ Ca cười nói "tim không động thì không phải là đã chết rồi sao?" Tim vẫn luôn đập, chỉ là khi quay phim thì sẽ phải rung động, nếu không thì phim quay được sẽ không thật chút nào. Hồ Ca tiết lộ sau cùng trạng thái tình cảm của bản thân vẫn tốt, nhưng khẳng định không có nam chính trong phim nào tốt như vậy, bởi vì tôi vẫn còn độc thân.


Source: Tân Hoa Xã & ent.163
Lược dịch: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách