Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: HuGeHouse
Thu gọn cột thông tin

[News] Tin tức tổng hợp của Ca Ca

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-3-2012 16:05:47 | Xem tất
A. Hồ Ca, Bành Vu Yến hướng Thi Thi bày tỏ tình cảm


Hiện trường hôm họp báo cho “Đại mạc dao”, Bành Vu Yến mặc một bộ giáp bằng đồng thể hiện khí thế bừng bừng của vị đại tướng quân Hoắc Khứ Bệnh, trong khi Hồ Ca khoác lên mình bộ đại bào lông cáo màu trắng, thể hiện một Mạnh Cửu nội tâm bình tĩnh như nước, diện mạo như ngọc. Vì muốn giành được trái tim của Kim Ngọc (Lưu Thi Thi), hai chàng soái ca trên sân khấu đã thể hiện hai màn bày tỏ tình cảm khác nhau, mỗi người một vẻ. Trong khi Bành Vu Yến quỳ một chân thể hiện tấm lòng chân thành: “Nàng có bằng lòng cùng ta phiêu bạt khắp chốn, chu du thiên hạ không? Ở bên ta, ta bảo đảm nàng được ăn no, ngủ ngon, mặc đẹp, tuyệt đối không để nàng phải buồn phiền sinh bệnh! Nàng có đồng ý gả cho ta không?”Hồ Ca bên cạnh cũng không chịu thua kém bèn dùng cách hát để thể hiện tình cảm. Hồ Ca cười nói, lời bài hát thể hiện sự hết cách và bất đắc dĩ buông tay của bản thân.

Clip Ca hát
Hai đại soái ca xuất chiêu khiến Lưu Thi Thi bên cạnh chỉ có thể cười: “Quá khó lựa chọn, may là hiện giờ phim còn chưa quay!”B. Hồ Ca có thể thể hiện nỗi đau và sự thê lương của Cửu gia


Đạo diễn Lý Quốc Lập tiết lộ lúc đầu đắn đo giữa 2 vai Mạnh Cửu và Hoắc Khứ Bệnh, đều đã nghĩ đến việc lựa chọn Hoàng Hiểu Minh, Hoắc Kiến Hoa, Khâu Trạch.

Lý Quốc Lập nói cuối cùng để Hồ Ca diễn Cửu gia bởi vì đã đến lúc cậu ấy thay đổi con đường đóng phim của mình. “Hồ Ca hiện tại có năng lực và kinh nghiệm để thử thách với vai diễn thâm trầm một chút, có thể thể hiện được nỗi đau, sự thê lương và nét thâm trầm của Cửu gia. Thật ra Hoắc Khứ Bệnh so với các vai diễn trước đây của cậu ấy cũng không hẳn là giống hệt, nhưng rất dễ khiến “ngựa quen đường cũ”, nhắm mắt cũng có thể biết được cậu ấy diễn thế nào”.

Có fans đã đọc hết tiểu thuyết có nhận xét: Các nhân vật trong Đại mạc dao và Bộ bộ kinh tâm cũng na ná giống nhau. Mạnh Cửu thì giống kiểu dịu dàng hướng nội của Bát gia, Hoắc Khứ Bệnh lại có điểm giống với Thập Tứ.

Nhưng theo đạo diễn, “Mạnh Cửu thâm trầm hơn Bát gia, tôi rất thích Mạnh Cửu. Còn trên người Hoắc Khứ Bệnh có một chút chút hình ảnh của Thập Tứ, thiếu niên dũng mãnh, một lòng quyết chí theo đuổi tình cảm, thật sự là rất giống. Khán giả lớn tuổi một chút sẽ thích Cửu gia hơn, người trẻ tuổi lại sẽ yêu mến Tiểu Hoắc nhiều hơn. Đại mạc dao một bên là tướng quân, một bên là Cửu gia - một người có thể gọi gió hô mưa như vậy, hơn nữa được hai người cùng yêu, đối với các khán giả nữ mà nói là một loại hưởng thụ chỉ có thể nằm mơ mới có được”.

Source: ent.163 & ent.sina
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-3-2012 16:08:35 | Xem tất
C. Phần phỏng vấn các diễn viên:


Q: Mấy năm nay tính cách của Hồ Ca có gì thay đổi không?

Bành Vu Yến: Nội tâm anh ấy rất mạnh mẽ, nói chuyện cùng anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu. Nếu như tôi là con gái, nhất định tôi đã yêu anh ấy mất rồi (cười). Nói như thế này anh ấy nhất định sẽ rất vui, lần sau hãy hỏi anh ấy xem anh ấy nói về tôi thế nào đi.

Lưu Thi Thi: Em cảm thấy bản tính của một con người thì rất khó thay đổi mà.

Q: Mọi người thích gọi Thi Thi là “Thi gia”, có phải tính cách của cô ấy mạnh mẽ như con trai không?

Hàn Đống: Thi Thi giống như một người anh em vậy, rất có nghĩa khí, vậy nên mọi người không gọi cô ấy là “Thi bà” mà gọi là “Thi gia”.

Hồ Ca: Trong đời thực cô ấy rất giống con trai. Có những lúc chúng tôi trò chuyện cũng không hề để ý đến thân phận của cô ấy. Nghe nói trong phim sẽ có rất nhiều cảnh đánh nhau của cô ấy, nhưng mà cô ấy là “ngôi sao đánh võ” nên chẳng cần đến huấn luyện đâu (cười gian)

Q: Trong cuộc sống đối với tình cảm thì bản thân chủ động hay là bị động?

Thi Thi: Tôi cảm thấy bản thân sẽ chủ động nói ra, để kìm nén trong lòng thì chẳng có ý nghĩa gì nữa.

Q: Thế đã từng thổ lộ chưa?

Thi Thi: Chưa từng.

(Nếu như nói chưa từng yêu ai liệu có phải là không bình thường không!)

Hồ Ca: Trong cuộc sống tôi khá là bị động. Gặp được người mình thích thì sẽ ra một chút ám hiệu ngầm, sau đó chờ xem xem phản ứng của người ta.

Q: Năm nay vừa tròn 30 tuổi, người xưa hay có câu “tam thập nhi lập”, anh có dự tính nào không?

Hồ Ca: Từ 20 tuổi đến 30 tuổi thì đều sống vì gia đình và bạn bè, hy vọng sau 30 tuổi có thể tiến gần hơn với lý tưởng của bản thân. Nếu như có thể thì mong là năm nay quay được nhiều phim điện ảnh hơn này, cũng dành thời gian học tập nhiều hơn nữa những thứ phía sau hậu trường.

Bành Vu Yến: Vẫn giữ tâm tình của tuổi 19 thôi! Thật ra không có một quy tắc nhất định nào cả, cuộc sống của chúng tôi mỗi ngày đều đang thay đổi. Về mặt tình cảm thì cứ tùy duyên, mong chờ tình yêu sẽ đến sau năm 30 tuổi!

Q: Rõ ràng là hai anh bằng tuổi nhau, sao mà nhìn khác xa nhau thế này?

Bành Vu Yến: Thật ra tôi lớn hơn Hồ Ca một chút, nhưng mà tôi thích trang điểm cho trẻ hơn đấy (cười lớn). Được rồi, tôi thừa nhận trông tôi khá là ngây thơ, nhưng mà nội tâm tôi rất là trưởng thành mà, chỉ là không thể hiện ra mà thôi. Có thể vì Hồ Ca thuộc chòm sao Xử Nữ nên thích cố chịu đựng đó!

Hồ Ca: (cười) Trông Bành Vu Yến có vẻ còn hơi “cute” một chút, còn tôi thì là một bức tranh phác họa bằng chì than mà thẫm đậm màu sắc.

Phóng viên truyền đạt lại tình cảm “ái mộ” của Bành Vu Yến dành cho Hồ Ca, mắt anh ấy mở to một cái, há miệng nói: “Sao mà cậu ấy trả lời với các bạn lúc nào cũng nói thế vậy? Trong cuộc sống trái lại là cậu ấy chẳng nói với tôi như vậy đâu. Thật ra là tôi cũng không ngạc nhiên lắm, hơn nữa chuyện của tôi và Viên Hoằng cũng đã đồn xôn xao như vậy rồi, nếu như cậu ấy muốn đá một cước thì tôi cũng đành chịu thôi!”

*Vì lúc trên sân khấu MC bảo Eddie là có lời gì muốn nói với tình địch Hồ Ca không, trong phim 2 người sẽ cùng cạnh tranh để giành trái tim của Thi Thi. Eddie lại đi đến bên Ca và nói: “Hay là chúng ta ở bên nhau đi!”. Ca bảo: “Anh thì chỉ sợ Viên Hoằng sẽ ghen thôi!”. Eddie còn toàn biểu lộ tình cảm quý mến, ngưỡng mộ với Ca nữa nên là … =))*
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-3-2012 13:58:02 | Xem tất
[12.03] Đại mạc dao ra mắt tạo hình của Hồ Ca, Bành Vu Yến và Hàn Đống


Bộ phim truyền hình “Đại mạc dao” ngày hôm nay đã tung ra hình ảnh tạo hình của 3 nam diễn viên: Hồ Ca trong vai chàng thư sinh nho nhã Mạnh Cửu, Bành Vu Yến – vị tướng quân Hoắc Khứ Bệnh nổi tiếng trong lịch sử và tướng quân Lý Cảm - Hàn Đống.

Hoắc Khứ Bệnh và Mạnh Cửu là hai nam chính trong phim. Mạnh Cửu là một công tử nhà giàu với hình tượng “bạch y” nho nhã, mái tóc được buông xõa đã thể hiện phong cách dị vực của Mạnh Cửu khi làm thương gia quanh năm ở Tây Vực. Được biết đây là tạo hình của Mạnh Cửu trong lần đầu gặp gỡ với nữ chính Kim Ngọc (Lưu Thi Thi đóng). Cây sáo ngọc là vật dụng thường thấy của Mạnh Cửu trong phim.

Hồ Ca trong vai Mạnh CửuHoắc Khứ Bệnh với hình tượng ở chốn dị vực phong tình lại được thể hiện mạnh mẽ hơn. Trang phục này là khi Hoắc Khứ Bệnh đi thăm dò địa hình ở Tây Vực, vì vậy những đặc trưng của Tây Vực đã được thể hiện rất rõ nét. Đặc biệt là về kiểu tóc, so với kiểu tóc của dân chúng triều Hán lúc bấy giờ có sự khác biệt rất lớn. So với ánh mắt bình tĩnh, vững vàng, ổn trọng của Mạnh Cửu thì rõ ràng là khác xa. Hoắc Khứ Bệnh – vị anh hùng thiếu niên này với hai tay đan chéo trước ngực, trong ánh mắt tràn đầy nét kiêu ngạo ngang tàng, vẻ tự cao tự đại.

Bành Vu Yến - Hoắc Khứ BệnhNhà thiết kế tạo hình Doris cho Đại mạc dao giới thiệu, tạo hình lần này cố ý dùng hai màu đen – trắng nhằm thể hiện một sự đối lập mạnh mẽ giữa hai chàng trai này. Màu đen đại diện cho vẻ rắn rỏi, khí khái kiên cường, uy vũ còn màu trắng lại đại diện cho sự nho nhã, thuần khiết, mộc mạc, tạo nên sự định vị cơ bản về tính cách của nhân vật.

Lý Cảm - Hàn ĐốngLý Cảm do Hàn Đống thể hiện lại là một vị nho tướng với phong độ phơi phới. Lý Cảm xuất thân danh môn, từ nhỏ đã được giáo dục cẩn thận, thời niên thiếu đã thống soái quân lính đánh trận. Về tuổi tác của Lý Cảm trong phim cần phải trông lớn hơn hai nam chính, về khí chất cũng phải trầm ổn, chín chắn và già giặn hơn. Một thân tướng quân với bộ khôi giáp uy vũ, nắm tong tay ngàn vạn đội quân hùng mạnh. Vai diễn này là một bi kịch của người anh hùng si tình, so với “Cửu gia” Hồ Ca ở trên thì ánh mắt của Hàn Đống dịu dàng ôn nhu hơn một chút nhưng lại ít đi rất nhiều vị cay cay.

Source: ent.sina
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-3-2012 21:01:08 | Xem tất
[13.03] Hồ Ca đến Bắc Kinh thu âm nhạc phim
cho “Hiên Viên kiếm – Thiên chi ngân”

Chiều ngày 13 tháng 3, Hồ Ca đã đến Bắc Kinh để thu âm hai bài hát “Nhất vẫn thiên hoang” (Tạm dịch: Một nụ hôn dài kéo dài đằng đẵng) và “Chỉ văn” (Dấu vân tay) cho phim truyền hình “Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân” do chính anh đầu tư sản xuất. Được biết, hai bài hát mới này được sáng tác cho phù hợp với nội dung của phim và giọng hát cùng cá tính của Hồ Ca.

Hồ Ca không quen ca hát, khiêm tốn tự giễu mình ca hát đúng như tên


Ca khúc chủ đề “Nhất vẫn thiên hoang” là một ca khúc theo phong cách rock and roll nhẹ, tiết tấu mạnh mẽ, mang hơi hướng điện tử. Lời nhạc gắn với phong cách huyền ảo của phim lại càng tăng thêm sức cảm, âm thanh vận động hài hòa lại tràn đầy khí thế. Trái lại, ca khúc “Chỉ văn” thì lại là một bài tình ca nhẹ nhàng, phong cách du dương, uyển chuyển, giai điệu da diết.

Hiện trường thu âm, Hồ Ca đứng trước mặt các phương tiện truyền thông thể hiện ca khúc “Nhất vẫn thiên hoang”. Tuy là trước khi “vào trận” thì anh ấy cứ luôn nhấn mạnh là bản thân có chút mất bình tĩnh, vậy mà khi chính thức “lâm trận”, Hồ Ca hoàn toàn đem hết tình cảm vào bài hát, phát huy được vô cùng xuất sắc khiến cho các phóng viên vô cùng bất ngờ. Có điều anh ấy vẫn cứ khiêm tốn nói bản thân ca hát đúng như tên – Hồ Ca, Hồ loạn xướng Ca (ca hát lung tung)

Mỗi người ca sĩ khi thu âm đều có sở thích nho nhỏ của bản thân, như là uống rượu để tăng thêm can đảm, cởi giầy cho thoải mái, thư giãn. Hồ Ca nói trước đây cũng từng thử cách uống rượu, có điều cách này đối với anh ấy thì lại vô tác dụng. Bởi vì tửu lượng thì bình thường, uống xong thì gục, đừng nói đến ca hát gì nữa. “Chiêu thức bí mật” của Hồ Ca lại là ăn càng no càng tốt, sau khi ăn no thì anh ấy sẽ vô cùng “sung”.

Hồ Ca còn tiết lộ thật ra anh ấy chính là “ông vua quên lời”: Có lần tham gia show, chương trình yêu cầu tôi phải hát, lời bài hát tổng cộng có 8 câu thì tôi hát sai mất 7 câu”. Hồ Ca cười nói vì là tham gia show hầu hết đều là hát thật, bởi vì hát thật mà quên lời thì còn có thể hát lại, hát giả mà quên lời sẽ không khớp với khẩu hình miệng”.

Phim truyền hình “Hiên Viên kiếm – Thiên chi ngân” do Hồ Ca, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân diễn chính, Hồ Ca trong phim diễn Vũ Văn Thác là một vai diễn vừa chính vừa tà. Ngoại trừ diễn chính Hồ Ca còn lần đầu kiêm thêm vị trí nhà đầu tư. Hồ Ca cười nói mình là thiên thần đầu tư, bởi vì quay phim rất bận, cơ bản là chẳng còn thời gian lo những chuyện bên lề nữa. Có điều kiêm nhiều thân phận như vậy, yêu cầu phải nghiêm khắc với bản thân hơn nữa. “Trước đây quay phim mà quá mệt còn có thể xin nghỉ một chút, nhưng mà bây giờ đầu tư cho phim thì luôn phải làm gương, mệt thì cũng chỉ có thể chịu đựng.” - Hồ Ca nói.

Theo đó, Hiên Viên kiếm sẽ được phát sóng vào đầu tháng 7 trên đài truyền hình Hồ Nam.

Source: ent.sina
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Bình luận

Mỗi lần có tin là lại mong đến tháng 7, lại có thêm 2 bài mới của Ca rồi :D bài Chỉ văn chắc hay lắm đây :D thích kiểu như Mưa tháng sáu hay Ngày tháng xe đạp :x   Đăng lúc 14-3-2012 08:55 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-3-2012 15:36:03 | Xem tất
[15.03] Hồ Ca vì muốn theo đuổi bạn gái nên mới học hát – Trích đoạn ca khúc “Nhất vẫn thiên hoang” trong Hiên Viên kiếm

Hồ Ca thể hiện ca khúc chủ đề “Nhất vẫn thiên hoang” cho phim truyền hình Hiên Viên kiếm. Trước giờ Hồ Ca đã thể hiện khá nhiều ca khúc trong phim được hầu hết khán giả yêu mến như Tiêu dao thán, Mưa tháng 6, Thần thoại mỹ lệ, … Có điều Hồ Ca vẫn luôn than áp lực rất lớn, còn tự giễu mình ca hát lung tung.

Hồ Ca bình thường hay cùng bạn bè đi Karaoke, cũng như đại đa số mọi người hay thích hát các ca khúc của thiên vương Trương Học Hữu. Lúc trả lời phỏng vấn, Hồ Ca còn ngẫu hứng thể hiện ca khúc “Thính hải” của “Trương thiên vương”, có điều mới hát được 1 câu thì đã quên lời rồi. Anh ấy còn tinh nghịch nói bản thân hay quên lời, thường xuyên là tự mình “chế lời”. “Lúc đó hát tập thể, đại khái là tôi phải hát 8 câu, sau đó thì hát sai mất 7 câu. Mọi người cũng không biết là tôi hát sai đâu, sau đó kiểm tra lại lời bài hát mới biết thì ra có 7 câu sai mất tiêu rồi.”

Hồ Ca tiết lộ lúc đi học vì muốn theo đuổi bạn gái nên mới muốn học hát. Trong mắt anh ấy, một chàng trai vừa ôm đàn guitar vừa hát sẽ có sức hấp dẫn rất lớn đối với các cô gái. “Lúc đó suy nghĩ còn rất đơn giản, chỉ nghĩ là nếu không học một loại nhạc cụ nào đó, không thì là chơi bóng rổ rất giỏi, không thì có tài hội họa, hoặc là chụp ảnh, như vậy thì theo đuổi các cô gái sẽ rất dễ dàng. Nhưng cuối cùng vẫn là chẳng theo đuổi được, người khác đã nhanh chân đến trước mất rồi. Bây giờ thì có chút hối hận, đáng nhẽ lúc đó nên học một loại nhạc cụ nào đó thì giờ đã tốt rồi.”


Trích đoạn ca khúc "Nhất vẫn thiên hoang" - Ca khúc chủ đề trong phim truyền hình Hiên Viên kiếm
Source: yule.sohu
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-3-2012 00:48:56 | Xem tất
[20.03] Hồ Ca: Mạnh Cửu rất hấp dẫn, sẽ khiến cho khán giả khóc vì mình
Lời kí giả

Trò chuyện cùng những ngôi sao tính cách ôn hòa là một loại hưởng thụ, Hồ Ca chính là một đại minh tinh bề ngoài lấp lánh nhưng bên trong lại vô cùng ôn hòa.

Đã nhiều lần đến phim trường Tượng Sơn, lần này là vì “Đại mạc dao” mà đến. Đây là phim lớn trong năm của Đường Nhân sau “Bộ bộ kinh tâm”, tác giả vẫn là Đồng Hoa, nữ chính vẫn là Lưu Thi Thi. Sư huynh sư muội chung công ty lần đầu tiên diễn tình lữ, kết cục là bi thương, quá trình là “ngược nhân”.

Vẫn trò chuyện theo kiểu không kiêng nể điều gì, nói chuyện mèo, nói chuyện tương thân, kết thúc phỏng vấn, Hồ Ca đem 4 con mèo ở nhà đến Ninh Ba cùng gia nhập tổ phim.

Từ nhỏ đã ôm mộng làm anh hùng, vậy nên rất nhiều fans trước đó đã đánh cược Hồ Ca diễn Hoắc Khứ Bệnh là chắc rồi. Cuối cùng trong buổi họp báo công bố diễn viên, đáp án được công bố, Hồ Ca diễn Mạnh Cửu, đối thủ là tiểu sinh Đài Loan từng hợp tác trong “Thiếu niên Dương gia tướng” Bành Vu Yến diễn Hoắc Khứ Bệnh. Mạnh Cửu là một nhân vật hư cấu, bên ngoài ôn nhu như ngọc, nội tâm lại cuồn cuộn như sóng nước, cùng Hoắc Khứ Bệnh cùng yêu “lang nữ” Kim Ngọc (Lưu Thi Thi)


Báo: Nghe đồn thì thật ra trước đây vốn định là anh sẽ diễn Hoắc Khứ Bệnh?

HC: Mới đầu là như vậy, bởi vì tôi vừa diễn vai Vũ Văn Thác trong Hiên Viên kiếm, giờ nếu như lại tiếp tục diễn vai nội tâm thì sẽ có chút trùng lặp, vậy nên tôi muốn diễn Hoắc Khứ Bệnh. Nhưng khi đọc lại truyện, tôi vẫn làm theo sự lựa chọn ban đầu, sự hấp dẫn của Mạnh Cửu khiến tôi khó mà từ bỏ.

Báo: Theo anh nhìn nhận, Mạnh Cửu có sức hấp dẫn thế nào?

HC: Trong sự hoàn mỹ có khiếm khuyết, ngoại trừ đôi chân bị tàn tật thì trên người Mạnh Cửu không thể tìm được bất cứ khuyết điểm nào, điều này rất là khó diễn. Đứng trước người mình yêu rất giỏi che giấu, rõ ràng là anh ấy yêu cô ấy nhưng lại cứ né tránh, muốn tác thành cho cô ấy với người khác. Mạnh Cửu có thể hi sinh bản thân mình để tác thành cho người khác, thậm chí là cuối cùng còn đem tính mạng ra đặt cược, dùng thân mình thử độc để cứu người yêu của người con gái mình yêu.

Báo: Trong đời thực anh có làm được như vậy không?

HC: Dùng thân mình thử độc thì không làm được nhưng chọn cách buông tay thì làm được (cười)


Báo: Hoắc Khứ Bệnh trong Đại mạc dao hấp dẫn các cô gái hơn, chẳng lẽ anh không cảm thấy chọn diễn Mạnh Cửu thì sẽ thiệt thòi hay sao?

HC: Lúc tôi đọc truyện thì đã biết Hoắc Khứ Bệnh sẽ được khán giả yêu mến hơn, nhưng mà tôi muốn diễn “ngược” một chút, lần này muốn diễn cho mọi người khóc vì mình. Trước đây tôi đã diễn rất nhiều vai được người xem yêu mến, căn bản vai Hoắc Khứ Bệnh dễ thể hiện và thu được thành công. Tôi muốn thử thách mình một chút, nếu như cứ ở điểm xuất phát trên người khác, cho dù thắng cũng không cảm thấy thành công tuyệt đối.

Báo: Ngoài đời thực thì anh giống Hoắc Khứ Bệnh hay Mạnh Cửu hơn?

HC: Thật ra tôi chẳng giống Hoắc Khứ Bệnh một chút nào, có chăng chỉ là các vai diễn trước đây của tôi thì giống. Trong đời thực thì tôi giống Mạnh Cửu hơn.


Báo: Trong phim đa số các cảnh là anh đều ngồi trên xe lăn sao? Xem ra nhẹ nhàng hơn nhiều so với các diễn viên khác nha!

HC: 70,80% là đều ngồi trên xe lăn, trông có vẻ nhẹ nhàng nhưng mà cảnh nội tâm rất nhiều, rất phức tạp.

Năm 2011, “Bộ bộ kinh tâm” do Đường Nhân sản xuất nhận được rất nhiều lời khen ngợi và bội thu về khoản rating. Thân là người của Đường Nhân lại không tham gia trong phim nhưng bên cạnh đó Hồ Ca cũng không hề rảnh rỗi chút nào, quay điện ảnh, mở nhà hàng, còn cả “nghĩa vụ” với 4 con mèo ở nhà… Đàn ông 30 tuổi tạo dựng sự nghiệp, trải qua cuộc sống mà bản thân mong muốn.

Báo: Năm ngoái Bộ bộ kinh tâm vô cùng hot, anh là anh cả của Đường Nhân, tại sao lại không góp mặt?

HC: Kể từ sau “Thần thoại” thì tôi ra ngoài đóng phim, cũng không tham gia trong vài bộ của Đường Nhân. Lúc Bộ bộ kinh tâm còn đang chuẩn bị cũng hỏi qua tôi, nhưng vì lúc đó đang làm “Cách mạng Tân Hợi” mà, một lòng muốn đóng điện ảnh. Hơn nữa tạo hình thời Thanh, không biết tôi mà cạo đầu thì thành cái gì nữa, vậy nên không tham gia.

Báo: Năm nay nếu như có Bộ bộ kinh tâm 2 thì anh có tham gia không?

HC: Bây giờ thì chưa nói gì được, công việc trong năm nay vẫn còn rất nhiều. Nhưng nếu như tôi là nhà sản xuất hoặc là đạo diễn, tôi vẫn muốn dùng nguyên dàn cast cũ, từ cảm nhận của khán giả mà nói sẽ tạo nên tính tiếp diễn. Vậy nên a, tôi vẫn làm dự bị được rồi (cười)


Báo: Anh ngoài việc đảm nhận vai chính trong Hiên Viên kiếm thì còn tham gia đầu tư và làm công tác sản xuất sau hậu trường, lần này trong Đại mạc dao có ôm nhiều như vậy nữa không?

HC: Tạm thời thì không, bởi vì nhà đầu tư phải cần một điều kiện tất yếu… (Có tiền sao?) Uhm, bạn nói đúng rồi! Bởi vì đầu tư phải có chu kì mà, trước mắt thì chu kì thu hồi còn chưa có, vậy nên tôi chưa có tiền để thả vào tiếp rồi (cười)


Báo: Trước đây hay theo dõi blog của anh, vừa giỏi thơ văn lại chụp ảnh đẹp, bây giờ thì chuyển sang xài weibo rồi, rất hiếm khi thấy anh viết những bài dài nữa. Có âm thầm viết thứ gì đó không?

HC: Không viết gì cả, thật ra là tôi rất lười. Ngược lại lúc trên trường quay thì tôi sẽ khá chăm chỉ sáng tác, rời khỏi phim trường thì không có nhiều thời gian như vậy nữa, tại lúc không đóng phim, cuộc sống có rất nhiều chuyện vụn vặt làm phiền.


Báo: Chuyện tương thân xem mặt có tính là một trong những chuyện vụn vặt đó không?

HC: Tương thân à… điều này thì không. Đó là nguyện vọng chủ quan của mẹ tôi thôi, tôi cảm thấy duyên phận thì có thể gặp chứ không thể cầu, duyên phận không thể gò ép nó theo khuôn mẫu, nếu như gò ép thì không phải là Vương Lão Hổ rồi sao?

Báo: Mỗi lần phỏng vấn đều đề cập đến mèo nhà anh, bây giờ chúng vẫn ổn chứ? Phải đóng phim thế này thì ai chăm sóc chúng đây?

HC: Từ nhỏ tôi đã nuôi mèo rồi, bình thường sinh hoạt của chúng ở nhà đều là do tôi chăm sóc, vậy nên đối với tôi mà nói cũng không phải là chuyện gì quá to tát. Mang chúng cùng theo đến đoàn phim, dù sao bây giờ cũng chỉ có 4 con, khẳng định sẽ chăm sóc chúng đến cùng.


Source: ent.163 & daily.cnnb
     Vtrans: [email protected]
     Designed by Rocky
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-3-2012 00:15:43 | Xem tất
Tưởng Kính Phu sợ côn trùng – trở thành “mục tiêu” của Hồ Ca

Thân là đại sư huynh của Đường Nhân, việc chăm sóc các sư đệ sư muội là điều đương nhiên phải làm. Tuy vậy sư huynh Hồ Ca ngoài việc chăm sóc thì còn rất hay bày trò trêu đùa đệ muội của mình. Vì sợ côn trùng nên Tưởng Kính Phu đã trở thành một “mục tiêu” của Hồ Ca.

“Phu tử cái gì cũng tốt, duy chỉ có một điều đối với con trai mà nói thì cậu ấy nên khắc phục và sửa đổi. Cậu ấy vô cùng sợ côn trùng, các bạn thấy đấy, body cậu ấy vô cùng là “hoành tráng”, vậy mà nhìn thấy côn trùng thì lại phản ứng rất mạnh. Lúc mới đầu thì tôi cũng không ngờ là vậy, thường thì chúng tôi quay phim ở bên ngoài mà, có rất nhiều côn trùng. Có một lần phát hiện ra cậu ấy nhảy dựng cả người lên, sau đó vừa chạy vừa hét. Nguyên nhân thì ra là có côn trùng. Tôi cảm thấy “A! Trò này vui đó!”, vì vậy nên tôi tóm được nhược điểm của cậu ấy, bởi vì trong mắt tôi cậu ấy rất là hoàn mỹ mà, tự nhiên lại để tôi tóm được nhược điểm vậy nên chi bằng phải “lợi dụng” nó một chút thôi. Thỉnh thoảng lại bắt côn trùng gì đó, cũng không phải là tôi muốn dọa cậu ấy đâu, chỉ là cảm thấy cần phải rèn luyện một chút thôi mà. Con trai thì không nên sợ côn trùng như vậy.”

Những nghệ sĩ trẻ của Đường Nhân đều là thế hệ sinh sau 90, ngoài Tưởng Kính Phu 91, Na Trát 92, Quách Hiểu Đình 93 thì còn Lâm Canh Tân cũng chỉ 88, Hồ Ca vì thế mà không già không được: “Thầy cô giáo ở trường của họ thì đều là bạn học của tôi”. (Thật hả? Vậy thì phải gọi anh là sư phụ rồi!) - Sư thúc đấy!

Quan hệ của Hồ Ca với các sư đệ sư muội của mình như người trong nhà, hòa thuận vui vẻ. “Sùng bái thì khách sáo rồi, thực ra thì cũng không sùng bái như vậy, họ chỉ nể mặt tôi ở bên ngoài thôi. Thực chất là cứ trêu đùa ầm ĩ, hoàn toàn chẳng coi tôi là đại sư huynh mà xem tôi là Đường Tăng. Tôi nói nhiều thì họ thấy phiền. Tôi cảm thấy khá là thú vị, tôi nhớ là 2 năm trước cũng chụp ảnh tuyên truyền thế này thì Tôn Lợi (vợ của Hoàng Lỗi) vẫn còn ở công ty, lúc đó thì tôi vẫn là tiểu sư đệ, cô ấy là đại sư tỷ. Vài năm trôi qua, hình như cũng chưa nhiều lắm, vai diễn đột nhiên hoán đổi rồi, tôi đã trở thành đại sư huynh. Thời gian trôi qua thật là nhanh!”

Hình ảnh Hồ Ca trong buổi chụp ảnhSource: ent.kankannews
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


PS: Theo nguồn tin chưa chắc chắn thì Hiên Viên kiếm có thể tháng 5 chiếu rùi {:412:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-3-2012 01:04:39 | Xem tất
[31.03] Hồ Ca: “Tôi chẳng cần đi làm người tốt, tự tôi biết mình đang làm gì”


Bộ phim truyền hình Đại mạc dao từ dàn diễn viên cho tới kịch bản đều được các cư dân mạng bàn luận rất sôi nổi, vì vậy mạng sohu đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Hồ Ca. Hồ Ca trong phim đảm nhận vai Mạnh Cửu, nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Cảm nhận của anh ấy đối với Mạnh Cửu khá là sâu sắc: “Theo cách nói hiện đại, Mạnh Cửu là một người có tinh thần hi sinh cao cả. Từ góc độ diễn viên mà nói thì đây là một vai diễn độ khó rất cao. Trước giờ tôi chưa từng diễn vai nào thế này cả, đây là lần đầu tiên. Mạnh Cửu là một người tàn tật, chỉ có thể ngồi trên xe lăn, vì vậy lúc bạn diễn thì rất nhiều con đường diễn xuất đã bị đóng lại rồi. Diễn một người khỏe mạnh thì có thể dùng các động tác tay chân, các loại ngôn ngữ cơ thể để thể hiện, nhưng mà với người đi đứng, hành động không tiện thì chỉ có thể thông qua ánh mắt, cảm xúc. Vì vậy độ khó sẽ cao hơn, lúc đó tôi cũng vì điều này nên mới kiên trì muốn đóng vai này. Có lẽ sau khi đóng xong thì ngoài đời tôi sẽ càng “tửng” hơn, vì lúc đóng thì phải kìm nén mà, ngột ngạt lắm. Không được cử động, cứ mãi phải ngồi trên xe lăn, có tình cảm cũng không thể biểu đạt, tình yêu dành cho Kim Ngọc (Lưu Thi Thi) vô cùng dạt dào mãnh liệt nhưng lại không cách nào nói ra. Nó giống như đang đun một ấm nước, không cần biết bên trong sôi sục như thế nào, bên ngoài nhìn vào chỉ thấy là nó không động đậy, cùng lắm là tỏa ra chút hơi nước, đó chính là giới hạn cao nhất mà Mạnh Cửu có thể làm được rồi.”

Hồ Ca giờ đây đã là một diễn viên chuyên nghiệp, bị các vai diễn có độ khó cao hấp dẫn cũng không phải là lần đầu tiên. Hồ Ca nói sau khi đóng một loạt các phim cổ trang, khoảng thời gian năm 2009 đã hạ quyết tâm chỉ đóng phim hiện đại. Nhưng sau đó lại bị nhân vật Vũ Văn Thác trong Hiên Viên kiếm thu hút nên đã quay về phim cổ trang. “Các vai diễn trước đây đa số đều vui vẻ tinh nghịch, nhìn một cái đã biết là người tốt. Vũ Văn Thác lần này là một con người vừa chính vừa tà, cả thiên hạ đều thấy anh ta là một người xấu, nhưng thật ra những việc anh ta làm đều là việc tốt. Bản thân anh ta cũng đang luẩn quẩn giữa ranh giới chính tà đó, không có định nghĩa chính xác rốt cuộc mình là người tốt hay là người xấu nữa. Trong phim có một lời thoại thế này mà tôi rất thích: “Ta chẳng cần đi làm người tốt, tự ta biết mình đang làm gì.”

Không ngừng thách thức đột phá để làm mới mình, Hồ Ca đã cho khán giả thấy sự ngày càng trưởng thành và diễn xuất ngày một biến hóa của mình, bất luận là trong phim hiện đại hay cổ trang.

Một số hình ảnh của Hồ Ca trong Hiên Viên kiếm
Source: http://et.21cn.com/gundong/etscroll/2012/03/26/11285553.shtml
     Vtrans: [email protected]
     [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2012 22:41:59 | Xem tất
[05.04] Danh hiệu “Hoàng tử cổ trang” chạy không thoát được với Hồ Ca


Đối với phần lớn người không phải fans hâm mộ mà nói, ấn tượng đối với Hồ Ca có lẽ là “cổ trang” và “tai nạn xe” của anh ấy. Anh ấy là một ngôi sao thần tượng truyền hình, cũng là một người mông lung sau khi tái sinh trở lại ngành giải trí. Lục lọi tìm hiểu weibo của Hồ Ca mới biết anh ấy thích văn nghệ, yêu nhiếp ảnh. Trò chuyện cả ngày mới phát hiện ra anh ấy còn có sự thẳng thắn mà những người trong ngành khó có được, cả sự hài hước và tinh thần tự châm biếm. Anh ấy là một thanh niên có lối suy nghĩ và hành động khác biệt, lúc nói chuyện không kiêng nể gì, cái gì cũng có thể nói, một chút cũng không hề che giấu, chuyên “nổ mìn” trên mạng trong đêm thanh khuya vắng. *chắc ý nói Ca hay post mes về đêm*

“Đại mạc dao”, “Hiên Viên kiếm” – Hoàng tử cổ trang giành lại “đất dụng võ”


Lần này trò chuyện với Hồ Ca vẫn là về phim cổ trang. Phim mới Đại mạc dao vừa khai máy, anh ấy diễn Mạnh Cửu, một chàng trai thân tàn nhưng ý chí kiên cường, ngồi trên xe lăn không có tay lái và phanh hãm, quan trọng hơn nữa là Mạnh Cửu mang đến cho Hồ Ca cảm giác giống một đám sương, ngầm chịu đựng, đắn đo, lưỡng lự, không có quá nhiều các động tác tay chân, hoàn toàn nhờ ánh mắt và biểu cảm mà diễn đạt nên. Hồ Ca trở nên đòi hỏi và theo đuổi vai diễn thế này cũng không phải ngày một ngày hai. Cách đây không lâu anh ấy vừa làm giám chế vừa diễn chính “Hiên Viên kiếm”, nghe có vẻ cũng vô cùng kì diệu như “Tiên kiếm”, hè này sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam. Thời gian quay khi đó Hồ Ca vô cùng bị stress: Tôi mong được diễn nhất chính là các vai “thần kinh” một chút, trong lòng u ám và bóp méo một chút. Thái sư Vũ Văn Thác là một nhân vật phức tạp, trong mắt người khác anh ấy là một “ác nhân” nhưng thật ra lại có một mặt thiện.
Hồ Ca và 6 điều “tự trào”


1.        Hồ loạn xướng ca:

Lần đầu tiên vào phòng thu phải thu đi thu lại suốt 5 tiếng, lúc ra người quản lí nói với anh ấy: “Trông cậu như già đi 5 tuổi vậy”. Xé cả cổ họng ra mà hét, đó không phải là sự mệt mỏi bình thường. Gần đây Hồ Ca lại thu âm ca khúc chủ đề cho Hiên Viên kiếm, với trình độ Karaoke lại không sợ phát huy mặt thất thường, Hồ Ca nói “dù sao thì bình thường với thất thường cũng không khác nhau là bao, bình thường không đến mức thất thường mà thất thường cũng chưa đến mức bình thường”.

2.        Nhiếp ảnh vỡ lòng:

Lúc đầu vì theo đuổi bạn gái mà tập tành ôm đàn guitar hát hò, sau đó lại rơi vào tình yêu với nhiếp ảnh cũng bởi vì các cô hay hâm mộ những bậc thầy nhiếp ảnh. Hồ Ca nhìn một cái “không được, mình phải làm cái gì đó vừa thu hút được chú ý lại vừa kinh tế. Máy ảnh đeo trên cổ, có khi trong máy còn chả gắn phim, “quá khoe khoang”.

3.        Thanh niên văn nghệ:


“Có nhiều câu, nói thẳng thì không ai tin, nói hàm ý thì lại không ai hiểu. Có những bức ảnh, chụp thuận ánh sáng thì không đủ trình, chụp nghịch sáng thì lại nhìn chẳng rõ. Vậy rốt cuộc vẫn là mông lung, chân thật vĩnh viễn không có tưởng tượng tuyệt đẹp”

“Trở về hoàn cảnh công việc quen thuộc, cảm giác mệt mỏi thật là thân thiết. Nếu như trái tim là đất đai, thay đổi chẳng qua chỉ là bốn mùa”

“Thành nội cũ kĩ luôn có những thứ đặc biệt, hoàn toàn xa lạ với chốn thời thượng hiện đại. Diện tích của biển càng ngày càng lớn, dưới chân tôi dường như là một hòn đảo hoang vắng, nhìn thế nào cũng không phải là áng mây kia…”


---Hồ Ca---

4.        Tứ đại tiểu sinh:

Sau bao năm, ngàng giải trí luôn thay đổi hết lớp này lại đến lớp khác, Hồ Ca vẫn là một trong các “tứ đại tiểu sinh”. Phản ứng đầu tiên của anh ấy không phải là lúng túng lắp bắp mà là kiêu ngạo. Gần đây các fans trên mạng bỏ phiếu bầu ra “Tân tứ đại tiểu sinh”, kết quả là Hồ Ca, Lưu Khải Uy, Trương Hàn, Hà Thạnh Minh. Điều này có thể thấy được trên bầu trời trải đầy sao, sự nổi tiếng của Hồ Ca vẫn cao vút mà không hề giảm.

5.        Mỹ nữ như vân:

Là một tiểu sinh, Hồ Ca cười lớn nói mình là nam diễn viên sung sướng nhất. Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi đều từng cặp đôi với anh ấy. “Bây giờ người nào cũng đã nổi tiếng, tôi thật quá có tác dụng đi. Lưu Diệc Phi là thần tiên, Lưu Thi Thi là “mây trên trời xanh, nước trong bình”, Dương Mịch là vàng sẽ luôn phát sáng”.

6.        Con đường “perfect boy”

Hồ Ca thấy chướng mắt với những hiện tượng xấu xí trong ngành giải trí. “Nếu như tiền của anh là do tự bản thân kiếm được, anh mua xe hơi, tôi phục anh. Nếu anh thông qua “mương máng” mà giành được, tôi khinh thường anh”.

“Trước tai nạn tôi là một nghệ sĩ, dù ít hay nhiều cũng luôn luôn đeo mặt nạ. Chữ “tôi” này được trau chuốt quá nhiều, có chút suy hơn tính thiệt, thỉnh thoảng còn luôn muốn ra vẻ. Tôi luôn nói, thứ mà tai nạn phá hủy không phải là gương mặt của tôi mà là mặt nạ của tôi. Trước đây sự nghiệp thăng tiến quá nhanh, thực lực còn chưa đủ đã bị đẩy tiến lên, quá nhiều tiếng vỗ tay và hoa tươi, có chút lạc đường. Sau tai nạn không ngừng suy nghĩ, bổ sung lại những thứ thiếu sót trước đây. Bây giờ tôi đã hiểu rồi”
– Hồ Ca tổng kết sau cùng.

Source: http://e.lifestyle.com.cn/stylelife/sscl/615300.shtml
Lược dịch: [email protected]
  [Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-4-2012 15:22:47 | Xem tất
[09.04] Hiên Viên kiếm (Hồ Ca, Đường Yên, Lưu Thi Thi) tung những hình ảnh mới của các nhân vật


“Hiên Viên kiếm – Thiên chi ngân” do Đường Nhân sản xuất đã bước vào giai đoạn chế tác cuối cùng, đây là bộ phim lớn mở đầu trong năm nay của Đường Nhân sau 5 năm chuẩn bị, đây sẽ là một tác phẩm xuất sắc của Đường Nhân sau “Bộ bộ kinh tâm”. Hiên Viên kiếm hè này sẽ được phát sóng độc quyền trên đài Hồ Nam. Vì để tạo hiệu ứng sinh động cùng những cảnh phim hoành tráng, phim sẽ sử dụng các kỹ xảo hậu kì phức tạp còn hơn cả series Tiên kiếm. Hiên Viên kiếm tiếp tục đi theo phong cách nhất quán của Đường Nhân, hơn nữa cùng với Tiên kiếm được coi là “song kiếm”, từ khi chuẩn bị tới nay vẫn luôn thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Những hình ảnh mới lần này lấy hình tượng nhân vật làm chính, thể hiện phong cách khác nhau giữa các nhân vật. Từ đó có thể thấy được tạo hình nhân vật vô cùng đa dạng, các vai như Vũ Văn Thác, Độc Cô Ninh Kha với tính cách biến hóa, quan hệ giữa hai nhân vật phức tạp, rắc rối, vô cùng mong chờ.

Hồ Ca: Vũ Văn Thác – chính tà phân tranh, một người - nhiều bộ mặt

V
Vũ Văn Thác do Hồ Ca đóng là một nhân vật tính cách vô cùng phức tạp, bề ngoài lạnh lùng ít nói, mang trên vai thù nước hận nhà. So với các vai diễn trước đây của Hồ Ca càng thêm tang thương và hướng nội. Anh ấy có thể vì giải cứu chúng sinh mà không tiếc hi sinh đại hiệp, cũng có thể vì che đậy cho trái tim khao khát báo thù mà trở thành con người lòng dạ ác độc. Quan hệ giữa Vũ Văn Thác với Trần Tĩnh Cừu vừa là bạn vừa là thù, trước sau trải qua nhiều lần phân chia, những yêu hận tình thù trong đó khó có thể dùng một câu mà nói được.

Đường Yên: Mỹ nữ phản diện, vai diễn thách thứcĐường Yên trong Tiên kiếm đã để lại ấn tượng sâu sắc, lần này trong Hiên Viên kiếm Đường Yên lại trở thành một Ninh Kha đại phản diện. Tuy chịu sự điều khiển của ma giới, trong lòng nhiều mưu tính nhưng lại không cách nào thoát khỏi tình yêu với Vũ Văn Thác, giúp đỡ người mình yêu mọi lúc mọi nơi, không ngừng làm trái sứ mệnh của mình. Cuối cùng Ninh Kha si tình tự nguyện từ bỏ sinh mệnh và phản bội ma giới. Đây là lần hợp tác thứ 4 của Đường Yên và Hồ Ca nên hai người vô cùng ăn ý.

Lưu Thi Thi: Thẳng thắn ngang ngược, dám yêu dám hậnLưu Thi Thi là hoa đán của Đường Nhân, cô đã thay đổi hình tượng Nhược Hi dịu dàng lương thiện, tâm tư tế nhị trong Bộ bộ kinh tâm trở thành một cô công chúa thông minh, ngang ngược. Cùng với nam chính Tĩnh Cừu có một tình yêu dũng cảm, mặt khác Thập tứ a ca Lâm Canh Tân đối với Ngọc Nhi của Thi Thi cũng có tình cảm thân thiết. Tuyến tình cảm giữa nhiều người trở nên đan xen phức tạp.

Na Trát: Thiếu nữ huyền ảo, thiên sứ hạ phàm

Tiểu Tuyết là chuyển thế của đá Nữ Oa – một trong những món thần khí thượng cổ, có sứ mệnh giải cứu thiên hạ chúng sinh. Trong phim Tiểu Tuyết đều giành được sự quý mến của cả hai nam chính. Trong hình ảnh lần này, cô gái trẻ Na Trát khiến khán giả cảm nhận được khí chất nữ thần thoát tục, thuần khiết.

Tưởng Kính Phu: Nhân vật thần bí, nhận được sự mong chờ


Tưởng Kính Phu lần này được giao trọng trách đảm nhận vai nam chính Trần Tĩnh Cừu, ngoại trừ ngoại hình đẹp trai cute thì Kính Phu vẫn là một bí ẩn. Trần Tĩnh Cừu trong phim với hình tượng thiếu niên vui vẻ đơn giản, tuy vậy trên vai lại mang trọng trách phục quốc nhưng điều cậu ấy thực sự muốn lại là một cuộc sống ngao du nhân gian. Với tính cách lương thiện, chân thành, Trần Tĩnh Cừu rất dễ dàng trở thành tri kỉ tâm giao với mọi người.

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của các lão tướng Trịnh Bội Bội, Diệp Đồng, Ngô Khải Hoa, Cao Hùng, dàn diễn viên vô cùng thực lực. Hiên Viên kiếm mùa hè này sẽ ra mắt khán giả, đến lúc đó chắc chắn sẽ trở thành một bộ phim cổ trang ma thuật thu rating cao vút của hè này.

Source: ent.sina
Lược dịch: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách