Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 6808|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[News] Sự kiện Offline - Ra mắt Cuộc thi "Đóng phim cùng thần tượng" ngày 17/8

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 18-8-2014 21:13:13 | Xem tất |Chế độ đọc
Ngày hôm qua 17/8/2014 gần 200 Fans của Song Ji Hyo và Kim Woo Bin đã có một buổi Offline vui vẻ cùng với BTC chương  trình trong khuôn khổ của chiến dịch Samsung – This is Living tại Cagor Bar, thành phố Hồ Chí Minh.


Khách mời đặc biệt ngày hôm qua là ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước và VJ Đàm Phương Linh. Hai khách mời đã khiến không khí sôi động, vui vẻ với cách trò chuyện thân thiện. VJ Phương Linh và Phạm Hồng Phước còn đóng thử hai kịch bản của cuộc thi K Drama Contest một cách hài hước và đáng yêu.
Phạm Hồng Phước thậm chí còn trở thành bạn diễn của một Fans may mắn tham gia diễn thử kịch bản ngay trên sân khấu của buổi Offline.

Điều đặc biệt nhất của buổi Offline ngày hôm qua là 2 vòng thi diễn thử thú vị của các fan với kịch bản cuộc thi K Drama Contest. Những fans đăng kí và tham gia diễn thử đều nhận được quà là áo, poster có chữ kí của Song Ji Hyo và Kim Woo Bin. Ngoài việc nhận được phần quà có chữ ký của Song Ji Hyo và Kim Woo Bin, các bạn tham gia diễn thử sẽ được BTC lấy đoạn phim ngắn đó gửi bài dự thi K Drama Contest – cuộc thi mà tất cả các Fan đều ao ước mình dành chiến thắng.

Hai bạn chiến thắng cuộc thi K Drama Contest sẽ được gặp và quay phim cùng Song Ji Hyo và Kim Woo Bin vào ngày 18 và 19/9 tới tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. BTC cũng chia sẻ sẽ có hỗ trợ cho người chiến thắng tới thành phố HCM nhận giải nếu bạn đó ở thành phố khác.

Một trò chơi hấp dẫn không kém trong buổi Offline hôm qua là “Chụp ảnh checkin” với phần quà duy nhất dành cho bạn nào up ảnh chụp tại buổi Offline lên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lượt like nhất từ bạn bè. Phần thưởng là một áo thun có chữ kí của Song Ji Hyo và Kim Woo Bin.

Đây là Facebook của bạn chiến thắng “Chụp ảnh checkin” với 104 lượt like tính tới 6:00 PM ngày 17/8. Bạn hãy liên lạc với Kites để nhận giải nha.
https://www.facebook.com/huong.potatoes.90

Một số hình ảnh của buổi OfflineThông tin về chương trình Samsung - "This is Living"
http://kitesvn.com/1299-1/samsung-this-is-living.html
http://samsungliving.com/

Cuộc thi K-Drama Contest:
http://kitesvn.com/thread/--433047-1-1.html
https://www.samsungliving.com/vn/k-drama.php

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-8-2014 21:51:30 | Xem tất
Bạn cho mình hỏi chính xác là Woo Bin & Song Ji Hyo là giám khảo hay giáo khảo là Hồng Phước và PLinh vậy ạ ^^

Bình luận

Song Ji Hyo và Kim Woo Bin bạn nhé  Đăng lúc 20-8-2014 10:37 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-8-2014 17:23:58 | Xem tất
Mình đọc báo thấy nói là ngày 18/09 Song Jihyo và Kim Woo Bin sẽ qua Việt Nam. Không biết có tổ chức fan meeting không nhỉ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách