Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: JunesRain
Thu gọn cột thông tin

(☞゚ヮ゚)☞ News - Nơi cập nhật tin tức mới nhất của Bông ca ☜(゚ヮ゚☜)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-4-2012 15:41:34 | Xem tất
Hoắc Kiến Hoa và "người tình cũ" Trần Kiều Ân trong cuộc tình "nam nam luyến" của "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012"???  

Đôi tình nhân cũ Hoắc Kiến HoaTrần Kiều Ân vừa tái hợp trong phiên bản mới "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" của nhà văn Kim Dung, nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính. Trong 2 vai quan trọng là Lệnh Hồ XungĐông Phương Bất Bại, liệu lần này, họ có được "tái hợp" trong mối tình "nam nam luyến" (nam yêu nam) như fan đang đồn đại hay không??? Người đại diện của Trần Kiều Ân, Trần Ngọc Lập nói: "Chuyện cũ đã qua lâu rồi, lần này có thể hợp diễn với "người quen" là điều rất tốt, cô cảm thấy rất vui và thoải mái". Về phần Hoắc Kiến Hoa cũng đã nói, từ lâu, anh đã quên mọi chuyện trong quá khứ, "Tôi đã không còn bận tâm nữa, không có kẻ thù, cũng không có người tình cũ".Chín năm trước, Hoắc Kiến HoaTrần Kiều Ân từng hợp tác trong bộ phim thần tượng "Thiên Kim 100%", sau đó học đã bị bắt gặp khi cùng nhau đi dạo phố và mua sắm 1 cách thân mật. Ngay khi mọi chuyện bị công bố, Hoắc Kiến Hoa đã mạnh dạn bất chấp những "ràng buộc" từ công ty quản lý đã đứng ra công khai thừa nhận mối quan hệ của 2 người trong giai đoạn "hẹn hò". Nhưng ngược lại, về phía Trần Kiều Ân do không muốn ảnh hưởng đến hình tượng và con đường sự nghiệp vừa mới bắt đầu của mình nên đã lên tiếng "phủ nhận". Do bất đồng về quan điềm và cách nhận thức trong tình yêu mà cuộc tình này đã nhanh chóng đi đến kết thúc ngay khi vừa bắt đầu. Cũng có người cho biết, đây chính là nguyên nhân mà năm xưa, Hoắc Kiến Hoa "dứt áo" kiên quyết rời khỏi Đài Loan để sang Đại Lục phát triển mặc cho nhiều người ngăn anh. Vì thời điềm đó, Hoắc Kiến Hoa đang rất nổi tiếng tại Đài Loan, mà sang Trung Quốc, anh phải bắt đầu lại tất cả từ con số 0.

Điều này làm cho bộ phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" vừa bấm may đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía fan hâm mộ. Nhất là khi tin đồn Trần Kiều Ân là do chính nhà văn Kim Dung "tiến cử" vào vai Đông Phương Bất Bại, vì ông thấy ở Trần Kiều Ân có khí chất nhẹ nhàng rất phù hợp với Đông Phương Bất Bại, gây nên nhiều ý kiến phản ứng dữ dội từ phía khán giả. Trần Ngọc Lập cũng cho biết: "Trần Kiều Ân chưa hề xem qua kịch bản khi nhận lời tham gia, nhưng theo mô tả thì Đông Phương Bất Bại sẽ không rơi vào chuyện tình yêu với Lệnh Hồ Xung".

Trước đây, Lâm Thanh Hà đã rất thành công khi tạo nên 1 Đông Phương Bất Bại kinh điển, khán giả đều đang chờ đợi xem Trần Kiệu Ân có vượt qua được cái bóng quá lớn của "đàn chị" không?Theo mô tả về nhân vật Đông Phương Bất Bại là nam nhưng vì luyện Quỳ Hoa Bảo Điển mà "tự cung" và trở thành 1 người bán nam bán nữa, thì Trần Kiều Ân phải diễn ra dáng của 1 "nam nhi". Nhưng với chiều cao 1m63 của cô thì không đủ cao trong chiếc áo choàng "uy nghi" của nhân vật. Do đó, đoàn làm phim phải vất vả tạo ra đôi giày đặc biệt "độn" thêm 15cm cho cô, để Đông Phương Bất Bại xuất hiện trong phim sẽ "thuyết phục" khán giả hơn.


Source: http://news.yule.com.cn/html/201204/109874.html
     Vtrans: wallace79 @Kites.vn
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-4-2012 14:04:32 | Xem tất
"Hình Danh Sư Gia" - Song Long tranh Phụng, bật mí chiến lược theo đuổi của Hoắc Kiến Hoa
Bộ phim truyền hình dài tập "Hình Danh Sư Gia - Mê Tình Song Long" đang trong giai đoạn hậu kỳ, vở kịch được sản xuất bởi Hoa Ảnh thịnh thị với những diễn viên chính là Hoắc Kiến Hoa, Ngô Kỳ Long, Hà Trác Ngôn và Đỗ Nhược Khê. Với sự kiện "Song long tranh phụng" trong phim, Ngô Kỳ Long phát biểu: "Theo đuổi con gái là nhược điểm của tôi, nhưng đó lại là điểm mạnh của Hoắc Kiến Hoa. Tôi phải học hỏi một chút về sự lãng mạng của Hoắc Kiến Hoa." Hoắc Kiến Hoa cho biết: "Thật ra nữ diễn viên chính trong phim thích Đoàn Bình trước, là tôi đã đánh vỡ tình cảm của hai người họ." Nữ diễn viên Hà Trác Ngôn còn thành thật hơn: "Nếu như trông cuộc sống thật có một người con trai theo đuổi tôi như vậy, tôi cũng sẽ không chống đỡ nổi."


Hạ Phương Nghi - Hà Trác Ngôn


Chiến lược 1: Tấn công không bỏ cuộcTrong phim, vai diễn Hạ Phượng Nghi của Hà Trác Ngôn cùng với vai diễn Đoàn Bình của Ngô Kỳ Long là người yêu thanh mai trúc mã, ngày thành thân lại bị nhân vật Mạnh Thiên Sở do Hoắc Kiến Hoa đóng phá vỡ, Đoàn Bình và Mạnh Thiên Sở vì vậy mà trở thành tình địch. Mạnh Thiên Sở tấn công Hạ Phượng Nghi một cách mạnh mẽ, không hề che giấu mọi cảm xúc trong lòng, quyết không bỏ cuộc, đánh chết không buông.

Chiến lược 2: Phát minh mới mẻ gây chú ýHoắc Kiến Hoa trong "Hình Danh Sư Gia" đóng vai một anh chàng kỳ tài Mạnh Thiên Sở, hành vi kỳ lạ, dáng vẻ giống người Hán, lại ăn mặc giống người Tây phương, không có kiến thức đối với văn hóa Trung Quốc, nhưng đối với khoa học Tây phương lại vô cùng thành thạo. Hắn vì muốn gây sự chú ý với mỹ nhân, liền sử dụng những sáng chế riêng của bản thân. Tận tâm chế tác nên một chiếc xe đạp gỗ không phù hợp mới hoàn cảnh để lấy lòng mỹ nhân. Không hề nghĩ tới, Hạ Phượng Nghi đối với thứ đồ kỳ lạ này lại chế giễu, không hề có một chút khen ngợi.

Chiến lược 3: Chân dung gây sốcMạnh Thiên Sở cố quái đến từ Tây phương, hắn có cái vẻ "lãng mạng phương Tây" không giống với nam nhân Trung Quốc, tạo ra một cái, lại một cái bất ngờ cho Hạ Phượng Nghi. Hắn đem bức họa chân dung to đùng của Hạ Phương Nghi treo lên cao, đứng ngay tại con đường lớn người qua người lại để tỏ tình, làm cho một Hạ Phượng Nghi truyền thống nhúc nhác vừa vui lại vừa sợ.

Chiến lược 4: Nến hình trái tim làm rung động con timLàm nến hình trái tim, hướng về phía người con gái mình yêu mà tỏ tình là sách lược lãng mạng thường gặp ở thời hiện đại, nhưng Mạnh Thiên Sở "hải ngoại" lại áp dụng nói vào thế kỷ 16, thời nhà Minh, là rung động trái tim của mỹ nhân. Không hề nghĩ rằng, một cơn mưa to bất ngờ ập đến đem sự "nhiệt tình" của Mạnh Thiên Sở dập tắt luôn, chẳng những không có lãng mạng, còn thật xấu hổ khi đối mặt với kết cục đau lòng thất vọng. Nhưng chính là tâm ý này của hắn đã lấy được sự đồng tình của nàng, Hạ Phượng Nghi đứng nhìn một Mạnh Thiên Sở thất vọng dưới cơn mưa, trong lòng sinh sôi ra một một loại cảm xúc không giống với trước đây.

Chiến lược 5: Thức ăn mê hoặc hảo cảm

"Muốn nắm giữ con tim một người đàn ông, trước hết phải nắm giữ bao tử của hắn", quy tắc này cũng có thể áp dụng cho con gái. Một Mạnh Thiên Sở từ Ý Đại Lợi đến tất nhiên không am hiểu về ẩm thực của Trung Quốc, nhưng lại rất tinh thông về ẩm thực phương Tây. Một miếng "pizza" đã kéo được sự chú ý của mỹ nhân, hương vị của nó đã làm người đẹp động tâm. Kế hoạch "mỹ thực dụ hoặc" này đã đạt được hiệu quả như dự kiến, hảo cảm của Hạ Phượng Nghi đối với Mạnh Thiên Sở vì vậy mà tăng thêm một phần.

Chiến lược 6: Mị lực của sự tập trung nghiêm túc"Nam nhân lúc nghiêm túc rất có mị lực", quy luật này cho dù là ở cổ đại hay hiện đại đều vẫn là một chân lý không hề thay đổi. Hoắc Kiến Hoa trong phim đóng vai một nhân vật đặc biệt, một người hải ngoại với lai lịch thần bí Mạnh Thiên Sở. Hắn tinh thông Tây học, còn am hiểu về giải phẩu học, vết tích học, kĩ xảo phá án bằng máy móc kỹ thuật, lợi dụng học vấn về khoa học phương Tây giúp cho Đoàn Bình nhiều lần phá hết án này đến án khác, đem chân tướng của sự việc bày ra ánh sáng cho thiên hạ, để cho hung thủ nhận lấy một hình phạt xứng đáng. Mạnh Thiên Sở tập trung phá án, trạng thái lúc làm việc đà làm nổi bật lên mị lức của hắn, cũng từng bước từng bước tiến vào trái tim của mỹ nhân.

Source: http://ent.sina.com.cn/v/m/2012-04-13/16593604717.shtml
     Vtrans: JunesRain @kites.vn
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-4-2012 10:39:47 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-4-2012 10:40:08 | Xem tất
"Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" - Hoắc Kiến Hoa và Viên San San trong ngày tân hôn.
Ngày 24-04, trên trang web chính thức của đài truyền hình Giang Tây, trước đây đã từng trình chiếu các bộ phim "đình đám" của nhà biên kịch vàng Vu Chính như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cung Tỏa Châu Liêm...Đã cập nhật hình ảnh mới nhất của bộ phim "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012", hai nhân vật chính Hoắc Kiến HoaViên San San thân mật trong trang phục tân hôn, Viên San San "dịu dàng" tựa vào vai Hoắc Kiến Hoa, đã gây nhiều sự chú ý từ phía fan hâm mộ.

Nữ diễn viên trực thuộc công ty quản lý của Vu Chính, Viên San San đang gây được sự chú ý với công chúng qua vai diễn Liên Nhi trong bộ phim "Cung Tỏa Châu Liêm", được đánh giá là có biểu hiện khá tốt. Lần đầu hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa, liệu cả 2 có thể cùng nhau tạo ra "lửa tình" đầy sức hút mà khán giả đang chờ đợi, điều thú vị đang chờ đón khán giả ở phía trước.Source: http://www.cjxtv.com/pages/ent/2012/4/24/37895.shtml#commentArea
     Vtrans: Mèo (wallace79 @Kites.vn)
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-5-2012 10:18:27 | Xem tất
"Hình Danh Sư Gia" cử hành xem phiến hội - Ngô Kỳ Long, Hoắc Kiến Hoa và những và cách xử án ly
kỳ
Hoắc Kiến Hoa và Hà Trác Ngôn

Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long hợp tác phá ánTheo nhật báo tiêu khiển ngày 27 tháng 4 vừa qua, bộ phim truyền hình "Hình danh sư gia" do Hoa Ảnh Thịnh Thị chế tác đang trong giai đoạn cử hành phiến hội, nội dung đặc sắc của phim đã được phơi bày ra ánh sáng. Với sự đóng góp của hai nam diễn viên nổi tiếng là Ngô Kỳ Long và Hoắc Kiến Hoa, liên tục mạo hiểm phá kỳ án.

"Hình Danh Sư Gia" là được chế tác từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng trên mạng, các diễn viên chính bao gồm Hoắc Kiến Hoa, Ngô Kỳ Long, Hà Trác Ngôn và Đỗ Nhược Khê. Cùng ngày, bộ phim đã được người trong nghề điện ảnh đánh giá cao: nội dung chặt chẽ, án tình ly kỳ và hợp lý. Chế tác của Hoa Ảnh Thịnh Thị phát biểu, bộ phim này đang trong giai đoạn hậu kỳ, hy vọng sẽ có thể cho ra mắt côg chúng vào cuối năm.


Những điểm đặc sắc trong phim:

Án kiện hoàn toàn tương khớp, lôi cuốn và ngoạn mục:

Được biết, "Hình Danh Sư Gia" được bao gồm tổng cộng 28 tập phim, bình quân hai tập thì giải quyết xong một vụ án. Từ án kiện liên quan đến bá tánh bình dân, quan lớn nhỏ đến quân vương trong triều đều có đủ. Ngô Kỳ Long và Hoắc Kiến Hoa tổ hợp thành một cặp "song sinh" không ngừng gặp phải những vụ án khó lý giải và đầy nguy hiểm, nhưng hai người vừa là bạn vừa là địch, giống như hai con rồng lợn vòng quanh nhau, từ đầu đến cuối đều gắn bó với nhau, không ngừng tranh đấu giúp chính nghĩa đánh bại tà ác. Ngoài ra, phần "xuyên không" trong tiểu thuyết cũng bị cắt bỏ. Người quản lý của bộ phim cho hay: "Chúng tôi chú trọng nội dung kịch bản, tất cả những nguyên tố không cần thiết đều loại bỏ."


Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long dính vào tam giác tình yêu, vừa là bạn, vừa là địch


Hai nam chính trong "Hình Danh Sư Gia" sẽ được Ngô Kỳ Long và Hoắc Kiến Hoa cung nhau đảm nhận, hai vai diễn đều quan trọng như nhau, trong phim hai người sẽ gặp phải rất nhiều vụ án trắc trở và nguy hiểm. Mà hai người vừa bạn vừa địch, hệt như hai con rồng bay lượn quanh nhau, gắn bó nhau, không ngừng vì chính nghĩa mà tranh đấu. Trong khí đó tình cảm của cả hai với nữ chính lại chính là gút mắt lớn nhất, một là mối tình thanh mai trúc mã thắm thiết với người nam nhân phương Đông, một lại là tình cảm đối với anh chàng Âu Tây lãng mạng, hai người không ngừng tạo ra cho Hạ Phượng Nghi bất ngờ một cái lại một cái.


Kết hợp cách phá án của Trung-Tây  --- Một vở kịch đầy sáng tạo


Bề ngoài khiêm tốn, nội tâm kiên định - Đoàn Bình, kinh nghiệm trong cuộc sống, động cơ phân tích tội phạm, luân lý đạo đức, đạo lý đối nhân xử thế, khảo chứng chứng cứ xác thực; thăn phận kỳ lạ, lai lịch thần bí, đối với nền văn hóa và lễ nghi của Trung Quốc hoàn toàn mù tịt - Mạnh Thiên Sở, vận dụng giải phẩu học, vết tích học, tri thức hội hoạ điêu khắc chân dung tội phạm, kỹ xảo chế tạo máy móc tân tiến giúp ích trong việc phá án; hai người đều dùng phương thức riêng của bản thân dể phá án. Mã Viện Viện nói với ký giả: "Chúng tôi đã mua lại bản quyền của bộ tiểu thuyết "Hình Danh Sư Gia", lập lên kế hoạch chế tác thành phim truyền hình dài tập."


Phim thần tượng với chủ đề phá án

Phim thần tượng cổ trang với đề tài phá án được chế tác ra, từ trước đến nay, đều rất ít, ví dụ như "Thần thám Địch Nhân Kiệt", "Niên thiếu Bao Thanh Thiên", vì vậy, nó càng làm tăng thêm điểm nổi bật cho "Hình Danh Sư Gia", xen kẽ vào những vụ án nghiêm túc là một vài đoạn hài cười ra nước mắt, và đồng thời sự kết hợp giữa thủ pháp phá án giữa Trung Quốc và Phương Tây cũng là một ý kiến mới mẻ. Ngoài những vụ án kiện ra, thân thế cùng với tình cảm của các nhân vật cũng là một xâu chuỗi móc nối nhau. Nữ diễn viên Hà Trác Ngôn trong phim có thể nói là "Tề nhân chi phúc", hai nhân vật nam chính vì muốn đoạt được tình cảm của nàng mà phân tranh không dứt, không những lấy việc phá án ra để phân cao thấp, mà ngay cả cách tỏ tình cũng đều đa dạng, sáng tạo. Trước đây Hà Trác Ngôn - người đã chịu nhìu chỉ trích trong việc biểu hiện tính cách nhân vật - cũng đã làm quần chúng phải sáng mắt: tính cách mạnh mẽ, nội tâm đơn thuần và hay đắn đo - Hạ Phượng Nghi.

Đáng nhắc tới chính là, ca khúc chính của "Hình Danh Sư Gia" sẽ do người chế tác âm nhạc nổi danh Châu Truyền Hùng đảm nhận hát chính. Do đó, "văn học - điện ảnh và truyền hình - âm nhạc" là một sợi dây xích nối móc toàn bộ sản nghiệp của Hoa Ảnh Thịnh Thị. Theo người phụ trách giố thiệu, "Hình Danh Sư Gia" với cái tên đệm "Mê Tình Song Long", công ty sẽ không loại trừ khả năng làm ra phần nối tiếp của phim.


Source: http://ent.163.com/12/0427/11/803ISIIV000330P7.html
Vtrans: [email protected]


p.s: ss Mèo iu, giúp em sửa lại từ "phiến hội" rồi post ra ngoài khu news hén, thx ss~ :xx


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-5-2012 10:04:52 | Xem tất
Hoắc Kiến Hoa: Lãng tử si tình hiệp nghĩa trong Tân Tiếu ngạo giang hồBộ phim truyền hình Tân Tiếu ngạo giang hồ vẫn đang trong quá trình ghi hình tại Chiết Giang. Từ khi khai máy, doàn phim vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim và quá trình làm phim. Mới đây, một nhóm các hình ảnh của Lệnh Hồ Xung - nhân vật chính trong phim đã được công bố.

Tiếu ngạo giang hồ đã nhiều lần được làm thành phim cả truyền hình và điện ảnh. Trước Hoắc Kiến Hoa, các nam diễn viên  Châu Nhuận Phát, Lữ Tụng Hiền, Mã Cảnh Đào, Lý Á Bằng, đều đã có cơ hội thể hiện hình ảnh chàng lãng tử si tình Lệnh Hồ Xung trên màn ảnh nhỏ. Hoắc Kiến Hoa liệu có thể ghi dấu ấn với vai diễn này?

Source: http://slide.ent.sina.com.cn/tv/slide_4_704_37239.html
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn) lược dịch nội dung
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-5-2012 15:46:40 | Xem tất
Hoắc Kiến Hoa và Dương Dung - mối tình thanh mai trúc mã trong "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012"


Đoàn làm phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" đang trên phim trường Hoành Điếm với nhưng cảnh quay mới nhất về mối tình thanh mai trúc mã của Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) với Dương Dung (Nhạc Linh San).
Xung Linh Kiếm Pháp


Trong "Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" Hoắc Kiến Hoa thủ diễn vai "đại sư huynh" Lệnh Hồ Xung của phái Hoa Sơn, còn Dương Dung"tiểu sư muội" Nhạc Linh San, cả hai thân thiết với nhau từ nhỏ đến lớn, là 1 đôi thanh mai trúc mã quấn quít lẫn nhau. Lệnh Hồ Xung đối với "tiểu sư muội" hết mực yêu chiều, bao dung, che chở, còn với Nhạc Linh San, thập phần ngưỡng mộ sư huynh của mình, tâm đầu ý hợp. Họ cùng nhau trưởng thành trong sự trong sáng, thuần khiết, cùng nhau vui đùa, cùng nhau luyện võ và cùng sáng tạo ra chiêu thức "Xung Linh Kiếm Pháp". Nhưng bất ngờ trước nhiều biến cố đẩy đưa, tình yêu chưa kịp khai hoa đã chấm dứt với sự xuất hiện của Lâm Bình Chi (Trần Hiểu) , "tiểu sư muội" giờ đây chỉ còn biết đến "tiểu Lâm tử", quên đi những ký ức ngọt ngào năm xưa, một lòng một dạ cho mối tình mới đầy mãnh liệt, tình yêu thanh mai trúc mã liền đi vào hồi kết.

Hoắc Kiến Hoa và Dương Dung lần đầu tiên hợp tác cho 1 mối tình "khắc cốt ghi tâm" đã gặp khá nhiều bỡ ngỡ, quả là 1 thử thách không hề nhỏ đối với cả 2 người. Sau 1 thời gian lúng túng, họ dần tìm thấy cảm xúc và tạo nên những hiệu ứng "tình cảm" tốt hơn, để khán giả có thể nhớ đến 1 mối tình dù ngắn ngủi nhưng là rất thuần khiết và đẹp đẽ của Lệnh Hồ Xung và Nhạc Linh San.

Nguồn: http://yule.sohu.com/20120516/n343332780.shtml
Vtrans: Mèo ([email protected])
[Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-5-2012 10:40:17 | Xem tất
"Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" Những hình ãnh lãng mạn của Hoắc Kiến Hoa và Dương Dung


Sáng nay, đoàn làm phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012 vừa tung ra những hình ảnh tĩnh mới nhất, đẹp mắt của cặp đôi Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) và Nhạc Linh San (Dương Dung).
Source: http://news.xinhuanet.com/ent/2012-05/23/c_123179081_3.htm
     Vtrans: Mèo ([email protected])
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-5-2012 14:13:32 | Xem tất
Hoắc Kiến Hoa trong "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" sức hấp dẫn từ tạo hình lãng tử.


Do Hoa Hạ Thị Thính, chế tác kiêm biên kịch Vu Chính sản xuất, bộ phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012" với các diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa, Viên San San, Trần Kiều Ân...đóng vai chính đang đón nhận sự quan tâm khá lớn từ khán giả. Đặc biệt là Hoắc Kiến Hoa sẽ một lần nữa tái hiện vai diễn kinh điển Lệnh Hồ Xung bước ra từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Được mệnh danh là 1 trong "Thiên Nhai Tứ Mỹ" với các vai diễn cổ trang của màn ảnh nhỏ Trung Quốc, được khán giả yêu thích trong các tạo hình cổ trang trước đó, "tiêu soái" làm  mê đảo biết bao trái tim thiếu nữ. Đối với Hoắc Kiến Hoa, vai trò lần này mà 1 thử thách không trùng lập với các vai diễn trước đây của anh là 1 điều rất thú vị và đầy phấn khích. Ngay từ khi công bố tạo hình đã nhận được nhiều yêu thích từ khán giả với một Lệnh Hồ Xung ngoại hình tuấn tú, khí chất cương trực, mạnh mẽ. Được đông đảo công chúng đánh giá là Lệnh Hồ Xung đích thực "soái" nhất từ trước đến giờ.Phiên bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012 là 1 trong các dự án cổ trang gây được sự chú ý mạnh mẽ trong năm 2012, liên tục cập nhật các hình ảnh tĩnh từ đoàn làm phim đến cho khán giả. Từ trạng phục của các diễn viên cho đến màu sắc của cảnh quang thiên nhiên chung quanh đều tạo nên các bức tranh đẹp mắt, tươi tắn.

Source: http://www.faxingw.cn/nanshengfa ... 15203_1_detail.html
     Vtrans: Mèo (wallace79 @kites.vn) lược dịch
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-5-2012 00:27:38 | Xem tất
"Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" tung những tạo hình mới nhất của Lệnh Hồ Xung


Ngay giữa đêm 25.05, Đoàn làm phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2012 đã tung ra những hình ảnh tĩnh về các tạo hình mới nhất của Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa). Cho thấy Vu Chính rất mạnh tay đầu tư cho khâu phục trang của bộ phim này, Lệnh Hồ lãng tử tha hồ được diện nhiều bộ quần áo mới. Hãy cùng ngắm nhìn chàng Lệnh Hồ "tiêu soái" của chúng ta.Source: weibo
     Vtrans: Mèo (wallace79 @kites.vn)
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách