Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: JunesRain
Thu gọn cột thông tin

(☞゚ヮ゚)☞ News - Nơi cập nhật tin tức mới nhất của Bông ca ☜(゚ヮ゚☜)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 22-11-2011 05:14:25 | Xem tất


Chịu trách nhiệm biên tập: Liêu LệNgày 9 tháng 11 năm 2011, tôi cùng đồng sự đến thăm đoàn làm phim Thủy Hử ảnh thị thành "Hình danh sư gia". Lúc trước có quay phim cùng Hoắc Kiến Hoa, nay chuyển ngành làm phóng viên, cho nên tôi thực vinh hạnh được độc quyền phỏng vấn Hoa ca.

Thái An vào đầu đông có hơi lạnh, Hoa ca ôm cái bao tay giữ ấm cục cưng đáng yêu của mình, cảm giác thân thiết hệt như đại ca ca ở nhà bên. Trước lúc phỏng vấn, Hoa ca đã nhấn mạnh: "Tên người phỏng vấn đề là tên cô, tên người tiếp nhận phỏng vấn đề là tên tôi, cho nên chúng ta đều phải nghiêm túc chịu trách nhiệm với việc này" .

Anh xử sự rất khiêm tốn, tính tình ôn hòa, bình thường rất ít nói, nhưng chỉ cần nhắc đến chuyện đóng phim thì nháy mắt sẽ biến thành "lải nhải ", kể những chuyện lý thú khi quay phim trước đây, bày tỏ quan điểm của chính mình với vài bộ phim.

Đầu năm nay, trong đoàn làm phim "Cảm động sinh mệnh" do Hoắc Kiến Hoa chủ diễn, tôi lần đầu tiên trông thấy người diễn viên phái thực lực khiêm tốn này. Anh cho tôi một cảm giác không giống như một minh tinh thần tượng mà là một tiền bối bậc thầy không có dáng vẻ của minh tinh. Lúc quay phim sẽ thường có đoạn quay đặc tả diễn viên, quay đến đoạn đặc tả đối thủ, Hoắc Kiến Hoa vốn có thể quay về phòng nghỉ ngơi, nhưng anh không giống những diễn viên khác, bất kể đối phương là người mới hay diễn viên nhỏ, anh đều ở lại hiện trường giúp họ ráp lời thoại hết lần này đến lần khác cho đến khi đạo diễn vừa lòng mới thôi.

Có lúc, trên bảng thông cáo không có phần diễn của Hoắc Kiến Hoa, nhưng tại phim trường, bạn vẫn có thể nhìn thấy anh mặc thường phục ngồi bên cạnh đạo diễn, nghiêm túc theo dõi. Tôi từng rất tò mò hỏi anh: "Hôm nay không có thông cáo, sao anh còn đến phim trường ?" Anh rất thản nhiên đáp: "Tôi đến để học tập."

Trước mặt các tiền bối ảnh thị, anh giống như một người mới vừa xuất đạo, khiêm tốn thỉnh giáo, nhưng trước vãn bối chúng tôi, anh là tấm gương để chúng tôi học tập.

Bây giờ là thời đại phát triển của internet, mỗi người đều mở cho mình trang web cá nhân và weibo, càng nhiều minh tinh nghệ nhân thông qua weibo để tuyên truyền bản thân, thường đăng lên một ít thông tin về tình hình gần đây cùng ảnh cá nhân để thu hút ánh nhìn của người khác. Thế nhưng, là một diễn viên Đài Loan đang phát triển sự nghiệp tại nội địa, Hoắc Kiến Hoa không hề ký hợp đồng với công ty quản lý kinh tế nào, không mở weibo, không đóng gói, lăng xê bản thân, anh khiến công chúng hiểu một minh tinh không có tin tức bên lề cũng có thể dựa vào thực lực mà trú đóng trong lòng mọi người.
         
"Tôi đặc biệt quý trọng những người làm việc nghiêm túc, cũng hy vọng mình trở thành một diễn viên có tiếng. Tôi yêu thích nghề nghiệp của tôi, tôi muốn dùng vai diễn của mình giúp tôi lên tiếng. Tôi cảm thấy đây mới là việc mà tôi khá để tâm."

Hoắc Kiến Hoa tuyệt đối là đóa kỳ hoa trong giới ảnh thị.

Trans by: zilan
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-11-2011 04:58:58 | Xem tất
Hình Danh Sư Gia - Phân tích về tạo hình của Mạnh Thiên Sở

"Hình Danh Sư Gia", hiện đang được quay ở Thái An, Sơn Đông là một bộ phim dài tập có chủ đề hơi giống với "Thám Tử Đường Lang". Song Hoắc Kiến Hoa nói anh muốn tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh với thể loại khác nhau để thử thách bản thân mình.Lúc tôi phỏng vấn Hoắc Kiến Hoa, vừa đúng lúc trợ lý tạo hình của anh cũng ở đó giúp anh chỉnh sửa lại trang phục. Anh ấy nhìn vào gương và đưa ra ý kiến cho cô ấy vài lần. Lúc chúng tôi nói đến khúc vì sao Hoắc Kiến Hoa lại chọn "Hình Danh Sư Gia", anh trả lời: "Đa phần đều vì tại hình này. Tôi nghĩ tạo hình này rất thú vị và nó chưa bao giờ xuất hiện trong phim cổ trang. Tôi cũng cảm thấy nó rất buồn cười và nổi bật trong những bộ phim như thế này. Vì nhân vật này rất dễ thương, cộng thêm phần tạo hình, tôi quyết định tham gia quay phim."Đối với nhân vật Mạnh Thiên Sở, Hoắc Kiến Hoa đã có phần đóng góp ý kiến cho tạo hình của anh. Anh ấy cho vào đường kẻ mắt (eyeliner) và chiếc bông tai bạc. Anh đã đích thân mua chiếc bông tai đó ở Bắc Kinh với 50 đồng nhân dân tệ. Mạnh Thiên Sở sau khi đến thời nhà Minh vẫn đeo chiếc bông đó. Hoắc Kiến Hoa nói: "Mặc dù sau khi trở thành một người nhà Minh thật sự, Mạnh Thiên Sở vẫn sẽ đeo nó, vì nó chính là dấu ấn của hắn. Nó đại biểu nguồn gốc của nhân vật này."Trong phim, Mạnh Thiên Sở, người đến từ Ý, coi Đoàn Bình (Ngô Kỳ Long) như một tấm gương để học tập theo, làm sao trở thành một sư gia thực thụ. Cùng lúc đó, hắn đem lại những ý kiến mới mẻ như việc sử dụng nắp lu để làm bánh xe cho chiếc xe đạp gỗ, làm bánh pizza và đọc thơ theo phong cách của mình. Hoắc Kiến Hoa còn nói thêm: "Mạnh Thiên Sở là một người tốt bụng, hiền lành và thẳng thắng. Trong phim hắn cũng đã làm nhiều chuyện rất khôi hài. Hắn từ từ trưởng thành và được người dân của nhà Minh công nhận. Tất nhiên, trong giai đoạn đó, nhiều chuyện tức cười sẽ không ngừng phát sinh."

Trách nhiệm biên tập: Liêu Lệ, Trương Thần
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-11-2011 16:13:45 | Xem tất
"Siêu Thời Không Cứu Binh" - Hoắc Kiến Hoa phát huy khả năng diễn hài với phong cách chạy trốn không giống ai


Tháng Giêng năm sau, bộ phim hài "Siều Thời Không Cứu Binh" sẽ chính thức công chiếu. Hoắc Kiến Hoa một lần nữa khiến các khán giả ngạc nhiên với phong cách diễn hài mới của mình.Hôm qua, đoàn làm phim đã tung ra 1 đoạn Clip cực kì hài hước. Trong đó, đạo diễn Lâm Tử Thông đã dẫn đầu đám đông đuổi theo Hoắc Kiến Hoa và Cảnh Điềm. Hai diễn viên thần tượng Hoắc Kiến Hoa và Cảnh Điềm đã từ bỏ hình ảnh đẹp đẽ của mình để chọc cười khán già với những cách chạy vô cùng vui nhộn, mà nổi bật nhất là kiểu chạy "chân vịt" của Hoắc Kiến Hoa."Siêu Thời Không Cứu Binh" do "đệ tử ruột" của diễn viên hài nổi tiếng Châu Tinh Trì là Lâm Tử Thông làm đạo diễn. Bộ phim sẽ kế thừa phong cách hài kinh điển của Châu Tinh Trì trước đó, thêm phần duyên dáng, sáng tạo của đạo diễn Lâm. Quy tụ dàn diễn viên thần tượng Hoắc Kiến Hoa, Cảnh Điềm, Quách Phẩm Siêu, Hác Hiếu Cường...cùng hợp diễn với nhưng danh hài nổi tiếng như Trương Đạt Minh, Điền Khải Văn, Lâm Tuyết hứa hẹn sẽ làm "bùng nổ" các rạp phim ngay khi công chiếu vào dịp Tết năm nay.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-12-2011 06:34:22 | Xem tất
Không thấy ai update tin mới nhất của Bông ca thôi thì tớ đang rảnh nên post vậy

[15.12] Kết quả lễ trao giải phim truyền hình của mạng youku


Tối ngày 15 tháng 12, lễ trao giải phim truyền hình của mạng youku được long trọng cử hành ở Bắc Kinh. Các ngôi sao 3 vùng từ đại lục cho đến Hồng Kông, Đài Loan tề tựu, rạng rỡ lấp lánh muôn phần : Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Tạ Thiên Hoa, Mã Y Lợi, Văn Chương, Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, Lâm Y Thần, Hà Nhuận Đông, Đồng Lệ Á… Buổi lễ tổng kết lại các bộ phim truyền hình trong năm 2011 với những kết thúc viên mãn.

Bông ca nhà ta ôm giải này về đúng là chỉnh vô đối

Nam diễn viên thu hút rating nhất: Hoắc Kiến Hoa
Nhìn tấm hình Thi Thi nhìn Bông ca thấy yêu chịu 0 được

Bình luận

Chuẩn không cần chỉnh. Bông ca với thi tỷ xứng đôi quá  Đăng lúc 15-5-2013 01:44 AM
Chuẩn không cần chỉnh. Bông ca với thi tỷ xứng đôi quá  Đăng lúc 15-5-2013 01:44 AM
cám ơn nàng nha ^^, rinh giải này đúng là chuẩn thiệt mà ^^  Đăng lúc 17-12-2011 12:30 PM
thích mấy pic Bông ka với Thi tỷ quá  Đăng lúc 17-12-2011 10:37 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
wallace79 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-12-2011 16:36:30 | Xem tất
Siêu Thời Không Cứu Binh tung Poster chuẩn bị cho ngày công chiếu


Bộ phim Siêu Thời Không Cứu Binh đã tung Poster của phim cho ngày công chiếu đầu năm mới. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 24-01-2012 sắp tới.

Kèm theo poster là những hình ảnh vui nhộn của bộ phim, càng làm cho khán giản thêm phần háo hức chờ ngày phim công chiếu.

Poster phim.
Hình ảnh kèm theoHoắc Kiến Hoa, Cảnh Điềm, Lâm Tử Thông hứa hẹn sẽ làm "bùng nổ" các rạp chiếu.


Source: http://ent.163.com/photoview/00B ... #p=7LS3DSDP00B50003
     Vtrans: wallace79 @KST
     [Kst.net.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn

Bình luận

ss chăm chỉ quá ^^  Đăng lúc 22-12-2011 05:01 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-12-2011 01:32:58 | Xem tất
Siêu Thần Không Cứu Binh tung trailer!


Hôm nay, bộ phim điện ảnh hài "Siêu Thời Không Cứu Binh" do đạo diễn Lâm Tử Thông chế tác, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, nữ diễn viên xinh đẹp Cảnh Điềm, Quách Phẩm Siêu và nhiều diễn viên khác đã không phụ lòng độc giả bằng cách tung ra một trailer cực kỳ hấp dẫn! Trong trailer, các bạn có thể nhìn thấy những cảnh cực hài và đặc sắc của phim.

Nếu mọi chuyện diễn ra như dự định, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng giêng, ngày thứ hai sau Tết âm lịch. Mời các bạn chú ý đón xem!
Bình luận

cám ơn June, cái trailer nhìn hay quá đợi 0 nổi nè  Đăng lúc 26-12-2011 06:31 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2011 15:32:45 | Xem tất
Gởi mọi người trailer phim Siêu thời không cứu Binh Việt Sub do Bông Động KST thực hiện

http://www.youtube.com/watch?v=eaDb4iBZkh8

Bình luận

wow, xem trailer thấy càng hài hơn, thanks thanks :))))  Đăng lúc 29-12-2011 04:15 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
wallace79 + 5 nhanh thật, em quá siêu^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-1-2012 15:48:53 | Xem tất
<Siêu Thời Không Cứu Binh> Động tác võ thuật của Hoắc Kiến Hoa, Cảnh Điềm tựa hồ "Thiên ngoại phi tiên"
Ngày 24-01 sắp tới, bộ phim bom tấn hài "Siêu Thời Không Cứu Binh" sẽ công chiếu trên toàn quốc. Gần đây, lại hé lộ những thông tin mới mẻ về các cảnh quay hành động và động tác võ thuật đẹp mắt của các diễn viên Hoắc Kiến Hoa, Cảnh Điềm, Quách Phẩm Siêu. Đặc biệt là các cảnh bay trên không tựa hồ như "thiên ngoại phi tiên". Lần này, nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc của Hong Kong đã từng đoạt giải Kim Tượng cho phim "Thập Nguyệt Vi Thành"Lý Đạt Siêu đảm nhận vai trò thiết kế độc tác và chỉ đạo võ thuật cho đoàn phim. Ông cũng là chỉ đạo võ thuật nổi tiếng trong các phim Tân Trác Sư Huynh 2004, Thương Thành, Vô Gian Đạo 2... Hứa hẹn đem lại cho bộ phim những cảnh võ thuật đẹp mắt, sáng tạo, thú vị mà mang phong cách độc đáo riêng.

Trong các hình ảnh và đoạn video gần đây, khán giả đã vô cùng thích thú với những cảnh hành động lạ mắt, hấp dẫn của phim như: Hoắc Kiến Hoa kéo cả đoàn tàu lửa, Quách Phẩm Siêu khinh công thượng thừa chân không chạm đất,... ngoài ra còn nhiều cảnh hài hước đan xen. Quả là đoàn phim biết cách làm nóng lòng người hâm mộ.Bộ phim hài hước, khoa học viễn tưởng, tình cảm, hành động và xuyên không Siêu Thời Không Cứu Binh sẽ công chiếu vào tháng Giêng âm lịch, ngay trong dịp Tết cổ truyền của người Trung Hoa với những tiếng vang gần đây đang là 1 bộ phim đáng mong chờ của khán giả trong năm mới 2012.

Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2012-01-05/10333525614.shtml
Vtrans: wallace79 @KST
     [Kst.net.vn] Tin tức được dịch bởi KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-1-2012 16:07:59 | Xem tất
[12.01] Hoắc Kiến Hoa trong "Siêu Thời Không Cứu Binh" quậy tưng cùng Cảnh Điềm, hài hước với Quách Phẩm Siêu


Hôm qua, đồng loạt trên weibo của đạo diễn Lâm Tử Thông, Hoắc Kiến Hoa, Cảnh Điềm, Quách Phẩm Siêu...cùng xuất hiện những hình ảnh hài hước và đoạn clip với các cảnh quay hài hước chưa từng được tung ra trước đó của bộ phim điện ảnh hài chiếu Tết 2012 "Siêu Thời Không Cứu Binh", đã khiến cộng đồng mạng weibo không tránh khỏi những tràn cười lăn lộn với những thước phim đó.

Siêu Thời Không Cứu Binh sẽ chiếu vào mùng 2 Tết âm lịch này, đang ngày càng hâm nóng bầu không khí trên khắp các phương tiên truyền thông trước khi công chiếu.

Điểm nổi bật lần này của 1 siêu phẩm hài hước là những tình tiết chọc cười mới lạ, độc nhất vô nhị từ sức sáng tạo của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Lâm Tử Thông. Đặt biệt, Hoắc Kiến Hoa cũng từ bỏ những hình ảnh si tình, u uất trong các bộ phim tạo dấu ấn gần đây để vào vai 1 anh chàng hậu đậu Nhị Đản với nét diễn "quậy tưng" cùng Cảnh Điềm và Quách Phẩm Siêu.


Hoắc Kiến Hoa cho biết đây không chỉ là 1 bộ phim hài mà còn là 1 đoàn làm phim thân thiết và vui nhộn. Mọi người không thể tránh khỏi việc bị quay lại (NG) nhiều lần trong suốt quá trình làm phim vì cứ liên tục cười đừa và "quậy phá" hết mình cùng nhau.

Với khẩu hiệu được đưa ra khi phim công chiếu "Tết 2012, cười điên đảo, cẩn thận kẻo té ghế". Bộ phim đang khơi dậy sự hào hứng cho khán giả chờ đón trong dịp Tết này.Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2012-01-11/18423531330.shtml
     Vtrans: wallace79 @KST.net.vn
     [Kst.net.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-2-2012 10:18:51 | Xem tất
[13.02] Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của Vu Chính công bố dàn cast chính với Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân, Vu San San???Entertainment Online phỏng vấn Vu Chính liên quan tới Tân Tiếu ngạo Giang Hồ 2012 (phần đầu nói về Cung Tỏa Tâm Ngọc cho nên người dịch không dịch)


Vu Chính


Vu Chính người thích những bộ phim chuyên nói về phái nữ, sẽ quay bộ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ vào tháng 3.  Ông nói Hoắc Kiến Hoa sẽ trong vai Lệnh Hồ Xung, Trần Kiều Ân trong vai Đông Phương Bất Bại, Vu San San trong vai Nhậm Doanh Doanh, Hàn Đống trong vai Điền Bá Quang, Trần Hiểu trong vai Lâm Bình Chi, và Dương Đồng trong vai Nhạc Linh Sang, và Đặng Sa trong vai Nghi Lâm đã gây ra một sự khoáy động khá lớn trên mạng.  Và chính Vu Chính người đã từng bị tấn công không ít đã nói một cách khó khăn "Tôi chẳng những còn bị nhả phản ứng kể cả trong lúc nghỉ ngơi".

Vào ngày 10 tháng 2 vừa qua, Vu Chính cho ký giả biết là ông đang gặp khó khăn về việc quay bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ. Chỉ có Hoắc Kiến Hoa đã ký hợp đồng với ông, còn những diễn viên nam và nữ khác còn phải đợi lịch trình của họ. Nhưng trong thâm tâm ông tin rằng Kiến Hoa, Vu San San và Trần Kiều Ân là những nhân tuyển thích hợp cho những vai chính trong bộ phim này. Ông nói rất thích Trần Kiều Ân trong phim "Vương Đích Nữ Nhân" và ông cảm được cô ta có sức thu hút gần giống với Lâm Thành Hà, ông còn nói Trần Kiều Ân có mối quan hệ khá tốt với nhà văn Kim Dung.

Vu Chính cho biết Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ có thêm nhiều đất diễn cho Đông Phương Bất Bại, và sẽ không cóchuyện tình tay ba. "Tôi muốn cho thêm cảm giác Thiền vào nhân vật Đông Phương Bất Bại, nhân vật này muốn giao du với giới giang hồ, nhưng đã không được giới võ lâm chấp nhận.  Phần trăm của những cảnh tình yêu tam giác sẽ rất ít, bởi vì tôi muốn tôn trọng nguyên tác và tôi rất sợ sẽ bị phản đối nếu thay đổi nhiều quá". Ông nhấn mạnh "Bản Tiếu Ngạo Giang Hồ lần này là 1 bản tôn trọng nguyên tác nhất trong lịch sử. Nhưng sẽ khác hơn những phiên bản trước đây, đã rất nhàm chán và chú trọng quá nhiều về những màn tranh đấu võ lâm. Nguyên bản lần này sẽ nhấn mạnh về sự trưởng thành của Lệnh Hồ Xung nhiều hơn"

Ký giả: Tại sao lại thay đổi đột ngột so với những nguyên bản trước?

Vu Chính:  Kim Dung, Trương Ái Linh, Nhị Nguyệt là những nhà văn tôi thích nhất. Tôi muốn thử làm những tác phẩm của họ.

Ký giả: Những phim trước của ông là phim về phái nữ làm vai chính, lần này cấu trúc của đề tài kiếm hiệp là gì ?

Vu Chính:Bởi vì Tiếu Ngạo Giang Hồ là truyện dài, và nhịp điệu của nó hơi chậm. Tôi sẽ rút gọn và làm cho nó có tốc độ nhanh hơn. Tôi muốn phản ảnh những cảm giác của tuổi trẻ, của màu sắc, của sự thanh thoát và tráng lệ hơn. Sẽ cho thêm vào nhiều hiệu ứng đồ họa để tạo lên dáng vẻ của một thế giới thần tiên của những cảm giác huyền thoại như một bức tranh thủy mạc vậy.

Ký giả: Đạo diễn Hoàng Kiện Trung người đã chỉ đạo cho phiên bản Lý Á Bằng trong Tiếu ngạo giang hồ 2001 cũng muốn quay lại phim này, hình như Tiếu Ngạo Giang Hồ là một big hit của năm nay?

Vu Chính: Ai cũng có 1 giấc mơ quay phim kiếm hiệp, tôi cũng không ngoại lệ.  Phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ của tôi sẽ không dùng những phiên bản trước nhưng sẽ dùng phiên bản sửa đổi sau này. Có rất nhiều sự khác biệt trong những phiên bản trước đây, ví dụ như tình yêu giữa Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh không phải là 1 tình yêu thuần khiết trong phiên bản trước đây, nhưng sẽ có một vài nối tiếc trong phiển bản sửa lại sau này. Phiên bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ lần này là về tuổi trẻ và cuộc sống đầy nhiệt huyết của họ.

PS: theo Hana biết thì sau này vào năm 1980's Kim Dung đã sữa lại bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ khác hơn so với bộ ông cho ra năm 1967, nếu ai đọc truyện và mê truyên Kim Dung thì chắc biết.  Vu Chính nói phiên bản sửa lại tức là ý nói phiên bản sau 1980 của Kim Dung.

Và đây là lần đầu tiên Vu Chính viết kịch cho phim kiếm hiệp và cũng là lần đầu tiên viết đề tài là nam vai chính.


Source: http://ent.163.com/12/0211/03/7PV0L9BT00032DGD.html
Vtrans: hana6002 @kites.vn
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách