Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: JunesRain
Thu gọn cột thông tin

(☞゚ヮ゚)☞ News - Nơi cập nhật tin tức mới nhất của Bông ca ☜(゚ヮ゚☜)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 23-9-2011 07:57:03 | Xem tất
Hình Danh Sư Gia - Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long, bằng hữu hay kẻ thù?


Theo weibo của đạo diễn Cố Tử Anh cho biết, trong bộ phim truyền hình dài tập "Hình Danh Sư Gia", Ngô Kỳ Long sẽ đóng vai Đoạn Bình.

Nhân vật Đoạn Bình này hoàn toàn là được nhà chế tác tạo ra, không như trong tiểu thuyết, chỉ có duy nhất một nhân vật nam chính là Mạnh Thiên Sở. Trong phim này, Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long đều có  đất diễn ngang ngửa nhau.

Sau đây là một vài đoạn trích ra từ weibo của Cố Tử Anh:
-"Ngô Kỳ Long sẽ vào vai Đoạn Bình, một người thận trọng, thông minh và cũng táo bạo trong việc tra án."
-"Hai nam chính trong phim vừa là bằng hữu vừa là đối địch. Họ sẽ đấu với nhau bằng cách cùng nhau phá án. Họ lớn lên cùng nhau, đến cuối cùng.... không thể nói nhiều nữa. Nếu các bạn muốn biết thêm về cốt truyện, xin đón xem bộ phim này! Cám ơn!"
-"Vẫn chưa thể nào công bố ngày khai máy, xin các bạn hãy theo dõi weibo thường xuyên để biết thêm tin tức, cám ơn!"

Đạo diễn Cố còn cho biết thêm, vì "Hình Danh Sư Gia là một bộ phim dài tập nên họ đang cần người làm sub. Nếu như bạn nào được lựa chọn, bạn ấy sẽ được mời đến tham gia phim trường hoặc press events, và tất nhiên, đó cũng chính là cơ hội cho bạn ấy gặp gỡ làm quen đến những diễn viên mà bạn thích!


p/s: ss Meow~bài nì em dịch hem phải bài ss đưa nha (chỉ chỉ lên trên), để mai em dịch đc không? giờ em phải đi làm bài

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
wallace79 + 1 bài nào cũng hay hết^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-9-2011 11:54:08 | Xem tất
JunesRain gửi lúc 23-9-2011 07:57
Hình Danh Sư Gia - Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long, bằng hữu hay kẻ thù?

Theo weibo của đ ...

khứa khứ

phim dạo nì motip 2 nam chính ăn nên làm ra nhễ
mà mình thấy cũng đúng, 2 anh hùng khác nhau thì sẽ tăng fans gấp đôi chớ sao

vậy là trãi chiếu vừa rầu, ta chưa coi truyện, phải kiếm thời gian coi mới đc
dạo nì còn bấn trong nhà nên chưa ra ngõ
nhưng từ từ cháo cũng nhừ
đi ngắm tình iu cái đã , bạch vũ tiễn ơi bạch vũ tiễn,, bắn rất hay, rất chi là hay.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-9-2011 04:37:57 | Xem tất
Tổng hợp các tin tức nhỏ liên quan đến Hoắc Kiến Hoa dạo gần đây
Khuynh Thế Hoàng Phi

Dạo gần đây, nghe nói Mango (nơi chuyên sắp xếp lịch trình phát sóng của các phim) đã công bố phim Khuynh Thế Hoàng Phi, thay vì ngày 28 tháng 9, sẽ phát sóng vào ngày 30 cùng tháng.

Về phía Lâm Tâm Như, cô cũng đã tung ra 1 trailer mới, độ dài 55 giây.


-utube-Hình Danh Sư Gia

Tin đồn mới: bộ phim truyền hình "Hình Danh Sư Gia" của Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long có thể sẽ bắt đầu quay vào đầu tháng 10, chính sác hơn là vào ngày 2 tháng 10. Tuy nhiên, đây chưa phải là tin chính thức.

Còn về phần những nữ diễn viên chính, đoàn làm phim hứa sẽ công bố ngay lập tức sau khi có quyết định chính thức.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
wallace79 + 5 khen thưởng em iu^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-9-2011 22:38:50 | Xem tất
Hoắc Kiến Hoa trở về Thượng Hải sau chuyến đi thăm quê hương Đài Loan của mìnhMấy ngày gần đây, có người bắt gặp Hoắc Kiến Hoa ở Thượng Hải, vậy là anh đã trở về Thượng Hải sau chuyến đi thăm quê hương là Đài Loan của mình.

Theo weibo của một người làm trong tiệm bán xe: " Tiểu Hoa Hoa (Hoắc Kiến Hoa) lần thứ hai đến xem xe của tiệm chúng tôi, nhưng lại đúng ngay lúc tôi bận, không có cơ hội chụp hình anh, thật đau lòng... cái này là do đồng nghiệp của tôi chụp..."
Ngoài ra, theo baidu cho biết, phim "Hình Danh Sư Gia" sẽ bao gồm 40 tập. Còn về phía "Khuynh Thế Hoàng Phi", nghe nói Lâm Tâm Như cùng với Nhiêm Khoan và Hồng Tiểu Linh sẽ tổ chức một press event vào ngày 28 tháng 9 này, nhưng dân hâm mộ vẫn chưa biết nếu như Hoắc Kiến Hoa cũng sẽ tham gia vào vụ này.

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

40 tập, dài thiệt =))  Đăng lúc 4-10-2011 08:13 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
wallace79 + 1 hy vọng là có ổng^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-9-2011 04:55:28 | Xem tất
Hình Danh Sư Gia - Hoắc Kiến Hoa trở thành... người Ý?!


Hiện nay, Trung Quốc đã ra lệnh cấm xuất bản tất cả những bộ phim với chủ đề xuyên không, và cũng vì thế, những cư dân weibo ai ai cũng tin tưởng rằng nhà sản xuất phim sẽ đổi hoàn toàn cốt truyện của bộ phim "Hình Danh Sư Gia".

Hơn nữa, trong tiểu thuyết chỉ có duy nhất một nam nhân vật chính còn phim thì sẽ có hai người cho nên, ngoại trừ những vụ án là giống ra, cốt truyện sẽ bị thay đổi hoàn toàn.

tin đồn rằng, Mạnh Thiên Sở (Hoắc Kiến Hoa) là một người nước ngoài đến từ... Ý. Tất nhiên, nguồn gốc của anh vẫn là người Trung Quốc. Lần này anh đến Trung Quốc là để điều tra về cái chết của cha anh. Và cũng vì cái cốt truyện quá khác này, chưa chắc gì anh sẽ có 10 bà vợ như ở trong tiểu thuyết.p/s: cái vụ TQ cấm phim xuyên không em nghe lâu rồi, thấy Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn ra như thường nên em cũng chả hỉu mô tê gì... nhưng cái lệnh cấm ko wan trọng, wa trọng là cốt truyện

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

thôi ss k thích nguwoif Ý mặc dù ss thích pizza và spaghetty ^^  Đăng lúc 4-10-2011 08:13 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-10-2011 06:17:17 | Xem tất
Quà tặng buổi sáng cho nhà Bông

[04.10]Hình danh sư gia khai máy:

Tứ gia Ngô Kỳ Long và Khuynh thế mỹ nam Hoắc Kiến Hoa hợp tác phá án


Ngày hôm qua 03/10/2011, đoàn làm phim Hình danh sư gia đã tổ chức nghi lễ khai máy trên phim trường Đông Bình - Thủy Hử tại Sơn Đông.

Trong lễ khai máy, ngoài nhà sản xuất Cố Tử Anh, CEO Triệu Vũ Nhuận của đơn vị chế tác Thịnh Đại tập toàn còn có sự xuất hiện của hai nam diễn viên chính trong phim Ngô Kỳ Long và Hoắc Kiến Hoa. Cả hai đều đang là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ hiện nay. Một người là *Tứ gia* trong Bộ bộ kinh tâm, một người là mỹ nam Liên Thành trong Khuynh thế hoàng phi - hai bộ phim hot nhất trong năm trước sau trình chiếu trên đài Hồ Nam.

Ngô Kỳ Long - Hoắc Kiến Hoa trên phim trường cùng nhà sản xuất Cố Tử Anh
Bộ phim truyền hình cổ trang Hình danh sư gia đề tài trinh thám phá án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi danh trên mạng - đặt vào bối cảnh Minh triều, nội dung kể về những vụ phá án li kỳ của hai nhân vật Đoạn Bình (Ngô Kỳ Long) và Mạnh Thiên Sở (Hoắc Kiến Hoa) với những phương pháp khác nhau.

Ông Triệu Vũ Nhuận trên weibo cá nhân đã rất tự tin nói: Thử hí bất hồng - thiên địa nan dung (*Bộ phim này mà không hot thì trời đất đều khó chấp nhận*). Ông cho biết thêm Hình danh sư gia từ tiểu thuyết bước lên màn ảnh, còn có kế hoạch phát hành  game cùng tên trong năm tới.


Source: sina
     Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệ[email protected]) tổng hợp và lược dịch
     [Kst.net.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên KST, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Bình luận

thx nàng nhiều ^^  Đăng lúc 4-10-2011 08:15 AM
há há, có chức năng còm rầu giờ đỡ lo, thx ss Lộng Nguyệt nhìu nhắm nhắm ^^ là lá la Thử hí bất hồng - thiên địa nan dung... quá chuẩn :D  Đăng lúc 4-10-2011 06:22 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +3 Thu lại Lý do
wallace79 + 3 thanks ss^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-10-2011 07:54:00 | Xem tất
Tạo hình "Hải tặc" bởi đội thiết kế chuyên nghiệp: Hoắc Kiến Hoa tỏ vẻ hài lòng


Trong bộ phim cổ trang trinh thám mới đang được quay ở Đông Sơn sản xuất bởi tập đoàn Hoa Ảnh Thịnh Thị, nhân vật nam chính Mạnh Thiên Sở
do diễn viên Đài Loan nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm có một tạo hình rất giống với thuyền trưởng Jack Sparrow trong "Cướp biển Caribbean", từ lúc được công bố đến nay, tạo hình này đã đưa đến vô số tranh cãi giữa những Hoắc mi (fan hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa).

Hoắc Kiến Hoa trong vai Mạnh Thiên Sở"Tạo hình của Hoắc Kiến Hoa tại sao lại như vậy?", "tạo hình này sao giống hải tặc vậy?", Hoắc mi đối với tạo hình này đều bất đồng ý kiến với nhau, tranh luận không ngừng. Có người nói, lần này anh diễn vai Mạnh Thiên Sở trong "Hình Danh Sư Gia", so với "Khuynh Thế Hoàng Phi", "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" và "Truyện tình biển xanh" quá tương phản với nhau. Nhưng cũng có nhiều Hoắc mi có cái nhìn khác, họ nói rằng từ trước đến nay đều rất thích những vai diễn có tính chất khiêu chiến, vai Mạnh Thiên Sở này sẽ là một đột phá mới của anh.

Phóng viên của Hoan Ảnh Thịnh Thị cho biết, các vai diễn của những năm sau này của Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn phá vỡ hình ảnh thần tượng lúc còn ở Đài Loan của anh, và tất nhiên,vai Mạnh Thiên Sở này cũng không ngoại lệ. Tạo hình trong phim của anh đã được thiết kế bởi một đội  thiết kế viên chuyên nghiệp. Mỗi một món trang trí bên ngoài, mỗi một dây đai thắt lưng đều được thiết kế rất tỷ mỷ. Đối với tạo hình "hải tặc" này, bản thân Hoắc Kiến Hoa cũng thập phần hài lòng.

một vài hình ảnh khác trong phim
Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

kêu ss mèo quăng ra khu new đi em ^^  Đăng lúc 19-10-2011 04:58 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
wallace79 + 5 seo hem quăn ngoài khu new hả em^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-10-2011 09:16:55 | Xem tất
"Hình Danh Sư Gia" nhạc chủ đề do Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long hợp tấu?


Gần đây, đại tập đoàn Hoa ảnh thịnh thị công bố, nhạc chủ đề của bộ phim chế tác từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Hình Danh Sư Gia" sẽ được giao cho công ty nhạc nổi tiếng ở Châu Á "Chủng Tử Âm Nhạc" tiến hành chế tác. Công ty này sẽ đảm nhiệm cả việc viết nhạc lẫn biểu diễn. Tin tức này được rất nhiều người chú ý khi được tung ra. Ca khúc nhạc phim do ai hát cũng gây ra một cuộc thảo luận nhiệt huyết.

Một phần lớn dân weibo hy vọng họ giao lại việc hát xướng cho Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long hợp tấu. Vì Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long đóng chung, họ sẽ hiểu rõ về nhân vật nên chắc chắn sẽ có thể hợp tác và biểu đạt được nhạc phim của "Hình Danh Sư Gia".

Tập đoàn hoa thị nói, hiện giờ vẫn chưa cho tin cụ thể về ca sĩ nào sẽ đảm nhiệm chuyện này. Nếu để Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long hai đại diễn viên này cùng hợp tấu, cộng thêm sự giúp đỡ của "chủng tử âm nhạc", tất nhiên sẽ rất thành công. Bọn họ trước mắt là đã có ý định cho hai người hợp xướng, nhưng vẫn còn phải đợi sự đồng ý của hai người và thời cơ thích hợp để tiến hành kế hoạch.

Ngoài ra, một trong các nhà sản xuất đã tiết lộ trong weibo là 2 trong số nam diễn viên trong đây đã tham gia đóng "Hình Danh Sư Gia", cộng thêm một người trong số họ đã chấp nhận làm khác mời cho phim. Bạn đoán thử xem là ai?


Bình luận

chắc Hu Ge làm khách mời ha^^  Đăng lúc 1-11-2011 02:45 PM
ai, ai, hả ai cũng đc đừng mời NK là ok =)))))))))))))))))))))). iu em Jun quá xá^^  Đăng lúc 30-10-2011 04:45 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
wallace79 + 5 good^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-11-2011 11:04:21 | Xem tất
Hình Danh Sư Gia - Hoắc Kiến Hoa: cáo biệt tạo hình "hải tặc", trở lại với tạo hình trẻ trung sáng sủa


Hiện nay, Bộ phim cổ trang trinh thám "Hình Danh Sư Gia" do Hoắc Kiến HoaNgô Kỳ Long thủ vai chính đang còn ở giai đoạn quay phim. Vài ngày gần đây, đoàn làm phim đã tung ảnh tạo hình mới cho vai diễn sư gia Mạnh Thiên Sở, so với tạo hình "hải tặc" trước đây là một trời một vực. Hình tượng lần này rất trẻ trung giỏi gianh, anh tuấn phong lưu, chỉ có vai diễn sư gia "Đoạn Bình" của Ngô Kỳ Long mới có thể sánh bằng, khó phân thắng thua.

Ngoại hình của Hoắc Kiến Hoa rất xuất sắc, hơn nửa hóa trang theo kiểu cổ trang lại suất khí bức người. Trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3", "Quái Hiệp Nhất Chi Mai" và đến bộ phim gần đây nhất "Khuynh Thế Hoàng Phi", tạo hình của Hoắc Kiến Hoa đều được mọi người tấm tắc khen, và cũng vì vậy mà anh lại có thêm một phần lớn người hâm mộ. Vai Mạnh Thiên Sở trong "Hình Danh Sư Gia" là một người từ nước ngoài về với tính cách vô tư lạc quan, có lối suy nghĩ rất sinh động. Mà trước đây bình luận về tạo hình "hải tặc" của anh đều không đồng nhất. Có người khen: "Thật sự là rất đẹp trai, tạo hình nào của Hoắc Kiến Hoa cũng thật rất tiêu hóa!", nhưng cũng có người thất vọng: "tạo hình lần này che lấp đi "suất khí" của Hoắc Kiến Hoa" và cũng có người mong chờ: "còn có tạo hình khá khổng", "muốn nhìn đến nhiều mặt khác nhau của Mạnh Thiên Sở". Nhà sản xuất thật sự rất vui về phản ứng tốt của độc giả về tạo hình mới này, vượt trội sự mong đợi của mình.

Bộ phim "Hình Danh Sư Gia" do đại tập đoàn hoa anh thịnh thị chế tác từ bộ tiểu thuyết cùng tên với hơn 600 vạn người xem theo dự tính sẽ được công chiếu vào năm sau.


Tạo hình "hải tặc"
Tạo hình mới


Bình luận

e Jun chăm chỉ post tin ra khu newss nhiều nhiều nhá ^^  Đăng lúc 9-11-2011 08:56 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-11-2011 12:12:35 | Xem tất
Hoắc Kiến Hoa: Tình yêu trong phim và ngoài phim


Thật ra trong cuộc sống có sự hiện diện của loại tình yêu đó, một loại tình yêu cuồng nhiệt, nhưng đối với một nửa kia, nó lại là một áp lực rất lớn."

Từ lúc mới ra nghề đến giờ, Hoắc Kiến Hoa đa số đóng vai chính diện. Nhưng trong "Khuynh Thế Hoàng Phi", anh đảm nhận vai Lưu Liên Thành, lại bị coi là một vai phản diện.

Trong lúc phỏng vấn, chúng tôi có nhắc với anh về vấn đề này, nhưng bản thân anh lại không nghĩ vậy: "Đó không phải là một vai diễn phản diện, tôi chỉ là nghĩ muốn tạo ra một vai diễn có thể gây ra tranh luận, một chút cố chấp, hống hách, tự cao, một nhân vật phức tạp. Hắn không hẵng là một người xấu, có thể hắn đối với người khác có chút tàn nhẫn, nhưng cũng toàn là vì người mình yêu."

Trong phim, hắn đối với Phức Nhã một lòng si tình. Vị vua của Bắc Hán sẽ không bao giờ cười nếu không có Phức Nhã bên cạnh.

Hắn nói:" Trong thâm tâm của ta, không có một ai khác. Có thể lấy được nàng, có thể gặp gỡ nàng, là phúc ba đời của ta!"

Hắn nói như muốn khóc: "Nàng ấy không phải là người đàn bà của kẻ địch, mà là người đàn bà của ta. Ta sẽ dùng hết năng lực của mình, làm nàng ấy yêu ta." Hắn còn nói: "Ta sẽ để nàng trong Hồng Loan điện để bảo vệ, nếu có ai dám làm phiền nàng, ta sẽ giết người đó."

Hắn nói với nàng một cách dịu dàng: "Chỉ còn ta ở đây một ngày, ta sẽ không để ai làm hại nàng, ta muốn làm người đàn bà hạnh phúc nhất trên thế gian."

Hắn sử dụng hơi thở cuối cùng nói với nàng: "Ta muốn để nàng biết, Bắc Hán cũng có tình yêu, Bắc Hán cũng có mùa xuân."

Vậy còn trong cuộc sống hiện thực, Hoắc Kiến Hoa đối với tình yêu lại như thế nào? Anh nói anh sẽ không cố chấp như Lưu Liên Thành.

Lúc nói anh là Mã Phức Nhã, anh cũng sẽ không chấp nhận tình yêu của Liên Thành. Anh nói: "Có thể cũng sẽ không tiếp nhận, vì tình yêu của người đàn ông này sẽ làm cho người ta có cảm giác nghẹt thở. Tôi nghĩ phụ nữ cũng không thích loại tình yêu như thế này, một thứ tình cảm tạo áp lực cho người khác, làm người ta sợ, thở không ra hơi. Tất nhiên, trong cuộc sống cũng có sự hiện diện của loại tình yêu đó, một loại tình yêu cuồng nhiệt, nhưng đối với một nửa kia, nó lại là một áp lực rất lớn, cho nên bản thân sẽ không yêu một người bằng cách này."

Hoắc Kiến Hoa đang có một sự nghiệp bền vững, chúng tôi chân thành hy vọng anh sẽ có được một tình yêu tốt.

Trách nhiệm biên tập: Trương Thần, Liêu Lệ

Bình luận

Sao lão nhà mình đóng với ss Ru lúc nào cũng die hết vậy? Ghét quá chừng  Đăng lúc 15-5-2013 01:24 AM
pic cuối đẹp wo  Đăng lúc 21-11-2011 09:30 AM
ế pic cuối có chữ ký của lão kìa =))  Đăng lúc 19-11-2011 07:18 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách