Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 22838|Trả lời: 216
Thu gọn cột thông tin

(☞゚ヮ゚)☞ News - Nơi cập nhật tin tức mới nhất của Bông ca ☜(゚ヮ゚☜)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-9-2011 21:03:52 | Xem tất |Chế độ đọc
Tin đồn sai sự thật về lão Bông - sự thật được phơi bày


Vào ngày 11 tháng 9 năm nay, có một cô gái với nick là "Gãi Đầu Đằng Sau Cửa sổ" (gọi tắt là Gãi Đầu) đã công bố trên weibo của cô vào khoảng 2 giờ sáng và nói là cô đã chứng kiến Đinh Tử Tuấn đánh hai cô gái Bắc Kinh trong một phòng karaoke ở Thượng Hải. Gãi Đầu còn nói thêm là cô đã bắt quả tang Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng dựa lưng vào tường mà không ra tay ngăn cản cuộc ẩu đả. Cô không hề ngừng ngại và mắng rằng Hoắc Kiến Hoa là cùng 1 loại người với Đinh Tử Tuấn. Gãi Đầu còn đăng lên weibo một tấm hình kèm theo lờ bình luận: "Người đội nón chính là Hoắc Kiến Hoa!" Tệ hơn nữa là cô đã gửi tin này cho giới truyền thông!



Tin này được xem là một chấn động lớn, làm cho các giới truyền thông ai ai cũng đem tin bỏ vào trang chính, bao gồm cả Sina Entertainment. Sau vụ ấy, có nhiều trang web được dựng lên bởi "những kẻ đối chọi với Hoa ca" và bắt đầu nói xấu, phê phán anh. Vì thế, dân hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa (gọi tắt là Hoắc mi) đã bắt đầu đòi thêm thông tin từ Gãi Đầu, tìm hiểu sự thật. Gãi Đầu nói lúc đó cô ở phòng 222, và cửa sổ ở phòng cô đối diện với phòng 223 - phòng của Đing Tử Tuấn. Xuyên qua cửa sổ, cô nhìn thấy Đinh Tử Tuấn đá vào hai cô gái, đuổi và đẩy hai cô ấy ra khỏi phòng, làm cho hai cô đụng mạnh vào cách cửa của phòng 222. Gãi Đầu kể lý do Đinh Tử Tuấn nổi giận là vì hai cô gái người Bắc Kinh này đã từ chối anh khi anh muốn... "nhéo mông" hai cô. Cô còn nói là lúc bấy giờ còn có sự can thiệp của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, còn Hoa ca thì đứng đó không làm gì hết. Song, Hoắc Mi lại bắt đầu nghi ngờ những lời nói của Gãi Đầu. Thứ nhất, phòng karaoke rất hiếm khi có cửa sổ. Thứ hai, cho dù là có, nhưng thường thì người ta thích sự riêng tư khi hát, có lý nào mà những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng lại chọn một chỗ có cửa sổ mà ai cũng có thể nhìn thấy họ?

Hai ngày trôi qua, có một Hoắc mi biết vài người trong đồn cảnh sát và phát hiện ra rằng Hoa ca đã không có mặt ở đó lúc cuộc ẩu đả xảy ra! Hoắc mi lại hỏi Gãi Đầu là lúc cô nhìn thấy anh là trước hay sau khi cảnh sát đến (có 2 cảnh sát ở trong hình trên). Cảm nhận được sự nổi giận và nghi ngờ của Hoắc mi, Gãi Đầu đã viết một bài xin lỗi nói rằng lúc đó sự thật là rất rối loạn, người qua lại rất đông trên hành lang nên cô không biết rõ chuyện gì đang diễn ra. Nhưng cô vẫn rất quả quyết là cuộc ẩu đả đã diễn ra trong phòng Đinh Tử Tuấn và Hoa ca từ đầu đến cuối không hề có một chút biểu hiện gì về chuyện này. Dĩ nhiên, Hoắc mi không hề dừng lại mà tiếp tục tìm ra sự thật. Nhìn thấy sự bền bỉ, ngoan cố của Hoắc mi, Gãi Đầu mới chịu thú nhận là lúc cô nhìn thấy Hoa ca, cảnh sát cũng có mặt ở đó.

Cô gái Gãi Đầu này không hề biết có bao nhiêu người dính vào vụ này, chỉ nói là nhìn thấy Đinh Tử Tuấn đá và đẩy hai cô gái kia ra khỏi phòng. Trên hành lang, một trong hai cô hét lên: "Tên ngu kia, tôi muốn anh chết ở Thượng Hải này!!!". Cảm động bởi sự kiên trì của Hoắc mi, nhiều nhân chứng đã viết trên weibo của mình về sự thật của câu chuyện:

Lúc đó, Đinh Tử Tuấn đã say rượu và cãi nhau với hai cô gái ở tại hành lang. Hai người bạn của anh đã cố kéo anh lại, nhưng trong khoảng thời gian hai anh buông tay (ngắn hơn 20 giây), theo lời của nhân chứng sự kiện, Đinh Tử Tuấn đã ra tay đánh người. Nó diễn ra nhanh đến nổi hai người bạn của anh không kịp ra tay ngăn cản. Một trong những người chứng kiến còn thêm vào là anh không kịp đưa điện thoại lên chụp hình thì mọi chuyện đã kết thúc. Sau đó bạn đã kéo Đinh Tử Tuấn trở về phòng. Chuyện đã xảy ra trên hành lang, không phải ở trong phòng, rõ ràng là Gãi Đầu đã bịa đặt ra chuyện này.

Còn về phần Hoa ca, hôm đó anh được đạo diễn Tưởng Gia Tuấn mời đến. Hoa ca đã từng đóng 3 bộ phim của đạo diễn này và hai người đã không gặp nhau trong một khoảng thời gian dài. Biết là người bạn cũ của mình đã đến Thượng Hải, anh sử dụng cơ hội này để gặp mặt nhau. Nhưng vì Tưởng Gia Tuấn có quen với Đinh Tử Tuấn nên anh đã đi ngăn cản cuộc ẩu đả. Lúc Hoa ca ra khỏi phòng mình là đã có sự hiện diện của bảo vệ và cảnh sát. Anh không hề quen biết với Đinh Tử Tuấn vì họ chưa hề đóng chung phim. Anh thấy đã có cảnh sát đến giải quyết nên chỉ đứng im lặng tại hành lang một lúc rồi trở về phòng, thật không may anh lại bị một Gãi Đầu nào đó chụp hình và bắt đầu bịa chuyện! Gãi Đầu biết nếu cô không nhấc đến cái tin Hoắc Kiến Hoa thì sẽ không ai xem bài của cô, và đúng như dự đoán, các ngón tay đều chỉ vào Hoa ca chứ không phải Đinh Tử Tuấn - người mà thật sự mới là có lỗi trong sự việc! Một vài fan hâm mộ còn quá quắc đến nổi đỗ hết lỗi cho Hoa ca!

Từ đầu đến cuối, Hoa ca không hề nói một lời biện hộ cho mình vì ca biết những lời ca nói có thể sẽ kéo nhiều dư luận của công chúng vào vụ việc của của Đinh Tử Tuấn, mặc dù ca không hề quen biết anh kia.

Hoắc mi đã rất thất vọng về việc giới truyền thông tung tin trước khi tìm hiểu sự thật. Cộng thêm việc Hoa ca làm việc riêng rẻ, không gia nhập công ty nên hoàn toàn không có một công ty nào đứng phía sau ủng hộ anh. thật sự là một tin buồn trước ngày tết Trung Thu!

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-9-2011 10:53:41 | Xem tất
Hình Danh Sư Gia - một bộ phim truyền hình mới của Hoắc Kiến Hoa với chủ đề "xuyên không", có thêm sự góp mặt của Ngô Kỳ Long?


Gần đây, sau khi kết thúc bộ phim "Siêu Thời Không Cứu Binh", Hoắc Kiến Hoa lại nhận thêm một bộ phim truyền hình mới với chủ đề "xuyên thời gian". Vai diễn của Hoắc Kiến Hoa đã được chính thức công bố, anh sẽ vào vai Mạnh thiên Sở.

Từ weibo của đạo diễn Cố Tử Anh:
ô kê, vừa về đến nhà. Hai nam chính, một là Hoắc Kiến Hoa, người còn lại vẫn là bí mật, các bạn cứ tiếp tục đoán nhé.
"Hình Danh Sư Gia" là một bộ tiểu thuyết nổi tiếng với chủ đề "vượt thời gian". Lúc đầu chúng tôi muốn làm game cho bộ truyện này, dựa vào những đặc trưng của game, chúng tôi đã tạo ra hai nam chính thay vì một, một phần cũng vì những lợi ích lúc quảng bá phim.

Ngoài ra, fan hâm mộ còn nghi ngờ rằng nam chính còn lại rất có thể sẽ do Ngô Kỳ Long đảm nhiệm vì họ đã thấy hai nhà sản xuất ra vào weibo của anh Nicky dạo gần đây.

poster truyện


Sơ lượt về nội dung tiểu thuyết:

Một anh pháp y ( Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm ) đã xuyên thời gian trở về triều đại nhà Minh, nhập vào xác một gã tên là Mạnh Thiên Sở, lúc động phòng bị tân nương xinh đẹp đuổi ra.

Mạnh Thiên Sở trở thành một sư gia và gặp phải nhiều vụ án rất ly kỳ: "Cổ tự mưu sát án" , "Động phòng mê án", "Thư viện huyết án", "Quỷ ốc giết người án",v.v... Mỗi một vụ án đều là tầng tầng lớp lớp sương mù, đều làm cho người ta phải đau đầu.
Mạnh Thiên Sở sử dụng kiến thức pháp y và trinh thám của mình để phá án, cẩn thận thăm dò, kiểm nghiệm tỉ mỉ, làm việc một các kín đáo, cứ thế mà tìm ra chân tướng của những vụ án nhứt đầu đó.

Với anh, đối phó với những vụ án nan giải không phải là vấn đề, nhưng trong quá trình phá án và bắt giam những kẻ có tội, anh đã gặp gỡ nhiều mỹ nhân xinh đẹp với tính cách khác nhau, cộng thêm một nương tử thập phần xinh đẹp nhưng lại không cách nào đụng vào... Anh sẽ xử lý như thế nào?
(bổ sung thêm: nghe nói phim này Mạnh Thiên Sở có đến 10 người vợ!)

Đối với kịch bản này, Hoắc Kiến Hoa thật sự rất thích. Anh đã từ chối nhiều bộ phim khác chỉ để thực hiện bộ này. Anh còn muốn mời thiết kế sư riêng của mình để thiết kế trang phục cho anh!


Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

phim này ca hong lạnh lùng a ơi, ổng rực rỡ lém, lém lỉnh nữa xDDD  Đăng lúc 19-9-2011 08:57 PM
vai này hợp anh lắm nha, lại được ngắm cái vẻ lạnh lùng chết người của anh rồi.^^!  Đăng lúc 19-9-2011 08:49 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 16:06:28 | Xem tất

Hình Danh Sư Gia = Nạp Thiếp Ký

Theo như thông tin Ta tra trên mạng thì
Hình Danh Sư Gia là một trong những chuỗi truyện trinh thám xuyên không của tác giá Mộc Dật.
Tựa chung là Nạp Thiếp Ký. Nói là chuỗi nhưng thực ra nội dung cũng không giống nhau. Theo ta điểm giống nhau là cùng là một anh chàng pháp y xuyên không. (xin lỗi vì ta mới xem phần 3, bộ hình danh gia sư chứ chưa coi kỹ phần 1,2,4. Phần 1,2,4 ta cũng chỉ lướt qua nhưng thấy không giống nên mới nói thía.khi nào coi xong ta sẽ đính chính ngay)
Nhưng truyện rất hay và khá lôi cuốn. Cách viết truyện lại tự nhiên và khá phóng khoáng không còn gò bó dè dặt như những tiểu thuyết trước kia. (Vì đa phần các tác giả khi viết về cảnh giữa Nam và Nữ cũng có chút e dè)
Quay lại bộ tiểu thuyết Hình Danh Gia Sư thì đề nghị các em còn nhỏ coi phim thì Ok nhé chứ còn truyện thì nên suy nghĩ kỹ trước khi đọc.(Tuy là có người mới nói là coi mấy chương đầu rất hay, rất bình thường nhưng chương 160 trở đi thì..........) Cảnh giường chiếu hơi bị nóng, thậm chí là cháy mà từ bình dân người ta hay phóng đại lên là......Bệnh Hoạn đó
Theo các mem ghiền truyện thì nói là phần 3 hong có hay bằng 2 phần đầu nhưng ta tin tưởng chắc chắn là chỉ cần có sự diễn xuất của Hoắc Kiến Bông thôi là chắc chắn nó sẽ còn hay hơn truyện và hay hơn cả 2 phần kia( biết đâu nhà sản xuất thấy phần này thành công sẽ cho Lão mần nốt luôn 2 phần trước)

A di đà phật lạy trời cho nó thành sự thật
Ta chỉ nhắn bí nhiêu thôi. Ai đọc truyện rồi thì ....tám nhảm với ta.
Bí bí...ta đi tịnh tâm đây. Hôm nay bị thành quỷ rồi nên ta phải sám hối
A di đà phật
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 14:46:24 | Xem tất
namkha gửi lúc 20-9-2011 16:06
Theo như thông tin Ta tra trên mạng thì
Hình Danh Sư Gia là một trong những chuỗi truyện ...

Dạo này Thu tỷ cứ hay niệm kinh quá nhỉ

Mà vẫn cứ đọc truyện "nóng"

Thế này thì tu chùa nào cho được, chỉ nên tu ở Bông Động thâu tỷ à

Nếu đúng như vậy thỉ sau khi way xong HDGS, khỏi nói, bảo đảm ăn khách lá cái chắc

NSX cũng nhắm tềnh hềnh này nên làm f3 trước

Để lỡ nó có ăn khác thì mần nốt 2 phần kia là bảo đảm lun

Bít lo xa dễ sợ

Bình luận

hok bít chừng nào cso phim này ss nhỉ, em hóng quá, mà hok bít ai đóng vai vợ đẹp của Hoa ca nhỉ ,tới 10 bà vợ lun kiểu này đi tìm truyện đọc thôi  Đăng lúc 26-7-2012 11:00 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 15:09:05 | Xem tất
wallace79 gửi lúc 21-9-2011 14:46
Dạo này Thu tỷ cứ hay niệm kinh quá nhỉ

Mà vẫn cứ đọc truyện "nóng" =))

Em qua bên trang của Hình Danh Sư Gia thì em sẽ biết tại sao ta cứ phải tụng kinh mãi
Vì.... tiểu thuyết của nó,nội cái tên chương thôi là đủ hiểu nội dung rồi
chương 156: Hơi xuân ngập động
chương 152 :....
nói chung là ngại lắm
Trẻ em như Jun là cấm coi
Em thì...hên xui. Nhưng chắc hên nhiều hơn xui
A di đà phật
thiện tai thiện tai
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 15:19:30 | Xem tất
namkha gửi lúc 21-9-2011 15:09
Em qua bên trang của Hình Danh Sư Gia thì em sẽ biết tại sao ta cứ phải tụng kinh mãi
...


Em bít mà, chỉ là thấy dạo này tỷ hay niệm kinh nên tò mò thọc mạch 1 tí^^

CÁi truyện này chưa chi đã nghe tỷ Warning dữ quá

Em sợ ^^, mà lại vừa sợ vừa khoái mới ghê chứ:lol

Coi bộ em giống quỷ hơn ss rầu nè
===============================================

-Thread này là nơi ưu tiên để post và liên tục cập nhật những tin tức của Hoắc Kiến Hoa từ trước đến giờ. Những tin tức tổng hợp thường nhật, hậu trường, linh tinh sẽ được post tại đây.

-Đồng thời cũng là nơi để bạn chia sẻ những mọi thông tin về Bông ka: sở thích, quá trình trưởng thành, con đường sự nghiệp, những khó khăn thử thách mà chính Bông ka từng kể lại.

-Hy vọng thread này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Bông ka hơn, không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng, mà còn hiểu thêm về chính con người anh.

-Tránh 888 nhảm lạc chủ đề trong Thread, gây loãng thread và trở ngại cho mn mún đọc tin.


Thân^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-9-2011 04:55:40 | Xem tất
Khuynh Thế Hoàng Phi - trailer 2


Hôm nay, Lâm Tâm Như vừa tung một trailer thứ hai cho bộ phim "Khuynh Thế Hoàng Phi".
Phim sẽ được công chiếu ngày 28.09, mời các bạn chú ý đón xem!

poster phim





-utube-

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-9-2011 05:11:21 | Xem tất
Khuynh Thế Hoàng Phi - Ost đầu tiên được tung ra do Lâm Tâm Như trình bày


Nhạc phim đầu tiên của bộ phim "Khuynh thế Hoàng Phi" cuối cùng cũng đã được cho ra mắt khán giả.
Bài hát này do chính Lâm Tâm Như, đạo diễn kiêm nữ diễn viên chính của bộ phim trình bày.
lời nhạc: Phương Văn Sơn

Phức Nhã và Kỳ Hữu




Liên Thành (photoshoped by fan)




-utube-

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

Hay quá  Đăng lúc 25-10-2015 03:14 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +1 Thu lại Lý do
wallace79 + 1 ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 09:18:08 | Xem tất
JunesRain gửi lúc 22-9-2011 04:55
Khuynh Thế Hoàng Phi - trailer 2

Hôm nay, Lâm Tâm Như vừa tung một trailer thứ hai cho b ...

Ái chà, càng xem càng hóng

Cứ tưởng phải đợi đến dài cổ

Ai dè cũng gần được xem rồi

Lúc đó BB cũng chưa chiếu xong

Coi 2 phim hot cùng lúc, đã quá

Thank em Jun cái nè {:309:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-9-2011 09:27:08 | Xem tất
Jenny8x gửi lúc 22-9-2011 09:18
Ái chà, càng xem càng hóng

Cứ tưởng phải đợi đến dài cổ

em cũng tưởng phải đợi
nhưng mà đổi lịch trình nhanh quá cũng mệt
đoàn chưa có promote hay press event giề hết...
mà...
ss Jen ui~
lâu quá hem nói chiện với ss nè {:290:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách