Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: quemochan
Thu gọn cột thông tin

[News 2015] Tổng hợp những tin tức về Kiều Chấn Vũ năm 2015

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 26-9-2015 10:48:22 | Xem tất
[News 15-12-2014] "Quốc kịch thịnh điển tứ đại nam thần": bỏ phiếu kết thúc - Kiều Chấn Vũ đứng đầu


An Huy Vệ Thị 2014 "Quốc kịch thịnh điển tứ đại nam thần" kết thúc bỏ phiếu vào 19h tối ngày 15/12/2014. Kiều Chấn Vũ giành được tổng số bình chọn cao nhất, lấy được vị trí đứng đầu trong "tứ đại nam thần". Đồng thời ba vị còn lại trong  "Cổ kiếm tứ mỹ" là Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình, Lý Dịch Phong giành được cái vị trí tiếp theo trong "tứ đại nam thần". "Cổ kiếm tứ mỹ" cùng lúc vinh dự nhận được danh hiệu " Tứ đại nam thần". Kết quả cụ thể như sau:


(kết quả trên weibo)


(kết quả trên baidu)

Nam thần số 1 Kiều Chấn Vũ: số vote trên weibo là 197857, số vote trên baidu là 170078, tổng vote là: 367935 (đứng đầu cả trên weibo và bai du)


Nam thần số 2 Mã Thiên Vũ: số vote trên weibo là 154059, số vote trên baidu là 131642, tổng vote là: 285701


Nam thần số 3 Trần Vỹ Đình: số vote trên weibo là 181394, số vote trên baidu là 80525, tổng vote là: 261919


Nam thần số 4 Lý Dịch Phong: số vote trên weibo là 109018, số vote trên baidu là 129962 , tổng vote là: 238980


http://www.ahtvfans.com/ent/tv/guojushengdian/2014/1215/3592.html
[email protected]

P/S: Tam mỹ Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình và Lý Dịch Phong đã xác nhận tham gia "Quốc kịch thịnh điển" của đài An Huy rồi. Hy vọng lão Kiều, Kiều Chấn Vũ có thể tham gia để tứ mỹ hội tụ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-9-2015 10:52:22 | Xem tất
[News 22-12-2014] "ĐÀM HOA MỘNG" ĐIỂM NÓNG TẠI HOÀNH ĐIẾM - KIỀU CHẤN VŨ, AN DĨ HIÊN TỰ GIỄU THẦN KINH BỆNH(Kiều Chấn Vũ)(An Dĩ Hiên)(Kiều Chấn Vũ ở phim trường cùng biên kịch thảo luận kịch bản)("Đàm hoa mộng" Hình ảnh ngay tại phim trường)("Đàm hoa mộng" ảnh hiện trường)("Đàm hoa mộng" An Dĩ Hiên diễn Âu Dương Thiến)(Đàm hoa mộng" Kiều Chấn Vũ diễn Trình Từ Hàng)

("Đàm hoa mộng" ảnh hiện trường)


        Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết trinh thám dân quốc cùng tên “Đàm hoa mộng” của nữ tác gia Hong Kong Trần Quyên, hiện nay đang khẩn trương hoàn thành. Bộ phim truyền hình này đã phủ sóng truyền thông năm 2014. Không những mời được nhà biên kịch nổi tiếng Dương Tuấn chấp bút, đạo diễn trứ danh Tăng Hiểu Hân chỉ đạo, mà đội ngũ diễn viên chính còn tập hợp tiểu sinh đang hồng Kiều Chấn Vũ, ngôi sao nữ Đài Loan An Dĩ Hiên. Chiều ngày 20/12, lần đầu tiên tổ chức họp báo.

        Chúng tôi đều là thần kinh bệnh.

        “Đàm Hoa Mộng” nội dung kể về: ngay trong ngày diễn ra nghi thức đầu hàng Nhật Bản, chuyên gia trinh thám Trình Từ Hàng (Kiều Chấn Vũ đóng) từ Mỹ mang theo một mối “huyết hải thâm thù” trở về cố hương Nam Kinh, đã gặp nguy hiểm tại ga xe lửa. Nhiều thế lực cùng nhau tranh giành hồ sơ 59, cho nên nó đã biến mất một cách ly kỳ, dẫn đến một cuộc chiến “gió tanh mưa máu”.

        Đây là lần đầu tiên An Dĩ Hiên diễn một cảnh sát nằm vùng, đồng thời nội tâm phức tạp. Đang trong cuộc phỏng vần, với tích cách hào sảng An Dĩ Hiên nói “quá áp lực mà”.  Kiều Chấn Vũ ở bên cạnh khen An Dĩ Hiên tính cách hào sảng, không dài dòng, đồng thời còn trìu mến gọi “Hiên ca”. Đồng thời cũng nói thêm: “Bộ phim này không có cách nào thể hiện hết trạng thái sinh động nhất của Hiên ca. Chúng tôi  là bạn thân của nhau, từ sáng đến tối ở phim trường cùng nhau làm ra những điều quái dị, thế nhưng khi thời gian diễn tới, hai người liền ngay lập tức biểu lộ trạng thái ưu buồn, thậm chí còn diễn cảnh luyến ái hay liên quan đến việc phá án. Chúng tôi đều thay đổi rất nhanh giống như là thần kinh bệnh vậy.”

        Bị cư dân mạng gọi là “Hắc bì phu phụ”: Chúng tôi là happy phu phụ.

        Từ lúc công bố dàn diễn viên chính thức của bộ phim, trên mạng liền dậy sóng, bởi vì hai người đều có nước da khá tối màu, cho nên người hâm mộ liền trìu mến gọi Kiều Chấn Vũ và An Dĩ Hiên là “hắc bì phu phụ”. Đề cập đến danh xưng này, hai người liền giả ngốc cùng biểu thị “ Chúng tôi là Happy phu phụ.”. Bên cạnh, nữ ký giả lại một lần nữa nói một cách cường điệu là “thị hắc bì”; thì hai người vẫn như cũ cùng nhau trốn tránh hiện thực “Đúng vậy, Happy cũng tốt mà.”

        Tuy rằng, quá trình quay phim rất nghiêm túc khẩn trương, nhưng thời gian nghỉ ngơi giữa các lần quay phim thì lại giống như một bức tranh khác, một câu chuyện khác.  An Dĩ Hiên tại hiện trường giận dữ nói Kiều Chấn Vũ đã có hài tử, bình thường sẽ thấy anh ấy nghiễm nhiên thể hiện ra hình dáng “từ phụ” với con trai của anh ấy; đồng thường thường xuyên “nấu cháo điện thoại” với lão bà, khiến cho bản thân cô rất khó chịu. Cô còn trực tiếp quay sang Kiều Chấn Vũ giận dữ nói: “Tôi ghét nhất là người khác ở trước mặt tôi mà ân ái (cười)”.

        Kiều Chấn Vũ từ chối chương trình “Run, Brother” (Running man bản Trung): Bọn họ thật quá tàn bạo mà.

        “Cổ kiếm kỳ đàm”  đã làm cho Đồ Tô, Đại Sư Huynh và Âu Dương Thiều Cung nổi tiếng nhiều lên. Kiều Chấn Vũ, sự nghiệp cũng như tình yêu đều gặt hái được rồi, đích thị là “nhân khí vương”. Mặc dù đang trong thời gian quay phim, nhưng lời mời tham gia các chương trình đến không ngừng. Không lâu trước đây, anh đã từ chối lời mời tham gia “Run, Brother” (Running man bản Trung), cũng từ chối luôn lời mời tham gia buổi lễ truyền hình long trọng mặc dù được cư dân mạng bầu cho danh hiệu đệ nhất. Kiều Chấn Vũ biểu thị rằng bản thân chỉ muốn diễn cho thật tốt. Mà khi đối mặt với việc chương trình “Run, Brother” được xếp hạng cao và rất phổ biến, các thanh viên tham gia chương trình ấy độ nổi tiếng cũng tăng cao thì bản thân anh cũng rất bình thản tỏ vẻ không hối hận. Anh nói thêm: “Bọn họ thật có chút hơi tàn bạo, lại phải quay bên ngoài nhiều. Nhất là Angelababy, thật là quá liều mạng. Tôi không nghĩ tới là “ngọc nữ” lại còn có thể mạnh mẽ như vậy. Tôi thật là không có cách nào.”

        Đoàn phim tiết lộ thêm, rất nhiều diễn viên bình thường đều xin phép nghĩ để đi tham gia các hoạt động khác nếu lịch trình trùng với lịch quay phim. Nhưng Kiều Chấn Vũ thì khác, đều kiên trì quay phim liền mạch không xin nghỉ phép một ngày nào cả, không tham gia các hoạt động khác mà lịch trình xung đột với lịch quay phim

        Phim truyền hình “Đàm Hoa Mộng” được truyền thông đánh giá là một tác phẩm đặc sắc, dự kiến năm 2015 sẽ ra mặt khán giả.

http://xw.qq.com/zj/201412220111 ... 0&from=timeline
thienthanngoc


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-9-2015 10:53:48 | Xem tất
[News 22-12-2014] 《 Đàm hoa mộng 》 Kiều Chấn Vũ và An Dĩ Hiên dân quốc xưng huynh gọi đệ        Phim truyền hình dân quốc lấy đề tài trinh thám “Đàm hoa mộng” (với sự tham gia của các diễn viên Kiều Chấn Vũ, An Dĩ Hiên, Vu Cương, Quách Hiểu Đình,..) hiện nay đang gấp rút hoàn thành quá trình quay phim tại phim trường Hoành Điếm. Ngày 20 và 21 tháng 12, đoàn làm phim tổ chức họp báo. Mặc dù đây là lần thứ ba Kiều Chấn Vũ và An Dĩ Hiên hợp tác với nhau, nhưng mới là lần đầu tiên hai người đóng cặp với nhau. Hai người ở phim trường hợp tác rất ăn ý, “Hắc bì phu phụ” bên trong quấn quýt không ngừng, bên ngoài lại hết sức vui vẻ. Kiều Chấn Vũ cùng với An Dĩ Hiên gọi nhau là huynh đệ, Kiều Chấn Vũ còn gọi thẳng đối phương là “Hiên ca”.
Kiều Chấn Vũ hóa thanh thành “dân quốc mỹ nam trinh thám” cùng với An Dĩ Hiên chơi trò “trốn tìm tình ái”

        “Đàm hoa mộng” cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác gia Hong Kong Trần Quyên, do biên kịch Dương Tuấn chấp bút, đạo diễn Tằng Hiểu Tân chỉ đạo diễn xuất. Nội dung bộ phim nói về sau khi quân Nhật đầu hàng, một phần tư liệu về vũ khí sinh hóa được trang bị cho quân Nhật là “hồ sơ 59” bị trộm mất một cách ly kỳ, là nguyên nhân dẫn đến một trận “gió tanh mưa máu”. Kiều Chấn Vũ diễn chuyên gia trinh thám Trình Từ Hàng vâng mệnh điều tra về hồ sơ bị mất cắp, trong cuộc đua với Nhật, Mỹ và các thế lực khác đã từng bước giải quyết các bí ẩn của vụ án và từ từ phá được án trong cuộc chiến so trí dũng này. Cuối cùng chủ nghĩa quân phiệt Nhật Bản đã bị xử lý nghiêm.

        Trình từ Hàng có tác phong nhanh nhẹn, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp thám tử, đường tình ái thì gập ghềnh. Trong phim, Kiều Chấn Vũ nhân duyên cũng tương đối khá, cùng với nữ nhân có thân phận thần bí Âu Dương Thiến (An Dĩ Hiên đóng) muốn yêu nhưng lại không thể giải quyết khúc mắt để mà yêu; con sếp Hoắc Mật Nhi (Quách Hiểu Đình đóng) vì tình yêu mà dũng cảm quên mình; còn có nữ tử giang hồ Lý Lệ Lan (Vương Vĩ Sức diễn) tình cảm không rõ ràng “như có như không”. Mặc dù bên cạnh anh có ba vị truyền kỳ nữ tử, thế nhưng Kiều Chấn Vũ lại hình dung bản thân mình là “Bị mấy người nữ nhân hành hạ”, bởi vì Trình Từ Hàng một lòng trung can hướng về nữ cảnh sát Âu Dương Thiến (An Dĩ Hiên đóng), thế nhưng Âu Dương Thiến lại với anh “như gần như xa”. Kiều Chấn Vũ nói: “Hai chúng tôi mà ở chung một chỗ, thì cô ấy cái gì cũng không nói với tôi, luôn khiến cho tôi lúc nào cũng phải đoán xem ý của cô ấy là thế nào, cùng cô ấy nói chuyện yêu đương cũng giống như là phá án vậy.”.

“Hắc bì phu phụ” ở phim trường chuyên tâm diễn xuất, Kiều Chấn Vũ tự xưng “lão tiên nhục”.


        Ngày tham quan là cùng ngày đoàn làm phim đang quay cảnh khiêu vũ, Kiều Chấn Vũ khiêu vũ với An Dĩ Hiên và Quách Hiểu Đình mỗi người một điệu; thế nhưng anh đối với An Dĩ Hiên lại thập phần nhiệt tình, ánh mắt chăm chú nhìn đối phương; còn đối với  Quách Hiểu Đình thì lại ôn hòa hơn, ánh mắt dao động. Bởi vậy, có thể thấy trong phim anh khuynh hướng tình cảm hết sức rõ ràng, khước từ sự mập mờ của nhân vật. Trong phim trường, Kiều Chấn Vũ với An Dĩ Hiên không để giới truyền thông ảnh hưởng đến việc diễn xuất; lên sân khấu, xem kịch bản, tập luyện vô cùng chuyên nghiệp và cũng cực kỳ chuyên tâm. Có một cảnh Quách Hiểu Đình đã chạy tới lôi kéo cánh tay Kiều Chấn Vũ yêu cầu anh khiêu vũ tỉ mỉ hơn; nhưng Kiều Chấn Vũ lại cho rằng Quách Hiểu Đình lên sân khấu sớm, liền kiên trì nói cho cô ấy biết phải nên làm thế nào. Quách Hiểu Đình bản thân tuổi trẻ ít kinh nghiệm nên đối với Kiều Chấn Vũ thập phần tôn trọng, chăm chú lắng nghe kiến nghị của anh.

        Đang tiếp thu phỏng vấn, thế nhưng Kiều Chấn Vũ và An Dĩ Hiên liền trở nên cực kỳ nghiêm túc, không có cách nào dừng lại được khi đến thời gian quay phim. Kiều Chấn Vũ xưng hô với An Dĩ Hiên là “Hiên ca”. Anh giải thích: “Tôi cùng với cô ấy gọi nhau là huynh đệ, cô ấy giống như một cậu bé vậy, tính cách rất hào sảng.”.  Truyền thông nhắc tới Trần Kiều Ân là bạn tốt của An Dĩ Hiên cũng đang quay phim ở Hoành Điếm. An Dĩ Hiên nói rằng cũng thường đến phim trường thăm Trần Kiều Ân, trong phim của Trần Kiều Ân “tiểu tiên nhục” có rất nhiều. Cô nói thêm: “Ngày đó, cô ấy (Trần Kiều Ân) đã cho tôi xem hình ảnh một diễn viên người Mỹ trong phim của cô ấy, anh ta rất to con. Lúc đó, xem xong phim trường của Trần Kiều Ân, xoay người nhìn lại bạn diễn của mình, nước mắt chực trào.” Kiều Chấn Vũ liền lên tiếng nhắc nhở An Dĩ Hiên: “Aida, em nói cái gì đó hả?”. An Dĩ Hiên liền lập tức bổ sung: “Tôi lập tức xoay người nhìn Kiều Chấn Vũ, đột nhiên tâm lý cân đối rất nhiều.”  Kiều Chấn Vũ hài lòng nói: “Đúng đó, ở đây cũng có một “lão tiên nhục” mà.”.

Kiều Chấn Vũ từ chối tham gia “Run, Brother” (Running man bản Trung), cung cấp thông tin An Dĩ Hiên đang bị bệnh.

        Kiều Chấn Vũ hiện tại có thể nói là sự nghiệp và ái tình đều đã viên mãn, quả thật là “nhân khí vương”. Mặc dù đang trong thời gian quay phim, nhưng lời mời tham gia phim và các chương trình đến không ngừng nghỉ. Nhưng vì đang chuyên tâm quay phim, anh từ chối lời mời tham gia chương trình “Run, Brother”, cũng từ chối luôn lời mời tham gia chương trình truyền hình long trọng cuối năm mặc dù bản thân được cư dân mạng bầu cho danh hiệu đệ nhất. Kiều Chấn Vũ biểu lộ rằng nhân vật Trình Từ Hàng này vô cùng hấp dẫn đối với anh “Tôi đúng là không có thời gian, bởi vì muốn cố gắng quay bộ phim này cho thật tốt, bởi vi đây là một trong những bộ phim rất khó, tôi cũng có rất nhiều cảnh quay.”  Cho nên, anh mới kiên trì quay phim một mạch như vậy, không xin nghỉ phép bất kỳ một ngày nào. Lần này, trong phim, Kiều Chấn Vũ diễn rất nhiều cảnh hành động, chỉ trừ những cảnh có độ khó quá cao cần đến người đóng thế, tất cả những cảnh hành động đều đích thân thực hiện.

        An Dĩ Hiên tuy quay phim ở nội địa cũng khá nhiều, nhưng vẫn chưa thích nghi được với thời tiết biến dổi thất thường, vào đoàn phim không lâu liền bị bệnh cảm mạo, đến hiện tại vẫn chưa khỏi hẳn. Thế nhưng, cô ấy kiên trì mang bệnh vẫn tiếp tục diễn xuất, vai diễn của cô ấy tâm lý phức tạp lại áp lực lớn so với bản thân cô tính cách rộng rãi lại hoạt bát; cho nên có sự tương phản nhất định. Cho nên khi bắt đầu diễn xuất cô ấy liền mang theo bộ dáng “trầm cảm”. Ở phim trường, thường xuyên thấy cô phụ trách các cảnh đánh đấm, còn Kiều Chấn Vũ diễn Trình Từ Hàng thì thường xuyên diễn các cảnh “anh hung cứu mỹ nhân”, bị người hâm mộ trêu đùa là lấy nhầm kịch bản của nhau. An Dĩ Hiên nói, nhân vật này thật sự rất mệt mỏi, rất dằn vặt, bởi vì trong tâm tư chứa quá nhiều trách nhiệm, ngay cả khi đối diện với người mình yêu thương nhất cũng không có cách nào biểu lộ tâm tư, chỉ có thể chịu đựng. Thế nhưng, cũng may mắn vì với Kiều Chấn Vũ và cả đoàn làm phim không phải là lần đầu tiên hợp tác, cho nên rất nhanh chóng nhập vai.http://ent.sina.com.cn/v/m/2014-12-22/doc-iawzunex8092243.shtml
thienthanngoc

Bonus: clip phỏng vấn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-9-2015 10:54:59 | Xem tất
[News 24-12-2014] "Đàm Hoa Mộng" tung ảnh đoàn phim chuẩn bị đón giáng sinh - Giáng sinh ấm áp


Hôm nay, đoàn làm phim "Đàm Hoa Mộng" tung lên weibo hình ảnh mọi người cùng nhau chuẩn bị cho một bữa đại tiệc Giáng sinh ấm áp an lành, đồng thời gửi đến mọi người lời chúc Giáng sinh hạnh phúc.Phim truyền hình "Đàm Hoa Mộng" hiện đang được gấp rút hoàn thành quay phim tại phim trường Hoành Điếm. Phim được đạo diễn bởi đạo diễn Tằng Hiểu Tân, diễn viên chính là Kiều Chấn Vũ, An Dĩ Hiên, Vu Cương, Quách Hiểu Đình. Nội dung phim nói về sau khi quân Nhật đầu hàng, một phần tư liệu về vũ khí sinh hóa được trang bị cho quân Nhật là “hồ sơ 59” bị trộm mất một cách ly kỳ, là nguyên nhân dẫn đến một trận “gió tanh mưa máu”. Kiều Chấn Vũ diễn chuyên gia trinh thám Trình Từ Hàng vâng mệnh điều tra về hồ sơ bị mất cắp, trong cuộc đua với Nhật, Mỹ và các thế lực khác đã từng bước giải quyết các bí ẩn của vụ án và từ từ phá được án trong cuộc chiến so trí dũng này. Cuối cùng chủ nghĩa quân phiệt Nhật Bản đã bị xử lý nghiêm. Phim dự kiến sẽ trình chiếu vào năm 2015.

weibo
thienthanngoc
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-9-2015 11:28:40 | Xem tất
[News 14-09-2015] Kiều Chấn Vũ tham gia chương trình thực tế thể thao "Dream Team - Đội hình trong mơ Trung Hàn" độ nổi tiếng tăng cao


        Ngày 14 tháng 9 tại Bắc Kinh, chương trình thi đấu thể thao của các minh tinh "Dream Team - Đội hình trong mơ Trung Hàn" tổ chức họp báo. Thành viên mới của đội Trung Quốc Kiều Chấn Vũ cùng với các thành viên đã công bố trước đó là Lục Nghị, Nichkhun, Jang Woo Huyk, Trương Manh cùng với những thành viên khác có mặt trong buổi họp báo. Kiều Chấn Vũ tại buổi họp báo hết sức nổi bật thể hiện sức sống khỏe mạnh. Ngay tại buổi họp báo, chủ đề "Kiêu Chấn Vũ Dream Team - Đội hình trong mơ Trung Hàn" ngay lập tức trở thành chủ đề nóng, chương trình còn chưa phát sóng đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

        Trước đó không lâu, tại lễ trao giải nhân vật ngôi sao của năm, Kiều Chấn Vũ đã đoạt được giải ngôi sao đột phá của năm. Trong năm nay, có thể nói là Kiều Chấn Vũ đã thử thách bản thân ở rất nhiều thể loại không giống nhau. Đầu tiên là cùng với tiểu hoa đán 9X Dương Tử quay bộ phim truyền hình về đề tài tình yêu và hôn nhân "Đại giá phong thượng", hai người diễn cặp với nhau rất được hoan nghênh. Sau đó, ngày 23 tháng 10, bộ phim điện ảnh hài "Kẻ khốn phải chết"  sẽ được công chiếu, Kiều Chấn Vũ diễn vai Tam Nhi. Hiện tại đang tham gia chương trình thực tế thi đấu thể thao " Dream Team - Đội hình trong mơ Trung Hàn", tham gia bốn kỳ cùng với đội Hàn Quốc thi đấu với nhau. Kiều Chấn Vũ thể hiện rằng bản thân đối với chương trình này rất mong chờ, vẫn đang không ngừng cố gắng làm phong phú bản thân mình, mong muốn thể hiện cho công chứng thấy những mặt khác nhau của bản thân mình.

        Chương trình "Dream Team - Đội hình trong mơ Trung Hàn" sẽ phát sóng trên cả hai đài truyền hình "Thẩm Quyến vệ thị" và đài KBS của Hàn Quốc cùng lúc vào ngày 19 tháng 9.

Hình ảnh tại buổi họp báo:

http://ent.sina.com.cn/tv/zy/2015-09-15/doc-ifxhupik6848989.shtml
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-10-2015 11:48:09 | Xem tất
[News 30/09/2015] "Lễ trao giải fans baidu tieba 29-9-2015" Kiều Chấn Vũ được vinh danh "đại sứ công trình hy vọng" và cùng tập thể fans của anh ấy ở Tieba giành được giải thưởng "Lực lượng đột phá nhất".

        Ngày 29/09, Lễ trao giải fans baidu tieba lần thứ nhất được cử hành tại sân vận động công nhân Bắc Kinh, rất nhiều ngôi sao tham dự. Nam diễn viên thực lực nổi tiếng Kiều Chấn Vũ với nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình xuất sắc giành được giải thưởng "Lực lượng đột phá nhất". Phát biểu nhận giải, Kiều Chấn Vũ cảm ơn người hâm mộ của anh khiến cho người hâm mộ cảm động rơi lệ. Ngoài ra, Kiều Chấn Vũ còn được trao tặng danh hiệu "đại sứ công trình hy vọng" và được đặt tên cho "trường tiểu học hy vọng Kiều Chấn Vũ". Anh chính là thần tượng đích thực với tấm lòng ấm áp.

        Kiều Chấn Vũ nhận được giải thưởng về sự nổi tiếng

        "Lễ trao giải fans baidu tieba" được long trọng tổ chức với sự  tham dự của rất nghiều minh tinh. Nam diễn viên thực lực nổi tiếng Kiều Chấn Vũ xuất hiện với tây phục màu đen vô cùng nổi bật, vừa thể hiện khí chất tao nhã lại không mất đi sự hoạt bát nhanh nhẹn. Đêm đó, Kiều Chấn Vũ nhờ vào  sự nổi tiếng của các tác phẩm "Cổ kiếm kỳ đàm", "Lão hữu sở y", "Phong hỏa giai nhân",... cùng với người hâm mộ giành được giải thưởng "Lực lượng đột phá nhất". Anh cùng với đại diện người hâm mộ lên nhận giải. Kiều Chấn Vũ phát biểu rằng người hâm mộ đối với anh như là người một nhà, sau này sẽ cùng với Kiều gia nhân cùng nhau tiến về phía trước. Người hâm mộ cùng anh lên nhận giải cảm động rơi lệ, Kiều Chấn Vũ liền anh ủi cô ấy, hành động vô cùng dịu dàng.

        Dưới khán đài, người hâm mộ liền đồng loạt hô to khẩu hiệu "Ngã nguyện vi Kiều mộc, dữ quân cộng phong vũ. Kiều Chấn Vũ, chúng em yêu anh". Kiều Chấn  Vũ trên sân khấu liền đáp lại "Cảm ơn, Kiều gia nhân, anh cũng yêu mọi người, cảm ơn mọi người từ trước đến nay đã cùng anh làm bạn. Thật là ấm áp.


        Kiều Chấn Vũ được vinh danh "đại sứ công trình hy vọng" truyền đi năng lượng chính nghĩa, được đặt tên cho "trường tiểu học hy vọng Kiều Chấn Vũ"

        Tại lễ trao giải,  Baidu khởi xướng công trình từ thiện xây trường học mới. Các vị lãnh đạo của công trình tự mình trao cho Kiều Chấn Vũ danh hiệu cùng với giấy chứng nhận "đại sứ công trình hy vọng". Kiều Chấn Vũ cùng với người hâm mộ được đặt tên cho "trường tiểu học hy vọng Kiều Chấn Vũ". Trong nhiều năm qua, Kiều Chấn Vũ không chỉ hết mình đột phá trong sự nghiệp diễn xuất ấm còn hết mình vì hoạt động công ích từ thiện như: đảm nhiệm vai trò Đại sứ của Hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã Trung Quốc, đi vào cùng nói nghèo khó Quý Dương quyên góp cho trẻ em, đảm nhiệm đại sứ tuyên truyền cho hoạt động "đi bộ công ích" của  "Quỹ giúp đỡ người nghèo của Trung Quốc", làm "Đại sứ công ích" cho ngày quốc tế giúp đỡ người mù.

        Cho tới thời điểm hiện tại, Kiều Chấn Vũ luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, trong phạm vi khả năng của mình luôn vươn tây giúp đỡ  cùng với tấm lòng nhân ái và sự quan tâm vô cùng ấm áp, luôn thể hiện năng lượng chính nghĩa. Lần này, được danh hiệu "đại sứ công trình hy vọng" , cư dân mạng đều nhất trí khen ngợi "Kiều Chấn Vũ bình thường đơn giản, làm việc vững vàng, dùng chính hành động của mình làm cảm động tất cả mọi người".

        Sau khi hoạt động kết thúc, Kiều Chấn Vũ ngay lập tức sang Hàn Quốc cùng với đoàn phim "Kẻ khốn phải chết" tham dự khai mạc "Liên hoan phim quốc tế BuSan" Bộ phim điện ảnh "Kẻ khón phải chết" cũng định ngày 27/11 sẽ công chiếu trên toàn quốc.

Những hình ảnh trong buổi lễ:


Credit: http://news.yule.com.cn/html/201509/206287.html, http://www.weibo.com/u/3829354381?from=feed&loc=nickname#_rnd1443686290177
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-10-2015 18:25:04 | Xem tất
[02-10-2015] Kiều Chấn Vũ tham gia liên hoan phim điện ảnh Busan - lễ phục đen thể hiện vẻ đẹp ưu nhã


Khu News: http://forum.kites.vn/forum.php? ... p;extra=#pid9551863

Đêm ngày 01-10, liên hoan phim điện ảnh quốc tế Busan lần thứ 20 khai mạc, diễn viên Kiều Chấn Vũ tham gia đóng chính phim điện ảnh "Kẻ khốn phải chết" cùng với các giám chế Phùng Tiểu Cương, Kang Jekyu và đạo diễn Tôn Hạo, các diễn viên Trần Bá Lâm, Son Ye Jin... bước trên thảm đỏ. Trong đêm, Kiều Chấn Vũ một thân tây phục màu đen kết hợp với sơ mi trắng cổ điển, thể hiện vẻ đẹp trai ưu nhã.Nguồn: http://ent.qq.com/a/20151002/019442.htm#p=1
Lược dịch: quemochan

Bình luận

oke nàng :D  Đăng lúc 4-10-2015 03:10 PM
nàng chém bài này hông Thần: http://ent.sina.com.cn/m/c/2015-10-03/doc-ifximeyv2737777.shtml. Chọn thêm mấy cái ảnh khác đẹp đẹp nữa là ok á :D.  Đăng lúc 3-10-2015 08:28 PM
Tại anh đẹp quá, ta không cầm lòng nổi hichic.  Đăng lúc 2-10-2015 10:55 PM
nàng thật nhanh :D  Đăng lúc 2-10-2015 10:09 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-10-2015 16:40:53 | Xem tất
[News 03/10/2015] "Kẻ khốn phải chết" triển khai hoạt động công chiếu ở Hàn Quốc, danh tiếng của Kiều Chấn Vũ ngày một nâng cao


Link khu news: http://forum.kites.vn/thread/-ke-khon-phai-chet-trien-khai-hoat-dong-cong-chieu-o-han-quoc-danh-tieng-cua-kieu-chan-vu-ngay-mot-nang-cao-460279-1-1.html
        Ngày 02/10/2015, tại Liên hoan phim quốc tế Busan, bộ phim điện ảnh hài "Kẻ khốn phải chết"  tổ chức họp báo chính thức.  Giám chế Phùng Tiểu Cương, Kang Je-gyu, đạo diễn Tôn Hạo, diễn viên chính Kiều Chấn Vũ, Trần Bách Lâm, Son Ye Jin và các diễn viên khác tham dự.  Ở bộ phim điện ảnh hài "Kẻ khốn phải chết" Kiều Chấn Vũ diễn vai một tên tù trốn trại lắm lời nhếch nhác Tam Nhi, đảm nhận những phân cảnh hài hước trong phim, thay đổi hình tượng khiến cho nhiều người ngạc nhiên.

        Bộ phim điện ảnh "Kẻ khốn phải chết" kể về việc Trần Bách Lâm, Kiều Chấn Vũ cùng với các anh em khác ở nước ngoài với một người phũ nữ bí ẩn Son Ye Jin xảy ra một loạt câu chuyện rắc rối, phức tạp. Lần này, ở Liên hoan phim quốc tề Busan, bộ phim "Kẻ khón phải chết" tiến hành công chiếu vào ngày 02/10, 04/10 và 10/10, toàn bộ vé bán trước của các buổi công chiếu đã được bán hết trong nháy mắt. Bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc. Họ đánh giá bộ phim có cốt truyện chặt chẽ, hồi hộp, pha lẫn hài hước, đội ngũ chế tác rất có lương tâm nghề nghiệp. Ở bộ phim này, Kiều Chấn Vũ đã thay đổi hình tượng từ anh tuấn, ôn nhu sang một tên tù trốn trại lắm lời lanh lợi Tam Nhi khiến khán giả bất ngờ thích thú. Trong buổi phỏng vấn, Kiều Chấn Vũ cho biết "Rất vui vẻ khi tới Hàn Quốc đóng phim, đối với nhân vật Tam Nhi đã có sự thay đổi hình tượng rất lớn, mong mọi người thích nhân vật này." Mặc dù không thể xem trước bộ phim này, nhưng ở trong nước người hâm mộ của Kiều Chấn Vũ cũng tích cực tuyên truyền cho bộ phim này và hoạt động ở Busan của Kiều Chấn Vũ, còn gọi Kiều Chấn Vũ là "Kiều Tam Nhi", tạo ra tiêu đề "biển người đông nghịt ngắm Kiều Tam Nhi" chiếm vị trí phổ biến đứng đầu trên weibo, làm cho cư dân mạng đối với bộ phim và nhân vật Tam Nhi rất mong chờ.

        Ở Liên hoan phim Busan, bộ phim "Kẻ khốn phải chết" cũng chính thức tuyên bố vào ngày 27/11 bộ phim sẽ chính thức được công chiếu trên toàn Trung Hoa.

ent sina
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2015 11:47:14 | Xem tất
[News 07-10-2015] Kiều Chấn Vũ: lần này vai diễn rất khác biệt


Link khu news: http://forum.kites.vn/forum.php?mod=viewthread&tid=460433&page=1&extra=#pid9563681


        Kiều Chấn Vũ đắc ý thừa nhận rằng trong bộ phim "Kẻ khốn phải chết" mọi người sẽ được thấy một Kiều Chấn Vũ hoàn toàn khác biệt

        Trong phim, Kiều Chấn Vũ không hề phụ trách phần đẹp trai mà lại trở thành xấu xí. Đối với lần vứt bỏ gánh nặng thần tượng này, Kiều Chấn Vũ đối với bản thân cảm thấy rất thỏa mãn, rất vừa lòng.

        Anh nói rằng vai diễn hoàn toàn khác biệt này là một điểm sáng trong sự nghiệp của anh ấy.

        Từng khiếp đảm không dám tiếp nhận vai diễn, nhưng cuối cùng vì nhân vật chăm chỉ luyện tập phương ngữ Bắc Kinh

        Phóng viên (PV): Anh được mời tham gia phim "Kẻ khốn phải chết" như thế nào?

        Kiều Chấn Vũ: Công ty giao cho tôi kịch bản phim này, mới đầu xem qua kịch bản cảm thấy vô cùng hài lòng. Nhưng công ty lại hỏi tôi có dám diễn vai Tam Nhi này không. Lúc đó, có chút cảm thấy khiếp đảm vì vai diễn này đột phá thật sự quá lớn, cho nên lúc đầu cũng không muốn nhận vai này. Bởi vì vai diễn như thế này bản thân chưa từng diễn qua, tính cách giữa nhân vật và bản thân cũng cách nhau khá xa, hơn nữa phim lại được giám chế bởi Phùng Tiểu Cương và Kang Je-gyu, nếu làm không tốt thì thật vô cùng mất mặt. Nhưng mặt khác, lại cảm thấy nếu mất đi vai diễn tốt như thế này thì sẽ vô cùng đáng tiếc, với tâm lý rối rắm như vậy tôi đã đi gặp đạo diễn.

        PV: Đạo diễn Tôn Hạo cũng nói rằng, lúc đầu cũng không chắc chắn rằng anh sẽ diễn vai này.

        KCV: Ah, đạo diễn gặp tôi câu đầu tiên đã hỏi là tôi có gắng nặng thần tượng hay không. Tôi trả lời bản thân thực ra không có gằng nặng thần tượng, nhưng với vai diễn người Bắc Kinh như thế này thì vô cùng khó khăn vì phương ngữ Bắc Kinh của tôi vô cùng kém. Lúc đó, đạo diễn đã giảng giải cho tôi về kịch bản phim, về tính cách nhân vật. Sau đó, đạo diễn đã giúp đỡ tôi rất nhiều, anh ấy là người Bắc Kinh nên thường xuyên ghi âm lời thoại cho tôi nghe để tham khảo.

        PV: Đạo diễn ở phương diện diễn xuất thì có những yêu cầu gì?

        KCV: Đạo diễn yêu cầu không được mang trạng thái là đang diễn xuất mà phải vô cùng chân thật, tự nhiên đối với những tình tiết phản ứng trong phim. Tôi đã cân nhắc rất lâu cho vai diễn này, vì nhân vật này là một nhân viên bán bảo hiểm, cho nên tôi đã đi quan sát những nhân viên bán bảo hiểm trong thực tế để học hỏi những tố chất cũng như tính cách của họ.

        PV: Lần biểu diễn nào, đối với thể lực cũng yêu cầu rất lớn, trong phim từ đầu đến cuối dường như anh lúc nào cũng phải chạy.

        KCV: Đúng vậy, vấn đề này lúc đầu hoàn toàn không nghĩ tới. Thực tế, lúc mới bắt đầu diễn đối với việc chạy liên tục cũng không cảm thấy có vấn đề gì, nhưng sau đó liên tục chạy khoảng tám đến mười lần thì cảm thấy bản thần không được nữa rồi. Tuy rằng thể lực không chịu nổi, nhưng đối với việc diễn xuất thì lại rất thích hợp bởi vì nhân vật là đang trốn chạy cái chết, cho nên cảm giác chạy đến mệt này là đúng rồi.

        Lần diễn xuất này đã phá vỡ đi những hình tượng trong quá khứ, xây dựng nên một"tôi" hoàn toàn mới

        PV: Lần này gắng nặng thần tượng hoàn toàn bị vứt bỏ, toàn bộ bộ phim chỉ có một bộ trang phục, hơn nữa trang phục lại còn rất bẩn.

        KCV: Ah, vốn tưởng đến Hàn Quốc đóng phim thì sẽ được diễn một nhân vật đẹp trai, kết quả thì càng ngày càng lôi thôi, lếch théch đến tóc cũng dính cả lại vào nhau như sáp. Bởi vì câu chuyện trong phim diễn ra trong khoảng thời gian vài ngày cho nên chúng tôi muốn mang đến cảm giác chân thật.

        PV: Đối với sự khác biệt hoàn toàn của nhân vật này, có phải rằng bản thân anh cũng có chút mong chờ hay không?

        KCV: Đương nhiên rồi, nhân vật này phá vỡ hoàn toàn định kiến của mọi người về hình tượng diễn viên trong quá khứ của tôi. Hơn nữa tất cả đoàn phim thật sự vô cùng nghiêm túc để quay xong bộ phim điện ảnh này. Việc quay xong bộ diện ảnh này thật không dễ dàng, quá trình đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

        PV: Lần này thử thách thay đổi hình tượng bản thân, nếu thành công, thì sau này đối với việc được lựa chọn vai diễn có phải càng dễ dàng hơn không?

        KCV: Từ trước đến nay, tôi luôn thử sức mình ở nhiều loại vai diễn khác nhau. Hơn nữa, đối với tôi làm một diễn viên thì việc hấp dẫn nhất chính là được thử sức mình ở những loại vai diễn khác nhau. Lần này diễn "Kẻ khốn phải chết" thật sự là một điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất của tôi, tôi hy vọng mọi người cũng cảm nhận được rằng "Kiều Chấn Vũ cũng có thể diễn được loại vai diễn như thế này", tôi cảm thấy như vậy cũng là rất vui, rất thỏa mãn rồi.

        PV: Tất cả mọi người đều còn trẻ, lần này cùng quay phim với nhau có cùng nhau vui đùa ăn uống thoải mái với nhau hay không?

        KCV: Đương nhiên là có, bởi vì bản thân tôi cũng là người vô cùng thích ăn uống, đi đến bất cứ nơi đâu cũng mong muốn được thử những món ăn ngon ở đó. Trong thời gian quay phim cũng đã thưởng thức món thịt heo đen ở JeJu. Còn trong thời gian này, mọi người ở khách sạn ăn mỳ ăn liền cũng cảm thấy khá vui vẻ.

http://view.inews.qq.com/a/ENT2015100701265203
[email protected]

Bình luận

ặc ặc, ta cũng bận mất rùi :((  Đăng lúc 11-10-2015 10:31 AM
lần này nàng chém ik, ta sắp thi rầu :D  Đăng lúc 11-10-2015 10:30 AM
Thần ơi lại có trailer mới bài mới về phim bại hoại, nàng chém không nàng :D. http://ent.sina.com.cn/m/c/2015-10-09/doc-ifxirmpy1432474.shtml  Đăng lúc 10-10-2015 12:12 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-10-2015 13:03:43 | Xem tất
thienthanngoc gửi lúc 7-10-2015 11:47 AM
[News 07-10-2015] Kiều Chấn Vũ: lần này vai diễn rất khác biệt


Xem video buổi phỏng vấn:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách