Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 1048|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

[Movie 2007] YÊN HOA LUYẾN NHÂN

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-9-2015 03:21:21 | Xem tất |Chế độ đọc
YÊN HOA LUYẾN NHÂN
TraillerĐạt giải thưởng phim từ thiện công ích xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Trung Quốc - Mỹ lần thứ 9 năm 2013Tên phim tiếng Hoa: 烟花恋人
Tên phim tiếng Anh: Forever Fireworks
Thể loại: tâm lý, tuổi trẻ, sự nhiệt huyết
Thời lượng: 85 phútĐạo diễn: Vương Tinh
Chế tác: Phạm Hân
Giám chế: Hứa Kiến Hải, Bạch Ngọc
Sản xuất: Tiếu Hải
Xuất phẩm: Diêm Quốc Cường, Trương CườngSản xuất năm 2007
Khởi động máy: 20/07/2007
Thời gian quay: 9 tháng
Phát sóng: năm 2008
Địa điểm quay phim: Bắc Kinh
Bộ phim hợp tác giữa Trung Quốc, Mỹ, CanadaDiễn viên:
Kiều Chấn Vũ - Vĩnh Kiện
Bao Bối Nhĩ - Hà Tuấn
Khắc Lý Tư / Mã khắc /Chris Mark: Joy Yang
Lý Lệ Hồng - Hoa Tỷ (Y tá trưởng)
Thường Lam Thiên - Cha Hà Tuấn.
Jenifer Dale -Mẹ Joy YangNội dung:
Bộ phim kể về 3 chàng trai & 1 cô gái, họ đang sống trong tuyệt vọng vì vật chất & bệnh nan y.Vĩnh Kiện - bị bệnh bạch cầu, anh từng là vận động viên điền kinh số 1, mong ước đạt giải quán quân quốc tế. Từ nhỏ đã bị cha bỏ rơi, anh sống cùng với mẹ và được mẹ rất yêu thương. Mặc dù vậy, vì hận người cha vô trách nhiệm nên Vĩnh Kiện sống trong sự trầm cảm, lập dị, tính cách hậm hực, quái gở. Khi chứng kiến mẹ trong lúc tuyệt vọng vì bệnh của con mình mà đến gặp cha quỳ xuống cầu xin hiến tủy cùng loại để cứu con càng khiến cho Vĩnh Kiện thêm tức giận.Hà Tuấn - là bệnh nhân nan y giường bên cạnh của Vĩnh Kiện, nhưng lại rất điềm tĩnh, lạc quan, luôn là trung gian hòa giải những tranh cải giữa Vĩnh Kiện và Joy Yang.Joy Yang - là bệnh nhân nan y, anh mang 2 giòng máu Trung-Canada. Mặc dù cha mẹ mong anh kế thừa sự nghiệp y dược của cha nhưng anh lại khao khát trở thành ngôi sao điện ảnh. Anh cũng đã say mê và diễn tốt nên cũng đã được nhiều người hâm mộ. Để giúp một cô gái hâm mộ anh qua mạng Internet cũng đang bị bệnh nan y giai đoạn cuối nên anh cùng 2 người bạn của mình đã tiếp sức để thỏa nguyện ước mơ của cô gái cũng như cho chính họ trong giây phút cuối cùng của cuộc đời.Trong những giây phút cuối của cuộc đời, họ đã được tiếp thêm hơi ấm & sức mạnh của tình yêu, tình thân, tình bạn để giúp họ mạnh mẽ hơn khi đối mặt với giây phút sinh tử ở phía trước.


Hoàn thành năm 2007.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-9-2015 12:50:39 | Xem tất
Những hình ảnh khác của Vĩnh KiệnTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-2-2016 23:59:03 | Xem tất
Chuyện hậu trường của Kiều Chấn Vũ khi tham gia vai Vĩnh Kiện:Vĩnh Kiện bị bệnh bạch cầu và đang điều trị, vì thế có 1 số cảnh cần "bệnh nhân" cạo trọc đầu. Vì sự cần thiết đối với 1 bộ phim điện ảnh nên Kiều Chấn Vũ không ngại tự hủy hình tượng của mình mà đã cạo trọc đầu. Không những thế anh còn diễn 1 bệnh nhân kỳ quái, bạo lực (nguồn).Đối với việc cạo trọc đầu đã làm cho Kiều Chấn Vũ khá buồn rầu, vì quay bộ phim cổ trang trước đó đã nhiều lần cạo đầu. Lúc này tóc vừa mới dài ra đã bị cạo sạch trơn, anh hô to "đáng tiếc". Nhưng anh còn khôi hài nói rằng chính mình có bí quyết không sợ tóc chậm mọc (trích nguồn)

Vĩnh Kiện trầm cảm, kỳ quái thậm chí có khuynh hướng bạo lực. Khi Kiều Chấn Vũ diễn vai này lúc đầu có đến 35 cảnh liên tiếp không nói 1 lời nào, chỉ dùng đến ánh mắt, hành vi cử chỉ, cảm xúc để biểu đạt nội tâm nhân vật nhưng anh vẫn không e ngại. Mặc dù có vài lần anh yêu cầu đạo diễn cho anh vài câu thoại để được tự nhiên thoải mái hơn nhưng không được chấp nhận, nhưng sau đó khi anh cảm nhận rõ hơn nội tâm của nhân vật nên cho rằng việc bế ngôn cũng không có gì mất tự nhiên đối với 1 người trầm cảm như Vĩnh Kiện. Đồng thời sau đó anh đã thỉnh giáo nam diễn viên phái thực lực là ảnh đế Hoàng Thu Sinh, Hoàng Thu Sinh nói với Kiều Chấn Vũ: hãy xem hắn (tức Vĩnh Kiện) là người bình thường đi, vì đối với bệnh nhân trầm cảm, tự kỷ hay thần kinh có vấn đề thì họ luôn cho rằng họ bình thường như bao nhiêu người khác. Nhờ sự chỉ điểm này mà Kiều Chấn Vũ hiểu hơn và cảm nhận sâu sắc hơn nội tâm của nhân vật và anh tự tin hơn vào vai diễn của mình (nguồn).

Kiều Chấn Vũ nói, khi quay phim này anh ấn tượng nhất là cảnh quay nhảy hồ tự vẫn của Vĩnh Kiện. Việc quay nhảy hồ là không khó, tuy nhiên vào thời khắc sinh tử thì đột nhiên Vĩnh Kiện hồi tưởng lại quá khứ, khát vọng sống lại trỗi dậy. Đó chính là sự phiền toái vì vị trí quay là cố định, người và thuyền thì luôn di chuyển nên phải chọn thời điểm thích hợp nhất. Quay cảnh này đến 5-6 lần thì Kiều Chấn Vũ cũng nhảy hồ 5-6 lần. Mặc dù thời tiết lúc đó hơi ấm nhưng có gió trên mặt hồ nên mỗi lần ra khỏi nước là rất lạnh (nguồn).

Lần đầu tiên xem kịch bản, anh cảm thấy đây là một câu chuyện rất bi thương, đến cuối cùng nhân vật chính vẫn phải đối diện với cái chết. Xem lần thứ 2 anh thực sự cảm động với kết cục của nó khi sinh mệnh có hi vọng được kéo dài. Mượn 1 câu nói trong kịch bản "sự sống nảy sinh từ cái chết", đối với vai diễn này anh trở nên cảm nhận sâu sắc hơn (nguồn).Với hình ảnh tuấn tú, tươi sáng mà Kiều Chấn Vũ đã được nhà đầu tư ưu ái. Lần này có cơ hội diễn vận động viên Olympic là chuyện rất vinh hạnh đối với anh. Anh nhất định dốc toàn lực, xem như vì thế vận hội Bắc Kinh 2008 mà hiến 1 phần sức lực của mình (Trích nguồn).

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 26-3-2016 00:50:41 | Xem tất
Kiều Chấn Vũ vì "Yên hoa " nhảy hồ tự vẫn kịch tổ phải mua bảo hiểm trị giá 2 triệu CNY

Theo tin tức giải trí Sina 16/08/2007

Công ty Công nghiệp Điện ảnh Bắc Kinh Tử Cấm Thành và Công ty điện ảnh Film One Canada hợp tác sản xuất bộ phim điện ảnh mang hơi thở nhiệt huyết tuổi trẻ quốc tế hóa "Yên hoa luyến nhân", đang được khẩn trương quay chụp ở ngoại thành Bắc Kinh. Tiểu sinh hậu duệ lục địa Kiều Chấn Vũ lần này trong phim đảm nhận vai chính số 1, diễn 1 vị vận động viên điền kinh. Vì thân mang bệnh nan y mà có lúc đã tự bế, ức chế, thậm chí còn có khuynh hướng bạo lực.  Khi bộ phim quay được hơn 1 nữa, trạng thái của Kiều Chấn Vũ ngày càng tốt hơn. Có 1 điểm nhấn là lúc anh ấy diễn vận động viên điền kinh nhảy sông tự vẫn, nhưng trong tích tắc đã sắp ngạt thở, sau đó tỉnh ngộ rồi tự cứu mình. Đối với trận diễn này Kiều Chấn Vũ rất kỳ vọng, anh xem như đó là 1 cơ hội để thể hiện diễn xuất của bản thân thật tốt. Anh hy vọng chính mình có thể thể hiện được tâm tư tình cảm, nội tâm phức tạp của nhân vật. Đạo diễn yêu cầu rất cao đối với màn hình, Kiều Chấn Vũ cũng hy vọng có thể hoàn thành chỉ trong 1 lần quay chụp. Nhưng diễn cảnh này thập phần nguy hiểm, Kiều Chấn Vũ cần phải ở dưới nước bế khí cho đến lúc bình tĩnh lao ra khỏi mặt nước, giãy giụa cầu cứu. Nhìn chung, việc bế khi ở dưới nước cũng rất khó khăn, kịch tổ đã vì Kiều Chấn Vũ mà mua bảo hiểm trị giá 2 triệu CNY. Hơn nữa còn phải mời đội lặn ở trong nước để bảo vệ Kiều Chấn Vũ để ngừa rủi ro cao nhất xảy ra.Được biết, đây không chỉ là điểm nhấn của toàn bộ phim mà còn là hoàn thành diễn. Cũng vì thế mà trước đó cả tổ đều đã có sự chuẩn bị làm sau cùng, Kiều Chấn Vũ mỗi ngày đều luyện bế khí. Diễn tự vẫn lần này hệ số nguy hiểm rất cao, Kiều Chấn Vũ cũng không lo lắng, anh còn an ủi đạo diễn là chính mình bế khí công rất lợi hại.

Nguồn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách