Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1098|Trả lời: 15
Thu gọn cột thông tin

[Drama] "Memories of the Alhambra" - Hyun Bin và Park Shin Hye - "sự hợp tác đặc biệt" đáng tin cậy

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-11-2018 22:03:53 | Xem tất |Chế độ đọc
Bộ phim truyền hình "Memories of the Alhambra" là bộ phim đang được kỳ vọng cao vào nữa cuối năm.Bộ phim cuối tuần "Memories of the Alhambra" với đội ngũ hoành tráng, là bộ phim về câu chuyện tình yêu nhiều uẩn khúc với dàn diễn viên thực lực đáng tin cậy Hyun Bin và Park Shin Hye, biên kịch Song Jae Jung, đạo diễn Ahn Gil Ho, cuối cùng làm thế nào để chuyển tải tác phẩm đã kích thích khả năng tưởng tượng vô hạn.

Với sự kỳ vọng của khán giả, có thể thấy 3 điểm hợp tác đặc biệt chỉ ở trong tác phẩm "Memories of the Alhambra":

1. Hợp tác mang tính lịch sử gây rung động giữa Hyun Bin và Park Shin Hye

Có thể thấy sự hợp tác đặc biệt trong "Memories of the Alhambra" giữa Hyun Bin và Park Shin Hye, đề tài được bàn tán kể từ lúc xác định diễn viên. Hai diễn viên đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình lần đầu tiên hợp tác đã thể hiện sự ăn ý, làm chủ không khí trường quay. Hóa thân hoàn hảo thành người đàn ông Yoo Jin Woo vừa lỗ mãng, vừa có tinh thần mạo hiểm và Jung Hee Joo người theo chủ nghĩa cảm tính, sự hợp tác bùng nổ gây xúc động, sự hoạt bát của Hyun Bin và Park Shin Hye khiến người ta phải trông đợi.

2. Tổ chế tác đáng tin cậy: Song Jae Jung và Ahn Gil Ho

"Memories of the Alhambra" được xây dựng bởi sự kết hợp giữa đạo diễn Song Jae Jung và Ahn Gil Ho, những người chỉ nghe tên cũng khiến người ta tin tưởng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo đáng tin cậy.

"Người đàn ông của Hoàng hậu In Hyun", "9 lần ngược thời gian", "W-Hai thế giới" chứng minh năng lực tưởng tượng độc đáo, thu hút khán giả của Song Jae Jung và "Hoàng tử gác mái", "Khu rừng huyền bí", "Quý bà cảnh sát" của đạo diễn Ahn Gil Ho lại vô cùng cảm tính và tinh tế. Bộ phim chất lượng gây chú ý từ khâu chế tác.

3. Uẩn khúc và lãng mạn

Câu chuyện kỳ diệu xảy ra tại thành phố Granada xinh đẹp, Tây Ban Nha. Tổ chế tác cho biết câu chuyện của Yoo Jin Woo và Jung Hee Joo liên quan đến Tây Ban Nha và đề tài lãng mạn phần nào giới thiệu trước về đề tài tác phẩm.

Đặc biệt là trong hai họa báo được công khai vào ngày 1, hai người nhìn nhau kèm lời giới thiệu "ma thuật hôm nay cuối cùng đã bắt đầu", hai họa báo thể hiện hai không khí hoàn toàn khác nhau gây tò mò cho khán giả. Tổ hợp của sự lãng mạn với không khí căng thẳng ngập tràng và uẩn khúc gây rung động, đề tài tuyệt vời sẽ khiến người xem chú ý thế nào?

Bộ phim "Memories of the Alhambra" được dự báo là xuất sắc ngay từ giai đoạn chế tác kể về Giám đốc công ty đầu tư Yoo Jin Woo (Hyun Bin) vì vấn đề công việc đã đến Tây Ban Nha và bị vây khốn trong khách sạn cũ kỹ do Jung Hee Joo (Park Shin Hye) quản lý đồng thời bị cuốn vào câu chuyện ly kỳ. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 1 tháng Mười Hai tới.

Nguồn: kcrea.cc
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-11-2018 08:37:55 | Xem tất
Mình cũng đang chờ phim này. Hi vọng phản ứng hóa học giữa hai diễn viên.
Nam nữ gì mình cũng thích.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-11-2018 09:04:23 | Xem tất
Sắp có phim để cày tiếp rồi. Mong biên kịch nương tay với bộ não của tui chút chút. Phim đừng quá xoắn não là được òi. Lót dép hóng phim.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-11-2018 16:39:24 | Xem tất
Đọc giới thiệu phim là thấy nôn nao rồi.  Hyun Bin và Park Shin Hye đều là những diễn viên mình thích.  Sự kết hợp ăn ý của các diễn viên thực lực, câu chuyện lãng mạn, đầy uẩn khúc lẫn ngoại cảnh quay cũng đủ làm cho mọi người trông ngóng ngày phát sóng
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-11-2018 08:41:44 | Xem tất
Thật sự có cảm tình với HuynBin vì là "tình đầu" hồi Secret Garden. Riêng với cô Park thì mình không đánh giá cao lắm về mặt chuyển tải cảm xúc từ nhân vật tới người xem(chỉ riêng Người thừa kế là mình không có xem thôi). Nói chung, có anh HuynBin là được rồi ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-11-2018 09:40:35 | Xem tất
Hai tuần nữa là có phim xem. MOng chờ bộ này lâu lắm rối!
đúng là dịp gàn cuối năm luôn có phim mới xem !!!
THanks for trans!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-11-2018 09:47:48 | Xem tất
Lâu rồi mới lại thấy anh Huyn Bin tái xuất giang hồ. Hi vọng rằng bộ phim lần này sẽ nặng kí như bom tấn Secret Garden. Hóng phim quá trời ạ.
Cám ơn các bạn đã dịch tin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-11-2018 20:54:00 | Xem tất
Cảm ơn bạn đã dịch tin. Rất mong chờ phim này.
Dàn diễn viên thì hay rồi, hy vọng kịch bản sẽ hấp dẫn và mới lạ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2018 08:19:14 | Xem tất
Quá tuyệt vời, nghe nói có cả game online trong film. Thật ko còn gì bằng )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-11-2018 22:22:50 | Xem tất
Thật ly kỳ và hấp dẫn.. Đôi tài tử vai chính cũng rất tuyệt... Mong đợi để được thưởng thức bộ phim này.. Cám ơn rất nhiều Sub team Kites ...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách