Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Selly
Thu gọn cột thông tin

[Mem] Ghế nóng nhà Bin: Phỏng vấn dài hạn: Nu ngây thơ =)) ~♥~

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-10-2011 22:57:17 | Xem tất
Người hỏi:   hjp.sunshine
Bao h ss lấy chồng???
SS mà lấy thỳ có mời tụi e không {:301:}
=p~ hí hí


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina   
Chưa có kế hoạch lấy chồng, vì cơ bản ss khg thích lên kế hoạch cưới xin. Nếu anh nào muốn cưới thì dắt ss đi đăng kí kết hôn ngay, khg lên kế hoạch chi hết. Ván đã đóng thuyền khg thể gỡ ra đóng lại đc, nên chỉ có thế thì ss mới chịu cưới, chứ còn bảo ss "năm sau mình kết hôn nhé?" thì đảm bảo tới năm sau ss khg thôi khg muốn cưới, cơ bản vì ss mau chán và khg thích chờ đợi, muốn làm thì làm liền, khg thì thôi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:00:44 | Xem tất
Người hỏi: Hjp.sunshine
Ối zời ôi.  Vậy e sẽ tung ra câu hỏi tiếp theo dựa vào sự mau chán và k thích chờ đợi của ss nhé. ss sẽ lấy 7 hay 8 hay là 9 đời chồng.  Hoặc là mấy năm ss sẽ thay 1 chồng cho đỡ nhàm chán   

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina

ss khg biết, ss thích dọn ở chung với nhau chứ khg cưới, mà nếu thế thì khg tính đời chồng nào cả  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:05:54 | Xem tất
Người hỏi: Selly153
Điều ước của ss trong ngày sinh nhật năm ...18 tuổi là gì? đã thực hiện đc chưa?

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina   
Câu hỏi này của sel làm ss phải vắt óc ra nghĩ. Ss khg nhớ sn năm 18t, mình ước điều gì nữa, nên bây giờ cũng khg chắc là mình đã thực hiện rồi hay chưa {:313:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:07:05 | Xem tất
Người hỏi: Aloha!!
Nếu chị có 1 ngày với Bin, chị sẽ làm gì? {:284:}


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina   

Câu hỏi này của aloha làm chị nhớ tới Sam Soon, khi cô ấy có 9 điều muốn làm khi có bạn trai. Chị cũng muốn làm 9 điều ấy với Bin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:08:42 | Xem tất
Người hỏi:   hjp.sunshine
Nếu đấy k được tính là đời chồng thỳ mỗi ng mà ss dọn về ở cùng sẽ gọi là đời người tình.  Vậy ss sẽ có chỉ tiêu cho mình là bao nhiêu đời người tình không ạ. SS có ý định sinh con với mỗi người tình k ss??   {:269:}
E nghi ss có con rơi con vãi lắm {:313:}   


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina   
SS chưa nghĩ đến chuyện làm mẹ, ss nghĩ mình chưa đủ chín chắn cũng như chưa đủ trách nhiệm để làm mẹ một người, ss khg biết là mình có làm tốt vai trò này hay khg? Ss hơi sợ.
Ss khg có chỉ tiêu gì đâu, nếu sống thấy chán rồi, mà 2 người lại khg có ý định hâm nóng cảm xúc, hay làm nóng mối quan hệ, thì quan hệ nhạt dần theo thời gian thôi. Và khi ấy ss chán, ss sẽ khg níu kéo.

Bình luận

Lấy cái bản 100 câu hỏi xoáy của Hjp chắc là căng mắt mà đọc lại đấy.  Đăng lúc 29-10-2011 11:11 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:14:20 | Xem tất
Người hỏi: Maya206
nếu s không ước j cho mình cả, vậy điều hiện giờ ss muốn thực hiện là j ạ

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina
Ss có mong muốn là xuất bản 1 cuốn sách tD, với vai trò dịch giả và mở 1 cửa tiệm bánh tây. Nhưng chưa bao giờ ss ước điều này vào ngày sinh nhật của ss, vì ss khg nghĩ là việc có thể thực hiện dễ dàng như kiểu 1 điều ước ông bụt cho. ss cho rằng đây là sự phấn đấu lâu dài, nên với ss nó là mong muốn chứ khg phải là điều ước.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:18:29 | Xem tất
Người hỏi: tieu_windy
trong 9 điều của Sam Soon muốn làm ấy, thì ss thích nhất việc gì?

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina
Là việc cuối cùng, chính là dẫn bạn trai về nhà giới thiệu với gia đình. Ss quen vài người, nhưng chưa người nào ss nghiêm túc đến độ muốn lấy người đó và giới thiệu với gia đình cả. Với ss, việc dẫn 1 người con trai đến giới thiệu với gia đình là 1 việc quan trọng, và tới giờ ss vẫn chưa tìm đc ai khiến ss muốn làm như thế cả.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:25:35 | Xem tất
Người hỏi: Aloha
Chị muốn làm 9 điều gì với Bin? Nếu chỉ có đúng 1 ngày thì chị sẽ làm điều gì?

Mà hỏi luôn. Với chị thế nào là 1 buổi hẹn hò lãng mạn


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina
9 điều Sam Soon muốn làm là chụp hình sticker với bf, đi ăn, đi tàu đến Busan, đi xem phim, mua dây chuyền hay mua cái gì ấy nhỉ? Chị chỉ nhớ là điều cuối cùng là bắt Sam Shik đến nhà thăm mẹ Sam Soon, chính thức ra mắt.
Nếu chị chỉ có 1 ngày thôi thì chị sẽ chọn điều cuối cùng
Buổi hẹn hò thì nên là tạo đc khg khí vui vẻ cho cả đôi bên, và chị khg có tiêu chuẩn cụ thể để gọi thế nào là buổi hẹn hò lãng mạn cả. Làm gì miễn khiến cho cả 2 cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ là đc
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:31:25 | Xem tất
Người hỏi: Selly
hiện giờ nhà Bin đã tự nổi lên 2 cúp bồ Bin Aloha và Si Bin, vậy chị có dự định lập cúp bồ Bin Sabina để đấu lại 2 cúp bồ kia ko? Nếu có chị có kế hoạch cụ thể gì ko? Nếu ko vui lòng cho biết tại sao ?

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina
Khg, chị khg định lập couple mới Bin-Sabina, vì cơ bản chị thấy couple Hoon-Ana đẹp đôi rồi, nên những couple khác với chị khg là gì cả, chẳng có sức uy hiếp mấy đâu  (cho dù Bin thi thoảng có gọi tên Aloha, cơ mà nàng aloha nhà mình có hiểu tiếng địa phương Hawaii đâu, nên chả thành vấn đề )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 23:34:39 | Xem tất
Người hỏi: Aloha!!
Em nhớ chị có nói là chị biết làm bánh. Vậy chị làm bánh có ngon không? Nấu nướng ngon không? Nếu tự cho điểm khả năng nội trợ của mình, chị sẽ cho mấy điểm? Chị có nghĩ mình là 1 người nữ tính không?

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina   
Mấy năm nay nấu ăn kém lắm, vì ở đây khg có nguyên liệu nấu đồ Á, nấu thì bỏ sót cái này cái kia, nấu khg đc như ý: Mà nấu ăn ở bên này do thiếu gia vị, nên về VN có đủ gia vị thì quên khg biết nấu thế nào. Tự nhận xét thì chắc chỉ đc 5/10 thôi.
Làm bánh cũng kha khá, thấy bạn bè ăn khen ngon, mà chị cũng thấy ngon {:412:}   (AQ phải biết), tự cho điểm làm bánh chắc đc 7/10.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách