Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Selly
Thu gọn cột thông tin

[Mem] Ghế nóng nhà Bin: Phỏng vấn dài hạn: Nu ngây thơ =)) ~♥~

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 23-10-2011 14:55:03 | Xem tất
Người hỏi: Sabina
Hôm nay có tin đồn cô TD từ xứ Tung Của xa xôi chạy sang HQ thăm Bin nhân dịp Bin nghỉ phép, Bin có giải thích với em việc này khg? Em có cảm thấy TD là đố thủ nặng kí, cần đề phòng? Kế hoạch đề phòng thế nào?

Ngồi ghế nóng trả lời: Aloha


với em thì Thang Duy là 1 đối thủ rất không nặng ký. Khả năng Bin-Thang duy chắc xấp xỉ cỡ couple Bin-Yoo In Na (bạn đóng Ah Young ý) là cùng . Ngôn ngữ không thông thì yêu đương cái nỗi gì. Em chả tin là Bin có thể giao tiếp với bạn Thang Duy bằng tiếng anh được . Nên chả có gì mà phải đề phòng couple Bin-Thang duy.

còn kế hoạch giữ Bin của em sẽ là đi học tiếng Hàn (tại ko thể trông cậy vào trình tiếng Anh của Bin được ) nhưng cái này thì phải chờ tương lai xa xa, khi em học xong tiếng pháp đã. Mà đợi em học xong tiếng pháp thì chắc còn dài dài


Chương trình ghế nóng cùng Aloha hai chấm than xin tạm ngừng tại đây. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình kỳ sau.

Bình luận

chuyện, em mà =))))))))))  Đăng lúc 24-10-2011 07:59 PM
em siêu thật đấy. lội ngần đấy page tìm ra cái đám này cơ à  Đăng lúc 24-10-2011 04:36 PM
Aloha không biết là Bin đang cày tiếng Anh trong quân ngũ hả? Coi thường trình độ của bạn zai thế là không được nhá.  Đăng lúc 23-10-2011 06:47 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-10-2011 22:14:03 | Xem tất
Người lên ghế nóng tiếp theo là chị Sabina, diễn ra vào ngày 21/5/2011 nhân dịp sinh nhật chị Sabina. Lần này chưa rõ quay xong người ngồi ghế chóng mặt hay chính người hỏi té xỉu đây {:438:}


Người hỏi: Selly{:440:}
Nếu chọn một nhân vật mà Bin đã đóng để làm hình mẫu lý tưởng, chị chọn ai

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina

Nếu chọn 1 nhân vật của Bin làm hình mẫu lí tưởng, thì câu trả lời của chị là khg có, vì khg có nhân vật nào Bin đóng mà chị cho là lí tưởng cả. Có nhân vật chị thích, có nhân vật chị xót thương, có nhân vật chị tội nghiệp... nhưng khg có nhân vật lí tưởng. Nhân vật lí tưởng của chị khg phải do Bin đóng.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:16:44 | Xem tất
Người hỏi: Selly
vậy chị cho em hỏi nhân vật lý tưởng của chị là ai ạ?

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina

Hehe, nhân vật lí tưởng của chị là nhân vật do anh Ki Tae Young đóng (quên mất tên) trong "Creating Destiny" và anh Cha trong "City Hall".

Bình luận

Chị mới xem City Hall, chú Cha mất nết ấy đúng là làm ngta mê đến chết. Hấp dẫn ko cưỡng được :))  Đăng lúc 29-10-2011 10:44 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:22:00 | Xem tất
Người hỏi: kikikiki
Cảm xúc của chị sau khi được diện kiến Binnie là gì???
Giữa hình ảnh trong phim và ngoài đời chị có cảm tưởng gì không???


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina

Hôm gặp Bin ngoài đời, quả thật ss mừng lắm. Hôm ấy, ss khg biết là Bin sẽ đến. Nhưng bạn người Đức ss quen bên SP, hôm ấy đi cùng ss bảo là trước khi đến lướt qua trang kpop và thấy chó ghi là Bin sẽ đến trong buổi chiếu LA cuối cùng. Ss bán tin bán nghi. Lúc vào rạp, 2 hàng ghế đầu trống, ghi chữ "dành cho crew". ss và cô bạn Đức 2 đứa cứ ngó nghiêng mãi, nhưng tới lúc tắt đèn chả thấy Bin xuất hiện, ngta chỉ thông báo là tí nữa có đạo diễn đến giao lưu thôi.
Cuối phim, đèn sáng, bác đạo diễn và Bin từ hàng ghế trống lúc nãy đứng dậy (chả biết vào từ lúc nào), từ từ tiến lên sân khấu. ss la to lên, chạy thẳng lên phía trước, nhưng họ chặn lại, khg cho lại gần, ss đứng cách Bin chắc phải chừng hơn 10 m ấy. ss giơ tay mãi mới xí đc cái mic để đặt câu hỏi với Bin, câu hỏi mà ss đã nghĩ từ lâu, và nghĩ nếu có dịp gặp sẽ hỏi câu ấy.
Bin ngoài đời khg giống trong phim, vì tAnh của Bin chuối cả buồng cả nải, nv trong phim của Bin nói ít ra còn đỡ hơn chút (dù rằng vẫn chuối!). Bin ngoài đời vẫn thế, tại đứng trước khán giả mà. Nếu muốn biết Bin ngoài đời thật thế nào thì chỉ có quan sát Bin từ xa, ở ngoài đường chẳng hạn, có lẽ sẽ biết đc rõ hơn. Còn hôm ấy, Bin đứng bên sân khấu, đc bao nhiêu khán giả chờ đón, hình tượng thì vẫn phải giữ như trong phim vậy thôi.
Cảm giác của ss sau khi đc gặp Bin là ngất ngây, ngày chủ nhật hôm sau phải về nhà mà ngồi trên tàu mấy tiếng chỉ nghĩ về Bin, và khg nghĩ gì khác dù kì thi sắp đến (kì thi sau đó 1 tuần).
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:37:45 | Xem tất
Người hỏi: Selly
hôm qua sau khi đuổi bọn em đi ngủ, chị có gọi điện cho anh giai làng Tàu đấy ko hả chị?
mà cho bọn em vài thông tin về anh í với


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina

Hôm qua sau khi bọn em đi ngủ, ss đi tắm và ăn cơm, khg có gọi điện thọai cho anh Tàu ấy.
Anh í hơn ss 1 tuổi, học Kinh tế.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:48:34 | Xem tất
Người hỏi:   hjp.sunshine


SS thân mến, cho em hỏi câu này {:311:}
Nếu được chọn 1 trong những người sau đây để lấy làm chồng ss sẽ chọn ai? Giải thích vì sao {:295:}
A- Anh đạp xích lô hiền lành chân chất.
B- Anh hát rong đẹp troai.
C- Nghiện, ở gầm cầu.
và D: Đẹp troai, nhà khá giả, mỗi tội AIDS.


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina


Câu trả lời của ss là khg chọn ai trong số này cả, vì:
1) Anh đạp xích lô hiền lành chân chất: ss khg thích con trai hiền lành chân chất, ss chua ngoa thì ss thích người chua ngoa, hiền quá ss thấy bực và mau chán lắm. Nếu có 1 ngày gặp 1 anh chàng hay đáo để thì ss nghĩ rằng ss sẽ bỏ anh hiền lành chân chất mà theo anh kia ngay (trừ khi là có lí do gì khác để níu giữ ss lại!)

2) Anh hát rong đẹp troai: hình như anh này ngoài đẹp zai thì khg có cái gì làm vốn hết nhỉ? Đẹp trai khg ăn đc, ss khg chọn.

3) Nghiện, ở gầm cầu: khg hề thấy nhắc tới tính cách của anh này, mà chỉ thấy hoàn cảnh hiện tại của anh là nghiện và ở gầm cầu thôi. Nếu có thêm 1 chút thông tin về con người anh í thì ss sẽ xem xét.

4) Đẹp troai, nhà khá giả, mỗi tội AIDS: thường mấy anh vừa đẹp zai vừa khá giả thì đòi hỏi cũng cao, chưa nói đến chuyện ss khg chọn ngta, mà ngta cũng khg chọn ss, với lại, mấy anh ấy cũng tự biết giá trị của mình, nên cũng kiêu lắm, ss khg chơi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:50:22 | Xem tất
Người hỏi: tieu_windy
Nếu được chọn trong những người sau đây ss sẽ chọn ai?
1. Bạn đời thường của Bin: đi chơi, xem phim....
2. Bạn đồng nghiệp của Bin: đóng phim cùng Bin, quay CF cùng Bin
3. Bạn gái của Bin
4. Họ hàng của Bin.
5. Người ở bên cạnh Bin như hình với bóng mà ai cũng phải ghen tị: styler của Bin
6. Vợ của Bin


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina

Trong những người đấy, ss chọn là người bạn đời thường của Bin. Người này coi bộ là ít bị ganh tị nhất, cũng ít bị lên báo nhất, nói tóm lại là an toàn, khg bị trở thành "kẻ thù quốc dân" :rabbit58:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:52:34 | Xem tất
Người hỏi: kikiki
Câu hỏi chị dành cho Binnie lúc đấy là gì thế??? Binnie trả lời tiếng anh í ẹ nhưng ý nôm na là thế nào hả chị???

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina


Clip Bin nói tAnh ss từng post ở nhà lớn rồi í, tAnh ẹ chết đc. clip chị post lại này


Câu hỏi chị hỏi Bin là chị thấy Bin đóng rất nhiều loại vai khác nhau, thế có bao giờ Bin nhập vai quá mà khg tách rời đc vai diễn hay khg, chẳng hạn vai diễn anh Man Soo.

Bin trả lời là khi hết phim thì thôi, Bin chưa bao giờ bị vai diễn ám ảnh đến độ khg tách ra đc. Và Bin nói là Bin hôm ấy đến là để quảng cáo LA với vai anh Hoon, khg phải vai Man Soo {:308:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:55:40 | Xem tất
Người hỏi: Selly 153

chị bắt đầu kết Bin từ khi nào?
ngoài Bin còn yêu anh nào nữa?

em còn thắc mắc nữa, quà ai chị cũng nhận, sao cái gif em làm mừng sinh nhật chị chị chả đoái hoài  {:399:}


Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina   
sorry em, chị khg ghi gì cho em à? Ai biểu em cho hình Ana vào đấy, chị ghen đấy nên khg thèm trả lời. Nói đùa thôi, quà em chị nhận chứ sao khg nhận, do sơ sót khg trả lời em. Cảm ơn em nhiều   9999 kít-xừ đền bù cho em nhé?

Như bao người, chị kết Bin từ SG   Ngoài Bin thì có nhiều anh khác, anh Cha, anh Ki Tae Young của Eugene này, anh Subbie (thật ra thích Subbie nhất từ lúc đám tang anh PYH, thật sự cảm động vì Subbie), ngoài ra nhà C có anh Lâm Phong (mà mấy năm nay anh này ít đóng cổ trang, phim hiện đại của LP chị khg thích, chuối cả buồng, chỉ thích phim cổ trang LP đóng thôi), Cổ Thiên Lạc... hơi bị nhiều anh, kể khg hết đâu em ơi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-10-2011 22:57:10 | Xem tất
Người hỏi: Maya206
các nhân vật Bin đóng ấy, ss thích ai nhất, và vì sao?

Ngồi ghế nóng trả lời: Sabina

Nhân vật Bin đóng thích nhất là anh Hoon, hình tượng bad guy mà. Còn làm ss trăn trở nhiều, ám ảnh nhiều, thương xót nhiều nhất là MS và DS.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách