Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 6199|Trả lời: 37
Thu gọn cột thông tin

[MBC 2015] Shine Or Go Crazy 빛나거나 미치거나: Jang Hyuk, Oh Yeon Seo, Honey Lee, Im Joo Hwan

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-10-2014 21:46:39 | Xem tất |Chế độ đọc
Jang Hyuk đang xem xét nhận vai trong bộ phim sắp tới "Shine or Go Crazy".

Một nguồn tin từ công ty của Jang Hyuk nói với phía Newsen vào ngày 15 tháng 10: "Jang Hyuk đang xem xét bộ phim mới của MBC "Shine or Go Crazy".”

Nếu Jang Hyuk nhận phim này thì sẽ là phim thứ 3 liên tiếp anh đóng cho đài MBC, sau "Fated to Love You" và dự án phim một tập "Old Goodbye".Oh Yeon Seo, người vừa tham gia bộ phim "Jang Bo Ri is Here", cũng là diễn viên có khả năng nhận vai nữ chính. Oh Yeon Seo hiện cũng đang tích cực xem xét bộ phim "Shine or Go Crazy".

"Shine or Go Crazy" là một bộ phim viễn tưởng - lãng mạn về Hoàng tử bị nguyền rủa 'Wang So' và công chúa bị bỏ rơi 'Shin Yul' của triều Goryeo.

Bộ phim sẽ do PD Son Hyung Seok làm đạo diễn, người đã từng chỉ đạo các bộ phim "Two Weeks", "Personal Choice " và "An Angel’s Choice".

Bộ phim sẽ được chiếu vào tháng Giêng năm sau sau khi "Kiêu hãnh và định kiến" kết thúc.

Nguồn: http://mwave.interest.me/enewswo ... n-another-mbc-drama
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-10-2014 17:21:01 | Xem tất


Nam diễn viên Im Joo Hwan nhiều khả năng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong tác phẩm mới của MBC "Shine or Go Crazy".

Theo thông tin từ công ty quản lý, nam diễn viên đang cẩn trọng xem xét kịch bản: "Còn quá sớm để đưa ra thông báo chính thức, tuy nhiên, cậu ấy hiện đang tích cực cân nhắc, xem xét vai diễn."

Nếu Joo Hwan quyết định nhận vai, đây sẽ là lần tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ đầu tiên của nam diễn viên kể từ năm 2013 sau "Ugly Alert".

"Shine or Go Crazy" là câu chuyện giả tưởng hài hước, lãng mạn về vị hoàng đế bị vướng phải một lời nguyền Wang So và nàng công chúa bị bỏ rơi Sin Yool. Phim do đạo diễn Son Hyung Suk ( "Two Weeks", "An Angel's Choice" ) chỉ đạo.

Hiện tại, nhiều khả năng nữ diễn viên Oh Yeon Seo sẽ đảm nhận vai công chúa, còn vai hoàng đế sẽ dành cho nam diễn viên tài năng Jang Hyuk. Phim sẽ hoàn thành việc tuyển chọn diễn viên vào tháng 1/2015.

Credit photo: Newsen
Source: Link
V-trans: [email protected]

Zai đẹp cơm bách
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-10-2014 20:59:00 | Xem tất
Jang Hyuk và Oh Yeon Seo xác nhân tham gia "Shine or Go Crazy"


Mới đây thông tin Jang Hyuk và Oh Yeon Seo xác nhân tham gia "Shine or Go Crazy" được tiết lộĐây là bộ phim truyền hình thứ 3 liên tiếp của Jang Hyuk s sau "Fated to Love You" và dự án phim một tập "Old Goodbye" đều là của đài MBC.

"Shine or Go Crazy"  cũng là bộ phim thứ 2 liên tiếp của Oh Yeon Seo đóng cho đài MBC sau "Jang Bo Ri is Here"

"Shine or Go Crazy" là một bộ phim viễn tưởng, lãng mạn về Hoàng tử bị nguyền rủa Wang So và công chúa bị bỏ rơi Shin Yul của triều Goryeo.

Bộ phim sẽ do PD Son Hyung Seok làm đạo diễn, người đã từng chỉ đạo các bộ phim "Two Weeks", "Personal Choice " và "An Angel’s Choice".

Bộ phim sẽ được chiếu vào tháng 1 năm 2015

Sina
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-11-2014 23:50:26 | Xem tất


Sau những tin đồn rằng Jang Hyuk và Oh Yeon Seo đang xem xét bộ phim cổ trang sắp tới “Shine or Go Crazy,” thì phía đài MBC đã xác nhận cả 2 sẽ đóng vai chính trong phim mới.

Jang Hyuk sẽ đóng vai một quí tộc quyến rũ với quá khứ đau thương, người có định mệnh với một nàng công chúa. Thông qua đài MBC, anh ấy nói, "Tôi sẽ chào đón mọi người bằng một bộ phim cổ trang vào đầu năm sau. Bởi vì đây là lần trở lại với phim cổ trang sau 4 năm kể từ bộ phim cổ trang gần nhất của tôi nên tôi rất hào hứng và chuẩn bị với một tâm trí hứng khởi. Mọi người hãy đón xem bộ phim nhé!"

Oh Yeon Seo sẽ đóng vai một nàng công chúa bị mất nước và cô cũng chia sẻ sự phấn khích cùng nam diễn viên đóng cùng." tôi rất hạnh phúc khi làm việc với một dự án lớn, một diễn viên tài năng và một đội ngũ nhân viên giỏi. Tôi cũng rất lo lắng và áp lực. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng sự kì vọng cao của mọi người và sẽ cho thấy diễn xuất mạnh mẽ. Tôi đang làm việc chăm chỉ để cho mọi người thấy một khía cạnh khác của nữ diễn viên Oh Yeon Seo và hãy mong chờ nó."

“Shine or Go Crazy” là câu chuyện tình yêu lịch sử dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 1 năm sau.

Credit:
Nguồn: http://www.soompi.com/2014/11/20 ... -shine-or-go-crazy/
Người dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-11-2014 09:45:13 | Xem tất
Kịch bản phim đã hoàn thành tới tập 04
Dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 19.1.2015cre: baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-11-2014 10:01:53 | Xem tất
Hậu trường:

cr; baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-12-2014 13:52:48 | Xem tất
Hôm nay Blog Fc2 tiết lộ một số hình tĩnh trong phim
Cậu bé Choi Han vào vai Wang So (Jang Hyuk) lúc nhỏ.Cậu bé được các nhà làm phim tìm thấy ở một văn phòng đào tạo diễn viên nhí.Cậu bé rất xinh đẹp.


Cre : http://1janghyuk.blog17.fc2.com/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-12-2014 14:28:13 | Xem tất
SHINE OR GO CRAZYBộ phim truyền hình lịch sử giả tưởng được thiết lập vào đầu thời Goryeo, và dựa trên các số liệu lịch sử thực tế. Jang Hyuk đóng Hoàng tử Wang là con trai của vua Taejo, người sáng lập ra triều đại Goryeo. Vì vậy, cuối cùng Wang sẽ là vị vua thứ tư của quốc gia (sau là vua Gwangjong), nhưng chúng tôi sẽ gặp anh ấy như một hoàng tử với một lời nguyền đen tối treo trên người và dự đoán sự phá hủy cả đất nước trong tay mình.

Oh Yeon-seo  được chọn vào vai công chúa cuối cùng của Balhae, một quốc gia đang hấp hối tại thời điểm của câu chuyện. Câu chuyện tình yêu của họ sao phải vượt qua được lời nguyền

Honey Lee đang được xem xét vào vai hoàng hậu của Wang(Jang Hyuk).Cô là một vị công chúa và cũng là người chị họ(con gái của Bác anh) của anh. Để cũng cố ngai vàng của hoàng gia, bắt buộc anh phải kết hôn với người chị họ của mình. Phần này là chính xác về mặt lịch sử, kể từ Gwangjong đã kết hôn với người chị của anh Nữ hoàng Daemok. Nhân vật của cô được mô tả là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong cả nước, và cô ấy cũng rất lạnh lùng thậm chí ác độc.
Sau khi được kết hôn với người em họ, cô ấy sẽ nỗ lực hết mình vào tình yêu với Wang, phải chiến thắng tình yêu của mình, trong đó tất nhiên đặt mình mâu thuẫn với công chúa Balhae. Cô ấy là một người phụ nữ tham vọng, người sẽ trở thành kẻ thù lớn nhất của nhân vật nữ chính.
Đó là loại vai mà Honey Lee đã làm được rất hay trong các bộ phim trước của cô...
Bộ phim cổ trang mang tính chất lịch sử hoành tráng nầy...sẽ hứa hẹn đem đến một cuộc tình tay ba hấp dẫn
CRE SOOMPI
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-12-2014 18:22:27 | Xem tất
Honey Lee đang được xem xét tham gia drama "Shine Or Go Crazy" cùng Jang Hyuk và Oh Yeon SeoTheo thông tin Honey Lee đang được xem xét vào vai hoàng hậu của Wang (Jang Hyuk).  Cô là một vị công chúa và cũng là người chị họ  của anh.

Để cũng cố ngai vàng của hoàng gia,  vương triều bắt buộc WaNG phải kết hôn với người chị họ của mình.

Nhân vật của  Honey Lee  được mô tả là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong cả nước, và cô ấy cũng rất lạnh lùng thậm chí ác độc.

Sau khi được kết hôn với người em họ,Honey Lee sẽ nỗ lực hết mình dành được tình yêu của Wang, và trở thành tình đinh mối tình tay ba với công chúa Balhae (Oh Yeon Seo đóng).


Bộ phim cổ trang mang tính chất lịch sử hoành tráng này sẽ hứa hẹn đem đến một cuộc tình tay ba hấp dẫn, phim  dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 1 sắp tới trên kênh MBC

Nate
[email protected]

Bình luận

Cảm ơn Mod nhé! Câu trả lời của Mod đã cho mình biết là phim nầy là No sub ở Kites rồi. Thank!  Đăng lúc 17-12-2014 12:46 PM
Việc làm sub phim nào do nhiều yếu tố quyết định nên mình không thể chắc được nhé :'(  Đăng lúc 16-12-2014 11:16 PM
MOD à MOD ơi! Hỏi 1 cái nghe Mod? Phim nầy Kites có làm SUB không?Nếu có thì mình cập nhật post bài tiếp, nếu ko, thì nói 1 tiếng mình ngưng ngay.Kẻo mất công Mod à.   Đăng lúc 16-12-2014 12:58 PM
vui thiệt, mình lần đầu mới biết bạn đấy...bạn có những dòng Cmt y chang như của mình chia sẻ trên Facebook của mình nhỉ?  Đăng lúc 4-12-2014 11:40 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2014 11:45:22 | Xem tất
YanKees gửi lúc 3-12-2014 06:22 PM
Honey Lee đang được xem xét tham gia drama "Shine Or Go Crazy" cùng Jang Hyuk và Oh Yeon Seo
...

những dòng trên là do mình dịch ra từ SP, rồi sau đó ghép 3 tấm hình của 3 DV chính lại với nhau = phần mềm Paint, sau đó đăng lên facebook. Rồi sau đó mình coppy lại và post lên KitesKhông ngờ bạn cũng là fan của anh HYUK sao? Bạn là friend của mình trên Face à?
Oh, hay quá...có đồng minh rồi . Thank nhiều

Bình luận

Mình là Mod box News, news này là của 1 bạn khác đăng lên rồi mình đem post qua thread phim. Đây là news của bạn dịch thì sẽ xóa news trước kia. Cảm ơn bạn đã báo.   Đăng lúc 4-12-2014 08:50 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách