Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: AnhTuan2212
Thu gọn cột thông tin

[Drama] [MBC 2013 - 2014] King\'s Daughter Soo Baek Hyang (Jo Hyun Jae, Seo Woo)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-1-2014 01:44:37 | Xem tất
Fan hâm mộ Nhật Bản bất ngờ đến phim trường tham Jo Hyun Jae


Ngày 3.11, fan hậm mộ Nhật Bản đã bất ngờ đến phim trường phim “Soo Baek Hyang, King’s Daughter”, bộ phim Jo Hyun Jae đang đảm nhận vai chính.

Fan hâm mộ đã tặng quà và hoa và khích lệ tinh thần của Jo Hyun Jae, đáp lại tình cảm của người hâm mộ Jo Hyun Jae nói " Thật bất ngờ khi nhận được sự yêu mến và tình cảm của các bạn, cảm ơn các bạn khi luôn ủng hộ tôi.

Quản lý của Jo Hyun Jae cũng nói: " Lịch làm việc của Jo Hyun Jae rất chặt chẽ nhờ có các bạn đến mà anh ấy có thời gian ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Một số hình ảnh Jo Hyun Jae tại phim trường khi gặp gỡ fan NhậtNguồn: johyunjae1980.wordpress
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 01:46:44 | Xem tất
Fan hâm mộ Nhật, Trung và Thái Lan đến trường quay "King’s Daughter" thăm Jo Hyun Jae


Ngày 12.10 vừa qua fan hâm mộ của Nam diễn viên Jo Hyun Jae từ Nhật, Trung và Thái Lan và cả fan hâm mộ của anh tại Hàn đã đến trường quay " King’s Daughter" bộ phim mà anh đang tham gia của đài MBC,

Fan hâm mộ đã có những món quà thật ý nghĩa dành cho Jo Hyun Jae và chính vì điều này khiến cho anh vô cùng vui mừng và xúc động trước tình cảm của fan hâm mộ dành cho mình.

Anh đã vui vẻ tham dự buổi tiệc nhỏ mà fan tổ chức cùng với đó anh cũng thật rạng rỡ và vui vẻ cắt bánh mà fan đã gửi tặng đến anh.

Cùng ngắm những hình ảnh Jo Huyn Jae trong buổi viếng thăm của fan ngày 12.10 vừa qua


Quà Fan gửi tặng đén anh


Nguồn: johyunjae1980.wordpress
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 01:47:51 | Xem tất
Jo Hyun Jae tỉ mỉ nghiên cứu kịch bản ngay cả trong lúc nghỉ ngơi
Nam diễn viên Jo Hyun Jae bị bắt gặp khi đang đọc kịch bản

Jo Hyun Jae đóng vai Thái tử Myeong Nong trong bộ phim cổ trang "King Daughter" của đài MBC.

Gần đây, hình ảnh của Jo Hyun Jae đang chăm chú đọc kịch bản được công bố đã gây sự chú ý  cho fan hâm mộ

Trong các bức ảnh được công bố, Jo Hyun Jae đang chăm chú nghiên cứu và đọc kịch bản rất tỉ mỉ trong giờ giải lao và nghỉ ngơi

Mặc dù thời gian nghỉ giải lao rất ít và thời tiết rất lạnh nhưng Jo Hyun Jae vẫn chăm chỉ ngiên cứu đọc kịch bản, điều này khiến fan rất thán phục tinh thần trách nhiệm và sự tỉ mĩ của anh.


Cư dân mạng đã bình luận khi nhìn thấy hình ảnh Jo Huyn Jae đọc kịch bản : " Jo Hyun Jae có tinh thần làm việc rất nghiêm túc ngay cả khi không đứng trước máy quay". " Biểu cảm của anh thật thu hút", " Jo Hyun Jae thật sự rất tỉ mỉ" và nhiều lời bình luận khác


Nguồn: naver
Dịch: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 01:50:02 | Xem tất
Họp báo phim “The Daughter of the Emperor“ngày 27.9 ( Jo Hyun Jae, Seo Woo,)


Bộ phim cổ trang “The Daughter of the Emperor“ của đài MBC gồm dàn diễn viên chính Jo Hyun Jae, Seo Woo, Jeon Tae Soo, Seo Hyeon-jin đã tổ chức họp báo vào ngày 27.9. Bộ phim hàng ngày này sẽ được phát sóng vào ngày 30.9

Dàn diễn viên của phim

Jo Hyun Jae  
Nguồn: nate, naver,
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 01:55:40 | Xem tất
Fan đến phim trường " King Daughter"  thăm Jo Hyun Jae cùng với  xe phêNgày 6.12.2013 Fan hâm mộ đã đến tận phim trường để thăm Jo Hyun Jae


Fan hâm mộ của Jo Hyun Jae tại Hàn và Nhật Bản đã đến phim trường của bộ phim " King Daughter" để thăm Jo Hyun Jae,  đây là fan hâm mộ hiện đang điều hành và cập nhật thông tin của Jo Hyun Jae trên mạng truyền thông  Daum với tài khoản là cafe.daum.net/hyunjaelove.


Fan hâm mộ đã mang đến một xe pha chế cafe cùng với đồ ăn nhẹ đến phim trường " King Daughter" để ủng hộ Jo Hyun Jae và khích lệ tinh thần của đoàn làm phim.

Bất ngờ với tấm lòng của người hâm mộ dành cho mình Jo Hyun Jae đã ra gặp mặt fan và liên tục nói lời cảm ơn. Sau đó đoàn làm phim vui vẻ ăn uống cùng nhau cũng như trò chuyện và giao lưu cùng với fan hân mộ của Jo Hyun Jae.

Hiện tại Jo Hyun Jae đang tham gia bộ phim cổ trang " King Daughter" của đài truyền hình MBC

Một số hình ảnh trong buổi viếng thăm :Nguồn: naver, DC
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 01:58:03 | Xem tất
Fans Carpe Diem ( Fans Hàn và Nhật Bản) chia sẻ những hình ảnh của Jo Hyun Jae trong buổi viếng thăm tạo phim trường " King's Daughter, Soo Baek Hyang"

Fans Carpe Diem ( Fans Hàn và Nhật Bản) của Jo Hyun Jae đã có một buổi viếng thăm anh tại phim trường  " King's Daughter, Soo Baek Hyang" vào ngày 6-12 tại đây fans đã dành những suất thức ăn và cà phê cho tập thể đoàn làm phim

Mới đây fan cũng đã chia sẻ những hình ảnh Jo Hyun Jae cười rạng rỡ trong buổi viếng thăm

Cùng ngắm những hình ảnh Jo Hyun Jae tại buổi viếng thăm

Nguồn: DC, soompi
Dịch: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 02:00:37 | Xem tất
" Nếu bạn yêu, tình yêu ấy phải giống với thái tử Myung Nong", Jo Hyun đã thể hiện được hình ảnh nhân vật trong " King Daughter"
.
Trong bộ phim truyền hình đặc biệt của đài MBC "King Daughter " sự quyến rũ của Jo Hyun Jae trong phim đã làm xao xuyến trái tim phái nữ . Trong phim, Jo Hyun Jae đóng Thái tử Myeong Nong, Jo Hyun Jae đã thể hiện được hình ảnh của một thái tử uy nghiêm và xuất chúng, đồng thời cũng thể hiện sự vụng về đáng yêu của một người đàn ông trong tình yêu.

Trong lĩnh vực chính trị, thái tử Myung Nong đã thể hiện được tài năng của bản thân khi lãnh đạo và giải quyết các công việc của triều đình. Với phẩm chất vị tha và rộng lượng nhân vật thái tử của Jo Hyun Jae đã thu hút và quyến rũ được người xem.

Thái tử Myung Nong đã nói với người con gái ông yêu rằng " Nàng thuộc về ta, không có sự cho phép của ta, nàng không thể nào rời xa ta, ở cạnh ta nàng sẽ không bị tổn thương"
-
Jo Hyun Jae đã thể hiện rất tốt hình ảnh vụng về đáng yêu của người đàn ông khi yêu, anh không dám thổ lộ tình cảm của bản thân dành cho người con gái mà anh yêu. Tuy nhiên, khi người con gái của anh rơi vào nguy hiểm thì những giọt nước mắt, sự tuyệt vọng đã được Jo Hyun Jae thể hiện thành công và làm lay động trái tim khán giảNhững biểu hiện cảm xúc hờn dỗi cũng như ghen tuông của thái tử Myung Nong đã được thể hiện một cách rất đáng yêu, với những biểu hiện cảm xúc rất chân thực và khán giả xem phim luôn thích thú với những biểu hiện đáng yêu trong tình yêu của thái tử Myung Nong do Jo Hyun Jae thể hiện.

Một số cư dân mạng bình luận về những biểu hiện cảm xúc trong tình yêu của Jo Hyun Jae trong phim:  "Đôi mắt Jo Hyun Jae nhìn rất buồn khi anh  nhìn Seo Hyun Jin . " "Tôi nghĩ Myeong Nong là một người đàn ông độc ác, nhưng thực sự anh ấy rất hấp dẫn " " Jo  Hyun Jae rất điển trai, nhưng khi anh ấy đứng trước máy quay anh ấy thực sự là một diễn viên có năng lực"

Một nhân viên đoàn làm phim chia sẻ: " Jo Hyun Jae luôn làm việc rất chăm chỉ, ngay khi rời khỏi máy quay anh luôn cầm cuốn kịch bản trong tay và luôn thể hiện nhân vật một cách tốt nhất".

Tiếp theo những diễn biến của bộ phim, khán giả luôn chờ đợi sự thể hiện của Jo Hyun Jae khi đảm nhận vai thái tử trong bộ phim " King Daughter" của đài MBC


Nguồn: naver
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 02:02:25 | Xem tất
Jo Hyun Jae bày tỏ cảm xúc khi trở lại trường quay "Seo Dong Yo"


Ngày 6.10 vừa qua Jo Hyun Jae đã đăng lên trang cá nhân một hình ảnh cùng với lời nhắn: " Trở lại trường quay "Seo Dong Yo" sau một thời gian dài với rất nhiều cảm xúc mới mẽ, tôi không nghĩ rằng mình sẽ quay lại đây một lần nữa, suy nghĩ, rất nhiều suy nghĩ"Hình ảnh Jo Hyun Jae chỉa sẽ là hình ảnh của anh tại trường quay bộ phim “The Daughter of the Emperor“ hiện đang phát sóng trong khung giờ phim hàng ngày của đài MBC.

Trong ảnh anh đang mặc trang phục cổ trang và ngồi trên yên ngựa với hình tượng hết sức oai phong.

Hiện tại Jo Hyun Jae đang tham gia bộ phim “The Daughter of the Emperor“ của đài MBC

Một số hình ảnh trường quay “The Daughter of the Emperor“ cũng là trường quay bộ phim "Seo Dong Yo" anh đóng cặp cùng nữ diễn viên Lee Bo Young


Tạo hình nhân vật của Jo Hyun Jae trong phimNguồn: johyunjae1980.wordpress
Dịch: [email protected],vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 02:04:47 | Xem tất
Ep 69
DC
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-1-2014 02:05:50 | Xem tấtDC
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách