Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: chunvong
Thu gọn cột thông tin

[Drama] [MBC 2010] DONGYI ( Han Hyo Joo, Ji Jin Hee, Bae Soo Bin, Lee So Yeon, Park Ha S

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-4-2013 10:17:19 | Xem tất
Xem lại lần 3, Mình lại lần lữa bị ám ảnh nhân vật Dong Yi , nhất là giai đọan sau của nàng, một người phụ nữ uy nghiêm, thanh tao, một người mẹ hết mực yêu thương và bảo vệ con, Han Hyo Joo đã thể hiện được cái hồn ấy qua ánh mắt qua giọng nói của mình, thật may mắn khi xem được Dong Yi. Mình cảm nhận sâu sắc câu nói của Dong Yi: con người cao quý không phải ở xuất thân hay địa vị mà ở chính tấm lòng, và chính mình cũng mang quan điểm ấy vào cuộc sống để có cái nhìn đẹp hơn với đời, để thấy lòng thanh thản và hạnh phúc.

[Short] Dong Yi


Dong Yi - Sukjong and Dong Yi The Sad Chapter

Cre: http://www.youtube.com/user/msgboxlove?feature=watch

Bình luận

Bỏ code auto play đi baza ơi.  Đăng lúc 1-5-2013 08:55 PM
Bỏ code auto play đi baza ơi.  Đăng lúc 1-5-2013 08:55 PM
Baz phải được phong danh hiệu "Đệ Nhất Đào Mồ" :D  Đăng lúc 13-4-2013 07:54 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2013 10:39:31 | Xem tất


Hậu trường phim Dong Yi
Cre: http://www.youtube.com/user/msgboxlove?feature=watchTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2013 12:20:31 | Xem tất
Hay quá đi mọi người ơi, em đã xem phim này lồng tiếng 1 lần rùi và vẫn đang xem lần thứ 2 này
Phim hay và xúc động lắm, han hyo joo đóng tuyệt vời {:290:}
Ngóng vietsub subteam làm thui {:310:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2013 18:41:20 | Xem tất
Phỏng vấn Han Hyo Joo - chia sẻ về Dong Yi và bản thân
Q: Bạn làm thế nào để tìm ra vai trò đầu tiên của bạn trong một bộ phim mà mất 8 tháng để hoàn thành?

A: Ban đầu, tôi đã rất lo lắng. Tôi thậm chí bị tổn thương bởi sự thất bại do những lời chỉ trích về khả năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, tôi vui vì bây giờ nó đã kết thúc. Trước đây, tôi đã áp dụng một phong cách diễn xuất tự nhiên, nhưng sau khi trở thành diễn viên chính của Dong Yi, tôi có một cơ hội để khám phá và tìm hiểu thêm về các kỹ thuật trong diễn xuất. Dong Yi sẽ là nền tảng cho công việc trong tương lai của tôi.


Q: Những cảnh quay để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho bạn?

A: Một cảnh trong tập cuối cùng khi Dong Yi nói, "Phá bỏ tất cả các bức tường xuống" . Lần đầu tiên trong một thời gian dài, áp lực đã biến mất. Tôi thật sự cảm thấy làn sóng của sự xoa dịu tràn vào tôi. Cảnh thú vị tiếp theo là khi Dong Yi bước trên lưng của Vua Sukjong để trèo qua tường. Cảnh này đánh dấu sự khởi đầu của 1 câu chuyện tình yêu tuyệt vời của họ.
Q: Mặc dù DY nhận được tình yêu từ SJ, cô ấy đã trở thành nhiều hơn hoặc ít hơn một nhân vật đơn giản. Bạn có hối tiếc điều gì không?

A: Trong thực tế, tôi thực sự muốn cô ấy có thể đại diện cho những người dân thường và có ảnh hưởng quan trọng trên nền chính trị dân sự. Ban đầu, tôi nghĩ tại sao những điều này không thể được thực hiện, nhiều như tôi muốn nó được. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thật nhiều, tôi nhận ra rằng DY vẫn là chính cô ấy. Cô ấy đã là một nhân vật tuyệt vời của quá khứ ,1 người vợ yêu thương , 1 người mẹ ,và thực hiện được thật nhiều điều vĩ đại.


Q: Cả Lee So Yeon và (?) đã làm rất tốt trong phim. Có vai diễn nào khác mà bạn quan tâm không?

A: Vua Sukjong. (Cười) Nếu DY là một người thông minh, thì SJ thiên về hài hước và ăn chơi . Nhưng khi có những điều phải làm, SJ sẽ hành xử trong vai trò của một vị vua. Do đó, tôi cảm thấy rằng đây là một vai rất thú vị, nó có thể được diễn tả khác nhau tùy thuộc vào kịch bản.


Q: Bạn đã giữ được một hình ảnh tốt kể từ khi ra mắt. Có bao giờ ý nghĩ về việc thay đổi hình ảnh lọt vào suy nghĩ của bạn không?

A: Tôi luôn luôn muốn đóng một vai phản diện. Trong thực tế, tất cả mọi người cũng đã hỏi tôi cùng một câu hỏi . Nhưng tôi muốn làm mọi thứ theo từng bước một tại một thời điểm. Ví dụ như, tiền bối Kim Mi-sook (SI) qua 30 năm trước khi đảm nhận một vai phản diện. Vì vậy, tôi nghĩ không có gì phải vội vàng.


Q: Tính cách của bạn có tương tự như các nv mà bạn đã thể hiện không?

A: Không như vai diễn của tôi trong các bộ phim , tôi là một người thiếu quyết đoán mà không có mầm mống của sự giận dữ. Hơn nữa, tôi ít vui tính và sống động trong đời thực. Tôi có những lúc cảm thấy một chút buồn phiền. Tôi cũng là một người ít nói, ít khi giao tiếp với mọi người khi tôi nghỉ ngơi sau khi làm việc. Có vẻ như giữ bản thân mình bận rộn trong công việc là tốt nhất đối với tôi! Hehe!


Q: Tôi nghe nói rằng bạn chưa quyết định về dự án tiếp theo của bạn. Vậy, loại vai diễn nào bạn muốn nhận tiếp theo?

A: Tôi muốn thử một vai hành động và phim hài, nhưng phim tình cảm lãng mạn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Mọi người đều sẽ có một câu chuyện tình yêu lãng mạn đáng nhớ, và tôi thực sự hy vọng một ngày nào đó tôi có thể đóng một vai trong một phim tình cảm lãng mạn khi tôi vẫn còn trong lứa tuổi hai mươi của tôi. Nhân tiện, cả Ji Jin Hee và tôi đã thực hiện một thỏa thuận là chúng tôi sẽ hợp tác lần nữa trong bộ phim sitcom một khi chúng tôi già đi. Hehe!

Một số nhận xét ngẫu nhiên

"Won Bin rất đẹp trai!" - Suy nghĩ đó đi qua tâm trí của tôi sau khi xem "The Man From Nowhere". Won Bin đã trở thành chủ đề quan tâm trong số các diễn viên nữ và họ luôn luôn hỏi: "Bạn xem phim chưa? Anh ấy thực sự đẹp trai, phải không ?" và sau đó, nó sẽ gây ra một lúc hỗn loạn.

"Tôi đã khóc sau khi xem 'Superstar K'- Tôi đã vô cùng xúc động bởi sự trình diễn của Kim Bo-kyeong trong truyền hình trực tiếp tuần trước. Mặc dù tôi không có ý tưởng về ý nghĩa đằng sau bài hát, chỉ nghe giọng của cô ấy đã làm tôi khóc.

Qn từ cuộc phỏng vấn khác:


Q: Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bắt đầu 1 mối quan hệ nào không khi bây giờ bạn đang nghỉ ngơi?

A: Không phải bây giờ; Tôi muốn để cho thời gian định đoạt. Một mối quan hệ cuốn theo ~ cảm xúc mãnh liệt. Tôi cũng đã trải qua rất nhiều cảm xúc trong bộ phim truyền hình.


Q: Nếu bạn đang nói tới xuất hiện trong một số cảnh nồng nàn, ai là người bạn muốn diễn cùng? Bạn sẽ chấp nhận bed scene không?

A: Bed scene sẽ phụ thuộc vào ai là nam diễn viên . Hehe!


Q: Liệu có người hâm mộ hoặc món quà nào đó đã cho bạn một ấn tượng sâu sắc?

A: Tôi rất biết ơn với những người tiếp tục ủng hộ tôi từ khi tôi khởi nghiệp. Quà? Tôi luôn được nuông chiều với những món quà như những con búp bê đất sét nhỏ dễ thương (dựa trên các nhân vật tôi diễn), ~ cuốn sách cũng như một bộ sưu tập ảnh đáng nhớ.


s:baidu
Etrans:[email protected]
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-4-2013 18:56:51 | Xem tất
[Smile Angel] Han Hyo Joo - Vượt ra ngoài tính cách thông thường


Nữ diễn viên Han Hyo Joo dường như cao hơn tôi đã tưởng tượng. Cô có một khuôn mặt nhỏ, và đôi vai gầy xuất hiện trên màn hình, giờ đây cô ấy đang đứng ngay trước mặt, tất cả những tưởng tượng trước đây đã thay đổi. Có vẻ là vào khoảng 170cm, tôi trộm nhìn xuống và thấy giày cao gót của cô. HHJ mỉm cười và nói: "Đây là những gì những người đã gặp tôi lần đầu tiên thường sẽ nói, bởi vì tôi mang giày cao gót ngày hôm nay, tôi nhìn thậm chí cao hơn" (chiều cao của HJ là 1m72,cao hơn 2cm so với thời mới debut)

  


Nét mặt của HHJ khác so với vẻ đẹp phương Tây, sự tươi sáng ngây thơ của cô bao quanh nét mặt, khi bạn nhìn vào cô ấy lần thứ hai ,cặp mắt trong vắt của cô ấy sẽ có thể khiến bạn đau tim, cái nhìn của cô ấy, nó như cô ấy thực sự hiểu rõ cuộc sống rất nhiều, tràn đầy sự trưởng thành của sự hiểu biết và quan tâm. Mặc dù năm nay cô ấy chỉ 23 tuổi , cô ấy trưởng thành hơn so với tuổi thật của mình, không biết có phải bởi những vai diễn mà cô đã thể hiện.

  
Ngay cả trong bộ phim mới nhất Dong Yi, cô ấy đã thể hiện vai diễn trong độ tuổi 10-40. Tuy nhiên phong thái và biểu hiện của cô vượt xa lứa tuổi 20 .

HHJ: "Thời gian đó đã thực sự nặng nề , tôi thậm chí không thể ngủ được khi tôi cố gắng để ngủ, vì những sự hy vọng và sự mong đợi, nó đã thực sự lấy đi rất nhiều năng lượng của tôi . Tuy nhiên vô cùng bất ngờ, tôi đã có một suy nghĩ. Thông qua ra kinh nghiệm của tôi, cảm giác căng thẳng từ việc đảm nhận một vai trò rất lớn là 1 việc phải làm, tôi bỏ tất cả mọi thứ và tập trung vào công việc này. "

"Năm ngoái, nhờ Brilliant Legacy tôi trở thành một ngôi sao hàng đầu, nhưng lần này là lần đầu tiên của tôi trong một bộ phim lịch sử và không có kinh nghiệm gì ,đó là một vấn đề. Khi chúng tôi bắt đầu quay, tôi đã nhận được rất nhiều chỉ trích, những suy nghĩ của việc muốn làm tốt nhất trong tôi xuất hiện ngay lập tức, nhưng đôi khi nó chỉ là quá khó, ngay cả những suy nghĩ từ bỏ. Vì cách sống của Dong Yi cách đây 300 năm đã khiến sự khát khao của tôi theo hướng tích cực .Là một diễn viên , mỗi khi các mối nối bị tổn thương, để tìm thấy hy vọng để tiếp tục công việc khó khăn trong tình hình đó, cô ấy (Dong Yi) là một nguồn động lực cho tôi để trở nên mạnh mẽ hơn trong nhân cách và tăng sức chứa các cảm xúc trong cùng của tôi. Với tôi, Dong Yi là món quà lớn nhất. "

  "Mặc dù vậy, sự giống nhau giữa tôi và Dong Yi có vẻ là không có . Dong Yi có ý thức mạnh mẽ về công lý ,làm những việc và giành được chiến thắng và được hoan nghênh mọi lần, nhưng làm thế nào một người bình thường có thể thực hiện được nhiều đến vậy ? Bởi vì kiểu nhân vật như vậy , đó là lý do tại sao xuất hiện như là  ...... nhưng sau cùng nó chỉ là hình ảnh tưởng tượng. Haha "

HHJ cho biết khi cô gặp người khác, cô sẽ cố gắng tốt nhất để cười nếu có thể. Đó là lý do tại sao các đoàn làm phim đều khen ngợi cô . Đôi khi nó buồn tẻ và nhàm chán, có một cảm giác muốn nổ tung, nhưng về phần cô, đó là một hình ảnh tươi sáng khỏe mạnh, không phải là một ảo ảnh, nếu không thì những người xung quanh có thể cảm thấy bị áp lực.


HHJ: "Sự thật là, tôi có mong muốn nhiều hơn khi hướng đến khả năng hiểu biết, đó là phong cách mà tôi đã chầm chậm phát triển. Không bao giờ có điều gì đặc biệt, chỉ là một học sinh bình thường khi tôi còn đi học, vì rất nhiều ao ước, nó thật mệt mỏi . Bây giờ thì tốt hơn , khi tôi lớn lên nhiều hơn, tôi hoàn toàn muốn trở nên phong cách "dragon" " (HJ thực sự đã nói dragon,mình cũng ko biết dịch sao)

  Ghét trở nên bình thường, tất cả mọi thứ mà đã được giao cho cô ấy phải được hoàn thành. Phải vô địch trong cuộc thi chạy nước rút , không thể chịu đựng nếu cô ấy thua. Học piano và guitar, không nghĩ rằng cô ấy tuyệt đẹp, nhưng vẫn quá bốc đồng tham gia cuộc thi người mẫu và chiến thắng một giải thưởng lớn. Ra mắt với <<Non Stop>>, sau đó diễn xuất trong <<My Boss My Hero>>, <<Spring Waltz>> nữ diễn viên chính mà đã chạy vào vòng tay của nhân vật chính, đã đạt đến vị trí người mới của cô trong một thời gian ngắn.

Hơn nữa, từ những phát sóng của <<Brilliant Legacy>> và <<Dong Yi>> đến ghi âm bài hát gần đây, lễ hội âm nhạc, chơi guitar trên sân khấu, nó rất bình thường. Nhưng 1 cách khác thường ,điều này như là cô càng ngày càng thành công hơn.


HHJ: "Nó vẫn khá bí ẩn, những điều mà chúng ta đang trải qua không có vẻ là không thể được giống như trong những cảnh trong phim truyền hình, tuy vậy mọi người vẫn quan tâm cho tôi và thích tôi. Thực ra nếu tôi trở về cuộc sống của người bình thường, tôi sẽ không có những cảm giác mà tôi có trong việc quay phim nữa .Thành thật mà nói, tôi không biết khi nào sự quan tâm mà tôi đã có từ mọi người sẽ biến mất vào không khí như sương mù.. "

  "Đôi khi tôi đi ra ngoài, tôi không chú ý đến cái nhìn của người khác, đã có một lần, một fan hâm mộ xin chữ ký, cảm thấy rất ngượng ngịu. Tôi đáng yêu hơn bình thường, trước mặt người lớn, tôi muốn hành động như một đứa con gái hư, như 1 người cháu gái , đặc biệt là với bà nội đã chăm sóc cho tôi, mối quan hệ của chúng tôi là rất thân thiết. Trong quá trình quay <<Dong Yi>> tôi đã giải trí cho bà và bạn bè của bà, để bày tỏ sự quan trọng bà đã mang lại cho tôi.Đạo diễn <<Brilliant Legacy>> cũng đã nói: "vứt đi chiếc mặt nạ giống như cô bé hàng xóm, sự tươi sáng cô ấy mang thực sự tác động mọi người rất nhiều, đó là vẻ đẹp tự nhiên nhất của HHJ."

"Tôi đã xem tác phẩm của đạo diễn Lee Chang-dong <<Poetry>> , tôi nghĩ đến bản thân mình như thế nào có thể có một movie công phu thế này ,tôi đã không thể chớp mắt dù chỉ một lần , đó là một sự tác động mạnh. Và sự ao ước của tôi lại tăng thêm, tôi hy vọng trong tương lai tôi sẽ có thể làm cho mình thích hợp cho loại phim này. "

Đối với một nữ diễn viên 23 tuổi có tư tưởng và sức mạnh nội tâm như vầy thực sự là rất hiếm.


credit:Baidu,[email protected]
Vtrans:[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-4-2013 22:37:48 | Xem tất
Han Hyo Joo từ phim Dong Yi đến h ik gặp chắc tại mình thích xem chủ yếu là phim cổ trang mà Joo lại ít đóng cổ trang {:149:}.........................................................
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-5-2013 20:36:47 | Xem tất
Đây là links download Vietsub do iuphimhan làm.Muốn share cho mọi người ai muốn xem có thể xem nhé
http://www.filefactory.com/f/992e25649d51a67e
Hoặc các bạn vào link Utube này.Đọc phần Description để lấy nhiều link hơn nhé
http://www.youtube.com/watch?v=uMNukrtqy-M

Bình luận

haha :)  Đăng lúc 28-7-2013 02:50 PM
Mình ko biết iuphimhan là bọn nào cả ;))  Đăng lúc 2-5-2013 06:11 AM
Tầng lớp lãnh đạo xã hội Những Con Diều ... share link công khai ?! B-)  Đăng lúc 1-5-2013 10:33 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-5-2013 21:08:16 | Xem tất
Mình thích Han Hye Joo từ Shining Inheritance nhưng thật sự khâm phục cô nàng chính là từ bộ Dong Yi này đấy. Mình vốn ngại xem phim cổ trang vì dài nhưng Dong Yi đã khiến mình theo dõi say mê, không biết mệt. Thích tình yêu của Hoàng thượng và Dong Yi, rất nhiều cung bậc cảm xúc: hài hước, tức giận, quyến luyến, chia ly, đau lòng rồi hạnh phúc bùng nổ khi gặp lại. Một bộ phim rất đáng xem!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-5-2013 11:31:15 | Xem tất
Chạy vào hóng xem nhà kites có làm sub phim này không, nhưng tiếc là không, hic, đành đi tìm bản thuyết minh trên VTV vậy.
Trước đã xem qua Jang Hee Bin - Kim Hye Soo đóng, lại xem thêm Queen In Huyn's man nữa hình ảnh In Hyun hiền lành, nhân hậu đối lập với Jang Hee Bin toan tính, tham lam đã ghi sâu trong lòng nên dù yêu thích Kim Tae Hee cung không xem Jang Ok Jong. Chạy vào đây tìm Dong Yi để củng cố hình ảnh của Queen In Hyun và Dong Yi vậy.

Bình luận

bạn nhìn lên sẽ thấy Muabuon có share link vietsub đấy :), post #37  Đăng lúc 19-5-2013 03:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-5-2013 15:55:02 | Xem tất
pucca1202 gửi lúc 15-5-2013 11:31
Chạy vào hóng xem nhà kites có làm sub phim này không, nhưng tiếc là không, hic, đành  ...

Bạn có phim Jang Hee Bin của Kim Hee Soo k, mình tìm mãi trên mạng mà không có, nếu có cho mình xin với.                                                                                                                                             .

Bình luận

tinh co minh biet duoc phim Jang Hee Bin nay dang chieu lai tren kenh ANTV luc 11h50 va chieu lai luc 23h20 hang ngay day  Đăng lúc 19-5-2013 01:13 PM
Trước đây mình xem phim đó trên TV thôi chứ không xem ol, hi, mà mình cũng thử tìm để xem lại nhưng không thấy có  Đăng lúc 16-5-2013 09:09 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách