Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: chunvong
Thu gọn cột thông tin

[Drama] [MBC 2010] DONGYI ( Han Hyo Joo, Ji Jin Hee, Bae Soo Bin, Lee So Yeon, Park Ha S

  [Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 17-9-2011 15:48:16 | Xem tất


Ngày 11.2, nam diễn viên Choi Chul Ho và Jung Dong Hwan tiến hành cảnh quay đầu tiên của drama "DongYi" tại chùa Cheongrang, Kyungbuk.

Chùa Cheongrang chính là địa điểm quay cảnh công chúa Chunmyung tá túc sau khi chồng chết trong drama "Queen Seon Duk".

6h sáng, đoàn phim xuất phát từ Seoul trong trận bão tuyết. 11h trưa họ tới địa điểm quay phim. Tuyết tích đầy cổng chùa, phải mất hai tiếng đồng hồ đoàn phim mới dọn sạch tuyết.

Cảnh quay hôm đó là cảnh Oh Tae Suk (Jung Dong Hwan đóng), người đứng đầu phát Nam Il cũng là địch thủ lớn nhất của DongYi và người cháu trai (Choi Chul Ho đóng) có buổi mật bàn.

Đạo diễn Lee Byung Hun cười nói "Do là mùa đông nên chúng tôi muốn tuyết rơi để cảnh quay càng sống động hơn. Không ngờ ước gì được nấy, rất cám ơn ông trời"

Nam diễn viên gạo cội Jung Dong Hwan cho biết "Tuyết rơi là điềm lành. Trung tuần tháng 3 khi bộ phim phát sóng chính là lúc mọi người bắt đầu nhớ đến tuyết".

"DongYi" kể câu chuyện truyền kỳ về cuộc đời nàng tỳ nữ Choi Sukbin, sau trở thành thân mẫu của vua Youngjo, đời thứ 21 triều đình Chosun. Bộ phim dự kiến phát sóng trên MBC từ 22.3 tới.Credit: [email protected]

Jung Dong Hwan và Choi Chul Ho

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-9-2011 15:51:14 | Xem tất
MBC công khai ba tạo hình của nữ diễn viên Han Hyo Joo trong drama cổ trang "DongYi"Ngày 19.2, đài MBC công khai ba tạo hình của nữ diễn viên Han Hyo Joo trong drama cổ trang "DongYi".

Ba tạo hình thể hiện ba giai đoạn từ lúc Choi Suk Bin là nô tì đến khi trở thành nội nhân bộ giám sát và cuối cùng là quý phi của vua Sukjong (Ji Jin Hee đóng). Trang phục mang màu sắc khác nhau thể hiện thân phận khác nhau của DongYi. Như lúc nào nô tì, Han Hyo Joo mặc bộ áo xanh lục thiết kế đơn giản cho đến khi trở thành quý phi, Han Hyo Joo khoác bộ áo hanbok màu hồng lộng lẫy.

"DongYi" kể câu chuyện cuộc đời nàng Choi Suk Bin, thân mẫu của vua Youngjo đời thứ 21 triều đại Chosun. Bộ phim phát sóng trung tuần tháng 3 tới.Credit: [email protected]

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Bình luận

đẹp quá  Đăng lúc 5-3-2013 11:48 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-9-2011 17:08:01 | Xem tấtSau 7 năm kể từ drama kinh điển "Dae Jang Geum" năm 2003, Ji Jin Hee lại trở thành người xưa trong drama cổ trang "DongYi". Đây là lần thứ hai Ji Jin Hee hợp tác với đạo diễn Lee Byung Hun.

Trong buổi chụp hình poster mới đây, Ji Jin Hee cho biết "Tôi rất tin tưởng đạo diễn Lee Byung Hun nên mới nhận lời đóng drama này. Trên thực tế, trong "Dae Jang Geum", tôi không phải là nhân vật chính. Nhưng nhờ "Dae Jang Geum", tôi mới đạt thành tựu như ngày hôm nay".

Về nhân vật vua Sukjong trong "DongYi", Ji Jin Hee nói "Đạo diễn bảo với tôi không cần cố đi tìm hiểu nhân vật lịch sử này mới vua Sukjong trong "DongYi" sẽ là nhân vật hoàn toàn mới. Sukjong của "DongYi" sẽ phá bỏ hình ảnh hoàng đế uy nghiêm từ trước tới nay. Ông là người đàn ông bình thường và tiến bộ".

Trong "DongYi", Ji Jin Hee sẽ có tình yêu của Dong Yi (Han Hyo Joo), Jang Hee Bin (Lee So Yeon) và Hoàng hậu Insun (Park Ha Eun).

Jin Ji Hee nói "Sukjong Là một vị vua, tất nhiên sẽ có nhiều người phụ nữ bên cạnh. Cảm giác này thật tuyệt. Có cơ hội hợp tác với các nữ diễn viên trẻ trung nên tôi càng thấy vui hơn".

Về bạn diễn Han Hyo Joo, Ji Jin Hee cho biết "Lần đầu tiên gặp mặt tôi đã thấy Han Hyo Joo là ứng cử viên sáng giá nhất. Dong Yi là người trải qua nhiều khó khăn trắc trở, từ thân phận tiện dân trở thành quý phi. Không nhiều người có thể đóng tốt vai này. Han Hyo Joo rất thích hợp do cô có khí chất vừa kiên cường vừa dịu dàng. Tôi rất chờ đợi những cảnh tay đôi với cô ấy".

Ngoài ra, dự án đặc biệt kỷ niệm 49 năm thành lập MBC "Dong Yi" sẽ phát sóng từ ngày 15.3 tới.

Credit: [email protected]

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-12-2011 15:51:12 | Xem tất
mình coi phim này rùi nè...hay lắm đó mấy bạn. mình mới phát hiện ra trang http://www.mvibo.com, phim chất lượng cao nên thích lắm đó, toàn phim hàn Quốc mới ko nhé:))

Bình luận

Trang này chất lương ngon, nhưng ko có sub.  Đăng lúc 3-3-2013 07:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-12-2011 18:56:23 | Xem tất
ế phim này chiếu trên kênh VTV3 rùi nhưng mình chỉ xem tập được tập không
bi giờ nhìn casting và giới thiệu phim hay thế này mình phải tìm và xem lại mới được
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-12-2011 13:39:22 | Xem tất
                                          ko bjt subteam có lèm film này ko nhỉ :(                                    
                                                                                                                           
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-12-2011 07:42:25 | Xem tất
Khi nào subteam nhà mình mới làm phim này vậy. Hóng quá thấy thần tượng của mình Hyo Joo đóng là không thể nhịn được nữa rùi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-1-2012 11:28:57 | Xem tất
Mình thấy phim này rất hay nhưng các bạn không làm phụ đề cho phim náy. Rất mong các bạn up cho mình và anh em mạng được xem .Thank you so much!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-3-2012 14:52:37 | Xem tất
phim cực hay,mình đã xem
rất nhiều tình huống hấp dẫn
diễn viên đẹp,dễ thương
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-3-2012 12:07:11 | Xem tất
Ui mình cực thik phim này.
Phim này 60 tập nhưng mình ko dám del tập nào, chỉ sợ ko có mà coi, cho tới khi ổ cứng mình full, mình cũng chỉ dám bỏ những tập mà Dong Yi bị nghi ngờ và bị đuổi ra khỏi cung... :">. Nhưng giờ muốn down lại thì Megauload bị cấm, Fshare thì ko còn tồn tại file :((
Mình cực thik bác Hoàng với Hoàng tử con của  Dong Yi trong phim này hé hé...
Ủng hộ subteam làm sub :">

Bình luận

pót đi.  Đăng lúc 3-3-2013 07:29 PM
link download trọn bộ phim dong yi nè: http://trungbatigol.com/goc-trungbatigol/47-phim-trungbati-thich/166-download-tron-bo-media-fire-dong-y-dong-yi-dang-chieu-tren-vtv3.html  Đăng lúc 8-4-2012 10:17 PM
P/s: baza: bạn cho mình link MF đi! koi trên ti vi òi nhưng mún down về koi lại! thanks trước!  Đăng lúc 7-4-2012 09:06 PM
tớ có đủ bộ đây, cậu cần down về ko, tớ sẽ đưa link MF :'')  Đăng lúc 21-3-2012 09:53 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách