Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: HyunBinHouse
Thu gọn cột thông tin

[MARINE]•••---Tổng hợp tất cả về Hyun Bin trong quân ngũ---••• Because You're a Marine

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 20-9-2011 14:26:03 | Xem tất
Lý do Thủy quân lục chiến đưa Hyun Bin ra tuyến đầu? Hãy để Hyun Bin là một người lính thực sựQuân sự là để chiến thắng, chứ không phải là từ khuôn mặt đẹp trai của một diễn viên ngôi sao. Các chiến thắng trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc, chiến tranh Việt Nam hay chiến dịch Dawn ở vịnh Aden đã chứng minh sự dũng cảm của lực lượng vũ trang chúng tôi. Thủy quân lục chiến là nòng cốt của quân đội Hàn Quốc, và chiến thắng của thủy quân lục chiến được thể hiện trong những trận thắng hào hùng.

Cũng như người thích leo núi muốn chinh phục đỉnh núi, thanh niên Hàn Quốc gia nhập Thủy quân lục chiến vì những lý do trên. Thủy quân lục chiến không cần những gương mặt quyến rũ để tuyển mộ. Nó không xứng đáng với hình tượng cao cả của Thủy quân lục chiến khi sử dụng diễn viên Hyun Bin như một người chiêu mộ hay người quảng bá.

Một số đất nước cần tích cực tuyển quân. Ví dụ, Thủy quân lục chiến Mỹ sử dụng hoạt động tuyển mộ rộng rãi. Hoa kỳ có lý do chính đáng để sử dụng hoạt động này. Từ khi việc nhập ngũ là tình nguyện chứ không phải là nghĩa vụ, đây là một thách thức để có được 170,000 quân trong lực lượng Thủy quân lục chiến.

Nhưng hoàn cảnh bên Hàn Quốc là hoàn toàn khác. Từ khi quân đội là nghĩa vụ bắt buộc, số lượng người tình nguyện đã thêm nhiều. Hơn nữa, thủy quân lục chiến là một trong những nơi được kính trọng và chào đón nhất của quân đội.

Sau sự kiện chìm của Cheonan  và vụ bắn phá ở đảo Yeonpyeong gây căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên , số lượng người tình nguyện tham gia Thủy quân lục chiến tăng lên đáng kể.

Ngay cả nếu khi Thủy quân lục chiến cần một ít hình ảnh quảng bá, cũng cần chọn một cách khác. Xã hội Hàn Quốc có thể bị lu mờ bởi người giả dối và đạo đức giả, nhưng Thủy quân lục chiến có một hình tượng rất đặc biệt. Đó là một xã hội thu nhỏ không có bất kỳ sự ưu đãi nào, một cộng đồng cùng nhau đổ máu, mồ hôi và nước mắt. Với những thành viên trong đó, Thủy quân lục chiến là đời sống của họ. Một người lính Thủy quân lục chiến  là một người đàn ông cứng rắn và đáng tin cậy.

Thủy quân lục chiến cần một chiến dịch xúc tiến hình ảnh chân thực hơn là họ phát hành những bức hình của Hyun Bin thể hiện nụ cười cuối cùng của anh trước khi vào trại huấn luyện , và hình ảnh Hyun Bin đeo thẻ tên đỏ cũng như kỳ nghỉ đầu tiên của anh sau 6 tuần huấn luyện hay việc được phân công đến đâu. Rất nhiều người đàn ông ở Hàn Quốc cũng trải qua những điều tương tự như Hyun Bin, tại sao chỉ tập trung vào những bức ảnh hay quá trình tập luyện của anh?

Nếu anh ấy chỉ đi vòng quanh các trường cao đẳng và đại học để khuyến khích các sinh viên trẻ trở thành một lính thủy quân lục chiến như mình, thì anh ấy đang làm việc với tư cách là một diễn viên, chứ không phải là một người lính. Nơi mà người lính ở là ở bộ phận quân sự của mình, chứ không phải là đi làm trò ở trường đại học.

Lo lắng vì sẽ bị chi trích nếu như không đưa Hyun Bin lên tiền tuyến, Thủy quân lục chiến đã có một động thái bất hợp lý. Lực lượng thủy quân lục chiến có tất cả  ba chuyên ngành đào tạo : hoạt động bay, hoạt động du kích và hoạt động hạ cánh bất ngờ. Các đơn vị tuần tra trinh sát biển, nơi nổi tiếng là khó khăn nhất, yêu cầu bắt buộc phải có hai trong ba chuyên ngành.  Các đơn vị bộ binh là một trong ba chuyên ngành đó, và không ai phải học đủ cả 3 loại kỹ năng.

Nhưng bộ chỉ huy của Thủy quân lục chiến đã đòi hỏi Hyun Bin phải tham gia học đủ ba chuyên ngành. Họ không để anh sót bất cứ sự huấn luyện nào.

Khi nói đến Hyun Bin, Thủy quân lục chiến đã có những hành động lạ thường. Sức ép từ công chúng và thậm chí cả chính trị cũng ảnh hưởng đến quân đội. Hai nha lập pháp trong ủy ban Quốc phòng quốc gia đã yêu cầu Thủy quân lục chiến phải cung cấp báo cáo huấn luyện của Hyun Bin. Đó là lý do tại sao chúng ta đều biết câu chuyện Hyun Bin là người bắn giỏi nhất.

Tuy vậy,Hyun Bin cũng chỉ là một trong số hàng trăm hàng ngàn người lính trong quân đội.Có vô số những thanh niên, những người không đẹp trai, không được học hành tốt hay giàu có và an toàn như Hyun Bin phục vụ trong quân ngũ, trải qua đào tạo khó khăn, bắn súng và sống trong doanh trại. Hyun Bin cũng cần được coi như họ để anh có thể thực hiện tốt nghĩa vụ nhập ngũ của mình.

Khi có quá nhiều sự công khai và quảng bá, một số sự thật có thể mất đi. Khi Hoàng tử  Harry người con trai của Thái tử Charles, tham gia vào chiến tranh ở  Afghanistan, chính phủ và giới truyền thông đã thỏa thuận chỉ thông báo việc nhập ngũ sau khi anh đã qua 6 tháng quân đội. Nguyên nhân chính là do sự an toàn của Hoàng tử, nhưng quân đội Anh hiểu rõ việc công khai quá nhiều có thể dẫn đến hậu quả xấu. Ba tháng sau, một trang web phá vỡ lệnh cấm vận, và người dân nước Anh mới biết rằng hoàng tử của họ đang chiến đấu tại Afghannistan.

Pat Tillman là một cầu thủ nổi tiếng ở giải bóng đá Mỹ. Sau sự kiện 11/9, anh đã đền bù hợp đồng3.6 triệu USD để gia nhập quân đội  . Anh đã chết ở Afghanistan, và người Mỹ chỉ biết câu chuyện của anh sau khi anh bị giết ở đó. Quân đội Mỹ không dùng sự nổi tiếng của anh cho hoạt động tuyên truyền. Thủy quân lục chiến cũng cần phải chắc chắn để Hyun Bin vắng bóng trên truyền thông.

Nguồn : Joongangdaily
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 14:27:20 | Xem tất
"Hiện tượng Hyun Bin" sẽ tiếp tục kéo dài đến bao giờ ?


Hyun Bin tuy đã nhập ngũ vào ngày mùng 7 tháng 3 vừa rồi nhưng cơn sốt mang tên Hyun Bin có vẻ vẫn chưa hạ nhiệt. Cho dù có là ngôi sao nổi tiếng thế nào chăng nữa thì khi vào quân ngũ, sự quan tâm cũng bị giảm đi ít nhiều, thế nhưng có vẻ như sau khi Hyun Bin nhập ngũ, sự yêu thích của khán giả dành cho anh vẫn rất nồng nhiệt.

Các nhãn hiệu Smart TV của hãng điện tử Sam sung, mỹ phẩm Laneige, nhãn hiệu thời trang dã ngoại K2 của Mỹ, bia Hite cùng một số nhãn hiệu khác mà Hyun Bin hiện đang là người mẫu đại diện,  sau khi Hyun Bin nhập ngũ vẫn có thể thấy rõ hiệu ứng của Hyun Bin tác động đến doanh thu của những hãng này. Điển hình như doanh thu của nhãn hiệu thời trang K2 của Mỹ tăng 40%, mỹ phẩm Laneige cũng tăng hơn 70%...

Các hình ảnh, video trong quân ngũ của Hyun Bin cũng được chú ý đặc biệt. Video của Hyun Bin cùng các chiến sỹ tiểu đội 1137 ngay sau khi được công khai trên trang chủ của Thủy quân lục chiến cũng thu hút 10.000 lượt truy cập.

Ca khúc “That man”, “Can’t have you” mà Hyun Bin phát hành trước khi đi nhập ngũ đến nay vẫn được nhiều khán giả yêu thích, riêng “Can’t have you” nhiều tuần liên tiếp đứng đầu các bảng xếp hạng online và hiện nay vẫn giữ vị trí cao.

Tại sao sau khi nhập ngũ mà Hyun Bin vẫn càng được yêu mến như vậy? Giám đốc phụ trách quảng cáo Sam Sung Ahn Jae Beom cho rằng ngoài sự thành công với hình tượng nhân vật CEO trung tâm bách hóa thành đạt và thông minh Kim Joo Won trong tác phẩm ăn khách “Secret garden”, việc Hyun Bin tình nguyện gia nhập Hải quân khiến nhiều người khâm phục, là lý do khiến mọi người dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đối với Hyun Bin kể cả anh đã vào quân ngũ.

Soure: Nate &
hyun-bin.co.kr
Cre: ameblo.jp
Trans: http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 14:28:59 | Xem tất
Clip lễ tốt nghiệp kỳ huấn luyện hải quân của Hyun Bin


Mới đây trên trang web của Hải quân đã chính thức công bố video clip ghi lại cảnh trong buổi lễ tốt nghiệp kỳ huấn luyện hải quân khóa 1137 . Một trong những giải thưởng được trao gây nhiều bất ngờ nhất là " Giải thưởng dành cho tân bin sụt cân nhiều nhất " . Người nhận giải đã tiết lộ một sự thật  : " Tôi đã sụt 24kg kể từ khi chính thức gia nhập hải quân " .

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ với những thông tin trên. Đa số họ bày tỏ ý kiến rằng " Hải quân Hàn Quốc nên có hẳn một chương trình giảm cân đặc biệt dành cho những người cần giảm cân....chắc chắn sẽ rất thu hút !!!!! "Trong clip đã ghi nhận lại hình ảnh anh lính hải quân Kim Tae Pyung được nhận giải " Xạ thủ xuất sắc nhất " trong suốt thời gian huấn luyện , Hyun Bin đã có những biểu hiện xuất sắc , trong vai trò là một người lính , Hyun Bin đã chứng tỏ anh là một cá nhân xuất sắc và vượt trội. Trong lễ trao giải , Hyun Bin đã cùng hát chung một ca khúc với những anh lính khác , đây là ca khúc dành tặng những người thầy vào ngày 15 tháng 5 , ngày dành cho các bậc giáo viên ở Hàn Quốc .

PS : lưu ý phút 3:50 ^^

Source : SG's FB
cre : http://www.youtube.com/watch?v=eHYoD7Z_Gbg
trans : sis http://kst.vn [email protected] - KST Community
* Search Clip lễ tốt nghiệp kỳ huấn luyện hải quân của Hyun Bin !!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 14:31:53 | Xem tất
Hình ảnh mới của Hyun Bin: chính thức trở thành lính hải quânNam diễn viên Hyun Bin vừa được cài huy hiệu đỏ, chính thức trở thành anh bộ đội Hải quân.

Chiều ngày 14.4, Hyun Bin và các tân binh khóa 1137 tham gia lễ cài huy hiệu đỏ. Khóa 1137 hiện đang ở tuần huấn luyện thứ 5, tuần huấn luyện khắc nghiệt nhất với các bài tập phòng chống vũ khí hóa học, hành quân...

Ngoài ra, Hyun Bin sẽ kết thúc 6 tuần huấn luyện cơ bản ngày 22.4. Anh sẽ được nghỉ phép 5 ngày. Sau đó, Hyun Bin sẽ tiếp tục tham gia huấn luyện đặc biệt tại sư đoàn 6 ở đảo Baekryung, sư đoàn 1 & 2 lục chiến ở đảo Yeonpyung.

Ngày 14.4, người phát ngôn Bộ quốc phòng cho biết, Hyun Bin sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách người lính bình thường, anh chỉ tham gia các hoạt động tuyên truyền trong trường hợp cần thiết.


Nguồn Nate
http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 14:33:56 | Xem tất
Có nên dành cho Hyun Bin sự ưu đãi đặc biệt?Elvis Presley nhận được giấy gọi nhập ngũ chỉ 2 năm sau khi debut, khi đó, danh tiếng của ông đang tăng vùn vụt. Quân đội, nhận biết được sức ảnh hưởng tới công chúng của các ngôi sao, đã đề nghị đưa ông vào Đội phục vụ đặc biệt, để ông có thể xuất hiện trên TV, trả lời phỏng vấn, nhưng Presley đã từ chối lời đề nghị đó.

Do đó, ông đã phải trải qua kỳ huấn luyện y hệt như những người lính khác và được phân về Tây Đức, là nơi tiền tuyết của cuộc chiến tranh lạnh trong những năm 50. Fan rất vui mừng khi được nhìn thấy những bức ảnh của thần tượng mình để tóc cắt ngắn, vác balo quân đội đi vào trong doanh trại. Báo A.U.S. Army ghi nhận, vào thời điểm đó, những thanh niên Mỹ khác cũng sẽ noi gương Presley và từ đó nâng cao tinh thần phục vụ quân đội của họ. Quyết định từ chối mọi sự ưu đãi từ quân đội của Presley chính là hành động PR tốt nhất mà quân đội Hoa kỳ có thể yêu câu.

Quân đội Hàn Quốc cũng có đơn vị PR đặc biệt, nơi mà các thành viên phục vụ với tư cách tổ chức các sự kiện, chương trình radio được thiết lập để nâng cao nhuệ khí cho binh sỹ, và phần lớn các ngôi sao muốn gia nhập đơn vị này để được hưởng nhiệm vụ nhẹ nhàng trong thời gin họ ở trong quân ngũ. Nhưng một số khác, như diễn viên Won Bin, Chun Jung Myung và ca sỹ Kim Tae Woo và Kang Ta, đã chọn được phục vụ ở nơi tiền tuyết như tham gia đội trinh sát hoặc trong quân đội

Và diễn viên điển trai Hyun Bin cũng vừa mới hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản. Nhưng cuối tháng này, rõ ràng, anh vẫn phải tham gia vào đơn vị PR của Hải quân. Hyun Bin đã có được sự chú ý lớn từ dư luận khi anh gia nhập một binh chủng khắc nghiệt là Hải quân khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Anh nói, từ lâu anh đã muốn gia nhập Hải quân, và Quân đội cũng đã nói anh sẽ được phân công công tác dựa trên kết quả quay số ngẫu nhiên, như mọi người lính khác.

Phục vụ trong đơn vị PR của quân đội có lẽ không hề nhàn nhã như một cuộc dạo chơi trong công viên, và vị trí này có lẽ sẽ phù hợp với một người trong ngành giải trí như Hyun Bin. Nhưng trước khi điều anh tới đó, quân đội đáng ra nên quan tâm tới việc dư luận thích ở quyết định gia nhập đơn vị khét tiếng khắc nghiệt như Hải quân.

Có lẽ cũng không còn cách nào tốt hơn để công bố trách nhiệm công dân khi thực hiện nghĩa vụ quân sự hơn là trưng ra hình ảnh một diễn viên hàng đầu bền bỉ, kiên gan vượt qua các khóa huấn luyện và phục vụ trong quân ngũ như tất cả những người đàn ông Hàn Quốc khac. Nhưng vì cuối cùng, quân đội đã quyết định dánh cho Hyun Bin 1 sự ưu đâĩ đặc biệt, nên sức ảnh hưởng từ quyết định gia nhập Hải quân của Hyun Bin có thể sẽ mất đi.

Sourse: By Chosun Ilbo columnist Kim Tae-ick
http://kst.vn [email protected] - KST Community
V-trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 14:35:40 | Xem tất
Phim tài liệu về quá trình huấn luyện của Hyun BinNhững bức ảnh trong quân đội của Hyun Bin đã trở nên nổi tiếng trên Internet nhưng giờ đây, họ sẽ tiến hành làm phim tài liệu về quá trình huấn luyện của anh ấy! Bộ phim tài liệu này sẽ lên sóng vào ngày 27/4 trên KTV. Trên đài KBS, nó sẽ được phát sóng vào ngày 1/5 mang tên "Docu Sam-II". KFN sẽ biên tập lại clip này từ "Docu Sam-II" và phát vào tháng 6 tới.

Do sự chú ý của mọi người tới những bức ảnh Hyun Bin tập luyện trong quân ngũ, Hải quân đã hứa sẽ tiếp tục show những bức ảnh trong quá trình huấn luyện của anh ấy. Một người trong Hải quân Hàn Quốc nói "Tất cả mọi nơi đều yêu cầu và chúng tôi đã quyếtđịnh công khai trên 3 đài KFN, KTV và KBS"

KTV và KBS đã quay việc huấn luyện Hyun Bin trong 4 ngày theo format phim tài liệu. Mặc dù sẽ không có bất kỳ một cuộc phỏng vấn đặc biệt nào, Những biệu hiện và suy nghĩ của Hyun Bin về quá trình huấn luyện trong quân đội sẽ được hé lộ.

HIện nay, theo đạo diễn của "Doca Sam-II", "Mặc dù bộ phim tài liệu sẽ bao gồm quá trình huấn luyện của Hyun Bin, anh ấy sẽ không phải là chủ đề chính hoặc vai chính, bộ phim nói về Hải quân và quá trình huấn luyện của họ".

Sau khi Hyun Bin kết thúc nghi lễ ra mắt vào ngày 22, anh sẽ có 1 kỳ nghỉ 4 ngày 5 đêm, sau đó sẽ tiếp tục nhiệm vụ ở Baek Ryung Do 6 và tiếp tục huấn luyện

Source: Sports Seoul, Newsen
Vtrans: Aloha - Hae Bin @ KST.vn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-9-2011 14:36:59 | Xem tất
Sức thu hút thần kỳ của Hyun Bin ở quần đảo trong vùng biển Hoàng Hải


INCHEON - Đảo Baengnyeong gần biên giới biển liên Triều ở Hoàng Hải và các đảo gần nhất bị tấn công bằng tàu chiến vào năm ngoái, lại một lần nữa bij khuấy động , nhưng không phải bởi Bắc Triều Tiên, mà là do “ cơn sốt Hyun Bin”.

Nam diễn viên Kim Tae-pyeong nổi tiếng với tên Hyun Bin, ban đầu được đề nghị phục vụ trong quân đội như một người quan hệ công chúng. Nhưng theo mong muốn lớn nhất của anh để trải nghiệm nghĩa vụ thực sự ở Hải quân lục chiến, các lãnh đạo quân sự đã quyết định đưa anh lên tuyến đầu của đơn vị, đơn vị trinh sát biển số 6 trên đảo Baengnyeong  vào thứ hai.

Sau khi nghe tin tức này, người dân đảo như đang sống trong bầu không khí lễ hội, họ rất vui sướng khi sẽ có một ngôi sao nổi tiếng như vậy sống cùng họ. Các học sinh tiểu học, trung học phải rất khó khăn mới kiềm chế được sự phấn khích của mình, mong muốn được rời khỏi trường để chào đón anh tới đảo bằng phà vào ngày 29/4.

Sự xúc động này không chỉ do là được ở cùng một hòn đảo với anh chàng đẹp trai Hyun Bin mà còn do những hiệu quả makerting của một ngôi sao đến đây. Người dân trên đảo đang chuẩn bị chào mừng anh đến “ hòn đảo sẽ có sự bùng nổ về du lịch, ít nhất là cho đến khi Hyun Bin xuất ngũ.”

Sauk hi bị ngư lôi tấn công vào tàu hộ tống tại  Cheonan  vào tháng 3 năm 2010. và đổ lỗi cho Bắc Triều tiên, lượng du khách đên đảo Baengnyeong giảm mạnh, từ vài ngàn mỗi ngày chỉ còn vài chục người.

Dấu hiệu của sự phục hồi đã bắt đầu được hiển thị. Hơn một nửa vé phà sáng ngày 29 đã bán hết. Các cuộc gọi đặt vé dồn dập tới công ty Uri Express Ferry bắt đầu từ thứ hai. “Việc bán vé như vậy là chưa từng có, ngay cả trong mùa du lịch tại đảo Baengnyeong ,” một lãnh đạo công ty phà tiết lộ.

Các chủ khách sạn cũng đang rất mong chờ sự có mặt của Hyun Bin. Trước sự kiện  Cheonan, đảoBaengnyeong luôn có những tour du lịch, nhưng sau đó, nhiều khách sạn đã phải đóng cửa.


By Chung Ki-hwan [ http://kst.vn [email protected] - KST Community]

http://joongangdaily...asp?aid=2935196

http://kst.vn [email protected] - KST Community
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 14:44:45 | Xem tất
Anh lính Hyun Bin sẽ đi thăm Indonesia vào đầu tháng 10?
Nam diễn viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự Hyun Bin có nhiều khả năng sẽ có chuyến đi thăm Indonesia vào đầu tháng sau, nhằm mục đích thúc đẩy xuất khẩu vũ khí quân sự.

Ngày 21.9, đại diện hải quân lục chiến Hàn Quốc cho biết "Chính phủ Indonesia mời Hyun Bin tham gia hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập quân đội Indonesia, từ ngày 4 đến ngày 7.10. Bộ quốc phòng đang thảo luận vấn đề này".

Phía Bộ quốc phòng Hàn Quốc nói "Chúng tôi đang  cân nhắc cử Hyun Bin đi thăm Indonesia với thân phận đặc sứ của Bộ quốc phòng, nhằm mục đích thúc đẩy giao lưu quân đội và hợp tác giữa các doanh nghiệp quân sự của hai nước".

Hình ảnh mới của Hyun Bin chưa từng công khai:

Nate
[email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-9-2011 18:58:08 | Xem tất
Hyun Bin chủ trì cho buổi hòa nhạc của Hải quân

Binh nhì Kim Tae Pyung (Hyun Bin) đã được chọn làm người chủ trì cho buổi hòa nhạc thường niên lần thứ 22 của Hải quân, sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 9 tại hội trường Yeouido KBS. Đây sẽ là sự trở lại của Hyun Bin với tư cách người lĩnh xướng, trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Buổi hòa nhạc của Hải quân là 1 sự kiện đại chúng được Hải quân tổ chức hàng năm. Ngoài việc phô diễn tính kỷ luật của quân đội Đại Hàn dân quốc, buổi hòa nhạc cũng nhằm mục đích thu hút sự yêu mến của người dân bằng âm nhạc. Buổi hòa nhạc sẽ được diễn ra tương tự như buổi Open Concert của KBS, do đó ngay cả khi người chủ trì không phải nói nhiều, anh ấy vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong suốt 2 tiếng của buổi hòa nhạc.

Những người muốn tham dự buổi hòa nhạc này có thể đăng ký thông qua trang chủ của hải quân từ ngày 23/9 tới ngày 25/9. Sẽ có 500 suất tham dự buổi hòa nhạc này.

Ca sỹ Oh Jong Hyuk cũng sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc này, anh hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Ban nhạc Hải quân.

Cre: SP
V-trans: [email protected][/img]

======================================================


"Anh lính" Hyun Bin lần đầu tiên trong đời làm MC


Anh lính hải quân lục chiến Hyun Bin lần đầu tiên trong đời thử thách với công việc MC.  Hyun Bin sẽ chủ trì "Nhạc hội định kỳ đoàn quân nhạc Hải quân lần thứ 22" vào 7h30 tối ngày 30.9 tại KBS Hall, Yeouido, Seoul.

Đây là chương trình âm nhạc định kỳ do Bộ tư lệnh hải quân lục chiến tổ chức hàng năm cho dân chúng. Chủ trì chương trình là thử thách hoàn toàn mới đối với Hyun Bin.

Người phát ngôn của Hải quân lục chiến cho biết "Buổi hòa tấu âm nhạc kéo dài khoảng hai tiếng đồng hồ. MC có trách nhiệm sắp xếp và kết nối các khâu của chương trình".

Ngoài ra, Hyun Bin sẽ tham gia cuộc chạy marathon quân và dân lần thứ 3 vào sáng ngày 25.9.


Naver
[email protected]

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-9-2011 13:17:24 | Xem tất
Báo chí gần đây thường xuyên quan tâm đến sự xuống sắc của các mỹ nam Hàn khi gia nhập quân ngũ, thật buồn cười! Gia nhập quân đội để rèn luyện chứ có phải đi dạo chơi đâu mà ngắm nhan sắc. Hyun Bin đã và đang tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích, điều đó thật tuyệt vời!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách