Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 38|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Kpop] “Love Poem” của IU thổi bay các bảng xếp hạng, trở thành ca khúc thứ 5 đạt Perfect All-Kill năm nay

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-11-2019 10:58:12 | Xem tất |Chế độ đọc


Ca khúc mở đường “Love Poem” của IU đã đạt Perfect All-Kill trên các bảng xếp hạng!

Một bài hát nhận được một “Perfect All-Kill” khi nó đứng số 1 trên các bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của Melon, Genie, Bugs và Soribada, bảng xếp hạng thời gian thực của Flo và bảng xếp hạng hàng tuần và thời gian thực iChart của Instiz. Naver Music đã ngừng dịch vụ và Mnet sáp nhập với Genie, vì vậy hai bảng xếp hạng này gần đây đã bị xóa khỏi tiêu chí.IChart của Instiz đã xác nhận rằng IU nhận được Perfect All-Kill vào lúc 00:30 KST ngày 4/11. Đây mới chỉ là bài hát thứ 5 trong năm 2019 đạt được Perfect All-Kill, sau “Boy With Luv” của BTS vào tháng 4, “Workaholic” của BOL4 vào tháng 9, “How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love” của AKMU vào tháng 10 và gần đây nhất là “Fame” của MC Mong vào cuối tháng 10.

“Love Poem” đã thấy được rất nhiều thành công trong một thời gian rất ngắn: bài hát được phát hành vào ngày 1/11, vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng thời gian thực trong vòng hai giờ sau khi phát hành, đạt được certified all-kill vào ngày 2/11 và hiện đã đạt Perfect All-Kill.

Cũng vào ngày 4/11, IU đã tiết lộ một video nhá hàng và ngày phát hành cho mini album sắp phát hành của cô ấy (cũng có tên là “Love Poem”).

Xin chúc mừng IU!

Các bạn có thể nghe thử bài hát dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Thực ra một bài hát đạt All-Kill thôi cũng đã đáng đưa tin rồi mà nhạc IU toàn đạt Perfect All-Kill luôn nên All-Kill chẳng được nhắc đến gì cả

Bài viết liên quan:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách