Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: moccaparis
Thu gọn cột thông tin

[Longfic] [Longfic | T] My love | Mocca | Sehun - Suzy - Yoona - Kris - Fei | Completed

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 15-8-2014 16:40:42 | Xem tất
hacker010392 gửi lúc 15-8-2014 10:46 AM
Truyện hay quá nhưng mình thấy lạ sao shortfic mà bạn viết dài quá, 1 chap của bạn ngắ ...

Yoona trong fic của mình là vì luôn có Sehun ở bên đã thành thói quen, không nhận ra tình cảm của bản thân.
thanks bạn đã ủng hộ <3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-8-2014 11:13:17 Từ di động | Xem tất
Tỉ tỉ năm rồi e mới có dịp cm cho ss 1 cái *cúi đầu nhận lỗi* Em đọc 1 hơi hết 4 chap liền à Quả thật là debak. Con Ú nhà em thì đau khổ quằn quại vì Hun mà anh nhà nào có biết Thích nhất là sự xuất hiện của Phàm ộp pa. Nhưng e nghĩ là ss nên cho Phàm ộp pa quyết tâm cướp lại Su một lần nữa đi cho trẻ Huân biết mặt

Bình luận

=))  Đăng lúc 24-8-2014 06:43 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-8-2014 12:49:32 Từ di động | Xem tất
Hay quá bạn ơi :3 Mau tung chap mới nha. Mình hóng lắm á ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-8-2014 17:49:33 | Xem tất
Exozy gửi lúc 17-8-2014 12:49 PM
Hay quá bạn ơi :3 Mau tung chap mới nha. Mình hóng lắm á ^^

thanks bạn đã ủng hộ nha!!!!!
bạn cũng viết nhiều fic vào nha
mình là một đứa rất chi là thích fic exozy
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-8-2014 13:32:28 Từ di động | Xem tất
moccaparis gửi lúc 17-8-2014 05:49 PM
thanks bạn đã ủng hộ nha!!!!!
bạn cũng viết nhiều fic vào nha
mình là một đứa rất  ...

Bạn ra lẹ chap :3 mình hóng coi Sehun làm sao giải thích với Suzy. Coi fic mà ghét YoonA quá phá hỏng chuyện tình của người ta.
Mình là cực thích ExoZy luôn á bạn bị tụi nó làm quắn quéo mình chỉ có một ước mơ nhỏ nhoi là bà béo hẹn hò với Sehun , Kai hay Chanyeol ))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 18-8-2014 17:01:35 | Xem tất
Exozy gửi lúc 18-8-2014 01:32 PM
Bạn ra lẹ chap :3 mình hóng coi Sehun làm sao giải thích với Suzy. Coi fic mà ghét YoonA ...

giống mình đó nha *hô hô* * cười duyên*
cứ thấy đẹp đôi thế nào ý
lười post chap quá
fic kia bạn ra nhanh nhanh nhé
mình hóng lắm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-8-2014 21:20:02 Từ di động | Xem tất
moccaparis gửi lúc 18-8-2014 05:01 PM
giống mình đó nha *hô hô* * cười duyên*
cứ thấy đẹp đôi thế nào ý
lười post ch ...

Post đi *đập bàn đập ghế ) * Fic bạn đang hay như thế :3 Mình sẽ tung chap nhanh thôi :3 bạn cũng nhớ tung chap nhanh nha.
Đặc biệt là Sehun vs Suzy. Hai đứa nhìn hợp nhau lắm bạn ha. Học chung lớp chung trường nữa chứ. Thật làm con ng ta quắn quéo. Tại sao hai bạn ấy không hẹn hò cho fan nó mừng )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 19-8-2014 12:41:02 | Xem tất
Exozy gửi lúc 18-8-2014 09:20 PM
Post đi *đập bàn đập ghế ) * Fic bạn đang hay như thế :3 Mình sẽ tung chap nhanh t ...

Đúng rồi đó, nếu hai người này hẹn hò chắc sung sướng mà đập bàn đập ghế mất
Vì bạn và mọi người đã ủng hộ mình mình sẽ post chap mới nhé
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-8-2014 21:21:44 Từ di động | Xem tất
moccaparis gửi lúc 19-8-2014 12:41 PM
Đúng rồi đó, nếu hai người này hẹn hò chắc sung sướng mà đập bàn đập ghế mất ...

Bạn tung nhanh đi. Mình muốn biết đoạn kết lắm. Dạo này bạn k đăng mình buồn lắm biết hem Con fan gơ như mình phải sống sao
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 24-8-2014 20:07:13 | Xem tất
Chap 12 LY HÔN


Kris ra khỏi nhà, lái xe xuyên màn mưa đến quán caffee đã hẹn trước. Mở của bước vào quán, gọi môt cốc espresso. Sehun đã đến từ trước và đang ngồi chờ ở góc cửa sổ. Kris bước đến, ngồi xuống. Đây là lần đầu tiên hai người gặp nhau một cách tử tế.

“ Suzy đang ở chỗ anh sao?” Sehun có vẻ sốt sắng hỏi. Cả một đêm không ngủ, đôi mắt thâm cuồng, lộ rõ sự mệt mỏi. Kris thật muốn bật cười vì Suzy và Sehun, hai người giống nhau y đúc.

“ Ở đâu không quan trọng, hôm nay tôi đến đây không phải để cho anh biết Suzy đang ở đâu mà chỉ để hỏi anh một câu, có lẽ không phải việc của tôi nhưng với tư cách là người yêu cũ, là một người anh trai của cô ấy, anh có yêu cô ấy không? Thật ra từ lâu tôi đã biết hai người kết hôn chỉ vì hôn ước mà thôi. Nhưng tôi không chắc liệu trong thời gian sống chung có nảy sinh tình cảm với nhau hay không?” Cầm cốc espresso lên uống một hớp, ánh mắt nhìn về phía Sehun để tìm câu trả lời.

Nhưng anh ta lại chần chừ không có đáp án, Kris nói tiếp. “ Nếu không có tình cảm ngay từ đầu đã không nên dây dưa với nhau, để bây giờ cả hai phải đau khổ. Có điều tôi không tin anh không có tình cảm với Suzy, gặp nhau ở bệnh viện, rõ ràng anh nhìn tôi với ánh mắt địch ý, nếu không yêu, thì không thể nào có cảm giác khó chịu khi bên cạnh người phụ nữ của mình có người đàn ông khác.”

“ Oh Sehun nếu anh không có câu trả lời vậy thì thôi, khi nào có đáp án, sẵn sàng đối diện với tình cảm thật của bản thân, hãy gọi cho tôi. Dù sao người Suzy yêu cũng không phải là tôi, chỉ cần cô ấy hạnh phúc thì thế nào cũng được. Nếu thật sự không yêu cô ấy thì hãy buông tay.” Dứt lời, Kris đứng lên để lại card của mình rồi rời khỏi quán.

Còn Sehun ngồi thất thần ở chỗ cũ, rõ ràng anh biết tình cảm của bản thân đối với Suzy không đơn giản, biết cuộc hôn nhân này không chỉ còn là bắt buộc từ phía cha mẹ, mà nó đến từ cảm giác của cả hai người nhưng anh không thể nào nói ra được.

Chàng trai đó, người yêu cũ của Suzy, thật ấm áp, tốt đẹp, và hơn cả anh ấy còn bảo vệ được cho Suzy. Đúng vậy, nếu không có anh xen vào thì hai người đó bây giờ sẽ hạnh phúc lắm. Nhưng bây giờ bảo anh nhường cô thật sự anh làm không nổi, cho dù anh ích kỉ cũng được.

Cả đêm hôm qua anh đã cảm nhận được sự cô đơn, nỗi buồn, mọi cảm xúc đau khổ, buồn bã cùng hối hận. Đáng lẽ anh nên giữ một khoảng cách nhất định với Yoona thì tốt biết bao, nhưng nghĩ vậy chứ dù sao hai người là bạn lâu rồi nên rất khó. Cuối cùng lại khiến Suzy bị tổn thương.

Cùng lúc đó, ở nhà, khi Suzy đang mơ màng thiếp đi thì chuông cửa vang lên. Vén chăn, xuống giường một cách mệt mỏi, vuốt lại tóc cho gọn gàng, ra ngoài mở cửa. Suzy ngạc nhiên vì người ấn chuông là Fei, rõ ràng cô nàng này đang ở nước ngoài sao đã về rồi?

Cúi xuống nhìn vali Fei đang cầm, trên người còn đọng lại vài giọt nước của cơn mưa bất chợt lúc này, mắt cô đột nhiên ẩm ướt. Hóa ra Fei về nước thật sớm là vì cô, Suzy cảm động ôm chầm lấy Fei mà khóc. Cuộc đời cô có được tình bạn này thật may mắn. Dù mọi người có phản bội cô, chỉ cần có cô ấy, Suzy đều chấp nhận được.

“ Sao vậy, chưa chi đã khóc rồi? Cậu đau lòng vì anh ta thế cơ à? Mình nói cho cậu biết mình đã thay cậu giáo huấn anh ta rồi.” Fei cười tươi nói.
Suzy vì lời nói của cô mà bật cười, lúc nào gặp khó khăn cũng có cô ấy ở bên cạnh. “ Giáo huấn gì cơ? Mà ai bảo mình buồn vì anh ta. Mình là đang cảm động muốn chết vì cậu đây này.”

“ Chuyện đã như vậy rồi, cậu định thế nào?” Fei vào thẳng việc chính. Cô lo Suzy đang buồn mà suy nghĩ hồ đồ, dù sao bây giờ người ngoài cuộc vẫn tỉnh táo hơn.

Suzy thở dài một hơi, im lặng suy nghĩ. “ Còn thế nào nữa, ly hôn thôi. Mình sao có thể sống với người đàn ông đi ngoại tình được. Mình đâu độ lượng đến vậy.”

Nhìn vào đôi mắt của cô, Fei thấy được sự không can tâm, buồn bã, đau đớn. Suzy định ly hôn thật sao, liệu cô ấy có làm được khi mà bản thân đã có tình cảm với Oh Sehun. Liệu có đủ mạnh mẽ và kiên cường. “ Cậu có thể sao?” Fei e dè hỏi.

Ánh mắt mịt mờ nhìn về phía trước. Mịt mờ - tương lai của hai người họ. Chính bản thân Suzy cũng không chắc mình có làm được hay không nhưng cô vẫn phải làm. Đừng để tình cảm quá sâu đậm đến mức không thể dứt ra được. Gượng cười nói. “ Có cậu chẳng lẽ mình lại không làm được?”
Fei cười haha vì câu nói của Suzy. Phải chỉ cần có tình bạn, không cần tình yêu.

“ Mình muốn chuyển đến nhà cậu, nhớ dọn dẹp sạch sẽ đón bổn cô nương về. Không thể ở mãi nhà Kris oppa được.”

Nói xong Suzy nhận được cái lườm của Fei. “ Hừ, ai cho cậu ở mà ở.” Đây mới chính là bộ mặt thật của họ, như bao cô gái khác, cũng đùa giỡn.

“ Thôi mà, chẳng lẽ cậu để mình lưu lạc đầu đường góc phố sao? Thế nhé, mình đi nấu cơm đây.” Dứt lời, Suzy “tung tăng” chạy vào bếp.

“ Vậy mình về đây, mới về nước đã chạy đến đây rồi. Tuần sau mình đến đón cậu, ok? Bye~~~~” Fei biến mất sau cánh của cùng chiếc vali to đùng. Cô biết Suzy đang trốn chạy, nỗi đau này, và có lẽ bây giờ chính cô cũng không thể làm gì để an ủi.

Suzy ngả người lên chiếc ghế sofa mềm mại trong phòng khách, cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Mọi việc đều trở nên rối rắm, dường như không có cách giải quyết. Cô tự hỏi mối quan hệ này sẽ duy trì bao lâu nếu hôn nhân không xuất phát từ tình yêu. Chung sống với nhau rồi cũng sẽ có tình cảm ư? Nhưng rồi tới bây giờ cô nhận ra đối với quan hệ của hai người, có tình cảm thi lại càng rắc rối hơn.

Mỗi cuộc tình có lẽ cần cả duyên, cả nợ, cả tình. Hai người có lẽ có duyên ở bên nhau, có nỡ phải lấy nhau nhưng lại không có tình để duy trì mối quan hệ này.

Những ngày tiếp đó, Suzy vẫn ở nhà Kris. Cuộc sống cũng gọi là trôi qua bình thường nhưng chỉ là trong lòng cô gợn sóng. Hàng ngày, thỉnh thoảng ba mẹ lo lắng gọi điện cho cô, Fei cũng đến đây, nhưng cái người mà lẽ ra nên đến đây nhất thì lại không thấy bóng dáng đâu cả. Đến ngày thứ 5, Suzy dường như không thể chờ đợi được nữa, cô đã cho anh cơ hội đến giải thích, là do anh không cần. Cô vẫn hy vọng rằng biết đâu, Sehun sẽ có một lí do khiến cô có thể bình tĩnh vượt qua chuyện này, và thậm chí là coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Vì cô biết hai người đó là bạn thân. Liên hệ với luật sư riêng, gửi đơn ly hôn đến công ty của Sehun.

Có lẽ ngay từ đầu, hai người đã chẳng có duyên, chẳng qua chỉ là “tình cờ ràng buộc nhau” bởi cái hôn ước giữa hai nhà.

Không như dự đoán của cô rằng Sehun sẽ bình tĩnh và sẵn sàng kí lên đơn ly hôn một cách dễ dàng. Khi đơn ly hôn được chuyển đến tay Sehun, anh gần như phá hủy phòng làm việc của mình một cách thô bạo, hoàn toàn khác với vẻ điềm tĩnh và lạnh lùng hàng ngày. Vò nát tờ giấy trong tay, tức giận ném nó xuống đất. Cô gái này còn “ cẩn thận” chuẩn bị hai đơn ly hôn cho anh nữa. Bae Suzy, ly hôn? Anh phải tìm cô nói chuyện rõ ràng mới được. Bấm điện thoại, anh phải biết Suzy đang ở đâu mới được.

“ Tôi đã có câu trả lời, chúng ta gặp nhau ở quán caffee lần trước.” Cúp máy, Sehun ra khỏi văn phòng với bộ dáng lạnh lẽo hơn bình thường, làm tất cả nhân viên đều thấy kì lạ. Từ hôm tin đồn giữa giám đốc và bạn thân là một cặp được tung ra, giám đốc dường như trở nên nóng nảy hơn và có vẻ trở nên mệt mỏi hơn, dù điều đó rất khó nhận ra. Nhưng họ đều cảm thấy giám đốc không phải là một người đàn ông như vậy.

Sáng nay, Fei đến nhà Kris với túi đồ ăn sáng cho cả ba, cô nói hôm nay mình muốn nghỉ ngơi, nên định rủ Suzy ra ngoài, nhưng Suzy giờ làm gì có tâm trí đâu mà đi chơi và thư giãn nữa. Vì thế, sau khi bữa sáng kết thúc, Kris đến công ty như thường ngày, hai cô gái ở nhà tán gẫu với nhau.

“ Sáng nay mình đã gửi đơn ly hôn, chắc bây giờ Sehun đã nhận được rồi.” Suzy cố gắng bình thản nói, nhưng vẫn không giấu được nỗi buồn trong ánh mắt của mình. Dù cho hai người chỉ là vợ chồng mấy tháng nhưng tình cảm của cô đối vơi Sehun đã không như ban đầu nữa rồi. Giá như cô không quá tin tưởng vào bản thân mình. Giá như cô giữ khoảng cách với anh.Và nếu như cô không yêu anh nhiều đến vậy thì bây giờ đã không phải chịu đau khổ hoặc ít nhất bây giờ cô cũng không phải rơi nước mắt vì anh.

Mấy đêm này, Suzy thường xuyên bị mất ngủ hay ngủ không sâu giấc, chỉ cần một tiếng động nhẹ cũng khiến cô tỉnh giấc. Và cô không biết Sehun cũng bị như vậy. Hai người họ, một người đã quen được ôm vào lòng, tựa vào bờ vai vững chãi, ấm áp ngủ, một người thì lại quen trong vòng tay của mình có một người con gái, rúc vào lòng anh, tựa như cần được bảo vệ, cùng cô chìm vào giấc ngủ.

Hai người họ, cứ như vậy, tự giày vò nhau.

“ Vậy anh ta đồng ý rồi sao?” Fei nhẹ nhàng hỏi.

“ Có lẽ vậy, ly hôn sớm hơn so với hợp đồng có lợi cho Sehun, anh ấy có thể không bận tâm mà ở bên cô giá kia.” Suzy nở một nụ cười chua xót.

“ Ba mẹ cậu biết chưa? Cậu định làm gì sau khi ly hôn xong?”

“ Mình cũng chẳng biết được. Bây giờ mình chả nghĩ được gì cả.”

“ Chúng ta đi du lịch nhé, rời khỏi đây, rời khỏi anh ta. Biết đâu rồi chuyện này sẽ rơi vào quên lãng.” Vẫn vậy, khi Suzy có một quyết định vội vàng, người suy nghĩ cho sau này vẫn luôn là Fei.

“ Được.” Suzy chần chừ một lúc rồi hỏi. “ Còn chuyện của cậu và Kris oppa thì sao? Cậu định duy trì mối quan hệ như cũ sao?”

Fei cười mỉm, nét mặt thê lương nhưng nhanh chóng bình thường. “ Mình và Kris oppa vốn chỉ là quan hệ bạn bè thôi mà. Từ lúc mới bắt đầu mình đã cảm thấy giữa mình và anh ấy chỉ có thể là bạn bè, không hơn không kém.”

Đôi khi, Suzy thực sự ngưỡng mộ cá tính mạnh mẽ của Fei, cô ấy có thể che giấu cảm xúc trong bất kì hoàn cảnh nào, không như cô, lúc nào cũng lạnh lùng, giả vờ mạnh mẽ, rồi lại dựa vào Fei.

Nhưng nhìn xem,dù có mạnh mẽ hay không cả hai người họ đều khổ vì đàn ông.

“ Cậu thực sự định che giấu tình cảm của mình thật sao? Đánh cược tình bạn của hai người một lần, thộ lộ với anh ấy.”

“ Mình thực sự không có can đảm. Mình không muốn đánh mất mối quan hệ hiện tại. Dù sao hiện tại cũng tốt mà.”

Suzy đành bất lực nhìn Fei. Can đảm mọi ngày đi đâu hết rồi, sao cú dính đến tình yêu là Fei lại nhút nhát như con rùa rụt cổ lại thế?

Cửa phòng đột nhiên mở ra, cả hai giật mình quay lại. Kris đứng ở cửa phòng ngó vào.

Suzy gượng gạo gọi một tiếng. “ Kris oppa.”

Còn Fei thì cố gắng ra vẻ như bình thường, nở một nụ cười, hỏi. “Chẳng phải anh đến công ty sao? Sao về sớm vậy?”

“ À anh có chuyện muốn nói.” Vừa nói, Kris vừa bước vào phòng nhường chỗ đứng cho Sehun.

Nụ cười trên môi vụt tắt, Suzy ngay lập tức như một con nhím xù lông, ném chiếc gối trong tay về phía Sehun.

“ Anh đến đây làm gì? Ở đây không hoan nghênh anh.”

Chứng kiến cảnh tượng này, Kris mỉm cười. Đúng là chỉ có Sehun mới khiến cho Suzy bực bội, và tức giận như vậy. Vì quá để ý, quá quan tâm nên rất khó chịu khi nhìn thấy anh ta đi với cô gái khác. Đi đến bên cạnh Fei, kéo cô đứng dậy, đi ra ngoài.

Vào thang máy, cả hai vẫn im lặng. Fei sợ Kris đã nghe thấy hết những lời hai người nói vừa nãy, khiến cả hai người khó xử.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách