Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: moccaparis
Thu gọn cột thông tin

[Longfic] [Longfic | T] My love | Mocca | Sehun - Suzy - Yoona - Kris - Fei | Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-3-2014 19:02:49 | Xem tất
má ơi mới đó mà đã mẹ con anh em gớm thiệt
hêhê chap cũng ngắn à nên chưa biết nói gì
bao giờ Thánh sống nhà ta mới về?
chờ ẻm hơi lâu rùi nhá
cho cái xuất hiện hoành tráng cái nha au
ai láp du
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 22-3-2014 16:24:46 | Xem tất
Chap 3 HÔN LỄ

Sân bay Incheon chuyến bay từ Paris vừa hạ cánh. Giữa chốn người đông đúc một chàng trai vẫn nổi bật vì chiều cao và vẻ ngoài hoàn hảo của mình. “Suzy ah anh trở về rồi đây.” Phải anh đã trở lại, trở lại thành phố mà anh phải rời xa, thành phố nơi người con gái anh yêu đã chờ đợi anh. Suốt 4 năm qua anh luôn nghĩ vè cô. Dù ở nơi đất khách quê người người đó những cô nàng tóc vàng quyến rũ cũng không thể khiến anh bớt nhớ cô. Cảm nhận không khí ấm áp nơi này, anh bắt một cái taxi.

“Cậu gì ơi cậu muốn đi đâu?” Bác tài xế hỏi anh.

Đi đâu nhỉ? Đến chỗ Suzy? Nhưng anh đâu biết cô đang ở đâu vả lại anh muốn dành cho cô một sự bất ngờ. “Bác cho cháu đến một khách sạn gần đây với ạ.” Anh phải sắp xếp đồ đạc đã rồi có lẽ gọi cho Fei để hỏi địa chỉ hiện tại của Suzy. 4 năm xa cách, không một cuộc điện thoại, không một tin nhắn mỗi lần nhớ cô anh chỉ biết ngắm nhìn tấm ảnh mà hai người chụp chung trước khi anh sang Pháp. Vì anh sợ gọi rồi, nói chuyện với cô sẽ khiến anh không chịu đựng được nỗi nhớ mà về đây mất.


Hôm nay giới báo chí loạn hết cả lên vì đám cưới với sự kết hợp của hai công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc: SM-JYP. Con trai, người thừa kế tương lai của SM Oh Sehun và con gái của JYP Bea Suzy. Đám cưới được tổ chức trong khách sạn 5 sao để tránh sự hỗn loạn của cánh nhà báo.

Tại phòng chờ của cô dâu, Suzy đang mặc một bộ váy cưới trắng toát, xung quanh cô là những thợ trang điểm hàng đầu mà cha cô mời đến. Ông muốn cô thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày hôm nay nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì đối với cô cả. Với cô đám cưới này chỉ là một sự sắp đặt từ trước mà cô không có quyên phản đối. Đang chìm trong suy nghĩ của bản thân thì Fei bước vào.

“Cô dâu tương lai trông cậu hôm nay xinh thật đấy. Dù sao hôm nay cũng là ngày cưới của cậu mà cười một cái đi.

“Thế mọi hôm mình không xinh à?”

“Xinh nhưng hôm nay là xinh nhất. Bea Suzy jjang!!!” Vẫn vậy mỗi khi cô buồn Fei luôn hiểu rõ nhất và luôn cố làm cho cô cười. Nếu không có Fei không hiểu cuộc sống của cô sẽ tẻ nhạt đến mức nào. Hôm nay cũng chỉ có mình Fei là bạn cô đến dự đám cưới này còn đâu đều là khách của hai gia đình. Hai người đang nói chuyện thì một cô gái bước vào. Trông cô ta rất quen nhưng Suzy không nhớ đã gặp cô ta ở đâu.
“Xin chào tôi là Im Yoona bạn thân của Sehun. Hôm trước chúng ta đã gặp nhau ở  trung tâm mua sắm.”

À thì ra là cô ta. Hôm trước còn cãi nhau với mình. “Cô có việc gì không? Tôi đang rất bận không có thời gian đâu. “

“Cô… Hôm nay tôi đến đây không phải để cãi nhau. Sehun nói  rằng cậu ấy sẽ kết hôn và tôi khá tò mò về người sẽ lấy cậu ấy. Không ngờ lại là cô đấy. Tôi cá là Sehun bị ép buộc nếu không sao cậu ấy lại chọn lấy một người như cô chứ.”

Suzy rất ghét những người  hay gây sự với người khác. Từ lần đầu tiên gặp mặt cô đã không ưa cô gái này rồi. “ Cô Im Yoona Tôi thì làm sao? Gia thế và quyền lực nhà tôi có gì không bằng anh ta. Và dù cho anh ta acos bị ép buộc hay không thì bây giờ anh ta cũng là chồng hợp pháp của tôi rồi. Tôi không hiểu cô đến đâynói mấy lời nhảm nhí ấy làm gì. Nếu chỉ có thế thì mời cô đi cho. Fei à giúp mình tiễn khách với.”

“Cô không mời tôi sẽ tự khắc đi. Cô đúng là một đứa con gái …”

“Suzy ah chuẩn bị xong chưa? Sắp đến giờ rồi đấy.” Sehun- nhân vật chính của cuộc nói chuyện giữa Suzy và Yoona xuất hiện. “Yoona à sao cậu lại ở đây. Tớ tưởng cậu đang ở trong hội trường chứ.” Anh khá ngạc nhiên vì Yoona đang ở đây và anh cũng rất lo lắng vì cả Yoona đều là người nóng tính.

“À tại cậu thống báo chuyện kết hôn với mình “sớm” quá cho nên mình muốn gặp cô dâu xem thế nào thôi. Mình đi đây.”

“Fei à cậu bảo mấy thợ trang điểm này ra ngoài dùm mình mình có chuyện muốn nói với anh ta. Tôi không thể hiểu nổi anh thích cô ta ở điểm gì. Một cô gái kì lạ. Nhưng dù sao cũng là chuyện riêng của anh nên tôi không can thiệp nhưng anh hãy nhớ hợp đồng của chúng ta. ” Suzy nói khi Sehun định đuổi theo Yoona. Không hiểu sao khi nhìn anh định đuổi theo cô gái kia cô lại thấy khó chịu đến vậy. Cảm giác đó thật kì lạ vừa bực bội vừa khó chịu.

“ Tôi biết rồi. Tôi thích cô ấy đấy. Có làm sao không?  Cô ghen à? Chẳng lẽ cô đã thích tôi rồi sao?” Sehun tiến lại gần Suzy áp cô vào tường.
Cô bối rối, cô không hiểu vì sao mình lại như thế, trước kia với tất cả các anh chàng khác cô đều có thể bình tĩnh và giữ bộ mặt lạnh lùng nhưng đối với Sehun thì khác. Không được Bea Suzy mày phải bình tĩnh. “Ghen á? Thật nực cười. Tôi chỉ nhắc anh vì không muốn mọi người bàn tán về anh và cô ta.”

Ông Bea bước vào “Suzy, Sehun ah hai đứa làm gì mà lâu thế. Mọi người đang chờ đấy.” Trước mặt ông là hình ảnh Sehun áp Suzy vào tường. “A. Hai đứa cứ tiếp tục đi ta không nhìn thấy gì đâu. Nhanh lên nhớ đến giờ rồi đấy.”

Không cần đoán cũng biết ông Bea nghĩ gì. “Ba à không phải như ba nghĩ đâu. Anh có định đi ra không thế. Đến giờ rồi kia kìa.”

“À có chứ. Chúng ta đi thôi.” Sehun chìa tay với Suzy. Hai người nắm tay nhau. Rõ rang lúc nãy hai người con cãi nhau không ai chịu ai giờ lại nắm tay nhau một cách bình thường như vậy. Thật khó hiểu. Chính hai cũng không hiểu nổi bản thân mình nữa.

“Oh Sehun con có đồng ý lấy Bea Suzy dù bệnh tật, khó khăn dù giàu sang hay nghèo đói vẫn mãi ở bên nhau không?”

“Con đồng ý.”

“Bea Suzy con có đồng ý lấy Oh Sehun dù bệnh tật, khó khăn dù giàu sang hay nghèo đói vẫn mãi ở bên nhau không?”

“Con nguyện ý.”

Chỉ ba từ “Con đồng ý” và một chữ kí trong giấy tờ đăng kí kết hôn là có thể rằng buộc hai con người hoàn toàn xa lạ với. Nó giống như một lời tuyên bố với thế giới rằng hai người thuộc về nhau, là của nhau.
“Ta tuyên bố hai con là vợ chồng. Con có thể hôn cô dâu của mình.”
Và anh cúi xuống đặt lên môi em một nụ hôn. Một nụ hôn nồng nàn.
Không nhẹ nhàng như nụ hôn trước đó.
Dù trái tim ta chưa thuộc về nhau nhưng có một sợi dây vô hình dã rằng buộc đôi ta
.


Cùng lúc đó, tiếng chuông điện thoại của Fei vang lên. Là số điện thoại đó, là số của người con trai mà cô luôn hướng về. Đã 4 năm rồi cô và anh không liên lạc với nhau. Trước khi anh đi hai người thường hay nói chuyện với nhau nhưng tất cả đều nói về Suzy. Ánh mắt ấy, câu nói đó và trái tim anh tất cả đều thuộc về Suzy- người bạn thân nhất của cô. Giữa lúc mọi người không để ý cô lẻn ra ngoài nghe điện thoại của anh.

“Alo…”

“Fei ah anh đã trở về rồi đây. Em có biết Suzy đang ở đâu không?” Giọng của anh vang vọng từ đầu bên kia. 4 năm rồi anh vẫn thế vẫn nói chuyện của Suzy. Nhưng quan trọng là bây giờ Suzy đã phải lấy người khác. Anh đã chậm một bước rồi.Làm thế nào để nói cho anh chuyện này đây? Suzy sẽ thế nào nếu biết Kris đã trở về?

“Đến nơi nhớ gọi điện về nhé! Đừng có vui quá mà quên mất quà của mình đấy nhé.”

“Araso mình đi nhé. Chào bà chào bác…”

“Bác gì nữa hả con phải gọi bằng ba mẹ chứ. Đi vui vẻ nhé.”

“Sehun ah khi về nếu ta có cháu luôn thì tốt. Cố lên nhé!” Mọi người cười ồ cả lên làm hai người ngại, mặt đỏ hết cả lên.

“Bà ơi cháu trai của bà khỏe lắm đấy.” Sehun tiện thể trêu Suzy.

“Kìa bà” Suzy kêu lên.

“Thôi hai đứa đi đi kẻo trễ máy bay mất. Chúc hai đứa có một tuần trăng mật lãng mạn nhé.”

“Vâng chúng cháu đi đây ạ. Mình đi nhé Fei ah.”

“Ừ. Đến đó nhớ gọi cho mình.” Suzy đi hưởng tuần trăng mật rồi bây giờ có lẽ cô nên nói cho Kris biết chuyện này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-3-2014 10:07:50 | Xem tất
Chap 3 thật là debak mỗi tội hơi ngắn s ơi

Kris đã lên sàn rồi dự là sắp có chuyện vui

Hóng chap mới từ s
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-3-2014 10:27:32 | Xem tất
Lúc đầu đoạn Kris cứ nghĩ là Phàm sẽ xông vào giữa đám cưới nhưng không phải
Hmm... Nội dung hay nhưng nhiều câu văn có hơi lủng củng ^^
Dù sao cũng hóng chap mới và tình nhiều tay
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-3-2014 13:17:52 | Xem tất
Kun.1996 gửi lúc 23-3-2014 10:07 AM
Chap 3 thật là debak mỗi tội hơi ngắn s ơi

Kris đã lên sàn rồi dự là s ...

thanks bạn đã comt ủng hộ mình
dạo này bận thi vs cả tay nghề mình còn kém nên chap hơi ngắn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-3-2014 16:58:39 | Xem tất
Lyn.B gửi lúc 23-3-2014 10:27 AM
Lúc đầu đoạn Kris cứ nghĩ là Phàm sẽ xông vào giữa đám cưới nhưng không phải  ...


làm bạn mừng hụt r
hình tượng anh Phàm của mình giờ manly chín chắn rồi ai lại để anh ấy đi cướp dâu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 29-3-2014 17:56:23 | Xem tất
Chap 4 Tuần trăng mậtHai người đi hưởng tuần trăng mật ở Italia. Vì Suzy rất thích Ý, cô thích sự lãng mạn của đất nước này. Thích sự đối lập giữa đồng quê yên ả, những đô thị nghẹt du khách, nơi lưu giữ một nền văn hóa cổ, thánh địa của thời trang – và cả tính cương quyết của người Ý nữa. Những công trình kiến trúc cổ điển, những góc phó nhỏ xinh cùng những đêm diễn thời trang hoa lệ, những con phố huyền thoại như Rome, Venice, Verona. Trước kia, trước khi Kris đi du học hai người đã hứa với nhau rằng sẽ cùng nhau đi du lịch Ý khi Kris trở về vậy mà giờ người cùng cô tới đây lại là người đàn ông khác. Rõ ràng cô là người thất hứa, người không đúng là cô, giọt nước mắt lăn nhẹ xuống khóe mắt cô. “Cô làm sao thế? Đang vui lại khóc không phải cô thích Ý lắm à nếu không vui sao còn đòi đi.” Sehun khá ngạc nhiên khi thấy Suzy khóc. Bình thường cô luôn lạnh lùng, trợn mắt quát tháo anh. Lần đầu tiên anh thấy cô như thế. Có lẽ đây mới chính là con người thật của cô. Anh không hiểu tại sao cô phải giả vờ lạnh lùng. Lý trí không thắng được tình cảm, anh chưa kịp nghĩ thì tay đã hành động. Anh ôm cô vào long, dỗ dành cô như dỗ dành một đứa trẻ con đang khóc nhè. Cuối cùng Suzy cũng nín khóc nhưng cô đã chìm vào giấc ngủ từ lúc nào. Đêm tân hôn hai người ôm nhau ngủ.


Màn đêm buông xuống thành phố nào nhiệt này. Trong một quán bar  Club Eden. “Oppa ah uống với em một chén đi.” Một cô gái mặc chiếc váy đen quyến rũ nói với một chàng trai có mái tóc màu nâu. Nhưng bị anh ta từ chối không chút do dự.
“Kris ah sao anh lại đến đây?” Fei phải tìm mãi mới thấy anh trong quán bar này. Anh mới về nước mà đã đến đây uống rượu thế này chắc là đã có chuyện gì xảy ra.
“Fei ah tại sao em không nói với anh rằng Suzy phải kết hôn với người khác? Nếu anh ở đây thì mọi chuyện chẳng phải đã khác rôi sao? Nếu anh ngăn cản thì đáng lẽ Suzy đã không phải lấy người khác. Ngày đó ở sân bay cô ấy đã hứa sẽ chờ anh về cơ mà. Em nói cho anh biết Suzy đang đi nghỉ ở đâu? Anh nhất định đến đó đưa cô ấy về.” Anh hét lên trong cái quán bar điên loạn này. Lần đầu tiên cô thấy anh khóc, những giọt nước mắt tuôn rơi. Đau long nhìn anh khóc vì một người con gái khác. Anh đau lòng chẳng lẽ cô không buồn. Buồn cho hai người người cô yêu và người bạn thân nhất của cô.
“Anh điên rồi à? TỈnh táo lại đi. Suzy không thể phản đối chuyện này được. Bác Bea rất cương quyết. Họ được đính ước từ trước rồi. Anh không nghe người ta nói buồn uống rượu một mình còn buồn hơn à? Để em uống cùng anh.” Đã không ngăn cản được anh vậy cô uống cùng anh, tâm trạng cảu cô bây giờ cũng rất tồi tệ. Dù tửu lượng của cô kém nhưng cô vẫn muốn uống. Cùng anh uống rượu cùng khóc quên hết mọi chuyện đi để ngày mai nghĩ vì cô đã quá mệt mỏi rồi.
Đôi khi người ta khóc không phải vì người ta yếu đuối mà
vì họ đã mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

Sáng hôm sau phòng 1102 khách sạn King Hotel, đôi nam nữ ôm nhau trên giường người con gái tỉnh dậy trước tiên. Ánh nắng len qua ô cửa chiếu vào họ. Cô thực sự không muốn dậy chút nào, muốn ôm anh thêm chút nữa dù biết thế là ích kỉ, dù biết trong đêm tên người con gái anh gọi không phải là cô.  Ôm anh thêm chút nữa cô thu dọn quần áo, cô không muốn anh tỉnh dậy sẽ khó xử.
Tớ muốn ôm chặt cậu thêm chút nữa dù biết trái tim cậu đang gọi tên người khác.
Bởi tớ thật yếu đuối nên muốn dựa vào vai cậu dù biết cậu chỉ coi tớ là người bạn thân.


“Này anh dậy đi, mặt trời chiếu tận mông rồi kia. Chúng ta còn phải đi chơi nữa chứ.”
Cái giọng này đích thị là của cô gái hôm qua khóc nức nở như con nít đây mà. “ Biết rồi tôi dậy đây . A tay tôi đau quá. Tại cô đây hôm qua cô nằm trên tay tôi ngủ suốt cả một đêm. Hazz Thật là phiền phức mà. À hôm nay cô định đi đâu chơi đây?”
“Hmm… Đi Manarola- ngôi làng của những sắc màu, Pompeii- thành phố bị lãng quên, hồ Como, tháp ngiêng Pisa,….” Suzy nói một lúc các đại điểm nổi tiếng khiến Sehun trợn tròn cả mắt.
“Này cô một hôm làm sao đi được nhiều nơi thế. Hôm nay chúng đi Manarola và Pompeii đã rồi tính tiếp. Chúng còn cả một tuần cơ mà.” Sehun cũng rất muốn đi chơi, đi du lịch để thư giãn nhưng lịch làm việc của anh không cho phép. Để kế thừa SM anh phải bỏ ra bao nhiêu công sức. Hai người bắt xe đến Manarola.
Hàn Quốc. Những tia nắng tinh nghịch chiếu vào chàng trai vẫn đang say giấc nồng trên giường. Anh tỉnh dậy day day cái trán đang đau kinh khủng vì rượu. Nhìn xung quanh Kris nhận ra khách sạn này đây là nơi anh sắp thừa kế và điều hành. Anh chỉ nghĩ rằng hôm qua Fei đưa anh đến đây rồi về chứ không nhớ được mọi chuyện của đêm qua. Mặc quần áo vào bước ra khỏi khách sạn. Bây giờ anh phải lý trí hơn, anh không còn là người con trai yếu đuối của 4 năm trước nữa anh giờ đây là người đàn ông có thể bảo vệ người con gai
“Manarola là một làng nhỏ nằm chênh vênh trên núi, quanh năm nghe được rì rào tiếng sóng vỗ vào vách đá. Không giống như những ngôi làng lâu đời mang một màu sắc hoài cổ, Manarola luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ rực rỡ và tươi trẻ của mình. Đi sâu vào làng, chúng ta sẽ bắt gặp những ruộng nho mênh mông. Hương nho chín mọng, hương rượu nho vừa cất dễ làm say lòng du khách đường xa…” Suốt thời gian đi chơi Suzy đều nói với anh những hiểu biết của mình về Ý cho anh. Anh có thể cảm nhận được cô thích đất nước này thế nào. Nụ cười cô lần đầu tiên anh được nhìn thấy, lần đầu tiên anh thấy cô vui như vậy, lần đầu tiên anh thấy được con người thật đằng sau cái vỏ bọc lạnh lùng kia, lần đầu tiên… Cô kéo anh đi xung quanh làng qua những ngôi nhà đầy sắc màu, cảm nhận từng cơn gió nhẹ,  những tia nắng ấm áp. Nụ cười của cô lúc này thật sự đã làm trái tim anh rung động .
Rồi hai người đến Pompeii. “Này tôi nghĩ nơi đây không còn là “thành phố bị lãng quên nữa đâu anh nhìn xem nơi đây khách du lịch đến đông như vậy mà.”
“Tại sao lại gọi nơi đây là “thành phố bị lãng quên”?”
“Là vì ngày xưa núi lửa Vesuvius phun trào và bao phủ toàn thành phố bởi nhiều lớp tàn tro và đất đá. Cùng với dòng chảy của thời gian, mọi người dần quên lãng thành phố Pompeii và thành phố cũng mất tích từ đó.” Suzy kể cho anh nghe một cách háo hức và thuần thục như thể cô là người sinh ra từ vùng đất này và đang dẫn một người khách du lịch là anh đi tham quan vậy. Hai người đi dạo trong thành phố khá lâu chỉ đến khi hoàng hôn buông xuống cô mới chịu về. La Porta Del Principe nhà hàng nổi tiếng nằm ở Via Portuense, 1585, 00148 Roma, Ý.Những ngôi nhà ở đây được bao quanh bởi những cây leo. Ăn tối xong hai người cùng nhau bắt xe điện về khách sạn.  Một ngày của đôi vợ chồng mới cưới kết thúc như thế. Cùng nhau đi chơi, cùng nhau ăn tối, cùng nhau khám phá thế giới này.

Một tuần trôi qua thật nhanh, hôm nay là ngày cuối rồi. “Suzy ah em có muốn đi đâu chơi không. Chúng ta sẽ về Hàn Quốc trong đêm nay.” Suốt một tuần qua hai người cùng nhau đi du lịch khắp nơi, ăn tối ở những nhà hàng sang trọng, ăn đêm ở những quán ăn đường phố, cùng nhau thưởng thức caffee Ý. Những ngày đó tuy thật ngắn ngủi nhưng lại khiến anh cảm thấy thoải mái khi ở chung với cô gái này hơn. Cô khiến anh cảm thấy cuộc sống của mình thật nhiều màu sắc,tiếng cười của cô làm cuộc sống thêm rộn ràng.
“Nhanh thật đấy đã hết một tuần rồi. Chúng ta không thể ở lại thêm vài ngày nữa hả anh?” Suzy lại làm aegyo để thuyết phục Sehun, ở cùng nhau một tuần Suzy đã nắm được điểm yếu của Sehun. Mỗi lần Suzy thích gì làm aegyo là Sehun đều đồng ý. Này không phải cô lợi dụng đâu nhé là do anh cả thôi.
“Suzy ah em bỏ cái aegyo đó đi. Lần khác anh đồng ý được nhưng lần này thì không. Một tuần công việc của anh chất lên hàng đống rồi đây. Thôi em có đi chơi không hay ở lại khách sạn đây.” Thật là!!! Lần nào cũng bị cái aegyo của Suzy thuyết phục may mà anh tỉnh táo không thì…
“Azzz.. biết rồi. Hôm ay chúng ta đi cánh đồng hoa hướng dương rồi đi mua caffee về làm quà cho mọi người nhé.” Mải chơi mấy ngày hôm nay tí nữa cô quên mua quà cho mọi người.
“Chưa thấy ai mua caffee về làm quà cả. Em thật là…” Cô rắc rối, cô đặc biệt nhưng anh lại thích sự rắc rối mà cô đem lại. Phải chăng anh thực sự đã thích cô thật lòng?

Hàn Quốc. Một tuần trăng mật của Suzy sắp kết thúc, điều đó khiến Fei lo lắng hơn cả. Lo lắng vì không biết nói thế nào về chuyện Kris đã về nước. Từ đêm hôm đó cô và Kris vẫn gặp nhau bình thường, anh vẫn nói về Suzy và cô vẫn lắng nghe. Có vẻ anh không nhớ gì về chuyện đêm hôm ấy. Chỉ có đúng một lần anh hỏi cô là hôm đó có xảy ra chuyện gì không nhưng anh không phát hiện ra rằng lúc đó trong mắt anh như đang cầu nguyện và xin cô nói rằng đêm đó chúng ta không xảy ra chuyện gì. Nhưng như thế cũng tốt, anh và cô không phải khó xử khi đối diện với nhau.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Tuscany, Ý. Suzy thích nhất là hoa hướng dương. Trông nó tràn đầy sức sống, đẹp đẽ và ý nghĩa của nó là sự chung thủy, sự ấm áp. Một trong những cảnh tượng khiến con người cảm thấy thư thái yên bình nhất là cảnh những bông hướng dương trải vàng như một thảm nắng rực rỡ trên triền đồi. Và không ở nơi đâu, hoa hướng dương lại đẹp như ở Tuscany, Ý.Cô chạy giữa cánh đồng hoa, chiếc váy màu trắng khiến cô xinh đẹp như nữ thần của loài hoa hướng dương vậy. Lúc này đây cô không nhận ra Sehun đang nhìn cô và mỉm cười. Đối với anh cô lúc này như một đứa trẻ vậy. Vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, nụ cười rực rỡ khiến anh cũng vui lây. Suzy thấy anh đứng yên đấy liền chạy ra kéo anh đi cùng. Hai người cùng nhau nô đùa dưới nắng giữa rừng hoa như được trở về tuổi thơ vô lo vô nghĩ vậy.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-3-2014 20:39:58 | Xem tất
Mối quan hệ của Suzy và Sehun đã tiến triển rồi.
  1. “Suzy ah em có muốn đi đâu chơi không. Chúng ta sẽ về Hàn Quốc trong đêm nay.” Suốt một tuần qua hai người cùng nhau đi du lịch khắp nơi, ăn tối ở những nhà hàng sang trọng, ăn đêm ở những quán ăn đường phố, cùng nhau thưởng thức caffee Ý. Những ngày đó tuy thật ngắn ngủi nhưng lại khiến anh cảm thấy thoải mái khi ở chung với cô gái này hơn. Cô khiến anh cảm thấy cuộc sống của mình thật nhiều màu sắc,tiếng cười của cô làm cuộc sống thêm rộn ràng.
  2. “Nhanh thật đấy đã hết một tuần rồi. Chúng ta không thể ở lại thêm vài ngày nữa hả anh?” Suzy lại làm aegyo để thuyết phục Sehun, ở cùng nhau một tuần Suzy đã nắm được điểm yếu của Sehun. Mỗi lần Suzy thích gì làm aegyo là Sehun đều đồng ý. Này không phải cô lợi dụng đâu nhé là do anh cả thôi.
  3. “Suzy ah em bỏ cái aegyo đó đi. Lần khác anh đồng ý được nhưng lần này thì không. Một tuần công việc của anh chất lên hàng đống rồi đây. Thôi em có đi chơi không hay ở lại khách sạn đây.” Thật là!!! Lần nào cũng bị cái aegyo của Suzy thuyết phục may mà anh tỉnh táo không thì…
  4. “Azzz.. biết rồi. Hôm ay chúng ta đi cánh đồng hoa hướng dương rồi đi mua caffee về làm quà cho mọi người nhé.” Mải chơi mấy ngày hôm nay tí nữa cô quên mua quà cho mọi người.
  5. “Chưa thấy ai mua caffee về làm quà cả. Em thật là…” Cô rắc rối, cô đặc biệt nhưng anh lại thích sự rắc rối mà cô đem lại. Phải chăng anh thực sự đã thích cô thật lòng?
Sao chép mã
Đọc mà tâm trạng cũng vui theo nhân vật. iu quá đi
Hóng chap mới nữa rồi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-3-2014 13:08:53 Từ di động | Xem tất
Hay lắm thôi s ơi Nhưng mà e k thích ghép Kris vs Fei đâu Cầu mong là khi về lại Hàn thì cặp đôi trẻ kia k gặp chuyện gì trắc trở
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-4-2014 16:40:15 | Xem tất
Chap 5 Cuộc sống trước cơn giông tố


Hai người trở về nước sau 13 giờ bay từ Ý về Hàn Quốc. Chênh lệch múi giờ khiến cả hai đều mệt mỏi nhưng theo truyền thống hai người vẫn về thăm cha mẹ hai bên. Theo phong tục Suzy và Sehun mặc hanbok.  Hai nhà cùng nhau ăn bữa cơm rồi Suzy và Sehun xin về sớm.

Ngôi nhà của họ nằm ở phố Cheongdamdong, căn nhà này là do bố mẹ Sehun mua tặng, họ nói rằng an ninh ở đây tốt, tránh được các tay nhà báo.

“Chúng ta chia phòng thế nào đây?” Suzy vừa ngáp vừa hỏi.

“Đương nhiên là dùng chung phòng rồi. Mệt quá nên đầu óc có vấn đề à? Anh không quen ngủ một mình.” Nói liền một hồi rồi kéo luôn vali của hai người đi để lại Suzy đang ngơ ngác ngoài phòng khách. Từ khi thích cô đến nay chuyện gì anh cũng nói được. Nào là không ngủ được, ăn một mình không quen…

Hush hush baby… điện thoại của Suzy reo lên là Fei gọi.”Fei ah mình về nước rồi, không quên mua quà cho cậu đâu. Có chuyện gì ngày mai nói nhé mình mệt lắm. Thế nhé mai gặp.” Suzy nói liến thoắng rồi cúp máy đầu bên kia Fei còn chưa kịp nói gì đã nghe thấy tiếng tut tut. Có lẽ nên để ngày mai nói thì hơn nhưng cô biết nói thế nào đây.

Tắm xong Suzy bước vào phòng thì đã thấy Sehun ngủ ngon lành trên giường rồi. Vest cũng thèm cởi, đã thế lại còn không thèm tắm rửa gì nữa chứ. Suzy ghét nhất những ai bẩn thỉu vả lại đi đường bụi thế không tắm rửa mà dám đòi ngủ chung với cô á?? “Này anh dạy tắm đi rồi hẵng ngủ.” Gọi mãi Sehun chưa dậy nhưng Suzy làm gì chịu bỏ qua cho anh.”Yah anh có dậy hay không thì bảo đây.” Cô cầm gối đánh vào người Sehun, la hét lên. Lúc này dù có mệt đến đâu thì Suzy cũng phỉa gọi Sehun dậy và Sehun có ngủ say đến đâu thì cũng bị tiếng hét của Suzy đánh thức. “Gì thế? Em làm sao vậy?” “Làm sao cái gì dậy tắm rửa. Nhanh.” Có mỗi thế mà cũng gọi anh dậy. Cô gái này thật là… Anh định ngủ tiếp nhưng nghĩ lại thôi dù sao cũng dậy rồi. Tắm cho sạch rồi hẵng ngủ tiếp vậy.

15’ sau Sehun bước ra đã thấy Suzy ngủ ngon lành trên giường rồi. Người cô thoang thoảng mùi sữa tắm em bé. Nhẹ nhàng,tinh khiết. Nhiều khi chính anh cũng không hiểu nổi cô, lúc thì trong cô quyến rũ và bí ẩn nói thật chứ anh cũng là đàn ông bên cạnh buổi tối có người con gái quyến rũ thế mà anh không làm gì là khả năng kìm chế của anh tốt lắm rồi đấy, có những lúc cô lại thuần khiết như hiện tại chỉ co một điều anh biết rằng cô rất yếu đuối. Vỏ bọc lạnh lùng chỉ là vỏ bọc mà cô dựng lên để tránh bị tổn thương. Ngắm nhìn cô một lúc anh cũng trèo lên giường, đắp chăn cho cả cô lẫn bản thân, ôm cô vào lòng, anh nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.


“Suzy ah mình ở đây.” Fei lên tiếng khi thấy Suzy bước vào quán. Hai người hẹn gặp nhau ở quán caffee quen thuộc.

“Xin lỗi cậu mấy ngày hôm nay mình bận quá không đến gặp cậu. Fei ạ Italy đẹp lắm khi nào chúng ta cùng đi nhé. Đi với anh ta cũng vui nhưng anh ta lúc nào cũng công việc, mình về sớm thế này cũng là vì anh ta cả đấy. Người gì mà chỉ biết công việc với công việc. Thật là nhàm mà.” Suzy vừa nói vừa bĩu môi. “À mình mua caffee Ý về tặng cậu này. Cậu đừng tưởng nó là caffee bình thường là caffee hảo hạn đấy. Anh ta còn trêu mình là có ai mua caffee làm quà tặng không ?” Suzy vừa nói vừa lấy trong túi ra một gói caffee Ý. Suzy đã thay đổi dù ít nhưng Fei vẫn nhận ra. Từ đầu tới cuối chuyện gì Suzy cũng nói về anh chàng Oh Sehun kia. Nhìn Suzy lúc này thật rạng rỡ, từ lúc Kris đi du học cô chưa thấy Suzy cười thoải mái như thế. Dù cô vẫn cười nói bình thường nhưng trong đáy mắt vẫn nhìn thấy nét buồn man mác. Điều này lại khiến Fei cảm thấy phân vân và lo lắng hơn vì chuyện cô có nên nói cho Suzy biết rằng Kris đã trở về rồi không? Nhưng dù cô không nói Kris cũng tìm đến chỗ Suzy mà thôi. Sao cô cảm giác mình thật ác độc, Suzy có thể cười thoải mái như bây giờ rất khó khăn cô lại nói ra và chặt đứt cái niềm vui hiện tại của Suzy.

“Suzy à mình có chuyện muốn nói. Cậu phải thật bình tĩnh nghe mình nói nhé. Kris… Kris oppa anh ấy về nước rồi.” Fei vừa dứt lời nụ cười của Suzy liền tắt , cô ngẩn ngơ một lúc rồi mới quay sang hỏi Fei.

“Anh ấy về lúc nào sao không nói gì với mình?”

“Anh ấy về vào đúng hôm hôn lễ của cậu được tổ chức. Anh ấy muốn gây bất ngờ cho cậu nên không gọi điện. Anh ấy đâu biết cậu phải lấy Oh Sehun.”

Suzy thất thần, anh đã trở về, người mà cô luôn hướng về, người cô mòn mỏi chờ đợi đã trở về. Nhưng sao cô lại như thế này, trong cô lú này không hề thấy vui vẻ, lòng cô rất rối bời. Tại sao anh lại trở về đúng lúc này? Trái tim cô lúc này nó hướng về ai cô cũng không hiểu nổi?

“Suzy ah cậu có sao không?” Fei hỏi khi thấy cô mãi không nói gì. Thật ra Kris chưa đến tìm Suzy là vì cô ngăn cản anh, để cô nói trước rồi anh hãy đến dù sao Suzy cũng đã kết hôn rồi.
“À mình không sao đâu. Mình biết rồi . Mình về trước đây.”  Suzy thẫn thờ bước vào xe. Cô gục đầu lên vô lăng,  những giọt nước mặt lăn dài trên khóe mi cô, cô sẽ nói gì với anh đây? Nói với anh rằng cô đã kết hôn, chúng ta không đến được với nhau ư? Cô cảm thấy mình thật tồi tệ. Cô chờ đợi anh suốt bốn năm giờ đây anh trở về sao tâm trạng của cô lại thế này? Trái tim cô lúc này nó không nghe lời cô nữa rồi.
Cô lái xe về nhà ba mẹ theo thói quen nhưng rồi cô nhận ra giờ đây đâu còn là nhà cô nữa. Để xe ở đó cô lang thang đi bộ về nhà. Về đến nhà, người cô ướt sũng vì trận mưa đột ngột lúc nãy, không gian tối tăm càng khiến tâm trạng của cô càng tồi tệ hơn. Cô sợ hãi cái khoảng không gian tối tăm này, cô sợ cái hiện thực mà mình sắp phải đối mặt. Cô biết mình phải lựa chọn, một trong hai, cô sợ sẽ làm anh tổn thương. Nếu biết có ngày nay cô đáng ra không nên hứa sẽ chờ đợi anh vì cô đã không thực hiện được. Trước kia cô chưa dám hứa điều gì với anh nhưng vào ngày hôm đó để anh có thể yên tâm mà đi du học cô đã hứa, lời hứa sẽ chờ anh trở về nhưng tồi tệ hơn là ngay cả chính lúc này trái tim cô hình như cũng không chờ đợi anh nữa. Nó dường như đang loạn nhịp vì một người khác. Ngày hôm nay cô đã quá mệt mỏi rồi, nằm luôn xuống giường những giọt nước mắt xen lẫn nước mưa khô dần, cô thiếp đi.

7h tối Sehun trở về nhà, từ ngày lấy Suzy anh lại có thói quen về nhà sớm, anh muốn cơm cô nấu. Suzy nấu rất ngon lại hợp khẩu vị nênn anh rất thích. Nhưng hôm nay lại khác, chào đón anh là một mảng tối, không có ánh sáng ấm áp, không có nụ cười chào đón anh, không có mùi thơm tỏa ra từ bếp. Điều này khiến anh có chút không quen.Vào phòng giơ tay bất đèn anh thấy Suzy nằm vật trên giường, người ướt nhẹp. Cô giá này mọi hôm phải tắm xong mới lên giường nhưng sao hôm nay người ướt thế này đã ngủ mất rồi. Nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng anh cũng quyết định thay quần áo cho cô. Khả năng kìm chế của anh rất tốt, hàng ngày ngủ cạnh nhau anh chỉ chờ lúc Suzy ngủ thật say rồi mới lặng lẽ ôm cô vào lòng. Cảm giác ở bên cô thật thoải mái, mọi mệt mỏi hay áp lực công việc đều tiêu tan. Chưa có ai ngoài trừ Yoona- bạn thân và cũng là người con gái anh từng yêu suốt những năm đại học. Lần đầu tiên Sehun gặp Yoona là khi học đại học năm nhất, cô vào nhầm lớp, rồi tình cờ hai người gặp nhau trên đường về nhà, dần dần hai người trở thành bạn thân nhưng Sehun không coi Yoona là bạn, từ khi nào anh đã thích cô nhưng anh không thể nói ra điều này, chỉ một câu nói của anh có thể phá vỡ tình bạn của hai người vì thế tình cảm này ah luôn giấu trong lòng. Chỉ là bây giờ dường như đang đập vì  người con gái khác.

“Em xin lỗi, em thật lòng xin lỗi. Kris ah em xin lỗi~~~~” Tỉnh dậy giữa đêm vì cơn ác mộng. Sehun cũng tỉnh giấc vì tiếng hét của cô. Trong giấc mơ cô đuổi theo Kris nhưng chạy mãi chạy mãi anh vẫn chỉ như hình bóng xa xôi. Sợ hãi, lo lắng, mệt mỏi là cảm giác của cô lúc này. Sehun thấy trán cô nhễ nhại mồ hôi chỉ im lặng lau mồ hôi cho cô, không nói lời nào vì anh cảm thấy trái tim anh hiện giờ thật khó chịu, hóa ra người luôn ở trong tim cô, người nắm giữ trái tim cô là anh chàng tên Kris. Suzy ngồi dậy thấy người nhớp nháp muốn đi tắm nhưng cô chợt nhớ ra lúc nãy cô chưa thay quần áo đã ngủ mất mà bây giờ cô lại mặc đồ ngủ. Dường như nhìn thấy cô đang thắc mắc việc gì Sehun mới nói:

“ Là anh thay đồ cho em đấy. Quần áo em ướt sũng để thế mà ngủ hại sức khỏe lắm.” Nói rồi anh đứng dậy bước vào nhà tắm, cô nghe thấy tiếng xả nước. Chỉ một lúc sau anh bước ra. “Em muốn tắm đúng không? Anh xả nước rồi vào tắm đi.” Anh vẫn ân cần như mọi khi. Không lạnh lùng như lúc mới gặp mà ấm áp như hai người là vợ chồng thật vậy.Ngâm mình trong làn nước ấm nóng, người cô từ từ thả lỏng. Sehun anh hôm nay có vẻ hơi khác, sao anh nhìn có vẻ buồn buồn và thất vọng. Cuộc sống của hai người có thể nói là khá hạnh phúc, cũng như các cặp vợ chồng khác, hai người cùng nhau ăn tối, cùng nhau xem tivi, dù nhà có hai cái tivi nhưng nhiều khi vẫn cứ tranh nhau cái tivi trong phòng ngủ vì cả hai người không ai muốn chạy phòng khác cả, hay kể cả thỉnh thoảng cô hay thức thâu đêm xem exo rồi sáng không chịu dậy, Sehun tức đến nỗi rút cả dây laptop của cô ra. Có vẻ như anh đang sống cùng một đứa trẻ chứ không phải vợ mình. Cô cũng không thể hiểu tại sao cô có thể thoải mái khi ở bên Sehun như vậy, có thể trẻ con, sống thật với chính bản thân mình. Không phải giữ bộ mặt lạnh lùng hàng ngày nữa. Mải suy nghĩ quá cô không để ý đến tiếng gõ cửa. Đột nhiên Sehun tiến vào cô mới giật mình như vừa tỉnh lại từ giấc ngủ.

“Yah anh vào đây làm gì? Em đang tắm mà.”  Suzy nói với giọng khá bực tức và xem lẫn xấu hổ.

“Gọi mãi em chả thưa anh sợ em xảy ra chuyện gì nên mới xông vào. Ai ngờ em đang mải nghĩ gì mà thơ thơ thẩn thẩn. Là tại em chứ ai thèm xông vào em thì có gì để ngắm chứ. Người gì mà mập mập béo béo như con heo con ý.” Tuy khá ngại ngùng nhưng vì Suzy nói thế nên anh lại muốn trêu cô một chút. Thật ra Suzy lúc này trông thật quyến rũ, làng da trắng nõn mĩn màng cùng với thân thể quyến rũ lúc ẩn lúc hiện sau làn nước. Không để Suzy kịp phản ứng Sehun đã chạy biến ra ngoài để Suzy hét to gọi anh đầy tức giận “Oh Sehun”.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách