Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: 1791999
Thu gọn cột thông tin

[Longfic] [Longfic | T] Hậu cung li kì truyện| Fanfan | EXO | Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-8-2014 15:36:53 | Xem tất
Lê lết khắp nơi không có gì xem vô đây thấy cái Fic hấp dẫn nhào vô đọc 1 lèo đến chương 8 luôn.
Phải nói em có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, văn chương lai láng ghê nha.
Đúng là bựa của bựa làm ss cười không thấy bầu trời luôn.
Hóng chương sau của em.

Bình luận

Chap mới ạ  Đăng lúc 15-8-2014 07:28 PM
Cảm ơn ss nha, em sẽ tiếp tục phát huy! ^^  Đăng lúc 13-8-2014 06:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-8-2014 22:06:34 | Xem tất
Ô, Phàm lão công, trùm công, tổng công )

Không thể nào tưởng tượng được các anh công của mình, cũng có ngày rơi vào cảnh hóa thụ như này TT.TT

Âyguu, độ bựa thì khỏi cãi đi, gu đọc của mình cũng bao bựa mới chịu được

Thương ghê đi!!!

Bình luận

chap ms a  Đăng lúc 15-8-2014 07:26 PM
Hihi tks ss, nhưng Phàm sẽ còn bị đám kia hành dài dài  Đăng lúc 14-8-2014 08:18 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-8-2014 01:29:42 | Xem tất
Vừa đọc xong chap 4

bản thân ss là người thích ăn kem nhất

nhưng đọc qua một lượt các loại kem của nhóc

ss hứa với lòng ko ăn kem một tháng

dù kem có sang chảnh đến thế nào

vì rất đơn giản, ss ăn gió no rồi

đọc cái chap mà chỉ biết há mồm ra đón gió thôi, hehe

văn phong của nhóc thật lợi hại ^^

Cảm ơn nhóc nhiều nhé. Cố lên !!!

Bình luận

vậy ss sẽ trông chờ nhé ^^, cảm ơn nhóc đã cho ss làm con điên giữa đêm khuya  Đăng lúc 16-8-2014 08:39 PM
Em cũng vậy há há  Đăng lúc 16-8-2014 08:33 PM
ss dẫn ý như vậy thôi đó mà, nói thật nhe, ss rất ghét kết mở, trừ những trường hợp bắt buộc  Đăng lúc 15-8-2014 08:19 PM
Àh, em đánh nhanh rút lẹ thôi, tình trạng trên chắc ko có, và kết của em ss nghĩ nó mở được hả?  Đăng lúc 15-8-2014 08:17 PM
như là chạy không kịp trối, chẳng ra đâu vào đâu như cho có xong cái bổn phận, và cuối cùng là một kết mở, mặc ai suy thế nào thì suy, chán  Đăng lúc 15-8-2014 08:02 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2014 12:11:19 | Xem tất
Đầu tiên là chúc mừng fic của ca đạt hơn 500 view òi chúc ca sớm cán mốc 1k view heg :3
Thứ 2 là fic ca lúc nào cũng daebak~ ạ
com hơi muộn thorry ca hóng chap mới bựa và bựa <3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-8-2014 19:22:33 | Xem tất
Chương 9: Đại hội mĩ nhân

Tạch...tạch...tạch”

Ngày tháng trôi qua tại hạ nhàm chán gõ vài dòng trên con máy tính cùi để dùi mài kinh sử. Cũng đã khá lâu tại hạ bỏ bê việc nước mà đi lang thang đầu đường xó chợ tìm hiểu cái trò chơi dân gian mang tên thú nhún. Nay đành quay về với nghề kể truyện dạo aka chép sử rẻ tiền đây.

“Rè...rè...”

Thông cảm loa tàu âm thanh nó sống động thế đấy...

Xe Ôm quốc, đế vương đời thứ 24

Đây là khoảng thời gian sung túc nhất trong thời kì trị vì của các đế vương họ Ngô. Không chỉ phát triển về kinh thương đây cũng là thời kì mà văn hóa, xã hội có một cú hit đầy bứt phá. Những trò chơi dân gian, các lễ hội truyền thống đều lần lượt ra đời trong giai đoạn này và được lưu truyền mãi mãi về sau. Sách điện tử lúc đó có viết, lễ hội thì năm nào đất nước cũng có. Độ đa dạng và 3D của nó cũng ngày một tăng cao. Bởi tinh thần vui chơi theo thời tiết của hoàng thượng là cực kì vô đối. Lễ hội dưới tay người đều mang tính chất “Sốc hàng” thể hiện đầy đủ “cá tính” cùng hoạt động của các thành viên trong hậu cung của người. Năm nào cũng vậy cứ mỗi mùa lễ hội tới là hậu cung lại rục rịch đấu đá ngầm. Và năm nay thì điều đó càng trở nên quyết liệt khi mà hoàng thượng ra chỉ thị tổ chức cuộc thi hoa hậu cho phi tần. Đây là event đụng đến lòng tự trọng của các mĩ nhơn, sẽ ảnh hưởng to lớn tới ngôi vị hoàng hậu sau này cho nên không ai dám xem nhẹ nó. Bởi vậy cuộc thi còn chưa diễn ra thì ở trong hậu cung các nàng đã chính thức khai chiến từ bao giờ.


Liệt quý phi sáng sớm chui vào WC tự sướng, tút lại nhan sắc. Tuy chàng rất tự tin về khoản tài năng của mình nhưng nhan sắc lại ở mức báo động. Đặc biệt là nụ cười ngớ ngẩn của chàng, mỗi lần Ngô đế đang dùng cơm mà nhìn thấy chàng cười một cái thì ôi thôi bao nhiêu cơm cháo toi hết. Chả trách vì sao người ăn như heo mà chẳng mập lên kí lô nào, đơn giản bị nụ cười của Liệt phi làm cho tụt hậu rồi. Bởi vậy lần này Liệt quý phi quyết tâm niềng răng, tập cười lại. Mỗi khi cười chỉ hở 10 cái răng, tập tới khi méo cả miệng mới thôi. Nhất định giải hoa khôi lần này phải thuộc về chàng.

Hàm quý phi đi ngang qua nhà xí nghe tiếng cười man rợ bên trong phát ra biết ngay là Liệt phi. Không lẽ hắn đã nghĩ ra âm mưu gì thôn tính cuộc thi, định giành chức hoa khôi với chàng. Vừa nghĩ tới là thấy không ổn, với linh tính của đàn anh Hàm quý phi dẹp ngay nhu cầu sinh lí tầm thường sang một bên chạy về tẩm cung tính kế. Chàng nhất định phải đẹp hơn Liệt phi. Mà nghe nói thi lần này có cả khoản áo tắm. Thôi chết rồi với đống rừng rậm amazôn trên chân thế này thì thi thố kiểu gì, khéo lại làm hoàng thượng mù mắt. Nghĩ vậy chàng bèn sai nô tì tới nhà kho mang ngay keo dính chuột tới đây cho chàng tẩy lông. Đùa chứ, tẩy thế da còn bay huống chi là lông.

Hoàng phi đang ngồi sưởi nắng ở hậu viện thấy cung nữ của Hàm quý phi bê thùng keo dính chuột về cung cảm thấy kì lạ. Xong nghĩ tới cuộc thi lại chắc nhẩm Hàm quý phi kia đang giở trò. Nghĩ mãi chả biết là hắn định làm gì, chàng liền rút điện thoại ra gọi cho tay chân của mình đi thám thính tình hình, tìm được phương pháp làm đẹp nào mới thì hú với chàng. Còn bây giờ chàng phải sưởi nắng tiếp đây, nghe nói ánh nắng lúc 12h trưa tốt cho da lắm.

Mấy người cứ gây rối đi, Huân quý phi không hơi đâu tổn hại nhan sắc. Chàng vừa sơn móng tay vừa đeo headphone thư giãn. Mấy ngày nay không khí thi thố căng thẳng quá làm chàng đau hết cả đầu. Trước sau gì giải thưởng chả về tay chàng bọn họ gấp gáp như vậy làm gì, Huân quý phi thực sự không hiểu. Nháo nhào lên chỉ gây rối an ninh ngồi xuống chỉnh trang một chút có phải tốt không.

Thật ra trong hậu cung người như Huân quý phi cũng không phải hiếm. Bệnh hoang tưởng vốn rất dễ lây mà, Hiền quý phi cũng là một nạn nhân của căn bệnh đó. Nói về cuộc thi chàng chẳng mảy may lo lắng gì, vì chàng vốn là mĩ nhân mà, ngày ngồi trong phòng một lòng một dạ kẻ mắt cho đẹp. Mấy cây bút kẻ này mới chôm của hoàng thượng màu sắc sặc sỡ ghê chưa, quái sao không tẩy được thế này, á á á đây là bút dạ quang loại không xóa được.

- Cứu ta với!!!!!!!!!

Không biết sau đấy có ai giúp Hiền quý phi hay không nhưng đến tận hôm đi thi mấy cái màu ấy vẫn hiện diện rõ trên mắt. Đặc biệt lúc tắt đèn đi mấy vệt dạ quang trên mắt phát sáng mang tác dụng của một chiếc đèn pin làm hoàng thượng hết hồn.


Giờ thì sang cung của Thạc phi, chàng đang đắp mặt nạ bánh bao. Đây là một sáng kiến mới sẽ giúp da mặt căng mịn, tràn trề sức sống. Khi đói thì lấy luôn bánh bao trên mặt mà ăn. Đảm bảo với tuyệt chiêu gìn giữ nhan sắc này chàng không chỉ thành hoa hậu của hậu cung mà còn được hoàng thượng rước lên làm hoàng hậu. Chà chà suy nghĩ quả cao cấp.

Đấy là những cung phi vốn nghĩ dựa vào nhan sắc có thể thắng cuộc, vậy còn những người khiêm tốn về khoản sắc đẹp thì sao. Chịu thua à? đừng có mơ, các chàng vẫn còn tài năng đấy nhá.

Hưng quý phi và Kim quý phi tự biết nhan sắc có hạn chẳng thể đú nổi ở khoản mặt tiền nên mở lòng hợp tác với nhau thi thố tài năng. Kim quý phi viết nhạc cải lương còn Hưng quý phi nhảy flashmost biểu tình trên nền nhạc cải lương ấy. Đây dự kiến sẽ là một sự kết hợp độc đáo giữa hai nguồn nghệ thuật có thể xem chả ăn nhập với nhau. Không biết tác phẩm ấy hay cỡ nào mà hôm công diễn khiến Liệt quý phi bỗng nhiên nổi điên, Huân quý phi thì khóc lóc sướt mướt, hoàng thượng không biết làm sao mà lên cơn gặm rèm. Các quý phi kia cũng đồng loạt tăng sông, hai nhân vật chính thì vẫn hồn nhiên biểu diễn hết tiết mục.

Nhân quý phi chờ cuộc thi này lâu lắm rồi. Đây là hoàng cung đó, thi hoa hậu sẽ mời nhiều đại gia tới lắm nha. Đã vậy chàng sẽ cho cung nữ đứng soát vé ngoài cửa, ai đến xem phải mua vé. Vô trong chàng sẽ tính phí ăn uống, sinh hoạt, đối với những khách mời ở xa chàng cũng đáp ứng luôn nhu cầu ngủ, nghỉ chỉ cần có money là ok. Nói chung là chàng chỉ lo tính toán lợi ích của bản thân mà quên luôn vấn đề chính là dự thi.

Tú quý phi từ ngày nghe tin tổ chức thi hoa hậu chàng hào hứng lắm. Chàng thì không có tài mọn nhiều chỉ có khoản đỡ đẻ cho mèo là vượt trội thôi. Hôm ấy tính thể hiện bản năng bà đỡ thiên bẩm cho mọi người xem, chàng vất vả lắm mới dụ được Nhân quý phi cho thuê mấy con mèo đang trong giai đoạn thai phụ để thực tập. Lúc thực tập thì ngon lành lắm nhưng đến khi vào thi thì không rõ áp lực tinh thần, tâm sinh lý ra sao mà thay vì đỡ đẻ thì chàng đem ra triệt sản luôn. Sau đấy thì bị mèo cào vô cùng thê thảm.

Cuối cùng là Miên quý phi trước giờ với tinh thần ăn chơi trác tán là chính, lần này có hội thi chàng cũng chẳng mấy quan tâm. Nhưng mà vì chuẩn bị cho cuộc thi lần này mà bọn cung nữ bỏ bê cơm nước làm chàng đói rã họng trong phòng, không thể tha thứ. Tức quá chàng lập kế phá hoại cuộc thi. Một bên gọi cho nhà tài chợ hủy khoản cát xê, bên kia cho thuộc hạ phụt thuốc mê vào phòng mấy đứa còn lại để chúng nó không dậy nổi, còn hoàng thượng hả? Chàng quăng cho người mấy clip của thánh nữ Maria Ozawa cùng đồng đội để người thẩm du, hôm sau không còn sức tới cuộc thi nữa. Đáng ra thì kế hoạch ấy rất thành công. Nhưng rồi bằng cách nào đó cuộc thi vẫn được diễn ra còn Miên quý phi thì không thể tham dự được. Bi đát lắm~

Đó là khâu chuẩn bị còn cuộc thi sẽ diễn ra thế nào vẫn là một dấu chấm hỏi. Muốn tìm hiểu xin đọc tiếp chương sau.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2014 19:46:08 | Xem tất
OMG, khâu chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu của các mĩ nhơn thật bá đạo quá đi
Dùng keo dính chuột để làm rụng đống rừng rậm amazôn trên chân. Man rợ quá
Hoàng phi định cướp vị trí làn da nâu quyến rũ của Nhân phi à mà phơi nắng 12 giờ trưa. Tội chàng quả này về không chỉ làn da đen rám nắng mà lông lá trên người cũng cháy hết luôn
Nói chung là cuộc thi sẽ vô cùng bi đát

Bình luận

Vâng, hẳn là bi đát ạ  Đăng lúc 15-8-2014 07:49 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2014 19:57:38 | Xem tất
Janie_iu_JJ gửi lúc 15-8-2014 07:46 PM
OMG, khâu chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu của các mĩ nhơn thật bá đạo quá đi
D ...


Làm thế nào chứ thế tội mấy chàng quá

Bình luận

chap 13  Đăng lúc 10-1-2015 01:03 PM
chap ms a  Đăng lúc 12-9-2014 05:23 PM
OMG...  Đăng lúc 15-8-2014 08:20 PM
Thôi kệ đi ss, có gì bị xóa thôi  Đăng lúc 15-8-2014 08:18 PM
Ôi trời bấm lôn. Phải làm sao đây.hic  Đăng lúc 15-8-2014 08:05 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-8-2014 13:55:42 | Xem tất
Từ bé đến lớn giờ mới biết tắm nắng lúc 12h trưa lá tốt cho da
Khâu chuẩn bị đã loạn cào cào rồi đến lúc chính thức thi chắc bựa nữa ) hệ hệ
Hóng màn trình diễn khiến Ngô đế gặm rèm của Hưng và Kim quý phi :v ahihi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-8-2014 02:29:18 | Xem tất
xong hết 9 chap

chẳng biết nói gì ngoài câu: Bựa kinh quá!

toàn những ý nghĩ đóng góp siêu hạng của 11 mĩ nhơn

thật làm Vua trong fic của nhóc quả là " số tới"

cảm ơn nhóc nhé, vui...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-8-2014 17:18:30 | Xem tất
Chương 10: Đại hội mĩ nhân – TT


Ngày đông hiu hắt, sen súng xác xơ tại hạ lại ngồi đây và chém gió cùng các bạn. Chúng ta tiếp tục với câu chuyện thi thố nan giải của mùa trước nào.

- Oe oe oe oe !

Cái gì đấy? Mới đó mà đã đánh nhau rồi sao, chờ người ta mang camera ra đã chứ.

*chạy đi lấy camera*

Giai đoạn hậu chuẩn bị đã đi hết chặng đường của nó, nay là lúc các nàng phô diễn tài năng và sắc đẹp của mình. Thiết bị đầy đủ, sân khấu hoành tráng, khách mời đông đúc mọi thứ đã sẵn sàng cho trận hỗn chiến á nhầm mĩ nhân quốc chiến.

Phải nói thật là hiếm khi mà các cung phi tề tựu đông đủ như thế này. Tất cả là nhờ công hoàng thượng đã lao tâm, lao lực nghĩ ra cái cuộc thi hoa hậu với giải thưởng là một chuyến du lịch đi tắm ở bãi biển Lào. Bên đó biển thì không chắc là có nhưng mà cát thì cứ phải gọi là bay vèo vèo, thậm chí chỉ cần mở miệng ra nói chuyện là thu ngay một nùi cát về xây nhà. Nhưng mà thôi không nói về giải thưởng nữa chúng ta trực tiếp chém nhau đi nào!

Sau nghi lễ bốc thăm xổ số kết thúc các nàng đứng vào đội hình lên sân khấu chào khán giả. Quả đúng là hữu danh hữu thực mười một bông hoa kiều diễm, xuân sắc cùng đứng trên sân khấu tạo nên khung cảnh gà bay chó sủa trong cung đình.

Cầm đầu là Hàm quý phi chàng tất nhiên khoe nhan sắc là chủ yếu rồi. Bởi vậy nên mới quất nguyên cây hường từ trên xuống dưới. Quần ngắn tới ngang đùi khoe triệt để đôi chân trắng toát của bạn, khách khứa nhìn vào chỉ có thể chảy hết nước. Nước gì thì tùy các bạn nghĩ. Đang đoạn show hàng cao trào.

- Ê ku! Chả tiền keo dính chuột cho ta, hoàng cung nợ mấy tháng rồi đấy!

Chủ tiệm keo ở đâu bay ra đòi nợ trắng trợn làm cho cả khán đài đang từ cảm giác bay bổng bỗng rớt cái bịch. Hàm quý phi đương nhiên không chịu được sự xúc phạm nặng nề đó mà nhào tới bịt miệng ông lão rồi lôi đi vào bụi. cả đám ngơ ngác nhìn nhau không lối thoát, hoàng thượng tỉnh giấc đầu tiên tuyên bố tước bỏ quyền thi đấu của Hàm quý phi. Thế là một bạn out!

Tiếp đến là màn song tấu của hai bạn Kim quý phi và Hưng quý phi. Kim quý phi lên trước vác đàn bầu gảy điệu 49 ngày, thêm tí cải lương cho không khí bi ai. Rồi cũng cân nhắc mà hát theo vài đoạn Mama để Hưng quý phi nhảy. Hưng quý phi thì khỏi phải nói mang nguyên điệu múa khánh thành cột cờ lên sân khấu biểu diễn. Hai vị biểu diễn tiết mục ngẫu hứng mà cứ như là đang đi hát nhạc đám ma, thê lương và dứt khoát làm cho mọi người đều cảm động tới hóa rồ luôn.

Huân quý phi là người vốn rất đa cảm, sau khi nghe hai vị quý phi ca, múa tâm hồn chàng bỗng được khai thông. Đến lượt mình thi cũng không lên sân khấu mà ôm lấy chân hoàng thượng khóc lóc, lải nhải gì mà buông tha cho em, em muốn về với mẹ em cơ. Hoàng thượng bị bất ngờ vì cú sốc văn hóa mới không chịu đựng được mà phải gặm rèm kiềm chế. Kéo theo Huân quý phi lê lết khắp cung đình.

Bắt chước Huân quý phi, Hiền quý phi cũng chùm kín mặt mũi ôm chân hoàng thượng bắt đền người hủy dung nhan của ta. Đôi mắt mĩ miều này do dùng bút dạ quang của người kẻ nên mới thành cái đèn giao thông. Thử hỏi từ giờ làm sao chàng dám ra đường với cái đống trây trét trên mắt kia chứ. Đả đảo! Đả đảo giai cấp tư sản

Hết Huân rồi tới Hiền hoàng thượng không biết kiếp trước mình đã gây thù chuốc oán gì với hai vị quý phi mà kiếp này phải nhận lấy hậu quả này. Còn chưa kịp định thần thì lại bị Liệt phi lôi lên sân khấu. Liệt quý phi vừa rồi bị đàn nhạc cao cấp của hai vị quý phi kia tra tấn thành ra mắc hội chứng điên loạn bất thường. Ảo tưởng sức mạnh mình là siêu nhân cáp quang còn Ngô đế là kẻ xấu cần phải tiêu diệt. Chàng vác người lên sân khấu rồi như đập con người ta ra, quay mấy chục vòng trước khi quăng xuống ghế. Cả hoàng cung được xem phim hành động 3D miễn phí không khỏi tấm tắc khen Liệt quý phi nhập vai quá tốt, còn hoàng thượng người thật biết kính vợ nhường con nha, cả hai phối hợp ăn ý hệt như Chí Phèo và Thị Nở vậy. Có ai biết rằng sự thật phũ hơn rất nhiều.

Đang lúc sao bay đầy đầu là thế hoàng thượng lại nhận được cấp báo Miên quý phi bị ngộ độc thức ăn. Bước đầu các bác sĩ ở phòng pháp y nhận định nguyên nhân chính là do uống phải sữa có chứa melamin của Huân quý phi, hiện tại đang xóc ruột. Đề nghị hoàng thượng tới ngay bàn số 3 đề đóng viện phí. Đồng thời cũng hủy luôn quyền dự thi của Miên thứ phi. Thế là lại một người nữa ra đi.

Ban giám khảo biến mất làm cuộc thi càng lúc càng loạn. Cặp đôi hoàn cảnh Thạc quý phi và Tú quý phi ôm nhau gào khóc. Thạc phi thì do đắp mặt nạ bánh bao quá đát nên gây dị ứng da, ngứa tới phát ban. Tú quý phi thì bị mèo cào cho xước hết mặt. Cả hai nức nở, tức tưởi vì dung nhan bị hủy hoại, cùng nhau kéo bài ca đám ma.

Hoàng phi ngư ông đắc lợi nhìn đội quân hậu cung từng người từng người bị loại khỏi cuộc chơi. Tất nhiên những tai nạn này không phải ngẫu nhiên trùng hợp, mà tất cả đều nằm trong tính toán của chàng. Một bên cho Miên quý phi uống sữa hết đát từ 3 tháng trước. Bên kia đưa lyric cho Kim quý phi và Hưng quý phi bài đám ma ông trưởng thôn chàng tuần trước để hai vị góp vui cho cuộc thi, như thế kéo theo vài hệ lụy cho các cung phi khác. Trước đó còn tráo đổi bút kẻ mắt của Hiền quý phi với bút dạ quang để màu sắc trên mắt Hiền phi thêm phần rực rỡ. Bánh bao của Thạc phi cũng tại ban nãy chàng lỡ tay rắc chút mắt mèo vào không biết có gây kích ứng gì không nữa. Aiya Tú quý phi thì chàng thực xin lỗi nha, do để mất con mèo cái của chàng ta nên chàng mới lấy con mèo đực ở chỗ Lý công công thay vào. Hình như mèo đực không đẻ được thì phải.

Nhưng trong khung cảnh hỗn loạn đó có một người vẫn rất điềm tĩnh làm việc riêng của mình. Mặc kệ thế sự trong đám đông Nhân quý phi lăn lê bò toài giữa điện rồng. Không quản gian lao, cực nhọc moi móc khắp nơi, thậm chí giở cả váy của cung nữ lên chỉ để tìm bạc lẻ. Mặc dù đã có cả một hệ thống thu tiền chuyên nghiệp nhưng chàng vẫn không hài lòng, quyết tâm không để rơi rớt một đồng nào mà nã từng lùm cây, bụi cỏ. Tất nhiên với công việc bận rộn như vậy thì Nhân quý phi còn đâu tâm trí mà thi cử chứ.

Rùng rợn quá~

Quá rùng rợn~~

Vì lý do khó nói nên tại hạ mạn phép không tường thuật diễn biến tiếp theo nữa. Thứ nhất là vì giữ lại tí hình tượng cho hoàng thượng, thứ hai là vì công cụ tác nghiệp của tại hạ đã bị Liệt phi đem ra đập nát rồi *khóc ròng* . Nhưng mà đến đây thì các bạn cũng hiểu phải không? Cái kết của câu chuyện này ấy, thật tàn nhẫn làm sao ~

P/s: Chap này hơi bị nhảm nhể? Dù sao cũng sắp có biến rồi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách