Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 9640|Trả lời: 62
Thu gọn cột thông tin

[Longfic] [Longfic | T] Hậu cung li kì truyện| Fanfan | EXO | Completed

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 24-7-2014 19:29:14 | Xem tất |Chế độ đọc
Author: Fanfan

Rating: T

Category: Bựa, bựa và bựa

Pairing: Kris và mười một thê thiếp

Disclaimer: nhân vật không phải của au, nhưng au có quyền trong fic.

Summary: Chốn thâm cung vốn không phải nơi để ở. Đó là nơi các phi tần, cung nữ cùng nhau đấu đá, tranh giành dẫm đạp lên nhau bằng mọi thủ đoạn. Thậm chí còn là nơi chém, giết vô cùng tàn nhẫn. Hậu cung nào cũng thế cả thôi và hậu cung tôi sắp kể sau đây cũng sặc mùi thuốc súng tương tự.

Note:

+ Lấy cảm hứng từ bộ “Phàm vương thâm cung bí sử” của bộ đôi tác giả CơmHàn vô cùng nổi tiếng. Nhưng sẽ không ăn cắp bản quyền a.

+ Fic mang những tố chất tra tấn người khác bởi vậy cho nên chống chỉ định với những người không biết đùa và đàn ông mang thai.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2014 19:32:34 | Xem tất
em gái tôi ra fic rùi


há há chi khoái fic này nè, em nha a  ra nhanh nhá ,nghe cóay hay á


chống đàn ông mang thai mới kinh hãi chứhá há nghe em giới thiệu khoái quá, có khi nào dìm hàng và cảnh nóng ko nhỉ

Bình luận

Chương 1 #7 ss ạ  Đăng lúc 25-7-2014 07:02 AM
em nhấn chửa sửa ngay phần của em đăng đó, sẽ ra phần sửa tiêu đề lun  Đăng lúc 24-7-2014 09:27 PM
Chuyển tên trung ạ, em update tên sau. Mà ss ơi muốn sửa tiêu đề thì vào đâu?  Đăng lúc 24-7-2014 07:55 PM
xin phép đợi chờ, mà chuyển ngữ tên nhá em , hay em vẫn để tên hàn và anh  Đăng lúc 24-7-2014 07:43 PM
Cảnh nóng thì không có nhưng dìm hàng thì miễn chê  Đăng lúc 24-7-2014 07:40 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2014 20:33:49 | Xem tất
- ó ò Có fic đọc rồi nè Cưng quá ò

- Do chưa có chap nên hông biết gì luôn Nhưng đúng là li kì truyện thiệt nhaa <3 Hóng Hóng

- Cơ mà hậu cung nào mà sử dụng thuốc súng thế :p

Bình luận

thanks, iu quá đê. Chương 1 #6 nhá  Đăng lúc 25-7-2014 06:54 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2014 21:28:05 | Xem tất
Có BenBen nhà tui là tui bay vô liền á nàng. Hậu cung li kì truyện mới ghê chớ! Kiểu này Phàm Phàm của tui bị xâu xé đúng không? ==" :< Hừmm.

Mà sau đợt đó bớt thích EXO rồi, cũng không để ý lắm nữa.

Ế nhưng mà có phải nàng viết ko? Lâu lâu vào đọc fic xả stress = ) ) ) )

Chúc fic đông khách nhaz <3

Bình luận

chương 1 #7 Ni nhé  Đăng lúc 25-7-2014 07:03 AM
Tui viết chớ còn ai bựa đời hơn đâu, đọc đi rồi cẩn thận nhá, đừng có dẫm vào bãi mìn của Phàm đế  Đăng lúc 25-7-2014 06:53 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2014 22:44:17 | Xem tất
Trồi! Có vụ đàn ông mang thai nữa á?!

Dự là cái Fic này của em siêu cấp biến thái luôn rồi!

Kris và dàn mỹ nhân của anh ấy! kakaka

SS sẽ chuẩn bị tinh thần tác chiến cao nhất... hóng chap I của em!

Bình luận

Chương 1 #6 nhá ss  Đăng lúc 25-7-2014 06:55 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2014 23:25:45 | Xem tất
Anh mà cũng viết fic rồi sao.
Tôi mừng quá, cơ mà thể loại này tôi ít đọc.
Có gì hú tôi ngay ấy nhá!
CHúc fic anh đông khách

Bình luận

Thử cảm giác mới đi. Chương 1 #7nhá  Đăng lúc 25-7-2014 06:56 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 25-7-2014 06:59:31 | Xem tất
Update proflie hoàng gia

Kris aka Ngô Diệc Phàm : Ngô đế

Luhan aka Lộc Hàm : Hàm quý phi

Xiumin aka Kim Mân Thạc :Thạc quý phi

Suho aka Kim Tuấn Miên: Miên quý phi

Lay aka Trương Nghệ Hưng: Hưng quý phi

Baekhuyn aka Biện Bạch Hiền: Hiền quý phi

Chen aka Kim Chung Đại: Kim quý phi

Chanyeol aka Phác Xán Liệt: Liệt quý phi

D.O aka Độ Khánh Tú: Tú quý phi

Tao aka Hoàng Tử Thao: Hoàng quý phi

Kai aka Kim Chung Nhân: Nhân quý phi

Sehun aka Ngô Thế Huân: Huân quý phi

[
Chương 1: Tiến cung cứu hoàng thượng

Ngày nảy ngày nay trên một mành đất xa lạ, nơi mà chưa có nhà khoa học nào dám đu mình khám phá, nơi mà thậm chí còn không có tên trên bản đồ thế giới. Ở nơi ấy hình thành một đất nước nho nhỏ với tên gọi Ê Xô hay người dân thường thân mật gọi cho cái tên Xe Ôm. Đất nước Xe Ôm dưới sự trị vì của Ngô đế đời thứ 24 trải qua những ngày tháng thịnh vượng, nhân dân ấm no hạnh phúc. Có thể nói Ngô đế là một vị minh quân, tài ba, xuất chúng. Nhân dân trong thành để thể hiện sự tôn thờ đối với Ngô đế đã dán chân dung của ngài trước cửa nhà để trừ ma, đuổi chuột vô cùng linh nghiệm. Nhưng sự bình yên không kéo dài được bao lâu thì hoàng thượng mắc một căn bệnh lạ.

Ngài không thăng triều cũng không kiểm tra sổ sách, ngày ngày cứ bù khú trong thư phòng và rú lên như con chập cheng. Cung nữ, thái giám bên ngoài nghe được mấy câu bập bõm như kiểu “ Tại sao ta đẹp? Tại sao thế gian chỉ mình ta đẹp” hay “ Gương kia ngự ở trên giường, nước ta ai đẹp được dường như ta.”. Bọn họ sợ lắm, các đại quan trong triều cũng lo lắng tới mất ăn mất ngủ. Ngày ngày chỉ dám ăn ba con gà quay, bốn con vịt nướng và vô số cao hương mĩ vị còn bao nhiêu thời gian đều dành cho việc khẩn cầu hoàng thượng làm việc trở lại. Nhưng tiếc thay hoàng thượng không những không nghe khuyên can mà còn thẳng tay cắt bổng lộc xung vào công quỹ để phục vụ cho công cuộc làm đẹp của người.

Trong cung lục đục thông tấn xã nhanh chóng được lan truyền ra ngoài. Nhân dân nghe được hoang mang, phẫn nộ cùng nỗi thất vọng ê chề về vị đế vương mà họ sùng bái nên quyết định đình công khởi nghĩa. Cộng thêm năm đó mất mùa liên miên khiến cho nông nghiệp đình trệ, cuộc sống người dân rơi vào cảnh lầm than. Đất đai khô cằn, ruộng nương tan hoang, nhà cửa bê bối, nhân dân phải đi tha hương cầu thực ở các nước láng giềng. Công thương nghiệp xuống dốc không phanh, hàng hóa không bán được trở thành phế liệu ve chai, về mặt ngoại thương thì vốn trước giờ chẳng ngoại giao với ai nên cũng chẳng ma nào thèm giúp. Nói chung tình thế xô đẩy đất nước đứng trước nguy cơ sụp đổ.

Trước tình trạng trên các đại quan trong triều đình đã đề ra biện pháp là phải chữa bệnh cho hoàng thượng, để ngài mau chóng quay lại đảm đương việc triều chính và có chính sách đúng đắn để khôi phục đất nước. Nhưng mà chữa như thế nào khi hoàng thượng mắc bệnh gì bọn họ còn không hay biết. (=.=)

Nhân danh người đứng đầu triều đình (sau Ngô đế) đại tướng quân Lý Nhã Thạnh đã đem hết các đồ đạc trong cung đi cầm cố để lấy tiền lộ phí đi tìm tất cả các chuyên gia trong ngành y học nước nhà về chữa cho hoàng thượng. Sau bao nhiêu cuộc đàm phán, cãi nhau oánh lộn, cầm gạch chọi nhau tới sứt đầu mẻ trán cuối cùng các chuyên gia cũng đã tìm ra bệnh của hoàng thượng. Đó là một căn bệnh vô cùng kì lạ và cực kì nguy hiểm. Theo nghiên cứu, phân tích, chuẩn đoán bằng phương pháp loại trừ và phản chứng các chuyên gia đã sợt được tên căn bệnh mà Ngô đế đang mắc phải. Căn bệnh có tên tiếng anh là “Make color” còn được phiên âm ra là làm màu. Cũng như theo các chuyên gia nói thì hoàng thượng mắc bệnh làm màu giai đoạn cuối, không còn phương pháp chữa trị nào. Trong khi cả hoàng cung xôn xao vì chuyện hoàng thượng sắp băng hà do không có thuốc chữa trị thì Lý tướng quân vẫn rất ngoan cố, cầm dao dưa hấu kề vào mông các chuyên gia lớn tiếng nói.

- Ta không tin hoàng thượng không có thuốc chữa, các ngươi mau tìm cách chữa cho hoàng thượng nếu không ta sẽ chém cái chỗ ngồi của các ngươi!

Các chuyên gia không còn sự lựa chọn nào khác đành gật đầu như gà mổ thóc hứa sẽ tìm ra thuốc cứu hoàng thượng. Mặc dù chẳng biết là có thuốc nào cứu hay không nhưng vì lo cho cái chỗ ngồi của mình nên các vị ấy đành hứa bừa. Vậy là lại một lần nữa các vị lại cùng nhau cắm mặt vô phòng nghiên cứu, lên GG sợt cách chữa bệnh cho hoàng thượng. Tuy có hơi mất thời gian và công sức nhưng cuối cùng cũng có kết quả.

- Chỉ cần tìm ra mười một người có nhan sắc rung trời đổ đất đến trước mặt hoàng thượng người sẽ hết bệnh.

Tin vỉa hè được các chuyên gia lượm lặt và đề bạt cho Lý tướng quân. Lý tướng quân nghe xong gật gù thấu hiểu mặc dù chả biết ở cái nước bé tí hon này tìm đâu ra mười một mĩ nhân như vậy nhưng chàng vẫn rất hí hửng nghe theo. Quyết tâm vì đại cuộc làm chính và vì Ngô đế là phụ Lý tướng quân một lần nữa đem hoàng cung ra thuế chấp lấy chi phí lên đường tìm mĩ nhơn. Chàng để lại Ngô đế cho đại quan thượng thư Bạch Cửu Ca trông nom tiện thể khi nào Ngô đế chết thì nhớ mở tiệc ăn mừng (?), Nhã Thạnh xuất cung đi tìm người đẹp.

Chàng mải miết đi từ miền nam ra miền bắc, từ miền bắc ngược vào miền trung cuối cùng cũng tìm được các nàng. Tìm thì tìm được nhưng phải cho đến khi chàng dùng những biện pháp đặc biệt như ăn vạ, chầy bửa, dọa dẫm sẽ chém cái chỗ ngồi thì sau 9 tháng 10 ngày, bằng cả một chu kì sinh đẻ thì Lý tướng quân mới mang được mười một mĩ nhơn về triều diện kiến hoàng thượng. Các mĩ nhơn đúng như người nói là có nhan sắc rung trời đổ đất, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, xe gặp xe đổ vừa bước vào hoàng cung đã gây ra trận sóng lớn. Cung nữ, thái giám nhìn thấy dung nhan mĩ nhơn thì đồng loạt tăng sông ngất xỉu, có người may mắn sống sót đã post lên facebook như sau “ Tây Thi tái thế, ới cha mẹ ơi, ới ông bà ơi người đẹp rừng xanh”. Thế đấy nhưng đó mới chỉ là người thôi còn động vật thì sao, thú cưng của hoàng thượng là mấy con chó bẹc dê sau khi nhìn thấy mười một người đẹp tông cổng thành đi vào như ăn phải bả mà lăn ra sủa, sủa như chưa bao giờ được sủa, sủa inh ỏi cả hoàng cung mãi tới khi một trong số mười một người đẹp cầm giẻ nhét vô mồm thì nó mới chịu ngưng.

Thập nhất mĩ nhơn đứng trước hoàng thượng tự nhiên khai báo. Hoàng thượng lần đầu tiên được nhìn thấy những người đẹp hơn mình nên vô cùng sock. Trước giờ trong hoàng cung chưa có ai đẹp bằng hoàng thượng, lâu dần người cũng nghĩ là mình đẹp nhất nước này ngay cả Lý tướng quân đi phẫu thuật thẩm mĩ 100 lần cũng không thế đú với nhan sắc hoa ghen hoa héo của người. Nhưng nay đứng trước một rừng người đẹp thì tự nhiên cảm thấy hụt hẫng và tự ái. Thế là người bắt đầu suy nghĩ, suy nghĩ dùng cả một đêm đắp mặt nạ suy nghĩ cuối cùng người cũng nghĩ ra cách làm sao mới tốt.

Sáng hôm sau người dậy từ rất sớm vận long bào chỉnh tề và ngồi lên ghế nhựa thượng triều. Thông cảm ngai vàng đã được đem đi cầm đồ. Hoàng thượng tuyên bố một chuyện vô cùng quan trọng. Đó chính là người quyết định đưa mười một mĩ nhơn vào hậu cung làm phi tần, đồng thời sẽ quay lại triều chính chỉnh đốn hàng ngũ cải tổ lại đất nước. Thật là một tin đáng mừng a!

Phòng văn thư của hoàng cung lại được dịp bận rộn, cùng nhau in ấn chiếu chỉ của hoàng thượng rồi đem đi phát như tờ rơi ở ngoài đường cho người dân cùng chung vui. Tiếp theo đó dưới sự giúp đỡ của hậu cung lớn mạnh, hoàng thượng cũng đã tìm ra những giải pháp cứu vãn tình hình đất nước. Chẳng hạn như mua thuốc kích thích về phun cho hoa màu mau lớn, hay cho gia cầm, gia súc ăn thuốc tăng trọng để lớn nhanh, bán lẹ. Lúa dài ngày trước đây cũng được thay bằng lúa ngắn ngày, gạo tuy vừa khô vừa nhão nhưng năng suất nhiều và tốn ít chi phí. Ngoại giao cũng được tiến hành, hoàng thượng cho sứ giả sang các nước láng giềng dán bảng quảng cáo về đất nước Xe Ôm để hy vọng có người nào đó ngó ngàng tới tiểu vương quốc này mà đâm đầu vào buôn bán. Còn về quân sự dù biết chẳng ma nào thèm xâm lược nhưng hoàng thượng vẫn cho xây dựng một đội quân hùng mạnh đứng đầu là đại tướng quân Lý Nhã Thạnh, cùng với nhập lậu vũ khí từ Iran để bổ sung vào kho vũ khí nghèo nàn của nước nhà. Hoàng thượng thật là người biết nhìn xa trông rộng a. Bên cạnh đó còn một số loại cải cách mang tính nửa mùa của hoàng đế và các vị mĩ nhân cũng rất hiệu quả.

Một năm dòng dã đất nước Xe Ôm nay lại quay về thời kì thịnh vượng như năm nào. Nhà nhà no đủ, mọi người lại dán chân dung của Ngô đế để trừ tà, đuổi chuột trước nhà. Cuộc sống trở lại bình thường theo đúng quỹ đạo của nó, và Ngô đế cũng rơi vào một cuộc sống mới. Những cuộc đấu đá tranh sủng của các mĩ nhơn trong hậu cung chính là một nét đẹp văn hóa ở nước Xe Ôm này. Ngô đế thì rất đau đầu vì những cuộc chiến chốn hậu cung đó.

Bình luận

Như vậy là đẹp rồi. Phiền nàng quá :***  Đăng lúc 25-7-2014 08:41 PM
Chịu rồi, để thế vậy. mai mốt sửa tiếp  Đăng lúc 25-7-2014 08:39 PM
Bình tĩnh, từ từ, anh viết fic vào cái khung nhỏ ở dưới hay bấm vào soạn thảo đầy đủ mà viết fic?  Đăng lúc 25-7-2014 08:04 PM
Ngu rồi em ơi, anh chả biết edit làm sao mà nó thành vậy.  Đăng lúc 25-7-2014 07:56 PM
Nàng ơi, chữ hơi chi chít, t có đọc mấy đoạn đầu, thấy cũng vui nhưng mà chữ chi chít lười quá, nàng có thể edit lại đc ko :3 Hì hì  Đăng lúc 25-7-2014 07:37 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2014 08:37:27 | Xem tất
Cưng ơi, ss giờ mới bay vô hê hê

em viết fic mà ss vui quá à *tung hoa*

nhưng mà sao lại là đam mĩ hả

mày chơi chị à

chị là chị k có đọc được đam mĩ nha cưng hic hic

đau khổ

Bình luận

thế hả ờm thế để chị mày đọc hehe  Đăng lúc 25-7-2014 10:27 AM
Không có tí đam mĩ nào hết, toàn bựa thôi, hài ý, chẳng có tí tình yêu nào đâu  Đăng lúc 25-7-2014 09:50 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2014 21:17:49 | Xem tất
Trời ơi! SS phải nói là SIÊU CẤP BIẾN THÁI!!!!
Văn phong của em cũng thật là ngàn trấm mà!
Độ tự kỷ của Kris đã được nâng lân tầm cao mới!
Nhưng dung nhan của anh ấy thì bị em sỉ "nhụt" một cách tuyệt đối!
Ôi~~~~ trái tim non nớt của ss chịu không nổi đả kích từ "tuyệt phẩm" của em mà~~~~

Bình luận

SS có nên bỏ cuộc hog ta?! :p :p :p  Đăng lúc 28-7-2014 08:24 PM
Chap mới ss  Đăng lúc 27-7-2014 12:54 PM
Ôi ss đây mới chỉ là mở đầu thôi, ss còn bị tra tấn dài dài nếu đọc tiếp  Đăng lúc 26-7-2014 08:37 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2014 23:01:26 | Xem tất
ss không đọc boylove nhưng cũng vào để chúc em nhé

chúc fic đông khách.

chúc em cứ thừa thắng mà xông lên bởi longfic đuối như củ chuối, hihi

chúc em nhận được nhiều comt

cố lên nhé

và hãy cảm nhận làm tác giả như thế nào ^^

Bình luận

Lúc nào cũng được, nhưng không khuyến khích ss đọc trong lúc ăn  Đăng lúc 4-8-2014 12:07 PM
vậy ss sẽ đọc, nhưng chưa phải là bây giờ, hihi  Đăng lúc 3-8-2014 09:03 PM
Ko có tình cảm gì hết luôn ạ, toàn thô, bỉ, bựa thôi ss  Đăng lúc 2-8-2014 08:56 AM
nếu ko có đoạn tình cảm thì ss xem, vậy có không?  Đăng lúc 1-8-2014 11:59 PM
Em biết ss không đọc được nên không dám mời, dù cái này cũng chả liên quan tới boylove mấy, hôm nay thấy ss comt quả là một niềm vinh dự đối với em. Xie xie ss   Đăng lúc 26-7-2014 08:38 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách