Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: NaBo_exoshidae
Thu gọn cột thông tin

[Longfic] [Longfic | K] Noona ah, i love you| NaBo_exoshidae | exoshidae couple

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 25-7-2013 10:47:31 | Xem tất
Chap 7:

-Hyunie ah, tỉnh dậy đi…nhìn chị này…em đừng làm chị sợ chứ…-Tae liên tục lay người Baek nhưng vô ích. Cô đưa mắt tìm kiếm sự giúp đỡ của ai đó xung quanh nhưng ở cái nơi vắng vẻ, cả ngày không có đến nổi 10 chiếc xe đi qua như thế này thì làm sao có ai nghe tiếng cô cầu cứu chứ. Máu vẫn tiếp tục chảy, Baek thì vẫn đang mê man. Taeng lục tìm điện thoại gọi cấp cứu. Vô ích, ngoài vùng phủ sóng rồi! Nhìn Baek Hyun, cô cảm thấy vừa đau lòng vừa ân hận, chỉ tại cô mà cậu mới ra nông nỗi này! Cô cảm thấy hoàn toàn bất lực, giờ đây cô chỉ còn biết khóc và cầu nguyện một phép màu nào đó sẽ đến…..
Đúng vào lúc Tae Yeon cảm thấy tuyệt vọng nhất, từ xa có một chiếc ô tô đang đi tới. Taeng cảm thấy ai đó vừa ban cho mình một phép màu vậy, cô vội chạy tới phía chiếc xe, hét:
-Cứu chúng tôi với, có người bị thương….
Tae chưa kịp nói hết câu đã khựng người lại. Đó là vì khi tấm cừa sổ của chiếc xe kéo xuống, hình ảnh của Kim Jun Su đã hiện ra trước mắt cô. Jun Su có vẻ cũng bất ngờ vì cuộc hội ngộ này. Sau một thoáng ngập ngừng, anh hỏi:
-Em cầu cứu sao?
-Op..oppa…xin hãy đưa cậu ấy đến bệnh viện được không?-Tae nói trong nước mắt.
‘Cậu ấy?’ Jun Su nghĩ và nhìn cậu bé đang nằm trong vũng máu. Không khó để anh nhận ra đó là Baek Hyun, main vocal của EXO và cũng là người đang có nhiều scandal tình cảm với Tae (đương nhiên thông tin này chỉ lưu hành nội bộ). Anh bỗng cảm thấy khó chịu và thậm chí là ghen nữa. Và chính cơn ghen của anh đã khiến anh gần như đánh mất lí trí. Anh sẵn sàng đem mạng sống của một con người ra để có thể đạt được mục đích cá nhân.
-Anh sẽ cứu cậu ta..với một điều kiện.
-Oppa cứ nói đi! Em sẽ chấp nhận hết mà!-Vì mạng sống của người con trai ấy, cô sẵn sàng chấp nhận mọi điều kiện.
-Hãy trở về bên anh!
-….
Taeng khựng lại. Cô không ngờ Jun Su lại đưa ra điều kiện như thế này với cô.
-Được chứ?-Jun Su hỏi, nhưng anh cũng chắc đến 99% câu trả lời.
-Nae…

--
Bệnh viện trung ương Seoul

Baek Hyun được đưa vào phòng cấp cứu ngay sau khi được đưa đến bệnh viện. Qua cửa kính phòng cấp cứu, Tae thấy rõ Baek Hyun đang phải đấu tranh với tử thần như thế nào. Nhìn cậu như vậy, cô có cảm giác ai đó đang đâm vào tim mình. Bỗng, cánh cửa phòng mở ra
-Cậu ấy mất máu cấp mà bệnh viện chúng tôi không đủ máu để truyền. Nếu không được truyền máu trong vòng 1 giờ tới, cậu ấy sẽ…-Vị bác sĩ phẫu thuật lo lắng.
-Cậu ấy nhóm máu O phải không?
-Vâng. Cô cùng nhóm máu với cậu ấy sao?
-Vâng, xin bác sĩ hãy lấy máu của tôi đi!
-Vậy mời cô vào phòng xét nghiệm, chúng tôi sẽ kiểm tra cho. Cả cậu nữa, cậu cũng đi theo tôi.
Trong khi bác sĩ xét nghiệm mẫu máu , Tae Yeon và Jun Su chờ ở bên ngoài phòng khám.
-Anh đã rất nhớ em. Anh…
-Đừng!- Tae cắt ngang- Khi Baek Hyun như thế này em không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện tình cảm đâu! Cô lạnh lùng nhìn thẳng vào mắt anh.
.
.
.
.
-Mẫu máu của cô bé này hoàn toàn trùng khớp, nhưng…rất tiếc chúng tôi không thể lấy máu của cô được.
-Tại sao ạ?
-Thể trạng sức khoẻ của cô không đủ tiêu chuẩn để lấy máu, trong khi bệnh nhân cần lượng máu rất lớn. Nếu chúng tôi lấy máu của cô, chúng tôi không đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, thậm chí tính mạng của cô cũng sẽ không được bảo đảm.
-Xin bác sĩ cứ lấy đi ạ! Tôi sẽ bất chấp mọi hậu quả.
-Cô chắc chứ?
-Vâng!-Tae quả quyết gật đầu. Nhìn vào đôi mắt kiên định của cô, vị bác sĩ dù rất lo lắng nhưng cũng không biết làm gì hơn.
-Đừng!- Jun Su đã kéo tay cô lại khi cô vừa dợm bước. Anh cảm thấy lo lắng cho cô. Mặt khác, anh cũng không muốn cô mạo hiểm vì người con trai ấy, có lẽ chỉ khi bệnh nhân là cậu ta thì anh mới lo lắng nhiều như vậy thôi. Bởi anh cảm thấy, đối với cậu ta, Taeng không chỉ là sự biết ơn và lòng thương hại, mà đó còn là thứ tình cảm gì đó sâu đậm hơn thế nữa.
Tae rút tay mình ra khỏi bàn tay ấy. Cô nói bằng giọng lạnh lùng tựa như băng, tuyệt nhiên vẫn không quay đầu lại:
-Anh về đi! Em không muốn khi tỉnh dậy lại thấy anh nữa. Giao ước của chúng ta sẽ bắt đầu sau khi Baek Hyun bình phục.
Cánh cửa phòng đóng sầm trước mắt Jun Su. Anh bàng hoàng, nhận ra tình cảm của cô dành cho anh đã gần như không còn. Cô chỉ nhận lời quay về bên anh vì Baek Hyun mà thôi. Từng lời nói của cô như những viên đạn xoáy sâu vào lòng anh. Sau những phút như người mất hồn, sực nhớ ra mình phải về để chuẩn bị cho ngày mai, anh bấm máy gọi đến một số.
-Alo? Su đó hở? Gọi mình làm gì? Mình đang bận lắm!
-Cậu đang ở đâu thế?
-Đang ăn mừng bộ phim quay xong. Ở đây có cả EXO, SNSD, Shinee và F(x) nữa, còn thiếu mỗi Taeng và Baek Hyun EXO thôi! Mà quái lạ, 2 đứa nó đi đâu rồi nhỉ?
-Đang ở bệnh viện trung ương Seoul, Baek Hyun bị tai nạn còn Taengoo thì đang được lấy máu để truyền cho cậu ta trong khi sức khoẻ không đủ. Cả 2 đều đang rất nguy kịch, các cậu đến đây đi. Tae không muốn thấy mình, mình về đây! Với lại ngày mai là phiên toà rồi, mình phải về chuẩn bị cùng Chun và Jae.
-Ôi lạy Chúa! Bọn mình sẽ tới đó ngay, cậu cứ về đi!
Cuộc gọi kết thúc, Jun Su nhìn căn phòng nơi Tae và Baek đang nằm rồi quay mình bước đi. Lòng anh bây giờ có biết bao cảm xúc lẫn lộn: vui vì Tae sắp trở về bên mình, lo lắng vì Tae đang gặp nguy hiểm, buồn và đau đớn vì cách cư xừ của Tae, cuối cùng là khó chịu, ghen tức với Baek Hyun.

-
Nhà hàng Kangnam

-Mọi người……chúng ta phải đến bệnh viện ngay bây giờ. Taeng và Baek Hyun, chúng nó đang nằm trong đấy. Baek bị tai nạn. Còn Tae thì đang truyền máu cho Baek nhưng tình trạng cũng rất nguy hiểm…..

Bình luận

Ya, sướng nhất Baekie nhá, được Tae unie lo tận tình  Đăng lúc 28-7-2013 10:23 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-7-2013 18:36:45 | Xem tất
óe . đau tim trời ơi ra chap mới đi. ôi tim tôi
ông Su thời cơ gớm có là phải tóm ngay không để nó mất
ôi Baek của tôi, quặn lòng quá đi. T^T
lần sao có chạp mới thì gọi s nhớ, toàn để s tự tìm là sao :'(
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-7-2013 15:10:20 | Xem tất
Chap 8:

Ca phẫu thuật suốt 5 tiếng đồng hồ cuối cùng cũng đã kết thúc. Theo lời bác sĩ nói, Baek Hyun dù đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn cần được chăm sóc đặc biệt để theo dõi, bởi nếu tình huống có chuyển biến xấu, rất có thể cậu sẽ phải sống thực vật cả đời. Tae Yeon sau khi cho cậu em đến 500cc máu, cô cũng gần như kiệt sức và đến giờ vẫn chưa tỉnh. Còn những người đang ngồi bên ngoài phòng bệnh, tâm trạng phấp phỏng lo âu cũng khiến họ mệt mỏi suốt mấy tiếng đồng hồ vừa qua.
-Mọi người cũng không nên ở đây lâu quá đâu, về đi thôi! Chúng ta còn rất nhiều lịch trình ngày mai.-Ye Sung nói.
-Nhưng còn Baek và Tae?
-Tạm thời chúng nó đã không sao rồi! Đêm nay mỗi nhóm cử một vài người ở lại với chúng nó nhé! Kris và Suho, 2 cậu chịu trách nhiệm EXO nhé! Còn S8, Taeng không có ở đây thì Sica thay thế đi! Lũ còn lại về mau cho anh!
Vậy là, dù không muốn, mọi người cũng phải ra về. Ở lại bệnh viện lúc này chỉ còn Kris và Sica để trông chừng hai đứa. S7 ở nhà đã có Seo lo còn Suho thì được Kris giao về nhà ‘trấn áp’ lũ tiều yêu (dù theo Au thấy thì lũ đó không bao giờ để ý đến sự tồn tại của $u hào trừ khi chúng thiếu tiền)


Sáng hôm sau..

Khi Taeng tỉnh dậy thì mặt trời đã lên cao. Cô nhìn xung quanh, thấy Sica đang ngủ gục bên giường mình. ‘Con bé này đúng là ham ngủ mà!’ Taeng nghĩ và mỉm cười. Bỗng cửa phòng bật mở, S7 bước vào.
-Dậy mau unnie! Taeng unnie đang vậy mà unnie ngủ được à?
-Hơ..ơ..ơ…*dụi mắt* áng ồi à (sáng rồi à)? ủa ứ ao u i ở ây? (ủa chứ sao unnie ở đây?)
-Không ở đây thì ở đâu? Giao cho cậu trông Taeng mà! Bộ ngủ xong một giấc là quên luôn mọi thứ hả?
-Đâu có! Tại hôm qua đang ngồi nói chuyện với Kris ở ngoài kia. Sau đó sáng nay tỉnh dậy thì thấy ở đây, ai mà biết được.
-Ohhhhhhhhh..
-Mà thôi, về công ti một lúc đi! Nghe nói có chuyện quan trọng nên họp gấp đấy! Taeng chịu khó ở lại một mình nhé!

--
SM Town

-Trước đây khi chủ tịch Lee còn đảm nhiệm vị trí CEO của công ti, đã có một số chuyện đáng tiếc xảy ra. Nên bây giờ tôi muốn được sửa chữa lại những chuyện đó. Việc này tôi cũng bàn với anh Lee rồi, nên xin đừng hiểu nhầm rằng tôi vừa mới nhận chức vụ này đã thay đổi nhân sự trong công ti.-Chủ tịch Kim nói- Các bạn cũng đã biết, trước đây TVXQ là một nhóm 5 người, gồm TVXQ hiện tại và nhóm JYJ. Vì một sự cố đáng tiếc nên họ đã bị chia rẽ. Nhưng nay JYJ đã thống nhất rút đơn kiện SM, đồng thời quay về SM làm việc và tái hợp lại với Yun Ho và Chang Min. Mọi chuyện với C-Jes cũng được SM đứng ra giải quyết ổn thoả, nên từ giờ Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun lại là thành viên của công ti chúng ta, mong mọi người chào đón họ!
-Anyeong! Chúng tôi đã trở lại! Mong được sự chào đón của mọi người!
-Nhân đây tôi cũng nói luôn, từ giờ tôi sẽ nới lỏng quy định về quan hệ yêu đương của các nghệ sĩ SM. Chúng tôi đồng ý cho các bạn có quan hệ tình cảm với một nghệ sĩ khác cùng công ti trên một chuẩn mực nhất định, còn những nghệ sĩ khác công ti thì tuỳ từng thái độ của mỗi công ti mà chúng tôi sẽ đặt ra các giới hạn cho các bạn. Nhân đây tôi cũng xin thông báo luôn, couple đầu tiên trong công ti chúng ta chính là Tae Yeon và Jun Su, họ yêu nhau và tôi cũng đồng ý cho tình yêu của họ.- Chủ tịch Kim mỉm cười. Ông không hề hay biết chuyện 5 năm trước, bởi khi đó tất cả đều thống nhất sẽ giấu mọi người, chỉ những nghệ sĩ SM và chủ tịch Lee mới biết về TaeSu couple.
*im lặng*
Trừ chủ tịch Kim ra thì tất cả những người còn lại đều biết rõ về chuyện của Tae Yeon và Jun Su, nhất là S9 và TVXQ. Chính vì biết rất rõ, nên họ hiểu rằng: Taeng thật sự đã không còn tình cảm với Jun Su nữa, mà nếu có thì cô cũng không chấp nhận quay lại dễ dàng như vậy! Chắc chắn trong chuyện này có điều gì đó không minh bạch. Các cô gái nhìn Jun Su đầy hận thù còn TVXQ thì nhìn anh với ánh mắt dò xét. Trong S9, Fany thân với Tae nhất nên cô không thể chịu đựng nổi việc Tae lại đi vào vết xe đổ của chính mình năm xưa. Cô lén lấy điện thoại nhắn tin đến chỗ Chan Yeol ‘Xong cuộc họp bảo EXO đến bệnh viện cùng chúng tôi! Tôi không tin Tae còn yêu Jun Su! Người cậu ấy yêu bây giờ là BAEK HYUN mới đúng!’


Bệnh viện (khi cuộc họp diễn ra)

Tae Yeon’s prov:

Jun Su đã nhắn tin cho mình. Anh bảo anh sẽ công bố chuyện anh và mình sẽ thành một couple cho công ti biết. Anh yêu cầu mình phải gọi điện xác nhận thông tin với chủ tịch Kim. Mình thật sự không muốn điều này, cảm giác như mình là con rối bị người ta điều khiển vậy. Thật khó chịu! Nhưng…đó là một hợp đồng, hợp đồng mạng sống của Baek Hyun. Mình không còn yêu anh ta, rất hận anh ta, vậy sao mình lại đồng ý với hợp đồng đó chứ? Chỉ đơn thuần là muốn cứu mạng Baek Hyun hay sao? Tại sao mình không cảm thấy vậy nhỉ? Cảm giác như là mình đang bị tách rời một thứ rất quan trọng với mình vậy! Thật khó chịu! Sao mình lại muốn giấu không để Baek Hyun biết chuyện này nhỉ?

Eng prov

Baek Hyun’s dream( bạn nhỏ vẫn còn đang bất tỉnh):

-Baekie ah, noona xin lỗi...noona phải rời xa em vì mạng sống của em….-Tae Yeon nói trong nước mắt.
-Noona ah, đừng đi, xin noona đừng đi mà!!!!!!!! Noona ah, I love you!!!-Baek Hyun, người đầy máu, cố dùng chút sức lực cuối cùng của mình để gọi tên người con gái ấy. Thế nhưng, hình ảnh Taeng trước mắt cậu vẫn đang dần dần biến mất. Khi hình ảnh ấy biến mất hoàn toàn, cũng là lúc những vết thương trên cơ thể cậu dần lành hẳn. Nhưng nỗi đau thể xác đâu còn ý nghĩa đối với cậu. Bây giờ cậu chỉ ước có phép màu nào làm lành những vết thương trong tim cậu mà thôi…

Bình luận

Oh that's so sweeeeeeet  Đăng lúc 28-7-2013 10:26 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-7-2013 20:01:21 | Xem tất
muốn đọc nữa mà sao nó ngắn vậy nè T^T chạp sau cố lên nhá đừng có '' đêm con bỏ chợ đó
chap sau chắc Baek nó đau lòng lắm đây T^T nhưng đau mới là yêu
ủng hộ em viết tiếp, Cố lên
S7 ở nhà đã có Seo lo còn Suho thì được Kris giao về nhà ‘trấn áp’ lũ tiều yêu (dù theo Au thấy thì lũ đó không bao giờ để ý đến sự tồn tại của $u hào trừ khi chúng thiếu tiền)

câu này chuẩn =))
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-7-2013 22:11:05 Từ di động | Xem tất
Phải chăng bn đã quên tớ?!
Ra chap mới mà không hú tớ một tiếng. Hức hức
Baek bé nhỏ mau dậy đi sắp mất tình yêu rầu kìa!
Ông Junsu thật là...
Mong rằng hạnh phúc sẽ tới vs bọn họ.

Bình luận

chap ms nek  Đăng lúc 31-7-2013 07:49 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-7-2013 22:28:48 | Xem tất
Ghét wá, dám cứp tem của Moon
Mà Nấm ra chap chả báo j cả, hóng chít lên đc
Ôi Baekie oppa tội nghiệp của e...T.T lại cả Tete unie nữa
Sao nó ảo não cuộc đời thế này...TT.TT

Bình luận

chap ms nek  Đăng lúc 31-7-2013 07:49 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 31-7-2013 13:46:48 | Xem tất
Chap 9:

-Noona!- Baek Hyun choàng tỉnh. Cơn ác mộng khiến trán Baek lấm tấm mồ hôi. Cậu nhìn xung quanh căn phòng nơi mình đang nằm. Là bệnh viện sao? Cậu cảm thấy toàn thân đau nhức, vết mổ ở bụng nhói lên từng cơn khiến cậu cố mấy cũng không sao gượng dậy được. Baek Hyun dần nhớ lại những điều đã xảy ra hôm trước.

‘-Hyunie ah, hyunie….
.
.
-Vâng, bác sĩ hãy lấy máu tôi đi!
.
.
.
-Hyunie ah, cố lên nhé!
.
.
.
-Chỉ phải rời xa em vì mạng sống của em…’
-Yaaa! Không thể được! Mình phải gặp noona ấy!- Ý nghĩ đó như tiếp thêm cho Baek sức mạnh. Cậu cố gắng đứng lên rồi bước từng bước khó nhọc ra khỏi phòng bệnh. Vết mổ đau nhức khiến cậu phải cố lắm mới không ngã xuống.


Phòng Tae Yeon

-RẦM! Đây là tiếng cánh cửa vô tội khi bị đập vào tưởng. Kẻ tàn nhẫn đã giận người đập của không ai khác chính là Hwang Mi Young.
-Đây là cách cậu đối xử với người bệnh à?- Taeng nhìn Ny, cười hỏi. Mặc dù trong thâm tâm cô đã đoán được đến 99% nguyên nhân cơn giận của cô bạn mình. Và cô chắc chắn 100% ngay sau khi nhìn thấy 18 con người còn lại mặt đằng đằng sát khí chen chúc trong cái phòng bệnh chật hẹp của cô.
-Rồi sao?- Ny hất đầu hỏi Taeng. Suýt chút nữa cô đã lao đến dựng cô leader lên rồi. Thật may mắn vì Chan Yeol đã giữ cô lại.
-Sao chuyện gì?- Taeng vẫn cố tình giả ngơ.
-Chuyện cậu/unnie/noona quay lại với Jun Su ấy!- cả 18 đứa không hẹn mà đồng thanh hỏi.
-Cậu không còn yêu hắn ta phải không? Chuyện này không phải thật đúng không? Tất cả là do Jun Su dựng chuyện phải không?
-Không! Đó là sự thật! Tớ yêu anh ấy!- Taeng trả lời mà lòng đau nhói. Cô thật sự không muốn lừa dối bản thân và các bạn một chút nào. Thế nhưng, đây có lẽ là cách tốt nhất.
-Vậy còn Baek Hyun thì sao noona? Noona không yêu cậu ấy sao?- Chan Yeol gào lên. Cậu thật sự đã tức giận.
-Cậu ấy chỉ là em trai tốt mà thôi!- Taeng trả lời. Không hiểu sao khi nói ra câu này, cô lại cảm thấy đau đớn gấp vạn lần câu trước. Cô không biết rằng, khi cô nói ra câu nói ấy, ở phía bên ngoài phòng bệnh, có một người như muốn quỵ ngã xuống. Baek hyun cảm thấy như đang bị ai đó bóp nát trái tim của mình vậy. Cậu lầm lũi bước về phòng của mình. Không hiểu vì sao, từ khoé mắt của cậu, nước mắt lại rơi….
Ngay sau khi Baek Hyun bước đi. Cửa phòng Taeng bật mở, Fany và Chan Yeol bước ra với gương mặt đỏ bừng vì giận dữ.
-Đừng nói cho Baek Hyun biết! Coi như mình xin mọi người…-Taeng nói với những người còn lại đang ở trong phòng. Tất cả chỉ thở dài…..
.
.
.
.
Tae Yeon được ra viện sau đó không lâu. Còn Baek Hyun do bị thương nặng, lại bị một cú sok quá lớn về tâm lý, nên đã hơn 1 tháng mà cậu vẫn không được xuất viện. Thực ra Baek Hyun cố tình làm cho mình bị nặng thêm để được ở lại viện. Bởi cậu sợ nếu cậu ra viện rồi, cậu sẽ phải đối mặt với người con gái ấy. Cậu sợ phải nói chuyện với cô ấy hàng ngày. Sợ rằng mình sẽ không thể kiềm chế tình cảm mà sẽ hét lên với cô rằng cậu yêu cô ấy rất rất nhiều, hơn cả bản thân mình vậy! Nhưng hơn hết, cậu sợ phải nhìn thấy cô đang hạnh phúc với người khác! Chính vì vậy, Baek thường xuyên không làm theo lời dặn của bác sĩ để được ở trong bệnh viện lâu hơn. Trong suốt thời gian nằm viện, cậu cố gắng đề kiềm chế con tim, cố gắng để quên cô đi. Những ngày đầu cậu nằm viện, ngày nào Taeng cũng đến thăm, chăm sóc cho cậu nhưng cậu đều cố tình tránh mặt cô. Sau đó tần suất cô xuất hiện ở phòng bệnh của cậu giảm dần, giảm dần rồi gần như không còn. Tất cả cũng do cậu cố tình né tránh cô. Cô không biết rằng vì cô, Baek vừa chịu thêm nỗi đau thể xác, vừa phải chịu nỗi đau tinh thần….
Còn Tae Yeon, sau khi cô cảm nhận được Baek Hyun lạnh nhạt với mình, cô quyết định không đến bệnh viện nữa. Không phải vì giận dỗi cậu, mà vì cô không chịu được cảm giác luôn bị Baek né tránh. Điều đó thật khó chịu, và cả đau lòng nữa. Tại sao thế nhỉ? Jun Su đã trở lại công ti. Chuyện của cả 2 ai cũng biết, vậy nên sớm muộn gì Baek cũng biết thôi! Anh và cô cũng đã đi chơi cùng nhau mấy lần, có thể nói là hẹn hò. Thế nhưng khi đi chơi cùng anh, thay vì nghĩ đến người yêu mình, cô lại chỉ nghĩ đến cậu nhóc Bacon thế nhỉ? Dạo này Tiffany cũng đang chiến tranh lạnh với cô. Cũng tại Ny quan tâm, lo lắng cho cô quá thôi! Thế nhưng Taeng vẫn không chịu nổi cảm giác bị những người mình yêu thương nhất quay lưng với mình. Thật khó chịu!
-Unnie, em vào được chứ?- Giọng Seo Hyun
-Cửa mở đấy, vào đi!
-Unnie không sao chứ? Em thấy dạo này unnie không khoẻ lắm! Jun Su oppa có quan tâm unnie không? Em cũng không thích unnie quay lại với oppa ấy đâu! Nhưng em sẽ luôn tôn trọng quyết định của unnie!
-Cảm ơn em…..- Bỗng nhiên Taeng muốn nói tất cả mọi chuyện với cô bé quá! Cô cảm thấy yên tâm khi ở cạnh cô bé già trước tuổi này.- Joo Hyun này, em sẽ cảm thấy thế nào khi yêu một người mà mình không yêu, thậm chí là rất hận?
-Chắc chắn là rất khó chịu rồi! Sao unnie hỏi em vậy? Không lẽ…unnie…và Su oppa…?
Taeng gật đầu. Cô biết đối với cô em út của mình, việc giấu giếm là điều không tưởng. Bởi Seo Hyun có thể làm mọi cách để ép cô nói ra. Thôi thì cứ thú nhận trước cho nó nhẹ người vậy.
-Đấy là một bản hợp đồng. Nếu chị đồng ý quay lại với anh ấy thì anh ấy mới đưa Baekie đến bệnh viện!

Bình luận

Nấm ém hàng lau wá nhá  Đăng lúc 2-8-2013 07:21 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2013 17:32:20 | Xem tất
ây zô . càng ngày e viết càng chất lượng ra trò nhá.
s đọc không thiếu 1 từ luôn, e tiến bộ nhanh kinh khủng luôn ý.
Tiếp tục ủng hộ e.
Khổ thân Baek phải chịu đựng 1 mình T^T trời ơi , đau lòng quá đi thôi.

Bình luận

hehe ks s :3  Đăng lúc 31-7-2013 05:34 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-8-2013 09:45:58 Từ di động | Xem tất
Sơri au nhiều nha dù thấy từ hum bữa mà bận quá giờ mới comt cho au.
Chap này ngắn nhỉ, Baek ở đây đáng thương wá đi a,
Tae cũng vậy
Junsu vai phản diện a?!
Lời văn của au càng ngày càng có nhịp điệu.
Au 5ting
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-8-2013 18:31:31 | Xem tất
Chap 9:

Cuối cùng rhì cũng đến ngày Baek được xuất viện. Cậu không thể nấn ná thêm nữa bởi có quá nhiều dự án đang chờ cậu ở công ti. Trong những ngày cuối cùng Baek nằm viện, SM đã tung ra thị trường âm nhạc album của các nhóm dự án và được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các fan. Đặc biệt, bài hát được yêu thích nhất album chính là bản song ca ngọt ngào của Baek và Tae, Love Story. Bài hát này sẽ được chọn biểu diễn trên sân khấu Music Bank cùng bài hát chung của cả nhóm. Trong suốt thời gian ở bệnh viện, Baek đã tập đi tập lại bài hát này, cũng đã xem đến hàng ngàn lần mv của bài hát. Cậu chỉ ước chuyện cậu và Tae cũng có một happy ending như thế, nhưng xem ra điều này bất khả thi rồi!

-
SM Town

-Ê mấy đứa! Chuẩn bị qua Music Bank ghi hình đê! Úi giời ơi, 2 đứa MÓM kia có thôi cãi nhau không hử? Oh my chúa! Gọi thằng Phàm với con Sica dậy mau cho anh, ngủ hết cả lũ thế kia à? Oài, SeoHan thôi ngay cái trò sến sẩm ấy đi, Han cất cái rubik hình Seo đi cho anh! Lôi con Hường ú lại đây mau, người một mẩu như thế làm sao đánh được thằng Chan mà cứ nhảy hoài vậy? YulKai, đánh vừa phấn thôi, không trắng được ra mấy chút đâu, để người khác còn dùng nữa chớ! Ối chúa ơi sao người phũ với con quá vậy? Sao lại để con làm quản lí cái lũ này là nàm thaooooo??????-Sau khi hò hét một hồi không ăn thua, anh quản lí bắt đầu đổ tội cho ông trời ( Trời: đừng trách ta, số con nó thế rồi!)
Đương nhiên khi than vãn như vậy, anh quản lí đã hoàn toàn chịu bất lực trước trò nghịch ngợm của lũ nhóc hâm hâm này. Rõ ràng tụi nhóc này chả coi quản lí ra cái củ cà rốt nào, chỉ chăm chăm lo việc của mình. Trong lúc rối ren cực độ như thế này, anh quản lí chỉ còn trông cậy vào những nhân vật mang tên: Leader. Thế nhưng có vẻ tia hi vọng của anh nhanh chóng bị dập tắt. Victoria thì nói được F(x) là hết, những đứa còn lại chịu chết. Onew và $uho của chúng ta thì khỏi bàn, để chúng nó bắt nạt nhiều hơn là nói được chúng nó. Còn cái tên lịt đờ của Xô Em kia thì đang tựa vào vai người đẹp và say giấc nồng, có cho đại bác nổ bên tai chắc cũng không dậy nổi. ‘Haizzzzzzzzzzzz!!!!! Kim Tae Yeon, giờ này cô đang ở đâu mà để anh bơ vơ với cái lũ này chứ?’. Cũng may là anh quản lí cũng chịu khó tích đức nên trời phật vẫn còn thương. Đúng lúc anh tuyệt vọng nhất, ánh sáng đã xuất hiện: Kim Tae Yeon đã đến!
-Này cái lũ kia xếp hàng từ bé đến lớn cho chị mau! Từ bé đến lớn! Nhanh!- Taeng tuy bình thường trẻ con thế thôi, chứ một khi đã đứng vào vị trí leader thì cấm ai dám cãi lại. Vì thế nên sau khi nghe Taeng nói, đứa nào đứa nấy ai cũng ngoan ngoãn xếp hàng y như cái kiểu của học sinh mẫu giáo xếp hàng vào lớp ấy, tuy nhiên thì cũng có những thành phần cá biệt. Với những người đặc biệt thì đương nhiên cũng phải dùng phương pháp đặc biệt. Không nói không rằng, cô đi về phía 2 đứa đang ngủ say kia, miệng hét lớn:
-aaa, Sica đắp mặt nạ dưa leo đi nà! Ôiiiiiiiiiiiiii, bé Ace Wu bị ai lấy trộm mất rồi?
-Ayo dưa leo, Sica không thích dưa leo! Sica dậy rồi, đừng đắp dưa leo lên mặt Sica!
-ACE WUUUUUUUUUU!!!!!!!!! Con tôi! Con trai bé bỏng tội nghiệp của tôi! Con ơi đừng bỏ appa mà đi!!!!
Đấy, đã bảo mà, tuy Đậu lùn tí thôi nhưng khi cần được việc phết đấy! Nhưng Đậu thực ra đang buồn lắm! Bởi không thấy bong dáng cậu nhóc ấy, vẫn thường chạy nhảy nô đùa làm loạn. Cậu nhóc ấy đang ngồi buồn bã một góc, lặng lẽ nghe nhạc. lặng lẽ nhìn các couple với những moment ngọt ngào của họ.

-
Sân khấu Music Bank

-Và bây giờ chúng ta cùng đón chào cặp đôi hot nhất hiện nay cùng bản tình ca ngọt ngào của họ: Kim Tae Yeon và Byun Baek Hyun với Love story!
Từ 2 bên cánh gà, Taeng và Baek bước ra trong tiếng nhạc nhẹ nhàng và tiếng hò reo cổ vũ của hàng ngàn fan. Nếu để ý kĩ một chút, bạn sẽ thấy ảnh mắt họ không hề nhìn thẳng vào nhau. Bởi, họ không đủ can đảm để nhìn vào mắt nhau, mà chỉ có thể dùng lời hát để diễn tả cảm xúc của mình.

Anh luôn là người để em vui, luôn mang lại tiếng cười cho em…..

Em không muốn cách xa anh, không muốn một chút nào….

Chuyện tình đôi ta gặp thật nhiều gian nan…….

Anh đã yêu em từ rất lâu rồi, cô gái bé nhỏ à……

Cô bé dễ thương, đừng bỏ mặc anh nhé….

Chuyện tình đôi ta gặp biết bao giông tố

Nhưng đôi ta sẽ mãi mãi bên nhau……..

Bài hát kết thúc trong tiếng hò reo của tất cả mọi người. Dưới hàng ghế khan giả không ít người bật khóc, không chỉ đơn thuần là do giai điệu, lời của bài hát hay giọng hát đặc biệt của Baek, cách xử lí quá tinh tế của Taeng, mà đó chính là cảm xúc họ đã mang đến cho bài hát. Cảm xúc của cả hai đều rất thật, hệt như họ là một cặp đôi thật, họ đã từng bị chia ly thật, chỉ có câu cuối- câu hát vui nhất để tạo nên một kết thúc có hậu của câu chuyện thì người ta lại cảm thấy giọng cả hai trở nên hơi nghèn nghẹn, hệt như kiểu phải cố giấu cảm xúc. Từ khoé mắt của cả hai, những giọt nước trong như pha lê lặng lẽ rơi. Khán giả thì có thể nghĩ rằng họ quá nhập tâm vào bài hát, nhưng thật ra, những giọt nước mắt ấy đầy cay đắng vì họ biết kết thúc của câu chuyện tình này sẽ mãi mãi không được như trong lời hát…….

--
-Alo, oppa?
-Em tuyệt lắm, Taengoo! Tất cả các bài hát đều rất tuyệt vời! Chúc mừng em nhé! Anh muốn rủ em đi chơi đâu đó, coi như là mừng chiến thắng của em, vả lại lâu rồi  mình cũng không đi chơi chung với nhau nhỉ? Em sẽ rảnh vào khi nào?
-Dạo này em bận lắm! Hơn nữa cũng sắp đến ngày ra mắt bộ phim mới  nữa, nên…..
-Ý em là không muốn đi chơi với anh chứ gì?- Giọng Jun Su có vẻ hơi thất vọng khiến Tae có chút động lòng.
-Được rồi, vậy thì…..chiều thứ 5 tuần sau nhé! Em có lẽ sẽ rảnh được khoảng 2,3 tiếng đồng hồ thôi!
-Vậy khoảng 2h anh qua đón em, chào em nhé!
Cuộc gọi kết thúc, Taeng bỗng cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ đến cuộ hẹn hò của 2 người. Cô không thể hiểu nổi mình nữa, một cô gái đang yêu mà lại có cảm giác ấy là sao? Cô ngày càng cảm thấy mối quan hệ giữa mình và Jun Su mãi chỉ là một bản hợp đồng, mang tính chất ‘media’ và ép buộc. Dù rằng Jun Su chăm sóc lo lắng cho cô rất chu đáo, nhưng cô không thể tìm lại cảm xúc của mình đối với anh như 5 năm trước. Cảm xúc ấy dường như chỉ xuất hiện khi cô ở cạnh Byun Baek Hyun. Chẳng lẽ…..cô đã yêu cậu nhóc ấy rồi sao? Yaaa….khó chịu quá….đầu cô như muốn nổ tung lên vậy!

Taeng không biết rằng khi cô nói chuyện điện thoại với Jun Su, 8 đứa nhóc nghịch ngợm còn lại đã nghe lén cô. Sau đó, chúng thông báo với 11 tên quỷ của EXO (đương nhiên trừ Baek). Rồi cả lũ quyết định sẽ mở một cuộc ‘họp khẩn cấp’ online với lí do ‘hàn gắn tình cảm’ của BaekTae. ( lại chém gió, chỉ được cái tọc mạch vào chuyện của người ta thì có cái lũ này)
A/N: sorry vì au tung chap muộn nha! Dạo này bận quá! ^^Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách