Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 1382|Trả lời: 5
Thu gọn cột thông tin

[Lakorn] [CH3 2010] Hua Jai Song Park | Por & Taew

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-1-2013 08:39:03 | Xem tất |Chế độ đọc* Tựa : Hua Jai Song Park
* Tựa tiếng Anh: A Divided Heart
* Thể loại : Romance/Drama
* Thời gian phát sóng : Wednesday-thursday @ 8:30PM
* Kênh: Channel 3
* Thời điểm phát sóng : 24/12/2009 - 5/2/2010
* Theme song:'khon sood tai'by: calories blah blah'


Nội dung :

Tawanchay (Taew) là con gái của một doanh nhân giàu có, trẻ trung, xinh đẹp, trở về nước sau nhiều năm du học ở Úc. Ở sân bay, Tawanchay tình cờ quen với Don (Boy), là một playboy.

Ba của Tawanchay rất nghiện cờ bạc nên nợ nần chồng chất. Khi Tawanchay về đến nhà thì gặp, chân cô bị đau nên Sia Chuck (Por), một đã giúp bế cô vào trong. Tawanchay cám ơn nhưng Sia Chuck đáp lại bằng thái độ rất lạnh lùng nên Tawanchay có ấn tượng không tốt về anh. Cùng đến chơi ở nhà Tawanchay lúc đó có ba của Don. Sia Chuck là một doanh nhân trẻ thành đạt, cũng là bạn thân của Don.

Mặc dù là một playboy nhưng lần này Don thích Tawanchay thật lòng nên Don đã giới thiệu Tawanchay cho người bạn thân của mình là Sia Chuck biết. Nên Sia Chuck nghĩ Don và Tawanchay đang yêu nhau. Tuy nhiên Tawanchay chỉ xem Don như một người bạn bình thường. Vì nhiều chuyện xảy ra, Tawanchay hiểu lầm Sia Chuck là người đã đính hôn nhưng vẫn trăng hoa.

Ba của Tawan vì thiếu nợ nên nhờ ba của Don, chủ một ngân hàng giúp đỡ nhưng ông ta chấp nhận giúp đỡ với điều kiện Tawanchay trở thành tình nhân của ông ta. Lúc này ba của Tawanchay mới thấy những gì Sia Chuck cảnh báo là đúng vì thế ông đã cầu xin Sia Chuck. Sia Chuck biết rõ ý đồ của ba Don vì muốn có được Tawanchay ông ta thậm chí đã dụ Don đi xa.

Vì ba của Tawanchay không thích Don nên mỗi khi cần hẹn Tawanchay, Don đều nhờ Sia Chuck đến nhà đón cô nên ba của Tawanchay hiểu lầm Sia Chuck và Tawanchay quen nhau. Do đó ba của Tawanchay đã đồng ý đưa Tawanchay cho Sia Chuck để giúp ông trả nợ. Nhưng Sia Chuck chỉ muốn giữ Tawanchay cho Don, không muốn cô lọt vào tay ba của Don chứ không có ý định kết hôn với cô. Ba của Tawanchay nghĩ Sia Chuck cũng giống như ba của Don, chỉ muốn Tawanchay làm tình nhân nên ông đã lên cơn đau tim sau đó qua đời. Tawanchay hiểu lầm Sia Chuck đã dùng tiền mua cô về và làm ba cô phải chết nên rất hận anh.

Sia Chuck rất ân hận về cái chết của ba Tawanchay nên hứa là sẽ chăm sóc cho cô thật tốt. Sia Chuck đưa Tawanchay về nhà sống để Tawanchay thoát khỏi sự dòm ngó thèm thuồng của ba Don và để chờ ngày Don về...

Thời gian sống cùng nhà với Sia Chuck, Tawanchay mới phát hiện ra nhiều điều và tháo gỡ dần những hiểu lầm của cô với Sia Chuck. Dù bị ba của Don nói xấu nhưng Sia Chuck không hề hé môi với Tawanchay về ý định xấu xa của ông ta vì dù sao đó cũng là ba của Don. Để giúp đỡ cho một người bạn là Linchong, Sia Chuck đã giả bộ đồng ý kết hôn với cô ấy. Vì muốn giúp đỡ cho ba Tawanchay nên Sia Chuck đã bỏ ra số tiền rất lớn để trả nợ và mua lại căn nhà cho Tawanchay. Vì trân trọng tình bạn nên Sia Chuck đã giúp nuôi con dùm Don dù Don hoàn toàn không biết có sự hiện diện của đứa trẻ này....


Credit: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-6-2013 09:07:11 | Xem tất
Taewclub
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-6-2013 09:09:50 | Xem tất
Taewclub
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-6-2013 09:12:54 | Xem tất
Taewclub
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-6-2013 09:23:13 | Xem tất
Taewclub
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 20-6-2013 10:17:25 | Xem tất
thaitv3


xem thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách