Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 560|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Lakorn] [CH3 2009] Dong Poo Dee | Smart & Taew

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 9-1-2013 15:46:40 | Xem tất |Chế độ đọcTên phim: Dong Poo Dee / ดงผู้ดี

Tên tiếng Anh: Blue Blood Territory

Kênh chiếu: CH3

Thể loại: tình cảm, dã sử

Số tập: 15

Rating: 7

Thời gian chiếu: 10/4/2009 - 10/5/2009

Bài hát chủ đề: "Nok Kamin"  - Payong Mookda

Diễn viên:

Smart Krissada Pornweroj (Mart) vai Chartsiam SurabordinTaew Nataporn vai Kom Roongprai
Nội dung:

          Kom (Taew) là một cô bé sống cùng với người mẹ bị mất trí nhớ là Kae. Hai mẹ con đã được thầy Sompon - chủ của một trường học giúp đỡ. Trong ngày thầy Som Poo tổ chức sinh nhật cho anh trai thì bà Kae đột nhiên ngất xỉu. Bà đã gặp Pit Roongplai và nhớ lại mọi chuyện. Trước khi qua đời, Kae đã nhừo Pit quan đếm đến Kom. Sau đó Pit đã đưa Kom đến Bangkok và nhờ một người bạn là Rangsan chăm sóc Kom và cho Kom học hành đầy đủ như 2 con gái của Rangsan là Ratirot and Podjanee. Nhưng sự thật là Rangsan và vợ mình Bugha, không thích Kom nên đối xử với Kom như một người giúp việc.

          Cho đến khi Pit phải ra nước ngoài , ông đã nhờ người họ hàng là Chartsiam (Mart), đang du học ở Anh, chăm sóc Kom nếu có chuyện gì xảy ra với Pit. Chartsiam đã tặng cho Kom một con búp bê và điều này đã để lại một ấn tượng sâu đậm đối với Kom. Con búp bê sau đó đã bị Bugha cướp lấy. Palin - chị của Rangsan và bà Ratanadachaigon rất tò mò vì Kom trông giống hệt Kae.

          Pit qua đời và để lại tài sản thừa kế cho Kom. Chartsiam quay trở về và âm thầm chăm sóc cho Kom nhưng không bao giờ hé lộ với cô về Pit. Bugha gặp Chartsiam thường xuyên và cố tiếp cận Chartsiam nhưng Chartsiam không quan tâm vì đã có người yêu là Roong Ga Yot. Kom bây giờ đã lớn hơn nên Palin và bà Ratanadachaigon đã đến hỏi Chartsiam về thân thế của Kom. Lúc này Chartsiam quyết định mở tập hồ sơ mà Pit để lại. Những giấy tờ này cho biết ba của Kom là ai. Bấy giờ Rangsan mới biết được sự thật và rất ân hận về những gì mình đã làm với Kae, Kom và cả Pit. Sau đó Kom đi du học ở nước ngoài và Chartsiam kết hôn với Roong Ga Yot vì cô bị bệnh nặng.

          Ở Anh, Kom rất thân với Piya. Rangsan bị bệnh ung thư và rất muốn gặp Kom lần cuối. Palin đã viết một lá thư, lừa Kom về nhà để nói cho Kom biết về bệnh tình của Rangsan. Lúc này Piya cũng thường xuyên đến chơi khiến cho Chartsiam ghen tị và đề phòng....


Teaser:Source: wiki.asianfuse.net (translated by rukato_peo)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách