Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kdrama
Thu gọn cột thông tin

[KBS2 2017] My Golden Life 황금빛 내 인생: Park Shi Hoo

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-1-2018 10:05:02 | Xem tất
jennifervu gửi lúc 26-1-2018 10:22 AM
Mình đã không xem từ tập 39. Mấy tập gần đây mình thấy mệt mỏi quá, dài dòng, loằ ...

Mình đồng ý với ý kiến của bạn, tình tiết phim hơi dài dòng, chuyện tình của cặp chính chưa đi đâu tới đâu mặc dù đã trải qua 42 tập, chỉ có 02 cái kiss, còn không có cảnh tình cảm liệu không biết cuối phim có đến được với nhau không? Xem mà thấy nản muốn bỏ phim luôn cho rồi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-1-2018 07:50:34 | Xem tất
Phần đầu phim này diễn biến nhanh và nội dung cũng khác với những phim khác
Nói chung là xem được
Nhưng bây giờ thì thôi rồi, dài dòng và chán rồi
Đúng là không thoát cảnh Đầu voi đuôi chuột
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-2-2018 07:19:07 | Xem tất
capcap1425 gửi lúc 30-1-2018 07:50 AM
Phần đầu phim này diễn biến nhanh và nội dung cũng khác với những phim khác
Nói chung  ...

2 tập gần đây là diễn biến lại nhanh dần rồi bạn ạ. Xem đi, hihi. Tớ cũng mới xem lại 2 tập tuần trước thôi. Mẹ DK lại âm mưu cho cưới để kéo DK về, rồi kiểu gì cũng lại hành hạ JA cho coi. Tuy nhiên chắc 2 người đó không đồng ý cưới đâu. JA chắc chắn sẽ không về nhà đó, nếu bà mẹ không thực sự tỉnh ngộ và thay đổi tính nết. Bà ý là thuộc dạng ăn vào máu rồi, ảnh hưởng của ba quá lớn, nên chắc không thay đổi nổi tâm tính. Cuối phim có khi bà ý lại sống cô độc 1 mình. DK và JA có thể sẽ cưới nhưng là 2 người tự tổ chức, đơn giản, nhẹ nhàng, và vẫn ở riêng với nhau, DK sẽ không quay về lại nhà HS đâu!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-2-2018 14:34:18 | Xem tất
황금빛 내 인생 OST Part 5 / My Golden Life OST Part 5


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-2-2018 14:36:10 | Xem tất
시우 - 너에게 닿기를 My Golden Life OST Part 6 / 황금빛 내 인생 OST PART 6


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-2-2018 14:38:28 | Xem tất
채민 - love you 황금빛 내 인생 OST Part 7 / My Golden Life OST Part 7


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2018 08:41:31 | Xem tất
Hụ hụ, mình chui vào đây vì bây giờ mình mới xem phim. Và mình xem một lèo 52 tập một lúc, nên chắc cảm nhận sẽ có phần khác mấy bạn theo dõi chờ mòn mỏi từng tập.

Có lẽ cũng như n bạn khác theo dõi phim Hàn, cái mình quan tâm nhất chắc là diễn biến, tình cảm của cặp đôi nhân vật chính. Nhưng sau khi xem khoảng 20 tập, mình phát hiện ra cặp đôi JA-DK không phải là vấn đề mình quan tâm nhất nữa rồi. Mình bắt đầu ý thức nó là một bộ phim gia đình, câu chuyện nó sẽ dài và rộng hơn so với một bộ phim 16, 20 tập bình thường, nên mình cũng ko kỳ vọng nhiều, cứ để đến đâu hay đến đó.

Điều mình thích nhất trong phim chắc có lẽ là cách xây dựng kịch bản của biên kịch, cách bà đặt người xem vào góc độ của từng nhân vật, vào từng thời điểm thích hợp để mọi người tự ngộ ra. Mình xem liên tục nên không nhớ được cảnh phim nằm ở tập nào, nhưng nếu các bạn theo dõi đầy đủ, các bạn sẽ thấy cùng một vấn đề, các nhân vật được tiếp nhận theo nhiều cách và nhiều thời điểm khác nhau. Có lẽ lúc ban đầu có bạn sẽ ghét mẹ JA, vì ham tiền mà chọn con ruột mình đưa vào cửa nhà giàu. Sau đó sẽ có đoạn mẹ JA giải thích với JA về lý do tại sao bà lại chọn JA thay vì JS, dù 25 năm qua bà luôn yêu thương 2 đứa như nhau, đối xử công bằng và có khi còn thiên vị hơn cho JS. Là bởi vì bà thấy JA ở đồn cảnh sát, bị người khác bắt nạt vì bố mẹ không giàu có. Đó là lý do duy nhất để bà chọn đứa này thay vì đứa còn lại, nếu người gặp chuyện là JS, có lẽ bà sẽ chọn JS, vì trong thâm tâm bà, cả 2 đứa đều là con, và bà muốn giúp đỡ đứa nào đang phải chịu khổ hơn thôi.

Đến lúc này thì có lẽ người xem đã hiểu được cho mẹ JA, nhưng chúng ta quên mất chúng ta là người xem, chúng ta hiểu được nhưng những nhân vật khác không hiểu được, vì vậy đôi khi chúng ta cảm thấy họ hành động vô lý và cực đoan. Đến tận sau này, khi 2 chị em đã làm hòa và JS quyết định đi du học theo ý mẹ ruột, đêm cuối cùng trước khi đi JS đã về nhà ngủ với bố mẹ nuôi, và tại đây mẹ JA mới lần đầu tiên có thể nói với JS vì lý do tại sao bà lại đẩy JA đi. Còn khi bà chia sẻ câu chuyện với người anh cả, là đoạn sau sau nữa, khi ông bố phát hiện mình bị ung thư và hai mẹ con đến thăm ông bố.
Còn rất nhiều câu chuyện khác được biên kịch tiết lộ theo phong cách nhỏ giọt như vậy, rất lâu lâu sau đó nhân vật mới ý thức và ngộ ra được, và mỗi khi như vậy, người xem lại có cơ hội hiểu rõ từng nhân vật và mối quan hệ giữa họ hơn.

Như lúc JA tự tử trên núi, mình đã rất rất hy vọng DK sẽ tìm ra JA rồi lôi cô ấy về, nhưng thực tế (trên phim) lại không như vậy. JA được một người xa lạ cứu chữa, rồi được cậu bạn từ thời cấp 3 thuyết phục và đón về. Cảnh DK chạy lên chặn xe của 2 người đó, mình đã tưởng sẽ có bước ngoặt kịch tính nào đấy, nhưng rốt cuộc vẫn như lần JA đi dưới mưa, DK vẫn không phải là người đi cùng cô. Mình đã tưởng chi tiết này sẽ bị bỏ lỡ, biên kịch xây dựng việc DK có thể tìm đến chỗ JA đã từng tự tử, nhưng lại đi sau cậu bạn thân SH chỉ để đẩy cao trào cho câu chuyện, nhưng thực ra không phải như vậy. Rất lâu sau này (tức là khoảng 7-10 tập sau), chính tình tiết đó lại được khơi lại lần nữa, khi JA dù đã xác nhận là mình thích DK nhưng vẫn từ chối việc ở bên anh.

DK đã lại một lần nữa tìm đến nơi JA xuất hiện lần cuối cùng trước khi mất tích, nghe câu chuyện về việc cô đã được một người xa lạ cứu và cậu bạn thân thuyết phục trở về, nhớ lại ánh mắt vô hồn của cô khi đó, để rồi phát hiện ra mình và gia đình mình đã gây tổn thương cho cô nhiều tới mức nào. DK đã từng nói anh biết có thể cô đau khổ đến mức muốn tìm cái chết nhưng anh thực sự không ngờ là cô hoàn toàn làm thật. Nếu không phải may mắn được người khác cứu giúp, anh còn chẳng thể gặp được cô chứ đừng nói đến tư cách được yêu cô. Và chính trong khoảnh khắc nhận thức ra được mọi chuyện, DK trở về và nói rằng anh sẽ buông tay.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách