Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kdrama
Thu gọn cột thông tin

[KBS2 2017] My Golden Life 황금빛 내 인생: Park Shi Hoo

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-10-2017 09:21:41 | Xem tất
Cherries gửi lúc 5-10-2017 08:24 AM
T cũng xem phim nè b, t xem vì thích bk này.
Thật ra thì t không thích nữ chính lắm,  ...

Ồ vui quá! Cuối cùng cũng tìm thấy người cùng xem phim này với mình! Tớ xem phim này vì thấy nội dung cũng hay, khá tò mò, mỗi tội là dài quá, không biết xem có bị đuối giữa chừng ko nữa!

Tớ xem thấy buồn cười nhất cái khúc 2 anh em đánh nhau với tên cướp, hài không chịu được, phối hợp cực ăn ý với nhau nữa. Sau này khi Ji Ah bị phát hiện không phải con đẻ của nhà giàu có Haesung, chắc cuộc đời lại cực khổ lần nữa. Không biết BK có để phim phát triển theo hướng nam chính yêu nữ chính không nhỉ? Thấy cái nhà đó kiểu cách, chắc nếu yêu nhau 2 người đó cũng bị quần cho tơi bời. Bà mẹ đến là ghê ghớm!

Cô con út nhà Haesung đó không khéo lại yêu anh lái xe nhỉ, bạn có nghĩ thế không?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2017 18:26:24 | Xem tất
jennifervu gửi lúc 5-10-2017 09:21 AM
Ồ vui quá! Cuối cùng cũng tìm thấy người cùng xem phim này với mình! Tớ xem phim nà ...


T nghĩ sẽ phát triển theo hướng yêu nhau đó, chắc sẽ dằn vặt đau đớn lắm. Bà mẹ đến con ruột mình mà còn khắc khe vậy thì nếu sau này biết Ji Ah không phải con ruột mình sẽ nghĩ Ji Ah thông đồng với mẹ để được sống trong giàu có thôi.

T cùng mắc cười đoạn đánh nhau vs tên cướp giống b, sau lúc đó Do Kyung sẽ có cái nhìn khác về Ji Ah. Với mắc cười Ji Soo lúc gặp anh bạn đó tướng đi như robot, bao hài haha.

Có thể cô con út sẽ yêu anh lái xe lúc, lúc đầu t ko để ý lắm.. nhưng thấy anh này bảo vệ cô ấy vậy có lẽ đã thương thầm lâu rồi chăng ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-10-2017 08:37:23 | Xem tất
Vậy là Ji Ah đã phát hiện ra sự thật cô không phải là con đẻ nhà Haesung. Thật là tò mò không biết JA sẽ làm gì? Với tinh cách JA thì khó mà có thể giữ được bí mật lâu dài. Chặng đường phim sắp tới chắc khá mệt mỏi đây, sẽ nhiều cảnh khóc lóc, đau khổ, dằn vặt...

Có thẻ JA sợ bố mẹ minh sẽ bị nhà Haesung làm gì đó mà sẽ cố gắng giấu bí mật, và vẫn đóng kịch làm con đẻ nhà đó, rồi cho đến 1 ngày nhà đó phát hiện ra. Vậy là thôi, JA sẽ phải gánh chịu mọi đau khổ. Vậy tương lai nào để trở thành con dâu nhà đó đây ta???

Cuộc đời đúng là "Lên voi xuống chó", từ khổ rồi sung sướng, sau đó là chặng đường chắc là gần như địa ngục luôn. Ngẫm tới cảnh mẹ nhà giàu nổi đoá lên là đã thấy rùng mình. Bình thường đã ghê gớm, biết bị lừa thì không biết bà ý phản ứng đến mức độ nào?

Ôi phim còn cả chặng đường dài, biết thế chờ đến khi phim ra hết rồi xem cho sướng, giờ chờ đợi sốt ruột kinh. Mà dạo này chẳng thấy có preview tập sau nữa, hức!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-11-2017 21:18:16 | Xem tất
Hôm nay kites mới mở lại, cả tháng muốn tìm một chỗ bình luận mà không có.
Cuối cùng sự thật đã được phơi bày. Tội cho Ji An quá bị ghét, bị Ji Soo hiểu lầm, chỉ còn biết dựa vào Do Kyung nhưng anh lại nói những lời làm cô đau lòng. Cuộc sống về sau sẽ càng đau khổ hơn khi nhận ra tình yêu với Do Kyung.
Rồi còn vụ hôn thế của Do Kyung nữa, không biết khi nào cô này về nước. Tình yêu mới vừa chớm nở đã sắp ngập trong dằn vặt đau khổ rồi.
Ban đầu cứ nghĩ anh tài xế với cô em út ai ngờ lại là thằng đểu, đã vậy còn có cả vợ lẫn con. Chắc sau này cô út sẽ thành đôi với cậu út nhà bên kia. Đôi này cũng khá dễ thương ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-11-2017 21:53:22 | Xem tất
동경소녀 - 어쩌면 내일은 My Golden Life OST Part 3 / 황금빛 내 인생 OST Part 3

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-11-2017 21:54:23 | Xem tất
박선예 - 바람이 불어와 My Golden Life OST Part 4 / 황금빛 내 인생 OST Part 4


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-11-2017 07:28:35 | Xem tất
Phim đang đến hồi gay cấn, đau khổ, khóc lóc. Phim diễn biến cũng khá nhanh, tuy chỉ có tập 22 là hơi dài dòng vụ khóc lóc của các nhân vật. Mình lại tưởng tập 22 là phải tìm được Ji An rồi, vậy mà tít đến cuối phim, lại là cậu bạn tìm ra chứ ko phải DK, hic. Dễ các tập sau lại theo hướng cậu bạn-JiAn lại thành đôi, rồi sau bao lâu lâu nữa thì DK-JA mới gặp lại, lại yêu nhau. Ôi tò mò chết được, hic.

Nàng út nhà Haesung sau dễ thành đôi với cậu em út của JA lắm. Đôi đó cưng gì đâu, nhờ cặp đó mà phim cũng đỡ buồn, mệt mỏi. Chứ thấy JA diễn xuất tốt thật đó, đóng những khúc run rẩy, lo sợ, sốc, mất hồn đạt gì đâu!

Hi vọng con rate vượt 40%. Khi phim lên sóng, nhiều người trỉ trích PSH vì vụ mấy năm trước. Cứ tưởng dân Hàn họ phải tẩy chay chứ, ai dè con rate khá cao. Chắc do kịch bản hay quá. PSH cũng may mắn khi quay lại và được đón nhận nhỉ!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2017 16:45:48 | Xem tất
Những tập gần đây nhiều bạn nhận xét là hay nhưng mình lại thấy nó hơi lan man và dài dòng.
Không còn cảm thấy hứng thú với câu chuyện tình yêu của đôi nhân vật chính nữa. Mình cảm nhận tình yêu của họ chưa có biểu hiện nào là sâu đậm và nó chưa đủ lớn và những tiến triển để đi tới cái gọi là tình yêu thì quá nhanh nên mình thấy có phần nhạt nhẽo.
Đôi vợ chồng người con trai cả thì như là lạc mạch trong cả câu chuyện. Gặp chuyện thì lo tính chuyện ra ngoài sống, chẳng quan tâm đi tìm em gái mình cũng chẳng hề để ý cứ mặc kệ người bố lo lắng ngày đêm chạy đi tìm Ji An. Tự hỏi người trong gia đình xảy ra chuyện lớn như vậy mà lại ích kỷ thế sao? Chỉ biết nghĩ cho bản thân. Mỗi lần đến đoạn của cặp đôi này lại bất giác tua qua cứ như một câu chuyện thừa trong cả bộ phim.
Đang có hứng thú với cặp đôi em út, trong sáng và đáng yêu. Nhưng đáng tiếc thời lượng của cặp đôi này quá ít chỉ có 3, 4 phút. Mong các tập còn lại bk cho họ lên hình nhiều hơn. Hình như gia đình bên đấy chỉ quan tâm tới công ty, thấy không quan tâm mấy tới cô con út. Chẳng trách cô ấy tủi thân là phải.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-12-2017 23:19:20 | Xem tất
Lâu lắm mới mò vào kites, vì không kiếm được cái thớt nào để bình luận cả. Mò vào đây cuối cùng cũng có chỗ để trút bầu tâm sự. Thực sự thì MGL là một bộ phim không có những tên tuổi nổi bật, nhưng nội dung khá ok nên chiếm được cảm tình của khán giả. Cá nhân mình vì lỡ thích bạn Seo Eun Soo nên mới đu theo phim, lúc đầu coi cũng chỉ tua tua cảnh có bạn ấy, về sau thấy phim càng hấp dẫn nên không cưỡng lại được. Đúng là những tập gần đây hơi dài và lan man, nhưng kiểu như là bước phát triển của nhân vật vậy á, để cho DK hiểu ra là mình yêu Ji An chứ không phải quan tâm vì đã từng là em gái, để cho Ji Soo hiểu rằng, thực chất bố mẹ đẻ cũng yêu thương JS rất nhiều, để cho bố mẹ để JS nhận ra được, bố mẹ nuôi của JS cũng thương cô bé không khác gì con đẻ. Riêng về hai gia đình thì mình thấy, cả nhà JiAn, kiểu chỉ có Ji An, Ji Soo, Ji Ho là thương yêu nhau, còn không hiểu anh cả Ji Tae đang nghĩ gì luôn á, hơi thấy anh này ích kỉ một tí. Đôi út coi cũng dễ thương nhưng chắc sau này hai bạn không tới với nhau đâu, chắc loạn á, chắc chỉ là bạn thân thôi. Riêng mình thì mong những tập tới JS sẽ trưởng thành hơn.
À trong tập 28 xem cảnh bố Ji An vừa uống rượu vừa nhắc tới từng người mà chịu không nổi, thấy thương vô cùng kiểu bố cảm thấy áp lực lắm, các con có biết không, sao không một người nào an ủi tôi những lúc tôi yếu lòng. Còn mẹ JA thì mình thực sự không hiểu nổi nhân vật này luôn ấy
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-12-2017 07:27:52 | Xem tất
Morning cả nhà, sáng ra thấy có comment mới phải nhảy vô luôn!
Mấy tập gần đây quả thực tớ có vừa xem vừa tua mấy đoạn.
1. Là đoạn về vc anh cả ji Tae, tớ chẳng rõ biên kịch viết về đôi vc này với mục đích gì, vì chẳng thấy liên quan gì sất! Anh cả Ji Tae ích kỉ thì tớ đã thấy từ đầu phim rồi, chỉ quan tâm đến việc của bản thân mình là nhiều thôi. Mối quan hệ anh em thân thiết thì thấy có Ji An, Ji Soo và Ji Ho, thể hiện rất rõ ràng tình cảm dành cho nhau
2. Đoạn Ji An và cậu bạn học, mình ko phải ko thích cậu bạn đó nhưng xem sốt ruột quá, keke
3. Đoạn bố mẹ Ji An. Nói chung tớ ko cảm được bà mẹ. Ji An mất tích, bỏ đi, bà ý coi như chuyện thường tình ý, chẳng mảy may lo lắng, thậm chí còn lo cho Ji Soo hơn cơ. Quả thực nhu Ji Soo nói, từ bé đến giờ bà ý luôn ưu ái JS hơn JA, cứ tưởng tráo đổi thân phận giữa 2 đứa con thì JA sướng, kiểu như bù đắp lại. Nhưng bà ý đã biết bên nhà kia ghê gớm thế nào, JA sẽ phải chịu đựng những gì khi bên đó phát hiện, sẽ đau khổ lắm, vậy mà bà ý chẳng mảy may quan tâm gì nhiều. Nói chung mình ko hiểu! Còn bố JA thì đúng là từ đầu phim đã khá cô đơn, tuy có JA và JS quan tâm, nhưng người quan trọng là vợ thì có vẻ không được vậy. Bà ý luôn thoát ra khỏi cảnh nghèo đói, mà có phải nghèo lắm đâu nhỉ. Ông ý thất bại trong kinh doanh, nhưng cũng đâu ở nhà để bà ý phải nuôi? Cũng đi làm, dù là công việc gì đi chăng nữa, còn hơn là ngồi đó, bà ý còn muốn gì nhỉ?

Còn về phần DK và JA, chặng đường còn gian nan lắm, phim dài 50 tập nên khúc giữa thường bị kéo dài ra, lan man, đến mấy tập cuối là bắt đầu tình tiết phi như ngựa. Phim này chắc cũng vậy quá, hic. Mấy tập này còn giải quyết lằng nhằng vụ chị của bạn JA và anh chủ cửa hàng bánh. Cặp đôi đó mình cũng không theo dõi luôn, keke

Cặp đôi Ji Ho và em gái DK cực dễ thương. Thấy thương cho em gái đó, kiểu đúng như con ghẻ nhé, bố mẹ không care, áp đặt, tủi thân ghê gớm, bảo sao phải ra ngoài nhảy nhót. Cô bé đó trong sáng vô cùng, yêu JH cũng tốt, tuy nhiên là điều không thể roài. Hình như bên Hàn là không có chuyện thông gia với nhau cùng lúc 2 người con nhỉ. Mà ở VN có khi cũng thế, như vậy là kì kì hay sao ý nhỉ?

Hi vọng mấy tập tới, tình tiết được đẩy nhanh hơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách