Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 2861|Trả lời: 19
Thu gọn cột thông tin

[KBS] Golden Cross 골든크로스: Kim Kang Woo, Uhm Ki Joon, Lee Shi Young

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-3-2014 20:42:46 | Xem tất |Chế độ đọc


Park Si Hoo có thể sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ vì đã có thông báo cho rằng hiện anh đang thảo luận cho bộ phim mới của đài KBS 2TV "Golden Cross"

Vào ngày 27, đại diện từ công ty quản lý của anh trả lời với TV Report: "Park Si Hoo đã nhận được lời mời cho vai nam chính trong bộ phim tối thứ 4-5 của đài KBS 2TV "Golden Cross" và đang xem xét nó. Nhưng do cần thực hiện nhiều sự điều chỉnh khác nhau nên vẫn còn quá sớm để bình luận về sự xuất hiện của cậu ấy"

Đại diện của bộ phim cũng cho biết hiện giờ vẫn còn quá sớm để nói rằng nam diễn viên sẽ tham gia bởi anh là một trong số nhiều ứng cử viên. Nếu xác nhận tham gia thì đây sẽ là sự trở lại của anh trên màn ảnh nhỏ sau một năm xảy ra scandal đầy tranh cãi.

Lee Si Young, Han Eun Jung, và Jung Bo Suk đang thảo luận việc tham gia bộ phim. "Golden Cross" miêu tả sự trả thù của một người đàn ông bị mất cả gia đình bởi một âm mưu. Bộ phim sẽ lên sóng ngay sau "Generation of Youth" vào tháng Tư.

akp
[email protected]
Đã có thông báo rằng Park Si Hoo sẽ không quay lại màn ảnh nhỏ sau 1 năm thông qua bộ phim mới của đài KBS 2TV "Golden Cross" do xung đột lịch trình

Vào ngày 28, đại diện từ phía công ty quản lý của Park Si Hoo trả lời TV Report: "Park Si Hoo đã nhận được lời mời và xem xét lời đề nghị tham gia "Golden Cross" nhưng hôm qua đã có quyết định cuối cùng là anh ấy sẽ không tham gia"

Nam diễn viên được cho là đã từ chối lời đề nghị tham gia vì xung đột lịch trình với việc quảng bá bộ phim Trung Quốc của mình "Fragrance" sẽ diễn ra vào tháng tới cũng như việc quay quảng cáo tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Lee Si Young, Han Eun Jung,Jung Bo Suk đang thảo luận việc tham gia bộ phim. "Golden Cross" miêu tả sự trả thù của một người đàn ông bị mất cả gia đình bởi một âm mưu. Bộ phim sẽ lên sóng ngay sau "Generation of Youth" vào tháng Tư.

akp
[email protected]Sau khi nam diễn viên Park Shi Hoo từ chối tham gia “Golden Cross”, hiện bộ phim đang mời nam diễn viên Uhm Ki Joon vào vai nam chính của bộ phim này.

Thông tin cho biết, Uhm Ki Joon đang tích cực cân nhắc và sẽ có quyết định sớm.

Nếu nhận lời, Uhm Ki Joon sẽ có cơ hội tái hợp với Lee Shi Young – bạn diễn của Uhm Ki Joon trong bộ phim điện ảnh kinh dị “Killer Toon”, mà hai người hợp tác trong năm 2013.

Ngoài Uhm Ki Joon và Lee Shi Young, “Golden Cross” còn có sự tham gia của nữa diễn viên Han Eun Jung và nam diễn viên gạo cội Jung Bo Suk.
Kể câu chuyện một người đàn ông mất bố, nỗ lực trở thành một công tố viên để trả thù, “Golden Cross” sẽ bắt đầu khởi quay vào đầu tháng Ba và lên sóng vào tháng tư vào các ngày thứ tư, năm trên sóng KBS, sau khi “Age of Feeling” kết thúc.

“Golden Cross” là tác phẩm hợp tác của biên kịch tạo lên thành công của “Gaksital” và đạo diễn của “Mary Stayed Out All Night.

Nguồn: TV Report via Dramabeans
Dịch: [email protected]
Sau nhiều tin tức casting Kang Ji Hwan và Park Shi Hoo cho vai nam chính trong drama "Golden Cross", Kim Kang Woo là diễn viên tiếp theo đang được nhắm đến cho drama mới của đài KBS.

Ngoài Kim Kang Woo, hai diễn viên khác cũng đang xem xét kịch bản là Uhm Ki Joon và Lee Si Young. Một số diễn viên khác đã xác nhận sẽ tham gia cho đến thời điểm hiện tại là Han Eun Jung (Gumiho: Tale of the Fox's Child) trong vai một phụ nữ bí ẩn, cùng Jung Bo Seok (Goddess of Fire Jungyi) thủ một vai phản diện.

"Golden Cross" là tác phẩm mới của Biên kịch drama "Gaksital" và PD daily drama "Be Strong Mr Kim". Phim kể câu chuyện về người đàn ông vì muốn điều tra kẻ giết chết em gái mà trở thành công tố viên, nhưng anh lại có tình cảm với một nữ công tố khác cũng chính là con gái của kẻ thủ ác.

"Golden Cross" sẽ lên sóng đài KBS vào tháng 4, sau drama "Age of Feeling"


Dramabeans
[email protected]

PS: Cũng theo dramabeans thì vai của Uhm Ki Joon là vai thứ, một thương nhân người Mỹ gốc Hàn.Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2014 19:35:05 | Xem tất
POSTER
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2014 19:37:15 | Xem tất
soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2014 19:43:17 | Xem tất
TEASER 1
TEASER 2
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2014 19:45:29 | Xem tất
[김강우] KBS 새 수목드라마 '골든크로스' 첫 촬영 소감~!


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2014 19:49:03 | Xem tất
Buổi đọc kịch bản


hancinema
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2014 19:59:40 | Xem tất
'Golden Cross' công bố poster của Lee Si Young và Kim Kang Woo
Bộ phim thứ 4-5 của  KBS 2TV 'Golden Cross' đã tung ra poster của Lee Si Young và Kim Kang Woo!

Trong khi Kim Kang Woo mang ánh mắt đầy sát khí thì Lee Si Young lại thể hiện nỗi đau buồn. Lee Si Young đóng vai con gái của Seo Dong Ha (Jung Bo Suk) - người giết em trai Kang Do Yoon (Kim Kang Woo) nhưng Seo Yi Re (Lee Si Young) và Kang Do Yoon lại yêu nhau.

PD Hong Suk Goo và biên kịch Yoo Hyun Mi sẽ cùng các diễn viên chính Kim Kang Woo (Kang Do Yoon), Lee Si Young (Seo Yi Re), Jung Bo Suk (Seo Dong Ha), Han Eun Jung (Hong Sa Ra) và Um Ki Joon (Michael Jang) và dàn diễn viên phụ Lee Ho Jae, Jung Ae Ri, Kim Kyu Chul, Jung Won Joong, Park Won Sang, Jung Hee Bong, Lee Seung Hyung, Jo Duk Hyun tham gia vào bộ phim.

'Golden Cross' nói về sự trả thù một người đàn ông mất đi gia đình của mình vì một âm mưu đen tối. Phim sẽ phát sóng sau 'Generation of Youth' ngày 9.4.

[email protected]
Cre: http://www.allkpop.com/article/2 ... er-for-golden-cross
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-4-2014 20:05:42 | Xem tất
KIM KANG WOO


LEE SI YEONG

EOM KI JOON

HAN EUN JEONG
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-4-2014 15:21:44 | Xem tất
Park Byeong Eun tham gia ''Golden Cross''.Source: FNNews
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-4-2014 15:50:40 | Xem tất
Hình ảnh buổi hợp báo :
Topstarnews
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách