Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kdrama
Thu gọn cột thông tin

[KBS 2014] The King's Face 왕의 얼굴: Seo In Gook, Lee Sung Jae, Jo Yoon Hee, Shin Sung Rok

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-8-2014 12:22:48 | Xem tất
ss Jin ko đóng rồi, ss bận đóng điện ảnh rồi, ss thích đóng điện ảnh hơn, mình thấy ss hợp với điện ảnh hơn, vậy chắc fim này có bác Lee và anh Seo rồi kìa, ây da ko biết chị diễn viên chính là ai đây, chắc là đẹp lắm đây, mong ngóng fim lắm, chắc dài tập lắm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2014 00:41:00 | Xem tất


Vào ngày 26.8 vừa qua, công ty quản lý King Kong Entertainment của Jo Yoon Hee cho hay "Jo Yoon Hee nhận được lời mời tham gia vào drama sắp phát sóng của đài KBS "King's Face và đang tích cực xem xét, tuy nhiên vẫn chưa xác định có nhận vai hay không"

Gần đây nhất Jo Yoon Hee đã xuất hiện trong drama cuối tuần "Scandal" trên đài MBC vào năm ngoái. Nếu nhận lời  thì trong drama "King's Face", cô sẽ thủ vai Kim Ga Hee, người phụ nữ được cả vua Gwang Hae và Seonjo yêu thương. Hiện tại ứng cử viên cho hai vai Vua Gwang Hae và Vua Seonjo lần lượt là Seo In Guk và Lee Sung Jae.

"King's Face" là tác phẩm cổ trang kể câu chuyện về cuộc đời của Vua Gwang Hae, phim do đạo diễn Yoon Sung Shik chỉ đạo và biên kịch Lee Hyang Hee chấp bút. Dự tính lên sóng đài KBS vào tháng 11 tới, sau drama "Iron Man" (Lee Dong Wook, Shin Se Kyung).


Soompi/Allkpop
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2014 15:18:19 | Xem tất
Seo In Guk, Jo Yoon Hee, và Lee Sung Jae xác nhận tham gia bộ phim mới “The King's Face”Mới đây nguồn tin đã xác nhận nam ca sĩ - diễn viên Seo In Guk, cùng với Lee Sung Jae và Jo Yoon Hee sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim thứ tư - thứ năm mới của đài KBS với tựa đề “The King’s Face.”

Vào ngày 24 tháng 9, đại diện của bộ phim đã chia sẻ với tờ Star News: “Lee Sung Jae, Seo In Guk, và Jo Yoon Hee vừa xác nhận tham gia bộ phim và buổi đọc kịch bản đầu tiên được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 9.”

“The King’s Face” là một bộ phim khái quát về lịch sử và kể về câu chuyện của Hoàng tử Gwang Hae - con trai thiếp của vua. Hoàng tử Gwang Hae đã thay đổi số phận và sau đó lên ngôi Hoàng thái tử (người sẽ thừa kế ngôi vua) nhờ khả năng đọc suy nghĩ trên khuôn mặt của mình.

Seo in Guk sẽ vào vai thái tử Gwang Hae trong khi đó Lee Sung Jae sẽ đóng vai vua Seon Jo, cả hai người sẽ tranh giành tình yêu của Kim Ga Hee, do Jo Yoon Hee đóng.

Hiện tại, “The King’s Face” dự kiến sẽ lên sóng khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11, sau khi “Blade Man” kết thúc.

Source: soompi
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-10-2014 23:42:08 | Xem tất


Nam diễn viên Seo In Guk mới đây đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị chấn thương mắt trong lúc thực hiện những cảnh hành động cho bộ phim mới tối thứ 4 thứ 5 của KBS2TV “The King’s Face".

Một đại diện tiết lộ: "Trong khi thực hiện những cảnh hành động tại một trường hành động, Seo In Guk đã vô tình bị một diễn viên đóng thế đánh trúng.  Anh ấy đã phải nhập viện sau khi mắt bắt đầu đau và sưng lên, hiện anh đang được điều trị."

"Không chỉ Seo In Guk sửng sốt bởi chấn thương, những người khác có mặt tại thời điểm đó cũng bị ảnh hưởng. Nhân viên trường hành động hiện đang được điều trị tại một bệnh viện để đảm bảo cho sự khỏe mạnh của họ", nguồn tin nói thêm.

Theo báo cáo, lịch quay phim sẽ không bị thay đổi do chấn thương.

Mong Seo In Guk hồi phục nhanh chóng!

“The King’s Face” với các diễn viên Seo In Guk, Lee Sung Jae, và Jo Yoon Hee sẽ ra mắt vào tháng Mười Một.

Sr: http://www.soompi.com/2014/10/09 ... ently-hospitalized/
V-trans: thư[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-10-2014 23:44:08 | Xem tất
Shin Sung Rok xác nhận tham gia phim cổ trang đầu tiên của mình, “The King’s Face”Nam diễn viên Shin Sung Rok đã tham gia vào dàn diễn viên phim truyền hình thứ 4-5 mới của KBS, “The King’s Face”.

Anh ấy sẽ hóa thân thành nhân vật Kim Do Chi, một nhà nhân tướng học xuất chúng. Mặc dù ước mơ về một thế giới nơi mà mọi người đều bình đẳng nhưng anh ấy chôn giấu những tham vọng xấu xa. Để theo đuổi mục đích cá nhân, Kim Do Chi gây mâu thuẫn giữa Gwang Hae (Seo In Guk) và Sun Jo (Lee Sung Jae), và vì vậy đóng một vai trò lớn trong câu chuyện hấp dẫn này.

Shin Sung Rok tiết lộ suy nghĩ về việc tham gia bộ phim, “Mặc dù tôi đã thể hiện nhiều nhân vật trong nhiều bộ phim nhưng đây mới là lần đầu tiên tôi đóng phim cổ trang nên tôi rất lo lắng. Tôi cảm thấy vinh dự khi được làm việc trong một bộ phim hay và với một đạo diễn giỏi, và tôi muốn trở thành nguồn động viên cho các bạn diễn.”

“The King’s Face” sẽ thế chỗ “Blade Man” sau khi bộ phim kết thúc vào giữa tháng 11.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-10-2014 22:42:28 | Xem tất


Nam ca sĩ- diễn viên Seo In Guk đã gặp tai nạn không mong muốn ở mắt trong quá trình diễn tập cho bộ phim The King's Face. Hiện nay anh đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng quay trở lại với phim trường.

Một đại diện KBS2'TV tiết lộ với tờ Star News ngày 23 tháng 10: " Chúng tôi vừa thực hiện ghi hình cho 'The king's face" tại Hadong ngày 22 tháng 10, và Seo In Guk cũng tham gia. Anh ấy luôn tràn đầy năng lượng. Vậy nên chúng tôi đã hoàn thành thuận lợi buổi quay đầu tiên trong không khí thoải mái."

Đầu tháng này, Trong khi thực hiện quay phim cho The King's Face, Seo In Guk vô tình va trúng tay của người đàn ông nhào lộn, khiến cho xương và vùng mắt bị thương. May mắn thay, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra với thị lực và nhãn cầu. Nhà sản xuất quyết định lùi 1 tuần so với lịch trình gốc của Seo In Guk dàn xếp tới khi anh hồi phục.

Phần đầu của bộ phim chưa đòi hỏi sự xuất hiện nhiều của nhân vật do Seo In Guk đảm nhận, vậy nên tổ chế tác vẫn tiếp tục ghi hình mà không làm chậm trễ lịch phát sóng của nhà đài.

"Đối với Seo In Guk, đây là lần đầu quay một bộ phim lịch sử, do vậy anh ấy có quyết tâm mạnh mẽ theo đuổi bộ phim." Người đại diện chia sẻ. "Dù hoàn cảnh hiện tại không thuận lợi, nhưng năng lượng của anh ấy thật tuyệt vời. Thể chất anh cũng đang hồi phục nhanh chóng. Anh ấy đã xác định tư tưởng để bản thân bắt kịp nhanh chóng và cho thấy trách nhiệm của mình."

The King's Face kể câu chuyện về hoàng tử Gwang Hae, hoàng tử triều đại Joseon với cuộc đời dài đằng đẵng bi thảm đầy thăng trầm của một thái tử kế vị. Đây là lần đầu tiên Seo In Guk bước chân vào mảng phim lịch sử cổ trang với vai chính hoàng tử Gwang Hae.

The King's Face sẽ lên sóng vào tháng 11 sau khi bộ phim "Blade man" kết thúc.Nguồn: http://www.soompi.com/2014/10/23 ... -of-the-kings-face/
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-11-2014 19:39:41 | Xem tất
Drama cổ trang "King's Face" của đài KBS đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của Shin Sung Rok và Jo Yoon Hee.

Trong phim, Shin Sung Rok sẽ đóng vai một người đọc diện tên Do Chi, có khả năng nhìn thấy vận số của một người thông qua những đường nét trên khuôn mặt họ. Do Chi từng mộng ước về một xã hội bình đẳng không phân biệt giàu nghèo nhưng trải qua một bi kịch, con người Do Chi dần thay đổi và trở thành kẻ tham vọng, ôm hận trả thù.Jo Yoon Hee sẽ thủ vai Kim Ga Hee- một tiểu thư sinh ra trong gia đình quý tộc quen sống trong nhung lục và êm ấm, nhưng theo mạch truyện phát triển cô học được cách trở nên mạnh mẽ và kiên quyết sau khi phải đối mặt với hàng loạt biến cố. Kim Ga Hee cũng là nguồn cơn chính của tất cả những xung đột khi cô là người nhận được tình yêu của 3 người đàn ông: Thái tử Kwanghae (Seo In Guk), Nhà vua Seonjo (Lee Sung Jae) và người đọc diện Do Chi (Shin Sung Rok)."King's Face" là tác phẩm hợp tác giữa PD "Gaksital" và Biên kịch "War of the Money". Phim sẽ lên sóng đài KBS vào giữa tháng 11 tới, sau drama "Iron Man"


Dramabeans
[email protected]

Lee Sung Jae trong vai Nhà vua SeonjoSeo In Guk trong vai Thái tử KwanghaeTrả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-11-2014 00:21:21 | Xem tất
Drama "King's Face" tung teaser đầu tiên, phim xác định sẽ lên sóng vào  ngày 19.11 tới sau drama "Iron Man"

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-11-2014 23:32:21 | Xem tất
Seo In Guk lại bị thương trên phim trường “The King’s Face”
Ca sĩ-diễn viên Seo In Guk một lần nữa trở thành nạn nhân trong một tai nạn nhỏ khi đang trên phim trường của bộ phim truyền hình KBS2 sắp tới, "The King's Face."

Theo một đại diện phát sóng vào ngày 09 tháng 11, Seo In Guk bị thương nhẹ ở mũi khi anh đang quay những cảnh dùng dây.

Đây là lần thứ hai Seo In Guk bị thương trong phim trường "The King's Face."

Lần trước, Seo In Guk bị một vết thương nhỏ ở mắt trong khi tập luyện một số cảnh quay. Mắt của anh đã vô tình bị đánh trúng bởi tay của một diễn viên nam đóng thế và đã gây tổn thương đến mắt và xương. May mắn là, không có vấn đề với tầm nhìn và nhãn cầu của anh ấy và bên phía sản xuất quyết định đẩy lùi quay phim 1 tuần từ kế hoạch ban đầu để Seo In Guk phục hồi vết thương.

"May mắn là (mũi) của anh ấy không chấn thương nghiêm trọng như chấn thương mắt, sẽ không có bất kỳ sự bất tiện cho việc quay phim. Bởi vì có rất nhiều cảnh cưỡi ngựa, múa kiếm, và bắn cung, chúng ta cần cẩn thận hơn," một đại diện cho biết.

"The King's Face" sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 19 tháng 11 sau khi kết thúc "Blade Man."

Sr: http://www.soompi.com/2014/11/09 ... -of-the-kings-face/
V-trans: thư[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-11-2014 18:08:17 | Xem tất
Họp báo phim cổ trang "King's Face" ( đài KBS2) chiều ngày 14.11 (Seo In Guk, Jo Yoon Hee, Shin Sung Rok...)

"King's Face" là tác phẩm cổ trang kể câu chuyện về cuộc đời của Vua Gwang Hae, phim do đạo diễn Yoon Sung Shik chỉ đạo và biên kịch Lee Hyang Hee chấp bút. Dự kiến sẽ lên sóng đài KBS vào ngày 19.11, sau drama "Iron Man" (Lee Dong Wook, Shin Se Kyung).

Seo In Guk

Jo Yoon Hee

cre:Naver
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách