Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 4950|Trả lời: 15
Thu gọn cột thông tin

[KBS 2014] Big Man 빅맨: Kang Ji Hwan, Choi Daniel, Lee Da Hee

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-3-2014 20:39:10 | Xem tất |Chế độ đọc


Lee Da Hee hiện đang thảo luận việc gia nhập vào bộ phim sắp tới của đài KBS 2TV "Big Man" cùng với Choi Daniel Kang Ji Hwan

Vào ngày 26-2, đại diện từ công ty quản lý của Lee Da Hee đã nói với Star Today: "Cô ấy đã nhận được lời đề nghị tham gia casting cho bộ phim sắp tới của đài KBS 2TV "Full Sun" và "Big Man", hiện cô đang tích cực xem xét, tuy nhiên hiện vẫn chưa có điều gì được xác nhận"

Nữ diễn viên đang đàm phán cho vai diễn So Mi Ra, cháu gái một tài xế của một tập đoàn, người nhận được tình yêu của chaebol Kang Dong Suk (Choi Daniel), và để cứu anh, cô tham gia vào một âm mưu chống lại Kim Ji Hyuk (Kang Ji Hwan) nhưng cuối cùng lại cảm thấy thương hại anh và vướng vào lưới tình.

"Big Man" miêu tả câu chuyện của một đứa trẻ mồ côi trải qua một cuộc chiến gợi nhớ đến "David and Goliath" khi anh cố gắng bào vệ bản thân và những người mình yêu quý. Choi Daniel sẽ đóng vai chaebol hai mặt Kang Dong Suk, người bề ngoài trông như một quý ông hóm hỉnh và thân thiện, nhưng thực chất lại có dính líu đến những vụ tham nhũng và rơi vào mối tình tay ba với Kim Ji Hyuk

"Big Man" sẽ phát sóng ngay sau "Full Sun" vào ngày 14-4

akp
[email protected]

Bài được tnbkk_vd sửa lúc  20-2-2014 05:48 PM

Jung So Min sẽ trở lại màn ảnh nhỏ.

SM C&C nói với Newsen vào ngày 20 tháng 2, " Jung So Min sẽ tham gia Big Man. Chúng tôi quyết định chọn dự án phim này vì chúng tôi nghĩ nó thực sự hợp với cô ấy."

Jung So Min đang bàn việc diễn vai Kang Jin Ah trên KBS 2TV’s Big Man (Tạm thời), là em gái của Kang Dong Suk (Choi Daniel), và đặt hết trái tim mình vào Kim Ji Hyuk (Kang Ji Hwan).


Big Man sẽ chiếu tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 4, sau phim The Full Sun.

Nguồn: enewsworld
Dịch: [email protected]


Bài được JustWendy sửa lúc  14-2-2014 09:42 AM


Kang Ji Hwan và Choi Daniel


Hai nam diễn viên Kang Ji Hwan và Choi Daniel đã được chọn để đóng một bộ phim truyền hình mới. Thông tin này đã được xác nhận vào hôm thứ Năm, ngày 13.02.2014.

Thông cáo báo chí của 3HW COM, hai diễn viên này sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình thứ hai, thứ ba có tựa đề tạm thời là “Big Man”. Bộ phim dự định lên sóng từ ngày 14.04.2013.

Kang Ji Hwan sẽ vào vai một người đàn ông bỗng nhiên một ngày phát hiện ra mình là con trai bí mật của một gia đình tư bản giàu có, còn Choi Daniel là con trai trong gia đình đó – người luôn được coi là người thừa kế của cả gia tộc này. Hai người cũng sẽ cùng một người phụ nữ tạo lên một mối tình tay ba.

Một quan chức của công ty sản xuất bộ phim này - Kimjonghak Production – cho hay: “Chúng tôi quyết định chọn Kang Ji Hwan bởi vì cho rằng một diễn viên có khả năng bộc lộ cảm xúc đa dạng của nhân vật một cách tự nhiên sẽ phù hợp với nhân vật”.

Về Choi Daniel, quan chức này cho biết: “Vai diễn của anh ấy đòi hỏi phải là một diễn viên vừa có sức quyến rũ, lại vừa cho thấy được một người có tính cách phức tạp. Chúng tôi cho rằng Choi Daniel là diễn viên phù hợp nhất cho vai diễn này bởi vì với rất nhiều vai diễn đa dạng mà anh ấy đã đảm nhiệm, anh ấy đã cho thấy một năng lực diễn xuất rất rõ ràng”.

Gần đây nhất Kang Ji Hwan tham gia bộ phim truyền hình “Incarnation of Money” của đài SBS; còn gần đây nhất, Choi Daniel xuất hiện trong bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng “AM 11:00″.

Dịch: [email protected]
Nguồn: Tenasia


PS: Yayyyyyyyy, he's back!!!!! Lần đầu tiên bạn Choi đóng vai công tử gia đình giàu có . Hi vọng tính tình quái gở một chút .

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-3-2014 01:57:31 | Xem tất
Đặt một chân hóng hớt ở đây vì thấy có Hee xinh đệp và anh Choi nào ) Tình hình là cứ lót dép xây nhà rùi edit sau nhe thớt yêu quý
Mong là dự án phim này cũng thành công nhé vì KBS có vẻ hợp với mấy dòng trả thù kiểu này này Lại có chị Hee đóng phim nào rate cao phim áy, anh Kang nữa. Hy vọng là sẽ vượt trên mong đợi của mọi người

EDITTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-3-2014 04:18:17 | Xem tất
có thread phim rồi, hehe, đặt cục gạch hóng Choi và bé So Min. Mình là mình hóng Choi comeback một cái drama đến sắp điên luôn rồi. Dự là hình tượng sẽ từ bảnh đến cực kì bảnh, chứ hem thường thường như trong School *dù là mình mà có ông giáo như thế mình cũng siêng đi học dữ lắm*
Còn gì sướng và phê hơn khi coi Choi diễn Chaebol hai mặt, chẹp chẹp, vừa dịu dàng dùng ánh mắt và nụ cười giết người đó, quay sang âm mưu thủ đọan nham hiểm nhìn cool thâu rầu.

Còn bé SoMin, mong em comeback với một dự án vai chính nhiều đất diễn hơn xíu, lâu rồi cũng nhớ em quá! Thâu thì sắm vai em gái Choi cho chị già dòm hai người đi cạnh nhao đỡ vậy T_T.

Mình bất chấp tất cả những điều còn lại nha @JustWendy, xông pha cùng với Choi và Min. Fighting!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-3-2014 17:16:49 | Xem tất
Đoàn làm phim "Big Man" tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên
KBS đã công bố hình ảnh buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim truyền hình sẽ phát sóng khung giờ thứ 2, thứ 3 trong thời gian tới “Big Man” (Biên kịch Choi Jin Won, Đạo diễn Ji Young Su).

Dàn diễn viễn chính gồm Kang Ji Hwan (Kim Ji Hyeok), Lee Da Hee (So Mi Ra), Choi Daniel (Kang Dong Seok) và Jung So Min (Kang Jin Ah) cùng biên kịch Choi Jin Won, các đạo diễn Young Tak, Jung Hae RyongJi Young Su đều tề tựu đông đủ.

Cuộc gặp đầu tiên của đoàn làm phim đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng thoải mái và thân mật. Trong khi đọc kịch bản, các diễn viên đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật của mình, đồng thời điều chỉnh giọng nói, biểu cảm, hơi thở, ánh mắt như đang thực sự đối mặt với nhau trong các cảnh phim.

Bên cạnh dàn diễn viên chính, các diễn viên phụ Han Sang Jin (Do Sang Ho), Eom Hyo Seop (Kang Seong Wook), Cha Hwa Yeon (Choi Yoon), Song Ok Suk (Hong Dal Suk), Kwon Hae Hyo (Ku Deok Kyu) và Lee Dae Yeon cũng có mặt trong buổi đọc kịch bản. Sự kết hợp của các diễn viên quen thuộc và diễn viên mới hứa hẹn sẽ làm nên một bữa tiệc truyền hình thực thụ.

Đạo diễn của "Big Man" Ji Young Soo chia sẻ "Hơn cả vui đùa, nếu bạn có thể quan tâm tới những điểm tốt, điểm mạnh của những người khác thì tôi tin là không khí trường quay sẽ thoải mái và bộ phim cũng có thể được tiến hành thành công. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để đảm bào điều đó được thực hiện".

Trong khi đó, tập đầu tiên của “Big Man” sẽ lên sóng ngày 14 tháng 4, tiếp nối “Full Sun”.


Nguồn: KJH Philippines via Soompi
[email protected]


**********************


Ngoài ra, nữ diễn viên Jung So Min cũng đăng tải trên Facebook của mình những hình ảnh khi ghi hình cho "Big Man"Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-3-2014 17:18:48 | Xem tất
Lee Da Hee với tạo hình mới cho vai diễn trong "Big Man"

Để chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của minh “Big Man”, Lee Da Hee đã tạo cho mình một diện mạo mới với mái tóc dài hơn so với hình ảnh mà chúng ta vẫn quen nhìn thấy ở nữ diễn viên xinh đẹp này!

Những hình ảnh hậu trường của Lee Da Hee khi cô cầm trên tay kịch bản tập đầu tiên của phim đồng thời đã cho thấy kiểu tóc mới của Lee Da Hee. Mặc dù, cô trở nên nổi tiếng với mái tóc ngắn trong "I Hear Your Voice""Secrets", Lee Da Hee sẽ để tóc dài lần này như một cách thay đổi hình ảnh và đem đến một cảm giác khác biệt trong dự án mới.

Trong phim, cô sẽ vào vai nhân vật nữ chính So Mi Ra, con gái người lái xe của gia đình tài phiệt và là người được con trai của gia đình này Kang Dong Suk (Choi Daniel) đem lòng yêu. Để giúp Dong Suk, cô đã cùng anh âm mưu chống lại Kim Ji Hyuk (Kang Ji Hwan) nhưng cuối cùng cô lại thương hại và sa vào lưới tình với Ji Hyuk, tạo nên một mối tình tay ba với hai chàng trai này.

“Big Man” sẽ phát sóng ngà 14 tháng 4, tiếp sau “Full Sun”!Nguồn: Allkpop
[email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-4-2014 01:03:15 | Xem tất
Tránh “Empress Ki”, “Big Man” hoãn chiếu hai tuần
Choi Daniel, Jung So Min, Kang Ji Hwan và Lee Dae Hee


“Big Man” là dự án phim chiếu thứ hai thứ ba của đài KBS, dự kiến lên sóng từ 14.04 tới. Tuy nhiên, mới đây, đài KBS đã đẩy lùi lịch chiếu của bộ phim này.

Trong một thời gian dài, các phim thứ hai, thứ ba của đài KBS luôn thất bại về mặt rating. Thạm chí có những phim rating xuống đến mức siêu thấp như “Playful Kiss” hay “Pretty Man”. Trong bối cảnh đó, “Big Man” với dàn diễn viên trẻ, thực lực cộng với một câu truyện kịch tính, gay cấn đang được KBS coi như một hi vọng mới trong cuộc chiến rating thứ hai, thứ ba mà đài này lâu nay vẫn thất bại này.

Bộ phim cổ trang ăn khách “Empress Ki” của MBC chiếu cùng khung giờ ba tuần nữa mới kết thúc. Để tránh gặp phải khó khăn ban đầu này, KBS dời lên sóng “Big Man” sang 28.04, đối đầu với “Triangle” (MBC) và “Doctor Stranger” (SBS).

Tuy là bộ phim được KBS đặt nhiều hi vọng, nhưng gần đây, đội ngũ sản xuất của bộ phim này gặp phải nhiều chỉ trích khi copy ý tưởng poster của hai bộ phim Mỹ là “Closer” và “House” cho poster bộ phim này.

“Big Man” là câu chuyện trả thù của một cô nhi khi phát hiện mình bị một gia đình giàu có lợi dụng để chiếm đoạt quả tim của mình. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kang Ji Hwang, Choi Daniel, Jung So Min và Lee Dae Hee.

Nguồn: Koala’s Playground
Lược dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-4-2014 03:22:57 | Xem tất
vẫn còn đc mặt tiền này...
mình chờ phim này
chưa coi Daniel đóng vai ác bao giờ
chắc vì mặt bạn hiền lành quá...
hi vọng thấy bạn ý ác ơi là ác trong phim này..
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-5-2014 16:35:52 | Xem tất
gì thế này 3 tềnh êu to bự của tui mà sao h mới niết Choi nè Kang nè ùi chị hee nữa chứ *tung hoa*
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-5-2014 19:38:32 | Xem tất
Kang Ji Hwan, Daniel Choi, Jung Soo Min và Lee Da Hee tại buổi họp báo phim "Big Man" ngày 27.5


Nguồn: KBS
Dịch: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-5-2014 19:39:49 | Xem tất
Kang Ji Hwan, Daniel Choi, Jung Soo Min và Lee Da Hee tại buổi họp báo phim "Big Man" ngày 27.5


DC
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách