Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Kdrama
Thu gọn cột thông tin

[KBS 2011] Brain 브레인: Shin Ha Gyun, Choi Jung won

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-11-2012 14:52:07 | Xem tất
phim này hiện đang chiếu trên htv7 11h trưa nè,nay xem xong tập 6 mà thấy uất ức cho a Shin quá,người ta nói nghèo cũng là 1 cái tội đố có sai,chức phó trưởng khoa đã nằm trong tay mà cũng bị cướp đi,a shin đóng đoạn này thiệt là quá hay đi,đến mình ngồi xem mà còn muốn đập cho ông trưởng khoa với cái anh đối thủ(ko nhớ tên) 1 trận nữa là.xác định là sẽ theo dõi hết phim này trên tivi nhưng vưỡn khẩn khoản mong kites sẽ sub bộ này để mình có thể down về để dành khi nào buồn chán còn có cái để nghiền lại ạ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-9-2014 01:02:29 | Xem tất
Trời ơi best drama ever của em!
SHK đóng quá xuất thần, 1 bác sĩ tà giỏi nhưng lập dị, có quá nhiều vết thương trong lòng.
Tình yêu của 2 người nhẹ nhàng theo cách rất đặc biệt.
Yêu lắm dàn cast này Brain với It's Ok It's love là 2 bộ phim daebak nhất mình từng xem!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2016 21:22:59 | Xem tất
Mình cũng ghiền nặng phim này. Hơn một tháng trời luyện bản thuyết minh với Engsub. Giờ đang bấn bác Shin toàn tập. Một bác sĩ khoa ngoại thần kinh đầy tham vọng nhưng cũng chất chứa trong mình nỗi đau về quá khứ, nỗi đau thực tại. Vì danh vọng anh chấp nhận mọi tủi nhục, khom lưng cúi đầu trước nhiều người, để rồi lại nhận đau khổ về bản thân. Đoạn cuối phim thật sự rất viên mãn, mình thích nhất là cảnh Bs Lee Kang Hoon đứng từ trên lan can bệnh viện nhìn xuống cảnh ông trưởng khoa xun xoe cạnh viện trưởng mới, giống như là từ bỏ tất cả danh vọng để trở thành một bs chân chính. Cảnh tình cảm trong phim tuy không được nhắc đến nhiều nhưng lại là chi tiết đắt giá, cho thấy khía cạnh con người khác trong bản thân Lee Kang Hoon, cũng là yếu tố quan trọng cho sự thành công của bộ phim (mấy cảnh tình củm của 2 anh chị này toàn mấy cảnh độc đáo không, xem là không nhịn được cười *cười*)

Dù hi vọng rất mong manh nhưng mình vẫn mong Kites sẽ sub phim này, môt trong những bộ phim y khoa hay nhất của Hàn Quốc tính đến nay.Baidu
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách