Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 5671|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[K-Drama Contest] Thể lệ Chương Trình

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-8-2014 15:06:42 | Xem tất |Chế độ đọc
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
1. Đơn vị tổ chức: CÔNG TY TNHH SAMSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM

2. Tên chương trình: Đóng phim cùng thần tượng

3. Thời gian: 01/08/2014 – 19/09/2014

4. Hình thức: Chia sẻ nội dung, hình ảnh, video

5. Đối tượng tham gia chương trình:

Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên(tính từ ngày đăng ký dự thi), đã có Chứng minh nhân dân, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Các đối tượng sau không được phép tham gia chương trình:
+Nhân viên phòng ban Marketing của công ty Samsung được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn và các bên có liên quan đến chương trình này; và
+ Thành viên trong gia đình của các đối tượng nêu trên (cha mẹ, ông bà, vợ chồng, con cái…)

6. Cách thức tham gia:
Bước 1: Truy cập vào cuộc thi tại trang www.thisisliving.com.vn và đăng ký tài khoản tham gia bằng các cung cấp chính xác các thông tin yêu cầu.
Bước 2: Lựa chọn kịch bản được cung cấp bởi chương trình tại website. Nghiên cứu kịch bản và thực hiện 1 video để thể hiện nhân vật cần được diễn xuất trong kịch bản đã chọn. Tải video bạn vừa thực hiện lên Youtube.
Bước 3: Điền chính xác thông tin đăng ký trong format yêu cầu (Một số thông tin bắt buộc như Tên, địa chỉ email, số điện thoại…)
Bước 4: Điền link video Youtube vào mục yêu cầu (có thể chia sẻ vài nét về video vừa upload)
Bước 5: Xác nhận thông tin nộp bài dự thi
Bước 6: Kiểm tra thông tin xác nhận của chương trình qua email cá nhân.

Ghi chú:
•        Mỗi người có thể tham dự nhiều bài dự thi nhưng chỉ có thể thắng 01 giải thưởng trong suốt cuộc thi.
•        Người dự thi có thể mời nhiều người khác diễn chung với mình trong video dự thi.

7. Tiêu chí xác định người thắng cuộc:
Người thắng cuộc cần phải đảm bảo những tiêu chí sau:
•        Theo đúng trình tự đăng ký, thể lệ của chương trình.
•        Nội dung video phải theo đúng nội dung kịch bản được lựa chọn.
•        Thể hiện được khả năng diễn xuất, đúng với tâm lý nhân vật trong kịch bản.
Ngoài việc chọn ra video thắng cuộc, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 người có khả năng diễn xuất tốt (ở vị trí thứ 2 và thứ 3) trong trường hợp người thắng cuộc không thể tham gia vì lý do đột xuất hay cá nhân.

8. Cơ cấu giải thưởng và cách thức trao giải
8.1 Thông tin & Cơ cấu giải thưởng
•        Ban tổ chức sẽ chọn ra 1 video xuất sắc nhất trong số các video dự thi thoả mãn các tiêu chí đánh giá trên & điều lệ chương trình. Chủ nhân của video thắng cuộc sẽ có cơ hội được diễn xuất trong một phân cảnh cùng với Kim Woo Bin và Song Ki Hyo dưới sự hướng dẫn của đạo diễn và biên tập viên của chương trình.
•        Thời gian cụ thể của ngày đóng phim sẽ được thông báo cụ thể trong email xác nhận thắng cuộc.
•        Người thắng cuộc sẽ có 1 ngày tập luyện diễn xuất trước ngày đóng phim chính thức. Thời gian cụ thể của buổi tập luyện sẽ được xác nhận qua email cá nhân. Người thắng cuộc phải ký cam kết ràng buộc đảm bảo sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động tiếp theo nếu muốn tiếp tục tham gia cuộc thi. Người tham gia phải chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường cho chương trình trong trường hợp người tham gia bỏ cuộc giữa chừng sau khi đã ký cam kết. Số tiền bồi thường sẽ được nêu rõ trong bản cam kết
•        Buổi diễn xuất sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.
8.2 Thời gian công bố người thắng cuộc
Thời gian công bố người thắng cuộc sẽ được thông báo dự kiến theo bảng sau:

Giai đoạn         Thời gian
Gửi bài dự thi        Từ 0:00 ngày 01/08/2014
đến 23:59 ngày 07/09/2014
Lựa chọn người thắng cuộc        Từ 0:00 ngày 08/09/2014
đến 23:59 ngày 14/08/2014
Công bố người thắng cuộc         Ngày 15/09/2014

8.3 Cách thức công bố người thắng cuộc
Thông tin và video người thắng cuộc sẽ được công bố tại website của chương trình. Người thắng cuộc sẽ nhận được cuộc gọi từ ban tổ chức và email xác nhận từ chương trình để được thông báo các hoạt động cần làm tiếp theo.
•        Để tiếp tục những hoạt động tiếp của chương trình, người thắng cuộc cần phải cung cấp các thông tin xác nhận đã điền trong form đăng ký (địa chỉ mail, số điện thoại di động, số CMND…) và ký cam kết tiếp tục tham gia cho các hoạt động tiếp theo được cung cấp bởi chương trình.  Bản cam kết đề cập những ràng buộc, nghĩa vụ và những hoạt động cho phép trong quá trình quay phim.
•        Người thắng cuộc phải xác nhận thông tin tham gia hoạt động tiếp theo của chương trình (diễn xuất cùng K-stars) trong vòng 2 ngày, kể từ ngày kết quả chính thức được công bố. Thông tin xác nhận sẽ được gửi qua địa chỉ email cá nhân.
•        Nếu quá 02 ngày kể từ ngày công bố người thắng cuộc mà BTC không liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng và trao cho người xuất sắc kế tiếp.
8.4 Ban tổ chức
Ban tổ chức sẽ bao gồm đại diện của các bên như sau:
•        Đại diện nhãn hàng Samsung
•        Đại diện công ty quảng cáo Leo Burnett Việt Nam.
•        Kim Woo Bin & Song Ji Hyo

9. Các qui định khác:
•        BTC có toàn quyền gỡ bỏ những bức ảnh có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam, có chứa hình ảnh đã được đăng ký bản quyền, logo, nhãn hiệu của tổ chức, đội thể thao, dòng cổ động chính trị hay bất kỳ nội dung nào khác mà BTC cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi, vi phạm pháp luật.  Nếu người dự thi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.
•        Video dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người tham gia cuộc thi.
•        Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.
•        BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi do thí sinh gửi.
•        Khi đã tham gia cuộc thi, thí sinh đồng ý với việc sử dụng tên và/hoặc những thông tin được đăng kí trên mẫu đăng ký dự thi mà không có thù lao cho mục đích quảng cáo và tiếp thị của SAMSUNG. BTC sẽ đăng tải danh sách tên các thí sinh thắng cuộc được nhận giải thưởng trên  trang www.thisisliving.com/ và có toàn quyền sử dụng ảnh, tên tuổi của người dự thi cũng như ảnh dự thi mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
•        Bằng cách gửi các hình ảnh, video dự thi, mỗi người tham gia theo đó: (a) ủy quyền riêng cho SAMSUNG sử dụng và/hoặc cấp phép cho các bên thứ ba để sử dụng một phần hoặc toàn bộ video, ảnh dự thi này, trên toàn thế giới, mãi mãi và trên mọi phương tiện truyền thông hiện có hoặc xuất hiện sau này; (b) và cam kết hình ảnh dự thi không phải là một phần hoặc toàn bộ của thông tin bất hợp pháp, xâm phạm hoặc vi phạm bất kỳ bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ hoặc bất kỳ quyền hạn nào khác, hoặc chứa bất kỳ thông tin, nội dung và/hoặc tài liệu thuộc bất kỳ loại nào vi phạm pháp luật hoặc trái đạo đức; (c) bảo đảm rằng mọi bộ phận có trong ảnh dự thi sẽ: (c1) là hình ảnh gốc của người tham gia, (c2) trong bất kỳ trường hợp nào không hoặc sẽ không vi phạm hoặc xâm phạm bất kỳ điều khoản nào từ bất kỳ thỏa thuận nào khác mà người tham gia có thể là một bên liên quan, (c3) không chứa nội dung phỉ báng, hay nội dung khác mà việc phát hành hoặc bán nội dung này sẽ vi phạm bất kỳ đạo luật hoặc quy định nào của nhà nước hoặc địa phương, (c4) không tục tĩu hoặc bất hợp pháp dưới bất kỳ trường hợp nào khác, và (c5) sẽ không yêu cầu SAMSUNG chi trả hoặc gánh chịu bất cứ khoản phí nào đối với người tham gia hoặc bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào do việc sử dụng hoặc khai thác hình ảnh này.
•        Những người đoạt giải sẽ đồng ý để SAMSUNG hoặc các nhân viên PR (quan hệ công chúng) của SAMSUNG hoặc bên thứ ba do SAMSUNG chỉ định liên hệ để tham gia vào các sự kiện quan hệ công chúng vốn được liên kết với chiến dịch để tạo tin tức báo chí về cuộc thi và phạm vi thiết bị. Tin tức này có thể bao gồm, nhưng không bị giới hạn ở, những trích dẫn được cung cấp để đưa vào các thông cáo báo chí, họp báo, cuộc phỏng vấn, v.v..
•        SAMSUNG có quyền loại bỏ các ảnh dự thi mà theo ý kiến riêng của SAMSUNG là không tuân thủ các nội quy và quy định từ những cuộc thi này. Điều này có thể bao gồm các hình ảnh gửi dự thi có thông tin không hợp lệ hoặc không đúng.
•        Chấp nhận bất kỳ giải thưởng nào đồng nghĩa với sự đồng ý từ phía người đoạt giải cho phép SAMSUNG sử dụng tên, hình ảnh, giọng nói và/hoặc chân dung của người đoạt giải vào các mục đích đăng báo, quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị và/hoặc các mục đích khác mà không phải trả thêm tiền. Khi người đoạt giải chấp nhận bất kỳ giải thưởng nào, SAMSUNG sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm, các khiếu nại, yêu cầu, nguyên nhân hành động, và/hoặc các thiệt hại mà người đoạt giải có thể có, dù được xác định hay chưa xác định vào thời điểm hiện tại, thuộc bất kỳ loại hình nào, phát sinh ngoài hoặc liên quan đến: (a) cuộc thi, (b) chấn thương cá nhân và/hoặc thiệt hại tài sản, bị trộm cắp hoặc mất mát từ người đoạt giải do sử dụng giải thưởng, và/hoặc (c) bất kỳ trách nhiệm thuế nào liên quan đến cuộc thi, giải thưởng và/hoặc việc sử dụng giải thưởng.
•        Người dự thi đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.
•        BTC có thể yêu cầu người trúng giải viết bài cá nhân hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
•        BTC có toàn quyền loại bỏ người dự thi ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
•        Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên website. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người dự thi; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.
•        BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.
•        SAMSUNG có quyền sử dụng tất cả các Tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
•        Bất kỳ người dự thi nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định công ty.
•        SAMSUNG sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát, hư tổn, thiệt hại hay sự thất vọng của thí sinh tham gia cuộc thi hay từ việc chấp nhận giải thưởng. SAMSUNG cũng không chịu trách nhiệm về việc bảo quản, hoàn trả, hay việc không giao hồ sơ hay hồ sơ bị thất lạc, trễ hạn, hay bị gửi nhầm, những vấn đề về trục trặc kỹ thuật của mạng điện thoại, mạng toàn cầu, hệ thống mạng, nhà cung cấp, máy chủ, thiết bị máy tính, phần mềm tin học; sự cố nghẽn mạng toàn cầu hay mạng điện thoại, bao gồm cả những hư tổn và thiệt hại của máy vi tính hay điện thoại mà thí sinh hay người khác dùng để tải bất kỳ tài liệu của cuộc thi.
•        Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.


Thông tin chi tiết về cuộc thi bạn có thể cập nhật tại Kitesvn.com và http://www.samsungliving.com/vn/k-drama.php
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách