Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: josemario
Thu gọn cột thông tin

[JYJ Concert] Thông tin bên lề ~ Sự chuẩn bị tích cực cho concert

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 8-8-2014 20:16:00 | Xem tất
JYJ đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Oricon
Album 'Just us' của JYJ đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Oricon.

Vào ngày 7 tháng 8, Công ty đại diện của JYJ, C-JeS Entertainment đã thông báo "Album tiếng Hàn dài thứ 2 của JYJ đã đạt được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Oricon trong tuần đầu tiên của tháng 8. Thành tích này rất có ý nghĩa vì đây là một album tiếng Hàn chưa được chính thức phát hành ở Nhật."

Thành tích ấy đã ngầm chứng minh được sự nổi tiếng của JYJ tại Nhật Bản mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế trong các hoạt động quảng bá tại Nhật, đồng thời cũng gây được sự chú ý đối với những đại diện của nền công nghiệp âm nhạc này.

Đã và đang chứng minh sự nổi tiếng của mình cả trong và ngoài phạm vi Hàn Quốc, JYJ sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh châu Á năm 2014 ‘The Return of the King’ vào ngày 9 tháng 8 tại Jamsil.Source: Mwave
Shared by : JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-8-2014 20:19:35 | Xem tất
JTBC “Ssulzun” thảo luận về việc JYJ bị giới hạn xuất hiện trên các kênh truyền hình


Ssulzun đã phân tích về lệnh cấm JYJ xuất hiện trên các chương trình giải trí và kênh truyền hình lớn.

Trong suốt tập Ssulzun của JTBC phát sóng vào ngày 7 tháng 8, Kim Gura đã chỉ ra một sự thật rằng hình ảnh thương mại của JYJ vẫn được lên sóng truyền hình: “Thông qua các quảng cáo, tôi nghĩ họ đăng hy vọng mọi người đặt dấu chấm hỏi cho việc tại sao họ không được tham gia các chương trình âm nhạc hay giải trí".

Heo Ji Woong said nói: “Họ vẫn xuất hiện trên các bộ phim truyền hình. Nhưng thật là một vấn đề lớn khi một nhóm nhạc lại không được biểu diễn trên chương trình ca nhạc” và Park Ji Yoon cũng đánh giá: “Mọi người đều mong được thấy JYJ xuất hiện thường xuyên trên các chưng trình truyền hình kể từ khi vụ kiện được giải quyết vào năm 2012, nhưng nhóm vẫn không thể”.

Kang Yong Seok nói: “Hơn cả một sự hạn chế về mặt pháp lý, đây giống như một “sự thống nhất ngầm”" và Heo Ji Woong gây cười khi phát biểu: “Trong trường hợp của JYJ, phải chăng SM đóng vai trò như Voldemort? Một cái tên không thể nhắc tới?”

Kim Gura phân tích:”Đứng trên quan điểm của các nhà phát thanh truyền hình, họ không thể từ chối SM với rất nhiều các nghệ sĩ như EXO, TVXQ, SNSD và F(x) chỉ để JYJ được xuất hiện trên các kênh truyền hình của họ. Điều này giống như đòi hỏi người ta phải chọn buôn bán với Hàn Quốc, Trung Quốc hay Đài Loan vậy".

Về sự thật rằng Kim Jaejoong và Park Yuchun vẫn xuất hiện thông qua các bộ phim truyền hình, Gura nhận xét: “Ngành công nghiệp điện ảnh rất rộng lớn. Không cần biết là công ty lớn mạnh như thế nào, nó không thể làm rung chuyển thị trường phim được.”
Park Ji Yoon nói thêm: “Các công ty phát thanh truyền hình đã lựa chọn những gì có lợi hơn cho họ. Nhưng bởi vì JYJ vẫn là nghệ sĩ nổi tiếng tại thị trường châu Á, không có lý do gì mà các phim truyền hình lại từ chối sự góp mặt của họ”.


Source: Newsen
Credit: Mwave
Photo Credit: JTBC
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-8-2014 16:52:41 | Xem tất
JYJ Jaejoong và Yoochun chia sẻ về khả năng các thành viên JYJ tham gia diễn xuất trong cùng một dự án
JYJ Jaejoong đã tiết lộ một trong những mong muốn của anh: cả ba thành viên JYJ (Jaejoong, Yoochun, và Junsu) sẽ cùng tham gia diễn xuất trong một sản phẩm!

Trong suốt buổi phỏng vấn với Sport Chosun, Jaejoong đã khoe rất tự hào về tinh thần làm việc nhóm trong quá trình thực hiện album 'Just Us', "Đó là album ẩn chứa sức mạnh của cả ba thành viên chúng tôi. Trong album này, chúng tôi không cố gắng thể hiện một hình ảnh thật ngầu mà thay vào đó là một phong cách thật tự nhiên. Album có rất nhiều thể loại mà chúng tôi muốn. Các thành viên chỉ thu âm cùng nhau thậm chí chưa đến 10% thời gian sản xuất album, thế nên chúng tôi tự hỏi liệu rằng đã hoà âm tốt hay chưa. Tôi nghĩ điều này có nghĩa là chúng tôi có một khả năng hoạt động nhóm tốt."

Khi được hỏi về khả năng JYJ sẽ xuất hiện cùng nhau trong một sản phẩm về diễn xuất, anh ấy đã chia sẻ: "Sớm hay muộn, chắc chắn là tôi luôn mong cả ba thành viên sẽ cùng diễn xuất trong một dự án. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể tên là 'Triangle 2' [cười]", anh ấy đùa về phần tiếp theo của 'Triangle' có thể có sự tham gia của JYJ trong vai ba anh em giống như Jaejoong, ZE:A Siwan, và Lee Bum Soo đã thể hiện trong bộ phim.Yoochun cũng bình luận thêm về ý tưởng diễn xuất cùng nhau trong một cuộc phỏng vấn với MBN Star ngày 08/08, "Nếu tôi được cùng tham gia diễn xuất với anh Jaejoong trong một dự án, tôi muốn làm một diễn viên phụ... anh Jaejoong có thể là diễn viên chính, và tôi muốn diễn một vai phụ. So với việc phải cạnh tranh lẫn nhau, tôi nghĩ sẽ thú vị hơn nhiều nếu tôi đóng một vai có thể giúp được anh ấy."

Trả lời cho câu hỏi thể loại phim mà các anh muốn tham gia cùng nhau, Yoochun đùa "Khiêu dâm?". Anh ấy giải thích thêm, "Tôi rất muốn tiết lộ cơ thể của anh Jaejoong cho cả thế giới, tất cả đều nude" khiến cho những người hâm mộ bật cười. Yoochun cũng nhắc đến việc muốn đóng một vai phản diện trong dự án sắp tới của anh ấy.

Source: MBN Star + Sports Chosun
Credit: Allkpop
Share by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-8-2014 16:54:32 | Xem tất
Album mới ra mắt của nhóm nhạc JYJ đứng thứ 4 trên Billboard
Album được chờ đợi sau một thời gian dài của nhóm nhạc nam kpop JYJ - JUST US đã leo lên vị trí thứu 4 trên bảng xếp hạng các album mới trên Billboard thế giới vào hôm thứ 5.

Bảng xếp hàng này được xét dựa trên doanh số bán hàng được theo dõi bởi Nielsen Soundscan. Ban nhạc Irelen Gaelic Storm đã đạt vị trí thứ nhất bảng xếp hạng các album mới với album tổng hwpj các hit lớn nhỏ của họ, “Best of Gaelic Storm.”

Phát hành vào ngày 29 tháng 7, JUST US là full album thứ 2 của JYJ, được thực hiện sau 3 năm kể từ album ra mắt “The Beginning”.Album gồm 13 ca khúc tính cả bài hát chủ đề “Back seat” và bài thứ 13 “Valentine” đặc biệt được chú ý bởi sự hợp tác với ca sĩ người Mỹ Chris Brown.

Nhóm nhạc này cũng chứng minh quyền lực toàn cầu của họ bằng việc xếp thứ 2 trên BXH Oricon Nhật Bản. Không chỉ vậy, công ty Cjes, đại diện của JYJ đã thông báo có đến hơn 120.000 đơn đặt hàng trước cho album.

JYJ sẽ quảng bá cho album của mình bằng concert tại sân vận động Olympic Jamsil vào thứ 7. Nhóm cũng sẽ có một buổi ký tặng tại trung tâm thương mại Yeouido IFC vào thứ 2 để kỷ niệm ra mắt album.


Source: Billboard
Credit: Korea Herald
Share by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-8-2014 16:01:56 | Xem tất
Park Yoochun, "Kim Junsu trên sân khấu nhạc kịch rất thu hút""Sân khấu nhạc kịc thật tuyệt vời, bên cạnh đó nó còn tỏ ra rất khó và đôi lúc nó cho thấy rằng cậu ấy làm được nhiều hơn thế. Thực sự tôi đã cảm thấy vậy khi tôi xem Dracula, 'Junsu đã tham gia vào nhiều vở nhạc kịch. Cậu ấy dường như có rất nhiều kinh nghiệm'"

(Về cảnh hôn và cảnh giường chiếu của Junsu trong Dracula) "Bởi tôi không nghĩ nó là một cảnh giường chiếu nên tôi không mấy để ý đến nó. Còn về cảnh hôn thì Junsu thực sự hôn rất giỏi".

Park Yoochun đã tìm Junsu ngay sau khi xem xong buổi diễn, anh nói "Tôi đã thưởng thức cho đến tận cuối. Tôi không nghĩ rằng nó lại kết thúc sớm vậy. Cảm thấy như sẽ có thứ gì đó hơn thế nữa sẽ tới nhưng cuối cùng lại không (cười)".Source: MBN Star
Translated by: @yochwennie
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-8-2014 16:03:19 | Xem tất
Park Yuchun, "Đừng coi tôi là thành viên của nhóm nhạc thần tượng JYJ, mà là Dongsik"

Cuối tháng 7, sau buổi chiếu VIP đầu tiên của , một bữa tiệc được diễn ra. Toàn bộ dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất tập trung tại một quán bar ở Seoul. Park Yuchun, Kim Yunseok, Moon Seung Goon và những người khác cùng nâng cốc đến tận sáng.

"Thật là một cảm giác kì lạ. Các tiền bối đều dành những lời lẽ rất tốt đẹp, nhưng ở bên trong, tôi lại không cảm thấy vui."

"Đó là một bộ phim buồn thảm. Nhưng nó lại có sức hút đến lạ kì. Nó như một niềm khao khát được chinh phục, được thử thách và cả sự mong chờ, say mê tìm cách ứng phó với tất cả các loại người trong một khoảng thời gian hạn hẹp. Khoảng thời gian đáng lo lắng đã trôi qua, và giờ đây khi nhìn lại, Dongsik đúng là một phiên bản giới hạn mà tôi đã tạo ra (cười)."

"Rượu cũng là một trong những nhân vật." Như anh ấy (T/N: Yuchun) đã nói, ở Gyeongnam, Geoje, Masan và Yeosu, sau khi buổi quay phim kết thúc, tất cả các diễn viên đã đi uống cùng nhau. "Thật ra chúng tôi đã không uống quá nhiều. Chúng tôi có những cuộc trò chuyện hằng ngày để cùng xây dựng mối quan hệ. Mọi cảm xúc đều trở nên mãnh liệt hơn thậm chí khi chúng tôi nghe thấy cái tên, Geoje."

"Trong vòng nửa năm, khi thực hiện , một Dongsik đã lớn lên trong tôi. Trải nghiệm và cảm xúc, không quan trọng cách bạn sống ra sao, bạn sẽ dần dần cảm nhận được một cách sâu sắc."

(Khi nói rằng vẫn có những ảnh hưởng nhất định đến Yuchun khi tham gia bộ phi , Yuchun chia sẻ, "Tôi mong có thể làm tốt hơn với một vai diễn tương tự" (T/N: vì anh ấy vẫn đang bị ảnh hưỏng bởi ).

"Hãy thử đoán cảm giác của những người phải trải qua nhiều khó khăn, tôi cũng đã thử tưởng tượn đến những cảm xúc đó trong quá trình quay phim. Dù đó là một câu chuyện không có thật, giống như Avengers một tình huống tưởng tượng cũng trở nên thật hấp dẫn. Và thật thú vị khi khán giả có thể chấp nhận nó như thể nó có thật."

(Yuchun được yêu cầu chọn một nhân vật nổi tiếng của Marvel như hoặc ), "Nó sẽ tốt hơn nếu khuôn mặt thật sự của tôi được trưng ra", anh ấy nói.

"Có vẻ như công chúng luôn muốn đánh giá một diễn viên bằng hình mẫu mà họ mong muốn. Với tôi, không dễ gì để vượt qua hình ảnh này. Nhưng tôi vẫn đang trong quá trình thực hiện điều đó. Tôi mong Dongsik có thể vượt qua được và được khán giả đón nhận.

"Tôi đã cảm thấy nhớ bộ phim rồi đấy", Yuchun nói.Source: Sports Donga
Translated by: @yochwennie
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách