Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: josemario
Thu gọn cột thông tin

[JYJ Concert] Thông tin bên lề ~ Sự chuẩn bị tích cực cho concert

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 7-8-2014 10:40:19 | Xem tất
Tiny-G J.Min, “Được hát song ca cùng JYJ Kim Junsu, tôi sẽ hạnh phúc đến ngất mất"
J.Min của nhóm Tiny-G vừa thú nhận rằng cô muốn được hát song ca trên sân khấu với JYJ Kim Junsu.

Tiny-G gồm J.Min, Dohee và Mint là khách mời trong chương trình radio của đài SBS “Kim Chang Ryul’s Old School”, được phát sóng vào ngày 15/7 vừa qua.

"Tôi rất thích tiền bối JYJ Kim Junsu. Nếu tôi có thể được biểu diễn song ca cùng tiền bối, tôi nghĩ chắc mình sẽ hạnh phúc đến ngất mất," J.Min cho biết, và không giấu niềm hạnh phúc khi nghĩ đến điều đó.

DJ Kim Chang Ryul nhận xét, "Kim Junsu-ssi thực sự hát rất hay." J.Min tiếp tục ca ngợi rằng, "Những bài hát của tiền bối Kim Junsu rất hay, và giọng của anh ấy rất ngọt ngào."Video credit: OBS TV via junsuchunsa
Source: SSTV
Translated by: pvtse of JYJ3
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-8-2014 10:43:01 | Xem tất
Kim Junsu mê hoặc khán giả qua các vở nhạc kịch
Chàng trai của các nhóm nhạc thần thượng mê hoặc khán giả qua các vở nhạc kịch

Hai chàng trai của hai nhóm nhạc nam hiện đang chứng tỏ rằng họ có thể thành công trong lĩnh vực nhạc kịch. Người hâm mộ đã dành nhiều khen ngợi dành cho các buổi diễn của JYJ Kim Junsu trong vở nhạc kịch 'Dracula', và 2AM Jo Kwon trong vở 'Priscilla, Queen of the Desert'.

Kim Junsu

Kim Junsu vào vai chính Bá tước Dracula trong vở nhạc kịch và phô diễn các kỹ năng ca hát cũng như chất giọng tốt nhất của anh. Chất giọng khàn khàn độc đáo của anh đã chứng minh được hoàn toàn phù hợp với tính cách ảm đạm của Dracula.

Anh đã đập tan tất cả những lời chỉ trích trước đó về những màn biểu diễn của anh trong nhạc kịch rằng anh chỉ có thể hát mà không thể diễn, và gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ trong cảnh Dracula quyến rũ những người phụ nữ hay cắn vào cổ họ với đôi mắt đỏ ngầu, cả điệu cười man rợ.

Nhân vật của anh đặc biệt sống động khi thú nhận tình cảm của mình dành cho người con gái anh yêu hồi sinh sau 400 năm.


Credit: English Chosun
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-8-2014 11:18:56 | Xem tất
Nam diễn viên nhạc kịch mới Byun Hee Sang nhắc đến Kim Junsu trong cuộc phỏng vấn
Byun Hee Sang đóng vai Jack Seward trong nhạc kịch 'Dracula' cùng Kim Junsu.

Q: Cả Kim Junsu và Ryu Jung Hwan đều diễn vai Dracula. Bạn cảm thấy thế nào khi diễn chung cùng sân khấu với các diễn viên nhạc kịch hàng đầu?Byun Hee Sang: "Kim Junsu hyung hơn tôi 1 tuổi. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi làm việc chung với nghệ sĩ nổi tiếng như anh ấy.

"Thật ra, vì anh ấy thực sự là người nổi tiếng nên tôi cứ nghĩ anh ấy sẽ vô cùng bận và không gần gũi với các diễn viên khác, nhưng mà hoàn toàn ngược lại. Tôi đã bị sốc vì anh ấy rất chăm chỉ. Anh ấy lại còn thân thiện và hòa đồng với các bạn diễn nữa."

"Ngoài ra, tôi thấy anh ấy hóa thân vào vai Dracula rất tốt qua những cảm xúc tươi trẻ. Anh ấy chắc chắn có nguồn năng lượng riêng của mình."


Image credit: OD Musical
Source: Ohmynews

Translated by: pvtse of JYJ3
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-8-2014 11:21:36 | Xem tất
Park Yoochun nói về việc nhập ngũ và album solo
- Anh đang trong độ tuổi bắt buộc phải tham gia nghĩa vụ quân sự. Vậy anh có cảm thấy sợ khi thời gian sắp tới sẽ vắng mặt không?

"Vì tôi không làm việc một mình, tôi còn có các thành viên JYJ nên tôi không thể tự ý quyết định. Thời gian chính xác sẽ được quyết định sau khi chúng tôi nói chuyện với công ty. Tôi không cảm thấy chút lo sợ nào trong thời gian nhập ngũ nhưng tôi cũng có chút lo lắng về khoảng thời gian tạm ngừng hoạt động. Tôi không muốn hấp tấp và mau chóng quay trở lại khi vừa kết thúc nghĩa vụ. Tôi nghĩ mặc dù có thể không phải là vai diễn chính, nhưng tôi cũng sẽ rất biết ơn khi được xuất hiện trở lại trong một bộ phim hay. Khi nghĩ như thế, tôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu hẳn. Tôi sẽ không từ bỏ công việc chỉ sau vài năm, thế nên tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để bắt đầu từ từ với việc giữ cho mình thật điềm tĩnh sau khi tôi trở lại."- Trong JYJ, chỉ có anh là không ra album solo. Giờ đây có vẻ như anh thích đóng phim hơn là hát thì phải.

"Thực sự thì đúng là như vậy tôi cũng muốn thực hiện một album solo cho riêng mình. Và mọi người quanh tôi, cả công ty của tôi cũng đề nghị tôi bắt tay vào chuẩn bị từ năm ngoái, nhưng tôi nghĩ'Nếu mình làm thế này thì sẽ giống với mọi người'. Thế nên tôi từ bỏ. Tôi có thể tham gia bắt tay thực hiện album với tư cách là JYJ vì gần như tôi không còn ý định làm album solo nữa. Thành thật là nói, tôi muốn đóng phim hơn. Từ sau khi đóng xong 'Rooftop Prince (2012)', tôi muốn biết thêm về diễn xuất. Hiện giờ, thật thú vị khi xem các biểu cảm diễn xuất khác nhau của các diễn viên mỗi khi tôi thưởng thức một bộ phim truyền hình hay một bộ phim điện ảnh nào đó Có đôi khi tôi còn bắt chước các họ diễn và nghĩ...nếu mình cũng diễn như vậy thì nhân vật sẽ như thế nào. Diễn xuất thật sự rất thú vị."


Source: Hankook Ilbo
Translated by: @theyoungestmin(1,2)
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-8-2014 11:24:16 | Xem tất
Park Yoochun 'Tôi mong mỏi một tình yêu vô điều kiện"
Ca sĩ - diễn viên Park Yoochun bộc lộ sự ghen tị của mình đối với tình yêu thuần khiết giữa Dongshik và Hongmae trong bộ phim 'Sea Fog' (đạo diễn Shim Sungbo).

“Trong 'Sea Fog', vai diễn Dongshik mà tôi đảm nhận là một người rất đơn giản. Thậm chí đó có thể là một hình tượng mà tôi khao khát.” Park Yuchun đã nói khi gặp Asiae vào buổi chiều ngày 5 tháng 8.

Anh nói, “Tôi bắt đầu kiếm tiền từ năm nhất, năm hai khi học trung học. Tôi tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và khi nhìn vào việc Dongshik chịu trách nhiệm cho bà của mình bằng cách làm việc trên tàu, tôi nghĩ về những điểm tương đồng giữa cả 2.”

“Mặc dù chúng tôi có điểm tương tự, nhưng cuối cùng giữa chúng tôi cũng tồn tại những điều khác biệt. Vì những suy nghĩ đơn giản của cậu ấy (Dongshik), cậu ấy luôn có thể thực hiện bất cứ việc gì, cậu ấy luôn nỗ lực hết mình cho những điều mà mình muốn làm và điều đó khiến cho cậu ấy thật tuyệt vời."

"Tôi ghen tị với Dongshik và có suy nghĩ rằng thế hệ chúng ta đang cần những người như cậu ấy. Ngày nay không còn ai giống cậu ấy cả."

"'Sea Fog' là một bộ phim rất cần thiết trong thời điểm này. Trong một xã hội hiện đại bây giờ, chúng ta đã không còn có thể nhìn thấy một tình yêu thuần khiết như thế. Ngày nay, con người thường nhìn vào những điều kiện trước khi đánh giá người khác. Dongshik và Hongmae không hề kén chọn và họ yêu nhau mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi mong mỏi một tình yêu như thế và tôi rất ghen tị với họ.”

Source: Asiae via Naver
Shared by : JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-8-2014 19:59:47 | Xem tất
‘Sea Fog’ Park Yoochun vs ‘Roaring Currents’ Choi Min-sik, chiến tranh màn ảnh?


Trước khi ra mắt với tác phẩm 'Sea Fog', Park Yoochun đã bày tỏ lòng biết ơn của mình về sự khích lệ của Choi Min-sik dành cho anh.

Park Yoochun vào vai chàng thủy thủ trẻ tuổi Dong-shik trong 'Sea Fog' đã nhắc đến Choi Min-sik, tiền bối cùng công ty sẽ có cuộc cạnh tranh với anh với tác phẩm 'Roaring Currents' trong một cuộc phỏng vấn tại một quán cà phê ở Samcheong-dong, Seoul ngày 6/8.

Những bộ phim Hàn Quốc - cùng chi hơn 100 triệu won cho mỗi bộ phim - phát hành cùng khoảng thời gian, tên phim có 2 chữ gồm có: ‘Kundo'(군도), ‘Roaring Currents'(명량), ‘Pirates'(해적) và ‘Sea Fog'(해무). Trong số đó, Choi Min-sik vào vai Đô đốc Yi Sun-sin trong 'Roaring Currents'.

Trong một câu hỏi về vấn đề này, Park Yoochun tiết lộ, "Tôi không cảm thấy đây là một cuộc cạnh tranh" và "Bản thân 'Sea Fog' thực sự tốt, nó là một bộ phim hay và tất nhiên, tôi có câu chuyện của riêng mình để kể. Không phải là tham lam, nhưng nếu một bên đã làm tốt rồi vậy sao không thể để tất cả cùng làm tốt".

Khi được hỏi, "Lời khuyên mà Choi Min-sik dành cho anh là gì?" anh ấy đã trả lời, "Khi tôi quay được một nửa bộ phim 'Sea Fog', tôi có gặp anh Min-sik tại bữa tiệc Tất Niên, và anh ấy đã hỏi thăm tôi "Việc quay phim của cậu đến đâu rồi?". Tôi đã trả lời, "Em quay xong khoảng một nửa rồi anh ạ". Anh ấy đùa, ' Vậy là đủ rồi đấy. Đến giờ thì thế là đủ rồi'" và anh ấy đưa cho tôi một lý rượu rồi an ủi, khích lệ tôi, chia sẻ với tôi về việc quay phim và những khó khăn khi quay phim ngoài biển".

Park Yoochun cho biết thêm, "Thực sự là điều rất tốt khi nhận được những lời khích lệ từ những con người có trái tim ấm áp" và "Cũng trong buổi chiếu VIP bộ phim 'Face Reader', Min-sik hyung-nim đã nói "Bộ phim điện ảnh đầu tiên của cậu sẽ là một khoảng thời gian rất khó khăn. Nó không phải là một việc dễ dàng đâu". Anh ấy còn nói với tôi rằng anh ấy gần như muốn tự tử khi quay 'Roaring Currents' ".Source: TV Daily
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-8-2014 20:01:57 | Xem tất
JoongAng Ilbo: JYJ Park Yoochun ra mắt màn ảnh rộng


Sau khi tham gia trong 1 số bộ phim truyền hình, thành viên JYJ Park Yoochun đã chính thức ra mắt làng điện ảnh với bộ phim "Sea Fog", sẽ được phát hành vào thứ tư tuần tới.

Yoochun sẽ thủ vai chính bên cạnh nam diễn viên kỳ cựu Kim Yun Seok của "The Thieves".

"Sea Fog" được dựa trên một câu chuyện có thật về một chàng thủy thủ, anh ta phải đối mặt với rắc rối khi đưa 1 hành khách người Trung Quốc đi lậu vé tàu tới Hàn Quốc vào cuối những năm 1990. Yoochun vào vai Dong-sik, chành thủy thủ trẻ tuổi trên con tàu đó, anh đứng lên chống lại thuyền trưởng Cheol-ju (Kim Yun seok).

Trong khi thuyền trưởng quyết định về sự sống còn thì Dong-sik quan tâm hơn đến việc bảo vệ Hong-mae, cô gái tuổi đôi mươi, chính là hành khách đi lậu vé.

"Tôi quá phấn khích. Tim tôi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực", Park Yoochun chia sẻ với Korea JoongAng Daily trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Q: Vì sao anh lại lựa chọn tham gia vào "Sea Fog"?

A: Cốt truyện của bộ phim là một trong những cốt truyện không dễ tiếp cận. Lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi đã bị giằng xé bởi 2 suy nghĩ khác nhau - rằng tôi muốn thử sức với nó và tôi có thể làm tốt hay không. Nhưng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng tôi sẽ trưởng thành hơn [nhờ việc đóng bộ phim này].

Q: Anh có gặp khó khăn gì khi phải dùng phương ngữ Jeolla không?

A: Đạo diễn bảo tôi đừng quá lo lắng, nhưng tôi nghĩ rằng nhân vật này của tôi cần sinh động hơn nữa bởi đây là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật. Tôi đã đọc nhiều tài liệu về thủy thủ và luyện tập nói giọng địa phương với các nhân viên đến từ Jeolla.

Q: Điều anh cảm thấy khó khăn nhất trong quá trình quay phim là gì?

A: Điều khó nhất là phải xóa bỏ cái tôi và chỉ giữ lại nhân vật mà mình thể hiện. Tôi nghĩ rằng tôi đã cố tỏ ra tự cao và nói dối khi tôi quay cảnh ở phòng chứa động cơ, nơi mà nhân vật của tôi che giấu Hong-mae ở đó. Tôi nghĩ rằng Dong-sik không việc gì phải xấu hổ cả, cậu ấy phải cảm thấy tự hào khi trở thành một thủy thủ. Tôi muốn thể hiện cảm xúc đó một cách tự nhiên.

Q: Anh có thấu hiểu bi kịch trong bộ phim khi các thủy thủ bắt đầu bộc lộ những khao khát của họ?

A: Tôi có thể hiểu được các thủy thủ khác cũng như Dong-sik, và điều đó làm tôi cảm thấy buồn. Và vì thế mà có rất nhiều cảnh quay đã trở thành khoảng thời gian quay phim khó khăn của tôi. Thậm chí, tôi còn cảm thấy con tàu được sử dụng để quay phim đó cũng thật cô quạnh làm sao. Nếu không có Hong-mae, có lẽ Dong-sik không thể làm được bất cứ thứ gì [giữa những thảm cảnh]. Tôi thực sự ghen tị với khả năng của Dong-sik để có thể yêu ai đó tha thiết đến vậy.

Q: Anh cảm thấy thế nào khi được làm việc với các diễn viên kỳ cựu?

A: Tôi đã rất hạnh phúc. Các tiền bối là những người vô cùng ấm áp và tôi học hỏi được rất nhiều từ họ. Bộ phim này đã giúp tôi khỏa lấp những thiếu sót trong diễn xuất của tôi một cách rất tự nhiên.

Q: Thể loại phim mà anh muốn thử sức trong dự án tiếp theo là gì?

A: Tôi muốn thử sức với một bộ phim hành động và một bộ phim kinh dị. Nhưng trước hết tôi muốn làm một chuyện tình về một chàng trai nông thôn thuần khiết.Source: Korea JoongAng Daily
Shared by: JYJ3  
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-8-2014 20:04:37 | Xem tất
JYJ tổ chức sự kiện ký tặng fan lần đầu tiên sau 3 năm
JYJ sẽ tổ chức sự kiện ký tặng fan hâm mộ nhân kỷ niệm phát hành album mới.

Vào ngày 8 tháng 8, công ty giải trí Cjes, đại diện của JYJ cho biết JYJ sẽ tổ chức sự kiện ký tặng cho fan vào ngày 11 tại trung tâm thương mại IFC , Yeouido, kỷ niệm phát hành album thứ 2 JUST US.

Tỷ lệ cạnh tranh lớn luôn là mối bận tâm của fan nhóm JYJ hay fan cá nhân của sự kiện ký tặng cho đến lúc này, đám đông người hâm mộ tràn ngập các trang web dù họ không được chọn.

JYJ tổ chức sự kiện ký tặng fan sau 3 năm dài.

Một nhân viên sự kiện sắp tới cho biết: “Đã một thời gian dài JYJ mới lại cùng tổ chức sự kiện ký tặng, vì vậy ngay khi tin tức được đưa ra, chúng tôi bị ngập lụt bởi điện thoại của fan trong và ngoài nước, đóng băng mọi hoạt động của chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi nhận ra, JYJ nổi tiếng như thế nào”.


Photo credit: C-JeS Entertainment
Source: Newsen
Credit: Mwave
Share by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-8-2014 20:07:33 | Xem tất
Trích: Kim Jaejoong…Nếu như bạn và các thành viên được đóng chung một dự án?
Q: Sẽ như thế nào nếu như được cùng đóng vai chính với các thành viên JYJ trong một dự án?

Kim Jaejoong: “Tôi thật sự mong 3 chúng tôi có cơ hội cùng diễn xuất vào một ngày nào đó. Sau đó, tiêu đề bộ phim sẽ là Triangle 2, ha ha”.

Kim Jaejoong đã củng cố vị trí diễn viên hàng đầu của mình thông qua bộ phim Triangle của đài MBC.Anh ấy nối “ Tôi thấy khát khao được diễn xuất trong mình ngày một lớn” và thêm “Tiếp theo tôi muốn thử sức ở dòng phim hài lãng mạn”.Khi được hỏi vì sao chọn dòng phim tình cảm, anh ấy trả lời “Bởi vì tôi là kiểu đàn ông không có thời gian rỗi và nỗ lực cho tình yêu” rồi cười tinh nghịch.


Source: SportsChosun
Translated by: @crystalmoon64
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-8-2014 20:11:56 | Xem tất
Sự trưởng thành của diễn viên đầy tham vọng Kim Jaejoong
Triangle không nhận được đánh giá cao ở góc độ phim truyền hình nhưng sự khen ngợi dành cho dàn diễn viên lại không bao giờ chấm dứt. Đặc biệt, không thể phủ nhận sự hiện diện của Kim Jaejoong trong mỗi tập phim, diễn viên Kim Jaejoong đã gây ấn tượng sâu sắc đến công chúng. Dù cho bộ phim có nổi tiếng hay không thì anh ấy dường như vẫn nhận được rất nhiều từ vai chính đầu tay.

Đây là lúc Kim Jaejoong phát triển mục tiêu bền vững trong sự nghiệp diễn của mình. Tôi thật ngạc nhiên bởi câu trả lời cho câu hỏi rất đơn giản của anh ấy. Anh ấy nói rằng bản thân là người rất tham vọng, vậy giấc mơ của anh ấy với tư cách diễn viên là gì?

“Khi tôi có ước mơ, có thể tôi trở nên lười biếng. Nếu tôi nói với bản thân rằng, đây là ước mơ của mình, có thể tôi sẽ trì hoãn nó đến mai hay ngày sau nữa. Cũng giống như việc chọn một vai kiểu mẫu vậy. Nếu tôi đặt ra một mẫu nhân vật, thì có thể tôi sẽ đặt bản thân vào cái khuôn ấy. Nhưng tôi lại muốn thử sức ở nhiều tuyến nhân vật trong nhiều dự án. Cụ thể hơn ư? Phim vễn tưởng hoặc phim hài lãng mạn.Phim tình cảm cũng được. Nếu lần đầu đọc kịch bản và chọn được vai mình thích, tôi sẵn sàng đảm nhận vai đó dù có phải chính hay không. Tôi còn muốn thử nhạc kịch và đạo diễn trong tương lai nữa. Tôi thật sự rất tham vọng”.(Cười)

***

Kim Jaejoong và ánh mắt "đa chiều" của anh ấy: Diễn viên đa năng có thể diễn tả hàng loạt các vai diễn đầy màu sắc nhưng có điểm chung là họ sở hữu ánh mắt "đa chiều". Ngay cả trong lúc phỏng vấn, Kim Jaejoong cũng thể hiện nhiều cảm xúc qua đôi mắt của anh ấy, nơi mà sự lạnh lùng, chân thành và thuần khiết cùng tồn tại.


Source: XportsNews via Naver
Translated by: @crystalmoon64 1, 2
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách