Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: josemario
Thu gọn cột thông tin

[JYJ Concert] Thông tin bên lề ~ Sự chuẩn bị tích cực cho concert

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:10:03 | Xem tất
Yoochun chia sẻ về kế hoạch nhập ngũ sắp tới của mình và các thành viên
JYJ Park Yoochun, người sẽ sớm ra mắt màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh 'Sea Fog', gần đây đã có cuộc phỏng vấn với Star News vào ngày 30/7 để chia sẻ về bộ phim điện ảnh đầu tiên cũng như suy nghĩ của mình về việc nhập ngũ sắp tới.

Bộ phim mới 'Sea Fog' đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi nó sẽ là dự án cuối cùng của Yoochun trước khi anh lên đường nhập ngũ. Thành viên JYJ chia sẻ, "Nếu có thể, tôi muốn thực hiện thêm một sự án nữa trước khi nhập ngũ. Nhưng không phải cái gì cứ muốn là được, nó còn phải phụ thuộc vào thời gian nữa."

Hiện tại, Yoochun được biết sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm nay. Tuy nhiên anh cũng thận trọng chia sẻ mong muốn sẽ được thực hiện nghĩa vụ vào năm sau nếu được.

Anh tiếp tục, "Thật tuyệt vời nếu như tôi có thể làm một dự án khác nữa trước khi đi. Nhưng xét ở một mặt khác, nếu như sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự thì cũng là điều tốt và khi trở lại tôi có thể thoải mái thực hiện các dự án của mình. Tôi đang dự tính sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động khi xuất ngũ."Yoochun còn nói về kế hoạch nhập ngũ của 2 thành viên JYJ còn lại, Jaejoong và Junsu: "Đầu tiên, chúng tôi đã nghĩ đến việc sẽ nhập ngũ cùng nhau nhưng chúng tôi đã nhận ra đó không phải những gì chúng tôi muốn. Nó cỏ vẻ là ý kiến hay nhưng nghĩ lại thì chúng tôi cảm thấy cứ thực hiện các hoạt động cá nhân khi các thành viên khác thực hiện nghĩa vụ thì sẽ tốt hơn."

Yoochun sẽ cũng diễn xuất cùng với các diễn viên Kim Yoosuk, Lee Hee Junsu, Moon Sung Geun, Kim Sang Ho và các diễn viên khác trong tác phẩm điện ảnh 'Sea Fog' sẽ ra mắt vào ngày 13/8.


Credit: Soompi
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:11:47 | Xem tất
Park Yuchun: “JYJ có sự tương tác với nhau…album mới chính là món quà chúng tôi dành cho nhau”
Thành viên nhóm nhạc JYJ kiêm diễn viên Park Yuchun đã thu hút sự quan tâm khi nhấn mạnh rằng album thứ 2 mới phát hành gần đây chính là món quà mà các thành viên dành tặng cho nhau.

Sáng 30 tháng 7, gặp gỡ với OSEN ở một quán cà phê giữa Samcheong, Yuchun cho biết: “Các thành viên JYJ đã có sự tương tác với nhau và album lần này chính là món quà chúng tôi gửi đến nhau”.

Đối với album thứ 2 của họ, anh ấy nói: “Tôi thích thú với quá trình làm ra nó. Cũng đã lâu và tôi cũng không phát hành album riêng, nhưng tôi thích cảm giác được cùng ghi âm, cùng trò chuyện về công việc với các thành viên sau khoảng thời gian dài”. Và “ Không thể gặp nhau thường xuyên do 2 người kia bận lịch trình, nên chúng tôi tận hưởng khoảng thời gian làm việc chung một cách rất vui vẻ. Cả ba luôn bàn bạc về nó, dường như chúng tôi đều bị kích thích vậy”.

Yuchun còn nói thêm: “Tôi không biết album sẽ nhận được phản ứng như thế nào” và “Tại buổi tiệc tổng kết, tôi được nghe rằng Junsu đã xem trọn phim của tôi. Sau đó khi nói đến album, tôi thậm chí còn chả biết về những thứ khác, nhưng tôi đặc biệt cảm nhận được tình cảm giữa chúng tôi lúc này. Dường như đây là món quà chúng tôi tặng cho nhau. Và có thể sau này, album này sẽ còn đọng lại mãi trong ký ức của cả ba”.

Ngoài ra, bộ phim điện ảnh “Sea fog” với sự tham gia của Park Yuchun sẽ công chiếu vào ngày 13 tháng 8


Source: OSEN
Translated by: rilanna of JYJ3
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:15:27 | Xem tất
Interview 1: Kim Jaejoong “Giá mà tôi có thêm một cảnh hôn nữa với Jinhee…”
Ngay sau khi kết thúc bộ phim truyền hình đầu tiên với vai trò diễn viên chính, Kim Jaejoong đã cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho “Triangle”. Anh cũng tiết lộ một nỗi tiếc nuối “dễ thương” rằng vì mãi bận tập trung trả thù mà anh ấy không thể hiện được trọn vẹn tình cảm với Jinhee.

“Tôi đã trải qua những cảm xúc buồn vui lẫn lộn khi bộ phim kết thúc. Thực ra thì nỗi buồn có nhiều hơn một chút. Tôi muốn được thể hiện nhiều hơn nữa về tình cảm anh em cũng như tình yêu dành cho Oh Jung hee, nhưng bởi vì phim chỉ có 26 tập, không thể giải quyết hết mọi chuyện được. Thật xấu hổ khi nói thế này nhưng nếu nó kéo dài 50 tập, phim sẽ truyền đạt được nhiều thứ hơn”.

“Tôi đã cố gắng rất nhiều để trong tôi và Jin Hee giống như một cặp đôi yêu nhau thật sự. Để có thể thân thiết hơn, chúng tôi luôn giữ liên lạc. Jinhee đã đóng nhiều phim rồi, cô ấy diễn xuất tốt và có cách nghĩ sâu sắc đối với việc diễn. Tôi đã rất lo lắng làm sao để trông chúng tôi giống một đôi yêu nhau thật sự mà không cần phải thể hiện nhiều trên phim. Thật xấu hổ khi nói điều này, sẽ tốt biết bao nếu tôi có thêm một cảnh hôn nữa với Jinhee…(cười). Thật ra cảnh hôn duy nhất với cô ấy trong phim được quay vào buổi sáng hôm phát sóng. Bởi không có thời gian, nên chúng tôi không thể đặt nhiều cố gắng lên nó. Giá như cảnh ấy đẹp và nhiệt tình hơn. Tệ quá đi.”

Trong bộ phim lần này, Kim Jaejoong nhận được nhiều chú ý với diễn xuất sâu sắc và giàu cảm xúc của anh ấy.

“Bởi vì đây là phim truyện đầu tiên tôi tham gia với tư cách diễn viên chính, nên sự thật là, tôi chưa thể quen với việc phải thể hiền nhiều biểu cảm có chiều sâu. Thật sự thời lượng quay phim của Young Dal rất lớn, vậy nên tôi cứ nghĩ phải chuẩn bị về mặt thể chất lẫn tinh thần, nhưng mà không phải, thứ tôi cần chính là kinh nghiệm diễn xuất cơ. Người xem bình luận khen ngợi tôi diễn tốt, nhưng thật không dễ cho tôi khi đánh giá công việc của riêng mình. Tuy nhiên, tôi phải có cái nhìn trách nhiệm và cố gắng hết sức. Mục tiêu lớn nhất của tôi chính là được trải nghiệm quá trình làm phim cùng với các bạn diễn và nhân viên. Tôi nghĩ rằng vai trò của nam chính chính là tạo ra không khí vui vẻ phấn khởi trong trường quay”.

Trong quá trình quay phim, sự tồn tại của Jaejoong giống như là vitamin vậy. Hoàn cảnh quay phim đầy khó khăn nhưng anh ấy thì luôn tạo không khí thân thiện với các đồng nghiệp và nhân viên. Nhờ vào đó mà tất cả có thể tiếp tục quy trong điều kiện cảnh NG cứ liên tục xảy ra bởi diễn viên không thể tập luyện khi kịch bản giờ cuối mới có. Khả năng xã giao của Jaejoong thật tuyệt vời.
“Bởi vì tất cả đều tập trung làm việc đến không thể ngủ, nên tôi nghĩ mình cần làm cho mọi người vui lên. Ai cũng cố chịu đựng, nên tôi thấy mìnhsẽ thật vô trách nhiệm nếu thể hiện sự mệt mỏi ra. Tôi cho rằng bên cạnh việc quay phim, thì tạo bầu không khí cao hứng cũng rất quan trọng bằng cách làm coh mọi người thấy thoải mãi và đùa giỡn xung quanh. Tôi thấy đó là việc đnags làm, bởi vì các đồng nghiệp nói rằng họ thấy tốt khi làm việc cùng tôi, nhờ tôi mà họ như được tiếp thêm năng lượng”.

“Trong phim, có một cảnh tôi rơi lệ khi điều trị thôi miên. Thời gian đó, tôi không thể ngủ và cảm thấy rất tệ bởi tỷ lệ người xem giảm, các nhân viên đã chăm sóc tôi rất nhiều.Hôm đó, các fan cũng hỗ trợ rất nhiều đồ ăn và cao dán đến trường quay. Đạo diễn ánh sáng, đạo diễn âm thanh….các đạo diễn đều dán cao trên cổ, trên tay và sau đầu họ để khiến tôi cười. Tôi thấy rất biết ơn. Tôi cũng cố gắng hết sức để khiến các bạn diễn và nhân viên thấy vui vẻ, nhưng mà tôi cảm thấy xúc động khi nghĩ đến việc mọi người đang cố gắng rất nhiều. Tôi nghĩ đó là những “tình cảm” sinh ra trên phim trường, điều ấy khiến tôi bật khóc”.Qua mỗi bộ phim, Kim Jaejoong lại cho thấy sự trưởng thành lên trong diễn xuất của anh ấy. Đặc biệt, Kim Jaejoong trên sân khấu và Kim Jaejoong của phim truyền hình dường như là 2 con người khác nhau. Bây giờ đổi thành “Diễn viên Kim Jaejoong” nghe cũng không còn ngượng ngịu nữa.

“Lúc ấy, vấn đề là, tôi đã từng chỉ chăm chăm vào diễn xuất của mình. Tôi đã nghĩ rằng chỉ cần mình diễn tốt là được. Nhưng tôi đã sai. Tôi nhận ra rằng mình phải nhìn vào tổng thể cả bộ phim, chứ không phải chỉ riêng diễn xuất của bản than mình. Tôi nghĩ tầm nhìn của mình đối với diễn xuất đã được mở rộng hơn,Tôi cảm nhận sâu sắc tận đáy long rằng mình phải làm điều đó trong bộ phim này. Tôi cũng nhận ra, những khó khăn mình trải qua lúc ấy chẳng là gì cả (Nghĩa là lần này khó khăn hơn nhiều). Càng bắt tay vào việc, gánh nặng và trách nhiệm trên vai lại càng lớn”.

Tỷ suất người xem của Triangle có lần xuống đến 6%, mạch phim chậm, nhàm chán và những tình huống chung chung chính là nguyên nhân.

“Thật ra, không chỉ riêng tôi mà tôi nghĩ nhiều diễn viên khác cũng rất buồn về tỷ lệ người xem. Tuy nhiên chúng tôi không thể hiện ra trên phim trường. Chúng tôi quay phim với bầu không khí tươi sáng. Điều khiến tôi biết ơn nhất chính là mọi người bảo rằng đó không phải lỗi của tôi. Họ động viên tôi trước khi tôi trở nên chùng bước. Đáp lại điều đó, tôi đã làm việc chăm chỉ hơn. Thời lượng của tôi lớn nhưng tôi cố gắng nhanh thuộc kịch bản. Tuy nhiên vì kịch bản đến vào phút cuối, nên cảnh hỏng cứ diễn ra. Dù vậy, tôi vẫn rất biết ơn mọi người đã tạo ra một môi trường thật tốt để tôi có thể tập trung”.

Kim Jaejoong lĩnh hội một cách hoàn hảo nhân vật Hul Young Dal bởi anh ấy hiểu và nhận thức rõ về bộ phim.

“Bởi vì quá nhập tâm vào vai diễn, tôi bỗng gặp khó khăn khi thu âm cho album của JYJ. Các thành viên cứ gọi tôi là Young Dal. Tôi nghĩ mình có cảm giác như đang thu âm với Youngdalie vậy.. Bộ phim này dạy cho tôi rằng một diễn viên chính phải hiểu hết những cảm xúc của một con người: Vui đùa, giận giữ, buồn tủi hay hân hoan. Sẽ có nhiều gánh nặng và nỗi đau tinh thần hơn”.
Kim Jaejoong rất dễ rơi nước mắt. Vào vai Young Dal, người có lối sống kiên cường, nhưng anh ấy vẫn khóc khi rơi vào tuyệt vọng.

“Tôi khóc khá thường xuyên (cười). Tôi là kiểu người có thể khóc đến không điểm dừng. Tất nhiên, tôi không rơi lệ vì những điều nhỏ nhặt, tôi chỉ bật khóc khi gặp những điều thật sự khó khăn. Tuy nhiên, bởi trong phim này tôi khóc nhiều quá, tôi nghĩ nước mắt tôi sẽ không rơi nữa đâu (cười). Tôi khóc nhiều nhất là cảnh thôi miên. Không phải về bộ phim, mà nghĩ về cuộc sống cô đơn sau khi quay phim khiến tôi khóc. Tôi nên uống vài ly và đi ngủ, nhưng lại chẳng có ai uống cùng. Có một cảm giác cứ lặp đi lặp lại rằng “Rồi mình lại một mình sao?”. Bỗng nhiên ý nghĩ đơn độc ấy khiến tôi bật khóc, khóc rất nhiều (cười)”Trong tập đầu tiên, Jaejoong có chủ đích tạo nên một hình ảnh bê bối. Một cách tự nhiên, anh ấy nhập vai Hul Young Dal , người chạy lông nhông trên phố với mỗi quần lót., người sẵn sàng làm “trai bao” để kiếm được tiền.

“Thật ra, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho hình ảnh bê bối ấy. Tôi cố gắng làm được những điều mà đạo diễn và biên kịch muốn. Nhưng thành thật thì, tôi có thể làm hơn thế (cười). Trước khi quay Triangle, khi luyện tập, tôi đã nghĩ thật khó xử nếu mình cố gắng nhiều. Young Dal trong suy nghĩ của tôi không thể khác với YoungDal trong suy nghĩ của đạo diễn. Vì vậy tôi bắt đầu với suy nghĩ rằng mình phải là Young Dal mà đạo diễn mong muốn. Nhờ vào đó, tôi thấy thoải mái hơn. Tôi gặp Baek Jin Hee lần đầu tiên trong bộ dạng mặc mỗi quần trong, nhưng tôi chả thấy lung túng gì cả.”

Kim Jaejoong cũng nói thêm: “Có nhiều điều thú vị lắm, vì vậy tôi rất thích”. Diễn xuất trong phim truyền hình này, Kim Jaejoong trở nên than thiết hơn với Lee Bum Soo - người đóng vai anh trai của anh ấy, Im Siwan nhóm ZE:A – người đóng vai em trai và Baek Jin Hee- vai người con gái anh ấy yêu. Đặc biệt là Siwan, họ giữ lien lạc kể cả khi Siwan không có lịch quay.

“Lee Bum Soo là một tiền bối lớn nhưng anh ấy không phải loại người hay quở mắng diễn xuất của tôi và Siwanie. Có nên đề nghị anh ấy làm thế với chúng tôi không nhỉ? Siwanie có nhiều khát vọng trong diễn xuất nhưng em ấy là rất quan tâm đến đồng nghiệp. Chúng tôi nói nhiều về diễn xuất của nhau và trở nên than thiết trong đời thực. Nhẽ ra chúng tôi phải cạnh tranh với nhau nhưng mà chúng tôi lại bận ôm nhau. Siwanie sẽ bắt đầu quay phim Misaeng. Tôi đang nghĩ đến việc đến trường quay thăm em ấy”.

Sau khi ra mắt cùng TVXQ, rồi JYJ và giờ là một diễn viên, lĩnh vực hoạt động của anh ấy ngày càng mở rộng. Gần đây, sau khi phát hành, album của JYJ đã gây chấn động các bảng xếp hạng. Sauk hi kết thúc quay phim, anh ấy bắt đầu tua diễn thế giới của JYJ. Cùng với hoạt động nhóm , anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục hoạt động diễn xuất của riêng mình.

”Thật tuyệt khi làm một ca sĩ nhưng tôi có một niềm đam mê mới mang tên diễn xuất. Tôi phải lo lắng nhiều, cũng bỏ nhiều cố gắng, nhưng tôi thích nó. Thật thú vị khi được sống nhiều cuộc đời. Tôi sẽ tiếp tục diễn xuất”

Source: OSEN via Naver
Translated by: Hannah @ PrinceJJ (@The_Little_Pear)
Shared by: PrinceJJ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:16:53 | Xem tất
Kim Jaejoong nói về kết thúc ban đầu của TriangleJYJ Kim Jaejoong gần đây đã kết thúc việc quay phim Triangle đã tiết lộ về cái kết ban đầu cho nhân vật của anh ấy, Jang Dong Chul.

Kim Jaejoong cho biết: “Bộ phim đã kết thúc và giờ tôi có thể nói về điều này rồi.. Thực ra thì cái chết của Jang Dong Chul đã được định sẵn. Cậu ấy được chủ đích rằng sẽ mất mạng trên đường ra sân bay tham dự giải vô địch Hold’em. Tuy nhiên phim được kéo dài them 2 tập, vì vậy cái kết đã thay đổi. Im Siwan có lịch trình khác và chỉ có thể quay them 1 tập phim, đó là lý do vì sao thay thế nhân vật Dong Woo phải chết”.

Kim Jaejoong cũng giải thích thêm: “Oh Yeon Soo, người đóng vai Hwang Shin Hye, phải sang Mỹ vì việc gia đình, vì vậy chúng tôi không thể quay phim với nhau đến hết. Lee Bum Soo và tôi có thời gian, vì vậy chúng tôi được bên nhau cho đến tập cuối cùng”


Credit: Soompi
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:38:20 | Xem tất
Kim Jaejoong: “Song Joong Ki nói với tôi rằng cậu ấy đã coi TRIANGLE trong doanh trại”


JYJ Kim Jaejoong đã đề cập đến Song Joong Ki, người đang phục vụ trong quân ngũ.

Trong bài phỏng vấn với XportsNews, Jaejoong nói: “Nửa tháng trước, Joong Ki được phép ra ngoài một lúc, vì vậy chúng tôi có nói chuyện điện thoại với nhau. Cậu ấy nói rằng đang theo dõi Triangle trong quân đội. Không biết vì sao tôi đã cảm thấy bối rối (khi nghe cậu ấy nói thế)”.

Soong Joong Ki hiện đang phục vụ ở tiểu đoàn 22 Bộ Binh. Trước đây, hai người từng tiết lộ ảnh chụp chung trên SNS, cho thấy sự thân thiết giữ họ.

“Khi quay phim tôi đã không biết nhưng sau này, tôi có nghe nói rằng Triangle được khán giả nam xem nhiều hơn nữ bởi vì nó nói về chủ đề cờ bạc và tình anh em. Cậu ấy (Joong Ki) nói rằng rất thích nó”.

Anh ấy cũng chia sẻ: “Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục giữ sự thân thiết với Siwanie. Chị Oh Yeon Soo là một người tốt, tôi nghĩ chúng tôi sẽ gặp nhau thường xuyên khi chị ấy trở lại Hàn”

Kim Jaejoong nói thêm: “Tôi cũng thân thiết với các diễn viên khác. Anh Shin Seunghwan và chị Lee Yoonmi cũng chiếm một vị trí. Tôi cũng thân thiết với các diễn viên khách mời như anh Shorry và anh Seokcheon…”


Source:Sportnews
Translated by: Hannah @ PrinceJJ (@The_Little_Pear)
Shared by: PrinceJJ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:42:13 | Xem tất
JYJ khởi động “JYJ Membership week” tri ân người hâm mộ
JYJ đã chia sẻ những suy nghĩ về sự kiện khai mạc tuần lễ JYJ Membership dành cho người hâm mộ.Suốt lễ khai mạc JYJ Membership week vào ngày 31 tháng 8 tại hội trường COEX, Samsung-dong, Kim Jaejoong chia sẻ: “Chúng tôi làm việc chăm chỉ để fan có thể cảm nhận như họ đang cùng với chúng tôi. Không gian cũng được mở rộng hơn so với lần trước. Tôi nghĩ các bạn sẽ thưởng thức nó một cách vui vẻ. Tôi mong các fan có thể tạo ra nhiêu kỷ niệm đẹp trước khi trờ về”.Kim Junsu nói rằng: “Đây là năm thứ ba chúng tôi tổ chức JYJ Membership Week, Chúng tôi có động lực giống nhau khi bắt đầu thực hiện nó. Đây là một điều gì đó chúng tôi chuẩn bị cho người hâm mộ, những người đã cho chúng tôi đứng ở vị trí ngày hôm nay”.Park Yuchun cũng thổ lộ rằng: “Chúng tôi rất vui vì JYJ Membership Week được tổ chức hàng năm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể tổ chức những sự kiện như thế này là nhờ vào sự ghé thăm của các bạn. Tôi hy vọng lần này sẽ có nhiều người lại đến và tạo ra thật nhiều kỷ niệm”.

JYJ Membership Week lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012 và sẽ tiếp tục được tổ chức thường niên lần 3 vào năm nay. Đây là sự kiện phi thương mại dành cho fan dưới hình thức triển lãm. Cjes-Công ty đại diện của JYJ cho biết: “Có đến 20.000 người hâm mộ tham dự sự kiện này, trong đó có đến 4.000 người đến từ Nhật Bản”


Credit: Mwave
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:43:48 | Xem tất
'Sea Fog' Park Yoochun, cuộc gọi thân ái từ đạo diễn Bong Joon-ho đến, tôi đã reo lên 'Hooray!'


Nam diễn viên Park Yoochun đã thể hiện lòng biết ơn của mình đối với đạo diễn Bong Joon-ho, người sản xuất bộ phim 'Sea Fog'.

Trong một cuộc phỏng vấn với News Culture vào ngày 30/07, Park Yoochun đã tiết lộ một giai thoại giữa anh ấy và đạo diễn Bong Joon-ho về việc tạo nên sự kết nối thông qua bộ phim và nói: "Vào cảnh quay cuối cùng của bộ phim, ông ấy nhìn vào màn hình xung quanh và nói 'Cậu đã rất gần gũi và tạo nên sự thích thú cho nhân vật Dong-sik, nhưng cậu sắp phải rời xa cậu ấy [T/N: cởi bỏ bản thân khỏi vai diễn]. Thật sự rất xúc động khi nghe được điều đó."

Park Yoochun nói tiếp: "Đạo diễn Bong là người rất cuốn hút, đáng tin cậy và điềm tĩnh" và cũng tiết lộ sự nhiệt tình của ông ấy khi đồng ý làm mọi thứ vô điều kiện; để thực hiện các bộ phim cùng đạo diễn Bong Joon-ho." Anh cũng cho biết thêm: "Tôi thực sự muốn làm. Trông nó thật là tốt. (Khi cuộc gọi đầy thân ái đến, tôi đã reo lên 'Hooray!'"

'Sea Fog' đã miêu tả sinh động câu chuyện về 6 thành viên thuỷ thủ đoàn trên một chiếc tàu cũ được điều khiển bởi sự hướng dẫn của thuyền trưởng Cheol-ju, người sau đó bị cuốn vào một sự cố không thể kiểm soát khi họ mượn tay ông để giúp những người đi lậu vé. Bộ phim đã minh hoạ rõ nét cách nhìn vào bản chất con người tuân theo quá trình tiết lộ những ham muốn và sự mất trí của họ khi bị mắc kẹt giữa đại dương mà không thể nhìn thấy cái gì ở phía trước bởi đám sương mù dày đặc.

Thông qua bộ phim này, Park Yoochun đã trải qua thử thách với màn ảnh đầu tiên của mình kể từ khi ra mắt. Anh sẽ cho thấy sự thuần khiết và một tình yêu không thể bị vấy bẩn khi đảm nhận vai trò em út Dong-sik trong số 6 thuyền viên bị mắc kẹt giữa biển trong bộ phim.

Source: News Culture
Translated by: rilanna of JYJ3

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:47:17 | Xem tất
Han Yeri nhắc đến YooChun trong phỏng vấn của mình trên tạp chí Barza (số tháng 8/2014)
Tôi cần thời gian để tiếp thu những ý kiến về diễn xuất nhưng Yuchun thì tiếp thu rất nhanh. Cậu ấy rất giỏi tập trung trong lúc diễn nên thật dễ dàng để có được cảm xúc trong những cảnh quay với cậu ấy. Bởi vì cậu ấy là đàn ông, cậu ấy rất ăn ý với các tiền bối. Sự tiến bộ trong diễn xuất của cậu ấy có thể nhìn thấy được. Mặc dù tôi không nói ra, nhưng bên trong tôi thật sự ghen tị với cậu ấy.

Source: @yochwennie
Shared by : JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-8-2014 13:50:39 | Xem tất
JYJ Kim Jaejoong xin lỗi về việc không có cơ bụng trong 'Triangle'

JYJ Kim Jaejoong chia sẻ về vai diễn tên lưu manh ‘Heo Young Dal’ trong bộ phim gần đây nhất của anh.


Trong bộ phim vừa kết thúc của đài MBC 'Triangle', Kim Jaejoong đã lần đầu tiên đảm nhiệm vai chính.
Nhân vật của anh ‘Heo Young Dal’ là trung tâm của câu chuyện vì anh ấy có liên quan với tất cả các nhân vật khác. Bắt đầu từ một tay lưu manh đáng thương, sau đó Heo Young Dal đã trải qua một sự biến đổi lớn trở thành một doanh nhân thành công.

Trong một phỏng vấn gần đây, Kim Jaejoong chia sẻ, “Heo Young Dal đã phải trưởng thành một cách quá nhanh chóng. Bởi vì nó xảy ra quá nhanh, tôi lo lắng làm cách nào tôi có thể diễn tả được quá trình trưởng thành ấy tự nhiên nhất.”

Anh nói, “Thật vô lý khi một người thậm chí không tốt nghiệp tiểu học lại có thể đảm nhiệm vai trò lớn trong một công ty và đạt được tất cả những thứ ấy. Vì vậy nên tôi đã nghĩ về cái cách mà tôi có thể diễn tả nó một cách tự nhiên và làm thế nào để biểu lộ được những nét mặt nghiêm túc hơn và đau khổ hơn khi thay đổi. Tôi nghĩ diễn xuất của tôi trở nên tự nhiên hơn nhờ vào những nhân vật khác như vai diễn của Shorry hyung và Seung Hwan hyung.”

Khi được hỏi, “Liệu có bình luận hay phản hồi nào mà bạn nhớ không?" Kim Jaejoong đã nói về cảnh quay mà anh phải cởi trần.

Anh nói: "Thông thường, bạn sẽ định hình cơ thể của bạn trước khi tiết lộ nó trên màn ảnh nhưng tôi nghĩ, 'một tên lưu manh nhỏ bé với một cơ thể cơ bắp? Tôi không cần trông thật ngầu. "Cũng có một nhân vật ngầu hơn do Im Si Wan thủ vai. Vì vậy, tôi đã cố gắng ăn mặc bình thường hơn và không quan tâm đến vẻ ngoài của mình nữa."

Anh tiếp tục: "Có một cảnh quay mà tôi đã phải chạy vòng vòng trên đường chỉ mặc quần đùi. Vào thời điểm đó, Lee Jong Suk đã khoe cơ bụng của mình trong bộ phim 'Doctor Stranger'. Tôi nhìn thấy một bình luận nói rằng, "Nếu bạn không có một cơ bụng sáu múi như Lee Jong Suk, thì đừng cởi.""

Anh giải thích, "Tôi có thể có được một cơ bụng như thế nếu tôi muốn. Không phải là vì tôi không tập luyện chăm chỉ mà là vì nhân vật của tôi. Nhân vật của tôi được cho là không giỏi đánh nhau ở đầu bộ phim. Sau đó, nhân vật đã có sự thay đổi nhưng tôi không thể hợp với vai một tên lưu manh khi có cơ bụng mà lại không thể đánh nhau."

Sau đó anh đã khiến mọi người phải cười khi nói, "Lần tới khi phải cởi trần, tôi sẽ tập luyện cơ bụng của mình. Tôi xin lỗi."


Source: Mwave
Shared by : JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-8-2014 11:54:52 | Xem tất
Phỏng vấn của The Star Twitter với Kim Jaejoong của phim Triangle đài MBC
Tôi có nghe qua vài câu trả lời của Triangle cho những câu hỏi gửi đến @thestar_korea từ ngày 24 đến ngày 28. Chúng tôi đã gặp gỡ Kim Jaejoong cho một cuộc phỏng vấn về phim truyền hình tối thứ 2,3 – Triangle của đài MBC. Anh ấy đã trả lời từng câu hỏi một cách vui vẻ trung thực và xem xét chúng một cách rất chân thành.

The Star Twitter như được hâm nóng lên bởi những câu hỏi rất thông thường…Sau đây là câu trả lời của Jaejoong cho một số câu hỏi được chọn lựa cẩn thận. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn diễn viên Kim Jaejoong, người sẵn sàng bớt chút thời gian quý giá để trả lời phỏng vấn dù cho lịch trình dày đặc.

Q: Nhân vật anh chọn thường đau khổ và khó khăn. Có lý do gì cho xu hướng chọn những vai diễn khó như vậy không? Và điểm nhấn khi anh tạo ra nhân vật là gì? (@ellenkim5, @choajj_0126)

A: Tôi không qua lớp học diễn xuất nào trước phim này cả. Vì tôi sợ mình tự thạo thành kiến cho mình thay vì người khác tạo ra nó. Tôi có gặp diễn viên Choi Misik, người nói với tôi “Anh sẽ chỉ cho cậu vài bài học diễn xuất. Hãy đọc kịch bản cùng nhau”. Nhưng anh ấy lại không thực sự cho tôi bài học nào. Chúng tôi có đi uống với nhau và anh ấy cho tôi những lời khuyên tuyệt vời. Tôi hỏi anh ấy “Vai diễn lần này của em là tay côn đồ đường phố. Em phải làm sao đây?” Anh ấy nói “Côn đồ đường phố có 2 loại ngầu và không ngầu, hãy cứ làm như những gì em cảm nhận”. Ví dụ, một anh chàng làm tốt ở nông thon vẫn thấy lo lắng khi anh ta lên thành thị. Một tay chơi đường phố vẫn thấy lo sợ tùy vào hoàn cảnh của mình. Khi nghĩ về nó theo cách đó, tôi thấy tầm nhìn được mở rộng, và tôi giải thoát bản thân mình.

(Điểm nhấn mà anh tập trung khi tạo ra nhân vật Hul Young Dal)Tôi nghĩ rằng tôi muốn tìm hiểu những người xung quanh anh ấy và hoàn cảnh của họ. Tôi không cố gắng phân tích quá mức về tuyến nhân vật của tôi. Nếu mà không nghe lời khuyên của tiền bối Coi Minsik, hẳn tôi đã dự tính rất nhiều. Tôi không trói buộc sự tự do của nhân vật: Cậu ấy mạnh mẽ trước kẻ yếu, yếu đuối trước kẻ mạnh, thích thể hiện với những người cậu ấy thấy mình có thể bắt nạt và trở nên rụt rè trước những người cậu ấy không thể.Q: Anh nhận được nhiều khen ngợi về diễn xuất như là ánh mắt rất có hồn, anh có hào quang của một kẻ nổi loạn….Vậy lời khen nào khiến banh thích nhất? (@26jan4feb)

A: Những gì mà diễn viên gạo cội Gim Jiyeong (bà của Jeonghi) nói ở phim trường tại Yongin làm tôi vui nhất. Tôi thương sẽ vuui vẻ nếu được khen “Cậu đã nổ lực rất nhiều” nhưng tôi thấy rất tuyệt và tự hào về bản thân mình khi tiền tiền bối nói: “Cậu là tuyệt nhất đấy”.Tôi tò mò không biết có phải cô ấy nói như thế với tất cả những diễn viên cô ấy đóng cùng không. Nhưng tôi nghĩ cô không vậy đâu. Tôi thấy rất biết ơn. Lời khẳng định ấy khiến tôi rất hạnh phúc.


Q: Anh có 8 chị gái ở ngoài đời và không có anh trai. Anh cảm thấy thế nào về người ở giữa, có một người anh và một cậu em trai trong Triangle? (@JHwithTVXQ)

A: Tôi cũng nói điều này với đạo diễn rồi. Tôi thấy rất vui khi được gọi từ “hyung” (anh trai) bởi vì tôi không có người anh nào cả. Gọi “hyung, hyung, Bum Soo hyung” làm tôi thấy tuyệt mà chẳng có lí do. Tôi cố gắng chăm sóc Siwan và muốn làm nhiều hơn cho em ấy trong quá trình quay, dù em ấy không cần tôi giúp. Thật thích khi có anh em. (Chị gái của bạn có ghen không?) Chị tôi không phải fan của tôi. Họ bảo tôi xin chữ kí của SiWan và Ji Sung.Q: Trong phần Making DVD của phim Dr.Jin, nhân viên gọi anh là “baby”. Vậy anh có biệt danh nào đặc biệt trong Triangle không? (@bornfreebyyou)

A: Đây là một chuyện vui nè. Họ gọi tôi bằng tên nhân vật, Hul Young Dal, Jang Dongcheol, Yeongdal, và Dongcheol. Vài người gọi tôi bằng Jaejoong hay Yeongwung, tên từ thời TVXQ. Bởi tôi có nhiều tên quá, nên lâu lâu đạo diễn bị loạn và gọi tôi là Yeongcheol (Heo Yeongdal+Jang Dongcheol). Diễn viên gạo cội Gim Jiyeong gọi tôi là Byeongdal có lẽ vì cháu trai trong nhân vật của cô ấy tên Byeongcheol và Byeongsu (cười). Những ngày đầu, có một nhân vật tên Heo Yeongdal do nữu diễn viên Gang Yebin đảm nhận trong bộ phim nổi tiếng Wang Family. Vì vậy, nếu ai đó tìm Heo Yeongdal trên mạng, sẽ ra mỗi hình chị Gang Yebin và nếu tìm kiếm Triangle, chỉ có nhạc cụ xuất hiện. Nhưng giờ mà tìm kiếm Heo Yeongdal sẽ xuất hiện chủ yếu là hình tôi đó (Anh hẳn phải tự hào?)Tôi xin lỗi nhưng mà toi tự hào lắm, ha ha.

Q: Trong phỏng vấn trước đây, anh có nói rằng bị thu hút bởi nhân vật sống dưới dáy xã hội hoặc tội phạm. Giờ anh đã vào vai côn đồ Heo Yeongdal trong Triangle rồi đó, anh có định sắm một nhân vật nào vui hơn trong dự án tiếp theo không? (@yukinojj)

A: Tôi sẽ. (Cười). Bất cứ vai gì cũng tốt. Không quan trọng rằng phải đóng vai mình muốn. Heo Yeongdal xuất phát là tay du côn đường phố, cơ mà cuối cùng lại thành giám đốc điều hành, Không nói trước được điều gì.


Source: The Star Chosun via Naver ([email protected])
Translated by: @crystalmoon64
Shared by: JYJ3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách