Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: misstear
Thu gọn cột thông tin

[JiWonderland's Music] What Happened In Bali's Full Subbed OSTs

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 3-10-2012 15:31:12 | Xem tất
misstear gửi lúc 2-10-2012 21:23
MV no.3


Cảm ơn subteam nhà mình vì bài hát này nhé,

Lời hát âu yếm và giọng hát thì quả thật là da diết tình cảm vô cùng. Có lẽ cũng là do ca sĩ tự hát về nỗi lòng của mình nên mới thấm thía đến như vậy.

Ban đầu khi nghe và đọc lời bài hát, mình đã có đôi chút băn khoăn. Tại sao chàng trai lại lo sợ, vì cô gái quá hiểu mình mà lo sợ ư? Lo sợ đến độ phải rời xa người con gái đó??? Tình cảm là ích kỷ, liệu có ai lại tự nguyện rời xa người mình yêu nếu không phải là vì quá yêu một người.

Trong tình yêu có quá nhiều nỗi sợ hãi mong manh và vô lý. Người ta có thể chia tay nhau đơn giản vì quá yêu nhau, yêu đến độ nhất cử nhất động của người này đều nằm trong tầm quan tâm của người kia, và vì thế, yêu đến độ sợ những hành động của mình sẽ vô tình làm đối phương tổn thương. Quả là một tình yêu đau khổ. Đúng như lời bài hát, giống như một cuộc chiến, giằng xé trong chính tâm hồn chàng trai. Chàng yêu và quá hiểu cô gái để biết cô sẽ đau gấp mười nếu chàng đau.

Thôi thì có lẽ ra đi là giải pháp tốt nhất. Thà chấp nhận để cô ấy ôm nỗi hận, đau âm ỉ suốt đời bởi một tình yêu dang dở, còn hơn từng nhát từng nhát cứa sâu vào lòng cô mỗi khi nhìn thấy anh gặp hiểm nguy hàng ngày, hàng giờ. Một tình yêu quá đau khổ để giành cho một tâm hồn trong trẻo là cô gái ấy rồi...

Chúc cho cô gái người anh yêu đó sẽ tìm thấy một bến bờ bình yên che chở, xoa dịu vết thương lòng mà chàng trai của quá khứ ngày nào đã gây ra, dù đó là để tốt cho cô.

Ngày đó, có lẽ chàng trai mới tìm được sự thanh thản và an bình thực sự.

Thân, Cú.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-10-2012 22:49:21 | Xem tất
Hannah0419 gửi lúc 3-10-2012 15:31
Cảm ơn subteam nhà mình vì bài hát này nhé,

Lời hát âu yếm và giọng hát thì quả ...

suy nghĩ của Cú lúc nào cũng rất sâu sắc ^^
Thời gian luôn là một bài thuốc diệu kì cho bất kì vết thương lòng nào, đau đớn sẽ chỉ là một lúc, một ngày nào đó tất cả sẽ qua đi và trở thành kỉ niệm. Ta củng hộ quyết định sẽ ra đi của người đàn ông trong bài hát này, quyết đoán, mạnh mẽ nhưng cũng đầy yêu thương, suy nghĩ cho người con gái mình yêu.
Nếu Cú có hứng thú muốn biết liệu sẽ như thế nào nếu người đàn ông ko can đảm rời khỏi người mình yêu, cứ tiếp tục sống như vậy thì có thể đọc truyện "tình yêu thứ 3", hoàn cảnh của các nv nam nữ chính trong đó rất giống với lời bài hát, nhưng tính cách nam chính thì ko mạnh mẽ bằng nv trong bài hát này rồi ^^
ui, ta iu bác Beum :x :x :x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-10-2012 23:00:34 | Xem tất
misstear gửi lúc 4-10-2012 22:49
suy nghĩ của Cú lúc nào cũng rất sâu sắc ^^
Thời gian luôn là một bài thuốc diệu k ...

Thanks nàng Cò, có phải là truyện này không nàng:

Tình yêu lãng mạn trên thế giới chỉ có hai loại, một là loại tình yêu trên phim, dù bực mình lắm cũng vẫn có thể khiến em rơi nước mắt, loại kia là tình yêu mà bản thân đang trải nghiệm, dù đối phương là con heo, em cũng có thể đau đớn tới mức mất ngủ cả đêm. Nhưng em cần phải biết, người khác thấy bộ dạng đau khổ vì tình của em sẽ cười thầm em là con ngốc, không ai đồng tình, càng không ai chúc phúc cho em, mọi người chỉ đứng cạnh để xem kịch hay, bao gồm cả người đàn ông không yêu em kia.


Ta muốn hỏi vậy chàng trai lựa chọn tình yêu thứ 2 hay thứ 3. Mà thực ra dù là quyết định như thế nào, cứ đưa ra lựa chọn là đã bắt đầu sai lầm rồi.

Thanks nàng Cò,

Đã down full về, rảnh rang ta sẽ luyện thử. Hehe

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-10-2012 08:36:06 | Xem tất
misstear gửi lúc 4-10-2012 22:49
suy nghĩ của Cú lúc nào cũng rất sâu sắc ^^
Thời gian luôn là một bài thuốc diệu k ...

Vậy nên mới có những dòng thế này

Thời gian thích hợp gặp 1 người thích hợp là hạnh phúc.
Thời gian thích hợp gặp 1 người không thích hợp là sai lầm.
Thời gian ko thích hợp gặp 1 người ko thích hợp là viển vông.
Thời gian ko thích hợp gặp 1 người thích hợp…là một điều nuối tiếc.


Nói chung có thứ tình yêu gọi là từ bỏ, hoặc chấp nhận chỉ đứng phía sau dõi theo người đó âm thầm.
Buồn quá :( Lại làm mình nhớ Trâu Vũ và Khải Chính rồi. Hồi đầu năm ngoái lúc ôn thi, học hành mệt mỏi quá thì lôi điện thoại ra, lên giường trùm chăn đọc "Tình yêu thứ ba". Cuối cùng thì vẫn là phải chia xa, phải ra đi chỉ vì giữa họ có quá nhiều thứ ngăn cách. Đúng là "tình yêu này như một cuộc chiến tranh".

Bình luận

nàng cũng đọc truyện này :x  Đăng lúc 6-10-2012 07:05 PM
Đột nhiên đọc lại nhg dòng của nàng,ta chợt miên man nghĩ về 1 điều ko biết tn cho đúng:"tn là thích hợp và tn là ko thích hợp".Ng` thứ 2 liệu có thích hợp hơn???   Đăng lúc 6-10-2012 06:17 AM
Trg hop 2, 3 va 4 lai thuong xay ra :(( Wonnie mong tuy bat dau la 3, nhung ket thuc se la 1. ^^  Đăng lúc 5-10-2012 03:29 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-10-2012 20:22:22 | Xem tất
MV no.4

MV lần này của Jiwonderland là 1 tác phẩm của nữ ca sĩ Lee Ahn, cô vốn nổi tiếng với giọng hát dịu dàng, trong trẻo và những bản tình ca tha thiết ^^
Link Download MF


Jiwonderland's subteam

Trans: misstear
Edit: EunHee
Time: ni-chan
Typeset+Encode: Vikky

Bình luận

hay quá đi :))  Đăng lúc 1-6-2013 11:07 AM
mình nghĩ có 2 lý do,Song ngư là 1 biểu tượng cho giới nữ (do tính cách cung này), hơn nữa còn là chòm sao tổng hợp của các chòm sao còn lại, một chòm sao đặc biệt ^^   Đăng lúc 5-11-2012 12:11 PM
1 bản tình ca hay!! ko thể phủ nhận, chỉ thắng ma781c cái tên ^^  Đăng lúc 3-11-2012 09:46 PM
ai da, cho mình hỏi, bài này liên wan gì chòm song ngư??? sao mình nghe 1 hồi ko hỉu gì hết!! thấy ko liên wan mà!  Đăng lúc 3-11-2012 09:45 PM
ôi hay quá! :X:X:X hic...  Đăng lúc 28-10-2012 05:39 PM

Rate

Số người tham gia 6Sức gió +28 Thu lại Lý do
nhoxsongngu + 5 bài hát của riêng ta =)))))
Michico + 5 Ủng hộ 1 cái!
EvelynNg + 5 ta là chòm Song Ngư :">
suzannenguyenvn + 5 Hay quá!
anglemoon + 3 Ủng hộ 1 cái!
Vikky + 5 Ma Kết đâu, hứ

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-10-2012 13:58:23 | Xem tất
Ai chọn pic vậy nè, chọn rất đúng cái hồn của bài hát
Một ánh sao xa... rất xa. Để người ngồi đây mãi ngước nhìn về nơi ấy, kiếm tìm một tia sáng. Cho dù thế nào đi chăng nữa!
Bài hát da diết quá... nghe mà thấy xao lòng nhưng lại không buồn bã. Mình thích những giọng hát trong trẻo thế này nà

Bình luận

hí hí :">  Đăng lúc 15-10-2012 04:25 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-10-2012 01:33:18 | Xem tất
misstear gửi lúc 9-10-2012 20:22
MV no.4


Thanks Subteam đã chọn và dịch bài hát nhé,

Đâu đó người ta nói rằng:
Người thuộc cung Song Ngư rất giàu tình cảm, đa tình lãng mạn, nhân từ và dịu dàng, có trái tim lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân.


Đàn ông cho đến cuối cùng, tình cảm vẫn là vẫy vùng rộng lớn, là bao la và hàm chứa nhiều thứ hơn là tình yêu nam nữ thường tình.
Phụ nữ thì từ đầu đến cuối, nếu đã yêu ai, tình yêu sẽ là bền bỉ và là lớn lao hơn cả.

Phụ nữ cung Song Ngư thì lãng mạn và đa đoan, dễ sầu dễ lụy. Như cô gái trong bài hát, càng yêu lại càng sợ, càng yêu lại càng muốn nắm chặt, nhưng sợ càng nắm chặt lại càng dễ tan biến. Tình yêu cô ấy có thể luôn luôn tươi mới như thuở ban đầu, thuần khiết như sương mai đọng trên lá, lấp lánh như ánh sao cuối chân trời, để rồi cô lại sợ rằng khi bình minh mở mắt sẽ mang tình yêu cô đi xa. Con đường tình yêu của cô gái mang tên Song Ngư ấy dường như chỉ biết cắm đầu chạy thẳng về phía trước. Có lẽ cô sợ một khi dừng lại sẽ không kịp với tới người cô yêu. Tình yêu với cô là một cuộc chạy đuổi, một cuộc giằng co, một cuộc chiến trong chính nội tâm mình mà không có hồi kết. Bởi có lẽ trái tim Song Ngư lương thiện luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ của bản thân cô, để người cô yêu được hạnh phúc.

Người con gái đa đoan trên cuộc đời này, dù là Song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ, Thiên Bình, Bạch Dương hay là gì đi nữa, đứng trước hai chữ "tình yêu" ấy, đa phần họ sẽ là hy sinh, là mù quáng, là lo sợ những đau thương vô hình, là mơ hồ về những tan vỡ xa xăm, là bi lụy và né tránh những vết thương lòng dù là nhỏ nhất, nhưng lại vô tình luôn tự cứa vào lòng mình bởi chính những lo sợ xa xôi ấy.

Mong rằng nàng Song Ngư đã sầu đa cảm, hay là nàng Ma Kết lầm lì ít nói, hoặc là nàng Xử Nữ quý phái và nhân hậu, ... cũng đều tìm thấy được một tình yêu thực sự của đời mình, để yêu thương, tin tưởng, dựa dẫm và cậy nhờ suốt cả một đời.

Thân, Cú.

P/S: Cảm ơn ST nhưng mà đạp cái người cứ suốt ngày bắt ta phải vào comt nhé. Em nhớ mà có quên đâu, chỉ là cảm xúc chưa tới thôi ^^ Cứ giục vậy là ghét đấy =))))

Bình luận

@Gà Ngốc: Đa đoan và thích đạp... hehe  Đăng lúc 22-10-2012 05:49 AM
ng con gái đa đoan... hehe  Đăng lúc 21-10-2012 08:04 PM
Tối ngày gặp mình là đạp, khốn khổ cái thân tôi mà :((  Đăng lúc 21-10-2012 11:31 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +4 Thu lại Lý do
Vikky + 4 Sarang heyo >:D<

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-10-2012 07:42:59 | Xem tất
Hannah0419 gửi lúc 21-10-2012 01:33
Thanks Subteam đã chọn và dịch bài hát nhé,

Đâu đó người ta nói rằng:Ôi... *run rẩy*

Thưn gửi Cú!
Đọc được post của nàng mà lòng vui như cắt (vui đến thế cơ đấy {:402:}  )
Nàng có biết đọc được những lời dài đằng đẵng của nàng thiệt khiến subteam đêm ăn không ngon, ngày ngủ không yên{:418:}
trước hết là sự bàng hoàng về độ dài, sau đó là sự sâu sắc trong lời văn của nàng, hự, người đâu mà sâu sắc rứa {:430:}
Nàng ghét người "suốt ngày bắt ta phải vào comt" kia nhưng ta thích lắm đó (nếu người có đọc dòng này xem như em gửi người 1 cái ôm thiệt chắc, đến mức em phải run tay{:444:}), ta đoán chắc người đó cũng yêu chữ nghĩa của nàng mất rồi :"> (ai ấy nhể )
Nhờ những dòng này, Cò ta,  (xin được tự nguyện đại diện + tuyên thệ dùm cho) các thú làm sub, nhất định sẽ làm thật nhìu MV hơn nữa{:445:}  (điều này là bắt buộc mất rồi) với tốc độ nhanh nhứt có thể {:419:} (chắc sớm hơn mấy phút)
tạm biệt nàng, chắc hum nay sẽ có hàng, cơ mà lần này làm theo yêu cầu của người trong subteam nên ko bắt viết nửa trang A4 rồi {:442:}

Đợi những bài viết sau của Cú!

Thưn

Bình luận

Hí hí *chỉ lên phía trên*  Đăng lúc 21-10-2012 02:36 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 21-10-2012 17:39:22 | Xem tất
MV no.5


Một bộ phim không hề xa lạ với rất nhiều người, phải không nhỉ ^^
Âm nhạc chính là điểm mạnh của bộ phim ‘Bản tình ca mùa đông’, có rất nhiều OST / Soundtracks được khán giả truyền hình yêu thích.
MV được sub lần này chính là ca khúc chủ đạo của phim, "Từ phút ban đầu ấy" do ca sĩ Ryu thể hiện ^^Link MF


Jiwonderland's subteam

Trans: misstear
Edit: EunHee
Time: ni-chan
Typeset: Vikky
Encode: Soc_hon_nhien


Bình luận

chắc rủ nhau ngủ đông hết cả rồi =)) dù im lặng nhưng các nàng ý nghe đều đều mà ^^ nếu có tâm trạng thì viết nàng ạ, ko nên khiên cưỡng :))  Đăng lúc 24-10-2012 10:31 AM
Biết làm sao đây, nàng bảo ta ko viết nửa trang A4 nữa mà vào thấy nhà cửa heo hút quá trời. Các thú nhà ta đâu cả roài. Hận quá :((  Đăng lúc 24-10-2012 05:14 AM

Rate

Số người tham gia 4Sức gió +20 Thu lại Lý do
Vikky + 5 Ủng hộ 1 cái!
SG-4ever + 5 nghe xong muốn yêu
suzannenguyenvn + 5 Ủng hộ 1 cái!
Michico + 5 ;)) tem

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-10-2012 02:40:17 | Xem tất
MV no.6MV lần này của Jiwonderland là bài hát "Anh trong em, em trong anh", một ca khúc được yêu thích của nhóm Scenery of Riding Bicycle (hay còn được gọi là Tree Bicycle). Bài hát cũng là một trong những OST chính của bộ phim The Classic (2003) của đạo diễn Kwak Jae Yong ( đạo diễn bộ phim nổi tiếng Cô nàng ngổ ngáo ^^).

Lời bài hát là tâm sự của một người đàn ông về mối tình không thành của mình.


Link Download


Jiwonderland's subteam
Trans: misstear
Edit: EunHee
Time: ni-chan
Typeset: Vikky
Encode: Soc_hon_nhien

Bình luận

ko có chi bạn ạ :D  Đăng lúc 30-10-2012 11:13 PM
ahhhhhhhhhh....bài này đã được nghe nhiều lần trên mạng với trong fim rồi, nhưng chả biết là bài gì. Giờ thì biết rồi. ^^ thanks Jiwonderland's subteam nhiều nha <3   Đăng lúc 30-10-2012 10:39 PM
ừ, thất tình là phải thế này chứ, buồn mãi sao được :))  Đăng lúc 30-10-2012 12:40 PM
càng nghe bài này càng cảm giác vui vui sao ấy :xxxxxxxxxxxxxxxxx  Đăng lúc 30-10-2012 08:57 AM
tem phát đã nhớ ;)) trưa về nghe lại kĩ hơn :x cò vất vả rồi nè :x  Đăng lúc 30-10-2012 07:35 AM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
JustWendy + 5 Tuyệt!
Vikky + 5 :X:X:X

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách