Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 357|Trả lời: 7
Thu gọn cột thông tin

[Rating] "Hyori’s Homestay" kết thúc với rating thời gian thực cao nhất

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 25-9-2017 19:49:33 | Xem tất |Chế độ đọc


Vào ngày 24 tháng 9, JTBC đã phát sóng tập cuối cùng của "Hyori’s Homestay" và đạt được rating cao tận đến khi kết thúc.

Theo công ty nghiên cứu rating ATAM (All That Audience Measurement), "Hyori’s Homestay" đã ghi nhận rating thời điểm cao nhất là 12,34% và rating trung bình cả tập là 9,05%. Rating cao nhất của tập đạt được trong khoảng 22:10 KST.

Tập cuối của chương trình cũng đánh dấu ngày hoạt động kinh doanh nhà trọ cuối cùng của Lee Hyori, Lee Sang Soon và IU. Bộ ba ngồi quanh bàn ăn lần cuối và nói chuyện về ngày đầu tiên của họ với nhau. Đột nhiên, Lee Hyori đặt những cây bút chì màu và một quyển sổ trước mặt chồng và yêu cầu anh vẽ IU. Lee Sang Soon vẽ IU, Lee Hyori vẽ Lee Sang Soon còn IU thì vẽ Lee Hyori.Sau khi chào tạm biệt vị khách cuối cùng, cả ba trở lại phòng khách lần cuối. Lee Hyori nhìn qua IU và hỏi có gì trong ngôi nhà mà cô ấy muốn không. Hyori muốn thể hiện sự biết ơn tới IU vì đã làm việc chăm chỉ trong hai tuần vừa qua. Cuối cùng, đã đến lúc cặp vợ chồng họ Lee chia tay với nữ ca sĩ. IU đã tận tay trao những bức thư riêng tới Lee Hyori và Lee Sang Soon, rồi ôm họ tạm biệt.

Nhìn cô ấy rời nhà lần cuối cùng, cả hai cùng quay lại vào ghế trong phòng khách và đọc những bức thư từ IU. Lee Hyori, người đã hứa sẽ thật ngầu khi tạm biệt, không thể nhịn được mà rơi nước mắt khi cô đọc bức thư của IU. Lee Sang Soon cố gắng bày trò cười để cô vui lên, và cặp đôi trở lại giường, nói về những cảm giác vui buồn lẫn lộn về nhà trọ giờ đã đóng cửa.Kể từ khi phát sóng vào tháng 6, chương trình đã trở nên cực nổi tiếng với các khán giả, lập kỷ lục như chương trình truyền hình được xem nhiều nhất của JTBC và chương trình JTBC đầu tiên tặng nhân viên sản xuất một kỳ nghỉ thưởng.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2017 20:32:04 | Xem tất
Đọc thôi đã thấy ngân ngấn mắt r hic Thật buồn khi sau mấy tháng đều đặn coi thì h chương trình đã kết thúc. Đúng như lời IU nói, xem chương trình này mới thấy bạn đời tâm hồn thì ra là như thế này. Kiểu mình có một quan điểm hoàn toàn khác về hôn nhân. Từ những cử chỉ giản dị đời thường đến những câu chuyện mà Hyori chia sẻ với IU về công việc ca nhạc hay sự nghiệp khi còn trẻ. Mình nghĩ IU và Hyori thực sự có những thấu hiểu nhau nhất định. Và sau này họ sẽ còn nhiều lần gặp lại và tụ họp với nhau. Trở thành những người bạn trong suốt quãng thời gian dài sau này

Cảm ơn chương trình vì đã mang đến những cái nhìn mới về một cuộc sống hôn nhân mẫu mực. Tạm biệt nhà trọ Hyori
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2017 21:06:19 | Xem tất
Mừng show Hyori’s Homestay đã kết thúc với rating cao nhất
Chương trình rất thú vị cho thấy cuộc sống của nhà chị Ri và sự dễ thương của cô nhân viên IU
Kết thúc show phải chia tay nhau cũng hơi buồn nhưng mong là chị Ri và IU sẽ có dịp cộng tác chung trong dự án khác
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2017 21:30:35 | Xem tất
cảm thấy vui vì rating chương trình của Lee Hyori đạt được rating cao nhất, mà cũng thấy buồn khi show kết thúc, mong Lê Hyori và IU sẽ hợp tác nhiều hơn nữa trong tương lai!
cảm ơn bạn dịch tin!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2017 22:03:55 Từ di động | Xem tất
Xem cảnh cô bé IU viết thư và 2 anh chị đọc thư thật là cảm xúc dù không hiểu nội dung. Cảm ơn 3 anh chị vì một show rất gần gũi, lại được ngắm nhìn Jeju xinh đẹp. Rất đáng để khán giả dành nhiều sự yêu mến như vậy.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2017 22:13:04 | Xem tất
Cực thích cặp đôi này. Mong rằng Hyori và IU sẽ có cơ hội hợp tác với nhau trong những dự án khác.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2017 22:53:41 | Xem tất
chúc mừng thành công của show, mặc dù rất muốn có thêm một mùa nữa nhưng mình cũng biết là rất khó thực hiện
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-9-2017 10:41:11 | Xem tất
Chúc mừng chị Lee Hyo Ri và đội ngũ sản xuất đã đem đến một show quá thành công. Một lần nữa lại chứng tỏ đài jTBC rất thành công trong việc tạo ra những chương trình rất chất lượng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không kém gì đài tvN. Mình sẽ hóng những show khác của đài trong thời gian sắp tới
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách